Chương 175: Táng Ái (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lâm Lạc khẽ gật đầu tỏ vẻ minh bạch Bạch Thần ý tứ, nói:”Theo ta được biết Bạch Tố người ủng hộ phần lớn là nhị đại. Như là Bạch Tố trượng phu huynh đệ bọn nhỏ, Bạch Tố tựu chiếu cố vô cùng tốt. Về phần tam đại a, đại bộ phận mọi người không bị Bạch Tố quan tâm, hơn nữa tam đại đối Bạch Tố cũng không có nhận đồng cảm giác cùng ủng hộ tư tưởng. Bạch Tố cũng rất hiệu quả và lợi ích, có tiền đồ có thể đã bị coi trọng. Ví dụ như Bạch Như. Trước kia nàng là cái không nhập lưu áo rồng, hắn truy tinh mộng tưởng tại Bạch Tố xem ra thật là tức cười, thậm chí yêu cầu Bạch Như không được nói mình là Bạch gia đệ tử, lo lắng của Bạch gia điện ảnh và truyền hình công ty hội bởi vì này tầng thân phận mà tiếp nhận Bạch Như. Tại Bạch Như một đêm thành danh, hơn nữa có Đông Phương làm hậu trường hậu, Bạch Tố thái độ 180° chuyển biến, không chỉ có hàng năm đều muốn cầu Bạch Tố tại Bạch gia trong lễ mừng năm mới, hơn nữa gia tộc có tương đối trọng đại hoạt động, đều muốn kêu lên Bạch Như.”

Bạch Thần nhẹ nhàng cười một tiếng:”Cái này không phải là nhân tính sao? Cháu của nàng, đường tôn có hơn mười người, ngay danh tự chưa hẳn có thể gọi tới. Hằng ngày loại tình huống này rất nhiều, chuyển gạch người trở thành đại đốc công, khai mở xe sang trọng trở về gia tộc lễ mừng năm mới, thân phận của hắn địa vị tự nhiên mà vậy hội đề cao. Mặt khác, nếu như một người giá trị không bị tán thành, người nọ tại sao phải cố gắng đâu này?”

Lâm Lạc phản đối:”Nhưng là chúng ta cùng Bạch Tố trong lúc đó tồn tại tại chính thức huyết thống quan hệ.”

Bạch Thần nói:”Nãi nãi của ngươi tại tiếp quản của Bạch gia thời điểm, quan hệ là phi thường phức tạp. Gia gia của ngươi có năm cái huynh đệ, ngươi tằng tổ phụ dứt bỏ năm người này, lựa chọn nãi nãi của ngươi vị này ngoại nhân kế thừa Bạch gia, lúc ấy dẫn phát rồi gia tộc oanh động cực lớn. Hiện tại lại nhìn, ngươi tằng tổ phụ đúng, nãi nãi của ngươi dẫn đầu Bạch gia trở thành đông Đường Tam đại tập đoàn một trong, hơn nữa vũ trụ tập đoàn là thế giới 500 cường xí nghiệp, cơ hồ mỗi quốc gia đầu đường đều có thể đơn giản trông thấy vũ trụ tập đoàn sản xuất ô tô. Nhưng là nàng hiện tại già rồi, nàng cũng cùng tằng tổ phụ đồng dạng, không muốn so đo huyết thống. Nàng không có ý định chỉ ở con của nàng cùng cháu trai trúng tuyển nhổ ra có thể người. Bạch gia người, Bạch gia nàng dâu, của Bạch gia cô gia, đều có tư cách trở thành vũ trụ tập đoàn chủ tịch.”

Bạch Thần nói:”Bạch gia toàn diện bắt đầu quan sát tam đại, không chỉ có chỉ là chọn lựa Bạch gia người cầm lái, cũng chọn lựa người cầm lái tương lai phụ tá đắc lực. Chỉ cần là có tài năng người, đều có thể tại Bạch gia tìm được vị trí thích hợp. Ví dụ như Tào Vân ngươi hoàn toàn có tư cách tại vũ trụ tập đoàn pháp vụ bộ công tác, hơn nữa đảm nhiệm nhất định chức vụ, đợi một thời gian, thống lĩnh pháp vụ bộ cũng không là không thể nào một sự kiện.”

Tào Vân bồi lấy khuôn mặt tươi cười:”Phi thường chờ mong.” Đầu tiên muốn trước kết hôn, mới có tư cách xem như Bạch gia người.

Lâm Lạc suy nghĩ kỹ một hồi:”Ngươi nói những này mục đích là cái gì?”

Bạch Thần nói:”Ta hi vọng ngươi có thể tiếp nhận của Bạch gia quan sát cùng hiểu rõ. Ta nếu như nói là Bạch gia người nghĩa vụ, đối với ngươi là không công bình. Ta chỉ là để cho ngươi biết chuyện này, ngươi có quyền trở thành Bạch gia người cầm quyền hoặc là của Bạch gia nhân vật trọng yếu. Ngươi ưa thích thiết kế thời trang? Vũ trụ tập đoàn dưới cờ có trang phục nghiệp công ty con, là Paris tuần lễ thời trang khách quen, có nhiều vị toàn cầu nổi danh mới người phóng khoáng lạc quan nhà thiết kế. Không nói tương lai ngươi trở thành công ty con tổng giám đốc, ngươi đang ở đây công ty con tại những lão sư này bên người học tập, luôn mạnh hơn ngươi đang ở đây một cái phòng công tác làm công a? Hơn nữa căn cứ của ta giải, đạo sư của ngươi mặc dù có nhất định danh khí, nhưng là tại mới giới địa vị cũng không như vũ trụ tập đoàn công ty con mấy vị nhà thiết kế.”

Bạch Thần cuối cùng nói:”Thuyết phục chính mình hài tử tiếp nhận quan sát cùng hiểu rõ, là con bà nó chứ mệnh lệnh, ta chỉ là tận khả năng làm được điểm này. Nhưng là ta không thể tưởng được ngươi có bất kỳ lý do cự tuyệt.”

Lâm Lạc trong nội tâm lộp bộp thoáng một tý, đúng vậy, chính mình thật không nghĩ tới lý do cự tuyệt. Chính mình nhiệt tình yêu thiết kế thời trang, hiện tại chính mình có cơ hội gia nhập rất tốt thiết kế thời trang đoàn đội, đoàn đội trong có hơn toàn cầu nổi danh mới nhà thiết kế, mình có thể đi theo những này nhà thiết kế học tập cùng công tác...

Theo tiền tài mà nói, khẳng định so với chính mình phòng công tác thu vào cao hơn. Theo lý tưởng mà nói, đây là một cơ hội khó được.

Tào Vân xem Lâm Lạc, hắn cũng nghĩ không ra Lâm Lạc lý do cự tuyệt. Bởi vì cha cùng mẫu thân mình ly hôn, cho nên chính mình muốn thả vứt bỏ lý tưởng cùng cơ hội.

Bạch Thần nói:”Hôm nay tới trước kia ta và mẹ của ngươi thông qua điện thoại, nàng phi thường ủng hộ ngươi gia nhập công ty con. Nàng quan tâm chính là, ngươi có thể hay không tại nhà thiết kế bên người công tác, mà không chỉ là làm việc lặt vặt. Ta hướng nàng cam đoan, ngươi có thể chọn lựa một vị nhà thiết kế trở thành trợ thủ của hắn, hơn nữa cam đoan nhà thiết kế nguyện ý dạy bảo ngươi.”

“Cái này...” Lâm Lạc suy nghĩ hồi lâu:”Ta đạo sư đối với ta có ân...”

Tào Vân buồn bực:”Ngươi cùng đạo sư chỉ là thượng hạ cấp, hoặc là hợp tác quan hệ, cho dù có truyền thụ tri thức ân tình, vậy ngươi cũng là đóng học phí. Ta hiểu ngươi cảm ơn, nhưng là không đến mức vứt bỏ chính mình lý tưởng. Nói sau ngươi cùng đạo sư nói rõ, đạo sư khẳng định rất thích ý đệ tử của mình có thể trở thành nổi tiếng mới nhà thiết kế trợ thủ.”

Lâm Lạc trong nội tâm phát điên, làm sao bây giờ? Nàng không nghĩ tới chết một người Bạch Thủy Dịch, lại đem chính mình cho cuốn vào. Vấn đề xuất hiện ngay từ đầu, Lâm Lạc kiên quyết nói, ta chán ghét Bạch Tố, cho nên ta không đi. Tuy nhiên rất không nói đạo lý, nhưng là cũng có thể tính toán cái lý do. Hiện tại lại trả lời như vậy hoàn toàn không thể nào nói nổi.

Lâm Lạc nói:”Cái kia... Nhân tình thượng ta gây khó dễ... Nếu không, coi như làm không có chuyện này? Ta hiện đang làm việc rất khoái nhạc.” Đây đã là rất không nói đạo lý rồi, tựa hồ cũng coi như cái lý do. Ta hiện tại rất vui vẻ, không muốn đổi công làm.


Tào Vân lỗi thời nhỏ giọng hỏi một câu:”Bởi vì Sith?” Còn có mặt khác hữu duyên sao?

Tại trên bàn cơm hai nam nhân hỏi thăm cùng nghi vấn ánh mắt nhìn soi mói, phát điên Lâm Lạc cả giận nói:”Ta nói một vạn lần, ta cùng Sith không có sao, ngươi nếu như vậy hoài nghi ta, chia tay tốt rồi.”

Với tư cách một gã luật sư, Tào Vân theo Lâm Lạc thái độ phản chứng ra Lâm Lạc cùng Sith có quan hệ. Hắn có thể đọc lên đến, tại Bạch Thần nói rõ hậu, Lâm Lạc tựu vắt hết óc ở muốn lý do. Tào Vân thật sự không rõ Lâm Lạc tại sao phải như vậy, lý tưởng, tiền tài... Hơn nữa tựu Tào Vân xem, Lâm Lạc tại làm việc trong phòng cũng không tính là rất vui vẻ, cũng cũng không phải phi thường chuyên nghiệp.

Cái này không thể không lại để cho Tào Vân hoài nghi, vì vậy hỏi một câu, không nghĩ tới không chỗ phát tiết Lâm Lạc nổ tung.

Tào Vân không có nổi giận, đứng lên:”Thực xin lỗi... Bất quá ta có lẽ hay là đề nghị ngươi cân nhắc hạ bá phụ đề nghị, rất cơ hội khó được.” Tào Vân đối Bạch Thần gật đầu, cầm lấy đọng ở cái ghế mặt sau quần áo tây rời đi.

Bạch Thần đưa mắt nhìn Tào Vân rời đi, nhìn nhìn chém xéo đầu sinh hờn dỗi Lâm Lạc:”Sith là ai?”

“Không cần ngươi quan tâm.”

Bạch Thần nói:”Mẹ của ngươi cùng ta yêu đương kết hôn năm năm thời gian, chúng ta vượt qua tương đối gian nan giai đoạn. Chúng ta cãi nhau qua, náo qua, nhưng chưa từng có đưa ra qua chia tay cùng ly hôn. Đương làm mẹ của ngươi dẫn ra lúc đi ra, ta biết rõ hết thảy đều không thể vãn hồi rồi. Nãi nãi của ngươi xác thực không thích Tào Vân, nhưng là một cái cùng Bạch gia không quan hệ người có thể làm cho nãi nãi của ngươi chán ghét, thân mình tựu đại biểu một loại thành công.”

Lâm Lạc sâu thở dài, liếc sáng sớm:”Ta có lý do không thể rời đi phòng công tác.”

Bạch Thần nói:”Ta sớm nhìn ra, tại ta đề nghị về sau ngươi mà bắt đầu muốn mượn miệng. Ta có thể tiếp nhận ngươi thuyết pháp, ta cũng có thể không hỏi nguyên nhân. Nhưng là ta cho rằng ngươi khẳng định cần cùng Tào Vân nói rõ nguyên nhân. Giả thiết ngươi vẫn còn hồ hai người quan hệ.”

Lâm Lạc tâm phiền ý loạn, nói:”Ngày mai, ngày mai ta cho ngươi thêm trả lời thuyết phục.”

...

Sith ở tại thiên nga đen khách sạn nhà trọ, khoảng cách thiên nga cư xá năm công dặm tả hữu.

Đối mặt Lâm Lạc nói sự tình, Sith cũng có chút há hốc mồm, nói:”Nghe ngươi không có lý do cự tuyệt... Ngươi thì sao, ngươi mình tại sao muốn?”

“Ta tới tìm ngươi, là muốn hỏi ngươi có hay không biện pháp giải quyết.” Lâm Lạc nói.

Sith cân nhắc một hồi:”Ta không biết, nếu như ngươi cố ý rời đi chiến hữu của ngươi cùng bằng hữu, rời đi đoàn đội, ta có thể đối đạo sư nói rõ, ta tin tưởng hắn là một cái giảng đạo lý người. Nhưng là nguyên tắc ngươi cũng biết, đề phòng dừng lại ngươi để lộ bí mật cũng vì bảo vệ ngươi an toàn, ngươi phải toàn diện phối hợp chúng ta đối với ngươi tiến hành trong khi hai năm giám thị.”


Lâm Lạc cười khổ.

Sith nói:”Dùng Tào Vân năng lực, ta cảm thấy đắc không có khả năng không bị phát hiện. Hoặc là, ngươi chỉ có thể cùng Tào Vân nói thật.”

Lâm Lạc nói:”Cái này làm cho hắn trở thành có khả năng nguy hại đoàn thể người, hơn nữa hắn là có bối cảnh người, đạo sư chắc chắn sẽ không đồng ý cuốn vào đại liên minh cái này đại phiền toái.”

Sith thở dài, xem Lâm Lạc:”Vậy làm sao bây giờ? Ngươi có hay không tốt đề nghị?”

Lâm Lạc nói:”Buông tha ta, hủy bỏ hai năm giám thị kỳ.”

Sith nói:”Ngươi biết điều đó không có khả năng, ngươi cũng biết thật sự nhiều lắm. Còn nữa, buông tha cho giám thị không phải đạo sư có thể quyết định.”

Sith:”Lâm Lạc, ngươi đang ở đây trường cấp 3 trong lúc tự nguyện thân xin gia nhập CIA, CIA đem ngươi bồi dưỡng thành một gã hợp cách công việc bên ngoài nhân viên hao tốn vô số tinh lực cùng tài lực. Ngươi không phải màu đen công việc bên ngoài, ngươi là chấp hành tìm được phê chuẩn hợp pháp nhiệm vụ công việc bên ngoài nhân viên. Ngươi bị bắt hoặc là bị giết, chúng ta là thừa nhận thân phận của ngươi. Bởi vì ngươi tạm rời cương vị công tác, chúng ta cần thay đổi, thay thế rất nhiều số dữ liệu hệ thống, thay đổi, thay thế nhân viên, đối với cương vị tiến hành toàn diện điều chỉnh. Trên lý luận ngươi tạm rời cương vị công tác hậu phải đi nước Mỹ định cư ít nhất năm năm, chỉ là bởi vì đạo sư ưa thích nguyên nhân của ngươi, ta có thể tiến hành một ít nhượng bộ. Nhưng là ngươi đưa ra yêu cầu trái với công việc bên ngoài nhân viên cơ bản quy tắc, tất phải đến CIA tầng cao nhất đặc biệt phê chuẩn.”

Lâm Lạc xem Sith:”Cái kia chỉ có một cái khác lựa chọn.”

“Cái gì lựa chọn?”

“Ta thừa nhận cùng ngươi có quan hệ nam nữ, chấm dứt cùng Tào Vân đời sống tình cảm.” Lâm Lạc cả giận nói:”Con mụ nó, hiện tại chỉ có lý do này rồi, chỉ có lý do này phù hợp Logic.”

Sith hỏi lại:”Ngươi nguyện ý buông tha cho cùng Tào Vân cảm tình?”

Lâm Lạc hỏi:”Giả thiết linh cẩu nhiệm vụ hoàn thành về sau đâu này?”

Sith nói:”Nhiệm vụ hoàn thành, chúng ta tất nhiên hội tiến hành toàn diện điều chỉnh. Vấn đề của ngươi ở chỗ ngươi đối với mèo ba chân kế hoạch rõ như lòng bàn tay. Nhiệm vụ chấm dứt, dĩ nhiên là không có mẫn cảm tin tức. Nhưng ngươi cho rằng... Đến lúc đó các ngươi còn có thể có thể hợp lại sao?”

“Ta không biết.”

Sith nói:”Ta phụ trách nhiệm nói, hiện tại Tào Vân thật là đoạt tay một kiện thương phẩm. Điều kiện của hắn rất phù hợp người giàu có đối với con rể yêu cầu, sự nghiệp của hắn tiếp tục phát triển, tiếp xúc đem đều là người giàu có trong vòng người. Nhiệm vụ của chúng ta nương theo lấy mười người doanh Tẩu Xoa trở thành linh cẩu chủ quản mà cũng không lạc quan.”

Lâm Lạc nói:”Còn nhớ rõ Tào Vân lần trước nói sao? Tẩu Xoa cái này từ là phi thường lạ.”

Sith nói:”Người của chúng ta đi tiểu trấn âm thầm điều tra, nhưng là tiểu trấn tại mười năm trước đã muốn không tồn tại rồi, đã trở thành đập chứa nước súc cái ao nước. Chúng ta đã điều tra Tào Vân vị kia đại học đồng học, tiểu trấn cư dân bởi vì đập chứa nước xây dựng nguyên nhân, bị hủy đi chia làm ba đơn vị tiến hành di chuyển. Đồng thời cũng chứng minh rồi, Tẩu Xoa cái từ này cùng Tào Vân nói đồng dạng, là tiểu trấn tiếng địa phương chuyển dịch tiếng phổ thông lời cửa miệng. Ý là mất mặt xấu hổ, làm cho người ta xem thường thuyết pháp. Cơ bản có thể xác định, Tẩu Xoa lúc ấy lưu lại Tẩu Xoa hai chữ ý là, căn bản không có để mắt chúng ta. Chúng ta rất không biết đem Tẩu Xoa trở thành hắn danh hiệu.”

Lâm Lạc nói:”Hiện tại lớn nhất hiềm nghi có lẽ hay là Đông Phương, ta phải mau chóng cùng Bạch Như tiếp xúc.”

“Lâm Lạc, hiện tại giống như không phải thảo luận chuyện này thời điểm.”

Lâm Lạc nói:”Có chuyện thảo luận ta mới không biết khóc lên.” Bởi vì nàng không có cái khác lựa chọn.

...

Hàn tử:”Đang làm gì thế?”

Tào Vân:”Câu cá.”

Hàn tử:”Trời vừa rạng sáng tại câu cá?”

Tào Vân:”Hồi gia vốn định ngủ, trông thấy mua qua Internet ngư cụ đến.”

Hàn tử:”Cho hình của ngươi nhìn thấy sao?”

Tào Vân:”Ân.”

Hàn tử:”Bạn gái của ngươi đến bây giờ còn không có rời đi Sith gian phòng.”

Tào Vân:”Ân.”

Hàn tử:”Tâm mệt mỏi?”

Tào Vân:”Ân.”

Hàn tử:”Uống một chén?”

Tào Vân:”Ta muốn một người đần ra.”

Hàn tử:”Câu cá quy câu cá, đừng nhảy đi xuống.”


Tào Vân:”Ngủ ngon, ngươi cũng nghỉ ngơi đi.”

Hàn tử:”Ngủ ngon.”

Tào Vân tắt điện thoại, xem điện thoại tin tức, Lâm Lạc hai giờ trước phát tới tin tức: cùng ngươi nhận thức là ta nhân sinh cuộc sống vui vẻ nhất một thời gian ngắn, hảo hảo bảo trọng thân thể, tạm biệt.

Tào Vân không có trở lại, lần này thất tình đến vô cùng đột nhiên, đối với Tào Vân đả kích rất lớn. Khó khăn nhất tiếp nhận chính là, Lâm Lạc cuối cùng nhất lựa chọn Sith. Tào Vân suy nghĩ rất nhiều, hắn trong đầu nội dung cốt truyện là như vậy: Lâm Lạc ưa thích Sith, Sith nhớ thương vong vợ cự tuyệt Lâm Lạc, chính mình trùng hợp thừa dịp hư mà vào. Tại bữa tiệc thượng, Lâm Lạc bị buộc làm cuối cùng nhất quyết định. Rốt cuộc là rời đi Sith đoàn đội, cùng Tào Vân cùng một chỗ, trở thành một gã chuyên gia thiết kế thời trang? Có lẽ hay là ở lại Sith bên người, tiếp tục tại vô pháp đạt thành lý tưởng phòng công tác công tác?

Cá tại cắn câu, Tào Vân không muốn dẫn ra cần, con cá chạy. Tào Vân biết rõ mồi nhử không có, nhưng là cũng không muốn dẫn ra cần, cứ như vậy lẳng lặng chờ đợi thời gian trôi qua, mãi cho đến phương đông trắng bệch.

“Vân Ẩn, lái xe, dẫn hành lý, chúng ta phải ra khỏi kém đi tên đường.”

“Không đi.”

“Ta tại Nam Thành giao, bây giờ trở về trụ sở cầm hành lý, khai mở ngươi việt dã BMW xe đa dụng tới tiếp ta.”

“Nói không đi.”

“Tám giờ thấy.”

“Biến thái...” Tắt điện thoại, Vân Ẩn nhắm mắt... Kỳ quái, rạng sáng năm giờ cho mình làm công làm điện thoại? Khẳng định có chuyện ẩn ở bên trong. Người này so với chính mình còn có thể nằm ỳ. Vân Ẩn trợn mắt nhìn nhìn bên người ngủ say mỹ nữ, sau đó ngồi dậy. Vùng vẫy một lát, rốt cục vẫn phải xuống giường.

...

Vân Ẩn căn bản không biết Đằng Mộc án, đỗ xe về sau, trông thấy Tào Vân bên người một đống hành lý, trong nội tâm buồn bực. Lại nhìn Tào Vân sắc mặt rất kém cỏi, đúng, rạng sáng năm giờ cho mình điện thoại, nói rõ ngày hôm qua không có chìm vào giấc ngủ. Vân Ẩn sau khi mở ra bị rương, xuống xe:”Đây là lều vải sao? Ngư cụ? Đồ nướng khung? Nồi? Gạo? Ta đặc biệt, đồ hộp, mì tôm, túi ngủ... Đồng tử huấn luyện quân sự luyện sao?”

Tào Vân đem thùng bỏ vào, theo trong ví tiền rút ra một trương tấm danh thiếp đưa cho Vân Ẩn:”Ta rất vây hãm, lái xe hậu ngươi liên lạc hắn.”

Đằng Mộc công ty tổng giám đốc tư nhân trợ lý Katou? Vân Ẩn mắt lé, khinh khỉnh xem Tào Vân, dựa theo bình thường quỹ tích, Tào Vân hội phản khinh bỉ hắn, rồi sau đó đơn giản giới thiệu tình huống. Nhưng hôm nay Tào Vân không kiểu như là bậc cao nhất, mí mắt cũng không muốn giơ lên xuống. Đem đống hành lý phóng tới rương phía sau hậu, trên mình chỗ ngồi phía sau, sau đó thật sâu xả giận.

Vân Ẩn nhìn Tào Vân năm giây, thấy Tào Vân không để ý tới mình khiêu khích, rất không thú vị lên xe, quan rương phía sau, treo Lam Nha, gọi điện thoại, rồi sau đó phát động cỗ xe.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 175: Táng Ái (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 175: Táng Ái (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 175: Táng Ái (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


483 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ