Chương 169 : Mua xe (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Của Bạch gia nhà cao cửa rộng.

“Bạch tổng.” Một gã hơn năm mươi tuổi lão giả nói:”Quan này tư đã muốn không thể đánh.”

Bạch Tố giận dữ:”Không thể đánh, một mực nói không thể đánh? Vì cái gì không thể đánh? Cháu của ta chẳng lẽ cứ như vậy chết vô ích rồi?”

Lão giả nói:”Bản án đã muốn lái qua đình, toà án đã muốn làm ra chung thẩm Thẩm Phán. Kết luận là Quách Tiểu Vương nổ súng thuộc hợp pháp hợp quy hành vi. Chúng ta bây giờ cáo hắn, bởi vì có cái này cái cọc toà án thẩm vấn kết luận, tòa án thậm chí không biết thụ lí chúng ta mẫu đơn kiện.”

“Dựa vào cái gì?”

Lão giả kiên nhẫn nói:”Quách Tiểu Vương viên thứ ba viên đạn đánh trúng một cỗ SUV, SUV chủ xe khởi tố Quách Tiểu Vương, yêu cầu hắn gánh trách nhiệm cùng bồi thường. Cái này cùng chúng ta khởi tố Quách Tiểu Vương lý do cơ hồ đồng dạng, đều là vì Quách Tiểu Vương nổ súng nguyên nhân. Hai người đều thuộc về tố tụng dân sự, tại đã có kết luận dưới tình huống, chắc là không biết mở lại đình. Giả thiết toà án thụ lí chúng ta mẫu đơn kiện, hơn nữa chúng ta thắng quan tòa, cái kia pháp luật cơ bản công bình chuẩn tắc sắp bị đánh vỡ, pháp luật sẽ không đáng một đồng, thậm chí khả năng’ I-ốt phục’ cả xã hội giá trị quan.” Đồng dạng quan tòa, người bình thường thua, kẻ có tiền thắng, loại tình huống này là tuyệt đối không cho phép xuất hiện.

Bạch Tố nói:”Xe của nàng hư lắm rồi, người của ta chết... rồi, có thể đồng dạng sao?”

Mặt khác một vị trung niên lại bổ sung giải thích:”Bạch tổng, ta đơn cử ví dụ, đường cao tốc thượng, một chiếc xe bởi vì nghiền áp mặt đất tự công Ốc Vít, bánh trước nổ lốp, làm cho một chiếc xe bị thổi tổn thương, một chiếc xe người điều khiển tử vong. Lúc này thổi tổn thương chủ xe khởi tố người điều khiển, tòa án quyết định, nổ lốp thuộc về ngoài ý muốn, thuộc về ngoài ý muốn giao thông sự cố, song phương đối với cái này khởi giao thông sự cố cũng không có trách nhiệm, lại để cho nguyên cáo khởi tố đường cao tốc tiến hành bắt đền. Tử vong người điều khiển thân thuộc tái khởi tố nổ lốp người điều khiển, bởi vì tòa án đã muốn quyết định nổ lốp người điều khiển không trách, cho nên sẽ không tiếp nhận đồng dạng lý do tố tụng.”

Bạch Tố vội hỏi:”Có thể kháng tụng sao? Nói lần này phán quyết không hợp lý.”

Lão giả nói:”Bạch tổng, đây là tố tụng dân sự, nguyên bị cáo không có ý kiến, ngoại nhân là không có cách nào kháng tụng. Cho dù hiện tại nguyên cáo hối hận cũng đã không kịp. Bởi vì tại toà án thượng nàng cho thấy không hề chống án thái độ, thừa nhận toà án phán quyết kết quả. Chúng ta bây giờ có thể làm cũng chỉ có thể báo động phương, loại tình huống này thì sẽ không có người gánh trách, cảnh sát hội căn cứ pháp luật pháp quy đối thoại thiếu tiến hành đền bù tổn thất, ví dụ như phí mai táng... Bạch tổng...”

Bạch Tố thủ đoạn kìm huyệt Thái Dương, thủ đoạn lại để cho lão giả đừng lo lắng, hồi lâu trì hoãn quá mức đến nói:”Đây là cảnh sát thiết cái bẫy.”

Trung niên nhân nói:”Căn cứ chúng ta giải, chuyện này hẳn là Quách Tiểu Vương cùng hắn bằng hữu, thì ra là nguyên cáo luật sư cùng một chỗ diễn trò. Tia chớp tập kích, một đình kết án, đánh chúng ta một trở tay không kịp.”

Bạch Tố hỏi:”Nguyên cáo luật sư tên gì?”

Lão giả trả lời:”Tào Vân, Cao Sơn luật sư sở luật sư. Căn cứ ta sẽ giải thích, bọn hắn không là bằng hữu, ta suy đoán hẳn là Quách Tiểu Vương muốn điểm quan trọng, làm cho người ta xuất tiền mướn luật sư làm như vậy.”


“Tào Vân? Rất quen tai.” Bạch Tố nhíu mày.

Một gã tuổi trẻ nữ tử để sát vào một ít nói:”Nhị thiếu gia tam nữ Lâm Lạc bạn trai.”

“Cùng mẹ của nàng đi Cao Nham Lâm Lạc?”

“Đúng vậy.”

Bạch Tố nói:”Chuyện này không có khả năng cứ như vậy được rồi, ngươi, trước gọi điện thoại lại để cho Nhị thiếu gia lập tức quay lại. Trước an trong, lại bài trừ bên ngoài... Một mạng trả một mạng, đây mới là thiên lý công đạo.”

Câu nói sau cùng, khí phách bên cạnh rò, ở đây người ào ào cúi đầu trả lời:”Thị (Vâng).”

...

Đình bên ngoài, Tào Vân nghe:”Chúng ta bây giờ không có phương tiện gặp mặt, cảm tạ trước tồn lấy. Mặt khác, tiểu cô nương là rất nhiệt tâm cùng phối hợp, ta ở trước mặt vừa nói nàng đáp ứng, nhưng là ngươi không biết xấu hổ làm cho nhân gia bỏ tiền ra?... Ngươi cho cũng không được, sẽ bị người bắt lấy chứng cớ cùng tay cầm... Ta bỏ tiền ra? Ta TM ngốc ah... Ta treo rồi.”

Tào Vân tắt điện thoại, tiến lên vài bước, cùng Tư Đồ Nham nắm tay:”Tư Đồ tiên sinh, may mắn khổ.”

Tư Đồ Nham cười ha hả nói:”Điểm ấy tử ngươi cũng nghĩ ra được? Bất quá muốn vô cùng tốt. Nếu như là Bạch gia làm nguyên cáo, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Pháp luật, chỉ có thể tương đối công bình, thật sự làm không được tuyệt đối công bình.”

Tào Vân nói:”Cũng may mắn cảnh sát mời Tư Đồ tiên sinh làm đối thủ, biết rõ ta muốn làm gì. Thay đổi người khác, còn không biết như thế nào giày vò nì.”

Tư Đồ Nham đáp lại cười cười, rồi sau đó sắc mặt chậm rãi nghiêm túc nói:”Tào luật sư, chuyện này không có khả năng cứ như vậy chấm dứt. Ta sẽ đề nghị cảnh sát đối với công chúng thông báo tình tiết vụ án. Chính ngươi cũng lưu ý cùng cẩn thận một chút. Bạch Tố ta rất quen, tuy nhiên không đến mức đem Bạch Thủy Dịch sổ sách tính toán đến ngươi trên đầu, nhưng là ngươi khẳng định cũng là nàng giận chó đánh mèo đối tượng. Nàng là người có thân phận, sẽ không để cho’ Lục Mang’ tìm làm phiền ngươi, nhưng là có thể hay không khi dễ hạ Cao Sơn luật sư sở tựu khó mà nói. Hơn nữa lão đệ, trọng yếu nhất là tiền đồ của ngươi bao nhiêu là hội có ảnh hưởng. Không nói về sau của Bạch gia nghiệp vụ ngươi tiếp không đến, một mảnh kia vòng tròn luẩn quẩn người chỉ sợ cũng không tốt tiếp xúc.”

Tào Vân cảm kích nói:”Cảm ơn Tư Đồ tiên sinh dẫn ra điểm.”

Tư Đồ Nham gật gật đầu, nói:”Ta xe đến, nếu có thời gian, đi ra ta luật sư sở uống trà lại trò chuyện.”


“Ân.” Tào Vân cùng Tư Đồ Nham nắm tay, đưa mắt nhìn Tư Đồ Nham lên xe rời đi, lúc này mới ngoắc lại để cho Vân Ẩn đi lái xe tới đây.

Lên xe, toà án thẩm vấn Vân Ẩn trước khen một cái:”Thực hắc, ta hiện tại xem như xem minh bạch các ngươi những này cách chơi luật người, thực hắc, thiệt tình hắc, Bạch gia chết... rồi bảo bối nhất người, bị ngươi nhẹ nhàng một can thiệp, ngay một câu nói chuyện tư cách cũng không có.”

Tào Vân cởi bỏ quần áo tây nút thắt, mỉm cười:”Đây là bội phục ta đâu rồi, hay là đang mắng ta đâu này?”

“Bội phục, thuần túy bội phục. Sự thật rất rõ ràng, Bạch gia luật sư đoàn một khi thúc đẩy, tiểu quách tuyệt đối ngăn không được, dù sao tiểu quách phương diện tồn tại có một vài vấn đề.” Vân Ẩn nói:”Bất quá ta bội phục không là thủ đoạn của ngươi, mà là cách làm người của ngươi. Ngươi cùng tiểu quách không tính rất thuộc, bạn gái của ngươi nhưng lại Bạch Tố cháu gái, bội phục, bội phục.”

“Ta đặc biệt?” Tào Vân lúc này thác nước đổ mồ hôi, biến thái cái đi, mình tại sao đã quên cái này lợi ích quan hệ. Tào Vân cho tới bây giờ không có đem Lâm Lạc đương làm Bạch gia người, hơn nữa tựu kết giao còn có Lâm Lạc cuộc sống quỹ tích mà nói, cũng không có của Bạch gia dấu vết. Tào Vân buồn bực:”Ngày hôm qua ta cuộc hẹn thời điểm nâng lên chuyện này, Lâm Lạc cũng không có nhắc nhở ta xuống.”

“Thực xin lỗi, ta không nên bội phục ngươi, thấy sắc quên hữu...”

“Nói nhảm, thấy hữu quên sắc là cơ lão. Ta hỏi ngươi, ngươi sau khi kết hôn đi nhà của ngươi uống trà, lão bà ngươi cho ta sắc mặt xem, ta dưới sự giận dữ đạp lão bà ngươi một cước, ngươi có thể hay không nâng dậy lão bà nói với ta: Vân ca, đạp tốt, vợ của ta chính là thiếu quản giáo.”

“Một cước đem ngươi đạp đến Siberia đi.” Vân Ẩn ngẫm lại, Tào Vân lời nói cũng có đạo lý. Hắn có đã kết hôn nam tử bằng hữu, hắn đối đãi bằng hữu thê tử giống như đối đãi bằng hữu lão tía mẹ đồng dạng, khách khí, khách sáo. Vân Ẩn nói:”Đi, đi chọn xe, đầu tiên muốn cố vấn hạ ý kiến của ngươi.”

“Ah?” Tào Vân nói:”Ta đem yêu cầu đều nói cho ngươi biết.”

Vân Ẩn trả lời:”Nhóm đầu tiên hàng là ta đoàn xe câu lạc bộ, những này nhiều xe là xe sang trọng, cải trang qua, hơn nữa thường xuyên bị bạo lực điều khiển, ngươi muốn lời mà nói..., tùy tiện đi đoàn xe tuyển một cỗ, xử lý cái thủ tục qua cái hộ là được rồi, miễn phí. Nhưng là lúc nào sẽ chết ta cũng không biết.”

Tào Vân lật ra hạ khinh khỉnh. Cho dù không có bằng lái, cũng có thể tại chuyên nghiệp thi đấu trên đường lái xe. Lái xe điều khiển ô tô, là tận khả năng nghiền ép ô tô các loại tính năng, dần dà, ô tô Tam đại kiện tự nhiên sẽ xuất hiện các loại tật xấu. Loại này xe là phi thường không an toàn.

Vân Ẩn nói:”Nhóm thứ hai là xe second hand thị trường, dùng chuyên nghiệp của ta năng lực, ta có thể giúp ngươi tuyển một cỗ tốt xe. Nhưng đồng thời ta cũng vậy đắc nói cho ngươi biết, xe second hand không có nghĩa là cải trắng giá, chỉ là nhằm vào trước mắt xe mới giá cả tiến hành nhất định chiết khấu. Ngươi nếu như muốn mua cái này hai tay xe, ta khuyên ngươi trực tiếp mua xe mới.”

Vân Ẩn nói:”Nhóm thứ ba có lẽ hay là second hand thị trường, niên hạn vượt qua sáu năm xe, cái này xe tương đối tương đối tiện nghi. Nếu như vận khí tốt còn có thể tìm tới 10 năm trở lên, tính năng không thể so với xe mới kém quá nhiều tốt xe. Phía trước một cái tốt xe là chỉnh thể chất lượng, cái này hay xe là siêu cao tính giá so. Ta suy nghĩ, mười năm trước 30 vạn ô tô, hiện tại vạn khối khoảng chừng gì đó có thể nắm bắt.”

Vân Ẩn nói:”Nhóm thứ tư có lẽ hay là second hand thị trường, ngâm guồng nước.”


“Ngươi đi chết đi.” Tào Vân nói:”Ngươi tựu lo lắng lộng kiếm bất tử thật là ta?”

Vân Ẩn nói:”Không, ngươi không biết, rất nhiều xe chủ bản thân là tiểu bạch, bọn hắn ô tô ngâm nước hậu cho là mình xe tựu biến thành ngâm guồng nước. Ngâm guồng nước chia làm hai chủng, một loại ngươi biết. Còn có một loại là ở bất động trạng thái hạ ngắn ngủi ngâm nước. Bởi vì Đông Đường xe second hand thị trường phi thường quy phạm, chỉ cần ngâm qua nước, đều phân loại vì ngâm guồng nước, cái này xe giá cả chính thức cải trắng giá, hơn nữa vẫn chưa có người nào mua. Nếu như một chiếc xe tại bất động trạng thái hạ ngắn ngủi ngâm nước, rồi sau đó không hề đánh lửa, xe tải lôi đi đưa tiễn xây, những này ô tô hạch tâm có lẽ hay là tốt.”

Tào Vân nói:”Dùng kiến thức của ta, cho dù động cơ là tốt, hình dáng, mạch điện, linh kiện có khả năng hội rỉ sắt, ít nhất sẽ có tổn thương.”

Vân Ẩn nói:”Ngươi đã quên, ta mới vừa nói nhóm đầu tiên hàng. Lái xe bạo lực điều khiển, tàn phá không phải mạch điện, mà là sàn xe, động cơ cùng đổi tốc độ rương.”

“Ngươi ý là cải trang?” Tào Vân giật mình, Đông Đường chỗ quốc gia là cho phép cải trang trên xe đường, chỉ cần không ảnh hưởng an toàn điều khiển, động lực cũng có thể cải trang, chỉ cần thông qua an toàn kiểm tra đo lường, có thể ra đi. Thậm chí tay động đương đổi thành tự động đương cũng có thể. Tào Vân nói:”Ngươi ý là mua ngâm guồng nước lấy đi hạch tâm, dùng xe của ngươi đội báo hỏng xe tiến hành cải trang?”

Vân Ẩn gật đầu:”Đúng vậy, đây là nhất tiết kiệm tiền, có thể đạt được một cỗ tính năng tốt nhất ô tô biện pháp duy nhất. Ta đoàn xe bãi đỗ xe những kia ô tô chỉ thượng thi đấu đạo, bình thường chỉ có vị trí lái ngồi người, da thật chỗ ngồi phía sau các loại... Vì giảm bớt sức nặng, thậm chí đều dỡ xuống đến ném đi.”

Đua xe trong câu lạc bộ có 2 loại tình huống, một loại là có thiên phú cùng kỹ thuật lái xe người, loại người này là câu lạc bộ ký kết lái xe, câu lạc bộ hội cung cấp ô tô cho lái xe huấn luyện cùng trận đấu. Còn có một loại chính là Vân Ẩn người như vậy, chính mình chơi xe, hắn thuộc về câu lạc bộ hội viên cùng lái xe song trọng thân phận, loại người này phải là phú hào. Loại người thứ nhất bình thường rất khó hỗn lăn lộn xuất đầu. Dựa theo bình thường chương trình, bọn hắn đầu tiên muốn tham gia trận đấu, thông thường ô tô sức kéo thi đấu, ô tô thi đấu đạo thi đấu các loại, lấy được thành tích hậu mới có thể bị câu lạc bộ nhìn trúng..

Những này tựu rất cần tiền, có tiền ngươi mới có thể luyện xe, mới có thể thể hiện ra thiên phú đến. Schumacher bốn tuổi mà bắt đầu luyện Go-Kart. Như là sức kéo thi đấu đua xe, mỗi cỗ xe động tắc chính là mấy trăm vạn. Có lái xe nói mình không phải là phú nhị đại, lại nói mình từ nhỏ tiếp xúc Go-Kart hậu mê lên đua xe. Thực tế tình huống là, Go-Kart câu lạc bộ hội viên phí luyện phí đều là phi thường đắt đỏ.

Nói như vậy kỹ càng, thật sự đạt đến một trình độ nào đó...

Tào Vân thở sâu, nói:”Ngươi một cái ngu ngốc, lão tử nói 100 lượt, đã nghĩ mua một cỗ tiện nghi một chút thay đi bộ xe. Ngươi Bala Bala một đống lớn...” Ngoại trừ điểm ấy bên ngoài, bởi vì xã giao đám quan hệ, Tào Vân mới có thể truy cầu thân mình càng thêm đắt đỏ ô tô.

Vân Ẩn một hơi không có đi lên, hồi lâu mới trì hoãn tới:”Biết rồi ca, chúng ta bây giờ đi xe second hand thị trường trực tiếp mua một cỗ.” Loại người này làm sao có thể biết rõ tốc độ cùng tình cảm mãnh liệt, làm sao có thể cảm nhận được bành trướng động lực, tại sao có thể là bằng hữu của mình. Ngay ô tô đều không có truy cầu, có thể so với một đầu thối rơi cá bị dính nước mặn.

Trầm mặc vài phút, Vân Ẩn nhịn không được hỏi:”Ngươi có phải hay không còn muốn truy cầu lượng dầu tiêu hao?”

“Ân, mặt khác bảo dưỡng phí muốn thấp, bình thường khai mở mười năm không có gì tật xấu.”

“Vậy thì Đông Đường bản địa nhãn hiệu.”


Tào Vân nói:”Không phải nói Đông Đường bài xe là giấy hay sao?”

Vân Ẩn không muốn tranh luận nói:”Có phải là giấy mọi người có phải là vẫn còn tranh luận?”

“Đúng vậy.”

Vân Ẩn nói:”Lượng dầu tiêu hao, bảo dưỡng thấp, da lông ngắn bệnh, có phải là không có tranh luận?”

“Đúng vậy.”

“Cái kia còn nói cái rắm... Bất quá, các ngươi Cao Nham thành phố Đông Đường nhãn hiệu ô tô tồn tại bị’ Yên cắt’ tình huống, không thể quơ đũa cả nắm.” Vân Ẩn bổ sung nói rõ.

...

Hai giờ hậu, Tào Vân có chính mình ô tô, quá trình rất đơn giản, nhìn trúng về sau, xử lý thủ tục, hoàn tất. Chính giữa tốn hao thời gian có rất lớn một phần là Vân Ẩn kiểm tra thời gian. Bất quá Vân Ẩn đối với khai mở loại này xe một điểm nhiệt tình đều không có, một bên kiểm tra một bên thở dài: cái này cái gì xe rởm?

Ô tô là màu trắng, chịu bẩn. Vẻ ngoài cũng không tệ lắm, B hình xe, không gian cũng đủ lớn. Nhưng là trong đóng vai phi thường đơn sơ, lớn cỡ bàn tay trung khống màn hình, không có có một chút xa hoa khí. Điều khiển phương diện, chân ga dẫm lên ngọn nguồn cũng không có bao nhiêu đẩy lưng cảm giác. Nhưng là xe này mở lên đến rất thoải mái, rất thuận, ngừng ngắt cảm giác rất nhỏ.

Bốn mươi vạn km tám năm lão xe, xe mới giá bán là hai mươi đến bốn mươi vạn, cái này cỗ xe hai tay xe chỉ bán hai vạn nguyên. Tại Vân Ẩn theo đề nghị, Tào Vân lái xe đi tiệm sửa chữa, thay đổi, thay thế bốn đầu lốp xe, thượng sàn xe bọc thép, động cơ hộ bản các loại..., lại tốn hao ước chừng năm nghìn nguyên.

Có xe rồi, thì có cách nghĩ. Đầu tiên là Cao Sơn luật sư sở vị trí không được, gần đây chỗ đậu xe tại ngoài hai cây số, khoảng cách đem đến Hồng Hà building còn có hơn hai tháng thời gian. Ô tô sẽ cải biến người thói quen, có sau xe, rất nhiều người không đi không có ngừng xe vị siêu thị, dù cho nhà này siêu thị mấy cái gì đó vật mỹ giá rẻ. Muốn đi nào đó cái địa phương, luôn trước tiên nghĩ chỗ đậu xe vấn đề.

Mua xe đêm đó, Vân Ẩn cùng Tào Vân cùng nhau ăn cơm, thuận tiện gọi Cao Sơn Hạnh cùng Lục Nhất Hàng. Gần đây Cao Sơn Hạnh nhức đầu nhất chính là khoảng cách dời luật sư sở đến Hồng Hà building chỉ có hơn hai tháng thời gian, muốn hay không chuyển? Một khi chuyển rồi, khẳng định cần đại quy mô chiêu binh mãi mã... Cân nhắc đến tiền thuê vấn đề, không chiêu binh mãi mã cũng có thể, bất quá Cao Sơn Hạnh không phải như vậy đối đãi vấn đề. Đã đem đến trung tâm chợ, nhất định phải có một chút cấp bậc. Luật sư sở cấp bậc không chỉ có tại luật sư chất lượng, cũng muốn cầu có chất lượng luật sư số lượng.

Cái này vừa muốn gặp phải rất nhiều vấn đề, nương theo luật sư gia tăng, bộ phận hành chính bọn nhân thủ tự nhiên muốn gia tăng. Cao Sơn Hạnh cũng phải buông tha cho chính mình luật sư thân phận, chuyển chức làm một gã lão bản. Luật sư sở lão bản muốn đem luật sư sở nhận được bản án phân phát đến thích hợp nhất tiếp án người trên tay, điểm ấy càng mấu chốt.

Bữa tối, chủ đề theo Tào Vân ô tô chỗ đậu xe bắt đầu, diễn sinh đến luật sư sở chuyển hình vấn đề. Cũng là Cao Sơn Hạnh lần đầu tiên công khai đưa ra vấn đề này.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 169 : Mua xe (3 năm trước)

Review Chương 169 : Mua xe (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 169 : Mua xe (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


461 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ