Chương 173 : Phong sát lệnh (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sanni không thèm để ý chút nào, trả lời:”Không, đại liên minh không phải bình thường phạm tội đội, mà là một cái có quy tắc đoàn thể. Cảnh sát cũng uy hiếp được đại liên minh, chẳng lẽ đại liên minh muốn diệt trừ cảnh sát? Đại liên minh quy tắc là buông ra kinh doanh. Nói thí dụ như Liệt Diễm toà án, hắn thuộc về đại liên minh một cái thương hộ, hắn tại Đông Đường bị chúng ta diệt, đại liên minh không sẽ vì Liệt Diễm toà án hướng chúng ta báo thù. Không cần phải đem đại liên minh cùng nào đó thương hộ liên lạc cùng một chỗ, thương hộ là độc lập, đại liên minh chỉ là cung cấp khu vực nền tảng cùng bình đài phục vụ. Ưu thế ở chỗ thương hộ có thể mua sắm mặt khác thương hộ phục vụ. Như là một cái lừa dối đội, cần xử lý một cái chứng nhân, nếu như không phải đại liên minh thương hộ, liên lạc sát thủ đều phi thường khó, lại càng không cần phải nói chuyên nghiệp sát thủ. Nếu như đội là đại liên minh thương hộ, có thể đơn giản liên hệ với chuyên nghiệp thương hộ, chuyên nghiệp thương hộ hội phái ra sát thủ xử lý chuyện này.”

Tào Vân minh bạch:”Đại liên minh là chỉnh hợp phạm tội tài nguyên cùng một chỗ, lại để cho toàn cầu phạm tội đội cùng có lợi hỗ huệ.”

Sanni gật đầu:”Đúng vậy, đây là đại liên minh sinh tồn chi đạo. Cũng không phải là rất nhiều người cho rằng đại liên minh lợi nhuận chính là bình thường khách hàng tiền. Bình thường khách hàng chỉ là đại liên minh kiểm tra đo lường thương hộ tiêu chuẩn tặng thưởng. Đương nhiên, đối với ngũ tinh đã ngoài thương hộ mà nói, gia nhập đại liên minh giống như luật sư gia nhập luật sư sở, cầu đúng là án nguyên. Bọn hắn rất khó thông qua mặt khác thương hộ mở rộng ích lợi của mình.”

Tào Vân nói:”Gặp lại.”

Sanni khinh bỉ xem Tào Vân liếc, bất đắc dĩ nói:”Được rồi, được rồi.”

“Đúng rồi, Ngụy Quân?”

Sanni khẽ giật mình, lại ngồi trở lại xuống, suy nghĩ kỹ lâu mới mở miệng:”Theo cá nhân góc độ mà nói, ta hi vọng ngươi có thể đối với Ngụy Quân nhiệt tình cùng đỡ một ít, cũng hi vọng luật sư sở nhân viên công tác đối với Ngụy Quân đỡ một ít. Ngụy Quân đã bị từ bỏ, nàng hiện tại mỗi tháng tuy nhiên có thể cố định cầm bắt được một vạn nguyên hoạt động quỹ, kỳ thật chỉ là xem tại mặt mũi của ngươi thượng, cho rằng nàng còn có giám thị công năng của ngươi mới cho tiền. Nói khó nghe điểm, nàng thậm chí ngay mồi nhử tư cách cũng không có.”

Tào Vân hỏi:”Bởi vì nàng không trung thành?”

“Phải nói nàng không nóng trung công tác, Ngụy Quân là thiếu một số’ Ngăn ở’, đúng vậy, nàng thất tình trầm mê’ Đỗ sóng’, nàng thiếu vay nặng lãi, không nhiều lắm, mới bốn mươi vạn. Nhưng là vì không có trả tiền cách, quyết định làm cho nàng đi bán. Ta trùng hợp tại’ Bụng’ phụ cận tìm người, nghe nói nàng là Đông Đường chỗ quốc gia người, thiếu nợ tiền lại không coi là nhiều, ta liền cho đem nàng mua. Nàng tựu thành ta ngoại tuyến. Nói thật, công tác thái độ tương đương giống nhau. Nếu không sẽ không để cho nàng bạo lộ thân phận lại để cho ngươi cùng ta gặp mặt. Bất quá cô nương này có lẽ hay là biết rõ cảm ơn, ta tin tưởng nàng sẽ không ra bán ta.”

Tào Vân hỏi:”Nàng luật sư chứng nhận là chuyện gì xảy ra?”

Sanni chỉ hạ Tào Vân chén bên cạnh card trữ tồn:”Chúng ta sớm chỉ biết đông đại hacker là ai.” Tại ở phương diện khác, linh cẩu có được tin tức vượt qua cảnh sát. Cảnh sát muốn nhằm vào điều tra, đầu tiên muốn lập án. Linh cẩu đám bọn họ thì là đem các loại lộn xộn tin tức chồng chất cùng một chỗ, do chuyên nghiệp tin tức phân tích sư đến sửa sang lại những tin tức này. Vô luận hữu dụng không dùng, đều dành trước tin tức.

“Ta xem ra đến, nàng rất hy vọng có thể ở lại luật sư sở công tác.” Sanni đứng lên:”Thỉnh đối với nàng tốt đi một chút, nàng chỉ là một rất bình thường cô nương... Đúng rồi, kỳ thật nàng rất đẹp, chỉ có điều bởi vì cho chúng ta công tác bị đè nén tính cách của nàng, nàng không muốn cách ăn mặc chính mình. Có lẽ cái này kêu là không tiếng động phản kháng.”


Tào Vân nói:”Ngươi đã biểu hiện như vậy có thành ý cùng tấm lòng yêu mến, nhất định sẽ thông tri nàng chấm dứt cùng quan hệ của các ngươi a?”

Sanni ha ha cười một tiếng:”Ha ha, làm sao có thể, ngươi suy nghĩ nhiều quá, gặp lại.”

Cáo già! Sanni rốt cuộc nói bao nhiêu nói thật, bao nhiêu lời nói dối, Tào Vân nói không rõ ràng. Nghe Tào Liệt, Ngụy Quân những tin tức này là chân thật. Nhưng là căn cứ đối với người tính cùng Sanni hiểu rõ, Tào Vân thà rằng bảo trì thái độ hoài nghi, cũng sẽ không đi tin tưởng Sanni thành khẩn.

Bất quá Sanni xuất hiện đại biểu cho linh cẩu tại ngắn ngủi yên lặng về sau, lại lần nữa sinh hoạt bắt đầu đứng dậy. Về phần có phải là bởi vì Liệt Diễm toà án mới sinh hoạt, Tào Vân cho rằng muốn đánh cho dấu chấm hỏi (??? ). Quỷ biết rõ những người này lão bản rốt cuộc là cái gì tam quan.

...

Có xe, tựu đại biểu thuận tiện. Vài ngày sau, rốt cuộc tìm được thời gian nhàn hạ Tào Vân, bắt đầu rồi của mình nhân mạch vòng bái phỏng. Nhưng là hắn lại tuyệt đối không nghĩ tới, kết quả cùng mình muốn hoàn toàn không giống với.

Đầu tiên là Đường Khai, trong điện thoại nghe ra Đường Khai thật cao hứng Tào Vân gọi điện thoại cho hắn, nhưng là Đường Khai tại ngôn ngữ dùng từ thượng tương đối khách khí, hơn nữa uyển chuyển tỏ vẻ chính mình khả năng không có thời gian, Tào Vân đương nhiên nghe ra, vì vậy nói, lễ tiết điện thoại bái phỏng, có rảnh cùng một chỗ uống trà. Trên thực tế Tào Vân đã đem lái xe đến Đường Khai luật sư sở bãi đỗ xe rồi, chuẩn bị hẹn ước Đường Khai đánh gôn.

Vị thứ hai là Hải Dương, Hải Dương rất bất đắc dĩ nở nụ cười một hồi lâu, nói cho Tào Vân một sự kiện:”Ngươi bị phong sát.”

“Vì cái gì?” Lần đầu tiên nghe nói luật sư có thể bị phong sát, được kêu là thu về và huỷ giấy phép được không?

“Ta hiện tại không quá thuận tiện, quay đầu lại lại trò chuyện, được không nào?”

Khá tốt, Tào Vân còn có một chức cao đầu nhân mạch, Lệnh Hồ Lan.

Lệnh Hồ Lan đem nước khoáng đặt ở Tào Vân trước mặt:”Đúng vậy, ngươi bị phong sát. Biết rõ giới văn nghệ như thế nào phong sát một gã minh tinh sao?”Lệnh Hồ Lan cười cười, ngồi xuống nói:”Lão thái bà thông qua vũ trụ tập đoàn pháp vụ bộ còn có bộ phận PR, tràn phong sát tin tức. Cũng không chính quy, nhưng là tuyệt đối so hợp đồng phong sát phải có hiệu. Đến hiện đại, xí nghiệp lớn trong lúc đó bao nhiêu đều có một chút lợi ích liên quan, nhìn như cả đời không qua lại với nhau đối thủ một mất một còn, phần lớn là lừa dối người tiêu thụ, ám mà ngọt giống như tình lữ giống nhau. Nói trở lại, phong sát ngươi cũng chỉ là xí nghiệp công ty, cá nhân nghiệp vụ cũng không có ảnh hưởng.”

Tào Vân cười khổ:”Cao đầu nghiệp vụ phần lớn là xí nghiệp công ty tầng quản lý, đổng sự.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Chuyện này không tốt lắm xử lý, đầu tiên là lão thái bà có đạo đức độ cao, nàng chết... rồi một cái cháu trai, ngay một câu mắng chửi người lời nói đều không nơi nói, trong vòng luẩn quẩn đối với nàng có lẽ hay là đồng tình người khá nhiều. Ngươi nha, làm là làm cho gọn gàng vào, nhưng là nếu như ta biết rõ, ta nhất định sẽ ngăn cản ngươi. Không cần phải sự tình, cảnh sát nhất định sẽ bảo vệ quách cảnh quan, dưới tình huống bình thường quách cảnh quan sẽ bị dời, đi rừng núi hoang vắng công tác ba năm năm rồi trở về, chỉ cần không cùng lão thái bà gặp mặt, ta muốn việc này cho dù đi qua. Ngươi làm như vậy, thoạt nhìn là giúp quách cảnh quan, trên thực tế ngươi đốt lên lão thái bà báo thù ngọn lửa.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Hoặc là nói ngươi có chiến thuật thượng thông minh, nhưng khuyết thiếu đối với mơ hồ hiểu rõ. Không nói Bạch Tố, chúng ta người bình thường cũng nuốt không trôi cơn tức này, ngươi không để cho hắn một ra khí địa phương, người bình thường là bất đắc dĩ, không có biện pháp. Nhưng là lão thái bà hoành hành cửa hàng vài thập niên, không nói lão tử thứ nhất, cũng là tiền tam giáp, ai thấy nàng đều được tất cung tất kính. Ngươi tốt hơn, trực tiếp chọc người ta tổ ong vò vẽ. Theo ta thấy, ngươi còn trẻ, không nóng nảy, nói sau lão thái bà coi như là người hiểu chuyện, vượt qua một năm nửa năm, chuyện này cũng cứ như vậy đi qua.”

Lệnh Hồ Lan:”Mặt khác, ngươi cũng không cần phải gấp xây dựng cao đầu nhân mạch. Chẳng tiếp tiếp thân thể bản án, tiếp tục rèn luyện mình có thể lực, tăng lên thanh danh của mình. Ta tổng hợp lại ngươi tới Đông Đường biểu hiện, ta cảm thấy đắc tiến bộ của ngươi thật nhanh. Như là tiểu quách bản án, ngươi rất nhanh đã nghĩ ra khó giải là chiến lược... Ừm?”

“Như thế nào?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Bất quá cũng không phải tất cả mọi người đối với lão thái bà mãi trướng.”

“Ngươi là nói Tam đại tập đoàn Ngân Hà cùng Tinh Vân?”

“A, làm sao có thể, Tam đại tập đoàn mặt ngoài xem tồn tại cạnh tranh, trên thực tế lui tới mật thiết. Kẻ có tiền ưa thích cùng kẻ có tiền giao bằng hữu, như vậy bọn hắn mới có thể càng có tiền. Bằng không ngươi thường xuyên trêu chọc ôm đùi tính toán chuyện gì xảy ra? Ta là nghĩ tới Vân Phi Dương, Vân Phi Dương mặc dù là một gã phú hào, hơn nữa tương đương có danh tiếng, nhưng là hắn cũng không theo đại lưu. Nói đúng ra, Vân Phi Dương càng giống là một gã người giang hồ, có một cổ giang hồ khí. Tiểu quách việc này, hắn nhất định là ủng hộ tiểu quách, không biết ủng hộ lão thái bà. Vân Phi Dương nghiệp vụ là chân chính cao đầu nghiệp vụ, như là ta như vậy luật sư còn mướn không dậy nổi hắn công ty bảo tiêu.”

Tào Vân lắc đầu:”Không nói Vân Phi Dương có thể hay không giúp ta xuất đầu. Của chính ta sự tình, sao có thể phiền toái người ta, hơn nữa còn là trưởng bối. Rất hiện thực sự thật, giúp ta chính là cùng Bạch gia gây khó dễ.”

Lệnh Hồ Lan gật gật đầu, thừa nhận Tào Vân nói có đạo lý, nàng đề nghị Tào Vân không nóng nảy thấy người sang bắt quàng làm họ. Tại Lệnh Hồ Lan xem ra, Tào Vân lại lịch lãm rèn luyện ba năm năm, có thể bước vào Đông Đường thập đại tên luật sư hàng ngũ, đến lúc đó cùng giá cao cố chủ chính là rất ngang hàng quan hệ.

Lệnh Hồ Lan nói sang chuyện khác:”Nghe nói Cao Sơn Hạnh tiếp Thôi Thiến bản án?”


“Ân, ta hỏi qua chi tiết, tỉ mĩ. Hạnh nói, nàng đáp ứng Vương Tử không hướng những người khác, kể cả bản luật sư sở người lộ ra bản án tình huống.”

“A, Vương Tử vẫn là như cũ. Ngươi ưa thích Cao Sơn Hạnh sao?”

Tào Vân sững sờ:”Rất ưa thích, bất quá không phải cái loại nầy ưa thích.”

“Vì cái gì?”

Tào Vân nói:”Hạnh có chính thức chính năng lượng, cùng nàng cộng sự, có thể cảm nhận được nàng ngay thẳng cùng chính trực. Nói tóm lại, nàng rất thiện lương, là một vị đáng giá tín nhiệm người.”

“Vương Tử cũng ưa thích người như vậy, như là chúng ta người như vậy bình thường sẽ không đơn giản tin tưởng người khác, trừ phi có tương đối khá phẩm đức. Phẩm đức thứ này, có có thể người nhiều không đức, có đức người nhiều vô năng... Ha ha.” Lệnh Hồ Lan nói:”Đã như vậy ngươi tựu mặc kệ hắn sự tình. Ta chỉ là buổi sáng nghe nói, Nam Cung Đằng Phi bởi vì chuyên chú giao thừa án giết người, chối từ Thôi Thiến lần nữa thuê. Không thể không bội phục cái này lão hồ ly, hắn chỉ vì chính mình còn sống, sống được còn rất tốt.”

Tào Vân đồng ý:”Tuy nhiên bị hắn kê lót dưới chân, bất quá ta cũng không có gì căm thù cảm giác. Trên người hắn ngược lại có rất nhiều có thể học mấy cái gì đó.”

“Đúng vậy.” Lệnh Hồ Lan vui mừng nói:”Ngươi nghĩ như vậy tựu không đơn giản. Ví dụ như, rất nhiều người không thích heo đồng đội, thì ra là Cao Sơn Hạnh, trên thực tế đáng giá tín nhiệm người bình thường đều là tương đối đần người. Rất nhiều người không thích Nam Cung Đằng Phi, bọn hắn chỉ cân nhắc đến mình đã bị thương tổn, ví dụ như hắn cho ngươi mượn đồ lót chuồng, mà ngươi lại có thể trông thấy ưu điểm của hắn, hơn nữa còn muốn lấy học tập ưu điểm của hắn, cái này khó được đáng ngưỡng mộ. Ta tin tưởng, ngươi sớm muộn sẽ trở thành vì mọi người đều tán thành tên luật sư.”

Tào Vân cười:”Lan luật sư, ta như thế nào có gan bị người vỗ mã thí tâng bốc cảm giác?”

Lệnh Hồ Lan cười hì hì đứng lên, theo chính mình bàn công tác cầm một cái đại hồ sơ đặt ở trên bàn trà:”Tới sớm không bằng tới xảo, có một bản án muốn mời ngươi chạy cái chân.”

Tào Vân nghi hoặc:”Lan luật sư, đây là án nguyên, nên vậy ta nịnh nọt ngươi.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Cái này bản án có chút đặc thù, ngươi có thể không tiếp. Ta sẽ cùng mặt khác luật sư sở liên lạc. Bên ta ủy thác người là Đằng Mộc công ty, ta vốn cũng không muốn tiếp, nhưng là Đằng Mộc công ty là tại ta mới từ sự tình luật sư ngành sản xuất thời điểm, đệ nhất vị cùng ta ký kết 1 hợp đồng khách hàng, hơn nữa là mười mấy năm qua lão khách hàng.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy ta có phong sát lệnh.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Đằng Mộc công ty là danh Đường Nhất gia địa phương hình khai thác mỏ công ty, cùng Bạch gia không có bất kỳ vãng lai. Hắn cấp bậc còn tới không được tiếp nhận Bạch Tố tín hiệu địa giai tầng. Nếu không cũng sẽ không cùng mới ra đời ta đây ký kết 1 hiệp nghị.”

Tào Vân mở ra hồ sơ, vừa mới bắt đầu xem rất có ý tứ, rồi sau đó là cười khổ.

Đằng Mộc công ty tại tên đường A thôn khai thác mỏ, thôn có hộ gia đình hai trăm hộ khoảng chừng gì đó, dùng nông sản phẩm làm chủ, chủ yếu vì lúa nước, cùng hoa quả. Khai thác mỏ điểm khoảng cách thôn ước chừng năm km. Vốn là tất cả mọi người không có cảm giác, nhưng là năm trước bắt đầu, mọi người phát hiện con đường xuất hiện khe hở, có chút phòng ở nền tảng trầm xuống. Bọn hắn liên hợp thuê luật sư điều tra, luật sư xác nhận bọn hắn hoài nghi, Đằng Mộc khai thác mỏ đã muốn đào được thôn phía dưới, trực tiếp ảnh hưởng đến năm mươi hộ người nơi ở.

Đằng Mộc công ty bản thân là có một chút vốn liếng, sau lưng còn có công ty bảo hiểm làm bảo đảm, cùng các thôn dân tiến hành rồi nhiều lần đàm phán, được trực tiếp ảnh hưởng thôn dân giống như đồng ý, mỗi hộ đền bù tổn thất hai mươi vạn nguyên, tương lai tại Đằng Mộc công ty khai thác mỏ trong lúc, phòng ốc bị xem xét trở thành nguy phòng, bọn hắn đều nghe theo giá bồi thường. Nguy phòng tiêu chuẩn do danh đường kẻ thứ ba xem xét cơ cấu quyết định, hàng năm kiểm tra đo lường một lần, kiểm tra đo lường phí do Đằng Mộc công ty phụ trách.

Điều kiện này tương đối khá, các thôn dân đều đồng ý rồi, dù sao Đằng Mộc công ty khai thác mỏ đối bản địa kinh tế có xúc tiến tác dụng, hơn nữa không có có ảnh hưởng hoàn cảnh. Nhưng là một tháng trước, các thôn dân mới biết được Đằng Mộc công ty cùng thôn ủy ký kết khai thác hiệp ước, hợp đồng ở bên trong, Đằng Mộc công ty chỉ còn lại có một năm rưỡi khai thác quyền.

Nói cách khác, một năm rưỡi hậu, các thôn dân phòng ở trở thành nguy phòng, thậm chí sụp đổ đều cùng Đằng Mộc công ty không có vấn đề gì. Căn cứ chuyên gia nói rõ. Đào quáng thông đạo hoặc là nói giếng mỏ đã muốn kéo dài đến thôn dân nơi ở phía dưới, bởi vì kết cấu vấn đề, trong thời gian ngắn là sẽ không xuất hiện sụp đổ hoặc là đại thay đổi. Nhưng là tại đình chỉ lấy quặng hậu, đào quáng thông đạo cùng đào quáng giếng tất nhiên bị phế vứt bỏ, nương theo dưới mặt đất kết cấu phá hư, có khả năng tạo thành trong tương lai trong vòng mười năm xuất hiện khá lớn vấn đề.

Đằng Mộc công ty không muốn công khai chính mình quáng đạo đồ, cho nên các thôn dân suy đoán chính mình dưới mặt đất đã bị đào thành tổ ong vò vẽ. Một năm rưỡi hậu, Đằng Mộc công ty rút lui khỏi, chính mình sẽ vì phòng ốc của mình cùng an toàn tính tiền. Vì vậy các thôn dân liên hợp lại, yêu cầu một lần nữa ký hiệp nghị. Yêu cầu này bị Đằng Mộc công ty cự tuyệt.

Các thôn dân dùng xe tải ngăn chặn duy nhất một con đường, cấm vận chuyển khoáng thạch cỗ xe ra vào, Đằng Mộc công ty cùng cấp tạm thời đình chỉ khai thác khoáng thạch. Các thôn dân tại luật sư theo đề nghị, chuẩn bị hướng tòa án khởi tố, yêu cầu Đằng Mộc công ty công khai quáng đạo đồ. Đằng Mộc công ty tỏ vẻ ủng hộ thôn dân tìm kiếm pháp luật cách phương án giải quyết quyết định, bởi vì bọn họ quáng đạo đồ đều là phù hợp pháp quy.

Lệnh Hồ Lan nói:”Xác thực phù hợp pháp luật pháp quy, quáng đạo đồ thân mình cũng không trái pháp luật, Đằng Mộc công ty cũng nghiêm khắc dựa theo bản vẽ tiến hành bài tập. Vấn đề tựu ra tại con đường chỉ có một đầu, các thôn dân tại chơi xấu.”

Các thôn dân nhìn đúng Đằng Mộc công ty uy hiếp, thả neo một cỗ xe tải tại duy nhất con đường thượng. A thôn khoảng cách gần đây xe tải địa điểm tên đường thành phố có 120 km, nhiều vùng núi, xe tải qua lại một lần cần sáu bảy giờ.

Đằng Mộc công ty báo động, thôn dân lấy cớ xe tải hư lắm rồi, cảnh sát không thể cấm xe tải hư mất, chỉ có thể dựa theo chương trình gọi tới xe tải. Xe tải lôi đi xe tải hậu, lại một cỗ xe tải hư lắm rồi. Đồng thời chiếc thứ nhất xe tải chủ nhân đi theo xe tải đến nhà máy sửa chữa, thay đổi, thay thế bu-ji về sau, càng làm xe tải khai mở đã trở lại.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 173 : Phong sát lệnh (3 năm trước)

Review Chương 173 : Phong sát lệnh (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 173 : Phong sát lệnh (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


314 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ