Chương 18: Trợ thủ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chính thức đi làm ở chung ba ngày xuống, hào khí cũng không tệ lắm, hai người đều cũng có lễ phép người, tại không có việc gì luật sư chỗ, hai người mỗi ngày cũng có thể trò chuyện hơn vài chục câu.

“Hôm nay khí trời tốt.”

“Dự báo thời tiết bảo ngày mai hội ấm lên.”

“Đông Đường mùa hè có nên không rất khó qua.”

Lại như là... Không có ý tứ, lại như là sẽ không có chủ đề. Tào Vân là thói quen loại công việc này hình thức, Thiên Mã luật sư chỗ luật sư cơ hồ đều không có quan hệ cá nhân, chính mình bề bộn chính mình chuyện làm ăn, nhưng vấn đề là, Cao Sơn luật sư chỗ không có chuyện gì có thể bề bộn.

Với tư cách Cao Sơn Hạnh, nội tâm của nàng hi vọng giữ lại một ít tự tôn, bảo trì lão bản hình tượng, nhưng là hai người tại cùng một luật sư chỗ, hơn nữa không có người thứ ba, điểm chết người nhất là ngay cả công tác đều không có, cái này lại để cho hai người ở chung bắt đầu đứng dậy là tương đương xấu hổ.

Không có việc gì tình tìm sự tình, Tào Vân thông qua internet hướng luật sư uỷ ban xin đại luật sư giấy phép, tuy nhiên không thích hình sự biện hộ, nhưng là tựu trước mắt Cao Sơn luật sư chỗ điều kiện đến xem, có bản án nên cười trộm rồi, không có chọn. Luật sư uỷ ban hồi phục, Tào Vân có được dân sự ủy thác luật sư giấy chứng nhận đã muốn vượt qua một năm, có tư cách xin đại luật sư giấy phép, cuối tuần ba hai giờ chiều 30’ tiến hành phỏng vấn. Tương đối muốn chết chính là, luật sư uỷ viên trở lại hàm nhắc nhở, Tào Vân muốn sửa sang lại cái này một năm thời gian Nội Kinh tay qua ủy thác, luật sư uỷ ban chắc là không biết lại để cho một cái gà bắp luật sư trở thành đại luật sư.

Tào Vân đọc lên lời ngầm, coi như hết ngươi, đừng tới tham gia náo nhiệt. Không nói Tào Vân như vậy tư lịch, tại Đông Đường hành nghề thời gian không cao hơn năm năm luật sư trên căn bản là không có cơ hội chuyển đại luật sư.

Muốn nói khách quan điều kiện, Tào Vân không có, hắn thậm chí không có ở Đông Đường làm qua bản án, không có tiếp nhận ủy thác. Bất quá, nếu như một điểm tỷ số thắng đều không có, Tào Vân cũng sẽ không ăn no chống, dùng tiền đi xin đại luật sư giấy phép.

Tào Vân tỷ số thắng là cái gì đâu này?


“Mạc Úy, ta là Tào Vân, còn nhớ rõ sao?”

Mạc Úy lập tức nói:”Tào luật sư, nhớ rõ, nhớ rõ, đương nhiên nhớ rõ.”

Tào Vân nói:”Ta mới đến, ta cần một vị khôn khéo tài giỏi tiểu tử, tốt nhất là trượt chân thanh niên hoàn lương loại hình.”

Mạc Úy không biết rõ:”Trượt chân thanh niên hoàn lương?”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân nói:”Nói như thế nào đây, can đảm cẩn trọng, có kiên nhẫn...”

Mạc Úy nói:”Tào luật sư, ngươi có thể nói thẳng ngươi cần gì loại hình cùng có được loại nào kỹ năng người.”

“Nhất tốt cái gì kỹ năng đều biết.”

Mạc Úy hỏi:”Cô nương được không?”

“Tốt nhất là tiểu tử.” Tào Vân nói:”Nếu như hợp tác vui sướng lời mà nói..., có khả năng bảo trì trường kỳ hợp tác.”

“Ha ha, Tào luật sư ngươi ý là muốn tại chúng ta Vì Dân công ty đào người... Tào luật sư, ta có thể suy đoán đến ngươi cần gì loại hình người, nhưng là không có tiểu tử, chỉ có một cô nương tương đối tiếp cận ngươi cần.”Mạc Úy nói:”Nàng bản là một gã sinh viên, phẩm học giỏi nhiều mặt, tại đại học năm 2 năm đó, phụ thân bị lừa dối phá sản, nhảy lầu tự sát. Nàng bắn dụ lừa dối phạm nhi tử tiến hành bức cung không có kết quả, bởi vì giết hại lừa dối phạm nhi tử, nàng cuối cùng nhất bị phán xử nửa năm giam cầm cùng một trăm tiếng đồng hồ cộng đồng phục vụ.”

Mạc Úy tiếp tục chào hàng nói:”Bản thân nàng là Karate bốn đoạn, bốn đoạn là nàng cái tuổi này có thể lấy được cao nhất đẳng cấp.”

Tào Vân nói:”Mạc Úy, ta không phải rất ưa thích phẩm học giỏi nhiều mặt người.”

Mạc Úy:”Ta quên nói, nàng trường không sai.”

Tào Vân cười hỏi:”Mạc Úy, nàng cùng ngươi cái gì quan hệ?”

Mạc Úy xấu hổ cười một tiếng, nói:”Nàng là của ta cộng đồng phát tiểu ( bạn chơi với nhau từ hồi mặc quần thủng đít ), Tào luật sư, tin tưởng ta, nàng thật sự không tệ.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy ta cũng không phải kẻ có tiền, ngươi như vậy chào hàng có thể hay không đối với ngươi phát tiểu ( bạn chơi với nhau từ hồi mặc quần thủng đít ) không công bình.”

Mạc Úy nói:”Tào luật sư, nàng ra tù về sau, bởi vì có án ngọn nguồn đám nguyên nhân, chỉ có thể tìm một ít đưa tiễn bên ngoài bán, chân chạy công tác. Nếu như nàng có thể có một cùng nào đó luật sư sở trưởng kỳ công tác hợp tác lý lịch sơ lược, ta muốn nàng tương lai sẽ khá hơn một chút.”

“Đi, cho dù ta không hài lòng, cái này lý lịch sơ lược ta cũng vậy nhận biết.” Tào Vân hỏi:”Ngươi bây giờ thuận tiện lái xe tới tiếp ta sao?”

Có án ngọn nguồn đám nguyên nhân đợi chữ rất ý vị sâu xa, bất quá bây giờ không đáng nghĩ... lại.


...

Một nhà cấp bậc trung đẳng quán cà phê, Tào Vân uống vào cà phê dò xét đối diện ngồi nữ sinh, nữ sinh tuổi không lớn, năm nay mới hai mươi mốt tuổi. Đối mặt Tào Vân có chút không lễ phép dò xét, nữ sinh vốn là rụt rè, rồi sau đó căm tức, đối mặt cho thấy thái độ.

Nàng gọi Nghiêm Tử Hàn, Mạc Úy xưng hô nàng là hàn tử, tướng mạo không tệ, bởi vì có nhiều bên ngoài công tác, làn da lược hắc một ít, nhưng là chỉnh thể xem phi thường khỏe mạnh.

Đây cũng là Tào Vân dò xét nguyên nhân, hắn là muốn làm chuyện đứng đắn người, không rất ưa thích xinh đẹp nữ sinh. Nghiêm Tử Hàn bên ngoài không kinh diễm, nhưng là phối hợp hắn thân hình cùng biểu lộ, rất xông ra cá tính cùng khí khuynh hướng cảm xúc. Theo mặt ngoài xem Nghiêm Tử Hàn thuộc về ở công ty đi làm có thể cùng nam đồng sự hoà mình nữ sinh, tan tầm uống rượu, há miệng ăn mặn đoạn, cùng nữ đồng sự ở chung vô cùng người bình thường.

“Ta gọi Tào Vân.” Tào Vân thân thủ.

Nghiêm Tử Hàn mặc một kiện trạm xăng dầu quần áo lao động, đầy người xăng vị, cùng Tào Vân nắm tay, bởi vì Tào Vân dò xét, làm cho nàng thái độ tương đối lãnh đạm:”Ta gọi Nghiêm Tử Hàn, ngươi có thể bảo ta hàn tử.”

Tào Vân xem Mạc Úy:”Chúng ta một mình trò chuyện thoáng một tý?”

Mạc Úy mỉm cười đứng lên:”Các ngươi trò chuyện, ta đi phụ cận dạo chơi.”

Tào Vân cầm ra bên cạnh mình sô pha túi văn kiện, xuất ra vài tấm hình:”Biết rõ đây là đâu sao?”
— QUẢNG CÁO —


Hàn tử nhìn hội:”Tinh anh sân đánh Golf?”

“Oa nha.” Đây chỉ là sân bóng bên trong ảnh chụp, dựa vào cái gì có thể nhận ra là tinh anh sân đánh Golf.

“Mùa thịnh vượng thời điểm ta đã từng đi làm qua trẻ nhặt bóng.” Hàn tử cầm lấy thứ hai tấm hình, là một người đeo kính kính trung niên nam tử:”Hắn là ai?”

“Hắn gọi Trương Phong.” Tào Vân đem đệ tam tấm hình đẩy đi qua:”Hắn gọi Đường Khai, hắn là Trương Phong thủ trưởng, hai người cũng là quan hệ hòa hợp quả bóng hữu, mỗi tuần hội hẹn nhau cùng đi tinh anh sân đánh Golf đánh lên vài cán.”

Hàn tử thoáng ngẩng đầu, con mắt thượng triều xem Tào Vân, hỏi:”Có ý tứ gì?”

Tào Vân nói:”Ta cần trước tiên thu được bọn hắn đi chơi bóng tin tức.”

Hàn tử minh bạch:”Ngươi ý là muốn ta theo dõi bọn hắn?”

“Không, ngồi chổm hổm chờ, không thể theo dõi.” Tào Vân nói:”Gôn có cực hạn tính, người bình thường chỉ ở ban ngày chơi bóng, hơn nữa là tại thời tiết tương đối khá ban ngày. Đây là Đường Khai cùng Trương Phong ô tô bảng số xe, ta cần một người ngồi chổm hổm chờ tại sân đánh Golf phụ cận, trước tiên cho ta biết bọn hắn đến sân bóng.”

Hàn tử suy nghĩ hội, hỏi:”Ta giúp ngươi xử lý chuyện này, ngươi sẽ chứng thật ta tại các ngươi luật sư chỗ công tác vượt qua một năm thời gian.”

“Không, ta đã đáp ứng Mạc Úy, vô luận ngươi có thể hay không làm chuyện này, cũng sẽ chứng thật điểm này.” Tào Vân nói:”Ta vừa xong Đông Đường không bao lâu, mới đến, không có rất nhiều tiền, ngươi làm tốt chuyện này, thù lao năm nghìn nguyên... Ta biết tiền không nhiều lắm, bởi vì công việc hạng này hội quấy rầy ngươi đang ở đây trạm xăng dầu công tác, thậm chí hội làm cho ngươi thất nghiệp. Nhưng là chỗ này của ta khai mở một Trương Bạch đầu, với tư cách luật sư, ta cần một vị nhân viên hậu cần, hơn nữa là ắt không thể thiếu nhân viên. Nếu như ngươi làm tốt lời mà nói..., chúng ta tựu rất có thể trở thành hợp tác lâu dài đồng bọn. Ta là một cái chú ý lợi ích, kiếm tiền người, người như vậy không biết bạc đãi trợ giúp chính mình kiếm tiền người.”

PS: sách mới trong lúc nhớ rõ đầu phiếu nha.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 18: Trợ thủ (3 năm trước)

Review Chương 18: Trợ thủ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 18: Trợ thủ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


83 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ