Chương 159: Chung thẩm (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Việt Tam Xích nói:”Ta thủy chung cho rằng, một người làm một kiện là nhất định có mục đích. Vương Thủ xảo trá ảnh hậu, nội tâm của hắn rất rõ ràng, CD chảy ra đối với hắn không có bất kỳ chỗ tốt. Thẩm Băng cũng đồng dạng, dù cho lúc ấy phẫn nộ cãi lại ảnh hậu một câu, hắn cũng không có lá gan làm thủ phạm. Nguyên nhân rất đơn giản, Vương Thủ cũng tốt, Thẩm Băng cũng tốt, Lý Thắng cũng tốt, bọn hắn đều trực tiếp tham dự vụ án bắt cóc. Ba vị bị cáo ở bên trong, duy chỉ có ngươi là Triệu Yến nhưng hắc nhưng bạch. Thẩm Băng nói rõ, hắn cũng không có nói cho ngươi biết cho ngươi mời ảnh hậu chân thật mục đích. Vô luận tại Vương Thủ trước mặt, hay là đang Thẩm Băng trước mặt, ngươi đều sắm vai một vị bị kéo lên phải thuyền giặc người.”

Việt Tam Xích:”Ngươi vốn có cơ hội trở thành cái kia bộ điện ảnh nữ nhân vật chủ yếu, nhưng là ngươi cũng không phải là đạo diễn chọn lựa đầu tiên, đạo diễn ba lần đến mời thuyết phục ảnh hậu tái nhậm chức, thay thế vị trí của ngươi, cái này cho ngươi rất không cao hứng. Dựa theo tư liệu theo như lời, đạo diễn đem ngươi an bài thành khách mời minh tinh, trên thực tế chính là chạy cái áo rồng, nói vài lời lời kịch. Cho dù là như vậy, ngươi cũng phải cùng ảnh hậu tiếp xúc. Ngươi đi ảnh hậu gia, có lẽ chỉ là muốn cùng ảnh hậu một lần nữa thành lập quan hệ, nhưng là ngươi phát hiện ảnh hậu tâm tình không tốt, khó coi, một mình uống rượu. Cảnh sát kiểm tra thi thể báo cáo cho thấy, ảnh hậu tại tự sát trước mấy chục giờ thu hút không ít rượu tinh. Hoặc là ngươi dụ dỗ ảnh hậu uống rượu? Có nên không, ảnh hậu tại lúc ấy sẽ không tưởng gặp ngươi, trừ phi nàng uống nhiều quá.”

Việt Tam Xích nói:”Sau đó ngươi phát hiện CD-ROM, cái này mở ra một cái tân thế giới. Chỉ cần CD-ROM chảy ra, ảnh hậu khẳng định vô pháp đảm nhiệm nữ nhân vật chủ yếu. Ngươi cũng không sợ vụ án bắt cóc cho hấp thụ ánh sáng, bởi vì ngươi có thể đem chính mình che dấu thành một gã người bị hại. Lợi hại nhất chính là, ảnh hậu có thể tha thứ ngươi, đương làm tựu điểm ấy lời chứng có thể cho thấy, ngươi đang ở đây vụ án bắt cóc trung là bị bách nhân vật.”

Triệu Yến lại lại lần nữa cắt ngang:”Ngậm máu phun người, không nên tin nàng, nàng tại nói bậy.”

Việt Tam Xích nói:”Ta không có chứng cớ, 19 năm. Lúc ấy cảnh sát đều không có tìm được ngươi, ta muốn Liệt Diễm toà án cũng không có bổn sự tìm được 19 năm trước cảnh sát đều không có tìm được chứng cứ. Ta liền cho hỏi một vấn đề, tại ảnh hậu tự sát một ngày trước buổi tối, ngươi có phải hay không đi ảnh hậu gia. Có còn không có?”

Toà án hào khí lần nữa cứng lại, Triệu Yến phi thường trấn định trả lời:”Ảnh hậu tự sát một ngày trước, ta không có đi ảnh hậu gia.”

Nhân sinh cuộc sống như đùa giỡn, đùa giỡn như nhân sinh, huống chi là 20 năm diễn trò kiếp sống Triệu Yến, mọi người hoàn toàn đọc không xuất ra nàng rốt cuộc là cái gì tâm tình.

Đúng vào lúc này, Tào Vân đột nhiên đứng lên đánh vỡ yên tĩnh:”Dựa theo cá nhân ta cái nhìn, bản án toà án thẩm vấn đến bây giờ đã không có tái tiến một bước khả năng, có lẽ Liệt Diễm toà án hiểu lầm thân phận của chúng ta. Chúng ta là luật sư, là quan tố cáo, không phải điều tra quan. Dùng hiện tại vốn có tư liệu đến xem, thậm chí vô pháp mơ hồ định vị thủ phạm thân phận. Hơn nữa, cho tới bây giờ, chúng ta không nên lại đem thủ phạm tập trung tại ba gã bị cáo cùng một gã chứng nhận trên thân người, cùng bản án có quan hệ người cùng sự còn rất nhiều. Ta chân thành hi vọng bản án Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn dừng ở đây, ta cũng vậy ủng hộ đem trên màn hình phóng tới trên internet, hoặc là đưa cho cảnh sát, do cảnh sát đón thêm tay điều tra. Chúng ta không thể phủ nhận một điểm, Liệt Diễm toà án càng lợi hại, đại liên minh bất quá thế lực, hắn tại Đông Đường tài nguyên xa xa thấp hơn cảnh sát.”

Dứt lời lại xuất hiện yên tĩnh hào khí, lúc này nên vậy Liệt Diễm toà án người phát khởi mở miệng, mọi người cùng nhau cái nhìn quan tịch, cũng không có châu đầu ghé tai.

Ít nhất qua rồi nửa phút, số 2 quan toà rốt cục mở miệng:”Ảnh hậu tự sát án chi tiết, tỉ mĩ so bản đình muốn phức tạp hơn, bản đình tuy nhiên tận khả năng thu thập tin tức cùng tư liệu, nhưng là tựu hiện tại xem ra, còn xa xa không đủ chỉ chứng nhận người nào đó vì thủ phạm. Cho nên bản đình đồng ý Tào luật sư quan điểm. Bản án tất cả toà án thẩm vấn trên màn hình sẽ phát đến online, hi vọng những video này tư liệu có thể cho cảnh sát cung cấp phá án cơ hội. Nhưng là do ở vụ án bắt cóc đã qua truy tố kỳ, về phần CD-ROM sự tình pháp luật càng sẽ không coi trọng, cho nên bản đình sẽ kéo dài theo vào bản án. Tại đây ta cũng vậy cho người nào đó một cái cơ hội, nếu như nguyện ý thừa nhận tội của mình, trừng phạt độ mạnh yếu có thể thích hợp giảm xuống. Nếu như không muốn thừa nhận, cuối cùng điều tra rõ chân tướng, chúng ta hội nghiêm khắc chấp hành trừng phạt.”

Tại hơn mười giây trầm mặc hậu, số 2 quan toà nói:”Xem ra không ai nguyện ý nhận tội rồi, lần này Liệt Diễm toà án còn thừa lại cuối cùng một cái chương trình, thì phải là vụ án bắt cóc Thẩm Phán chấp hành tình huống. Bây giờ là buổi sáng mười một giờ, cơm trưa về sau, hai giờ chiều trước kia, thỉnh ba gã bị chấp hành người nộp lên danh sách. Thẩm Băng hai cái danh ngạch, khấu trừ Thẩm Thích về sau, còn cần nộp lên một cái danh sách. Triệu Yến cùng Vương Thủ mỗi cái một cái danh sách. Nếu như hai điểm trước kia vô pháp giao ra danh sách, sẽ cố gắng 100% tiền lãi.”

Số 2 quan toà nói:”Cuối cùng thỉnh tất cả luật sư cùng kiểm sát trưởng an tâm một chút chớ vội, khuya hôm nay hội đem bọn ngươi đưa về Đông Đường, ở chỗ này cũng phi thường cảm tạ năm vị tư pháp nhân viên phối hợp, lại để cho Đông Đường Liệt Diễm toà án lần đầu tiên mở phiên toà tựu như thế đặc sắc. Tốt rồi, bản án toà án thẩm vấn dừng ở đây, cám ơn mọi người.”


Mọi người đều tự đang nhìn quản hoặc là không có trông giữ hạ rời đi toà án.

Tại mọi người sau khi rời đi, số 3 quan toà hỏi:”Vì cái gì không cân nhắc dùng phát hiện nói dối nghi?”

Số 2 quan toà nói:”Đây không phải mấu chốt, mấu chốt ở chỗ Tào Vân quấy rối. Tào Vân cuối cùng nói lời, là nói cho Việt Tam Xích, không cần phải ép hỏi thêm nữa. Ép hỏi thêm nữa, Việt Tam Xích kiểm sát trưởng thân phận sẽ sụp đổ. Cho nên hắn dùng pháp luật đến thuyết minh, bản án đã muốn không thể tái thẩm, hơn nữa nhắc nhở Việt Tam Xích, nàng là kiểm sát trưởng, không phải điều tra quan. Việt Tam Xích hiển nhiên là tiếp nhận rồi Tào Vân khuyên bảo. Không có tiếp tục ép hỏi Triệu Yến.”

Số 1 quan toà nói:”Bây giờ nhìn không hiểu Tào Vân, dựa theo cách làm người của hắn, hắn nên vậy lựa chọn bo bo giữ mình. Là vì Tào Liệt cho hắn chỗ dựa sao?”

Số 2 quan toà nói:”Không đến mức, có thể nhìn ra được hắn cũng rất giãy dụa, rốt cuộc muốn không chỉ nói, muốn hay không đứng lên. Tuổi trẻ ah, dù thế nào lão thành, có đôi khi cũng sẽ thiếu kiên nhẫn. Bất quá ta cho rằng năng lực của hắn viễn siêu hắn lý lịch. Đêm qua ta xem hắn tại Thiên Mã luật sư sở một ít tin tức tư liệu, tại lúc ấy hắn chỉ có thể coi là xuất sắc, cũng không thể nói có nhiều chói mắt. Tại hoàn thành thực tập hậu, hắn đi trước Đông Đường đại học ra sức học hành Đông Đường luật sư chứng nhận, lại trở lại Cao Nham thành phố Thiên Mã luật sư sở mà bắt đầu lột xác. Những tài liệu này cũng không rõ ràng, Tào Vân tại Cao Nham không có ăn nằm ở đình. Nhưng đã đến Đông Đường về sau các ngươi cũng trông thấy biểu hiện của hắn.”

Số 1 quan toà hỏi:”Tào Vân không nhận, chối bỏ Vương Thủ đắc tội tên, tiếp được đi cái này xuất diễn ứng làm như thế nào hát?”

Số 2 quan toà nói:”Không cần như vậy bi ai, kỳ thật ta cảm thấy đắc kết quả này rất tốt. Tuy nhiên để cho chúng ta liên hoàn toà án thẩm vấn kế hoạch thất bại, nhưng là cũng đủ đặc sắc.”

Số 1 quan toà nói:”Đúng vậy tạm thời tìm không thấy tốt đề tài.”

Số 2 quan toà nói:”Mấy trăm vạn nhân khẩu, mấy vạn tên phú hào. Thù phú tắc chính là là một cái vĩnh hằng chủ đề, ta tin tưởng Liệt Diễm toà án rất nhanh hội lần thứ hai khai trương. Tin tưởng ta, trên màn hình tuyên bố hậu, chúng ta không tìm đề tài, cũng sẽ có đề tài tới tìm chúng ta... Cảm thấy cái này vài người thế nào?”

Số 3 quan toà nói:”Tư Đồ Nham thủy chung phong độ của người trí thức nhiều hơn điểm, là một gã hiếu học người, nhưng là tựu luật sư chức nghiệp mà nói, không tính là V. I. P nhất đính tiêm. Có lẽ là tuổi khá lớn rồi, khuyết thiếu xâm lược khí thế. Lại nhìn Tào Vân, giấu thời điểm một điểm khí tức đều không có. Vừa ra chiêu là người gây sự, khí thế mười phần. Tư Mã Lạc còn giam cầm tại kiểm sát trưởng tư duy, ngược lại Nam Cung Đằng Phi có chút ý tứ, bất quá thế giới của hắn chỉ có chính mình, không là một cái thú vị gia.”

Số 2 quan toà hỏi:”Việt Tam Xích đâu này?”Số 2 quan toà hỏi:”Vì cái gì nói như vậy?”

Số 1 quan toà nói:”Đầu tiên nàng không có phát hiện Vương Thủ hiềm nghi, tiếp theo cũng không có phát hiện Thẩm Băng hiềm nghi, tại toà án thẩm vấn ở bên trong, nàng nhiều lần bỏ qua trọng điểm, cần Nam Cung Đằng Phi vì nàng bổ sung. Xem như tương đối xuất sắc a, nhưng là...”

Số 3 quan toà nói:”Ta và ngươi cái nhìn có chút bất đồng, ngươi cho rằng như vậy nàng, là từ thân phận của nàng xuất phát. Nàng là một gã kiểm sát trưởng, một gã có danh tiếng thám tử tư, phụ thân nàng là cục trưởng, gia gia của nàng là nổi tiếng trinh thám. Nếu như dùng cái này thân phận mà nói, nàng tựa hồ rất thất bại.”

Số 2 quan toà:”Nhưng là?”

Số 3 quan toà nói:”Nhưng là trái lại giải thích Việt Tam Xích tựu tương đương đáng sợ. Tào Vân phát hiện Vương Thủ cùng Thẩm Băng hiềm nghi, tại chúng ta cho trong tư liệu có chỗ chỉ hướng. Lớn mật giả thiết, Việt Tam Xích đã muốn phát hiện, nhưng là nàng cũng không muốn làm chuyện xấu thân phận của mình. Cân nhắc đến nếu như năm người đều trầm mặc, năm người đều tổn thất, vì vậy nàng đứng dậy.”

Số 1 quan toà không đồng ý:”Nàng thật là có bản lĩnh, đứng ra cũng có thể đi hoài nghi Thẩm Băng, mà không phải Vương Thủ. Chất vấn hoài nghi Vương Thủ, có phải là tựu đại biểu nàng còn chưa đủ xuất sắc đâu này?”

Số 3 quan toà nói:”Kế hoạch của chúng ta là lại để cho vài người đều cho rằng Vương Thủ là thủ phạm, toà án đối với Vương Thủ tiến hành Thẩm Phán, toà án có thể bởi vì Vương Thủ là oan uổng khai mở thứ hai đình... Tại đây chúng ta muốn cảm tạ Tào Vân, Tào Vân nếu như không có ngăn lại Việt Tam Xích, toà án phán định Vương Thủ tội danh thành lập hậu. Việt Tam Xích rất có thể phản giết một đao, chứng minh Vương Thủ. Đón lấy Việt Tam Xích có thể cười nhạo chúng ta chỉ nghe phiến diện ngôn từ tựu hạ định luận, dùng cái này đến nghi vấn phán đoán của chúng ta năng lực. Chúng ta thiết liên hoàn bộ cùng cấp là khiêng đá đầu đập phá chân của mình. Liệt Diễm toà án chỉ có hai lựa chọn, một, không công bố trên màn hình. Hai, công bố trên màn hình, thừa nhận Liệt Diễm toà án quan toà phán đoán năng lực kém, thiên tín vắng nghe.”

Số 3 quan toà nói:”Nói cách khác, ta cho rằng Việt Tam Xích ngay từ đầu chỉ biết mục của chúng ta, nàng biết rõ chúng ta muốn tạo ra oán gia án, lại để cho liên hoàn Thẩm Phán bởi vậy khởi động.”

Số 1 quan toà nói:”Ngươi có phải hay không muốn nhiều lắm?”

Số 3 quan toà nói:”Có lẽ là, nhưng là Việt Tam Xích có một hành vi để cho ta phi thường khó có thể giải thích.”

Số 1 quan toà:”Ngươi nói là nàng chủ động xin trở thành quan tố cáo?”Số 3 quan toà:”Việt Tam Xích ngay từ đầu tựu làm ra làm trở mình Liệt Diễm toà án kế hoạch, đối với Vương Thủ chất vấn chính là nàng cháy nhà ra mặt chuột thời khắc, chúng ta nên vậy cảm tạ Tào Vân đi ra ngăn cản một đao kia. Tào Vân vượt trội tại hắn giai đoạn tính thượng, tự ý thần kỳ binh. Việt Tam Xích cường tại chiến lược tính thượng. Việt Tam Xích đúng vậy cùng gia gia của nàng cái này lão quái vật cùng một chỗ sinh sống mười lăm năm.”

Số 1 quan toà:”Ta vẫn là chưa tin, còn trẻ như vậy nữ oa có thể có sâu như vậy tâm cơ, cũng thật là đáng sợ.”

Số 2 quan toà có kết luận nói:”Là Long là trùng tướng đến chúng ta sẽ biết. Đã có thể làm các ngươi tranh luận, ta muốn nàng cũng có chúng ta nhu yếu giải giá trị. Ta xem tại Liệt Diễm toà án hưu đình trong lúc, chúng ta có thể cùng nàng chơi cái trò chơi nhỏ.”

Số 1 quan toà:”Có thể hay không quá mức rồi? Đông Đường cảnh sát bắt Torres, hiện tại không biết Đông Đường cảnh sát rốt cuộc nắm giữ cái gì tin tức, bao nhiêu tin tức.”

Số 2 quan toà nói:”Rất nhiều người thích ăn cá nóc, cá nóc xác thực mỹ vị. Vì cái gì cá nóc thịt ngon ăn đâu này? Bởi vì xử lý tốt cá nóc trên thịt như cũ có hơi độc. Người nhũ đầu chính là tại hơi độc dưới sự kích thích, mới cảm nhận được cá nóc thịt mỹ vị.”

Số 3 quan toà:”Nghe rất có ý tứ.”

Số 2 quan toà cười:”Nhất định sẽ rất có ý tứ.”

...

Cơm trưa là tiệc đứng, tương đối phong phú, Việt Tam Xích quan sát trang đồ ăn vải Phỉ lô, tìm kiếm lấy có thể tìm tới bất kỳ tin tức gì. Vải Phỉ lô khoản tiền chắc chắn thức, sử dụng tỉ lệ, còn có kim loại xác ngoài lưu lại mài mòn dấu vết. Tư Mã Lạc đến gần Việt Tam Xích, vừa đánh đồ ăn bên cạnh thấp giọng nói:”Học tỷ, có phải là nên vậy cám ơn người ta?”

“Đúng.” Việt Tam Xích gật đầu:”Ta nên vậy cám ơn cả nhà của hắn.”

Việt Tam Xích cầm chén đĩa ngồi xuống Tào Vân đối diện, bội phục nói:”Tào luật sư không hổ là cảnh sát đại học học sinh xuất sắc, suy luận phá án thủ đoạn phi thường Cao Minh.”“Cảm ơn ngươi, nếu không ta liền cho muốn lưng đeo vài cái nhân mạng.”

“Không có sao.” Tào Vân toàn bộ thu.

Tư Mã Lạc ngồi ở Việt Tam Xích bên người, nói:”Bất kể thế nào nói, sự tình lần này xem như giải quyết.”

Việt Tam Xích nói:”Niên đệ, ngươi thực lạc quan, chúng ta vẫn còn hang hổ trung.”

“Cũng thế.”

Tào Vân có chút tò mò hỏi:”Càng kiểm sát trưởng, ta rất ngạc nhiên vì cái gì ngươi chọn quan tố cáo chức?”

Việt Tam Xích nói:”Rất nhiều người cho rằng ta nên vậy trở thành một gã điều tra quan, vốn là ta cũng vậy có ý nghĩ như vậy. Nhưng là hiện tại thiên nhãn bao trùm tỉ lệ rất cao, cảnh sát phá án đa số dưới tình huống đều là dựa vào giám sát và điều khiển. Nói như thế nào đây? Tựu giống như thầy thuốc, hiện tại thầy thuốc cơ bản không nhìn bệnh, khai mở tờ đơn, lại để cho người bệnh đi kiểm tra, căn cứ máy móc kiểm tra kết quả đến chẩn đoán bệnh bệnh tình. Loại này thầy thuốc nhiều nhất xem như máy móc thao tác người mà thôi. Ta không muốn trở thành làm một tên giám sát và điều khiển thao tác người. Tương đối có tính khiêu chiến tư pháp nghành đương làm thuộc quan tố cáo rồi, bất quá vốn sinh ra đã kém cỏi, xa không bằng niên đệ tại Đông Đường hỗn lăn lộn phong sinh thủy khởi.”

Tư Mã Lạc ý định khách khí hai câu, Tào Vân trước tiếp lời nói:”Ngươi nói giám sát và điều khiển thao tác người nhằm vào là đại đa số bình thường phạm tội, dựa vào người phá án vẫn có thị trường.”

“Đúng vậy, người thông minh phạm tội, chuyên nghiệp phạm tội người phạm tội, đều nghĩ biện pháp lách qua tránh đi cameras, nói thí dụ như màn ảnh.” Việt Tam Xích nói:”Ba năm không khai trương, khai trương ăn ba năm. Loại này bản án phá án và bắt giam độ khó cực cao không nói, mấu chốt là thiếu, ít đến thương cảm.”

Tào Vân giải thích nói:”Cho nên ngươi theo dõi Tào Liệt.”

“Ha ha, đừng nhỏ mọn như vậy, không thể phủ nhận Tào Liệt là một cái tốt mục tiêu.” Việt Tam Xích xem Tào Vân, dừng lại mấy nói:”Hiện tại ta cơ bản biết rõ ràng Tào Liệt tại đại trong liên minh địa vị cùng chức trách, ta lại không cho rằng hắn là cùng hung cực ác chi đồ. Sự khác biệt, ta chằm chằm thượng Tào Liệt rất lớn nguyên nhân là, Tào Liệt người này công và tư rõ ràng, hơn nữa rất giảng đạo lý. Cho dù ta có mạo phạm chỗ của hắn, cũng không trở thành tìm ta thù.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 159: Chung thẩm (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 159: Chung thẩm (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 159: Chung thẩm (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


393 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ