Chương 155 : Say ông ý (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối với Thẩm Băng tiến hành tuyên án về sau, tiến nhập thời gian nghỉ ngơi, tất cả luật sư về phòng của mình, cũng có thể lựa chọn đi thấy mình bị cáo. Hai gã quan tố cáo có thể giúp nhau lui tới cùng nói chuyện với nhau. Đi vào phòng về sau, có điện thoại hỏi thăm bữa tối xanh xao, tỏ vẻ sẽ đem bữa tối đưa đến trong phòng. Cuối cùng điện thoại nhắc nhở, tám giờ tối tiếp tục mở phiên toà.

Tào Vân tùy ý muốn nắp giội sau khi ăn xong, ngồi ở trên giường ngẩn người.

Dựa theo toà án ý tứ, chảy ra ảnh chụp người 60% trách nhiệm, bắt cóc người 40% trách nhiệm phân chia, tính toán ra mỗi 3% một cái mạng, hiện tại Thẩm Băng cầm đi 20%, Triệu Yến cùng mình người đại lý Lý Thắng muốn phân còn lại 20%. Loại này chiến đấu phân đến 9% trong vòng coi như là thắng lợi.

9% đại biểu ba cái mạng, Lý Thắng một đầu, Lý Thắng còn có nhi tử, cháu trai, ngoại tôn, Lý Thắng bên này mệnh là tương đối có dư. Triệu Yến hơn ba mươi tuổi thời điểm, trở thành một đương ca hát tống nghệ tiết mục đạo sư, cùng một vị tuổi trẻ tuyển thủ kết hôn.

35 tuổi Triệu Yến sinh một cái nam hài, ba mươi bảy tuổi, vợ chồng ly hôn, Triệu Yến dùng tài sản đổi lấy quyền nuôi dưỡng. Bốn mươi tuổi, Triệu Yến lần nữa vừa ý nam sủng, hai người cùng ở một năm, Triệu Yến có thai sinh một nữ hài. Bởi đó trước người đại diện thỉnh thám tử tư quay chụp đến nam sủng chính là đem nàng trở thành đá kê chân, nam sủng bên ngoài có người, Triệu Yến cũng không có cùng nam sủng kết hôn. Năm trước, Triệu Yến lại lần nữa cùng một đầu tuyển thanh tú nam sủng tốt hơn, hơn nữa tại một tháng trước nhận được giấy hôn thú.

Triệu Yến trước mắt tăng thêm chính mình tổng cộng có bốn cái nhân mạng.

3 tên bị cáo tổng cộng 13 cái nhân mạng, trong đó Thẩm Băng một tổ trong có, Thẩm Băng, Thẩm Băng thê tử, đã tử vong Thẩm Thích, Thẩm Thích lưu lại vẫn còn từ trong bụng mẹ hài nhi, tổng cộng bốn đầu mệnh.

Lý Thắng một tổ: Lý Thắng, Lý Thắng nhi tử, Lý Thắng con gái, Lý Thắng cháu trai, Lý Thắng ngoại tôn.

Triệu Yến một tổ: Triệu Yến, vừa lĩnh chứng nhận không lâu nam sủng, nam em bé, nữ oa, bốn đầu mệnh.

Tào Vân nghĩ tới, mở phiên toà hậu phản bác 40% trách nhiệm định luận, về sau tưởng tượng, không có ý nghĩa. Cho dù bắt cóc chỉ có 5% trách nhiệm, cũng là chia đều đến 13 cái nhân mạng trên đầu. Như vậy tưởng tượng Tào Vân giật mình, toà án căn bản không thèm để ý bắt cóc người có bao nhiêu trách nhiệm, dựa theo Liệt Diễm toà án ý tứ, một nhà nhiều nhất lưu hai phần người. Liệt Diễm toà án muốn dựng đứng giết cùng pháp làm chủ hình tượng.

Như vậy lại đi ra vừa hỏi đề, Liệt Diễm toà án cùng sát thủ đội là không đồng dạng như vậy, Liệt Diễm toà án thành phẩm phi thường cao, thật sự tồn tại lợi nhuận khả năng sao? Dựa theo mỗi người tiền thi đấu, còn có bố trí, thỉnh vũ trang nhân viên, phái đưa tiễn cỗ xe vân... vân, thật sự có ảnh hậu người nguyện ý ra hơn ngàn vạn cầu cho ảnh hậu một cái công bình sao?

Nhưng là đại liên minh Thương gia đều là kiếm tiền, với tư cách một sao Liệt Diễm toà án nhất định là muốn lợi nhuận. Nếu như muốn hỏi, Đông Đường có ai có được như vậy tiền tài cùng tài nguyên cùng thổ địa mở ra thiết Liệt Diễm toà án, Tào Vân hội không chút do dự trả lời: Đông Phương. Đông Đường nhà giàu nhất Đông Phương.


Tào Vân bị bắt cóc qua, ném tới Đông Phương tương ứng trên bán đảo, tại Tào Vân tiếp xúc đảo ở bên trên nhân viên công tác đến xem, đều là một ít người rất bình thường, có lẽ bọn hắn có một chút tương đối mạnh kỹ năng, nhưng là tâm tình của bọn hắn, sinh hoạt tập quán, tam quan đều rất bình thường. Lại nhìn vì Liệt Diễm toà án công tác vũ trang nhân viên, rất hiển nhiên nhân số không ít, hơn nữa trong đó có người nước ngoài, tám chín phần mười là hải ngoại lính đánh thuê.

Để cho nhất Tào Vân có hứng thú chính là Số 1 phục vụ viên, nàng tuy nhiên mang mặt nạ, nhưng là không có biến thanh âm, là một vị duy nhất trực tiếp tiếp xúc luật sư cùng quan tố cáo người. Tất cả trong phòng điện thoại cũng đều là nàng đánh tới. Nàng phụ trách tiếp đãi bị đưa tiễn người tới chỗ này, dùng cơm lúc nàng ở đây, toà án thẩm vấn lúc nàng ở đây.

Chẳng lẽ nàng mới được là lão bản?

Tào Vân lung tung nghĩ đến, mãi cho đến sáu điểm đồ ăn đưa tới, Tào Vân mới tỉnh dậy, lập tức muốn tới trên mình sân. Như thế nào vì Lý Thắng giải vây? Như thế nào vì Lý Thắng giải vây đồng thời, lại cho Liệt Diễm toà án một cái tát đâu này?

...

Tám giờ tối đúng giờ mở phiên toà.

Việt Tam Xích vốn định mở miệng, Tào Vân trước đứng lên, xoay người đối với Microphone, cái nhìn quan chức đưa, nói:”Đầu tiên ta phản đối dựa theo tỉ lệ phần trăm đến vòng định nhân mạng, dựa theo Liệt Diễm toà án tính toán phương pháp, ba gã bị cáo gia tăng bọn hắn trực hệ tổng cộng có 13 cái mạng, cho nên chỉ chừa ba đầu, mặt khác toàn bộ giết chết. Loại làm này không chỉ có tàn bạo, hơn nữa hoàn toàn không có có đạo lý. Ta cô không nói đến tàn bạo, ta đây bên cạnh nói rõ trước hạ vì cái gì ta cho rằng không có có đạo lý.”

Tào Vân nói:”Đầu tiên là Liệt Diễm toà án trước nói ra, thi bạo người phối ngẫu cùng con cái đều hưởng thụ lấy thi bạo người làm chuyện xấu mang đến thành quả. Tại bản án ở bên trong, ba vị bị cáo làm chuyện xấu, nhưng là đều không có được bất luận cái gì lợi ích. Sự khác biệt, ba gã bị cáo đều vì chính mình hành vi bỏ ra nhất định một cái giá lớn. Đầu tiên là Thẩm Băng, Thẩm Băng bởi vì vụ án phát sinh, làm cho Thẩm thị ảnh nghiệp suýt nữa phá sản, mấy năm lỗ lã, dưới cờ minh tinh ào ào giải ước. Tiếp theo là Lý Thắng, Lý Thắng bởi vì cảnh sát điều tra mất đi rất nhiều nghiệp vụ, hơn nữa còn muốn cho vì chính mình gánh tội thay Vương Thủ xa xỉ an gia phí. Triệu Yến, tại mất đi giải trí nghiệp trung trợ giúp chính mình ảnh hậu hậu, thứ nhất thẳng không có quá lớn với tư cách.”

Tào Vân nói:”Liệt Diễm toà án đưa ra người được lợi gánh chịu liên quan chịu tội cơ bản pháp luật trụ cột, ba gã bị cáo đều không có bởi vì việc này đạt được lợi ích, cho nên không thích hợp bản nội quy tắc chính là. Với tư cách một gã luật sư, ta cho rằng Liệt Diễm toà án lật lọng, thuần túy vì giết người mà giết người, tổn hại chính mình định ra quy tắc, chỉ vì đạt tới giết chết nhất định nhân số tiêu chuẩn, phồn vinh đại liên minh sinh ý, thuận tiện lừa gạt dân ý. Chân thật mục đích cũng không phải là vì bổ khuyết hiện thực toà án thiếu thốn, chỉ là vì bản thân lợi ích.”

Tào Vân nói:”Cảm tạ cho ta nói xong cơ hội, cám ơn.”

Tư Đồ Nham lập tức đứng lên nói:”Tào luật sư sở nói những này, đều là ý của ta, cùng Tào luật sư không quan hệ. Liệt Diễm toà án nếu như không so đo Tào luật sư ngôn ngữ, ngược lại có thể được đến rất nhiều người ủng hộ. Làm cho người ta nói chuyện, trời sập không dưới đến.” Quýnh lên bắt đầu đứng dậy sẽ không có cân nhắc Số 1 luật sư xưng hô, trực tiếp dùng hằng ngày xưng hô.

Lúc này khó được mở miệng, ngồi ở bên trong Số 2 quan toà dùng biến thanh âm khí nói:”Ha ha ha ha ha ha, số 3 luật sư mời ngồi... Tào luật sư, ngươi thật là có gan phách. Ngươi nên vậy rất rõ ràng, chúng ta có thể cho ngươi không mở miệng được, hậu kỳ cắt nối xử lý về sau, ngươi căn bản là sẽ không xuất hiện.”


Tào Vân nói:”Với tư cách một gã luật sư, đã lên toà án, nên nói rõ ràng, nói rõ.”

Số 2 quan toà nói:”Đúng vậy, ta rất tán thành ngươi bộ phận quan điểm, dựa theo tỉ lệ giết người là không đúng. Điểm ấy chúng ta tại mở phiên toà trước kia tiến hành qua thảo luận, Liệt Diễm toà án tuy nhiên ở nước ngoài lái qua đình, nhưng bị cáo thủy chung chỉ có một người, hơn nữa là tội ác tày trời, bất diệt môn không dùng bình dân phẫn. Tại bản án mở phiên toà trước kia, chúng ta đã muốn làm ra mới hình phạt tính toán phương thức, 10% một cái mạng, chảy ra ảnh chụp người phải ra sáu cái mạng, không đủ theo thân thích, bằng hữu, đồng sự bọn người trung gom góp. Thẩm Băng bị định 20% trách nhiệm, thì ra là phải ra khỏi hai cái mạng, Thẩm Thích một cái mạng đã muốn cầm đi, còn thừa phải ra khỏi ai, tựu do Thẩm Băng chính mình tự mình làm chủ. Như vậy Tào luật sư hài lòng chưa sao?”

Tào Vân nói:”Không tính rất hài lòng, ta không làm rõ được vì cái gì 10% muốn một cái mạng.”

Số 2 quan toà rất có kiên nhẫn, nói:”Ảnh hậu bị bắt cóc đã qua pháp luật truy tố kỳ, ảnh hậu đã chết, chỉ có hai cái không đến nơi đến chốn ngựa chết bị tiểu trừng phạt. Dựa theo cổ đại thuyết pháp, ảnh hậu đến nay chết không nhắm mắt, cái này đạt đến thiên cổ oan án. Ảnh hậu thân phận rất tôn quý, nhưng là bản toà án chỉ đem ảnh hậu coi như một người đến đối đãi, khác nhau ở chỗ, có người ra tiền, chúng ta giải tình tiết vụ án, xác định nên vậy tiếp nhận bản án, cho nên chúng ta mới có thể thiết lập lần này ảnh hậu án Liệt Diễm toà án. 10% một cái mạng là căn cứ án kiện thực tế tình huống định ra, mỗi hàm oan hai năm tựu gia tăng một cái mạng tiền lãi, không tính quá mức a? Tào luật sư, hiểu chưa?”

Tào Vân còn không có mở miệng, số 2 quan toà nói:”Đúng rồi, vì ngăn ngừa ngươi hiểu lầm, ta có thể nói cho ngươi biết, có người ra tiền, tiền cũng không nhiều, chỉ có một vạn nguyên. Vượt qua một vạn nguyên phí tổn toàn bộ do Liệt Diễm toà án phụ trách, thuận tiện nói một câu, cái này một vạn nguyên không có nộp thuế.”

Số 2 quan toà lại nói:”Liệt Diễm toà án tại một năm trước cũng đã bắt đầu thiết lập trừng phạt tiêu chuẩn, ví dụ như trong tin tức người nào đó bắt cóc nữ tử mười năm, hàng năm tiền lãi một cái mạng. Mặt khác, bị tư pháp trừng phạt qua đồng dạng hành vi phạm tội, bản toà án không biết gia tăng hình phạt. Ví dụ như chứng nhân Vương Thủ, hắn là trực tiếp thi bạo người, nhưng là hắn bởi vì việc này ngồi tù mười năm, cho nên bản đình chắc là không biết lại gia tăng hắn trừng phạt. Tương ứng, bất luận cái gì ác ý nói dối lừa gạt bản đình, đều có thể hội tăng thêm hình phạt.”

Số 2 quan toà nói:”Hiện tại còn lại hai gã bị cáo, Lý Thắng cùng Triệu Yến, còn có 20% trách nhiệm, ta có thể minh xác nói rõ một điểm, chỉ cần không cao hơn 10%, ta liền cho không giết người, nhưng là mỗi 1% trách nhiệm cần ngồi tù một năm. Bản toà án không có chuyên dụng nhà tù, hội đưa đến nước ngoài hắc ngục giam bị tù. Cũng thỉnh mọi người giải thích, Liệt Diễm toà án chưa bao giờ muốn trở thành ai địch nhân, chỉ là muốn đền bù tư pháp ghế trống, lại để cho hàm oan chi hồn có thể hồn quy cửu tuyền. Chúng ta dù sao không là một quốc gia, các loại chi tiết, tỉ mĩ cần chậm rãi hoàn thiện, rất hoan nghênh Tào luật sư cung cấp cái này ý kiến, chúng ta sẽ phi thường coi trọng cân nhắc, hơn nữa cho ra chính diện hồi phục.”

“Tào luật sư, trả lời như vậy coi như hài lòng không?”

Tào Vân gật đầu:”Cảm ơn.” Ngồi xuống.

Số 2 quan toà nói:”Kỳ thật ta bản thân có chút tò mò, dùng Tào luật sư ngươi lý lịch đến xem, tính cách của ngươi không nên sẽ trực tiếp chống đối toà án. Có phải là có nguyên nhân gì đâu này?”

Tào Vân nói:”Ta tựa hồ có thể cảm giác được dã tâm của các ngươi, có như vậy dã tâm người, bình thường... Đặc biệt là đối đãi ta loại lũ tiểu nhân này vật đều rất quang minh chính đại. Hơn nữa bên này đều là Đông Đường cùng danh đường nổi tiếng tư pháp nghiệp vợ thị, nếu như bởi vì ta nhiều lời lời nói mà gãy kích, vậy bọn họ sau khi rời khỏi, đối với Liệt Diễm toà án danh dự là đại có ảnh hưởng.”

Số 2 quan toà nở nụ cười, nói:”Xem ra ta là hiểu lầm, ta còn tưởng rằng cùng người nào đó có quan hệ, cho nên ngươi căn bản không đem bản đình nhìn ở trong mắt. Nói như vậy, ta lại là rất bội phục ngươi. Cao Sơn luật sư sở đúng không? Không sai, là một nhà tốt luật sư sở. Nếu như không có vấn đề, chúng ta cứ tiếp tục có thể chứ?”


Người nào đó là ai, Tào Vân cho rằng là Tào Liệt. Số 2 quan toà thuận tiện giúp Cao Sơn luật sư sở đánh cho quảng cáo, dù sao ở bên cạnh toà án thẩm vấn ở bên trong, Tào Vân là danh khí nhỏ nhất một người.

Bởi vì Tào Vân cùng số 2 quan toà đối thoại, hào quang trực tiếp che dấu toà án, cái này lại để cho Việt Tam Xích có chút hối hận, làm biện hộ luật sư nếu so với làm quan tố cáo lại càng dễ vượt trội.

Tào Vân tắc chính là nhớ kỹ một câu: bản toà án không có chuyên dụng nhà tù, hội đưa đến nước ngoài hắc ngục giam bị tù. Chẳng lẽ toà án thật sự tại Đông Đường trong nước? Cái này khó nói, dù sao Đông Đường chỗ quốc gia đảo nhỏ là phi thường nhiều. Khó mà nói, có lẽ là số 2 quan toà cố ý nói như vậy, tương lai trên màn hình đến trên internet hậu, cảnh sát hội hướng sai lầm phương hướng đuổi theo tra.

Bất quá bây giờ không rảnh muốn nhiều như vậy, phải nghênh chiến. 9. 9% cũng có thể, có lẽ Lý Thắng càng muốn chính mình tử, mà không phải ngồi tù chín năm, nhưng là làm như luật sư đối mặt sinh tử quan tòa, phải toàn lực ứng phó. Không là mặt khác, chỉ cầu trong nội tâm cái kia một điểm an bình.

Tào Vân một tát này rất dùng sức, vốn hẳn nên đánh đau nhức Liệt Diễm toà án. Không nghĩ tới người thông minh không phải chỉ có hắn một cái, số 2 quan toà trường thi phát huy cũng tốt, ăn ngay nói thật cũng tốt. Không chỉ có là cử trọng nhược khinh tiếp nhận bàn tay, Tào Vân còn giống như giúp hắn xoa bóp mặt giống nhau.

Tiến vào chương trình, Việt Tam Xích bắt đầu nói rõ Lý Thắng tình huống, Việt Tam Xích nói xong, Tào Vân còn không có mở miệng, bị cáo Lý Thắng trước nhấc tay.

Toà án trầm mặc một hồi, Số 1 quan toà nói:”Số 2 bị cáo Lý Thắng có thể nói chuyện.”

Lý Thắng nói:”Ta nguyện ý gánh chịu 10% hoặc là 11% trách nhiệm.”

Số 1 quan toà nói:”Đã như vậy, ta cho các ngươi Lý Thắng cùng Triệu Yến một lần hiệp thương cơ hội, hiệp thương yêu cầu là mỗi người không ít hơn 9%, không nhiều lắm tại 11%. Nếu như tại toà án biện luận lời mà nói..., căn cứ thực tế tình huống có khả năng xuất hiện 1% đối với 19%, thậm chí là 0 đối với 20% tình huống. Thời gian không nhiều lắm, cho các ngươi mười lăm phút thời gian thương thảo. Tạm thời hưu đình.”

...

Tư Mã Lạc, Tào Vân, Lý Thắng cùng Triệu Yến tại toà án bị cáo tịch nơi trực tiếp thương nghị.

Lý Thắng mở miệng trước:”Ta đã làm tốt tử ý định, Triệu Yến ngươi muốn ngồi tù, ta lấy 11%, ngươi nếu như cũng muốn tử, chúng ta tất cả cầm 10%.”


Triệu Yến nói:”Ta còn không muốn chết.” Nàng mới hơn 40 tuổi.

Tư Mã Lạc nói:”Có phải hay không các người không có làm thanh tình huống, Liệt Diễm toà án là muốn khảo vấn các ngươi lương tri. 10% không có nghĩa là tử chính là bọn ngươi, các ngươi có thể chỉ định chính mình hoặc là trực hệ một cái mạng. Cái này đường lối phi thường sâu, dùng Triệu Yến lập trường của ngươi, ngươi có thể cầm 10%, sau đó lại để cho tân hôn nam sủng đi tìm chết đi.”

Lý Thắng cùng Triệu Yến liếc nhìn nhau, Triệu Yến rõ ràng cho thấy vui sướng tâm tình, đối với một vị nhiều lần kết hôn ly hôn người mà nói, nam sủng có thể vì chính mình ngăn cản tử, nàng là rất thích ý. Lý Thắng ngược lại củ kết khởi đến.

Tư Mã Lạc cười khổ, hắn bổn ý không phải như thế.

Tào Vân nói:”Cái này là đường lối, nếu như nói Lý Thắng ngươi hẳn phải chết lời mà nói..., ngươi cũng sẽ không ý khác, ngược lại sẽ bi tráng vì người nhà nghênh đón tử vong. Sự thật là, ngươi có thể dùng hài tử hoặc là cháu trai mệnh đến thay ngươi đi chết. Triệu Yến, ngươi là công chúng nhân vật, ta 100% khẳng định, toà án thẩm vấn trên màn hình hội phát đến online, ngươi vì sống một mình, lại để cho nam sủng cho ngươi mà chết, rất có thể sẽ bị khởi tố, hơn nữa nam sủng thân thuộc hội hướng ngươi cố gắng bồi thường, đồng thời thanh danh của ngươi cùng sự nghiệp toàn bộ xong rồi.”

Triệu Yến lạnh lùng nói:”Mời ảnh hậu, làm cho hắn bị bắt cóc chân tướng cho hấp thụ ánh sáng hậu, ta thanh danh cùng sự nghiệp sớm thì xong rồi. Về phần khởi tố cùng bồi thường, không có gì không dậy nổi.”

Tào Vân nói:”Đã như vậy, tựu tất cả 10%?”

Lý Thắng xem Triệu Yến liếc, gật đầu:”Ta đồng ý.”

Triệu Yến:”Ta cũng vậy đồng ý.”

Tư Mã Lạc nói:”Tại đây ta hỏi một câu, các ngươi thật không có chảy ra ảnh chụp?”

“Không có.”

Tào Vân ngoắc, lại để cho Tư Mã Lạc cùng mình đi ra mấy mét bên ngoài, tại Tư Mã Lạc bên tai nói:”Ta lúc ăn cơm hậu toàn diện suy tư toà án cho tin tức của chúng ta, phát hiện hai kiện sự tình, chuyện thứ nhất, toà án rất có thể đã biết là ai chảy ra ảnh chụp, ta cho rằng toà án hi vọng không cần phải thông qua bọn hắn, mà thông qua chúng ta đem người này tìm ra, cái này rất có thể là cố ý thỉnh Việt Tam Xích tham dự Liệt Diễm toà án nguyên nhân. Nhưng là ta phát hiện Việt Tam Xích cũng không có thúc đẩy nàng trinh thám đại não, chỉ là thúc đẩy kiểm sát trưởng đại não, ta đề nghị ngươi có thể nhắc nhở thoáng một tý nàng, nàng cầm ra hung phạm đối với toà án mới có lợi, đối với chúng ta cũng mới có lợi.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 155 : Say ông ý (3 năm trước)

Review Chương 155 : Say ông ý (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 155 : Say ông ý (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


400 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ