Chương 163: Trò chơi nhỏ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một chiếc xe hơi đứng ở ven đường, Việt Tam Xích theo phòng điều khiển vị trí đi ra, nhìn thấy đây là nói chuyện như chỗ không người tiểu tình lữ, giống như cười mà không phải cười tựa ở ô tô bên cạnh lẳng lặng chờ đợi, một mực đợi cho Tào Vân nhìn qua, Việt Tam Xích mới duỗi ra tay phải chào hỏi.

“Không có ý tứ.” Tào Vân đứng lên, đi tới:”Ngươi tìm ta?”

Việt Tam Xích gật đầu, bằng không là tới thăm ngươi ăn cái gì?

“Có việc?” Tào Vân không thích ứng cái này tiết tấu.

Việt Tam Xích lại gật đầu:”Lên xe.” Cũng không để ý tới Tào Vân có phải là đồng ý, đi về hướng vị trí lái.

“Này, ta hiện tại không rảnh.”

Việt Tam Xích tay vịn cửa xe nói:”Liệt Diễm toà án sự tình.” Việt Tam Xích nói xong, tiến vào vị trí lái, đóng kỹ cửa lại. Đây không phải nàng bổn ý, nàng thông qua tay lái phụ thủy tinh, quan sát đến đây là tiểu tình lữ nhất cử nhất động. Đúng vậy, nàng chính là muốn chế tạo một điểm hiểu lầm. Vì cái gì muốn chế tạo một điểm hiểu lầm? Chẳng lẻ không cảm thấy rất khá chơi, rất có ý tứ sao?

Tào Vân đi trở về đi, nửa ngồi tại Lâm Lạc bên người, tại Lâm Lạc bên tai nói:”Nàng là danh đường kiểm sát trưởng, cùng ta công tác thượng có quan hệ.”

“Không chỉ có là công tác quan hệ a?” Lâm Lạc có chứa điểm địch ý nói:”Nàng tựa hồ là cố ý để cho ta không được tự nhiên.” Lâm Lạc có đủ rất mạnh tin tức đọc đến năng lực.

Tào Vân giải thích nói:”Nàng là cái kỹ thuật ngốc tử, không quá thông đạo lí đối nhân xử thế.”

“Đi thôi.” Tào Vân vì Việt Tam Xích giải vây lại để cho Lâm Lạc nội tâm không thoải mái, nhưng là biểu hiện ra nàng có lẽ hay là bảo trì tự nhiên:”Công tác trọng yếu, ta tính tiền, đi thôi, đi thôi.”

“Cảm ơn.” Tào Vân thân hạ Lâm Lạc gò má, dán mặt...

Việt Tam Xích không chút khách khí đè xuống thúc giục loa, trong xe nàng cười mỉm nhìn xem Tào Vân nhìn về phía chính mình căm tức liếc. Tào Vân đi đến ô tô bên cạnh, trong chớp mắt cùng Lâm Lạc lại mời đến thoáng một tý, kéo chỗ ngồi phía sau môn, chỗ ngồi phía sau cửa không có mở ra. Tay lái phụ vị thủy tinh buông, Việt Tam Xích vội la lên:”Nhanh lên xe ah, mài mài chít chít, hỏa thiêu phòng ốc.”

Tào Vân đành phải thượng tay lái phụ vị, nhìn về phía Lâm Lạc, vốn định đến này hôn gió, Việt Tam Xích không nhịn được nói:”Dây an toàn... Cái gì đều muốn dạy.”

Ô tô thúc đẩy, Tào Vân khẩu khí không tốt lắm nói:”Ngươi cắn cẩu rồi, vẫn bị chó cắn. Rốt cuộc chuyện gì?”

Việt Tam Xích nghiêm mặt nói:”Tuyệt đối là chuyện rất trọng yếu, hiện tại chúng ta đi tiếp ta niên đệ, ta không muốn một sự kiện nói hai lần, đến lúc đó cùng một chỗ nói.”


Việt Tam Xích cái này thái độ làm cho Tào Vân cho rằng là thật sự có lại để cho Việt Tam Xích sốt ruột sự tình, vì vậy không chỉ có tha thứ Việt Tam Xích vừa rồi hành vi, cũng bắt đầu sầu lo bắt đầu đứng dậy. Theo Việt Tam Xích thái độ đến xem, không là chuyện nhỏ.

“Làm sao ngươi tìm được ta hay sao?”

“Ngươi đoán!”

...

Tư Mã Lạc theo Liệt Diễm toà án sau khi trở về xin phép nghỉ ba ngày, Việt Tam Xích đến hắn trụ sở phụ cận gọi điện thoại, Tư Mã Lạc xuống lầu lên xe hơi.

“Một hồi có thời gian nói.” Đối mặt không hiểu ra sao Tư Mã Lạc vấn đề, Việt Tam Xích rất trực tiếp trả lời.

Việt Tam Xích giống như sốt ruột lại không nóng nảy, bên cạnh lái xe bên cạnh nghe cổ điển nhạc, ô tô chạy đến thành Bắc giao rừng rậm công viên bãi đỗ xe, Việt Tam Xích điều khiển ô tô kéo lên bức màn, một đạo hắc sắc rèm rơi xuống, thậm chí đem ngược thủy tinh đều che đậy, hoàn xem bốn phía, cả ô tô đều bị che đậy bắt đầu đứng dậy.

Việt Tam Xích mở là bảy tòa ô tô, mở ra trong ôtô bộ đèn xe, đè xuống cái nút, tất cả chỗ ngồi nằm ngửa, hình thành một cái hình chữ nhật khẩu chữ. Trong ôtô bộ biến thành một cái tiểu phòng khách. Việt Tam Xích đem giầy một cỡi, thoải mái dựa vào nằm xuống.

Tào Vân nhìn nhìn Tư Mã Lạc, Tư Mã Lạc hỏi:”Học tỷ, chuyện gì?”

Việt Tam Xích nhắm mắt chợp mắt nói:”Ba người chúng ta có đại phiền toái.”

“Ừm?”

Việt Tam Xích thân thủ theo ô tô ngăn kéo xuất ra một đài máy tính bảng cùng một cái đọc thẻ khí đưa cho Tư Mã Lạc. Đọc thẻ khí bên trong có card trữ tồn, Tư Mã Lạc đem đọc thẻ khí liên tiếp máy tính, điện giật máy tính phát hiện là nhìn nhiều lần văn bản tài liệu, vì vậy phát ra trên màn hình văn bản tài liệu.

Trên màn hình là Lý Thắng di chúc trên màn hình. Việt Tam Xích nói:”Ta liên lạc với Lý Thắng luật sư Vương luật sư, chúng ta hẹn rồi trời tối ngày mai tại Lý Thắng gia công bố di chúc.”

“Video này không đúng.” Vừa mới bắt đầu xem Tào Vân chỉ biết không đúng. Tại hắn biết di chúc trong video, trên màn hình bên trong có ba người gương mặt, với tư cách nhân chứng phải mặt mày rạng rỡ. Cái này trên màn hình chỉ có Lý Thắng một người.

Lý Thắng:”Ta đem tất cả di sản để lại cho ta nhi tử.”


Cái quỷ gì?

Việt Tam Xích có chút trợn mắt, thân thủ cầm lại máy tính ném trở lại ngăn kéo đi, nói:”Cái này là phiền toái, chúng ta vì Lý Thắng làm chứng trên màn hình, là Lý Thắng đem di sản lưu cho con gái. Phần này card trữ tồn là Lý Thắng đem di sản lưu cho nhi tử.”

Tư Mã Lạc nghi vấn:”Chẳng lẽ là máy quay phim có vấn đề?”

Việt Tam Xích nói:”Ngu ngốc niên đệ, rất rõ ràng, ngươi lấy đi card trữ tồn là trước đó thu tốt trên màn hình. Người khác tại máy quay phim động một điểm tay chân.”

Tào Vân hỏi:”Ta càng để ý chính là có phiền toái gì?”

Việt Tam Xích nói:”Di chúc công bố hậu, di sản lưu cho nhi tử, con gái hội thượng toà án. Lưu cho con gái, nhi tử hội thượng toà án. Ba người chúng ta là di chúc nhân chứng, nếu như xử lý không lo, ba người chúng ta đều vứt bỏ công tác.”

Tào Vân chậm rãi gật đầu, Việt Tam Xích cùng Tư Mã Lạc chứng minh chính mình ba người nghe di chúc là đem di sản lưu cho con gái, trên màn hình nội dung lại không phải như vậy. Ngươi nói mình cầm nhầm card trữ tồn? Ai chủ trương ai cử động chứng nhận. Hơn nữa cho dù toà án đồng ý các ngươi cầm nhầm card trữ tồn, coi như là không làm tròn trách nhiệm hành vi. Bởi vì Lý Thắng lục di chúc thỉnh ba người bọn họ làm nhân chứng, nhìn trúng là chức vụ của bọn hắn cùng công tác tính chất.

Việt Tam Xích nói:”Hai cái biện pháp, người thứ nhất biện pháp là chúng ta kiên trì chính mình trông thấy nghe thấy, sau đó cùng mình cung cấp phần này trên màn hình liều cái ngươi chết ta sống. Giả thiết nhi tử cuối cùng nhất lấy đi di sản, con gái có thể khởi tố chúng ta, thậm chí khả năng yêu cầu chúng ta bồi thường con gái tổn thất, nguyên nhân là chúng ta không có kết thúc người chứng kiến nghĩa vụ. Biện pháp thứ hai chúng ta đổi giọng, nói Lý Thắng chính là đem di sản lưu cho nhi tử, như vậy chúng ta thậm chí không cần thượng toà án.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy, có một phần chính thức di chúc tại Liệt Diễm toà án trên tay, nếu như chúng ta làm như vậy lời mà nói..., Liệt Diễm toà án liên lạc Lý Thắng con gái, công bố di chúc, ba người chúng ta không chỉ có muốn ném công tác, thậm chí có khả năng muốn ngồi tù.”

Việt Tam Xích nói:”Đúng vậy, hiện tại ba người chúng ta đều ở vào tiến thối lưỡng nan tình cảnh. Cho nên ta mới có thể tìm các ngươi tới thương lượng, giải quyết như thế nào chuyện này.”

Ba người vì Lý Thắng làm di chúc chứng kiến, tại đây phần di chúc trong có Lý Thắng còn có ba bóng người tượng, có thể chứng minh phần này Lý Thắng di chúc là cuối cùng một phần di chúc. Nhưng là Liệt Diễm toà án động điểm tay chân, ba người cầm đi một phần ngụy di chúc, có lẽ là Lý Thắng trước kia lục, có lẽ không phải Lý Thắng thu.

Giả thiết tư pháp xem xét phần này di chúc là giả, bởi vì không có cuối cùng một phần di chúc hình ảnh, như vậy nhi tử cùng con gái đem chia đều 50% di sản. Con gái hội đem ba người cáo thượng toà án, yêu cầu bởi vì ba người khuyết điểm đối với hắn tiến hành bồi thường. Giả thiết tư pháp xem xét di chúc thật sự, nhi tử độc đắc toàn bộ di sản, con gái như cũ hội đem ba người bọn họ cáo thượng toà án.

Như Việt Tam Xích theo như lời, người thứ nhất biện pháp chính là đổi giọng, xưng Lý Thắng chính là đem di chúc lưu cho nhi tử, nhưng là Liệt Diễm toà án trong tay nắm giữ một phần ba người bọn họ hình ảnh thực di chúc, một khi Liệt Diễm toà án giao ra thực di chúc, ba người công tác khẳng định xong đời. Một cái biện pháp nói đúng là minh bị hãm hại, kiên trì con gái độc đắc di sản. Nhưng là do ở khuyết thiếu chứng cớ, nhi tử ít nhất có thể đạt được một nửa di sản, con gái hội hướng bọn hắn bắt đền tự tổn thất của mình, bởi vì con gái không có độc đắc di sản là ba người không có kết thúc nhân chứng trách nhiệm.

Giang hồ hiểm ác, Tào Vân lần đầu tiên khắc sâu lĩnh hội tới ý tứ của những lời này, tựu một chút như vậy sơ sẩy, đã bị người lọt hố. Tào Vân hỏi:”Liệt Diễm toà án tại sao phải khó xử chúng ta?”

Việt Tam Xích thở dài, hài nhi thức nằm nghiêng, thuận tay ôm một cái gối:”Có lẽ là ngươi Tào luật sư bóc trần âm mưu của bọn hắn, bọn hắn ghi hận trong lòng, cho nên tiểu thi thủ đoạn, muốn đem chúng ta toàn bộ bức tử.”

Tư Mã Lạc nói:”Bây giờ không phải là thảo luận vì sao lại xuất hiện loại tình huống này, chúng ta càng nên vậy cân nhắc kế tiếp như thế nào ứng đối với chuyện này.”


Việt Tam Xích nói:”Tử cục.”

Tào Vân đồng ý:”Bởi vì Liệt Diễm toà án trong tay nắm giữ thực di chúc, chúng ta biến hắn tựu biến, chúng ta không thay đổi, tự tìm đường chết. Hoặc là chúng ta có thể cầu nguyện Lý Thắng con gái rất giảng đạo lý.”

Việt Tam Xích:”Không cần cầu nguyện, nàng vẫn tương đối giảng đạo lý. Nhưng là đang mang hai tỷ di sản, ta không biết là nàng hội nguyện ý từ trước đến nay chúng ta giảng đạo lý.”

Tào Vân nói:”Liệt Diễm toà án mục đích là cái gì? Đã nghĩ xem chúng ta thân bại danh liệt?”

Việt Tam Xích nói:”Không đến mức, ta cho rằng Liệt Diễm toà án muốn cùng chúng ta chơi một lần mèo vờn chuột trò chơi. Trời tối ngày mai tám giờ hẹn rồi công bố di chúc, ta muốn trò chơi này thời gian hẳn là đêm nay đến trời tối ngày mai tám giờ trong khoảng thời gian này. Cho nên, hai vị muốn đi toilet tựu đi, chúng ta buồn ngủ.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Học tỷ, ngươi tựu khẳng định như vậy Liệt Diễm toà án hội liên lạc chúng ta?”

Việt Tam Xích nói:”Không nhất định, nhưng là nếu như không liên lạc chúng ta, tựu không có có ý gì. Dùng Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn thời điểm ba gã quan toà biểu hiện đến xem, bọn hắn không biết bỉ ổi đến xem chúng ta khó chịu mà vu hãm chúng ta. Rất có thể là chúng ta trong đó người nào đó làm cho bọn họ cảm thấy hứng thú.”

“Cảm thấy hứng thú? Ta sao?” Tào Vân hỏi một câu, Tào Liệt, tăng thêm mình ở Liệt Diễm toà án biểu hiện, có phải là Liệt Diễm toà án khả năng hoài nghi mình là mười người doanh đâu này?

Việt Tam Xích trả lời:”Ta chân thành hy vọng là ngươi, nếu không lần này thật sự phiền toái...”

Tư Mã Lạc nói:”Học tỷ, có phải thật vậy hay không như vậy? Nghe ngươi nói Liệt Diễm toà án lọt hố hại chúng ta nguyên nhân là vì cùng chúng ta chơi mèo vờn chuột trò chơi... Giống như không thế nào phù hợp Logic.”

Việt Tam Xích nói:”Dùng ngày mai buổi sáng tám giờ vì chuẩn, đến lúc đó nói sau. Đói bụng ô tô ngăn kéo có bánh bích quy, chỗ ngồi phía sau phía dưới có tủ lạnh nhỏ, bên trong có nước. Ta muốn đi ngủ rồi, đem xe này theo danh Đường Khai đến Đông Đường, đúng vậy đem ta mệt muốn chết rồi.” Lo trước khỏi hoạ, đã suy đoán đến khả năng này, Việt Tam Xích tựu sớm đem ba người tập hợp cùng một chỗ dùng ứng đối thời khắc sẽ tới đến nguy cơ.

...

“Này.” Sớm hơn bảy giờ, ba người chính trong xe uống bãi đỗ xe phụ cận bán cháo lúc, điện thoại đến rồi, đánh chính là Tào Vân điện thoại, Tào Vân khai mở miễn dẫn ra.

“Tào luật sư, ta là Liệt Diễm toà án, các ngươi mấy ngày hôm trước vì Lý Thắng làm một phần di chúc, các ngươi cầm nhầm thẻ tồn trữ. Các ngươi lấy đi thẻ tồn trữ là Lý Thắng tại thấy trước ngươi một mình thu.” Số 1 phục vụ viên thanh âm:”Ta đã đem thẻ tồn trữ bỏ vào Tào luật sư ngươi trụ sở trong, thỉnh kiểm tra và nhận.”

“Ah, phi thường cảm tạ ngươi.”


“Không khách khí, mặt khác cái này dãy số có thể liên lạc với ta, điện thoại đánh không thông, có thể phát kiểu cũ đoản tin tức.” Số 1 phục vụ viên nói:”Cũng thỉnh đem dãy số chuyển cáo cho Tư Mã kiểm sát trưởng cùng Việt kiểm sát trưởng.”

“Tốt, cám ơn.” Tào Vân cúp điện thoại, có chút buồn bực xem Việt Tam Xích. Hắn tin tưởng là Liệt Diễm toà án giở trò quỷ, nhưng là làm sao lại khinh địch như vậy buông tha bọn hắn đâu này? Cũng không có chơi bất luận cái gì trò chơi.

“Tóm lại, đi trước ngươi trụ sở nhìn xem.” Việt Tam Xích đem chỗ ngồi trở lại vị trí cũ, chính mình cột lên dây an toàn lái xe. Nàng đã hiểu tình huống trước mắt, chính mình ngày hôm qua thiếu kiên nhẫn đem Tào Vân cùng Tư Mã Lạc mời đến trên xe, đã nói rõ rất nhiều vấn đề. Mặt khác, Việt Tam Xích biết rõ Liệt Diễm toà án sẽ phi thường chú ý chính mình, đã không thể giả heo ăn thịt hổ, cái kia chỉ có thể tử chiến đến cùng. Cái này là chuyện tốt hay chuyện xấu đâu này? Muốn xem ai cười đến cuối cùng.

Đúng vậy, Liệt Diễm toà án chỉ là cùng Việt Tam Xích chơi một cái trò chơi, dùng cái này để chứng minh Số 3 cùng Số 1 quan toà đối với Việt Tam Xích phán đoán ai là chính xác thực. Rất hiển nhiên, Số 3 quan toà đúng. Việt Tam Xích cũng nhảy lên trở thành Liệt Diễm toà án trong mắt nguy hiểm nhân vật, cái này lại phù hợp số 2 quan toà cá nóc thịt lý luận, gặp nguy hiểm mới mỹ vị.

Như Việt Tam Xích suy nghĩ, có chính thức di chúc thẻ tồn trữ bị người nhét vào Tào Vân trụ sở trong khe cửa. Việt Tam Xích tự nhiên sẽ không đem chân tướng của sự tình cáo tri hai người, nói:”Xem ra Liệt Diễm toà án là lương tâm thức tỉnh, đã không có việc gì, mọi người tản a, niên đệ chính mình đánh xe về nhà. Trắng rồi cái bạch.”

Đưa tiễn Tư Mã Lạc lên xe taxi, Tào Vân vỗ tay một cái, biến thái, như thế nào đã quên, quên hỏi 500 vạn còn có cho hay không. Muốn hay không phát cái tin tức đâu này? Lại cảm thấy rất không có ý tứ. Tốt nhất là trước trò chuyện, trò chuyện trò chuyện thì có 500 vạn chủ đề. Vì chính mình đòi nợ luôn dường như khó.

...

Giao thừa huyết án hai thẩm sắp mở phiên toà, Tào Vân cùng Lục Nhất Hàng cũng bắt đầu vì thế án công việc lu bù lên. Vân Ẩn vốn định gia nhập luật sư đoàn, nhưng là luật sư sở thật sự quá thiếu người, hắn cũng tạm thời thành một vị cố vấn luật sư. Cái này lại để cho Cao Sơn Hạnh ý nghĩ trong lòng dao động, chăm chú cân nhắc Lục Nhất Hàng đề nghị, luật sư sở chuyển hình vì giá cao luật sư sở.

Giao thừa huyết án hiện trường nhân số rất nhiều, tổng cộng có thể chia làm ba cái gia đình, đệ một gia đình là đại ca gia đình, đại ca đã chết, hắn có ba vị nhi tử, một vị con gái, toàn bộ kết hôn, cùng sở hữu bốn đứa bé.

Cái nhà thứ hai đình là nhị ca gia đình, nhị ca đã chết, hắn có một nhi tử, một nữ nhi, đều tự lập gia đình, cùng sở hữu bốn đứa bé.

Người thứ ba gia đình là tam ca gia đình, tam ca cùng hắn thê tử đều khoẻ mạnh, có một tên nhi tử.

Taro trước đến đại ca gia môn bên ngoài, xe ngừng ở ngoài cửa, đại ca gia con lớn nhất khuyên can hắn lái xe, bị hắn chọc tử. Taro tiến vào đại ca gia, đâm bị thương mấy người, hậu lại đi nhị ca gia đuổi giết Thứ Lang. Thứ Lang chạy trốn tới tam ca trong nhà, chạy về phía sau trù lúc bị đuổi kịp, Thứ Lang một tay ôm lấy đang đùa điện thoại Taro nhi tử trong chớp mắt, Taro đâm chết con của mình.

Lục Nhất Hàng rất ngạc nhiên:”Tào luật sư, trọng điểm không phải là Thứ Lang chủ quan cách nghĩ thượng sao? Tại sao phải đem những người này quan hệ sắp xếp chữ đâu này?”

Tào Vân nói:”Cái này bản án dùng bình thường phương pháp rất khó khăn đánh cho. Ta cho là nên buông tha cho tâm tình đình biện, tăng mạnh động tác đình biện. Ta khuya ngày hôm trước tham gia gia tộc bọn họ bữa tiệc, cơ bản hiểu rõ gia tộc bọn họ nhân tế quan hệ. Hiện trường phát hiện án ở bên trong, tổng cộng có bốn người, theo thứ tự là tam ca, Tam tẩu, con của bọn hắn, còn có một vị chính là Taro nhi tử. Tam ca người một nhà là người chứng kiến, bọn hắn nhìn thấy đã phát sanh hết thảy.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta trước kia biết bọn hắn tình huống, tam ca người một nhà đều là thành thật người. Còn nữa dựa theo lúc ấy tình huống, ta không cho rằng bọn họ hội nhớ kỹ chi tiết, tỉ mĩ.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 163: Trò chơi nhỏ (3 năm trước)

Review Chương 163: Trò chơi nhỏ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 163: Trò chơi nhỏ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


254 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ