Chương 168: Toà án thẩm vấn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn tử hỏi Tào Vân:”Ngươi biết nhảy địch sao?”

“Đúng đấy tại một cái ngọn đèn mở tương đối ám nơi, âm nhạc rất lớn tiếng, đèn màu xoay tròn, trai thanh gái lịch giãy dụa thân thể một loại không phải chính quy vận động?” Không biết hàn tử là đương làm chính mình ngu ngốc đâu rồi, có lẽ hay là nhảy địch thân mình có càng trình tự ý nghĩa.

Hàn tử nói:”Đúng vậy.”

“...” Tào Vân im lặng hỏi:”Cao Nham thành phố cũng có sàn nhảy.”

Hàn tử đối với cái này tùy tiện cười một tiếng, nói chính đề nói:”Sàn nhảy rất nhiều nam tử hội chú ý nữ tử, xem hắn độc thân tình huống, hội tiếp cận đối phương, dùng vũ đạo biểu đạt ra một ít ý tứ, dùng truy cầu có một mỹ diệu ban đêm.”

“Ngươi muốn nói gì?” Ngươi đang ở đây phổ cập tri thức sao?

Hàn tử suy nghĩ hội, dứt khoát nói:”Có một nam muốn tiếp cận anh tử, anh tử rời đi khu vực này, tỏ vẻ chính mình đối với nam không có hứng thú. Nhưng là nam không hiểu quy tắc, mặt dày mày dạn đi theo, còn nhảy thiếp thân vũ... Chính là mặt đối mặt, tay nâng cao cao, vặn vẹo bờ mông cái loại nầy... Kết quả bị anh tử đánh bị giày vò.” Hàn tử không quá khẳng định Tào Vân có chưa từng đi sàn nhảy, Tào Vân giảm sức ép phương thức hoàn toàn cùng sàn nhảy sự khác biệt.

Tào Vân cười nói:”Hiện tại muội tử như thế nào đều bạo lực như vậy? Ngược lại ta nam nhân như vậy nhưng lại nhã nhặn.”

Hàn tử nói tiếp minh nói:”Cái này tiện nam là Karate câu lạc bộ hảo thủ, coi như là ta sư ca. Thu được mặt khác một vị sư ca phát đến bầy ở phía trong tin tức hậu, ta đúng lúc cùng hai gã Karate câu lạc bộ bằng hữu tại phụ cận uống rượu, tựu đi sàn nhảy xem xét tình huống. Vốn là đã nghĩ nhìn hắn náo nhiệt, không nghĩ tới thương thế hắn so với chúng ta muốn nghiêm trọng. Đưa đến bệnh viện kiểm tra, hắn... Ta cuối cùng kết một câu, anh tử là một cao thủ, hơn nữa ra tay phi thường hung ác, vừa ra tay chính là muốn nhân mạng cái chủng loại kia....”

“Phải.. Sao?” Không đến mức a, xem anh tử bề ngoài chính là tương đối không phải chủ lưu, phóng lên trời biện, cộng thêm hai tay trên cánh tay tiếng Latin hình xăm, trang điểm tương đối đậm đặc.

Hàn tử nói:”Nhà này Địch Bar xem sân người phụ trách chính là đại hắc, căn cứ nhiều người miêu tả, tổng kết lại đánh người người có mấy cái đặc điểm, phóng lên trời biện, trang điểm đậm đặc, hai tay trên cánh tay có chữ viết mẫu hình xăm, còn mang một đôi vòng tròn lớn vòng tai. Cái đó và anh tử cách ăn mặc cơ hồ giống như đúc.”

Hàn tử lại bổ sung nói:”Địch Bar giám sát và điều khiển nhiều năm đều là xấu, ta không thể hoàn toàn xác định người này chính là anh tử. Chỉ là nhắc nhở ngươi một chút.”

Tào Vân biết rõ hàn tử ý tứ, nếu như anh tử là cái kia đánh người người, nói rõ anh tử rất lợi hại, người như vậy làm sao sẽ tại một cái phòng công tác ở phía trong làm nhân viên tiếp tân đâu này? Tào Vân nói:”Đi, ta nhớ kỹ rồi, cám ơn hàn tử.” Trên thực tế hàn tử có ý tứ là, một cái nhân viên tiếp tân tựu lợi hại như vậy, cái kia Lâm Lạc khẳng định không đơn giản. Một vấn đề, hai chủng cái nhìn, chỉ là bởi vì lập trường bất đồng.

“Tạ con em ngươi, ta cũng không dám chắc, chính ngươi nhìn xem xử lý.” Hàn tử tròng mắt chuyển một chuyển.


“Lại làm gì vậy?”

Hàn tử:”Phiền.”

“Phiền cái gì.”

Hàn tử có chút nôn nóng, suy nghĩ một chút nói:”Cái này bánh sủi cảo rốt cuộc là phóng rau hẹ, có lẽ hay là phóng hương hành tây tốt đâu này?”

“Ngươi bị bệnh? Tùy tiện phóng cái gì, không có người bắt bẻ.” Cùng khách hàng ăn cơm, trọng điểm là khách hàng, mà không phải cơm.

“Nước tiểu!” Hàn tử quăng ra bánh sủi cảo đi toilet, đóng cửa, ngồi ở trên bồn cầu có chút buồn rầu. Đang cùng Lâm Lạc mấy lần không nhiều lắm tiếp xúc ở bên trong, hàn tử cảm thấy Lâm Lạc không là một vị bình thường thành phần tri thức đơn giản như vậy. Nguyên vốn cũng không quá để ý, nhưng là vì anh tử quan hệ, tăng thêm Tào Vân phụ thân Tào Liệt. Hàn tử hoài nghi Lâm Lạc là có mục đích là tiếp cận Tào Vân. Dùng hàn tử hiểu rõ Tào Vân cá tính, rất không có khả năng sẽ đối với Lâm Lạc có đề phòng tâm.

Nhưng là nói như thế nào đây? Đến một lần hàn tử không có nắm chắc, cái này kết luận rất lớn là hàn tử ý nghĩ của mình. Thứ hai Tào Vân cùng Lâm Lạc tại ngốc nghếch tình yêu cuồng nhiệt kỳ, chính mình nói gì không tất hữu dụng. Cho dù Tào Vân để ý, Tào Vân rất có thể hội không có chỉ số thông minh trực tiếp hỏi Lâm Lạc.

Một mặt khác, hàn tử là đem Tào Vân trở thành rất tốt rất tốt, hơn nữa có ân bằng hữu.

Càng nghĩ, hàn tử quyết định chính mình nên vậy càng thâm nhập điều tra thoáng một tý, xem có thể hay không tìm được một ít manh mối. Ưu thế ở chỗ, hàn tử không nhất định cần cầm bắt được chứng cớ gì, chỉ cần mục kích đến hoặc là tiếp xúc đến là đủ rồi. Hàn tử tin tưởng, cho dù là Tào Vân tình yêu cuồng nhiệt kỳ, Tào Vân cũng sẽ tin chính mình.

Lâm Lạc cùng anh tử, mới được là hàn tử thỉnh Tào Vân ăn cơm nhất mục đích chủ yếu.

Hàn tử rửa tay đi ra, giống như không có việc gì người đồng dạng, thấy Tào Vân vừa cúp điện thoại, trêu chọc hỏi:”Như thế nào, vài phút không nghe thanh âm đều không được? Có lẽ hay là người nào đó tra tốp?”

Tào Vân nhẹ lay động đầu, nói:”Hàn tử, có một việc quan trọng hơn nhưng là cũng không quá sốt ruột sự tình cần trợ giúp của ngươi.”

“Chuyện gì?”

“Đông Đường đại học có một tên Hacker, nàng từng tại một tháng trước, ta nhớ được là X nguyệt XX số tại XX nhà hàng cùng điều tra phòng một Triệu Tuyết cùng nhau ăn cơm. Triệu Tuyết là nằm vùng, nằm vùng đến bên người nàng, ta không rõ ràng lắm Triệu Tuyết muốn từ trên người nàng cầm bắt được cái gì. Hôm nay ta gặp được Triệu Tuyết, nàng đã muốn trở lại công tác trên cương vị. Đến nhà của ngươi thời điểm, ta dùng di động thẩm tra sắp tới tin tức, không có nghe nói đông đại hacker sự tình. Ta muốn mời ngươi hiểu được hạ người này Hacker tình huống hiện tại. Không cần mạo hiểm, ngươi có thể cầm nhà hàng giám sát và điều khiển, thẩm tra nàng tại Đông Đường đại học thân phận, nàng hiện tại lại đang cái đó.”


Hàn tử hỏi:”Cùng ngươi có quan hệ?”

Tào Vân gật đầu:”Cùng ta có quan hệ, mấy năm trước...”

“Dừng lại, ngươi đã nói nghiêm túc như vậy, cũng đừng có nói cho ta biết tình hình thực tế. Chuyện này có lẽ hay là rất đơn giản, ít nhất so ngươi cho ta những nhiệm vụ kia đều muốn đơn giản hơn.” Hàn tử hỏi:”Ngươi ăn nấu, có lẽ hay là chưng hay sao?”

“Chưng nấu đều thử xem?”

Hàn tử khinh bỉ nhìn Tào Vân liếc, không có lập trường người, cầm lấy nghiêm bánh sủi cảo tiến vào phòng bếp.

Tào Vân là lấy hàn tử làm huynh đệ nhìn, tương đối mà nói, đổ mồ hôi huynh đệ tổng so thối đổ mồ hôi huynh đệ tốt hơn. Đương nhiên Tào Vân cũng biết một cái đạo lý, ngoại trừ nhỏ tuổi cùng vượt qua tuổi già bên ngoài, giữa nam nữ không tồn tại hoàn toàn thuần khiết tình hữu nghị. Lam Nhan thần mã đều là lừa gạt. Đương nhiên, yêu nàng muốn tha thứ lỗi lầm của nàng, lấy nàng muốn bao dung khuyết điểm của nàng, chung chế hài hòa xã hội, mỗi người có trách.

Hàn tử có lực hấp dẫn sao? Có, khuôn mặt dáng người cũng không tệ, khuôn mặt cùng dáng người cũng không tệ nữ nhân rất nhiều. Hàn tử xông ra chính là tính cách, cũng không ướt át bẩn thỉu, một chút cũng không bà tám. Ví dụ như cùng Tào Vân cùng một chỗ đi trước nào đó địa phương, cần hơn một giờ, không có chủ đề dưới tình huống, hàn tử có thể hơn một giờ không nói lời nào. Mặt khác, có Karate băng gấm các loại... Nữ tính, thân mình cũng rất có thể làm nam tính chinh phục dục.

Tuy nhiên giữa nam nữ không tồn tại hoàn toàn thuần khiết tình hữu nghị, nhưng là người dù sao cũng là linh trưởng động vật, có lý trí, hơn nữa Tào Vân biết rõ giao tế chỉ đỏ ở đâu. Cho nên tại dùng bữa tối về sau, hơi chút nghỉ ngơi uống chén trà, Tào Vân liền cáo từ rời đi.

Tào Vân cũng không nóng nảy về nhà, điểm điếu thuốc, tản tản bộ, ngẫm lại bản án. Không thể không nói Nam Thành giao ngoại trừ khoảng cách nội thành xa xôi bên ngoài, hoàn cảnh đợi đều tương đối khá. Nhưng là, thật sự có chút ít xa, Tào Vân theo điều tra phòng một đánh xe đến Nam Thành giao, hao tốn hơn một giờ. Ân, nên vậy mua chiếc xe. Tào Vân thông qua Đông Đường lý luận cuộc thi, đã muốn cầm bắt được Đông Đường giấy lái xe.

Nói mua tựu mua, Tào Vân gọi điện thoại:”Vân Ẩn ah, có hay không đào thải chín thành mới giá cả 20 vạn khoảng chừng gì đó giá gốc trăm vạn trở lên hai tay xe... Chúng ta là luật sư, có tố chất, mắng chửi người là không đúng... Không, ta càng ưa thích hai tay xe, đúng vậy, ngươi không phải chuyên gia sao? Giúp ta đi hai tay xe thị trường đào một cỗ... Không rảnh? Ha ha, chẳng lẽ là lo lắng ta phát hiện ngươi tay đua xe thân phận nhưng thật ra là thủy hóa... Khích tướng làm sao vậy? Được hay không được? Muốn không có bổn sự này coi như xong... Đúng, dự toán nhiều nhất hai mươi lăm vạn... Liệt Diễm toà án 500 vạn một mực không tới sổ sách nì... Chờ ngươi tin tức.”

Đối đãi Vân Ẩn chính là muốn xem thường hắn. Đây là hay nói giỡn, Tào Vân khích tướng cho Vân Ẩn một cái bậc thang. Vân Ẩn người này tâm cao ngất, dù cho nghiệp trong bị chính mình áp chế, nội tâm như cũ tranh cường háo thắng. Loại này chân chạy sống hắn chắc là không biết làm, nhưng là khích tướng hậu, tựu biến thành cho thấy hắn năng lực, vì vậy hắn dĩ nhiên là làm.

Vân Ẩn là một cái rất không tệ bằng hữu, đúng nga... Vân Phi Dương cũng cần bái phỏng xuống. Tào Vân đầu lớn như ngưu, tại Cao Nham hắn cũng có kinh doanh nhân mạch, nhưng là tại Cao Nham chỉ cần kinh doanh nhân mạch. Tại Đông Đường bận rộn nhàn rỗi thời điểm, Tào Vân đã nghĩ một người tản tản bộ, đừng nói là những này khách hàng, thậm chí không hy vọng cùng Lâm Lạc cùng một chỗ.

Lại để cho lão bà cao hứng phương pháp xử lý: điều thứ nhất: ôm, điều thứ hai: thân thân, điều thứ ba: cùng hài tử chơi... Thứ chín mươi hai đầu: giặt quần áo, thứ chín mươi ba đầu: sớm về nhà... Thứ chín trăm hai mươi đầu: thời khắc giữ liên lạc... Thứ chín ngàn chín trăm hai mươi đầu: nói với nàng dỗ ngon dỗ ngọt...

Lại để cho lão công cao hứng phương pháp xử lý: mặc kệ hắn.


Nam Giao có Nam Hồ, diện tích không tính lớn, là hồ nước nhân tạo, liên tiếp đến nước biển. Tại Nam Hồ cùng nước biển giao giới địa phương, xây dựng có một đầu dài hành lang, cái này đầu hành lang bị gọi là câu cá chi hành lang. Cá đồ chơi này buổi tối so ban ngày tinh thần, một đầu dài hành lang thượng có chút náo nhiệt. Tào Vân rất có hứng thú xem mọi người ban đêm lưỡi câu, tại mấy vị câu cá đại ca tiểu đệ đề cử phía dưới, Tào Vân dùng di động lên mạng cho mình đính một bộ ngư cụ.

Nơi này không tệ, muốn náo nhiệt cùng với người khác gom góp cùng một chỗ, hiểu rõ tĩnh cũng có thanh tĩnh địa phương. Gió biển thổi phật đuổi đi ban đêm con muỗi, đèn đường lại để cho mọi người hành động không bị giới hạn trong đêm tối. Lúc không có chuyện gì làm, có thể dẫn ăn uống đến nơi đây câu cá, lại sạch sẽ lại thư thích, hơn nữa cá mắc câu tỉ lệ còn không thấp. Không thấp là được rồi, nhiều lần mắc câu vừa mới bắt đầu rất có ý tứ, về sau cũng không còn kình lực rồi, ví dụ như chết tiệt La Phi cá...

Bất quá, muốn tới nơi này thư thích câu cá, xác thực muốn mua chiếc xe.

Người chính là truy cầu hưởng thụ cùng an nhàn, Tào Vân như vậy có lòng cầu tiến người cũng không thể ngoại lệ. Tào Vân đối với thượng lưu xã hội trai thanh gái lịch ngợp trong vàng son, còn có’ Ngày điếm’ lắc lư đợi hứng thú chưa đầy, hắn càng ưa thích tĩnh. Tĩnh, cái gì cũng không muốn, chính là hưởng thụ tốt nhất. Bất quá, Tào Vân cũng không còn quên chính sự, bên cạnh chờ đợi một vị câu cá đại ca thượng cá, bên cạnh thông qua hòm thư đem mình phải cần tư liệu, nắm giữ tư liệu phát đến hàn tử hòm thư.

Đại khái hơn 10’ sau hậu, hàn tử rất kinh ngạc gọi điện thoại tới:”Ngươi phải làm sao?”

Tào Vân nói:”Ta muốn khởi tố tiểu quách.”

Hàn tử hỏi:”Hắn... Là bằng hữu của ngươi.”

Tào Vân nói:”Đầu tiên, chúng ta không tính rất thuộc. Tiếp theo a, ta chọc hắn một đao tổng sống khá giả Bạch Tố chọc hắn một đao. Ngươi đừng quản, ah? Biết không?”

Hàn tử hồi lâu không có tắt điện thoại, không biết muốn nói cái gì, cuối cùng vẫn là không rên một tiếng đem điện thoại treo rồi.

Tiểu quách tính toán bằng hữu sao? Rất khó định nghĩa. Cùng tiểu quách mỗi lần tiếp xúc, đều là phù hợp song phương chức vụ quan hệ tiếp xúc, lén chưa từng lui tới. Đã nói nghe điểm, nhìn đối phương vẫn tương đối thuận mắt.

Tào Vân nhớ tới lần đầu tiên gặp phải tiểu quách, đảo là có chút tiểu cảm động, mặc dù biết hắn là tại theo dõi chính mình.

Về phần đem mình đương làm đá kê chân Nam Cung Đằng Phi, Tào Vân căn bản cũng không có tốn hao một giây thời gian suy nghĩ chuyện này.

...

Mấy ngày sau toà án!


Tào Vân tay phải khuỷu tay tựa ở bị cáo chỗ vị trí, nghiêng mặt hỏi:”Quách cảnh quan, cũng không có chứng nhân chứng minh ngươi đối với Bạch Thủy Dịch ô tô hô: cảnh sát. Dựa theo quy tắc, ngươi đã vô pháp chứng minh chính mình kêu gọi đầu hàng cảnh báo, cái này đầu chứng cớ chính là không có hiệu quả. Bởi vậy, ngươi nổ súng là nghiêm trọng trái với cảnh giới sử dụng điều lệ.”

Tư Đồ Nham với tư cách tiểu quách luật sư nhấc tay:”Phản đối với đối phương luật sư thuyết pháp, xác thực vô pháp chứng minh quách cảnh quan có kêu gọi đầu hàng cảnh báo, nhưng là không thể bởi vậy phủ nhận quách cảnh quan đã từng kêu gọi đầu hàng cảnh báo.”

Tào Vân mặt hướng quan toà nói:”Hiện tại chúng ta biện luận là một vị cảnh sát phải chăng lạm dụng súng ống, khách quan mà nói, lúc ấy là đã xảy ra giao thông sự cố, quách cảnh quan vậy mà cho là mình là bị tập kích, cái này quá buồn cười cùng hoang đường.”

Tư Đồ Nham nói:”Nguyên cáo luật sư, ngươi nói xong chưa? Một mực lặp lại lại lặp lại? Có thể hay không cho ta chút thời gian?”

Tào Vân buông tay, trở lại chính mình nguyên cáo trên ghế.

Tư Đồ Nham bắt đầu biểu hiện ra chứng cớ:”Đầu tiên ta trước chứng thật dưới mặt đất tầng 2 đã từng phát sinh quá khích liệt xung đột, mọi người xem ảnh chụp, đây là một chiếc xe gấp gia tốc về sau, vừa vội ngừng tại mặt đất lưu lại dấu vết, thì ra là lúc đương thời một chiếc xe công kích quách cảnh quan, quách cảnh quan né tránh về sau, ô tô gấp đứng ở hắn đồng lõa bên người, đồng lõa lên xe rời đi. Bên ta chứng nhân một đôi tình lữ cũng xác nhận nghe thấy chói tai phanh lại thanh âm.”

Tư Đồ Nham nói:”Thứ hai chứng cớ, tại đối phương công kích chưa toại chạy trốn hậu, quách cảnh quan gọi cảnh lực trợ giúp, phần này chứng cớ đã muốn giao cho toà án, thỉnh quan toà kiểm chứng. Ta muốn nói rõ chính là, quách cảnh quan là một gã chuyên nghiệp cảnh sát, hắn tại dưới mặt đất tầng 2 bị công kích hậu, chú ý, là gặp khả năng trí mạng ô tô công kích hậu, truy kích kẻ bắt cóc đến dưới mặt đất tầng một. Lúc này người chết dùng ô tô đánh quách cảnh quan điều khiển cỗ xe, hơn nữa còn cấp tốc chuyển xe, đây hết thảy liên lạc cùng một chỗ, quách cảnh quan lập tức hoài nghi ô tô điều khiển người là kẻ bắt cóc đồng lõa. Tại thân người an toàn gặp uy hiếp dưới tình huống, quách cảnh quan bạt súng. Căn cứ vật chứng tổ trở lại như cũ hiện trường, điều khiển người là có thể tinh tường trông thấy quách cảnh quan cái kia súng nhắm ngay hắn. Lúc này người chết lại hướng phía trước khởi động ô tô, cái này tại quách cảnh quan xem ra, lại là một lần công kích, hơn nữa là dẫn trí mạng uy hiếp công kích, cho nên quách cảnh quan nổ súng. Không chỉ có là tự vệ, cũng là chức vụ cần, chỗ chức trách. Đã ngoài, chính là ta muốn toà án nói.”

Quan toà nhìn xem Tào Vân, Tào Vân cũng không có phản bác cách nghĩ.

Cuối cùng nhất quan toà phán quyết:”Quách Tiểu Vương nổ súng thuộc hợp pháp hợp quy hành vi, đối với nguyên cáo ô tô tạo thành thương tổn, không nên đối với quách Tiểu Vương cá nhân tiến hành bắt đền, đề nghị nguyên cáo xin hướng cảnh sát bắt đền, nguyên cáo phương phải tiền trả tố tụng phí tổn ba ngàn lượng trăm nguyên. Lần này án nhất thẩm đến đây là kết thúc, nguyên cáo, phải chăng chống án?”

Tào Vân xem xuống bên người tiểu cô nương, tiểu cô nương nhả hạ đầu lưỡi, Tào Vân nói:”Không được tố.”

“Bị cáo, phải chăng chống án?”

Tư Đồ Nham nói:”Không được tố.”

Quan toà:”Bản án như vậy kết án, kết thúc phiên toà.”

Bình thường dân sự toà án tựu mở một lần đình.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 168: Toà án thẩm vấn (3 năm trước)

Review Chương 168: Toà án thẩm vấn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 168: Toà án thẩm vấn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


334 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ