Chương 165: Đệ nhất siêu sao (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đến buổi tối, trên internet đã muốn xuất hiện thuỷ quân, thuỷ quân là từ Liệt Diễm toà án bắt đầu, tiêu đề là, nghiệp trong đối với năm vị tư pháp nhân viên biểu hiện lời bình.

Tại đây muốn nói Nam Cung Đằng Phi có lẽ hay là chỉ số thông minh online, như là thần kịch để cho nhất người phỉ nhổ một điểm là, tướng địch nhân thực lực miêu tả phi thường nhỏ bé, đem minh hữu thực lực định vị là heo đồng đội, đem phe mình thực lực tăng lên tới thần cấp bậc. Nam Cung thuỷ quân đám bọn họ sâu sắc khen ngợi Tào Vân, điểm ra Tào Vân, sau đó rồi hướng Nam Cung Đằng Phi dẫn theo vài nét bút.

Phía dưới bình luận có người yêu sách, có một cái cọc bản án cố chủ bỏ qua Tào Vân, tìm Nam Cung Đằng Phi. Loại sự tình này không có bạo điểm, bạo điểm ở chỗ Nam Cung Đằng Phi không có luật sư chứng nhận. Cái này lợi hại, mọi người quan tâm chính là Nam Cung Đằng Phi bị thu về và huỷ luật sư chứng nhận hậu còn đang tiến hành tư pháp công tác.

Sáng ngày thứ hai, tin tức lại đi ra, nói rõ Nam Cung Đằng Phi vừa mới đạt được luật sư uỷ ban phê chuẩn, cầm lại luật sư chứng nhận. Nam Cung Đằng Phi buổi sáng tiếp nhận phóng viên phỏng vấn cho thấy, chính mình đã từng phạm sai lầm, nhất định sẽ hấp thụ giáo huấn các loại Bala Bala một đống.

Nam Cung Đằng Phi dùng Tào Vân đồ lót chuồng dùng vô cùng xảo, cũng không có Thứ Lang ủy thác thượng đại làm văn, mà là nhẹ nhàng sơ lược. Đương làm phóng viên hỏi vấn đề này thời gian. Nam Cung Đằng Phi rất chân thành xin lỗi, hắn nói không ai biết hắn cầm lại luật sư chứng nhận hậu, thỉnh hắn đánh một hồi quan tòa, cân nhắc mời ra làm chứng kiện thân mình phi thường thú vị, hắn đáp ứng. Nhưng là hắn không biết, ủy thác người trước ủy thác Tào Vân, nếu không hắn chắc chắn sẽ không tiếp cái này ủy thác. Đồng thời nói rõ, Tào Vân là phi thường rất giỏi người trẻ tuổi, tiền đồ vô lượng. Đã mình đã cùng ủy thác người ký kết ủy thác hiệp nghị, tuyệt đối không thể để cho ủy thác người thất vọng.

Tào Vân là ở Lệnh Hồ Lan văn phòng xem cái này đoạn trên màn hình, trên màn hình điểm kích ấn vào tỉ lệ tương đối giải trí tin tức không tính cao, nhưng là làm việc trong đã muốn tính toán là phi thường cao.

“Có khỏe không.” Lệnh Hồ Lan cầm cà phê, bờ mông ῷ tựa ở trên mặt bàn xem trên màn hình, nói:”Hắn coi như là nâng ngươi, ít nhất cho ngươi còn bảo trì đề tài này nhiệt độ, ngươi cùng Cao Sơn luật sư sở hiện tại đặc biệt cần loại này chính diện chủ đề.”

Tào Vân nói:”Cao Sơn Hạnh buổi sáng cùng ta nói, nàng ý định kinh doanh một cái như ngươi vậy luật sư sở.”

“Ha ha, không quá hiện thực. Muốn nói ngươi còn có năng lực, nàng với tư cách lão bản khai mở như vậy luật sư sở, đợi cùng một cái người rảnh rỗi, nàng tác dụng thậm chí không bằng Lục Nhất Hàng đến lớn. Vương Tử là các ngươi cố vấn, hôn nhân cái này một khối nghiệp vụ, các ngươi nhất định sẽ phi thường chuyên nghiệp. Cao Sơn Hạnh bản thân không có xông ra năng lực, có kiên nhẫn, rất cẩn thận, chỉ thích hợp đám người xem hợp đồng.” Lệnh Hồ Lan nói:”Bất quá, ta cũng vậy đồng ý đi cao đầu lộ tuyến, hiện tại các ngươi có cái này tư vốn có thể thử một chút. Cao đầu lộ tuyến chỗ tốt không cần phải nói rồi, phiền lòng sự tình phi thường thiếu, nhàn hạ thời gian rất nhiều, hội có rất nhiều tư nhân thời gian. Các ngươi có thể song người luật sư chế, một luật sư chỗ chỉ có hai vị luật sư. Bất quá tại nơi này điều kiện tiên quyết, đầu tiên muốn cho Cao Sơn Hạnh nổi danh.”

Tào Vân nói:”Vương Tử?”


Lệnh Hồ Lan gật đầu:”Đúng vậy, Vương Tử năng lực không cần nghi vấn, tuyệt đối tin cậy. Nghiệp vụ tố chất cũng phi thường cao, khuyết điểm cũng rất rõ ràng, tựu xem Cao Sơn Hạnh có thể hay không khống chế được Vương Tử. Tạm thời ta còn là không tán thành các ngươi đi cao đầu lộ tuyến. Đặc biệt là các ngươi luật sư sở có một trí mạng nhược điểm. Cao Sơn luật sư sở hai gã Đại tướng, một Cao Sơn Hạnh, hai ngươi Tào Vân, cùng thượng lưu xã hội người có bao nhiêu trao đổi? Có bao nhiêu nhân mạch? Muốn nói Vân Ẩn thân phận là đủ rồi, nhưng là Vân Ẩn người này tại trong vòng luẩn quẩn bằng hữu cũng không nhiều, một cái bàn tay đều số tới. Như là Hải Dương loại người này, ngươi vốn hẳn nên thường xuyên đi bái phỏng người ta, nhưng là ta xem ngươi cơ hồ không có kinh doanh phần này nhân mạch. Hải Dương thật là thích ngươi, nhưng cũng không thể lại để cho trưởng bối thường xuyên hẹn ước ngươi.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Mặt khác các ngươi không có giải trí nghiệp nhân mạch, cơ hồ mỗi một vị tương đối nổi danh minh tinh đều có luật pháp của mình cố vấn, các ngươi luật sư sở vậy mà không có phân đến một điểm bánh ngọt, cái này quá không thể nào nói nổi. Phải đi giá cao lộ tuyến, đầu tiên phải có nhân mạch, cần phải giao tế. Ta mỗi tuần ít nhất nếu ứng nghiệm thù hai lần. Xã giao người thứ nhất yếu điểm là từ thiện tiệc tối, thứ hai yếu điểm là có địa vị người thọ yến, hỉ yến các loại.... Như là La Tinh như vậy party, kỳ thật không có gì dinh dưỡng. Tại đây còn phải lại phê bình ngươi một lần, ngươi xem như Đường Khai đi cửa sau dẫn dụ đến đại luật sư, mấy tháng rồi, ngươi theo có hay không thăm đáp lễ hơn người gia? Ngươi thái độ như vậy sẽ cho người hiểu lầm ngươi bạc tình bạc nghĩa quả nghĩa, sử dụng hết tựu ném.”

Tào Vân cười khổ:”Thật sự tương đối bề bộn.”

“Lại bề bộn cũng phải xã giao... Cũng không thể đối với ngươi yêu cầu rất cao, như vậy đi, Đường Khai cùng Hải Dương, ngươi mỗi 2 tuần lễ bái phỏng một lần. Ngươi muốn cảm thấy xấu hổ, nói tại phụ cận làm xong việc, đi lên đòi chén trà uống.”

Tào Vân liên tục gật đầu:”Biết rồi.”

Lệnh Hồ Lan nói:” Pareto 80/20 định luật, Đông Đường có bảy trăm vạn người, người giàu có có 140 vạn người, bọn hắn có được 80% tài phú. Còn lại 560 vạn người, bọn hắn chỉ có được 20% tài phú. Sổ sách rất rõ ràng, cũng rất đơn giản. Càng thượng triều đi, công tác càng nhẹ nhàng, tiền kiếm được ngược lại càng nhiều. Đương nhiên, đối với năng lực yêu cầu cũng càng cao, ta cho rằng ngươi có năng lực như vậy.”

Pareto 80/20 định luật, giả thiết tổng tài phú vì 100, nhân số vì 100, như vậy 20 cái người giàu có có được 80 tài phú, 80 cái người bình thường có được 20 tài phú. Ngươi vì 80 cái người bình thường phục vụ, ngươi có thể được đến 20 tài phú. Ngươi vì 4 cái người giàu có phục vụ, có thể tìm được 20 tài phú. Bọn hắn trong lúc đó trả giá tiền lời kém cao tới 20 lần.

Tào Vân:”Cảm ơn lan luật sư nhắc nhở... Đúng rồi, lan luật sư tìm ta có việc?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Có hai kiện sự tình, đầu tiên ta có một cái cọc đại án muốn cố vấn ngươi.”

“Cố vấn ta?”


“Đúng, ngươi dù sao cũng là Cao Nham người.” Lệnh Hồ Lan nói:”Cao Nham thành phố mấy cái đài truyền hình coppy tống nghệ tiết mục...”

“Hả.” Tào Vân vừa nghe chỉ biết tình huống nào, cười nói:”Lan luật sư ngươi còn là đừng suy nghĩ, Cao Nham thành phố tựu tống nghệ mà nói cơ hồ không có nguyên sang bản gốc, cơ bản đều là sao. Ngươi muốn cáo coppy, cùng cấp cùng cả nước là địch, quan toà tuyệt đối sẽ không đứng ở ngươi bên này. Hơn nữa theo pháp luật đi lên nói, tiết mục ti vi là không thừa nhận tồn tại coppy.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Ta không biết rõ, hơn mười trăm triệu người, một cái mênh mông đại quốc, tại sao phải coppy viên đạn tiểu quốc tống nghệ.”

Tào Vân nói:”Ngươi xem những kia đại minh tinh đám bọn họ, bọn hắn thiếu tiền sao? Không thiếu, bọn hắn vì cái gì dám biểu diễn cái này tống nghệ tiết mục? Bởi vì dân chúng không ghét coppy. Ngươi muốn đánh quan này tư, không chỉ có không có dân tâm, hơn nữa tuyệt đối sẽ không thắng.”

“Ta nhìn nhìn lại a.” Lệnh Hồ Lan nghe nói qua Cao Nham tống nghệ coppy thành phong trào, nhưng cảm giác đắc có nên không như vậy vô sỉ không có điểm mấu chốt, dù sao trước kia ít nhất hội dùng tiền mua bản quyền, nói rõ bộ phận người vẫn có phương diện này ý thức. Tào Vân những lời này nghe tựa hồ có chút quá khích. Bất quá coppy quan tòa đặc biệt khó đánh, mỗi khi bị tịch thu tập người khởi tố coppy người thời điểm, ngược lại sẽ bị rất nhiều rất nhiều người mắng cái vòi phun máu chó. Mà coppy người bình thường tài đại khí thô (tiền nhiều như nước), không phải bình thường bị coppy người có thể so sánh thượng.

Lệnh Hồ Lan không để mắt đến một câu Tào Vân trong lời nói trọng điểm: dân chúng không ghét coppy. Tào Vân đã muốn rất uyển chuyển rồi, dùng nào đó tống nghệ người làm phim lời nói mà nói, nói ta coppy đều là Hán gian.

Lệnh Hồ Lan nói:”Cho ngươi đến còn có một việc, ta là Bạch Như luật sư cố vấn. Nàng cùng người đại diện công ty tục hẹn ước, cần ta xem hợp đồng, nếu như ngươi không có việc gì, cùng đi với ta a.” Cái này là dẫn, Tào Vân chắc chắn sẽ không cùng Lệnh Hồ Lan trách móc như nghiệp vụ, nhưng là nhận thức Bạch Như đối với Tào Vân về sau phát triển chỉ mới có lợi, không có chỗ xấu.

“Hiện có ở đây không?”

“Hiện tại cũng có thể, đi nhà nàng.”

...


Bạch Như là Tam đại tập đoàn vũ trụ tập đoàn chủ tịch Bạch Tố cháu gái. Tuy nhiên cháu gái cháu trai quá nhiều, Bạch Như trở thành siêu sao bao nhiêu có lẽ hay là tăng lên chính mình trong gia tộc địa vị. Không nói gia tộc, một số nhỏ dưới tình huống, nào đó hài tử có đã có tiền đồ, cha mẹ đối với vị này hài tử thái độ đều sẽ khá hơn một chút, chỉ là một số nhỏ, một số nhỏ.

Bạch Như không chỉ có là minh tinh, cũng là Tam gia đưa ra thị trường công ty cổ đông hoặc là đổng sự, cũng là Bạch Như công ty pháp nhân đại biểu, nàng đồng thời cũng là một gã thương nhân. Căn cứ năm trước minh tinh tài phú bảng bài danh, nàng dùng năm tỷ cá nhân thân gia xếp hạng minh tinh tài phú bảng vị thứ ba. Theo tin tức nho nhỏ xưng, Bạch Như sở dĩ có thể ở sinh ý trên trận lợi nhuận nhiều tiền như vậy, cùng hắn Lam Nhan tri kỷ Đông Phương là phân không mở.

Bạch Như trụ sở là một tòa sáu trăm m2 biệt thự, cùng Tôn Tuyết Y biệt thự xem như hàng xóm, hai người nơi ở cách xa nhau bất quá một km, cùng thuộc một mảnh khu biệt thự.

Lái xe đến Bạch Như gia đại cửa sắt, lái xe đỗ xe, Lệnh Hồ Lan quay xuống chỗ ngồi phía sau thủy tinh, nhìn xem nhắm ngay chính mình cameras nói:”Ta là Lệnh Hồ Lan, cùng Bạch tiểu thư hẹn rồi gặp mặt.”

Vài giây sau, cameras thu hồi, thiết cửa mở ra. Ô tô khai mở nhập trong biệt thự ngừng qua một bên tìm hiểu xe khách vị. Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan xuống xe, trông thấy hắc y bảo vệ chính mang theo đại chó săn tại dò xét. Trên xe Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân nói rõ qua, vì Bạch Như gia phục vụ bảo vệ có mười hai người, là lúc trước người đại diện công ty mãnh liệt yêu cầu phía dưới, Bạch Như mới đồng ý phối trí. Bạch Như bản thân cho rằng, chính mình chỉ lo lắng địa chỉ bị tiết lộ, đám fans hâm mộ tụ tập đến nơi ở phụ cận, cũng không có cân nhắc đến bị bạo lực xâm lấn trụ sở khả năng.

Trong nhà chỉ có một vị tuổi trẻ nữ quản gia, hằng ngày tu kiến mặt cỏ, quét dọn vệ sinh, bể bơi đổi nước, đều là do nữ quản gia liên lạc gia chính, lựa chọn tại Bạch Như không ở nhà dưới tình huống hoàn thành.

Nữ quản gia đứng ở cửa ra vào nghênh đón, cùng Lệnh Hồ Lan nắm tay, Lệnh Hồ Lan giới thiệu Tào Vân, ba người cùng một chỗ tiến vào biệt thự. Nhập môn là rất lớn khí phòng khách, lầu một cơ bản cũng là đại sảnh cùng phòng bếp. Vàng xám sắc sô pha tùy ý trải, sau khi ngồi xuống làm cho người ta một loại rất nhẹ nhàng cảm giác. Như là Tào Vân tại luật sư sở công tác vị cũng có sô pha, nhưng là vì cách cục quá nhỏ, có vẻ rất áp lực. Bất quá cách cục nhỏ cũng có ưu điểm, có thể cho người mang đến nhất định cảm giác an toàn.

Tào Vân xem đại sảnh màu trắng làm chủ lạnh như băng sắc điệu, tự nhiên sinh ra một loại tịch mịch cùng cô độc cảm xúc.

Ước chừng 10’ hậu, lên đồ trang sức trang nhã Bạch Như rốt cục xuống lầu. Tào Vân đứng lên nghênh đón, không thể phủ nhận, Bạch Như có thể thành là đệ nhất minh tinh, hắn thân mình khí chất là phi thường cao quý chính là. Khí chất trang nhã cùng cao quý, không có trời sinh, phải trải qua nghiêm khắc huấn luyện. Cũng không phải là sanh ra ở hoàng gia, tựu có được cái này hai chủng tính chất đặc biệt. Đây cũng là diễn viên thường xuyên nói, trước sân khấu một phút đồng hồ, dưới đài mười năm công. Đương làm tựu Bạch Như xuống thang lầu thời điểm bước tiến, còn có hắn tay vị trí, tăng thêm con mắt xem phương hướng cùng biểu lộ, tựu cần đã rất lâu gian đi huấn luyện luyện đến tự nhiên mà vậy.

Trái lại phỏng đoán, với tư cách siêu sao cũng không cần như vậy trang nhã cùng cao quý. Chuyên môn gả Vương Tử Công Chúa mới chịu học cái này một bộ. Dùng Bạch Như địa vị, thân gia, khí chất tốt đẹp mạo, Tào Vân trong đầu loại bỏ một lần, tựa hồ trừ Đông Phương sẽ không có tương đối người thích hợp rồi, tuy nhiên Đông Phương thân thể cùng thường nhân bất đồng.


Lệnh Hồ Lan cùng Bạch Như nắm tay, giới thiệu Tào Vân, Bạch Như cùng Tào Vân bắt tay nói:”Thường xuyên nghe được Tào luật sư danh tiếng, không nghĩ tới chân nhân còn trẻ như vậy, thật sự là tuổi trẻ tài cao.”

Tào Vân khách khí nói:”Không dám, ngược lại bị siêu sao phong phạm khiếp sợ mất lễ nghi, xin hãy tha lỗi.”

“Cái gì siêu sao, mời ngồi.” Bạch Như đợi hai người sau khi ngồi xuống mới ngồi trên sô pha, nữ quản gia lấy ra hai phần hợp đồng sao chép kiện phân biệt giao cho Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân.

Lệnh Hồ Lan vừa nhìn tư liệu bên cạnh nói:”Bạch tiểu thư cố ý cho ta xem hợp đồng, có phải là có cái gì ẩn tình?” Bạch Như vốn là Thẩm Băng Thẩm thị ảnh nghiệp dưới cờ ký kết nghệ nhân, bởi vì Thẩm Băng cùng Liệt Diễm toà án sự tình, Bạch Như cùng Thẩm thị ảnh nghiệp sớm ngưng hẳn người đại diện hiệp ước, hợp đồng. Đông Đường chỗ quốc gia giải trí đệ nhất đầu sỏ, thiên hạ giải trí chính thức tiếp xúc Bạch Như, hơn nữa cùng Bạch Như tư nhân người đại diện nhiều lần thương thảo hậu, xác định phần này hợp đồng.

Người đại diện là phân rất nhiều chủng, thường thấy nhất chính là người đại diện công ty, minh tinh cùng này nhà công ty ký kết, công ty hội phái một gã hoặc là hơn công nhân trở thành minh tinh trợ lý người đại diện, cái này người đại diện phần lớn là kiền tạp hoạt, lái xe, hỗ trợ hẹn trước khách sạn, cầm công ty tiền lương người đại diện. Đa số dưới tình huống, trợ lý người đại diện là không can thiệp minh tinh sinh hoạt cá nhân, chỉ phụ trách công tác an bài. Người đại diện công ty hội nghĩ biện pháp chào hàng minh tinh, gia tăng minh tinh nổi tiếng, hoặc là nhận thông cáo cùng quảng cáo, người đại diện công ty hội tiến hành rút thành.

Tư nhân người đại diện, bình thường lệ thuộc đại bài minh tinh, giống như minh tinh xuất hành quản gia đồng dạng, do tư nhân người đại diện an bài đoàn xe, đi theo nhân viên số lượng, thợ trang điểm, tóc đẹp sư vân... vân. Còn cần đại biểu minh tinh tiến hành các loại đàm phán, ví dụ như nữ minh tinh không muốn diễn hôn đùa giỡn, tư nhân người đại diện sẽ cùng người làm phim hoặc là đạo diễn tiến hành thương nghị.

Đại bài minh tinh người đại diện bình thường hội có một phòng công tác, chuyên môn vì minh tinh phục vụ, tăng lên nhãn hiệu giá trị, thu thập internet đánh giá, cung cấp thuỷ quân phục vụ vân... vân.

Bạch Như trả lời:”Chúng ta song phương đối với hợp đồng thân thể to lớn thoả mãn, phần này hợp đồng nội dung rất nhiều, ta tư nhân người đại diện nhìn một lần cho rằng khả năng tồn tại hợp đồng bẩy rập. Hắn nói thiên hạ người đại diện công ty cho điều kiện quá ưu việt rồi, đầu tiên là rút thành thấp hơn hắn bổn công ty đại bài minh tinh, tiếp theo là có thể sớm một tháng thông tri, ta đơn phương vô điều kiện giải ước. Mặt khác khá tốt, như là hàng năm cam đoan hai cái cả nước cấp xí nghiệp quảng cáo, cái này hoàn toàn là nói nhảm, ta hiện tại có mười ba cả nước cấp quảng cáo.”

Lệnh Hồ Lan lật xem:”Trong lúc này cho xác thực rất phong phú, hợp đồng đem một ít không cần ký kết hợp đồng chi tiết, tỉ mĩ đều tả minh bạch.” Lệnh Hồ Lan có chút đau đầu, nàng tưởng rằng một phần bình thường hợp đồng, bây giờ nhìn phần này hợp đồng bao hàm nội dung phi thường rộng khắp. Ví dụ như minh tinh đối với phái cho phụ tá của mình người đại diện không hài lòng, cùng công ty hiệp thương, nói như vậy, chỉ cần có nhất định lý do công ty hội thay đổi, thay thế trợ lý người đại diện, cái này không cần tại hợp đồng trung viết rõ. Cho dù ghi, vừa đến ba cái điều khoản có thể tả minh bạch. Tại đây lại viết mười cái điều khoản, nhưng là thật đúng là khó có thể phản bác, bởi vì thoạt nhìn cũng là vì minh tinh tốt. Ví dụ như trước người đại diện bán đứng hoặc là cố ý tiết lộ minh tinh tư ẩn, người đại diện công ty gánh trách bao nhiêu.

Thô sơ giản lược xem đây là dùng Bạch Như vì giáp phương hiệp ước, hợp đồng, cơ hồ không có điều khoản là chế ước cùng hạn chế Bạch Như.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 165: Đệ nhất siêu sao (3 năm trước)

Review Chương 165: Đệ nhất siêu sao (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 165: Đệ nhất siêu sao (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


319 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ