Chương 17: Chính thức hội đàm (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sớm hơn bảy giờ 30’, Cao Sơn Hạnh đến đúng giờ đạt nhà khách, Tào Vân giống như không có phát sinh bất cứ chuyện gì đồng dạng, cùng Cao Sơn Hạnh khách khí nói chuyện phiếm, cùng một chỗ tại nhà khách nhà hàng dùng tự giúp mình bữa sáng, cuối cùng lên tàu Cao Sơn Hạnh xe đi trước Tào Vân trụ sở.

Tào Vân trụ sở là nằm ở ngoại ô một tòa hai tầng biệt thự, bởi vì Đông Đường chỗ Đông Kinh, địa chấn nhiều lần, tại Đông Đường ngoại trừ khu buôn bán bên ngoài có rất ít nhà cao tầng. Loại này biệt thự thuộc về bình thường công ty cao quản cho vay ba mươi năm mua sắm gia dụng nhà ở, khu vực này cũng bị gọi là Đông Đường thành phần tri thức khu. ( nhưng não bổ bút sáp mầu tiểu mới ở phòng ở. )

Chỉnh tề sạch sẽ đường đi, tinh tường cơ động xe cùng không phải cơ động xe họa vẽ tuyến, tuy nhiên đường đi tương đối nhỏ hẹp, nhưng là rất yên tĩnh, ô tô cùng người đi đường cũng rất có trật tự tất cả đi một con đường riêng. Ngẫu nhiên có cỗ xe quay đầu tạm thời kẹt xe một hồi, không có gia tăng nhét, không có loa, mọi người im lặng kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi.

Ô tô trực tiếp lái vào biệt thự, biệt thự cũng không xa hoa, chính là bình thường nơi ở phòng ở. Không có cỏ cây, bởi vì có cỏ mà tất nhiên có con muỗi, còn phải đúng giờ đối với bãi cỏ tiến hành tu kiến, với tư cách thành phần tri thức đi làm tộc cư dân không có lúc này.

Qua cửa trước tiến vào phòng khách, phòng khách không lớn, dù sao trọn bộ biệt thự chiếm diện tích mới 145 mét vuông, phòng bếp cùng nhà hàng cách xa nhau một cánh cửa, cộng thêm một cái toilet, cái này là lầu một toàn cảnh. Lầu hai có ba cái gian phòng, thư phòng, chủ nằm cùng phó nằm, cộng thêm một cái hơn mười mét vuông tiểu sân thượng, có thể ở chỗ này phơi nắng quần áo.

Đi thăm xong hậu, hai người trở lại phòng khách, Cao Sơn Hạnh đối với cái này phòng nhỏ cũng không quá quen thuộc, khó khăn tìm được đồ uống trà cùng lá trà, Tào Vân hỗ trợ nấu nước.

Cao Sơn Hạnh tự nhiên muốn hỏi:”Còn trụ sở còn hài lòng không?”


“Rất không tệ địa phương.”

Cao Sơn Hạnh nói rõ nói:”Cái này phòng nhỏ là ngươi lão bản Lô Quần lô thúc thúc năm năm trước đến Đông Đường du lịch thời điểm mua.”

“Ah? Hắn ngược lại khắp nơi có sản nghiệp.” Tào Vân cho Cao Sơn Hạnh châm trà:”Chúng ta bây giờ là không phải có thể đàm chính đề.”

“Đàm chính đề?” Cao Sơn Hạnh ngẩn người, chính đề là cái gì?

Tào Vân nói:”Chúng ta bây giờ có hai cái đường có thể đi, con đường thứ nhất, buông luật sư chỗ cái giá đỡ, theo phố phường thân dân lộ tuyến đi lên, mỗi người tại trong sinh hoạt hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ gặp phải một ít cần luật sư trợ giúp sự tình, đa số người bởi vì sợ phiền toái, hoặc là tiền tài, thời gian đám nguyên nhân, lựa chọn ẩn nhẫn. Chúng ta có thể đem những người này làm cho chúng ta khách hàng tiềm năng. Đánh cho cách khác, ta bị hàng xóm gia chó cắn rồi, bình thường mà nói, hàng xóm ra tiền thuốc men, hoặc là có thể sẽ cho một ít dinh dưỡng phí các loại... Đền bù tổn thất. Nhưng là dựa theo pháp luật mà nói, bởi vì bệnh chó dại có cao nhất 20 năm thời kỳ ủ bệnh, cho nên ta có thể yêu cầu hàng xóm cho ta xa xỉ bồi thường. Người phía trước chỉ có mấy trăm khối, hắn có khả năng mấy vạn, thậm chí hơn mười vạn. Mặt khác, còn có công ty giảm biên chế, phải chăng tồn tại kỳ thị tính giảm biên chế? Giả thiết công ty vô pháp nói cho đúng minh cắt may đối tượng phải tính, cái kia bị cắt may đối tượng có thể thông qua tố tụng đạt được bồi thường.”

Tào Vân:”Thông qua vừa đến 2 năm thời gian cố gắng, lại thông qua tin tức truyền thông đưa tin, có thể cho Cao Sơn luật sư chỗ chậm rãi hiện ra đến, chúng ta cũng sẽ hấp thu bộ phận thực tập luật sư gia nhập luật sư chỗ, chậm rãi cường tráng đại luật sư chỗ quy mô cùng thanh danh.”


Cao Sơn Hạnh thỉnh giáo:”Thứ hai con đường đâu này?”

Tào Vân nói:”Vật lộn đọ sức một bả, tìm một người phải thua quan tòa, tìm một người vạn người chú mục chính là quan tòa, chúng ta đem quan tòa quật ngã bàn rồi, tự nhiên sẽ có danh tiếng cùng danh dự. Thứ hai con đường ưu thế rất rõ ràng, nhanh, có thể trong một đêm lại để cho luật sư chỗ xoay người. Khuyết điểm là, loại này án kiện rất ít, dù cho có, lật bàn khả năng cũng phi thường thấp.”

Cao Sơn Hạnh suy nghĩ kỹ một hồi:”Tại ta trong ấn tượng tựa hồ không có như vậy án kiện.”

“Cái này có thể là ngươi không biết phóng viên. Ta đánh cho cách khác, có người ở trên đường đấu vật rồi, loại sự tình này không nên trở thành tin tức, không có gì lớn. Nhưng là giả thiết hôm nay tất cả mọi người không có đấu vật, cũng không có bất kỳ so đấu vật càng hấp dẫn ánh mắt tin tức, như vậy người này trên đường đấu vật sẽ trở thành hôm nay lớn nhất tin tức. Pháp luật, đặc biệt là hình sự án kiện có một phê trung thực Fans hâm mộ, bởi vì Fans hâm mộ tồn tại, phóng viên cũng tự nhiên tồn tại. Trong ba ngày không thể đưa tin án kiện, không có sao, có thể sao sao bản án cũ, tìm người bị hại gia thuộc người nhà làm phỏng vấn, tìm tư pháp nghành tiến hành hiểu rõ.”

Tào Vân nói:”Nhưng là nếu như trong vòng ba đến mười ngày đều không có hấp dẫn Fans hâm mộ ánh mắt tin tức, thì phải là phóng viên không đúng. Lúc này phóng viên tất nhiên hội lăng xê một cái án kiện, cố gắng lại để cho mọi người đưa ánh mắt tập trung đến cái này án kiện thượng. Ta lại đánh cho cách khác, ngành giải trí có một vị nổi tiếng ca sĩ kết hôn, vốn có thể cho phóng viên lăng xê thượng mười ngày nửa tháng. Nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới, đồng thời có một vị đồng cấp cái khác diễn viên bị bắt. Bởi như vậy, ca sĩ dĩ nhiên là thối cư hai tuyến, ca sĩ nguyên vốn hẳn nên đạt được một vạn chữ tin tức, cuối cùng chỉ còn lại có một ngàn chữ.”

Tào Vân thấy Cao Sơn Hạnh có lẽ hay là không biết rõ, tiếp tục nói:”Mọi người thường nói chó cắn người không phải tin tức, người cắn chó mới là tin tức. Nhưng là hiện tại chỉ có chó cắn người, không ai cắn chó, chẳng lẽ các phóng viên như vậy nghỉ việc? Không, các phóng viên sẽ đi đào móc chó cắn người tin tức. Ví dụ như quý báu chó cắn bảo vệ môi trường công nhân, ví dụ như hộ chủ chó cắn kẻ trộm, tin tức hội xông ra trong đó mâu thuẫn, hấp dẫn độc giả ánh mắt, bọn hắn tìm ra mâu thuẫn có thể làm cho độc giả sinh ra cộng minh. Người phía trước có thể gây xích mích thù phú tâm tính, hắn có thể cho mọi người thảo luận pháp luật đối với người bảo vệ. Lại ví dụ như quý báu chó cắn bảo vệ môi trường công nhân, cẩu chủ nhân chân thành xin lỗi, bồi thường tất cả tổn thất, cái này không có ý nghĩa rồi, tin tức này không thấy điểm. Nếu như có thể bỏ qua rơi đến tiếp sau bộ phận, mà đi giới thiệu cẩu chủ nhân thân gia cùng địa vị, sẽ để cho mâu thuẫn càng thêm kịch liệt...”

Tốt như chính mình nói quá phức tạp đi, Tào Vân dừng lại thiệt nhiều giây sau nói:”Ta đối với Đông Đường chưa quen thuộc, cho ta một ít thời gian hiểu rõ, ta nghĩ tới ta khả năng có thể tìm đến cùng loại án kiện. Bất quá, cái này có thể nhất chiến thành danh án kiện tuy nhiên không tính thiếu, nhưng là cơ hồ không có tỷ số thắng. Chúng ta muốn tìm chính là có thể nhất chiến thành danh, đồng thời lại có một chút tỷ số thắng án kiện.”


Cao Sơn Hạnh lần này cuối cùng minh bạch:”Chúng ta cần chờ đợi một cái cơ hội.”

“Đúng vậy.” Tào Vân nhả ra khí, nói:”Đang chờ đợi ở bên trong, nên làm cái gì có lẽ hay là làm cái gì.”

Cao Sơn Hạnh nghĩ một lát, hỏi:”Tào luật sư...”

“Bảo ta Tào Vân là tốt rồi.”

“Tào Vân, ngươi muốn đạt được cái gì?”

Cái này vấn đề tựu biểu đạt ra Cao Sơn Hạnh tuy nhiên không là một vị hợp cách luật sư, nhưng là cũng không đần. Tào Vân nở nụ cười hạ, châm trà, sau một hồi nói:”Cao Sơn luật sư chỗ đã muốn bại không thể bại, dưới loại tình huống này, ta mới có dũng khí đi mạo hiểm. Nếu như tại Cao Nham thành phố, ta thành lập tốt đẹp chính là nhân mạch cùng vòng tròn luẩn quẩn, ta không có dũng khí đi mạo hiểm đánh một cái gây chú ý ánh mắt địch nhân cao bại tỉ lệ quan tòa, bởi vì cái kia có thể sẽ để cho ta mất đi hết thảy.”


Cao Sơn Hạnh cho phép gật đầu:”Ngươi rất thẳng thắn thành khẩn.”

Tào Vân mỉm cười:”Ngoại trừ thẳng thắn thành khẩn, ta còn có rất nhiều ưu điểm.”

“Nhưng tựa hồ không đủ khiêm tốn.”

“Ha ha.” Hai người đối với cười, Tào Vân thân thủ cùng Cao Sơn Hạnh nắm tay:”Hợp tác vui sướng.”

Cao Sơn Hạnh cũng mỉm cười đáp lại:”Hợp tác vui sướng.”

Cái này xem như hai người thực chân chính lần đầu tiên nói chuyện với nhau, vô luận quá trình như thế nào, ít nhất trước mắt hai người thành lập công tác thái độ thượng ăn ý. Đương nhiên, theo bọn hắn không nói chuyện bất luận cái gì việc tư đó có thể thấy được, quan hệ của hai người còn là phi thường lạnh nhạt, đồng thời bọn hắn cũng không có tính toán cùng hứng thú đi càng thêm hiểu rõ đối phương.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 17: Chính thức hội đàm (3 năm trước)

Review Chương 17: Chính thức hội đàm (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 17: Chính thức hội đàm (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


351 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ