Chương 161 : Giao thừa huyết án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân đến điều tra phòng một, trước làm ghi chép, một mực nói đến rạng sáng năm giờ, tại rất mệt nhọc dưới tình huống, Lí Mặc an bài sớm một chút cùng nghỉ ngơi. Lúc này Tư Mã Lạc cũng bị nhận được điều tra phòng một, Tào Vân mười giờ sáng tỉnh lại, tiếp tục làm ghi chép, lúc này tất cả mọi người đến điều tra phòng một.

Hai giờ chiều, Liệt Diễm toà án trên màn hình bị phóng tới trên internet, download cùng điểm kích ấn vào lượng tại trong vòng một canh giờ hiện ra bạo tạc nổ tung trạng thái. Liệt Diễm toà án, ảnh hậu, ba bị cáo lập tức trở thành Đông Đường nhiệt nóng nghị đệ nhất chủ đề. Về phần luật sư cùng quan tố cáo phản thật không có như vậy hấp dẫn người xem, ít nhất khán giả chủ đề điểm không tại trên người bọn họ.

Cao Sơn Hạnh là trước chứng kiến trên màn hình, mới biết được Tào Vân bị trói.

“Cái này có ý gì, chân nhân thanh tú a... Cái này chân nhân thanh tú ngay cái minh tinh đều không có... Người này tốt quen mặt... Đây là Tào Vân sao?” Cơ bản cũng là như vậy cái phát triển tiết tấu.

Hơn bảy giờ tối Tào Vân mới rời đi điều tra phòng một, lên một mực chờ chính mình Vân Ẩn xe, trên xe có Cao Sơn Hạnh cùng Lục Nhất Hàng, mặt đối với vấn đề của bọn hắn, Tào Vân cười khổ nói:”Ta hôm nay tựu những vấn đề này nói không dưới mười lần, để cho ta nghỉ ngơi một hồi a.”

Tào Vân không muốn Lâm Lạc lo lắng, gởi thư tín tức tỏ vẻ chính mình đã trở lại. Lâm Lạc hỏi thăm đi công tác có thuận lợi hay không, Tào Vân trả lời hết thảy thuận lợi, hôm nay nghỉ ngơi trước, ngày mai cùng nhau ăn cơm. Lâm Lạc tỏ vẻ tốt.

Thu điện thoại, Lâm Lạc bọn người tiếp tục xem Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn trên màn hình, Lâm Lạc cái này nhóm người có năm người, theo thứ tự là học trưởng, cũng là trước mắt phòng công tác người phụ trách Sith, học tỷ Mary, tạp vụ anh tử, còn có Tạ Đính Tony.

Toà án thẩm vấn trên màn hình tuy nhiên trải qua cắt nối, nhưng là dài đến ba giờ, đang nhìn hết trên màn hình về sau, anh tử mở miệng trước:”Ngươi tiểu bạn trai rất lợi hại.”

Sith nhìn thoáng qua anh tử, lại để cho anh tử đừng trêu chọc, nói:”Tony?”

Tony là đoàn đội trung tình báo phân tích sư, nói:”Dùng ta đối với hình ảnh phân tích, ta nhận thức vì địa điểm này ít nhất xong việc đã muốn 2 năm trở lên. Cái bàn các loại... Cũng là đã sớm an trí tốt, thực sự không phải là tạm thời bố trí cùng mua sắm. Ba vị quan toà chính giữa số 2 quan toà là thủ lãnh. Lại nhìn phục vụ viên Số 1, đây là chụp ảnh tỉ lệ tương đối cao, nhưng là thủy chung có vẻ không quá xông ra, nếu là vì năm người này phục vụ, hiển nhiên nàng Hán ngữ phi thường tốt, ta muốn hẳn là tiếng mẹ đẻ. Các ngươi xem Số 1 phục vụ viên thế đứng, ta cho rằng là một gã trải qua chuyên nghiệp huấn luyện thị nữ, quản gia cùng loại nhân viên. Cuối cùng là một màn này.”

Một màn này là vừa mới bắt đầu, cảnh vệ đối với Việt Tam Xích chơi Russia đĩa quay cò quay súng.

Tony nói:”Cò quay súng không tốt phán đoán, nhưng là hắn lại rút súng ngắn là Browning, cùng mặt khác cảnh vệ súng lục không giống với, có thể lớn mật suy đoán, cái thanh này phó vũ khí hẳn là hắn tự do vũ khí. Nếu như đã ngoài phân tích chính xác, đại biểu cho có một đội lính đánh thuê mang theo bản thân vũ trang đến Liệt Diễm toà án. Một cái khả năng, là bản địa lính đánh thuê, theo thân cao hình thể đến phân tích, bọn hắn ít nhất có nửa số không phải châu Á. Ta tương đối nhận đồng thứ hai khả năng, là nước ngoài lính đánh thuê.”

“Đó có thể thấy được bọn hắn kỷ luật còn có đối với toà án phối hợp độ là phi thường cao, ta có hai cái phỏng đoán, người thứ nhất phỏng đoán là bị trói nhân viên bị đưa đến Đông Nam Á nào đó địa điểm, nhưng là khả năng này là tương đối thấp, bởi vì phải dựa vào máy bay, máy bay tất nhiên hội sinh ra áp khí, nếu như năm người tại cảnh sát trong tờ khai không có nói tới điểm ấy, ta cho rằng có thể bài trừ cái này phỏng đoán. Thứ hai phỏng đoán, Liệt Diễm toà án dọn nhà, đưa đến chính là phần mềm. Có thể nghĩ như vậy, Liệt Diễm toà án tại hai năm trước tựu nhìn trúng Đông Đường, hơn nữa bắt đầu xây dựng toà án, vận chuyển cái bàn đợi toà án nhu yếu phẩm. Rồi sau đó Liệt Diễm toà án đem nhân viên, thì ra là phần mềm toàn bộ di động đến Đông Đường.”


Sith hỏi:”Ngươi ý là Liệt Diễm toà án chiến lược tính chuyển di, rất có thể nghĩ tại Đông Đường cắm rễ.”

Tony nói:”Đông Đường chỗ quốc gia là kỹ thuật cùng Dân Sinh phát đạt quốc gia, nhân khẩu mật độ thậm chí vượt qua Cao Nham thành phố, người giàu có rất nhiều, người nghèo có được cơ bản bảo đảm. Tựu toàn cầu mà nói cũng có được dường như thích hợp tiền tài lợi ích phạm tội phát triển thổ nhưỡng. Châu Á, đặc biệt là Đông Á quốc gia có một khuyết điểm, đó chính là bọn họ thị phi di dân quốc gia, bởi như vậy, người phương Tây trong đám người tựu tương đối thấy được, đối phương nếu như quyết định tại Đông Đường cắm rễ, khẳng định có không ít Đông Đường tài nguyên. Phản đẩy tới nói, Đông Đường người nào đó, hoặc là những người khác cùng Liệt Diễm toà án là có trực tiếp quan hệ.”

Sith nói:”Người này phải có tiền có thế.”

“Đúng vậy, nhất định phải có bản địa ưu thế.”

Sith nói:”Đông Đường nhà giàu nhất Đông Phương rất có hiềm nghi, ru rú trong nhà, ủng có một bán đảo tư nhân lãnh địa. Liệt Diễm toà án có lẽ hay là đáng giá chúng ta nhiều chú ý, tận khả năng nhiều thu thập một ít tin tức. Nói không chính xác cùng linh cẩu lão bản cũng có quan hệ. Đông Phương... Như thế nào tiếp xúc đến người này đâu này?”

Anh tử nói:”Đông Đường đại minh tinh Bạch Như nghe nói là Đông Phương hồng phấn tri kỷ, có thể hay không thông qua nàng bên ngoài ( ) vây tiếp xúc thoáng một tý Đông Phương đâu này?”

Sith xem Lâm Lạc:”Có thể, ta sẽ an bài xuống. Lâm Lạc, ngươi là một người bình thường, cùng Tào Vân nói yêu thương, ngoài ý muốn nhận thức Bạch Như. Ngươi tựu một gã thành phần tri thức, rất bình thường thành phần tri thức.”

Lâm Lạc gật đầu:”Minh bạch.”

Sith nói:”Đông Đường thế cục càng ngày càng phức tạp, mục tiêu của chúng ta là linh cẩu, nhưng là không thể chỉ nhìn chằm chằm linh cẩu.”

“Minh bạch, thu được.” Mọi người trả lời.

...

Nghỉ ngơi hai ngày, Tào Vân lại nhớ tới công tác trên cương vị, Tào Vân cùng Cao Sơn luật sư sở nổi tiếng bởi vì Liệt Diễm toà án mà lần nữa đề cao. Đến Cao Sơn luật sư sở cố vấn pháp luật vấn đề người cũng càng ngày càng nhiều, cố vấn phí là tương đối khá lợi nhuận, một lần hai ngàn nguyên, hai ngàn nguyên còn có thể trợ giúp xử lý đơn giản một chút sự vụ. Bởi vậy, luật sư sở nhân thủ không đủ vấn đề tựu bộc lộ ra đến rồi, mà ngay cả ba bữa đực bữa cái Ngụy Quân cũng bắt đầu bình thường đi làm, tiếp đãi khách nhân.Bình thường mà nói, dân sự thượng luật sư càng khuynh hướng hoà giải. Vương Tử sự khác biệt, nàng đem khách hàng cùng đối phương dựng đứng thành địch nhân quan hệ, ngươi chết ta sống địch nhân quan hệ. Luật sư sở cần muốn người như vậy, cần các loại phong cách luật sư. Với tư cách lão bản Cao Sơn Hạnh phải biết mình cấp dưới mỗi một vị luật sư phong cách, như vậy mới có thể đem bản án phát đưa cho thích hợp nhất luật sư.

Cơm trưa thảo luận nhân thủ không đủ vấn đề, Cao Sơn Hạnh có chút do dự, nàng bản tâm là muốn lớn mạnh phát triển Cao Sơn luật sư sở, nhưng là bởi như vậy, cần chuyện cần làm thật sự nhiều lắm. Cái ý nghĩ khác là Lục Nhất Hàng nói ra, dùng Lệnh Hồ Lan luật sư sở vì tham chiếu, thành lập một cái giá cao luật sư sở.

Người bình thường bình thường là vô pháp liên hệ với Lệnh Hồ Lan luật sư sở, cho dù là đơn giản pháp luật cố vấn, Lệnh Hồ Lan luật sư sở cũng chỉ nhằm vào ký kết 1 hiệp nghị khách hàng phục vụ. Như vậy không chỉ có tiền kiếm được nhiều, hơn nữa cần quan tâm sự tình thiếu. Loại này luật sư sở cần rất cao danh dự, trước mắt bởi vì Tào Vân nguyên nhân, Cao Sơn luật sư sở có đủ chuyển hình khả năng.

Đồng thời cũng muốn lo lắng, nếu như Tào Vân bại mấy lần, hoặc là cho hấp thụ ánh sáng tỉ lệ biến mất, nghiệp vụ dĩ nhiên là tùy theo biến mất, cùng cấp luật sư sở đã không có thu vào nghiệp vụ. Cao Sơn Hạnh bản thân càng thiên hướng Cao Sơn lúc hậu Cao Sơn luật sư sở kinh doanh hình thức.

Tào Vân vừa ăn cơm bên cạnh gọi điện thoại, cúp điện thoại, hướng mọi người giải thích:”Cục thuế điện thoại tới, hỏi ta có hay không tại Liệt Diễm toà án trung lợi nhuận, nhắc nhở ta, nếu như lợi nhuận cần giao nạp cá nhân thuế thu nhập. Bạch muốn rút, hắc cũng muốn rút.”

Lục Nhất Hàng nói:”Dựa theo pháp luật quy định, không phải công vụ nhân viên không cần chứng minh kinh tế của mình nơi phát ra, ngươi đạt được 500 vạn trả thù lao không cần nộp thuế.”

Tào Vân nói:”Đã qua 48 giờ, 500 vạn bóng dáng còn không phát hiện. Thậm chí ta đều không pháp khởi tố hắn.”

Vân Ẩn cười nói:”Khởi tố Liệt Diễm toà án khất nợ luật sư phí, vấn đề lớn nhất hẳn là lệnh truyền không có gửi qua bưu điện địa chỉ. Nói trở lại, các ngươi nói cái này Liệt Diễm toà án rốt cuộc ở đâu?”

Tào Vân trả lời:”Ta nhận thức vì vấn đề này không là vấn đề, Liệt Diễm toà án không là vì toà án phần cứng tồn tại mà tồn tại, mà là vì những người này cho nên mới có Liệt Diễm toà án. Xem trên internet điều tra, đối với Liệt Diễm toà án ủng hộ tỉ lệ vượt qua 75%, bộ phận người đối với Liệt Diễm toà án không có chế tài Triệu Yến tỏ vẻ thất vọng.”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Tào Vân, có phải là Triệu Yến chảy ra CD? Dựa theo toà án thẩm vấn đến xem, chỉ có một trương CD, CD vẫn còn ảnh hậu trên tay.”

Tào Vân gật đầu:”Ta cho rằng chính là Triệu Yến. Nhưng là Liệt Diễm toà án đã muốn không định lại chơi ảnh hậu ngạnh, đem trận banh này đá cho cảnh sát. Bởi vì bản án đã qua truy tố kỳ, cảnh sát không điều tra, sẽ bị dân mạng chỉ trích. Cảnh sát đã điều tra, cũng không có bất kỳ ý nghĩa.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta phát hiện rất nhiều người tại online thỉnh cầu Liệt Diễm toà án liên lạc chính mình, còn lưu lại các loại thông tin phương thức. Bọn hắn nói mình tại cuộc sống cùng công tác trung gặp phải cùng nhìn thấy rất nhiều chuyện, hiện hành pháp luật vô pháp trừng phạt thủ phạm, hi vọng thông qua Liệt Diễm toà án đối với thủ phạm tiến hành trừng phạt.”Mọi người đình chỉ thảo luận, nhìn về phía ngoài cửa, một gã tuổi trẻ nữ tử đi tới, xem mọi người chú ý hỏi:”Xin hỏi Tào luật sư có ở đây không?”

Tào Vân đứng lên nói:”Ta là Tào Vân, bất quá bây giờ là thời gian nghỉ ngơi, nếu như cần pháp luật cố vấn lời mà nói..., có thể hay không phiền toái ngươi hai giờ chiều lại đến?”

Tuổi trẻ nữ tử nói:”Tào luật sư ngươi hảo, ta không phải bình thường bản án, là một cái cọc án giết người. Cũng không phải án giết người. Cảnh sát khống cáo ta lão công giết người, nhưng là ta lão công không có giết người.”

Tào Vân nói:”Trên thực tế có xuất nhập?”

Tuổi trẻ nữ tử nói:”Không, sự thật chúng ta đều nhận đồng, nhưng là ta lão công cho là mình không phải giết người, hắn cảm thấy là bình thường hành vi.”

Tào Vân minh bạch:”Trượng phu ngươi giết chết thi bạo người?” Tình huống này coi như tương đối phổ biến tình huống, pháp luật có đôi khi rất cứng nhắc. Ví dụ như có người công kích lão bà ngươi, ngươi một cước đá văng hắn, sau đó dùng trong tay cờ lê đưa hắn đập chết, thực xin lỗi, đây là tội giết người. Nếu như ngươi trực tiếp dùng cờ lê một lần đem hắn đập chết, cái này gọi là đang lúc phòng vệ, thậm chí cùng thấy việc nghĩa hăng hái làm còn lau bên cạnh. Về phần người bị hại lợi ích a, tuy nhiên phù hợp chính nghĩa, nhưng không phù hợp pháp luật trật tự tinh thần. Đại lục hệ người trong là một cái đơn vị mà không là một người, lại để cho đơn vị phù hợp trật tự ý nghĩa xa cao hơn người thân mình quyền lợi.

Tuổi trẻ nữ tử nói:”Không đúng, đúng đối phương giết chết con mình.”

Tào Vân mộng vòng trạng thái, quay đầu lại xem mọi người, tất cả mọi người nghe không hiểu. A giết mình nhi tử, B bị lên án tội giết người, B lại cho là mình không có làm cái gì.

Cái quỷ gì?

Bất quá với tư cách luật sư, Tào Vân biết rõ rất nhiều kỳ lạ quý hiếm cổ quái cùng hoang đường bản án. Tào Vân căn cứ hiếu kỳ cùng hứng thú, lễ phép nói:”Bên này thỉnh.”

...

Đông Đường Đông Giao có một tiểu trấn, người xưng đông trấn, là một nhân khẩu tương đối nhiều, tương đối phồn vinh tiểu trấn. Rất nhiều năm trước, có một vị gia gia một vị bà nội kết hôn, sinh ra ba cái nam hài. Rất nhiều năm sau, ba cái nam hài đều tự có đời sau của mình, hậu đại trong lúc đó là đường huynh đệ tỷ muội quan hệ.Năm trước tết âm lịch, mọi người cùng thường ngày đồng dạng trở lại tiểu trấn quê quán lễ mừng năm mới, duy chỉ có là đại ca con gái lão công không có cùng một chỗ đến già gia. Hỏi thăm nguyên nhân mới biết được, vợ chồng cãi nhau.

Đại ca con gái gọi huệ tử, lão công gọi Taro, có một nam hài, năm nay sáu tuổi. Taro mê luyến lên mạng đánh bạc, dùng huệ tử chứng minh thư ( thỉnh bỏ qua nào đó quốc không có có thân phận chứng nhận ) xử lý rất nhiều thẻ tín dụng, lại thấy người chung quanh đều mua xe, vì vậy thuyết phục huệ tử cho vay mua xe. Huệ tử hướng đường huynh đệ đám bọn họ mượn một ít tiền.

Mua xe hậu một tháng, Taro sự việc đã bại lộ, hắn với tư cách một gã công nhân, thiếu nợ hạ nợ bên ngoài cao tới tám mươi vạn. Trong đó có thẻ tín dụng tiền, cũng có tài vụ công ty tiền. Bởi vì đường huynh đệ cùng Kỳ huynh đệ vốn đối với việc hôn sự này tựu không hài lòng, làm cho mọi người đối với Taro rất không chào đón.

Một năm trước, huệ tử đại ca cùng nhị ca, trợ giúp huệ tử trước còn rõ ràng huệ tử thẻ tín dụng tiền nợ, tổng cộng 30 vạn, khuyên bảo huệ tử ly hôn. Mà huệ tử nói cho bọn hắn biết, Taro ngoại trừ đánh bạc cùng gia bạo bên ngoài, đối với nàng còn thật là tốt. ( chân thật tồn tại nữ nhân )

Vì trả hết nợ nợ nần, huệ tử rời đi vốn là công tác, đã trở thành một gã’ Làm đài’ tiểu thư. Thu vào tương đối khả quan, duy trì gia đình phòng vay cùng nợ bên ngoài tiền lãi, còn có gia đình chủ yếu chi. Nhưng là tại chỗ kia đi làm, cùng một ít khách nhân tự nhiên có tiếp xúc, làm cho Taro phi thường ghen ghét.

Lễ mừng năm mới trước hơn mười ngày, một lần đi làm trong có khách nhân đùa giỡn huệ tử, bị mặt khác một vị lão Thường khách ẩu đả. Sau, Taro cho rằng huệ tử cùng lão Thường khách cấu kết. Vì vậy hành hung huệ tử, huệ tử nằm viện bảy ngày sau, mang lên hài tử trở lại nhà mẹ đẻ lễ mừng năm mới.

Giao thừa buổi tối, Taro lái xe đến lão gia, hắn quỳ xuống đất nhận lầm, trở ngại tết âm lịch, mấy vị đường huynh đệ tựu lại để cho hắn bắt đầu đứng dậy, cùng một chỗ uống chén rượu.

Thứ Lang là nhị ca gia nam đinh, tại Đông Đường khai mở công ty, xem như tương đối người có tiền, đường huynh đệ đám bọn họ phần lớn hỗn lăn lộn cũng không tệ. Theo thực chất bên trong bọn hắn vốn là sẽ không quá để mắt Taro. Thứ Lang cùng Taro không chỉ có là trường cấp 3 đồng học, hơn nữa còn là chiến hữu. Say rượu nói rượu nói, Thứ Lang giáo huấn Taro: làm một người nam nhân phải có đảm đương, đã cũng làm cho lão bà đi ra ngoài bán trả nợ, ngươi còn không biết xấu hổ đánh lão bà?

Nghe xong lời này, Taro sắc mặt rất khó nhìn cáo từ, đi bộ đi trước thân thích gia ở nhờ.

Buổi tối khoảng mười một giờ, đèn đuốc sáng trưng, tất cả mọi người tại đón giao thừa, uống trà uống trà, uống rượu uống rượu, tiểu hài tử chạy khắp nơi. Lúc này Taro đã trở lại, mọi người vốn cho là hắn tới bắt xe, huệ tử đại ca khuyên hắn không cần phải say rượu lái xe, bị thứ nhất đao chọc tử.

Trong phòng người cũng không biết ngoài phòng chuyện phát sinh, đón lấy, Taro tựu cầm đao tiến vào huệ tử quê quán phòng, liên tục chọc tổn thương mấy người hậu, chạy đến bên cạnh Thứ Lang phòng. Thứ Lang đang tại cùng tỷ tỷ uống trà nói chuyện phiếm, chung quanh có bọn nhỏ đang đùa lừa gạt. Nhìn thấy Taro trên người dẫn huyết, lấy đao xông lại, Thứ Lang lập tức đi vòng vèo chạy. Taro là nhìn đúng Thứ Lang, Thứ Lang chạy ra phòng ngoài, chạy Hướng Tam ca gia, Taro cầm đao đi theo đuổi tới tam ca gia.

Taro hài tử đang tại tam ca gia chơi điện thoại, mắt thấy Thứ Lang sắp bị đuổi kịp, Thứ Lang ôm lấy Taro nhi tử trong chớp mắt, Taro một đao đâm chết nhi tử. Tại Taro ngây người lúc, mọi người một loạt trên xuống, đem Taro chế ngự.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 161 : Giao thừa huyết án (3 năm trước)

Review Chương 161 : Giao thừa huyết án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 161 : Giao thừa huyết án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


289 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ