Chương 178: Tư bản sắc mặt (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân thở dài, như có điều suy nghĩ:”Nhắc tới Đông Phương, thật không biết là đáng thương hãy để cho người hâm mộ, chừng ba mươi tuổi chính là nhà giàu nhất, nguyên vốn có thể làm thường người thường không thể làm sự tình. Không nghĩ tới thân thể cùng thường nhân bất đồng điểm ấy lại càng dễ thành vì mọi người chủ đề... Ngươi lão gia tử bái kiến Đông Phương sao?”

“Chưa thấy qua chân nhân, nói chúng ta Đông Đường thị trưởng, tiền nhiệm hai năm về sau, mới có cơ hội đi Đông Phương sơn trang bái phỏng Đông Phương. Đông Phương hoàn toàn là ru rú trong nhà, bất quá chỉ cần có tiền, không có chuyện gì là không được.” Vân Ẩn nói:”Ngươi nếu như muốn hiểu rõ Đông Phương, ngươi phải đến hỏi Tư Đồ Nham.”

“Tư Đồ Nham?” Tư Đồ Nham nhận thức Đông Phương sao?

Vân Ẩn gật đầu:”Tư Đồ Nham là Đông Phương 1 một trong, hắn không phải bình thường ý nghĩa 1, mà là chuyên môn cung cấp tương lai pháp luật chính sách đi về hướng tham khảo ý kiến một gã 1, hắn và Đông Phương tiếp xúc thời gian cũng không ít.”

“Không có gì hứng thú hiểu rõ quá nhiều, chính là theo Liệt Diễm toà án nghĩ đến Đông Phương mà thôi.” Tào Vân xem bên ngoài, một giòng suối nhỏ khoảng cách đường cái bất quá hơn mười mét, rất đẹp suối nước. Tào Vân hỏi:”Vân Ẩn, ngươi thì sao? Ngươi tương lai liền định tiếp nhận Bảo Vân công ty?”

Vân Ẩn trả lời:”Không có ý định, ta lão gia tử có hứng thú khai mở bảo tiêu công ty, ta không có hứng thú. Đến lúc đó ta lão gia tử về hưu, tựu để cho ta treo đổng sự, đem cổ phần danh nghĩa phân cho người phía dưới, lại để cho Bảo Vân công ty duy trì vận tác xuống dưới là được.”

Giả thiết Vân Phi Dương có 90% cổ quyền, sau khi về hưu toàn bộ chuyển nhượng cho Vân Ẩn, Vân Ẩn là chủ tịch, hắn có thể phủ quyết tất cả cùng Vân Phi Dương nguyên tắc có xung đột công ty phát triển kế hoạch, ví dụ như công ty đưa ra thị trường kế hoạch. Vân Ẩn đem 90% cổ phần danh nghĩa, thì ra là chia hoa hồng quyền phân phát cho tổng giám đốc, phó tổng tài đám tầng quản lý, thậm chí mỗi một vị bảo tiêu cũng có thể hưởng thụ đến cổ quyền chia hoa hồng. Về phần làm sao chia, Vân Phi Dương nói tính toán. Vân Ẩn trừ mình ra có chút sản nghiệp bên ngoài, Vân Phi Dương khẳng định lưu cho hắn tuyệt bút tài sản, cũng đủ hắn tiêu xài rồi, sẽ không đi đánh công ty chủ ý.

Vân Ẩn:”Cứ như vậy nhiều đời truyền xuống.”

Tào Vân cười:”Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

Vân Ẩn chân thành nói:”Ta Vân gia gần đây thờ phụng côn bổng ra hiếu tử, không nghe lời hay sống không đến trưởng thành.”

“Ha ha.” Tào Vân Nhạc Đạo, hỏi:”Ngươi ý định lúc nào kết hôn sống chết?”

“...” Vân Ẩn nhụt chí:”Cái này vấn đề cũng là ta lão gia tử phi thường quan tâm vấn đề, kỳ thật ta liền cho muốn nói một câu... liên quan ngươi đánh rắm?”

“Ha ha.” Xem người khác phiền muộn chê cười quả thật có thể hữu hiệu giảm bớt chính mình phiền muộn, thống khổ cùng hạnh phúc đều là đối với so.


Vân Ẩn thấy Tào Vân có dáng tươi cười, hỏi Tào Vân:”Ngươi bị quăng?”

Tào Vân nghĩ một lát, gật đầu:”Vâng, bị quăng.”

Vân Ẩn hỏi:”Bị vung cảm giác như thế nào?”

“What?”

Vân Ẩn giải thích:”Thuần túy hiếu kỳ... Bởi vì ta không có bị nữ nhân vung qua.”

“Biến thái! Liên quan ngươi đánh rắm.” Đây là trần trụi khoe của.

Vân Ẩn có chút không rõ:”Không đến mức a, dùng điều kiện của ngươi, chức nghiệp, bao dung năng lực càng phương diện mà nói, ngươi cùng Lâm Lạc náo mâu thuẫn rất bình thường, trực tiếp bị vung có chút không thể nào nói nổi, cái này bất tài yêu đương hơn một tháng sao?”

Tào Vân đem khuya ngày hôm trước ăn cơm sự tình nói:”Nếu như không phải Bạch Thần cho nàng áp lực, ta nghĩ tới ta còn không biết nàng thủy chung ưa thích lấy Sith.”

“Oa, ngươi lại còn là lốp dự bị a!” Vân Ẩn nhìn có chút hả hê, thế giới này không cần phải đối với người khác thổ lộ tâm sự, 20% tỏ vẻ không quan tâm, 80% người hội nghe rất vui vẻ. Thấy Tào Vân muốn trở mặt, Vân Ẩn thu liễm dáng tươi cười, nghiêm mặt nói:”Ngươi nói rất đúng, ngoại trừ Sith bên ngoài, sẽ không có lý do khác. Lý tưởng, Bạch gia cho nàng lý tưởng rồi, nàng buông tha cho lý tưởng. Tiền tài, Bạch gia cho nàng tiền tài khẳng định không là một cái phòng công tác có thể so sánh. Sự nghiệp càng không cần phải nói. Trừ phi là đối Bạch gia có căm thù thái độ, nếu không không có lý do gì buông tha cho của Bạch gia điều kiện.”

Tào Vân bất đắc dĩ cười cười, cái này nói ra cảm giác thiệt nhiều rồi, cảm giác, cảm thấy là ở miêu tả một cái khác người câu chuyện, mà không là chuyện thương tâm của mình.

Vân Ẩn nói:”Đã xong cũng tốt. Nói khó nghe điểm, ta cho rằng Lâm Lạc là không xứng với ngươi, cũng không thích hợp ngươi. Ngươi thuộc về sự nghiệp hình nam nhân, ngươi phải cần thê tử có hai chủng, một loại là nước Pháp tổng thống lão bà cái loại nầy, tại sự nghiệp thượng có thể trợ giúp ngươi, cho ngươi theo một cái đỉnh phong đến một cái khác đỉnh phong. Còn có một loại là cho ngươi tránh lo âu về sau hiền thê lương mẫu, tại ngươi vì sự nghiệp phấn đấu thời điểm, nàng có thể quản lý tốt gia đình, cho ngươi một quả sưởi ấm gia. Lâm Lạc là 2 không lần lượt. Ta không phải cùng ngươi khoác lác, Danh Đường sự tình sau khi kết thúc, bạn gái sự tình tựu bao tại trên người của ta. Có tri thức hiểu lễ nghĩa, được qua hài lòng giáo dục hiền thê lương mẫu hình. Cũng có xinh đẹp động lòng người, gia tộc thực lực dày đặc hiền bên ngoài trợ.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Không có hứng thú.”

“Nói như vậy đương nhiên không có hứng thú, nhưng nếu như thấy người tựu chưa hẳn không biết động tâm, nam nhân dễ dàng nhất có mới nới cũ, điểm ấy ta là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ. Dù sao bao tại trên người của ta, ta biết rõ ngươi ưa thích loại hình, hảo hảo hưởng thụ nhân sinh cuộc sống khó được bị vung thất tình, qua rồi lần này, sẽ không còn có lần sau.”Vân Ẩn nghĩ lầm Tào Vân không tín nhiệm chính mình, trầm tư một lát, nói:”Cùng Đông Phương đã từng hợp tác khai phát Cao Nham bất động sản, Đông Đường bản địa bất động sản trùm Phòng Tử Liệt ngươi biết không?”

“Nghe nói qua.” Phòng Tử Liệt có hai câu danh ngôn. Câu đầu tiên: tiền mặt là chính phủ ấn, hôm nay ngươi không mua, ngày mai sẽ cho ngươi mua không nổi. Câu thứ hai danh ngôn: duy nhất có thể chạy trốn qua lạm phát chỉ có phòng ở.

Thuận tay phổ cập Đông Đường một cái tiểu tri thức, không tính thuế dưới tình huống. Nào đó xưởng xuất khẩu 100 nguyên thương phẩm, người mua tiền trả 15 đôla, chính phủ thu 15 đôla hậu, đem 100 nguyên cho xưởng. Hỏi 100 nguyên ở đâu ra? Cái này thuộc về thứ hai tiểu tri thức.

Vân Ẩn giới thiệu nói:”Phòng Tử Liệt tổng cộng có bốn đứa bé, nhỏ nhất hai cái là nữ hài. Phòng Tử Liệt thân mình đại nam tử chủ nghĩa, trọng nam khinh nữ, nhưng phi thường coi trọng con gái giáo dục. Bằng loại nhỏ con gái mà nói, năm nay ta nhớ được là 24 tuổi, là nước ngoài lấy người nữ tử trường học tốt nghiệp. Năm trước cuối năm, Phòng Tử Liệt cùng cha ta pha trà, là nghĩ muốn hiểu rõ tình huống của ta. Ta lão gia tử đối với Phòng Tử Liệt ăn ngay nói thật, nói ta chính là tên khốn kiếp. Ta có chút tò mò, bên cạnh biết Phòng Tử Liệt nhất tiểu nữ nhi. Không chỉ có có được hiền thê lương mẫu tam quan cùng năng lực, hơn nữa hắn thân mình học tập chính là quốc tế mậu dịch học, ánh mắt xem phi thường xa, đối đãi sự vụ rất có kiến thức cùng kiến giải. Đồng thời, nàng bởi vì cha giáo dục, tâm tính thượng dùng nam nhân làm gốc...”

Tào Vân kinh ngạc nói:”Ngươi còn càng nói càng thực?”

Vân Ẩn nói:”Không sai ta ca, cô bé này thiệt tình không tệ. Nàng thông qua internet mở có một đầu tư công ty, năm thu vào ít nhất hơn một ngàn vạn. Nàng là một cái có bản lĩnh, nhưng là lại cam tâm trở thành gia đình bà chủ nữ sinh. Ví dụ như ngươi tan tầm về nhà, nàng sẽ tới cửa trước nghênh đón ngươi, giúp ngươi dọn xong dép lê, đối với ngươi nói may mắn khổ. Hơn nữa đã muốn chuẩn bị xong nước trà cùng điểm tâm. Tiêu chuẩn Đông Đường chỗ quốc gia truyền thống nữ tính phong phạm.”

“Dừng lại.” Tào Vân nói:”Sau này hãy nói được hay không được?”

Vân Ẩn nói:”Ý của ta tựu là để cho ngươi biết, hàng tốt không sợ không có nơi bán. Phú hào vẫn còn hồ con rể có tiền không có tiền sao? Bọn hắn càng coi trọng con rể nhân phẩm cùng năng lực. Buôn bán quan hệ thông gia hiện tại đã không có người đang đùa cái này một bộ. Mất đi một thân cây, ngươi đạt được là cả rừng rậm, nên vậy cao hứng mới đúng.”

Tào Vân lắc đầu:”Ngươi nha, là thật tâm không có yêu đương qua.”

“Ha ha, yêu đương? Nửa trước năm yêu chết đi sống lại, nguyện ý vì nàng tìm cái chết. Nhưng là một lúc sau, cảm tình tựu sẽ từ từ trở thành nhạt. Cho dù là hoàn mỹ vô khuyết nữ thần, ngươi cũng có chán ngấy thời điểm. Lúc này chỉ có hai con đường, một con đường chia tay, lưu lại tốt đẹp chính là trí nhớ. Một con đường chính là kết hôn, đem tình yêu chậm rãi chuyển biến làm thân tình, thông qua đạo đức để ước thúc hành vi của mình, giúp nhau dựa vào, giúp nhau bao dung, đồng hội đồng thuyền. Tựu yêu đương mà nói, ngươi mới được là cái chim non. Tin tưởng ta, ta nói đều là lên không được mặt bàn chân lý.”

“Tín, tín, tín, chuyên tâm lái xe a ngươi.”

...

Tên đường nông thôn thiệt tình xinh đẹp, một là con đường sạch sẽ sạch sẽ, hai là trụ cột phương tiện tương đối hoàn thiện, ba là thanh sơn lục thủy, nhìn không thấy bất luận cái gì ô nhiễm, không khí cũng phi thường tốt.


Thôn dân cũng rất thân mật, đỗ xe, Tào Vân xuống xe mua sắm thuốc lá, cho thấy mình là Đằng Mộc công ty luật sư. Cửa hàng giá rẻ lão bản như cũ rất lễ phép tỏ vẻ, hoan nghênh Tào Vân đi vào A thôn, hơn nữa còn nhiệt tâm giới thiệu trong thôn địa lý tình huống, thôn công sở vị trí, đồn công an vị trí. Còn nói cho Tào Vân, thôn công sở phụ cận thì có một nhà lữ quán, giá tiền không đắt, rất sạch sẽ.

Cùng Tào Vân vốn là muốn các thôn dân địch ý hoàn toàn không giống với, Tào Vân cùng Vân Ẩn đi bộ, cố ý hướng người qua đường cùng cửa hàng hỏi thăm gặp mặt tiệm cơm vị trí, cũng biểu lộ thân phận của mình. Căn cứ phản hồi đến tin tức, các thôn dân rất lễ phép, không thể nhận ra cảm giác đến bọn hắn còn có địch ý.

Cái này lại để cho Tào Vân lại càng sờ không được ý nghĩ, cái này bản án tồn tại quá nhiều khác thường tin tức.

Tiệm cơm là Nhật thức tiệm cơm, ăn cơm địa điểm là trong tiệm cơm ghế lô, phục vụ viên dẫn dắt hai người tiến vào ghế lô, một gã chừng ba mươi người trẻ tuổi đứng thẳng nghênh đón, hai tay cùng Tào Vân, Vân Ẩn từng cái nắm tay:”Một đường may mắn khổ.” Cái này lại để cho Tào Vân nghĩ đến người nào đó đối với Danh Đường chỗ quốc gia người đánh giá, người ta vô luận nội tâm đối với ngươi là chán ghét còn là ưa thích, lễ phép là một chút cũng không phải ít.

...

Ba người ngồi xuống nói chuyện phiếm, đồ ăn bắt đầu lên, tại rất nhỏ mời rượu hậu, Yamaguchi giới thiệu cơm thức ăn trên bàn. Ba người tựu A thôn xinh đẹp hoàn cảnh tiến hành rồi khách sáo, khen tặng cùng vô nghĩa.

Ăn không coi là nhiều, phục vụ viên bỏ chạy đồ ăn, đưa lên một bình trà xanh, Yamaguchi cho Tào Vân cùng Vân Ẩn đầy mãn dâng trà nước, đón lấy bắt đầu nói chính sự.

Yamaguchi nói:”Mục đích của chúng ta chỉ có một, chính là ngăn cản Đằng Mộc công ty khai thác mỏ.”

Tào Vân nói:”Nếu như là mục đích này, vì cái gì trước kia ký chính thức đính bồi thường hiệp nghị, tại biết được Đằng Mộc công ty lấy quặng hiệp ước, hợp đồng chỉ có một năm rưỡi thời gian lúc, mới bắt đầu ngăn cản lấy quặng đâu này?”

Yamaguchi ngồi xoay người cúi đầu, rồi sau đó duỗi thẳng thân thể:”Tại đây ta phải xin lỗi, cái này bồi thường hiệp nghị là ở luật sư theo đề nghị tranh thủ đến vật chất bồi thường. Cân nhắc đến các thôn dân phòng ở bị hao tổn, trước hết có chỗ đền bù tổn thất. Nếu như chúng ta trực tiếp đưa ra đình chỉ khai thác mỏ yêu cầu, Đằng Mộc công ty tất nhiên không sẽ đồng ý ký tên bồi thường hiệp nghị.”

Tào Vân gật gật đầu, minh bạch Yamaguchi ý tứ, mục đích mặc dù là ngăn cản khai thác mỏ, nhưng là tiện nghi cũng muốn chiếm. Nói trở lại, dù sao hơn mười gia đình phòng ở bị hao tổn, Đằng Mộc công ty cũng có thể ra số tiền kia.

Tào Vân nói:”Không biết địa phương thôn dân tại sao phải ngăn cản khai thác mỏ đâu này?”

Yamaguchi thoáng do dự, rồi sau đó nói:”Một vị có lương tri công trình sư nói cho nhạc phụ tương lai của ta, thì ra là trưởng thôn. Đằng Mộc công ty tại cuối cùng một năm rưỡi khai thác kỳ hạn, sẽ đầu nhập gấp đôi lực lượng đối với khoáng sản tiến hành đào móc. Tào luật sư ngươi cũng biết, Danh Đường chỗ quốc gia là một cái nhiều địa chấn quốc gia.”

Vị này công trình sư tính toán, Đằng Mộc công ty hoàn thành một năm rưỡi khai thác về sau. Một khi bản địa phát sinh vượt qua lục cấp địa chấn, tựu rất có thể làm cho dưới mặt đất tổ ong vò vẽ quáng đạo lún, cái này tất nhiên làm cho cả trong thôn sụp đổ. Trưởng thôn tựu nghi vấn, quáng đạo đồ là trải qua có quan hệ nghành xét duyệt phê chuẩn, vì sao lại tạo thành nghiêm trọng như vậy hậu quả? Công trình sư nói cho trưởng thôn, trước mắt giếng mỏ đào móc tình huống cùng quáng đạo đồ cơ bản ăn khớp, nhưng là Đằng Mộc công ty cao tầng đã muốn quyết định, cuối cùng một năm rưỡi, đặc biệt là cuối cùng một năm, sẽ vứt bỏ quáng đạo đồ đối với khoáng sản tiến hành khai thác. Nếu có người hoài nghi, hơn nữa ý định thông qua tư pháp con đường điều tra quáng đạo lúc, Đằng Mộc công ty đem dựa theo hiệp nghị ước định, sớm phong mỏ, nổ rớt giếng mỏ cửa vào.

Cái này là tư bản lợi ích lớn nhất hóa.

Yamaguchi đem chính mình mang theo một phần văn bản tài liệu giao cho Tào Vân, Tào Vân lật xem, là một phần sao chép kiện. Đây là một phần bản vẽ, Tào Vân xem không hiểu nhiều. Yamaguchi đem một phần khác sao chép kiện giao cho Tào Vân:”Nhất phân là báo cáo chuẩn bị quáng đạo đồ, nhất phân là Đằng Mộc nội bộ công ty xếp đặt thiết kế mới quáng đạo đồ. Đối lập phía dưới có thể phát hiện bọn hắn sẽ không còn theo như báo cáo chuẩn bị quáng đạo đồ đào móc, mà là dựa theo quặng mỏ khoáng thạch mật độ đào móc.”

Đào quáng không phải tùy tiện đào, đầu tiên cần khảo sát. Khảo sát sau khi kết thúc, nộp lên cho có quan hệ nghành bộ thứ nhất phân bản kế hoạch. Ngươi mỏ khẩu khai mở ở đâu, muốn khai mở mấy cái. Có quan hệ nghành tại xét duyệt hậu sẽ làm ra phê chuẩn cùng không phê chuẩn quyết định. Một khi phê chuẩn, bắt đầu trụ cột phương tiện, quáng xa quỹ đạo, sườn dốc thang máy xây dựng. Rồi sau đó tiến vào giai đoạn thứ hai xin, giai đoạn này nếu như không phải tại đám người dày đặc địa phương đào móc khoáng thạch, giống nhau đều bị phê chuẩn.

Bản án trung cực kỳ có tranh luận chính là quáng đạo kéo dài rời khỏi trong thôn phía dưới. Tại có quan hệ nghành thăm dò về sau, đồng ý Đằng Mộc công ty xin, bọn hắn cho rằng xin bản kế hoạch cũng không phá hư dưới mặt đất chủ thể kết cấu.

Đằng Mộc công ty hướng trong thôn đào móc đương nhiên là bởi vì buôn bán nguyên nhân, trong thôn phía dưới khoáng thạch hàm lượng rất cao, hơn nữa lại càng dễ khai thác, thành phẩm thấp hơn.

Căn cứ Đằng Mộc công ty cao tầng hội nghị quyết định mới mở hái phương án phải không hợp pháp, nhưng là có thể được đến cực lớn lợi nhuận hồi báo.

Yamaguchi nói:”Vị này công trình sư tham dự hội nghị, bất quá không có hội nghị ghi âm, hắn cũng chỉ lấy được mới quáng đạo đồ sao chép kiện. Hắn nói cho trưởng thôn, dựa theo kế hoạch này khai thác lời mà nói..., đem cho Đằng Mộc công ty mang đến ít nhất bốn trăm triệu lợi nhuận.”

Tào Vân nghe xong, trong nội tâm tựu một cái ý nghĩ: ta đặc biệt cái đi, cái này bản án rất quỷ dị. Đằng Mộc công ty chỉ nguyện ý cho 500 vạn bồi thường tiền, hơn nữa nói cho dù dựa theo hợp đồng tiếp tục tiến hành một năm rưỡi khoáng thạch khai thác, cũng chỉ có không đến 40 triệu lợi nhuận, như thế nào đến Yamaguchi tại đây tựu biến thành bốn trăm triệu lợi nhuận?

Với tư cách một gã luật sư, Vân Ẩn hiện tại không biết ứng nên tin ai. Tào Vân tại tin tức chưa qua chứng thật hậu, ai cũng không tin.

Yamaguchi lần nữa hành đại lễ:”Xin nhờ Tào luật sư, vân luật sư, chúng ta biết mình chắn lộ phương thức là không đúng, là trái pháp luật. Nhưng là đây cũng là không có cách nào phương pháp xử lý. Vì cứu vớt cái này xinh đẹp thôn, chỉ cần Đằng Mộc công ty đồng ý chấm dứt tiếp tục lấy quặng, ta Yamaguchi nguyện ý gánh chịu hết thảy trái pháp luật trách nhiệm.”

Tào Vân nói:”Yamaguchi tiên sinh, tuy nhiên chúng ta là Đằng Mộc công ty luật sư, nhưng là chúng ta biết rõ cái gì là chánh nghĩa. Như vậy đi, ta cùng vân luật sư đi trước quặng mỏ tìm trách nhiệm nhân viên hỏi thăm tình huống sau lại trò chuyện.” Vân Ẩn biết rõ Tào Vân vô nghĩa rồi, bởi vì Tào Vân nói đến chính nghĩa. Chỉ có không phải chính nghĩa người mới hội dùng chính nghĩa với tư cách lấy cớ qua loa cùng lừa gạt người khác. Chính thức chính nghĩa người, biết rõ chính bọn hắn nhỏ bé, nói lên chính nghĩa lại càng kinh sợ.

Yamaguchi lại xoay người:”May mắn khổ.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 178: Tư bản sắc mặt (3 năm trước)

Review Chương 178: Tư bản sắc mặt (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 178: Tư bản sắc mặt (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


231 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ