Chương 166 : Ngộ sát (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vì vậy công tác bắt đầu rồi, Bạch Như tựu tiếp đãi thời điểm hiện thân vài phút tựu đi lên lầu. Nữ quản gia an bài Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan cơm trưa, bên cạnh công tác vừa ăn. Cơm trưa hậu, lại hao tốn chừng hai giờ, Lệnh Hồ Lan buông hợp đồng:”Nhìn không ra nói đó có vấn đề.”

Tào Vân một mực xem một phần khác sao chép kiện:”Ta cũng vậy không có phát hiện, chỉ phát hiện thiên hạ giải trí vì cùng Bạch Như ký kết là rơi xuống huyết bổn. Hắn làm như vậy, hắn hiện tại dưới cờ đại minh tinh hội không có ý kiến sao? Mặt khác, Bạch Như vừa mới cùng Thẩm thị ảnh nghiệp giải ước, trước mắt chỉ có thiên hạ một nhà duỗi ra cành ô-liu. Tuy nhiên không lo bán, nhưng ở không có cạnh tranh dưới tình huống, cái này khai ra điều kiện tựa hồ thật tốt quá một điểm. Đặc biệt cái này một đầu nghe thì có điểm hoang đường, cam đoan hắn tại ký kết trong vòng một năm, cam đoan hắn biểu diễn ít nhất nhất bộ đầu tư không ít hơn ba trăm triệu điện ảnh nữ nhân vật chủ yếu. Bao nhiêu bộ điện ảnh có thể có ba trăm triệu đầu tư... Nếu như không có thực hiện cái này đầu điều khoản, người đại diện công ty đem bồi thường 300 vạn. Càng có ý tứ chính là, cái này điều khoản rất mơ hồ, nếu như là Bạch Như bản thân không có đương kỳ, hoặc là không muốn biểu diễn, Bạch Như vẫn là có thể cầm bắt được 300 vạn.”

Lệnh Hồ Lan tiếp nhận đi, nhìn một hồi:”Ngươi có cảm giác hay không đắc Bạch Như đang hỏi ta một vấn đề, nàng là dự đoán được nào đó đáp án.”

Tào Vân không quá giải thích.

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta hôm nay không có đánh giả trang, đi ra ngoài một điểm tự tin đều không có.”

“Làm sao có thể, ngươi dáng người, làn da, khuôn mặt không thua 20 tuổi tiểu cô nương.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Đúng đấy cái này hình thức, ta nội tâm có đầy đủ tự tin, ta đưa ra phủ nhận vấn đề, hi vọng tìm được khẳng định đáp án. Bạch Như tựa hồ là tại xác nhận việc của người nào đó sự tình, việc của người nào đó sự tình chỉ sợ cũng không phải là nàng theo lời ẩn tình. Chúng ta dốc sức liều mạng tìm kiếm hợp đồng sơ hở, có nghĩ tới hay không, hợp đồng thân mình khả năng không có sơ hở đâu này?”

Tào Vân minh bạch:”Bạch Như có lẽ biết rõ hợp đồng thân mình không có sơ hở, nhưng là trong nội tâm nàng còn có một chút nghi kị, hi vọng chúng ta cho nàng khẳng định đáp án.” Cái này... Là cái gì tâm tính?

Tào Vân yêu đương sử rất ngắn, loại tình huống này tại nữ sinh trung là tương đối thông thường hay sao?

Nữ sinh:”Ta hôm nay cắt tóc, cảm giác tốt và xấu.”

Bạn trai:”Ân, xác thực rất xấu.”

Nữ sinh:”Lăn.”

Nếu như bạn trai trả lời:”Không biết a, ta cảm giác so nguyên lai càng có khí chất.”

Nữ sinh:”Ta nguyên lai sẽ không có khí chất sao?”

Nếu như bạn trai muốn sống dục vọng cường, hội trả lời:”Cắt ngắn trước kia hậu có tất cả đặc điểm, khó có thể đánh giá...”

Nếu như thông minh bạn trai:”Nói bậy, vẻ đẹp của ngươi vĩnh viễn không biết bởi vì cắt ngắn mà biến hóa, chỉ biết bởi vì biến hóa của ngươi mà càng thêm động lòng người.”


Hỏi ra không nhận, chối bỏ vấn đề, hi vọng tìm được khẳng định trả lời.

Tào Vân thấp giọng nói:”Ý là rất có thể hợp đồng là không có vấn đề, Bạch Như lại không muốn đem nội tâm cách nghĩ nói cho chúng ta biết, chúng ta muốn ngốc núc ních vừa ý một ngày, thậm chí hai ngày hợp đồng, dốc sức liều mạng đi tìm hợp đồng lỗ thủng.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Đúng vậy, như vậy chúng ta tựu tiến thối lưỡng nan. Ta lo lắng hơn là không có phát hiện hợp đồng bẩy rập.”

Tào Vân nói:”Nhà của ta Cao Sơn Hạnh am hiểu nhất xem hợp đồng, không bằng ném cho nàng?”

Lệnh Hồ Lan không quá tin tưởng:”Được hay không được?”

Tào Vân trả lời:”Dù sao nàng xem hợp đồng tiêu chuẩn tuyệt đối là kim cương cấp, ta nhiều nhất là hoàng kim.”

Lệnh Hồ Lan gật đầu, đứng lên, xa xa tiểu trong quán rượu chà lau ly nữ quản gia đi tới, Lệnh Hồ Lan nói:”Phần này hợp đồng điều khoản tương đối nhiều, có thể hay không cho ta chút thời gian, ta mang về xem?”

Nữ quản gia gật đầu:”Đương nhiên có thể... Không có ý tứ, có phải là không có phát hiện vấn đề gì?”

Lời này tựu trong lời nói có chuyện, Lệnh Hồ Lan nhìn Tào Vân liếc, nói:”Tựu hiện tại đến xem, hợp đồng không có vấn đề, muốn nói có vấn đề, thiên hạ giải trí cho điều kiện vô cùng hậu đãi rồi, không thể nói hậu đãi, quả thực chính là cưng chiều. Bởi vậy tại chúng ta xem ra không quá hợp lý, cho nên chúng ta hội cẩn thận, mỗi một đầu mỗi một khoản tiến hành phân tích.”

Nữ quản gia nói:”May mắn khổ Lệnh Hồ luật sư.”

“Ở đâu.” Hai người cáo từ, nữ quản gia đưa tiễn hai người lên xe, đưa mắt nhìn hai người rời đi.

Trên xe Lệnh Hồ Lan nói:”Theo nữ quản gia biểu lộ thượng có thể đọc lên một ít tin tức... Tuy nhiên ta là Bạch Như, Bạch Như cũng không phải hoàn toàn tín nhiệm ta, có đôi khi cảm giác siêu sao tiền cũng không tốt lợi nhuận.”

Tào Vân nói:”Lan luật sư nguyện ý trở thành Bạch Như, hẳn không phải là hướng về phía Bạch Như cố vấn phí đến.”

Lệnh Hồ Lan cười nói:”Đúng vậy, Bạch Như là một cái nhãn hiệu, không nói cầm cố vấn phí, ta bỏ tiền ra trở thành nàng cố vấn đều nguyện ý. Bạch Như giao tế vòng phi phú tức quý, như thế nào cũng là tương đối nổi danh diễn viên. Ta thực đang cần là những này nghiệp vụ.”

Tào Vân minh bạch:”Giúp tổng thống lái xe, nhiều lợi nhuận không đến mấy cái tiền, còn muốn lo lắng hãi hùng. Nhưng là tạm rời cương vị công tác sau lại tìm việc làm, nói, ta trước kia là giúp tổng thống lái xe, cái này lợi hại.”

“Cái này là danh nhân hiệu ứng. Chụp ảnh, chia Cao Sơn Hạnh, làm cho nàng hỗ trợ nhìn xem.” Lệnh Hồ Lan nói:”Phải trả thù lao. Hai vạn nguyên có thể chứ?”


Tào Vân biết rõ phải lấy tiền, đây là một bút nghiệp vụ, nếu như Cao Sơn Hạnh cho rằng không có vấn đề, cuối cùng xảy ra vấn đề, Cao Sơn Hạnh không có lấy tiền, cũng không cần thừa gánh trách nhiệm. Cầm tiền, tựu đại biểu Lệnh Hồ Lan cùng Cao Sơn Hạnh thuê quan hệ thành lập. Tào Vân cũng không còn khách khí, liên lạc Cao Sơn Hạnh, chụp ảnh chia Cao Sơn Hạnh. Lệnh Hồ Lan bên này cũng chuyển hai vạn đến Cao Sơn luật sư sở tài khoản thượng. Không chuyển cho tư nhân, là lại để cho số tiền kia có thể khấu trừ thuế, đại biểu đây là công đối với công, cũng không phải tư nhân cho.

Càng là hiểu pháp người, chi tiết, tỉ mĩ xử lý thượng lại càng tinh tế tỉ mỉ, ninh nhưng bây giờ rườm rà một ít, cũng không muốn vì tương lai dưới chôn tai hoạ ngầm.

Tào Vân hoàn tất hậu, chuẩn bị thu tay lại cơ, điện thoại tựu vang lên, Tào Vân nghe:”Triệu Tuyết?” Điều tra phòng một Triệu Tuyết điện thoại, mỗi lần trông thấy điều tra phòng một người gọi điện thoại cho mình, chính mình tựu không được tự nhiên.

Triệu Tuyết nói:”Tào luật sư, có rảnh tâm sự sao?”

Tào Vân kinh hãi, chẳng lẽ mình Đông Đường luật sư chứng nhận sự tình phát? Cái kia phải khởi động đồ dự bị kế hoạch. Cái này là làm chuyện xấu, có đôi khi làm thiên đại chuyện xấu cũng không còn hậu quả, có đôi khi gắn một điểm nhỏ dối, sẽ phiền toái không ngừng. Cướp đoạt chính quyền nhân vương, trộm cái móc người giết. Tào Vân nói:”Được a, ngươi ở đâu?”

“Ta tại phòng điều tra, ngươi tới có lẽ hay là ta đi qua?”

Cái này nghe như thế nào có chút bắt cảm giác, Tào Vân nói:”Ta đi qua đi.” Đi qua về sau thượng đình còn có thể trộn lẫn cái tự thú. Luật sư bệnh nghề nghiệp, có đôi khi một chút món lời nhỏ cũng muốn chiếm.

“Tốt, ta chờ ngươi.”

Tào Vân tắt điện thoại, Lệnh Hồ Lan xem Tào Vân liếc, Tào Vân muốn nói nói, không nói nàng cũng không hỏi, đều là người trưởng thành, truy vấn người khác trong điện thoại cho là phi thường không lễ phép.

Tào Vân nói:”Điều tra phòng một Triệu Tuyết muốn gặp ta.”

Lệnh Hồ Lan duỗi ra ngón trỏ tại Tào Vân cái trán bôi qua:”Toát mồ hôi, như thế nào? Có tật giật mình?”

“Ha ha, làm sao có thể, nói rất dài dòng, ta đối với Triệu Tuyết cô nương này vẫn có chút hảo cảm. Bất quá bởi vì nàng thời gian dài nằm vùng, không có tiếp xúc hảo cảm sẽ không có. Hiện tại ta lại có bạn gái, muốn đi thấy Triệu Tuyết, nội tâm rất có áp lực.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Theo đạo đức đã nói, ta đề nghị ngươi thủ bản tâm. Nếu như dứt bỏ đạo đức, theo lợi ích mà nói, ta cảm thấy cho ngươi có thể nếm thử kết giao thoáng một tý, có lẽ Triệu Tuyết so ngươi bây giờ bạn gái thích hợp hơn ngươi thì sao?”

“Lan luật sư, ta vừa nói yêu thương không bao lâu, khẳng định nhảy không qua.”

“Cũng là, trước đàm nửa năm sau nói sau.” Lệnh Hồ Lan có chút tiếc hận:”Vốn hôm nay muốn cho ngươi nhận thức Bạch Như, nhiều tâm sự. Đáng tiếc Bạch Như giống như không có nói chuyện phiếm tâm tình. Bất quá cuối cùng là nhận thức, về sau gặp lại cũng có thể đánh lên mời đến.”

Tào Vân gật đầu:”Cảm ơn lan luật sư dẫn.”


Lệnh Hồ Lan cười:”Cảm ơn quy cám ơn, ta kỳ thật cùng Đường Khai, còn có Hải Dương bọn hắn đồng dạng, ngươi phải cần thời điểm sẽ tìm ta, không cần thời điểm, cũng là điện thoại cũng không đánh.”

Tào Vân cười khổ:”Ta cam đoan mỗi cuối tuần thỉnh cầu ngươi ăn một lần cơm.” Hắn hiểu đạo lý kia, nhân mạch cùng giao tế vòng phải tốn hao nhất định thời gian cùng tinh lực. Chẳng qua là thật sự bận quá rồi, rảnh rỗi thời điểm cái gì cũng không muốn làm. Lệnh Hồ Lan hiển nhiên không có quá để ý, nếu không không biết nửa hay nói giỡn nhắc nhở.”

...

Hơn bốn giờ chiều, Tào Vân đến điều tra phòng một cửa ra vào, rất có điểm nhập hang hổ cảm giác. Điều tra phòng một không phải người không có phận sự có thể tùy tiện đi vào, ra vào đều muốn xoát vân tay, tìm hiểu khách còn phải đi qua kiểm an.

Tào Vân cùng cảnh vệ nói rõ, cảnh vệ liên hệ với Triệu Tuyết, rất nhanh Triệu Tuyết tựu tới cửa đem Tào Vân nhận được đi vào. Đi có lẽ hay là Triệu Tuyết bọn hắn tiểu tổ ghi chép thất. Điều tra phòng một lão đại Lí Mặc đã ở ghi chép thất, không chỉ có như thế, còn có cảnh sát quan hệ xã hội khoa người, cảnh sát quan hệ xã hội khoa thân người mặc đồng phục, hơn nữa phi thường thẳng cùng sạch sẽ.

“Tào luật sư ngươi hảo.” Lí Mặc rất khách khí đứng lên cùng Tào Vân nắm tay, thỉnh Tào Vân ngồi xuống:”Không có ý tứ, quấy rầy Tào luật sư rồi, cân nhắc đến Tào luật sư cũng thường xuyên cùng chúng ta liên hệ, có một số việc muốn lén cố vấn hạ Tào luật sư.”

Tào Vân sững sờ:”Ta không nghe lầm chứ?”

Lí Mặc cười khổ một tiếng, nói:”Đêm qua đã xảy ra một việc, muốn nghe Tào luật sư ý kiến cùng đề nghị.”

“Tiểu quách?” Tiểu quách xem như cục cảnh sát cùng mình liên lạc người, nếu là Triệu Tuyết liên lạc chính mình, cái kia nói rõ tiểu quách có việc.

“Đúng vậy.”

Chuyện này cùng Tào Vân còn có một chút như vậy điểm quan hệ, Tào Vân đã từng được ủy thác, cùng dê tín trại huấn luyện Nikkawa đánh cho một lần quan tòa, cuối cùng dùng tương đối thủ đoạn hèn hạ bức bách Nikkawa cầu hoà. Nikkawa bởi vì có đông hắc người quen, tìm người tập kích Tào Vân, kết quả bị theo dõi Tào Vân tiểu quách ngăn lại. Căn cứ cảnh sát điều tra, tập kích Tào Vân người cầm đầu gọi Đại Bạch. Đại Bạch đã chạy đường, bởi vì bản án tính chất cùng hậu quả cũng không nghiêm trọng, cho nên do cộng đồng cục cảnh sát phụ trách.

Đêm qua khoảng mười một giờ, tiểu quách tan tầm lái xe về nhà, gặp đèn đỏ chờ đợi lúc, nhìn thấy bên cạnh ô tô nghi là Đại Bạch, vì vậy một đường theo dõi hắn đến ba khu khu buôn bán, Offices (văn phòng) như rừng một chỗ.

Rõ ràng lái xe tiến vào một tòa Offices (văn phòng) dưới mặt đất bãi đỗ xe tầng 2, tiểu quách cũng đi theo đi. Bởi vì vô pháp khẳng định đối phương là hay không vì Đại Bạch, hơn nữa tiểu quách xem xét Đại Bạch sức chiến đấu rất thấp, cũng không có gọi viện quân.

Đại Bạch xuống xe, tiểu quách cũng xuống xe, khoảng cách hơn 10m. Lúc này có một đôi tình lữ trong xe chơi, chơi mệt mỏi phải đi, trông thấy xe trước tiểu quách, ấn còi ý bảo. Rõ ràng vô ý thức quay đầu lại xem, nhìn thấy tiểu quách. Tiểu quách cũng xác định đối phương vì Đại Bạch, lập tức đưa ra giấy chứng nhận, kêu to Đại Bạch đừng nhúc nhích.

Đại Bạch quay đầu bỏ chạy, tiểu Quách Cương truy vài bước, nghe thấy ô tô thanh âm, trông thấy rõ ràng ô tô từ nơi không xa bôn ba mà đến, lập tức né tránh, hướng chính mình ô tô chạy tới. Rõ ràng khí xe dừng lại, Đại Bạch lên xe, tiểu quách lái xe truy kích, hơn nữa gọi cảnh lực tiếp viện.

Bởi vì khoảng cách xa xôi, gia tăng chi bãi đỗ xe nội địa hình tương đối phức tạp, tiểu quách chạy đến dưới mặt đất bãi đỗ xe tầng một, bị mất Đại Bạch tung tích. Tại tiểu quách chậm rãi lái xe tìm kiếm thời điểm, một cỗ màu đen xe con tại chỗ đậu xe đột nhiên khởi động, đụng vào tiểu quách ô tô bên cạnh. Đối phương ô tô tại dừng lại hậu, nhanh chóng chuyển xe phần đuôi đánh tới mặt khác ô tô. Tiểu quách đã muốn xuống xe, cầm súng nhắm vào ô tô, màu đen ô tô lại hướng phía trước vừa xông, tiểu quách không chút do dự đối với vị trí lái ngay khai mở 3 súng, ô tô một chầu một chầu tốc độ không nhanh thổi quát cọ tiểu quách ô tô, cuối cùng đụng vào tường thể.


Tiểu quách kéo mở cửa xe, một người tuổi còn trẻ đã chết tại chính mình vị trí lái thượng.

Tào Vân nói:”Đây không phải quá bình thường sao? Tiểu quách tại bị tập kích dưới tình huống bạt súng yêu cầu đối phương xuống xe, đối phương như cũ khởi động ô tô hướng phía trước mở, tiểu quách nổ súng rất bình thường a?”

Lí Mặc duỗi ra bốn cả ngón tay, phóng hạ đệ một ngón tay:”Điểm thứ nhất: người chết gọi Bạch Thủy Dịch, là vũ trụ tập đoàn Bạch gia lo liệu việc nhà người Bạch Tố con lớn nhất nhi tử. Bạch Thủy Dịch năm nay mười tám tuổi, được vinh dự Bạch gia đời thứ ba cực kỳ có buôn bán ý nghĩ người, bình thường nhu thuận hiểu chuyện, phi thường đắc Bạch Tố yêu thích. Bạch Tố cũng thường xuyên dẫn hắn dự họp một ít trong ngoài nước hạng thượng đẳng thương mậu hội nghị.”

Tào Vân nói ra khí:”Người như vậy, tại sao cùng rõ ràng đầu đường xó chợ làm cùng một chỗ?”

Lí Mặc buông ngón tay thứ hai:” Bạch Thủy Dịch cùng Đại Bạch không có bất cứ quan hệ nào, Bạch Thủy Dịch vừa cầm bắt được bằng lái ba ngày, hôm nay là lần đầu tiên một mình lái xe đi ra ngoài.”

Tào Vân có chút chóng mặt:”Ngươi không phải là nói, Bạch Thủy Dịch cũng không phải là cố ý đánh lén cảnh sát, chỉ là bởi vì tại sai lầm thời gian, thao tác không lo mà làm cho ô tô đánh tiểu quách ô tô.”

Lí Mặc gật đầu, buông đệ ba ngón tay:”Dưới mặt đất bãi đỗ xe giám sát và điều khiển tồn tại rất nhiều đui mù khu, vắng trời không có quay chụp đến tiểu quách cùng Đại Bạch ở giữa xung đột.”

Lí Mặc buông cuối cùng một ngón tay:”Tiểu quách tại bạt súng nhắm vào, nổ súng trong lúc, không có lần nữa đưa ra giấy chứng nhận. Tiểu quách nói hắn kêu gọi đầu hàng nói rõ mình là cảnh sát, nhưng là hiện trường giám sát và điều khiển trên màn hình là không tiếng động trên màn hình, vô pháp chứng minh tiểu quách cảnh báo.”

Quan hệ xã hội khoa nhân viên cảnh sát tranh minh hoạ gia tăng một đầu nói:”Bạch Tố biết được Bạch Thủy Dịch tử vong hậu, còn ở công ty cùng cao tầng họp nàng tại chỗ hôn mê bất tỉnh, buổi sáng hôm nay tám giờ mới từ bệnh viện tỉnh lại.”

Buổi sáng mình và Lệnh Hồ Lan đi Bạch Như trong nhà xem hợp đồng, hoặc là Bạch Như còn không biết tin tức, hoặc là nói rõ như cũng không quan tâm vị này đường đệ, có khả năng Bạch gia đời thứ ba một ít người trẻ tuổi đối Bạch Tố cũng không tán thành.

Tào Vân nói:”Bây giờ nghe bắt đầu đứng dậy tiểu quách có lạm dụng súng ống hiềm nghi. Quan này tư có thể đánh, bất quá ta không có có lòng tin tài giỏi qua được của Bạch gia luật sư đoàn.” Phát sinh giao thông sự cố hậu, với tư cách cảnh sát tiểu quách bạt súng nhắm ngay bình dân. Về phần cử chỉ này phải chăng thoả đáng, nếu như dùng Lí Mặc thuyết pháp làm chủ, nhất định là thoả đáng. Nhưng Lí Mặc thuyết pháp là tiểu quách nhất gia chi ngôn.

Tào Vân nói:”Tình lữ chứng nhân, rõ ràng chứng nhân rất trọng yếu.”

Lí Mặc nói:”Tình lữ chứng nhân cũng không có trông thấy rất nhiều nội dung, nói không rõ ràng lúc ấy phát sinh chuyện gì. Về phần Đại Bạch vẫn còn trốn, ta đã giám sát Đông Đường cảnh sát toàn lực tập nã.”

Tào Vân nói:”Chỉ cần Đại Bạch nguyện ý phối hợp làm chứng, ta muốn vẫn là có thể cùng luật sư đoàn một trận chiến.”

Lí Mặc nói:”Vấn đề ở chỗ Đại Bạch là cao, ngươi không để cho hắn chỗ tốt, hắn không có khả năng giúp cảnh sát. Cho chỗ tốt giúp cảnh sát, thì có ngụy chứng hiềm nghi. Cho dù hắn chủ động trợ giúp cảnh sát làm chứng, đối phương luật sư cũng có thể nghi vấn hắn căn cứ chính xác từ tính hợp pháp, bởi vì hắn là bị cảnh sát khống chế người bị tình nghi.”

Tào Vân im lặng nói:”Ta đề nghị các ngươi khởi động tư pháp chương trình, chuẩn bị dùng công tệ cùng Bạch gia lên tòa án.” Cơ bản nguội, luật sư đoàn thật là một cái rất đáng sợ sinh vật. Tương đương với một vị học bá cùng mười vị học bá tiến hành tri thức cạnh đoán. Tào Vân có phải là học bá còn phải luận chứng, đối phương khẳng định đều là học bá.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 166 : Ngộ sát (3 năm trước)

Review Chương 166 : Ngộ sát (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 166 : Ngộ sát (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


313 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ