Chương 183 : Giả cảnh (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yamaguchi suy nghĩ kỹ một hồi:”Chi tiết, tỉ mĩ có chút xuất nhập, đại khái ý tứ không sai biệt lắm... Tào luật sư, đi thẳng vào vấn đề a, ngươi đã không có báo động, mà là trước hẹn ước ta đàm, ta nhớ ngươi vẫn có cách nghĩ.”

“Ta vốn ý định cùng Katou đàm, nhưng là liên lạc không được hắn. Nghe nói cùng tổng giám đốc đi nơi khác, tám chín phần mười là biết được Việt Tam Xích tiến vào quặng mỏ hậu, bất đắc dĩ chạy trốn. Yamaguchi, ngươi là một chích bị ném rơi quân cờ, ta không báo cảnh nguyên nhân là, ta cho rằng thông qua chúng ta thương nghị xử lý càng có lợi bằng hữu của ta an toàn.” Tào Vân nói:”Việt Tam Xích mang theo súng ngắn, bằng hữu của ta vân luật sư hắn là Vân Phi Dương nhi tử, một cái đánh mấy vấn đề không lớn. Hôm nay ta đi quặng mỏ phát hiện bảo vệ nhân viên chỉnh tề, hơn nữa không có bị thương dấu vết. Thái Nguyên cũng cứ theo lẻ thường đi làm. Ta cho rằng ngươi đám bọn họ nên vậy chỉ vây khốn bọn hắn.”

Yamaguchi không có trả lời ngay, lấy điện thoại di động ra liên lạc Katou không có kết quả, lại liên lạc tổng giám đốc, như cũ không có kết quả. Yamaguchi rõ ràng xuất hiện lo nghĩ tâm tình:”Tào luật sư, ta giúp ngươi, làm sao ngươi giúp ta?”

Tào Vân trả lời:”Theo pháp lý mà nói, ngươi cứu được người, hơn nữa chủ động phối hợp cảnh sát, đây là có công lao lớn, cho dù không thể miễn tố, cũng có thể giảm bớt hình phạt. Tiếp theo, ô nhiễm cùng ngươi không có vấn đề gì, ngươi nhiều nhất chính là nhốt cùng bắt cóc hai cái tội danh, hơn nữa có lẽ hay là đồng lõa, chỉ cần bị bắt cóc người không có việc gì, ngươi chủ động cứu người, ta cho rằng miễn tố tỷ lệ là rất cao, đồng thời ta nguyện ý vì ngươi làm chứng. Mặt khác, ta có thể giúp ngươi giới thiệu tốt luật sư, nói không chính xác có thể cho ngươi trở thành chỗ bẩn chứng nhân, không bị pháp luật trừng phạt, hơn nữa còn đã bị pháp luật bảo vệ. Trái lại, ta hiện tại báo động, phiền phức của ngươi tựu lớn rồi, bởi vì ngươi là không chạy thoát được đâu.”

Yamaguchi không có trả lời ngay, chính mình đào điếu thuốc đi ra đốt, biểu lộ có chút dữ tợn, mãnh liệt hấp thuốc lá.

Tào Vân nói:”Theo nhân tình mà nói, ta phải nhắc nhở ngươi, Vân Ẩn là Vân Phi Dương nhi tử, nếu là hắn chết... rồi, Vân Phi Dương nhất định sẽ báo thù. Vân Phi Dương là ai ngươi khả năng không hiểu rõ lắm, hắn ngoại trừ là một gã phú hào bên ngoài, hắn đã từng là cái này địa cầu thành công nhất thợ săn tiền thưởng một trong. Việt Tam Xích có phụ thân là Danh Đường thành phố cục cảnh sát cục trưởng... Yamaguchi, nói như vậy, nếu như bọn hắn đã chết rồi, ta cũng không phải là khó ngươi, ngươi tranh thủ thời gian trốn, càng xa càng tốt. Nếu như bọn hắn còn chưa có chết, ta khuyên ngươi quay đầu lại là bờ. Cuối cùng một điểm nói rõ, Việt Tam Xích khẳng định đã muốn liên lạc tốt rồi chính mình kiểm sát trưởng cấp dưới, ta suy đoán đúng vậy lời mà nói..., buổi chiều thậm chí khả năng một hồi người ta đã đến.”

Yamaguchi như cũ trầm mặc mãnh liệt hấp thuốc lá, Tào Vân thật sự nhịn không được, mở ra cửa sổ, Yamaguchi rốt cục cảm giác nửa điếu thuốc phỏng tay, đem tàn thuốc ném ra ngoài cửa sổ, xem Tào Vân:”Ta phải làm gì?”

Tào Vân nói:”Bọn hắn người ở đâu?”

Yamaguchi nói:”Bọn hắn tối hôm qua cưỡi thang máy bị bảo vệ phát hiện báo cáo Katou, Katou gọi điện thoại đến, trước đóng cửa thang máy đưa bọn chúng vây khốn, nhưng một mực chưa nói nên xử lý như thế nào chuyện này. Bảo vệ quản lý kinh doanh đứng ngồi không yên, buổi sáng tựu cho ta đánh cho ba cái điện thoại.”

Tào Vân nói:”Bước đầu tiên, liên lạc đồn công an cảnh sát, cùng đi quặng mỏ, nói Việt kiểm sát trưởng bị nhốt ở dưới mặt. Bước thứ hai, khai thông thang máy, bọn hắn không chết, sẽ trên mình đến. Rất đơn giản a?”

Yamaguchi gật đầu, hỏi:”Ngươi hoàn toàn có thể chính mình đi, tại sao phải kéo lên ta?”

Tào Vân nói:”Ta đối với ngươi ấn tượng rất tốt.” Chó má, một là không rõ lắm tình huống cụ thể, phía trước khả năng hoàn toàn là phỏng đoán cùng phỏng đoán. Hai là bản địa cảnh sát chưa hẳn tin tưởng mình. Thứ ba, không có nội ứng hỗ trợ, vạn nhất đồn công an hai cảnh sát cùng mình bị bảo vệ quản lý kinh doanh nắm bắt, vậy thì mất hồn rồi. Cuối cùng một điểm, Tào Vân tận khả năng gia tăng Vân Ẩn còn sống tỷ lệ. Hắn trọng điểm nói rõ Vân Phi Dương, lại để cho Yamaguchi không dám gia hại tại Vân Ẩn. Bởi vì không bảo đảm chính mình phỏng đoán sai lầm, ngược lại đánh rắn động cỏ.

Yamaguchi hỏi:”Ngươi mới vừa nói đều chắc chắn?”

Tào Vân trả lời:”Ta là luật sư, ta có chức nghiệp đạo đức.”

Yamaguchi xem Tào Vân một hồi lâu, rốt cục hạ quyết tâm, kéo cửa ra xuống xe, hướng đồn công an đi đến.


...

Đồn công an chỉ có hai gã cảnh sát nhân dân, bốn người cưỡi xe cảnh sát hướng quặng mỏ đi, trên đường phát hiện vốn là chắn lộ chính là xe tải đã bị chuyển qua ven đường, thoải mái thông qua.

Đồn công an một gã cảnh sát nhân dân là Yamaguchi vị hôn thê ca ca, Yamaguchi nói đơn giản minh hậu, hắn tự nhiên tín nhiệm có gia, cứu người trước nói sau. Loại sự tình này, thà rằng tin là có, không thể tin là không. Huống chi còn có Tào Vân vị này luật sư làm chứng.

Xe cảnh sát lái vào quặng mỏ, nhưng là lại để cho mọi người kinh ngạc chính là, không có trông thấy bảo vệ. Tào Vân một ngón tay khu làm việc:”Bên kia.”
— QUẢNG CÁO —

Bốn người xuống xe, hoàn xem khu làm việc, khu làm việc im ắng, hai gã cảnh sát đều tự xuất ra súng ngắn, lại để cho Tào Vân cùng Yamaguchi lui về phía sau đến phía sau bọn họ.

Trước dưới lầu sưu một vòng, sau đó lên lầu, chậm rãi tiến lên, một cái phòng một cái phòng xem xét, không có, không có một bóng người.

Bốn người tách ra tìm kiếm, to như vậy quặng mỏ, hơn hai mươi người, giống như biến mất giống nhau.

“Thang máy phòng lái ở chỗ này.” Một gã cảnh sát hô một câu.

Mọi người tụ hợp đi qua, trên máy vi tính cho thấy tất cả thang máy vị trí, nhưng là... Thang máy là mở ra.

Tào Vân vỗ tay một cái, nói:”Đi tìm chắn lộ chính là xe tải lái xe.” Hắn tại phải qua đạo chắn đường, khẳng định có phát hiện.

Cảnh sát nói:”Chúng ta là không phải muốn đi trước giàn giáo nhìn xem?”

Tào Vân nói:”Ta đề nghị không cần phải phân tán lực lượng, bên này đã xảy ra việc lạ, hơn hai mươi cái nam nhân hư không tiêu thất, không có phát hiện bất luận cái gì phản kháng cùng chiến đấu dấu hiệu. Chúng ta bốn người người biến mất nên vậy cũng không khó khăn. Hơn nữa thang máy đang làm việc, bọn hắn nếu như không có việc gì có thể chính mình đi ra.”

Cảnh sát nói:”Quáng đạo phi thường phức tạp, có thể hay không lạc đường?”

Tào Vân chân thành nói:”Cảnh sát đại ca, ta cảm thấy đắc chúng ta bây giờ không phải cứu người thời điểm, chúng ta nên vậy trước cam đoan chính mình có thể còn sống sót. An toàn nhất phương pháp xử lý chính là tìm chắn lộ chính là xe tải lái xe.”


Hai gã cảnh sát liếc nhìn nhau, bốn người lên xe, hướng chắn lộ điểm đi.

...

“Cảnh sát?” Cảnh sát kinh ngạc hỏi, nếu có cảnh sát tại bản địa chấp pháp, trên lý luận nên vậy phải báo cho bọn hắn.

Xe tải lái xe gật đầu.

45’ chung trước kia, một cỗ màu đen xe con, còn có một xe cảnh sát trung ba đến. Xe tải lái xe hình dung một phen, trung ba hẳn là đổi vận tù phạm cỗ xe, có cảnh sát chuyên dụng Lam Bạch đường vân, thân xe hai bên bên cạnh viết cảnh sát. Phía trước có lưới sắt kênh, đằng sau cũng có lưới sắt kênh. Xe tải lái xe nói, trung ba đằng sau ngồi năm đến sáu tên võ trang đầy đủ canh gác nhân viên ( tương đương với đặc công ).

Xe con tay lái phụ quay xuống thủy tinh, đưa ra giấy chứng nhận nói mình là kiểm sát trưởng. Xe tải lái xe thấy cái này trận chiến, căn bản không dám lại nhìn kỹ, hắn bề bộn đi lắp đặt bu-ji. Tay lái phụ nam tử dùng bộ đàm nói một câu, vài tên canh gác nhân viên xuống xe, xe tải lái xe treo không đương, thẻ xe thôi động qua một bên, nhượng xuất đường tới.

Qua đi ước chừng mười lăm phút, 2 xe liền từ xe tải bên cạnh trải qua, hướng lộ khẩu mà đi.

Tào Vân cho rằng xe tải lái xe nói là sự thật, một tổ canh gác nhân viên xuất hiện ở quặng mỏ, ai còn hội chống cự? Chẳng lẽ là Việt Tam Xích viện quân đến, bọn hắn đã khống chế người, cứu được Việt Tam Xích, hơn nữa đem tất cả mọi người áp lên trung ba mang đi?

Nhưng không đúng, nếu như là cảnh sát, ít nhất hội lưu hai người tại hiện trường, ít nhất sẽ thông báo cho đồn công an nhân viên cảnh sát. Bốn người giúp nhau xem, không có suy nghĩ cẩn thận chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát lập tức liên hệ với cấp báo cáo tình huống, thượng cấp lập tức liên lạc viện kiểm sát hiểu rõ tình huống, 10’ hậu, Danh Đường thượng cấp gọi điện thoại tới:”Viện kiểm sát xác thực phái một tổ canh gác nhân viên cùng đi ba gã kiểm sát trưởng đi trước A thôn.”

“Nha.”

Cảnh sát cúp điện thoại:”Lên xe a, khả năng người đã đến đồn công an.”

Buồn bực Tào Vân lên xe, xe cảnh sát lái về trong thôn đồn công an, chờ đợi một giờ thủy chung không ai liên lạc. Ngay tại mọi người muốn lại hướng Danh Đường thành phố liên lạc thời điểm, một cỗ màu đen xe con ngừng đến cửa ra vào.

Một nữ hai nam, mặc màu đen quần áo tây người đi xuống xe, vào cửa tựu đưa ra giấy chứng nhận:”XX kiểm sát trưởng, đây là ta đồng sự XX cùng XX, chúng ta tại chấp hành đặc biệt nhiệm vụ, hiện tại muốn đi quặng mỏ.”

Bốn người lại nhìn nhau, cùng một chỗ xem nam tử, hiện tại đi bảo vệ quặng mỏ hiện trường?

Một gã tiểu hài tử chạy vào, thở hồng hộc nói:”Có một cỗ xe cảnh sát trung ba chạy đến trong sông đi.”

“Ở đâu?”

“Đông suối.”

Thôn nhắm hướng đông có thể đến đi quặng mỏ chi nhánh, lại nhắm hướng đông đi ba cây số tựu là cảnh sát trung ba rơi sông hiện trường. Tiểu hài tử cùng phụ thân trải qua bên dòng suối nhỏ, nhìn thấy tình huống, phụ thân không biết đồn công an điện thoại. Vì vậy tựu cưỡi motor xe cùng nhi tử đến trong thôn, bởi vì sốt ruột làm cho xe máy trượt chân, bước chân bị thương phụ thân lại để cho nhi tử đi đồn công an báo án.

...

Hiện trường có thể trông thấy cái này cỗ xe trung ba là khai mở xuống dưới, mà không phải nện xuống đi, là thông qua dốc thoải chạy đến dòng suối nhỏ ở phía trong, bởi vì dòng suối nhỏ chênh lệch cùng ven đường có thêm Cỏ Lau tùng nguyên nhân, trải qua cỗ xe khó có thể phát hiện.

Trong xe có hai mươi mấy người người, trong đó kể cả an toàn tiểu tổ tổ trưởng Thái Nguyên ở bên trong, mười tên lão công nhân, chín tên bảo vệ cùng ba gã hoàn cảnh nguy cơ xử lý tiểu tổ thành viên. Hai người bọn họ một tổ đeo còng tay, tại Tào Vân bọn hắn đến lúc, bọn hắn có lẽ hay là vẻ mặt mộng vòng trạng thái.

Trải qua kiểm số, bảo vệ quản lý kinh doanh cùng hoàn cảnh nguy cơ xử lý tiểu tổ tổ trưởng không có ở trong đó.

...

Trải qua một cái buổi chiều, gia tăng một buổi tối sửa sang lại, cảnh sát cùng Tào Vân cơ bản đều hiểu rõ tình huống.

Có một nhóm người giả mạo cảnh sát tiến vào quặng mỏ, ra quặng mỏ hậu, lái xe nhắm hướng đông đi. Đón lấy, cái này nhóm người yêu cầu bảo vệ quản lý kinh doanh cùng hoàn cảnh nguy cơ xử lý tiểu tổ tổ trưởng xuống xe. Trung ba bị mở ra dòng suối nhỏ trung. Cái này nhóm người đem bảo vệ quản lý kinh doanh cùng hoàn cảnh nguy cơ xử lý tiểu tổ tổ trưởng áp giải lên một cỗ đã sớm đứng ở ven đường màu đen bảy tòa xe con. 2 cỗ xe xe con quay đầu rời đi.

Bởi vì trung ba sử dụng chính là đặc chủng phòng ngừa bạo lực thủy tinh, tăng thêm người ở bên trong đều bị hai người một tổ thượng thủ còng tay, khó có thể thoát thân, một mực chờ đến chính thức cảnh sát đã đến.
— QUẢNG CÁO —

Cái này cỗ xe trung ba xác thực là xe cảnh sát, là Danh Đường thành phố ngục giam dùng xe cảnh sát, bởi vì trục trặc nhỏ tại tiệm sửa chữa sửa chữa. Đêm qua tiệm sửa chữa sau khi tan việc, đỗ tại tiệm sửa chữa bên ngoài xe cảnh sát bị người lái đi rồi, hôm nay công nhân đi làm cũng không có phát hiện xe cảnh sát không thấy. Thẳng đến cảnh sát tìm tới cửa, mới nhớ tới xe cảnh sát sự tình.

Bất quá, xe cảnh sát không phải trọng điểm, đã võ trang đầy đủ giả mạo cảnh sát, như vậy trộm xe cảnh sát đối với bọn họ mà nói chỉ là một bữa ăn sáng.

Căn cứ Tào Vân cùng Yamaguchi nói rõ, Danh Đường thành phố cảnh sát cùng lúc đối với kẻ bắt cóc tiến hành lùng bắt, cùng lúc bắt đầu bắt Đằng Mộc công ty thành viên trọng yếu. Bất quá Đằng Mộc công ty tổng giám đốc cùng tổng giám đốc trợ lý Katou đã muốn biến mất vô tung.


Vân Ẩn cùng Việt Tam Xích đâu này?

Tại thang máy khởi động hậu, Vân Ẩn cùng Việt Tam Xích tựu ra quặng mỏ, sau đó hai người đều bị ngụy trang cảnh sát đeo lên còng tay, áp giải lên màu đen xe con. Đến khi hắn đám bọn họ nói chuyện với nhau cái gì, người chứng kiến không biết, người chứng kiến đã bị áp giải đến trung ba thượng, chỉ nhìn thấy hình ảnh.

Kẻ bắt cóc có ba chiếc xe, một cỗ màu đen xe con áp giải Vân Ẩn cùng Việt Tam Xích, một cỗ trung ba giam giữ quặng mỏ nhân viên, một cỗ bảy tòa màu đen xe con chỡ đi vũ trang nhân viên cùng hai gã con tin.

...

Hôm nay là án kiện phát sinh ngày thứ ba, Tào Vân vẫn còn Danh Đường thành phố, hắn sẽ ngụ ở Danh Đường điều tra phòng một phụ cận một nhà khách sạn. Mục đích là vì tìm được tình tiết vụ án phát triển trực tiếp tin tức.

Vân Phi Dương đến Danh Đường thành phố, hắn coi như trấn định, tăng thêm Tào Vân phân tích, Vân Phi Dương không có biểu hiện vô cùng thất thố, thỉnh Tào Vân tạm thời ở lại Danh Đường thành phố hiểu rõ tình tiết vụ án đến tiếp sau phát triển, hắn trở lại Đông Đường xem có thể hay không theo hắc trên đường sưu tập một ít tin tức.

Tào Vân như thế nào an ủi Vân Phi Dương?

Tào Vân nói cho Vân Phi Dương, kẻ bắt cóc mười phần năm sáu là Liệt Diễm toà án, mười phần bốn năm là linh cẩu. Trước mắt Đông Đường chỉ có cái này hai chi đội ngũ có một chút lực lượng vũ trang. Nếu như là Liệt Diễm toà án, Vân Ẩn chắc chắn sẽ không có việc, ít nhất tạm thời không có việc gì. Nếu như là linh cẩu, bọn hắn không cần phải đắc tội Vân Phi Dương. Huống hồ bọn hắn biết rõ Tào Vân cùng Vân Ẩn quan hệ, trừ phi cực đoan tình huống phát sinh, nếu không không đến mức gia hại Vân Ẩn. Tốt tin tức là, kẻ bắt cóc giả mạo cảnh sát, thủy chung không có lộ ra chân diện mục. Duy nhất xe tải lái xe trông thấy tay lái phụ, cũng là đeo kính râm, trải qua khuôn mặt ngụy trang nam tử.

Theo tình tiết vụ án phân tích, Tào Vân thiên hướng là Liệt Diễm toà án giả mạo cảnh sát, Liệt Diễm toà án bọn hắn muốn chú ý chính nghĩa, cho nên ở ngoài mặt không có lạm sát kẻ vô tội.

Tựu vào hôm nay, internet xuất hiện Liệt Diễm toà án trên màn hình, trong video chỉ có một gã quan toà bóng đen, quan toà nói rõ Đằng Mộc công ty sở tác sở vi, cùng Tào Vân đoán không sai biệt lắm, lấy quặng đưa đến nước ô nhiễm. Hoàn cảnh chuyên gia đến A thôn, chứng thật ô nhiễm chủ nguồn nước. Hoàn cảnh chuyên gia ở lại quặng mỏ, chiều nào mỏ, chính là tại kiểm tra đo lường ô nhiễm nguyên nước chất, đồng thời còn lấy ra hạ du nước chất phân tích, kiểm tra thực hư bị ô nhiễm nước chất có thể hay không đối với người cùng cây nông nghiệp sẽ hay không sinh ra cực lớn ảnh hưởng.

Dựa theo kiểm tra đo lường báo cáo, trước mắt nước chất dịch a-xít tính trình độ cùng kim loại nặng hàm lượng, không chỉ có đối với hội cây nông nghiệp tạo thành nghiêm trọng ảnh hưởng, người cùng súc vật trường kỳ dùng để uống lời mà nói..., cũng sẽ làm cho các loại tật bệnh phát sinh. Liệt Diễm quan toà nói rõ, dựa theo hoàn cảnh nguy cơ xử lý nhân viên khẩu cung, bọn hắn cho rằng trước mắt C khu quáng đạo còn có tiến thêm một bước sụp xuống khả năng. Liệt Diễm quan toà hi vọng Danh Đường thành phố khẩn cấp xử lý giếng mỏ C khu vấn đề cùng nguồn nước ô nhiễm vấn đề.

Vấn đề lại tới nữa, Tào Vân giải thích Liệt Diễm toà án muốn nhân lúc còn nóng lại đến một lớp tâm tình. Nhưng là nhìn chung bản án, cảnh sát còn không có động thủ, hơn nữa tại cảnh sát đã muốn phát hiện dưới tình huống, Liệt Diễm toà án cưỡng đoạt sinh ý, cái này tựa hồ quá đông cứng.

Liệt Diễm toà án phải làm sao? Tại trên internet công bố phán xử Đằng Mộc tổng giám đốc nhiều người có tội, sau đó xử tử? Ý nghĩa ở đâu? Chỉ có tại cảnh sát trước tham gia điều tra, cuối cùng nhất phán xử Đằng Mộc công ty người liên can vô tội, lúc này Liệt Diễm toà án tham gia mới phù hợp dân gian tiếng hô.

Vì vậy cách nghĩ, Tào Vân lại cho rằng không phải Liệt Diễm toà án. Không phải Liệt Diễm toà án chỉ có thể là linh cẩu rồi, linh cẩu thì tại sao muốn hoàn toàn lột da các của mình, lại là giả mạo cảnh sát đâu rồi, hoàn toàn không có ý nghĩa.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 183 : Giả cảnh (3 năm trước)

Review Chương 183 : Giả cảnh (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 183 : Giả cảnh (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


175 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ