Chương 16: Linh cẩu or chó săn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân:”Bất quá, làm một người tiểu luật sư, ta đắc tội không nổi chuyên nghiệp người, ta cũng không muốn dẫn đến phiền toái, cho nên ta liền cho đương làm không có bất kỳ phát hiện nào, chỉ cần án kiện trở lại nhắc lại, công tác của ta cho dù hoàn thành.”

Linh cẩu sau một hồi nói:”Ta tiếp nhận ngươi manh mối, tốt rồi, ngươi có thể ngủ một hồi, ngày mai... Ngươi hội báo động ah?”

“Không biết, không biết.”

“Ha ha.”

“Ta tin tưởng linh cẩu đại ca nhất định là chuyên nghiệp cao thủ, cho dù ta báo động phỏng chừng cũng truy tra không được linh cẩu đại ca, ta muốn mình và cảnh sát đều không nên dẫn đến phiền toái.”

“Tùy tiện luôn.”

Linh cẩu dứt lời, Ninja nữ sinh rút ra một mặt ẩm ướt khăn tay, che ở Tào Vân miệng mũi thượng, linh cẩu nói:”Hô, hấp, hô, hấp...”

Mấy phút đồng hồ hậu, nữ sinh kiểm tra Tào Vân, xác nhận Tào Vân mê man, dốc hết sức đem Tào Vân ôm đến trên giường:”Lão bản, ngươi có phải hay không thỉnh thoảng sẽ phạm ngốc?”

“Ha ha, ta vờ ngớ ngẩn? Các ngươi loại người phàm tục này không chuẩn bị ta như vậy tuệ nhãn.”


“Ha ha.”

Linh cẩu nói:”Cái kia ta cho ngươi biết, hắn không phải bình thường luật sư. Ngươi một hồi cầm băng ghi hình cẩn thận nhìn, ngươi sẽ phát hiện vừa mới bắt đầu hắn phi thường khẩn trương, ánh mắt của hắn tại tìm tòi trong phòng khả dùng ở phản kích vũ khí. Hắn động ngón chân, hắn tại khảo thí chính mình trước mắt thân thể trạng thái.”

“Lão bản, ngươi suy nghĩ nhiều quá, hắn chính là một bình thường luật sư.” Ninja nữ sinh bắt đầu thu thập trở mình tìm ra mấy cái gì đó.

“Không, ngươi có phát hiện hay không hắn trước sau cảm xúc cùng thái độ rất không giống với, nửa trước đoạn hắn rất khẩn trương, phần sau đoạn hắn tương đối buông lỏng.”

Ninja nữ sinh suy nghĩ thoáng một tý, như thế thật sự, vừa mới bắt đầu Tào Vân thái độ phi thường khẩn trương cùng chú ý, chậm rãi, thậm chí cùng mình bắt đầu nói chuyện với nhau. Lần đầu tiên ra dao găm, đâm vào trên mặt ghế khẳng định hù đến hắn. Lần thứ hai ra dao găm làm cắt yết hầu động tác lúc, tựa hồ Tào Vân tựu ít đi một ít khẩn trương. Lần thứ ba hắn thậm chí bắt đầu nén giận động tác của mình quá nhanh.

Linh cẩu nói:”Tốt rồi, đừng nghĩ rồi, ta đây bên cạnh vừa cầm bắt được tư liệu của hắn, xem ra hắn xác thực lại là người bình thường.”

“Lão bản, có ý tứ gì?”

Linh cẩu nói:”Hắn đã từng là cảnh sát đại học đệ tử, bỏ học đương làm luật sư. Theo tư liệu thượng xem, tiểu tử này là cảnh sát đại học tuyệt đối học sinh xuất sắc, giáo sư, đồng học, thậm chí là giáo sư thỉnh giảng đội hình sự đội phó đối với hắn đánh giá đều phi thường cao. Đánh giá: có cùng tuổi bất đồng lòng dạ cùng tâm tính, tỉnh táo, ổn trọng. Đội phó đánh giá: trời sinh trinh thám, khứu giác linh mẫn, phản ứng rất nhanh, đối với cùng một cái án kiện hắn có thể theo nhiều góc độ chuẩn xác thay vào tự hỏi, là một vị nhân tài hiếm có.”


“Ah?” Ninja nữ sinh hiếu kỳ hỏi:”Vậy tại sao hội bỏ học?”

Linh cẩu:”Oa ah, oa... Không thể nào... Săn hồ hành động, cha của hắn dĩ nhiên là Tào Liệt... Tại bảy năm trước săn hồ trong khi hành động nằm vùng đến Báo Châu Mỹ phóng độc đoàn đội ở bên trong, sắp một mẻ hốt gọn thời điểm, đột nhiên phản bội đảo hướng Báo Châu Mỹ, làm cho cảnh sát chỉ bắt được một ít cá con tôm nhỏ.”

Linh cẩu nói:”Săn hồ hành động tại cảnh sát xem ra là rất đơn giản một cái Đông Nam Á liên hợp tham gia một cái án kiện, bất quá theo người xấu bên kia xem, săn hồ hành động thật là phức tạp. Cái này án kiện mặc dù không có lập tức tiêu diệt Báo Châu Mỹ, nhưng là 2 năm thời gian, cảnh sát không chỉ có tiêu diệt Báo Châu Mỹ Đông Nam Á lộ tuyến đoàn đội, hơn nữa đem Báo Châu Mỹ tại Nam Mĩ tổng bộ một mẻ hốt gọn. Mặt khác, nếu như săn hồ hành động là thành công, cảnh sát chỉ có thể phá hủy Báo Châu Mỹ tại Đông Nam Á đoàn đội. Săn hồ hành động thất bại, lại cho cảnh sát một lần hoàn toàn phá hủy Báo Châu Mỹ cơ hội.”

Ninja nữ sinh đã muốn thu thập tinh tường, nhìn nhìn Tào Vân, cho Tào Vân đắp chăn:”Phụ thân của hắn có khả năng chỉ là vì một cái lâu dài kế hoạch mà chế tạo ra phản bội biểu hiện giả dối.”

“Không, không, không, ta mới vừa nói rồi, săn hồ hành động tại cảnh sát xem chính là một lần hành động, nhưng là tại màu đen trong thế giới gọi là tẩy bài. Phụ thân của hắn nhất định là phản đồ không thể nghi ngờ, chỉ có điều cảnh sát lầm rồi, phụ thân của hắn không phải phản bội đầu nhập vào Báo Châu Mỹ, mà là phản bội đầu nhập vào huyết hỏa liên minh.”

“Huyết hỏa liên minh? Thành lập đại liên minh huyết hỏa liên minh?”

“Ngươi khảo thi đảo ta, săn hồ hành động thời điểm ta vẫn chưa tới hai mươi tuổi. Chỉ có điều ta lão tử phi thường chú ý săn hồ hành động, lão nhân gia ông ta là nói như vậy, bởi vậy hắn mới chậu vàng rửa tay, thoái ẩn giang hồ.”

Ninja nữ sinh hỏi:”Trong chuyện này có cái gì liên quan?”

“Ta cũng vậy rất kỳ quái, ta liền cho hỏi, cùng về hưu có quan hệ gì? Hắn nói, liên quan ngươi đánh rắm, lăn.”

“Giống như cũng là hướng ta nói?”

“Đúng vậy, ngươi hôm nay chậm một phút đồng hồ.”

Ninja nữ sinh đóng cửa điện thoại, khoảng chừng gì đó trở lại xem một hồi, đóng cửa ngọn đèn, cầm quần áo đằng sau nón trùm đầu khấu trừ trên đầu, rời khỏi phòng.

...

Đêm qua phát sinh hết thảy giống như cảnh trong mơ giống nhau, Tào Vân tựa ở đầu giường xem gian phòng, cảm giác không thấy bất luận cái gì biến hóa. Thậm chí chính mình gấp tốt quần áo trong, dựa theo bộ dáng lúc trước gấp tốt đặt ở trên mặt bàn.

Chó săn cũng bị gọi là linh cẩu.

Bình thường mà nói, một gã tội phạm tại A quốc phạm tội hậu lẩn trốn đến B quốc, A quốc thông qua Interpol hệ thống tuyên bố lệnh truy nã. Nhưng là Interpol tại giới cảnh sát địa vị là phi thường thấp kém cùng xấu hổ, nghe cao lớn thượng Interpol màu đỏ lệnh truy nã, kỳ thật chính là cái rắm. Nguyên nhân rất nhiều, quốc gia cùng quốc gia ở giữa pháp luật khái niệm bất đồng, dẫn độ điều khoản chế ngự, mặt khác còn có tin tức cộng hưởng đục vân... vân nguyên nhân.

Khó khăn nhất nhưng thật ra là tìm được người này, nếu như có thể tìm được tội phạm, B quốc cũng phải dựa theo Interpol quy tắc đến công việc, đem tội phạm giam, liên lạc A quốc, song phương tiến hành câu thông, cuối cùng là hay không dẫn độ còn muốn xem tình huống cụ thể. Vấn đề ở chỗ, B quốc căn bản là không biết đầu nhập bao nhiêu cảnh lực tại bổn quốc lùng bắt A quốc tội phạm truy nã, trừ phi là tội phạm truy nã chính mình đụng vào họng súng thượng.

Thợ săn tiền thưởng cũng được gọi là toàn cầu người truy kích, bọn hắn truy kích lấy nghi phạm, tập trung nghi phạm, thông tri cảnh sát, thậm chí trực tiếp bắt nghi phạm. Bất quá quốc tế thợ săn tiền thưởng bình thường không bị mướn tư pháp cơ cấu, bọn hắn chướng mắt tư pháp cơ cấu cho thù lao, thợ săn tiền thưởng công việc chủ yếu thù lao lai nguyên ở có tiền khổ chủ.


Chó săn là bốn mươi năm trước xuất hiện một cái tổ ba người quốc tế thợ săn tiền thưởng đoàn thể, cũng là sớm nhất xuyên quốc gia thợ săn tiền thưởng đoàn đội. Bọn hắn nếu như chó săn giống nhau, vô luận tội phạm ẩn núp ở địa cầu cái góc nào, bọn hắn đều có thể đưa hắn móc ra.

Bảy năm trước, chó săn tuyên bố giải tán, mới chó săn xuất hiện ở màu xám trong thế giới, nhưng là dựa theo phong cách hành sự, mọi người càng ưa thích xưng hô mới chó săn vì linh cẩu.

Linh cẩu là một cái toàn cầu thợ săn tiền thưởng đăng kí tổ chức, A quốc tội phạm lẩn trốn đến B quốc, A quốc linh cẩu cùng B quốc linh cẩu liên lạc, B quốc linh cẩu lợi dụng chính mình quen thuộc hoàn cảnh cùng đa nguyên hóa tình báo nơi phát ra, lại càng dễ bắt tội phạm. Linh cẩu cùng cấp là miễn trừ quốc tế xuyên quốc gia thợ săn tiền thưởng tại xuyên quốc gia công tác lúc mang đến khó khăn cùng phong hiểm.

Chó săn không nói cứu đoàn đội phối hợp, dũng cảm không sợ truy kích mục tiêu. Mà linh cẩu chú ý chính là đoàn đội quần ẩu tinh thần, hơn mười chích linh cẩu tựu dám công nhiên vây quanh Châu Phi chi vương sư tử, bức bách sư tử vứt bỏ con mồi, tránh né đến trên cây. Cũng bởi vì như thế, linh cẩu đoàn đội hiệu suất phi thường cao. Một cái chưa quen thuộc bản địa ngôn ngữ, phong tục cùng hoàn cảnh người nước ngoài, là rất khó đấu qua bản địa tay anh chị đầu sỏ.

Đồng thời linh cẩu thu phí cũng phi thường cao, cái này độ cao không phải tư pháp cơ cấu nguyện ý ra giá tiền, chỉ có có tiền khổ chủ mới có thể thuê linh cẩu.

Linh cẩu làm việc phong cách phi thường màu xám. Cái gì là màu xám? Một loại là tại pháp luật biên giới, hắc cùng bạch chính giữa, bị gọi là màu xám. Còn có một loại là phạm tiểu pháp màu xám.

Ví dụ như chuyện tối ngày hôm qua, Tào Vân báo động, cho dù cảnh sát tin tưởng Tào Vân lời mà nói..., nhưng là vì Tào Vân không có tổn thất tài sản, thân thể không có đã bị công kích, cảnh sát là rất không có khả năng đầu nhập quá lớn lực lượng đuổi theo tra cái này án kiện. Cân nhắc đến linh cẩu chuyên nghiệp tính, tại cảnh sát không coi trọng dưới tình huống, cơ bản là không thể nào bắt lấy bọn hắn.

Cái này là linh cẩu cách sinh tồn, đồng thời cảnh sát đối với linh cẩu thái độ cũng là tương đối mập mờ, linh cẩu bổ khuyết bộ phận quốc cùng quốc ở giữa tư pháp chỗ trống. Tuy nhiên linh cẩu chỉ vì kẻ có tiền phục vụ, nhưng là ngẫu nhiên cũng sẽ miễn phí trợ giúp bổn quốc cảnh sát. Tại cảnh sát cùng khổ chủ không có khả năng thuê linh cẩu dưới tình huống, bọn hắn nếu có nắm giữ tin tức, cũng vui vẻ ý đem tin tức cùng cảnh sát chia xẻ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 16: Linh cẩu or chó săn (3 năm trước)

Review Chương 16: Linh cẩu or chó săn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 16: Linh cẩu or chó săn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


250 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ