Chương 176 : Người quen (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Danh Đường thành phố là một cái dùng nông khoa công tổng hợp lại thành thị, nông chỉ chính là hắn thành thị quanh thân gieo trồng đại lượng rau dưa cùng lúa nước, là trong nước trọng yếu nông nghiệp căn cứ. Khoa là nói rất đúng Danh Đường thành phố có được phồn vinh hàng không vũ trụ sản nghiệp. Công nói rất đúng vốn là ô tô chế tạo nghiệp phi thường phát đạt.

A thôn chính là một dùng hoa quả, rau dưa cùng lúa nước gieo trồng làm chủ thôn. Tổng cộng có hai trăm hộ nhân khẩu, bởi vì bản thôn địa thế bằng phẳng, thích hợp cơ giới hoá nông nghiệp phát triển, cho nên bản thôn nhân khẩu cũng không có đại lượng dẫn ra ngoài, sự khác biệt còn hấp dẫn rất nhiều kẻ làm thuê đến bản thôn công tác.

Danh Đường thành phố cố ý dùng A thôn làm trung tâm phát triển lúa nước gieo trồng nghiệp, đây cũng là Đằng Mộc công ty đình chỉ khai thác khoáng thạch một nguyên nhân. Trước mắt đang tại tu kiến thôn đến Danh Đường nhanh chóng đường, đem tại một năm sau khai thông. Một khi khai thông, thôn đến Danh Đường thành phố chỉ cần 40’, có trợ giúp giảm xuống thôn nông sản phẩm vận chuyển thành phẩm.

A thôn trong lòng có hai đến bốn tầng phòng ở, tầng một đa số cửa hàng, cái này một mảnh tổng cộng có năm mươi hộ người, thì ra là phòng ở đã bị tổn thương năm mươi hộ người. Mặt khác 150 hộ dùng nông nghiệp làm chủ, phòng ốc của bọn hắn phân bộ vô cùng thưa thớt, giống nhau này đây chính mình đồng ruộng, nông trường chỗ vị trí xây dựng phòng ốc của mình.

Theo internet hình ảnh xem, A thôn trụ cột phương tiện là tương đối hoàn thiện, trong thôn con đường cũng rất đẹp cùng sạch sẽ, thậm chí bởi vì hộ gia đình đám bọn họ ở lại tương đối phân tán, trong thôn nhà trẻ cùng tiểu học đều phân phối có xe trường học, có thể nói là một cái tương đương xinh đẹp địa phương.

12h đến Danh Đường thành phố, ăn cơm, Vân Ẩn tựa hồ nhìn ra Tào Vân khác thường, không có có tâm tư cùng mình hay nói giỡn. Vì vậy giới thiệu tự mình lái xe trên đường bắt được tin tức.

Vân Ẩn:”Theo Đằng Mộc công ty tổng giám đốc tư nhân trợ lý Katou hiểu rõ đến. Các thôn dân chia làm 2 bộ phận, một bộ phận thuộc về đầu cơ người, bọn hắn muốn tiền. Một bộ phận thuộc về nhiệt tình yêu thôn người, bọn hắn yêu cầu Đằng Mộc trong công ty dừng lại buôn bán đào quáng, hơn nữa đối với phá hư trụ cột phương tiện tiến hành tu chỉnh. Các thôn dân tập thể một lòng chắn đường, bỏ dở quáng xa ra vào. Đối với hướng Đằng Mộc công ty cố gắng bồi thường khoản kim ngạch cũng đạt thành chung nhận thức.”

Tào Vân nói:”Không đúng, đầu cơ người tại sao cùng nhiệt tình yêu người đạt thành chung nhận thức?”

Vân Ẩn nói:”Tại đây muốn khen ngợi một vị tên là Yamaguchi thanh niên tốt, hắn là trưởng thôn con gái vị hôn phu. Trước kia Đằng Mộc công ty lợi dụng các thôn dân trong lúc đó mâu thuẫn, thành công ký kết đền bù tổn thất hiệp nghị. Lần này Yamaguchi chính là thêu dệt chuyện người, hắn nói cho đầu cơ người đại biểu, đầu cơ người cầm bắt được bồi thường khoản hậu hiến cho ra 30% cho trong thôn, nhiệt tình yêu thôn người sẽ đem bồi thường khoản 50% hiến cho cho trong thôn. Số tiền kia bọn hắn đem dùng cho xây dựng thôn giải trí trung tâm. Kể cả rạp chiếu phim, nhi đồng sân chơi, lão niên ưa thích môn sân bóng vân... vân giải trí phương tiện, còn có thể xây dựng một chỗ suối nước nóng an dưỡng mà, để hóa giải thôn người đối với giải trí nhu cầu. Kế hoạch này nhận được rồi các thôn dân nhận đồng, bởi vậy bọn hắn mới có thể đoàn kết một lòng.”

Tào Vân hỏi:”Yamaguchi cái gì bối cảnh?”

“Yamaguchi là Danh Đường đại học kinh tế học thạc sĩ, đồng thời cũng là một gã luật sư, tại tựu đọc thạc sĩ trong lúc, ra sức học hành bản trường luật sư bài chuyên ngành trình, năm trước cuối năm lấy được luật sư tư cách giấy chứng nhận.”


“Cái này kì quái.”

“Cái gì kỳ quái.”

Tào Vân nói:”Vấn đề thứ nhất: Đằng Mộc công ty dù cho buông tha cho khai thác mỏ, bọn hắn tổn thất thì hơn ba nghìn vạn. Vì cái gì thôn hội khai ra gần trăm triệu bồi thường tiền yêu cầu đâu này? Vấn đề thứ hai: Đằng Mộc công ty chỉ nguyện ý cho 500 vạn bồi thường tiền, dựa theo ý nghĩ của ta, một cái quặng mỏ có thể duy trì công ty rất nhiều công tác cương vị, cho dù dán ít tiền cũng muốn làm. Có nghiệp vụ đại biểu công ty có khoản, ngân hàng khoản tiền cho vay thật là coi trọng phương diện này số dữ liệu. Ta cho rằng Đằng Mộc công ty điểm mấu chốt là 40 triệu khoảng chừng gì đó.”

Tào Vân tiếp tục nói:”Yamaguchi nói như thế nào phục thôn dân ủng hộ gần trăm triệu bồi thường? Yamaguchi phải nói rõ Đằng Mộc công ty tại tiếp được đi một năm rưỡi hiệp ước, hợp đồng ở bên trong, có thể kiếm lấy vượt qua 100 triệu tiền, cái này mới có thể đưa ra gần trăm triệu bồi thường. Cái kia Đằng Mộc công ty là ngốc đấy sao? Đằng Mộc công ty chỉ cần công khai chính mình khai thác mỏ báo biểu, nói rõ gần trăm triệu bồi thường là hoàn toàn không có khả năng.”

Tào Vân nói:”Đằng Mộc mặc dù là trung đẳng quy mô công ty, nhưng là A thôn khoáng thạch chỉ là Đằng Mộc một cái lực ảnh hưởng không lớn nghiệp vụ, ít nhất không ảnh hưởng hắn cung cấp hàng hợp đồng. Dựa theo ý nghĩ của ta, Đằng Mộc công ty hoặc là cường ngạnh, hoặc là thỏa hiệp. Cường ngạnh lời mà nói..., dù sao có các thôn dân ký tên hiệp ước, hợp đồng phía trước, Đằng Mộc công ty có lý có cứ. Thỏa hiệp lời mà nói..., Đằng Mộc công ty không muốn sự tình náo lớn, phá hư công ty hình tượng, vì vậy bỏ dở khai thác mỏ.”

Vân Ẩn nói:”Đằng Mộc công ty tuy nhiên rút về quáng xa, đình chỉ khai thác mỏ, nhưng là hay là đang quặng mỏ an bài trách nhiệm nhân viên cùng bảo vệ nhân viên, hơn nữa không có dỡ bỏ quặng mỏ bản phòng. Nghe chính là đem bảo đặt ở Lệnh Hồ Lan trên người, hi vọng Lệnh Hồ Lan có thể ở trong thời gian ngắn cùng các thôn dân đạt thành hoà giải, rồi sau đó tiếp tục khởi công.”

Tào Vân nói:”Như vậy đi, chúng ta trước tiên ở Danh Đường ở một đêm, ta xem có thể hay không tìm người hỗ trợ cởi xuống trong thôn cụ thể chi tiết, tỉ mĩ tình huống. Lại liên lạc xuống Yamaguchi, ngày mai đi thôn, xem có thể hay không trước cùng Yamaguchi đàm nói chuyện.”

Vân Ẩn hỏi:”Nói chuyện gì?”

Tào Vân nói:”Không bài trừ Yamaguchi cá nhân muốn cầm một khoản tiền, loại người này rất nhiều. Có ít người dẫn đầu, cổ động các thôn dân cường tráng thế lực lớn, trên thực tế hắn chỉ cân nhắc mình có thể cầm bao nhiêu tiền. Thiên Mã luật sư sở đã từng gặp phải như vậy một chuyện, có một hơn một ngàn hộ bìa cứng phòng cư xá, chủ sở hữu thu phòng phát hiện lắp đặt thiết bị chất lượng phi thường kém, cự tuyệt thu phòng, hoa khai phát thương muốn nói pháp. Lúc này có xuất hiện ba cái dẫn đầu, bọn hắn nghĩa chính ngôn từ tại bầy ở phía trong phát ra tiếng, hơn nữa lại để cho mọi người đoàn kết nhất trí. Bọn hắn lấy được hơn tám trăm hộ người kí tên cùng thủ ấn, trở thành cư dân đại biểu cùng khai phát trao đổi phán. Cuối cùng nhất khai phát thương đồng ý đối với lắp đặt thiết bị chất lượng tồn tại vấn đề phòng ở tiến hành tu sửa.”

Ba người này thông qua bầy thuyết phục cư dân, chậm rãi càng ngày càng nhiều người ký thu phòng hợp đồng. Khai phát thương công trình bộ cũng biểu hiện vô cùng tích cực, trước đối với tồn tại không thấm nước vấn đề trụ sở tiến hành không thấm nước đại lượng xử lý. Có chút cư dân tương đối giàu có, mình mở thủy lắp đặt thiết bị. Khai phát thương xây tu bổ bổ gần một năm thời gian, đại bộ phận cư dân có lẽ hay là không hài lòng, mộc sàn nhà nhảy lên, góc tường thấm nước, cách âm hiệu quả kém, tường thể trát phấn thô ráp vân... vân, cơ hồ bao dung lắp đặt thiết bị chỗ có vấn đề.

Bất quá các cư dân đã muốn được thông qua vào ở một năm, đối với rất nhiều phương tiện tạo thành một ít thay đổi. Ví dụ như gấu hài tử tại không hợp cách trên vách tường loạn vẽ, ví dụ như cư dân chính mình trước thay đổi, thay thế mộc sàn nhà. Còn có cư dân lắp đặt xâu đỉnh, vì lắp đặt điều hòa, máy nước nóng, tiến hành khoan cùng gõ các loại thay đổi vốn là lắp đặt thiết bị hành vi.Lần này án ở bên trong, khai phát thương lợi dụng ba gã cư dân đại biểu sử dụng kế hoãn binh. Khai phát thương rất rõ ràng, chỉ cần các cư dân thu phòng, sau đó nương theo lấy vào ở nhu cầu, lực lượng đoàn kết tựu sẽ từ từ yếu bớt. Đồng thời lại để cho đại biểu hướng cư dân tuyên truyền, pháp luật cách thủ tục phiền toái, cần đã rất lâu gian cùng tinh lực, lại để cho mọi người trên tâm lý tiếp nhận tu sửa. Vào ở càng nhiều người, chống cự người lại càng thiếu, tăng thêm quyền nói chuyện bị ba gã đại biểu nắm chắc, hơn nữa bọn hắn còn có nhất định người ủng hộ, vì vậy không hài hòa thanh âm tựu càng ngày càng ít.

Khai phát thương còn bắt được nhân tính nhược điểm, bộ phận cư dân thu sau phòng hội tự hành cải thiện chính mình ở lại điều kiện, một khi đạt tới nhất định tiêu chuẩn, hoặc là chính mình sửa chữa hậu, tựu cũng không lại vì cự tuyệt thu phòng người phát ra tiếng. Thậm chí hội chuyển biến lập trường, bởi vì bọn họ đã muốn không chuẩn bị bị đền bù tổn thất tư cách, bọn hắn lo lắng những người khác hội đạt được đền bù tổn thất, mà chính mình không có đạt được đền bù tổn thất.

Căn cứ Tào Vân Tại Thiên mã luật sư sở chứng kiến, hắn cho rằng đoàn kết là phi thường khó khăn một sự kiện, không ít người đang theo đuổi cá nhân lợi ích đồng thời, sợ hơn chính là người khác tìm được lợi ích, mà chính mình không có được. Cũng không khó lý giải, hạnh phúc chỉ số chính là như vậy, hạnh phúc chỉ số không phải nói ngươi đã kiếm bao nhiêu tiền, mà là ngươi láng giềng cư, bằng hữu, thân thích nhiều buôn bán lời bao nhiêu.

Phòng ốc của ngươi bởi vì chính mình lắp đặt thiết bị, không có lấy đến đền bù tổn thất kim. Ngươi hàng xóm bởi vì kiên trì không nhập ở, mà lấy được đền bù tổn thất kim. Loại tin tức này đối với ngươi là tồn tại thương tổn.

Tào Vân ngay từ đầu tựu không cho rằng thôn người sẽ có nhiều đoàn kết, nghe nói người đầu lĩnh chỉ có Yamaguchi một người, Tào Vân nghĩ đến là không phải có thể thông qua tiền tài thu mua, lại để cho Yamaguchi hiệp trợ Đằng Mộc công ty. Hai trăm hộ phân 500 vạn cùng một người cầm 500 vạn, hai người có bản chất khác nhau.

Tào Vân tại Danh Đường chỉ có một vị người quen, chính là Việt Tam Xích. Tào Vân nội tâm có chút tò mò Việt Tam Xích rốt cuộc là yêu ma quỷ quái, có lẽ hay là có tiếng không có miếng, vì vậy đến nhà khách về sau, Tào Vân mà ngay cả tuyến Việt Tam Xích.

Việt Tam Xích đổi đi nơi khác xin đã bị phê chuẩn, nàng đem tại tháng này đi trước Đông Đường báo cáo công tác. Nhận được Tào Vân điện thoại, nàng cũng có lễ phép căn bản:”Buổi tối ta mời ăn cơm.” Có bằng hữu từ xa phương đến, hơn nữa liên hệ với chính mình, mời khách ăn cơm là nên vậy. Đương nhiên là coi hắn thu vào mà nói là nên vậy, như thế bình thường tiền lương giai tầng cũng đừng có nhạc hồ. Không phải tốt hơn bằng hữu, đi phương xa cũng đừng làm cho người ta gia ngột ngạt.

...

“A thôn?” Việt Tam Xích như có điều suy nghĩ:”A thôn hiện tại rất nổi danh, hiện giữ thị trưởng tại bốn năm trước tuyển cử trung nói đến quy hoạch bản kế hoạch, lựa chọn là tự nhiên nhưng ưu thế khu vực xây dựng thành nông nghiệp khu, A thôn là hắn coi trọng nhất một cái khu vực. Hoàn cảnh tốt là tiếp theo, chủ yếu là có đại quy mô cày ruộng, đồng thời địa hình phù hợp đại quy mô cơ giới hoá trồng trọt. Thị trưởng tiền nhiệm hậu, đặc biệt đi A thôn mấy lần, cho nên cũng có rất nhanh thông đạo xây dựng. Nương theo lấy rất nhanh thông đạo còn có một năm thời gian khai thông, A thôn đã ở mở rộng canh diện tích.”

Danh Đường thổ địa thuộc về tư nhân tài sản, đồng ruộng cũng thế. Nếu như chính sở cho phép hoặc là nông nghiệp bộ có trợ cấp, tại hoàn cảnh nghành phê chuẩn hạ khai hoang mà, đều thuộc về khai hoang người bản thân có được thổ địa. Có không ít nông nghiệp công ty cùng A thôn nông trường chủ hợp tác, thành lập mới công ty, cung cấp máy móc, trợ giúp nông trường chủ đám bọn họ khai hoang. Hiện tại A thôn nhưng gieo trồng lúa nước diện tích phi thường lớn, tài nguyên nước ngọt phong phú. Sang năm nhập xuân bắt đầu gieo, một khi rất nhanh thông đạo khai thông, hắn lúa nước gieo trồng cùng vận chuyển biến thành bản thấp ưu thế, có thể thông qua Danh Đường thành phố bến tàu hải vận đến cả nước các nơi, thậm chí là lối ra nước ngoài.

Việt Tam Xích nói:”Cái thôn này hiện tại thật phức tạp. Vấn đề thứ nhất là thổ địa buôn bán mua bán, có người từ ngoài đến hoặc là người địa phương thu mua người khác đồng ruộng, giá cả còn đặc biệt cao. Vấn đề thứ hai là đập đất, tất cả mọi người tranh nhau khai hoang. Cơ giới hoá trồng trọt theo gieo đến thu hoạch, ít muốn nhân lực tham dự, mà càng nhiều, sử dụng máy móc thành phẩm lại càng thấp. Đằng Mộc khai thác mỏ chiếm rất lớn một mảnh đất, khoảng cách thôn còn không xa, các ngươi nói có thể hay không Yamaguchi là muốn cái này tấm đất, cho nên mới phải lợi dụng thôn dân đâu này?”


Tào Vân cười khổ:”Ta hiện tại hai mắt sờ soạng, Đằng Mộc công ty cho tin tức rất ít, hơn nữa thôn rất nhiều tình huống không có đề cập. Nếu như không phải ngươi thuyết minh, ta còn không biết thôn trước mắt là loại tình huống này.”

Việt Tam Xích cười nói:”Tào luật sư, ngươi hẳn là động trước kia cũng đã có cách nghĩ người a?”

Tào Vân đáp lại cười một tiếng:”Cách nghĩ không thói quen, ta vốn là nghĩ đến dùng Đằng Mộc công ty cho 500 vạn thu mua một vị nội ứng, chỉ cần cầm bắt được Yamaguchi lừa dối các thôn dân ghi âm hoặc là thu hình lại, tựu thẻ chứng minh xe đem quáng xa đường ra phá hỏng hành vi, cũng không phải là ngẫu nhiên hành vi, mà là buôn bán xảo trá.”

Vân Ẩn sững sờ:”Ngươi hảo độc.” Tào Vân cùng mình một mực thu thập cùng phân tích A thôn tin tức, Vân Ẩn căn bản vốn không nghĩ tới Tào Vân đã có biện pháp giải quyết. Hắn không biết Tào Vân thu thập những tin tức này mục đích, là vì mình có thể cắt nhập thôn dân bên trong, tìm được phù hợp phản đồ.

Tào Vân cách làm là rất hữu hiệu, đã có cảnh sát tham gia kẹt xe sự tình, hiện tại chỉ cần cầm bắt được chứng cớ, có thể nhất cử lật bàn. Cầm chứng cớ cũng rất đơn giản, thu mua người nào đó. Hai trăm hộ người nhân khẩu, Tào Vân cũng không tin không có một người nào, không có một cái nào Thấy Tiền Sáng Mắt người. Cầm bắt được ghi âm hoặc là trên màn hình, người này đồng ý toà án làm chứng, tất nhiên có một chút người nhát gan thôn dân phiết thanh cùng Yamaguchi quan hệ. Hai bút cùng vẽ, rất nhẹ nhàng có thể tan rã thôn dân liên minh.”

Tào Vân nói:”Bất quá, tại đối với A thôn tiến thêm một bước hiểu rõ hậu, nghi vấn của ta ngược lại nhiều hơn. Ta thậm chí cảm giác... Ta muốn ngủ, hảo khốn, tối hôm qua suốt đêm.”

Tào Vân chuẩn bị đứng lên, Việt Tam Xích tay trái ôm đồm tại Tào Vân cổ tay thượng, chằm chằm vào Tào Vân:”Ta tuy nhiên không biết ngươi cảm giác cái gì, nhưng là cảm giác của ta nói cho ta biết, ngươi đột nhiên nhớ tới ta là một gã quan tố cáo, cho nên ngươi mới muốn ngủ.”

Tào Vân nhe răng cười một tiếng:”Lời này của ngươi hội để cho người khác hiểu lầm.”

Việt Tam Xích đáp lại mỉm cười:”Không có sao, ta không quan tâm.”

Tào Vân rút tay ra, nói:”Nhưng thật ra là ngươi nhắc nhở ta, Yamaguchi là trưởng thôn con gái vị hôn phu, có không có khả năng vì trưởng thôn lợi ích, cho nên mới nghĩ biện pháp đóng cửa quặng mỏ.”

Việt Tam Xích chằm chằm vào Tào Vân con mắt:”Ngươi nói dối.”

Tào Vân khó chịu:”Ngươi đây cũng nhìn ra được?”

Việt Tam Xích:”Ta sẽ thuật đọc tâm.”

Một bên Vân Ẩn nói:”Bảo bối, xem ta...”

Việt Tam Xích xem Vân Ẩn.

Vân Ẩn nói:”Ngươi trên bụng có không ít thịt thừa, ta cũng vậy có thuật đọc tâm.”

Việt Tam Xích lúc ấy tựu gặp, bị điểm gặp, mặt xoát đỏ.

Vân Ẩn hỏi:”Ngươi cảm thấy ta vừa rồi nói là thật hay giả hay sao?”

Tào Vân trong nội tâm đối với Vân Ẩn dựng thẳng ngón tay cái, làm tốt.

Việt Tam Xích ngược lại khôi phục rất nhanh, nhìn trái xem nhìn phải xem:”Chúng ta đổi lại chủ đề, nghe nói Tào Vân ngươi cùng bạn gái rất ân ái.” Thẳng tắp bộ không xuất ra lời nói, vậy thì đường cong lời nói khách sáo.

Việt Tam Xích xác thực muốn đổi lại chủ đề, nhưng là lời này vừa ra, Tào Vân vẻ mặt tro tàn sắc, vốn là tấm chắn phòng ngự biểu lộ lập tức bị những lời này vỡ tung, trở nên mềm nằm sấp nằm sấp, hữu khí vô lực.

Tào Vân nhắm mắt, hít sâu khí, rồi sau đó nói:”Chúng ta có lẽ hay là lại đổi lại chủ đề như thế nào?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 176 : Người quen (3 năm trước)

Review Chương 176 : Người quen (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 176 : Người quen (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


324 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ