Chương 162 : Cuộc hẹn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cảnh sát dùng tội giết người cùng khuyết điểm gây nên người tử vong tội đối với Taro đưa ra lên án, hơn nữa tại nhất thẩm ở bên trong, Taro bị phán xử tử hình.

Đồng thời cảnh sát đối với Thứ Lang đưa ra lên án, lên án tội danh cũng là tội giết người, nhất thẩm trung Thứ Lang bị phán xử có tội. Toà án cho rằng, Thứ Lang chủ quan tồn tại dùng Taro nhi tử ngăn cản đao nhân tố, hơn nữa hữu dụng Taro hài tử bức bách Taro ý tứ. Đồng thời Thứ Lang tại biết rõ Taro nhi tử rất có thể bị Taro giết chết dưới tình huống, đem Taro nhi tử đặt nguy hiểm tình cảnh, cho nên cố ý giết người tội thành lập, phán xử mười năm giam cầm.

...

Tào Vân nghe xong, lẳng lặng xem hết Thứ Lang thê tử mang đến tất cả tư liệu.

Tào Vân:”Cái này bản án nhất thẩm nên tìm ta, ta và ngươi nói thật, sơ bộ phán đoán: hai thẩm lật lại bản án độ khó khá lớn. Theo án kiện thân mình mà nói, tội giết người có phải là thành lập, rất lớn nhân tố là xem trượng phu ngươi Thứ Lang tâm tính như thế nào. Theo cảnh sát khẩu cung mà nói, Thứ Lang có bị hướng dẫn hiềm nghi, cảnh sát nhiều lần hỏi có hay không loại tâm tính này, hắn cuối cùng nhất trả lời có nghĩ như vậy. Muốn hai thẩm lật lại bản án, phải đả đảo tất cả căn cứ chính xác từ cùng nhất thẩm thời điểm toà án thẩm vấn chứng nhận cung cấp. Cái này độ khó thật sự là quá cao, không chỉ có là ta, ta tin tưởng không có luật sư có cái này nắm chắc.”

Tào Vân nói:”Đầu tiên muốn làm mất khẩu cung, khẩu cung khá tốt xử lý một ít, vừa mới bắt đầu trượng phu ngươi không có nói tới dùng Taro hài tử ngăn cản đao mục đích, cũng không nói là vì bức hiếp Taro buông hung khí. Cái này mấy cái là có lợi: lúc ấy cái đó nghĩ nhiều như vậy, ta cũng không biết vì cái gì, đầu óc trống rỗng... Nhưng là nhất thẩm toà án thẩm vấn... Các ngươi tìm luật sư thật sự là quá không chuyên nghiệp rồi, tranh thủ khuyết điểm gây nên người tử vong tội một điểm ý nghĩa đều không có. Muốn làm mất nhất thẩm, phải từ nơi này vị luật sư ra tay, luật sư yêu cầu trượng phu ngươi hoàn toàn phối hợp hắn, làm cho trượng phu ngươi tại toà án thượng phản bác kiến nghị kiện chi tiết, tỉ mĩ nói dối.”

Tào Vân nói:”Một bước này phi thường gian nan, cho dù một bước này đạt đến. Còn phải chứng minh trượng phu ngươi lúc ấy ôm tiểu hài tử tâm tính là vì bảo vệ tiểu hài tử. Cùng cấp muốn đem tất cả chứng cớ toàn bộ đả đảo lại đến...”

Nữ tử nói:”Tào luật sư, muốn bao nhiêu tiền cũng có thể, ta có thể bán nhà cửa, ta cùng ta lão công có một phòng nhỏ, mẹ ta gia còn có 2 phòng nhỏ...”

Tào Vân nói:”Nếu như ta tiếp án, khẳng định phải một ít tiền, nhưng là cũng không còn đạt tới bán ba phòng nhỏ tình trạng. Với tư cách một gã luật sư, ta phải nói cho ngươi biết, cái này bản án cho dù ta tiếp cũng phi thường khó đánh.”

“Tào luật sư, ta có hai cái hài tử, cầu ngươi, thỉnh cầu ngươi dù cho cho ta một điểm hi vọng.” Nữ tử hai tay hợp thành chữ thập khẩn cầu, rơi lệ đầy mặt nói:”Nếu như ta lão công thật sự ngồi tù, ta không biết mấy năm này muốn như thế nào qua. Hài tử làm sao bây giờ?”

Tào Vân hai tay ngón tay giao nhau cúi đầu tự hỏi, hắn không có như phim truyền hình như vậy: ngươi lão công xác thực làm như vậy, vậy thì muốn trả giá tương ứng một cái giá lớn. Nếu như đều là loại này chính năng lượng, muốn luật sư làm len sợi? Tựu bản án mà nói, Tào Vân tin tưởng làm vì một người bình thường lúc ấy không có quá nhiều cách nghĩ, dọa đều bị sợ hãi, huống chi là đã có điểm men say Thứ Lang. Liền từ chính nghĩa mà nói, Tào Vân là thiên hướng Thứ Lang. Thành môn thất hỏa, tai bay vạ gió. Nữ nhân chọn sai một người nam nhân, kéo toàn cả gia tộc chôn cùng.

Đương làm ngươi cho rằng hắn là bạch mã vương tử, mà người bên cạnh đều cho rằng hắn là cám nam thời điểm, hắn chính là cám nam. Đương làm ngươi cho rằng hắn là đồ bỏ đi, mà người bên cạnh đều cho rằng hắn rất không tệ thời điểm, hắn thật sự rất không tồi. Tuổi trẻ nữ tử ngàn vạn không nên tin chính mình chủ quan phán đoán, đặc biệt là hôn nhân đại sự càng nên vậy nhiều nghe một chút cha mẹ, các huynh đệ tỷ muội lời nói.


Nếu như Tào Vân trước tiên trở thành Thứ Lang luật sư, sẽ lập tức đến cục cảnh sát yêu cầu Thứ Lang trầm mặc, ít nhất không thể để cho Thứ Lang bị hướng dẫn nói ra có chút lời chứng. Lời chứng có đôi khi là rất muốn chết, hiện thực có như vậy một cái án lệ.

Vương đại gia gia nhiều lần bị trộm, ăn trộm càng ngày càng hung hăng càn quấy, thậm chí chó ăn hết đồ ăn. Vương đại gia mua độc chuột cường, phóng tới luộc hầm cách thủy thịt bò nạm trong súp, ăn trộm bị độc chết. Lúc này khẩu cung là mấu chốt, Vương đại gia cắn chết chính mình mục đích là muốn dùng độc thịt bò nạm súp độc chuột, như vậy hắn chính là vô tội. Nếu như Vương đại gia cân nhắc qua ăn trộm hội uống thịt bò nạm súp, thì phải là cố ý giết người tội. Một người là Thiên đường, một người là địa ngục.

Tào Vân nói:”Cái này bản án ta tiếp, hai trăm vạn phong hiểm ủy thác, nếu như trượng phu ngươi duy trì nguyên phán, ta xu không cầm. Nếu như trượng phu ngươi có thể giảm hình phạt, mỗi giảm một năm 20 vạn... Không có ý tứ, giá cả tương đối cao, chủ yếu là cái này bản án xác thực rất khó đánh.”

Nữ tử liên tục gật đầu:”Không có vấn đề, không có vấn đề, cám ơn Tào luật sư.”

Tào Vân nói:”Cuối tuần cùng một chỗ ăn một bữa cơm, đem phát sinh huyết án lúc ấy người ở chỗ này tận khả năng cũng gọi thượng, ngươi tựu lấy cớ nói thỉnh mọi người họp gặp, muốn nghĩ biện pháp. Ta là trượng phu ngươi công ty phía đối tác, bị ngươi cùng một chỗ hẹn đến bữa tiệc. Không chỉ nói minh thân phận của ta, ta xem trước một chút những người này quan hệ trong đó.”

...

Đưa đến Thứ Lang thê tử hậu, Tào Vân thu được Lâm Lạc tin tức, khởi hành đi thiên nga Offices (văn phòng) tiếp Lâm Lạc, hai người có lẽ hay là rất rụt rè không có ôm. Nói xong không có dinh dưỡng lời nói cho tới tiến vào thang máy, dắt tay, hai người đều không nói lời nào, lẳng lặng nhìn nhảy lên thang máy tầng. Tào Vân dùng nắm tay ngón trỏ sờ chút Lâm Lạc trong lòng bàn tay, Lâm Lạc nhìn Tào Vân liếc, Tào Vân đương làm không phát hiện, lại kích thích. Lâm Lạc nín cười phản đập Tào Vân bờ mông.

Như thế nào đánh giá mình và Lâm Lạc quan hệ?

Tào Vân nội tâm là có chút bận tâm, hắn có thể cảm giác được mình và Lâm Lạc cùng một chỗ tản mát ra rơi vãi cẩu lương thực hương vị. Nhưng là Tào Vân lý trí phát hiện, lời của bọn hắn đề rất ít. Tiếng phổ thông đề rất nhiều, điện ảnh, minh tinh, thời tiết, xếp đặt thiết kế, thậm chí là Tào Vân toà án thẩm vấn, cũng có thể trò chuyện. Nói bọn hắn chủ đề thiếu, là bởi vì bọn hắn không có phù hợp chủ đề.

Bởi vậy, tuy nhiên 2 người đã thân thân, nhưng là tổng cảm giác đối phương có chút lạ lẫm. Ít nhất đối với Tào Vân mà nói, hắn cho là mình còn chưa đủ hiểu rõ Lâm Lạc. Bất quá Tào Vân rất nhanh phát hiện, tự mình nghĩ nhiều hơn.

Xem phim, nửa bao tình lữ chỗ ngồi, điện ảnh là cái gì không có sao, tiểu thân thân, tại bên tai nói nói lời tâm tình, như vậy đủ rồi. Sau đó có thể đối với trong phim ảnh người tiến hành một ít lời bình. Cảm giác cùng lý trí đều đứng sang bên cạnh, tình yêu đồ chơi này đại bộ phận dưới tình huống không phù hợp bình thường Logic.

Điện ảnh sau khi kết thúc là lệ cũ ăn khuya thời gian.


Tào Vân hỏi:”Phòng ở xem thế nào?”

Lâm Lạc nói:”Bằng hữu của ngươi Vân Ẩn bằng hữu liên lạc qua ta, Nam Giao có một bộ hơn hai trăm bình năm năm trước hai tay biệt thự, giá cao lắp đặt thiết bị dẫn nguyên bộ điện gia dụng, 20 triệu.”

“20 triệu... Không tính rất quý, nhưng là giá cả rất cao.” Lâm Lạc chính mình có 10 triệu, mặt khác 10 triệu cho vay 20 năm, ước chừng muốn còn tổng kim ngạch là 1500 vạn. Một năm muốn trả bảy mươi lăm vạn, mỗi tháng muốn còn hơn sáu vạn. Tào Vân nói:”Mỗi tháng còn hơn sáu vạn, có phải là quá cao một điểm?” Tào Vân không có đem chính mình thu vào cân nhắc đi vào, lúc này mới vừa nói yêu thương. Tào Vân cho rằng thiết kế thời trang phòng công tác thu vào không có cao như vậy a.

Lâm Lạc rất tiếc hận nói:”Đúng vậy, ta kế tính toán một cái, cho vay hai trăm vạn là cực hạn của ta. Cho nên chỉ có thể là cám ơn bằng hữu của ngươi.”

Tào Vân cười:”Hắn là thuận tiện giúp bằng hữu chào hàng phòng ở.”

Lâm Lạc đáp lại cười một tiếng, hỏi:”Ngươi có không có suy nghĩ qua chính mình tương lai phải về Cao Nham, hay là đang Đông Đường phát triển?”

Tào Vân chăm chú trả lời:”Vấn đề này ta hỏi qua chính mình, ta phát hiện tự chính mình trả lời không được vấn đề này. Tựu trước mắt xem, ta cho rằng Đông Đường thích hợp hơn ta phát triển, nhưng là đối với Đông Đường ta thủy chung không có lòng trung thành.”

Lâm Lạc nói:”Lòng trung thành có đôi khi chính là một phòng nhỏ, một cái chỗ đặt chân. Ta học ở trường trong lúc tại Châu Âu khắp nơi phiêu bạt, cũng là bởi vì muốn lòng trung thành, cho nên mới quyết định mua phòng ốc.”

Tào Vân không quá đồng ý:”Ta cho rằng lòng trung thành là một loại nhận đồng, đối với thành thị nhận đồng, đối với vòng tròn luẩn quẩn nhận đồng. Ta hiện tại cuộc sống vòng chính là luật sư sở, giao tế vòng cũng chỉ có luật sư sở người. Tại ta trong nhận thức chính là một phần công tác. Cho dù ta mua phòng ở, ta cũng vậy sẽ cho rằng là vì công tác cần mà mua phòng ốc.”

Lâm Lạc tự hỏi một hồi hỏi:”Giả thiết ngươi kết hôn, ngươi cho rằng gia đình quan trọng hơn, có lẽ hay là sự nghiệp quan trọng hơn.”

“Đều rất trọng yếu, gia đình có thể cấp cho lòng trung thành. Sự nghiệp là gia đình trụ cột. Không nói sự nghiệp, nếu như không có nhất định cơ sở kinh tế, cho dù lập gia đình chỉ sợ cũng không ổn cố.” Tào Vân nói:”Lại yêu nhau vợ chồng cũng có thể tài cán vì sữa bột tiền mà cãi nhau.”

Lâm Lạc gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý Tào Vân cách nhìn, cười hỏi:”Chúng ta nói mấy cái này có phải là quá sớm hay không? Quá sâu khắc lại?”


Tào Vân đáp lại:”Vậy thì muốn xem ngươi đang ở đây hỏi ta vấn đề thời điểm, có phải là hữu tình tự thay vào.”

“Nếu có đâu này?”

“Cái kia tỏ vẻ ngươi ý định cùng ta kết hôn.”

“Ta nhổ vào, ai cùng ngươi kết hôn?” Lâm Lạc hơi giận dữ trắng rồi Tào Vân liếc, rồi sau đó hỏi:”Ta thoạt nhìn là không phải biểu hiện đặc biệt muốn có một gia?”

Tào Vân:”Ừm... Nghiêm khắc lại nói tiếp, có một chút như vậy điểm.”

“Ngươi thật đáng ghét.” Lâm Lạc nhịn không được nhẹ giẫm dưới Tào Vân ngón chân, nếu có điều muốn, than nhẹ một tiếng nói:”Có lẽ là ta từ nhỏ thiếu thốn một cái nguyên vẹn gia nguyên nhân, tăng thêm học ở trường phiêu bạt kinh nghiệm, nội tâm rất kỳ vọng có thể định cư tại nào đó địa phương. Hoặc là kết hôn chỉ là của ta định cư tại nào đó mà một cái lấy cớ, mua phòng ốc cũng đồng dạng, ta muốn mua phòng ở, ta liền cho có lòng trung thành, sẽ định cư ở chỗ này, nơi này có cái gia. Dù cho tương lai muốn đi Châu Âu công tác, ta cũng biết nhà của ta tại Đông Đường.”

Tào Vân có chút thương tiếc thân thủ sờ Lâm Lạc mặt, Lâm Lạc nhẹ lệch ra cổ, đem mặt tựa ở Tào Vân trên bàn tay:”Ta có phải là rất buồn cười?”

Tào Vân lắc đầu, nói:”So sánh dưới, ta càng hâm mộ nhà của ngươi. Ngươi ít nhất cùng yêu mẹ của ngươi sinh hoạt chung một chỗ. Ta từ nhỏ chỉ biết cha mẹ quan hệ không tốt, có đôi khi cần tận lực đi hống bọn hắn. Từ nhỏ đi học hội nhìn người sắc mặt, khi bọn hắn chiến tranh lạnh thời điểm, cảm giác được toàn bộ thế giới đều là lạnh như băng. Bọn hắn lại đột nhiên bởi vì làm chuyện giữa nam nữ, rồi sau đó tạm thời cho ta cung cấp một cái sưởi ấm gia.”

“Chuyện nam nữ?”

Tào Vân gật đầu:”Ta lúc ấy đoán là như thế này. Bọn hắn sự hòa thuận thời điểm, cùng ngày bàn ăn đồ ăn tựu tương đối khá, còn sẽ có một ít hoa quả. Bất quá, loại hạnh phúc này tại ta trong trí nhớ không nhiều lắm, bọn hắn càng nhiều là ở chiến tranh lạnh, bọn hắn có thể ba ngày không cùng đối phương nói chuyện. Đáng sợ hơn chính là cãi lộn, lo lắng các bạn hàng xóm nghe thấy, bọn hắn buổi tối tựu tắt đèn cãi lộn. Hiện tại nhớ tới, ta căn bản nghĩ không ra bọn hắn tại lăn tăn cái gì, nhưng là cái loại nầy hào khí lại để cho phi thường sợ hãi cùng khó chịu, ta chỉ có thể không rên một tiếng trốn ở trong chăn chứa đang ngủ. Bọn hắn tựa hồ cũng đã cho ta đang ngủ.”

“Nhóc đáng thương, ôm một cái.” Lâm Lạc đi đến Tào Vân bên người, ôm Tào Vân một hồi lâu, hôn lại hạ Tào Vân gò má mới trở lại vị trí của mình.

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Đều đi qua, đàn ông đương làm tự mình cố gắng chứ sao. Cho nên khi có người nói lúc nhỏ tâm lý oán hận làm cho hắn phạm tội, trong nội tâm của ta sẽ nói: kéo ngươi một cái trứng. Những người này đa số không thiếu yêu, sự khác biệt, mồ côi cha vô cùng cưng chiều cùng phóng túng, làm cho bọn họ từ nhỏ tựu thói quen đem mình trách nhiệm đẩy cho người khác. Không ít cha mẹ có hai cái hài tử, bọn hắn cố gắng giữ thăng bằng một chén nước, đúng vậy tại hài tử sau khi lớn lên, hai cái hài tử đều cho là mình đã bị không công bình đãi ngộ. Lại nói tiếp rất đơn giản, bọn nhỏ chỉ biết nhớ kỹ cha mẹ đối với chính mình không tốt, lại không nhớ được cha mẹ đối với chính mình tốt.”


Lâm Lạc nói:”Đây quái cha mẹ, cha mẹ dạy dỗ hai cái không biết cảm ơn hài tử.”

Tào Vân nói:”Xem hiện tại hài tử có bao nhiêu cái hội cảm ơn? Đều ở cố gắng cùng cố gắng, bọn hắn cho rằng cha mẹ cho chính là thiên kinh địa nghĩa, cha mẹ không để cho chính là đối với chính mình không công bình, đối với chính mình không tốt.”

Lâm Lạc có chút tò mò hỏi:”Phụ thân của ngươi?”

Tào Vân nói:”Sau khi lớn lên ta nội tâm có lẽ hay là rất đồng tình hắn, vì một cái cơ hội, hắn bị ép cùng ta mẹ kết hôn. Ta có thể nghĩ đến hắn lúc đương thời nhiều bất đắc dĩ. Hắn chuyển nghề đến Interpol hậu trở thành bên ngoài phái liên lạc viên, cuộc sống không hề cực hạn Cao Nham thành phố, bắt đầu nhận thức toàn bộ thế giới. Ta cho là hắn tam quan tại chuyển nghề về sau bị một lần nữa miêu tả. Có đôi khi ta thay hắn cao hứng, hắn rốt cục tìm tới chính mình nhân sinh cuộc sống mục tiêu.”

Lâm Lạc:”Ngươi không hận phụ thân ngươi sao?”

Tào Vân nói:”Trước kia có chút hận, làm luật sư về sau, ta liền cho thói quen tiến hành công bình tự hỏi. Ta phát hiện nếu như ta hận phụ thân, ta đây cũng có thể hận mẫu thân, bọn hắn cho thương thế của ta hại là giống nhau. Với tư cách hài tử, ta thì đem bọn hắn đối với ta không tốt toàn bộ quên mất, nhớ kỹ bọn hắn đối với ta tốt... Ta tới Đông Đường, lớn nhất một nguyên nhân là ta nghĩ muốn một cái công đạo. Hắn có thể bỏ xuống chúng ta truy cầu lý tưởng của mình cùng nhân sinh cuộc sống mục tiêu, nhưng là hắn lại không có suy nghĩ qua chúng ta. Hắn hoàn toàn có thể thông qua điện thoại cùng Cao Nham thành phố cảnh sát liên lạc, hắn hoàn toàn có thể tại chúng ta cuộc sống nhất thời điểm khó khăn, cho chúng ta kinh tế thượng một ít giúp đỡ. Nhưng không có cái gì. Ta không thể nào quên cái kia hai năm kinh nghiệm. Ta là hài tử, không có tư cách tìm hắn tính sổ, nhưng là ta cho là hắn nên vậy hướng mẫu thân của ta giải thích rõ ràng chuyện này, trả ta mẫu thân một cái công đạo.”

Lâm Lạc mò mò Tào Vân mặt tỏ vẻ an ủi, hiểu rõ đến Tào Vân lúc nhỏ, Lâm Lạc vô ý thức biểu hiện ra nữ tính tình thương của mẹ một mặt. Đây cũng là cám đám con trai am hiểu lợi dụng nữ tính nhược điểm. Có nghiên cứu cho thấy, nữ tính càng sẽ không cự tuyệt kẻ yếu thỉnh cầu.

Muốn truy muội tử sao? Thỉnh không cần phải khoác lác mình bây giờ mạnh bao nhiêu, có thể cân nhắc thổi hạ đã từng có nhiều thảm.

Tào Vân nói:”Tái ông mất ngựa làm sao biết không phải phúc, đến Đông Đường hậu, ta phát hiện được ta tính cách thích hợp hơn Anh Mỹ pháp hệ. Mấy tháng này xuống, sự nghiệp cũng coi như có một chút điểm khởi sắc, nếu như không phải nhắc tới gia đình, ta đều quên ta đến Đông Đường mục đích.”

Lâm Lạc mang một ít sùng bái ánh mắt nói:”Không phải một chút khởi sắc, ta cảm thấy cho ngươi rất thành công. Ngắn ngủn mấy tháng liền trở thành pháp luật diễn đàn đứng đầu nhân vật.”

Loại này khen tặng ánh mắt lại để cho Tào Vân rất được dùng, không có lại so một vị yêu thích muội tử sùng bái chính mình rất tốt cảm giác. Đây cũng là nam tính cảm giác thành tựu một cái biểu hiện.

Bọn hắn tại quán ven đường ăn cái gì, tuy nhiên gì đó không quá vệ sinh, nhưng là không chịu nổi ăn ngon lại tiện nghi. Hai người trò chuyện, lại chọn một vòng đồ ăn, tiếp tục nói chuyện phiếm. Lâm Lạc thích hợp chuyển di chủ đề, bắt đầu trò chuyện cùng Đông Đường, Cao Nham bất đồng Châu Âu phong tình, nàng biết rõ Tào Vân hi vọng có thời gian cùng cơ hội đi Âu Mỹ du lịch, cho nên giới thiệu vô cùng kỹ càng. Cuối cùng vỗ mà hòa, 2 người đều có không hậu, Lâm Lạc tựu với tư cách hướng dẫn du lịch tiến hành hai người thế giới Châu Âu du lịch.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 162 : Cuộc hẹn (3 năm trước)

Review Chương 162 : Cuộc hẹn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 162 : Cuộc hẹn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


481 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ