Chương 153 : Không phải bình thường đình biện (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Rốt cục lần đầu tiên mở phiên toà đã đến giờ.

Ba cái quan toà ghế đều xuất hiện bóng đen, cho thấy bản án có ba vị quan toà. Ba gã bị cáo đều tự ngồi ở bị cáo tịch trung. Vương Thủ: là bị Lý Thắng phái đi ra ngoài bắt cóc ảnh hậu, đồng thời trợ giúp Lý Thắng gánh tội thay cao cấp ngựa chết, với tư cách duy nhất chứng nhân ngồi ở chứng nhân tịch trung. Chờ phán xét tịch cùng bồi thẩm đoàn tịch là không lấy, toà án bố trí rất nhiều camera, đem toà án phép chia quan chức đưa bên ngoài tất cả mọi cử động quay chụp xuống.

Số 1 quan toà nói:”Thỉnh Số 1 quan tố cáo nói rõ tình tiết vụ án.”

Việt Tam Xích là Số 1 quan tố cáo, nhìn bên người Nam Cung Đằng Phi liếc, đứng lên nói:”20 năm trước...”

Cuối cùng Việt Tam Xích nói:”Về phần lên án tội gì tên ta không biết, ta chỉ có thể trần thuật trước mắt lấy được tư liệu.”

Số 3 quan toà nói:”Bản đình không cần lên án tội danh, quan tố cáo chỉ cần chứng minh ba gã bị cáo cùng ảnh hậu đã chết có trực tiếp có quan hệ, hơn nữa vuốt thanh các loại Nhân Quả quan hệ cùng mỗi người trách nhiệm.”

Số 1 quan toà nói:”Thỉnh Thẩm Băng, Lý Thắng cùng Triệu Yến ba gã bị cáo biện hộ luật sư dựa theo trình tự nói rõ tình huống của mình. Thỉnh sử dụng Microphone.”

Thẩm Băng luật sư Tư Đồ Nham đem trên mặt bàn vô tuyến Microphone chuyển qua chính mình bên miệng, bên cạnh lật xem chính mình ghi chép tư liệu, bên cạnh nói:”Với tư cách Thẩm Băng luật sư, ta phủ nhận Thẩm Băng cùng ảnh hậu đã chết có trực tiếp quan hệ. Dựa theo chứng cớ lời chứng mà nói, Thẩm Băng yêu cầu là, cầm bắt được quay chụp hữu ảnh hậu không có mặc quần áo nguyên thủy phim nhựa, không có súc qua phim nhựa. Bởi vậy cũng nói minh Thẩm Băng cũng không có tính toán lại để cho phim nhựa chảy ra đi. Làm một người người làm ăn cùng một cái người giang hồ, Thẩm Băng biết rõ làm người lưu một đường, ngày sau tốt tương kiến cơ bản đạo lý. Cho nên ta cho rằng Thẩm Băng cùng ảnh hậu đã chết, không có trực tiếp quan hệ. Ta nói xong rồi, cám ơn.”

“Lý Thắng biện hộ luật sư.”

Tào Vân rất bội phục Tư Đồ Nham, Tư Đồ Nham đã muốn nguyên vẹn chuyển biến chính mình nhân vật, theo pháp chế toà án chuyển biến làm đạo đức toà án.

Tào Vân nói:”Lý Thắng tại bản án tác dụng chỉ là một kiện công cụ, hơn nữa là không còn gì nữa công cụ. Thẩm Băng giúp Lý Thắng ngăn cản qua một đao, Lý Thắng một mực cảm tạ Thẩm Băng ân cứu mạng. Lý Thắng lại để cho Vương Thủ phụ trách chuyện này, bản thân của hắn cũng không có trực tiếp tham dự ảnh hậu bắt cóc quá trình. Ân cứu mạng đương làm suối tuôn tương báo, đương làm ân nhân cứu mạng muốn ngươi làm chuyện xấu thời điểm, ngươi có làm hay không đâu này? Lý Thắng có hai cái sai, một là sai tại đối với ân cứu mạng tương đương để ý, hai là giảng nghĩa khí. Tại bản án ở bên trong, Lý Thắng là duy nhất không có đạt được lợi ích bị cáo. Ta nói xong rồi, cám ơn.”

Triệu Yến biện hộ luật sư Tư Mã Lạc nói:”Triệu Yến cũng không rõ ràng lắm Thẩm Băng muốn ảnh hậu làm cái gì, nàng chỉ là hiểu lầm ảnh hậu đoạt chính mình bạn trai, bởi vì phẫn nộ mà phối hợp Thẩm Băng. Sau Triệu Yến bản thân phi thường hối hận, tại ảnh hậu đưa tang quá trình hình ảnh trong tư liệu đó có thể thấy được, Triệu Yến khóc suýt nữa hôn mê, chân tình. Chỗ để làm Triệu Yến luật sư, ta cho rằng Triệu Yến đối với ảnh hậu đã chết, không có gì trách nhiệm. Ta nói xong.”

Số 1 quan toà nói:”Quan tố cáo chú ý, chúng ta đã nói rõ quy tắc, nếu như chúng ta cho rằng ngươi đám bọn họ bất luận cái gì một vị không có làm hết phận sự, sẽ đem bọn ngươi lập tức đánh gục.”


Việt Tam Xích nhấc tay nói:”Ta đây bên cạnh đối với Lý Thắng luật sư thuyết pháp có chút ý kiến, Lý Thắng luật sư nói Lý Thắng không có đạt được lợi ích, trên thực tế Lý Thắng đã lấy được Thẩm Băng cảm tạ, vững chắc Đồng Minh, vì bọn họ cùng một chỗ kiếm tiền, trở thành hợp tác đồng bọn để xuống kiên cố trụ cột. Tiếp theo, Thẩm Băng cũng không có hiệp ân nhằm báo thù, Lý Thắng luật sư nhiều lần nói Lý Thắng cảm ơn, trên thực tế tại 24 năm trước, có một vị tiểu đệ giúp Lý Thắng gánh tội thay, ra tù sau bởi vì bất mãn Lý Thắng cho an gia phí quá ít, say rượu nhiều nói vài lời, đã bị Lý Thắng phái người cắt đứt chân. Đây là một cảm ơn người biết làm sự tình sao? Mặt khác Lý Thắng luật sư nói nghĩa khí, quả thực chính là chê cười, có nghĩa khí người sẽ để cho huynh đệ giúp mình đi gánh tội thay sao?”

Tào Vân trả lời:”Quan tố cáo quanh năm làm tư pháp ngành sản xuất, nên vậy xem qua rất nhiều ví dụ. Ví dụ như cùng bằng hữu ra ngoài, bằng hữu cùng người đánh nhau, lúc này rất nhiều người chọn cùng đi bằng hữu cùng một chỗ đánh nhau, cũng có không ít người lựa chọn khuyên can, duy chỉ có không có báo động làm chứng người trảo bằng hữu người. Căn cứ tư pháp nói rõ, báo động, hơn nữa làm chứng bằng hữu của mình đánh người, là chính xác nhất cách làm. Ta muốn hỏi quan tố cáo, tại Thẩm Băng đưa ra yêu cầu về sau, ta người trong cuộc ứng làm như thế nào lựa chọn mới đúng đâu này?”

Việt Tam Xích trả lời:”Nên vậy khuyên bảo Thẩm Băng buông tha cho ý nghĩ này.”

Tào Vân vỗ tay:”Đó có thể thấy được quan tố cáo là một vị thủ pháp người. Bất quá Liệt Diễm toà án phải không cách nói luật...”

Số 1 quan toà nói:”Thực xin lỗi, bản toà án tuy nhiên không nói pháp luật, nhưng là rất nhiều pháp luật này đây đạo đức làm cơ sở mà thiết lập. Cho nên bản toà án cũng không phải là phản pháp luật cơ cấu.”

Tào Vân nói:”Được rồi, tạm thời ta không có gì hay nói.”

Việt Tam Xích cười cười, ngồi trở lại đi.

Nam Cung Đằng Phi nói:”Bản thân sở dĩ trở thành quan tố cáo, một là vì bản thân là ảnh hậu trung thực Fans hâm mộ, hai, ảnh hậu đã chết là thiên cổ kỳ oan, làm như một gã luật sư, giữ gìn chính nghĩa là cơ bản nhất chức nghiệp hành vi thường ngày. Đầu tiên thanh minh, bản thân không muốn tham dự phi pháp toà án thẩm vấn, nhưng là bị buộc bất đắc dĩ.”

Nói xong, Nam Cung Đằng Phi một chuyển chủ đề:”Đã Số 1 quan tố cáo nói Lý Thắng luật sư sự tình, ta đây nói nói Thẩm Băng cùng Triệu Yến luật sư nói rõ. Đầu tiên là Thẩm Băng luật sư nói Thẩm Băng muốn nguyên thủy phim nhựa, là vì không muốn cho hấp thụ ánh sáng chuyện này. Trên thực tế, Thẩm Băng chỉ là muốn trở thành duy nhất tài nguyên kẻ có được, dùng để khống chế cùng uy hiếp ảnh hậu. Nhưng là vì người khác trong tay nắm giữ phần này tài nguyên, cho nên Thẩm Băng uy hiếp độ mạnh yếu cũng rất có hạn, thế cho nên ảnh hậu chỉ vỗ một bộ phim, không có cùng Thẩm thị ảnh nghiệp ký tên người đại diện hiệp ước, hợp đồng. Mặt khác, có chuyện đều là do Thẩm Băng dẫn phát, nói cách khác nếu như không có Thẩm Băng, sẽ không có bắt cóc, ảnh hậu cũng sẽ không tử. Thẩm Băng là bản án đầu sỏ gây nên, tuyệt đối không là đối phương luật sư nói, không có trực tiếp quan hệ.”

Tư Đồ Nham trở lại:”Một sự kiện biến thành bi kịch, cũng không phải là toàn bộ do sự kiện người phát khởi chỗ quyết định. Ví dụ như trường học chơi xuân sư phụ dẫn tiểu hài tử ra đi du ngoạn, có tiểu hài tử nghịch ngợm té bị thương rồi, vậy thì đại biểu đưa ra chơi xuân người là đầu sỏ gây nên, cái này hợp lý sao? Ta nhận thức là sư phụ không có trông giữ hảo hài tử, từng có sai, nhưng chơi xuân đề nghị người cùng phê chuẩn người bản thân là chưa từng có sai. Bản án cũng giống như vậy, Thẩm Băng chỉ là một đề nghị người, tình thế hoàn toàn không dựa theo yêu cầu của hắn phát triển, không thể phủ nhận Thẩm Băng có sai, nhưng là tuyệt đối không phải đầu sỏ gây nên.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Chúng ta song phương đều biểu đạt rất rõ ràng, ta tin tưởng đối phương luật sư nội tâm cũng tinh tường, Thẩm Băng có phải là đầu sỏ gây nên. Ta không muốn lãng phí thời gian, nói rằng Triệu Yến luật sư nói rõ a. Triệu Yến luật sư nói hai điểm, điểm thứ nhất, Triệu Yến cũng không biết Thẩm Băng hội bất lợi ảnh hậu, trên thực tế Triệu Yến thừa nhận chính mình lúc ấy cảm giác được Thẩm Băng có mục đích riêng, hơn nữa nàng biết rõ Thẩm Băng chính là một’ Lục Mang’. Triệu Yến không hề do dự đáp ứng, hơn nữa giao hành trình động, biểu lộ Triệu Yến báo thù khoái ý. Điểm thứ hai, Triệu Yến tại ảnh hậu đưa tang lúc khóc suýt nữa hôn mê, đúng vậy, đây là sự thật, nhưng là nguyên nhân đâu này? Là áy náy sao? Nếu như là áy náy vì cái gì không hướng cảnh sát tự thú? Không, không phải áy náy, nàng là sợ hãi, nàng không nghĩ tới sự tình náo lớn như vậy.”

Tư Mã Lạc cười nói:”Chúng ta loại này biện luận không có ý nghĩa, đều là chủ quan cách nhìn. Ngươi cho rằng Triệu Yến là nghĩ như vậy, ta không cho rằng Triệu Yến là nghĩ như vậy.”

Lúc này có thể trông thấy ngồi ở bên trong Số 2 quan toà nghiêng đầu cùng Số 1 quan toà nói một ít lời, Số 1 quan toà nói:”Năm vị, bản toà án hi vọng các ngươi càng có thành ý một ít, dùng của các ngươi thủy chuẩn không nên tại những chuyện này đi lên tranh luận cùng giải thích. Đầu tiên Số 1 quan tố cáo thẻ vàng, là ngươi dẫn đạo một sai lầm phương hướng.”


Quan toà dứt lời, đứng ở một bên một gã vũ trang nhân viên rút ra cò quay súng, đem viên đạn đảo ở lòng bàn tay, trang một viên đạn chuyển động súng lục, dừng lại, đem súng lục nhắm ngay Việt Tam Xích.

Số 1 quan toà nói:”Đã nói trước, thỉnh Số 1 quan tố cáo tiếp nhận tử thần Thẩm Phán. Số 1 quan tố cáo có quyền lựa chọn đệ mấy phát. Ngươi chỉ có 10 giây thời gian, bắt đầu, thập, chín...”

Tại đọc giây ở bên trong, vũ trang nhân viên rút ra trái đùi súng ngắn chuẩn bị, nếu như Việt Tam Xích không tuyển chọn, hắn đem dùng cái này đem súng ngắn trực tiếp đánh gục Việt Tam Xích.

“Thứ năm.” Việt Tam Xích trả lời, nàng cái trán xuất mồ hôi, nhưng là thần sắc còn là phi thường trấn tĩnh.

Vũ trang nhân viên đối với bên cạnh không người bồi thẩm tịch giữ lại cò quay súng cò súng, không còn, hai không, ba không...

Hiện trường hào khí phi thường khẩn trương, Việt Tam Xích nhắm chặc hai mắt, hai tay trảo quyền cắn răng...

Rốt cục tiếng súng vang lên, thứ tư phát là sống động, viên đạn đánh vào trên ghế ngồi, cắt đứt một khối cây gỗ.

Vũ trang nhân viên trở lại vị, Số 1 quan toà nói:”Thỉnh Số 1 quan tố cáo nói tiếp minh.”

Vừa rồi thoạt nhìn phi thường khẩn trương, Việt Tam Xích lại biết vũ trang nhân viên nhường rồi, lại để cho Việt Tam Xích tương đối tinh tường nhìn thấy viên đạn vị trí. Việt Tam Xích không nhất định Liệt Diễm toà án cố ý làm như vậy, có lẽ hay là vị này vũ trang nhân viên tương đối ngốc. Lập tức cũng không dám lại loạn kéo, nói:”Bản án mấu chốt điểm là ảnh hậu tự sát, ảnh hậu tự sát nguyên nhân là ảnh chụp cùng băng ghi hình chảy ra, ta xem ảnh chụp cùng băng ghi hình, ảnh chụp chỉ lộ hai điểm, băng ghi hình quay chụp thời điểm, ảnh hậu không có lộ cùng điểm, mặc nội y. Toà án đầu tiên muốn biết rõ ràng một vấn đề, là ai chảy ra ảnh chụp.”

Số 1 quan toà nói:”Cảm ơn Số 1 quan tố cáo phối hợp.” Hiển nhiên đây mới là bọn hắn muốn vấn đề.

Việt Tam Xích liếc mắt nhìn Nam Cung Đằng Phi, Nam Cung Đằng Phi hoàn toàn không quan tâm sống chết của nàng, ung dung tự tại chợp mắt uống nước. Việt Tam Xích bất đắc dĩ tiếp tục nói:”Ba gã bị cáo ở bên trong, đầu tiên Thẩm Băng có được ảnh chụp cùng băng ghi hình. Tiếp theo Lý Thắng khẩu cung nói, hắn tổng cộng giặt sạch hai bộ ảnh chụp, hắn đem hai bộ ảnh chụp cùng băng ghi hình cho Thẩm Băng, nhưng là cuộn phim bị mất. Nói cách khác Lý Thắng rất có thể có được ảnh chụp. Căn cứ toà án cho kỹ thuật điều tra, băng ghi hình là nguyên dẫn, không bài trừ Lý Thắng khắc lục băng ghi hình. Cuối cùng là Triệu Yến, bắt cóc về sau, Triệu Yến hỏi thăm Thẩm Băng rốt cuộc đem ảnh hậu ra sao, Thẩm Băng đem một bộ ảnh chụp cho Triệu Yến, theo Thẩm Băng khẩu cung, hắn cũng là cảnh cáo Triệu Yến không cần phải nói loạn lời nói ý tứ, Triệu Yến nhìn ảnh chụp hậu sắc mặt đại biến, thu ảnh chụp tựu cấp cấp rời đi, có vẻ phi thường sợ hãi. Cho nên ba người đều có được ảnh chụp tài nguyên.”

Tư Mã Lạc nhấc tay, nói:”Căn cứ chảy ra bị khắc lục thành CD nội dung có thể biết rõ, chảy ra không chỉ có có ảnh chụp, còn có bộ phận thu hình lại hình ảnh. Ta bị cáo Triệu Yến chỉ có được ảnh chụp, cho nên có thể bài trừ là Triệu Yến chảy ra ảnh chụp.”

Việt Tam Xích đứng lên, đi đến bị cáo tịch Triệu Yến vị trí, hỏi:”Triệu Yến, lúc ấy ảnh hậu tại tự sát trước, có phải là chuẩn bị tiếp đập một bộ phim, điện ảnh là tốt kịch bản, tên đạo diễn, đạo diễn đến thăm làm rất nhiều lần tư tưởng công tác, ảnh hậu mới đồng ý biểu diễn nữ Số 1.”


Triệu Yến rất tuổi trẻ, năm nay cũng mới bốn mươi lăm tuổi, bảo dưỡng có thuật, giống như chừng ba mươi tuổi giống nhau. Triệu Yến cũng là tương đối nổi danh minh tinh, bây giờ đang ở rất nhiều tống nghệ tiết mục trung đảm nhiệm Bình thẩm, bị rất nhiều chuẩn minh tinh tôn xưng là lão sư. Dù cho bị giam bắt lại mấy ngày, nàng có lẽ hay là rất để ý bên ngoài, tóc sửa sang lại rất rõ ràng, hơn nữa tại ra tòa trước còn muốn cầu tắm rửa một cái, thay đổi một bộ sạch sẽ quần áo.

Triệu Yến gật đầu:”Thị (Vâng).”

Việt Tam Xích nói:”Nếu như ảnh hậu không xuất ra diễn nữ Số 1, ngươi có phải hay không chính là nữ Số 1?”

Triệu Yến lập tức khẩn trương, trả lời:”Không phải như thế...”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi nói cho ta biết là còn có phải là, về phần nguyên nhân khác, ngươi luật sư sẽ hỏi ngươi.”

Triệu Yến trả lời:”Thị (Vâng).”

Việt Tam Xích có lẽ hay là trói buộc tại kiểm sát trưởng thân phận, rất tự nhiên đối mặt mọi người nói:”Ba gã bị cáo ở bên trong, Thẩm Băng cùng Lý Thắng ước gì chuyện này thở bình thường lại, một người duy nhất muốn gây sự đúng là Triệu Yến, nguyên nhân vừa rồi tất cả mọi người nghe thấy được.”

Số 1 quan toà hỏi:”Số 1 quan tố cáo ngươi cho rằng Triệu Yến chảy ra ảnh chụp?”

“Đúng vậy.”

“Cảm ơn.”

Tư Mã Lạc nói:”Ta còn là câu nói kia, nếu như là Triệu Yến chảy ra ảnh chụp, như vậy tựu cũng không hữu ảnh tượng tư liệu, bởi vì Triệu Yến không có được hình ảnh tư liệu.”

“Phải không?” Việt Tam Xích phản hỏi một câu, đi đến chứng nhân Vương Thủ bên người, hỏi:”Triệu Yến cùng ngươi nhận thức sao?”

Vương Thủ trả lời:”Nhận thức, Triệu Yến là Băng ca dưới tay minh tinh, Băng ca thỉnh mấy lần khách nàng đều dự họp rồi, chúng ta giúp nhau đều biết.”


Việt Tam Xích hỏi:”Thẩm Băng chưa nói đập thu hình lại, Lý Thắng nói đập quá trình, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu này?”

Vương Thủ trả lời:”Thắng ca nói tự chúng ta lưu ít đồ, cho nên vỗ thu hình lại. Nhưng là vì không biết thao tác máy quay phim, phía trước đều không đập đến, đằng sau ảnh hậu đã muốn mặc nội y, cũng không có cái gì nhưng đập.”

“Triệu Yến đi tìm ngươi sao?”

“Nàng tới công ty đi tìm ta, nàng hỏi ta đối với ảnh hậu phạm phải. Ta làm cho nàng đừng động. Triệu Yến nói nàng có ảnh chụp, là trên một cái thuyền người. Ta đây tựu ăn ngay nói thật. Nàng hỏi cuộn phim ở đâu, ta nói tại thắng ca văn phòng, thắng ca không tại. Triệu Yến nói nàng đi thắng ca văn phòng chờ hắn.”

Việt Tam Xích nói:”Nói cách khác Lý Thắng bị mất cuộn phim còn có băng ghi hình rất có thể thật sự, Triệu Yến đi Lý Thắng văn phòng, Lý Thắng trùng hợp không tại, Triệu Yến phát hiện băng ghi hình cùng cuộn phim, cái kia đi băng ghi hình cùng cuộn phim.”

Tư Mã Lạc nói:”Lý Thắng nhất định sẽ truy tra chuyện này.”

Việt Tam Xích đối với Tư Mã Lạc cười một tiếng, đi đến bị cáo Lý Thắng bên người, hỏi:”Ngươi khắc lục thêm vài bản băng ghi hình? Giặt sạch mấy bộ ảnh chụp?”

Lý Thắng do dự xem Tào Vân, Tào Vân gật đầu, lại để cho hắn ăn ngay nói thật, Lý Thắng nói:”2 bàn băng ghi hình, bốn bộ ảnh chụp. Ta lại để cho Vương Thủ đem hai bộ ảnh chụp cùng băng ghi hình nguyên mang cho Thẩm Băng đưa qua. Ta ngày đó đúng lúc có việc, sau khi trở về ta liền cho hỏi Vương Thủ, cuộn phim đâu này? Vương Thủ nói không biết, ta hỏi Vương Thủ có phải là đưa tiễn màu vàng túi văn kiện cho Thẩm Băng, hắn nói hình như là, đưa tiễn trước kia hắn mở ra nhìn một chút, bên trong có băng ghi hình cùng ảnh chụp, nhưng là không phát hiện cuộn phim. Ta cho rằng cuộn phim cùng một chỗ đưa cho Thẩm Băng.”

Việt Tam Xích hỏi:”Có phải là bị người cầm đi băng ghi hình, ngươi không biết?”

Lý Thắng trả lời:”Ta đâu thèm nhiều như vậy, nhiều người như vậy đi theo ta ăn cơm, ta rất bận rộn. Ta lại để cho Vương Thủ phụ trách.”

Việt Tam Xích xem Vương Thủ:”Phải không?”

Vương Thủ trả lời:”Vâng, thắng ca nói ý tứ, sự tình do ta đi xử lý. Xảy ra chuyện, đương nhiên cũng là ta phụ trách.”

Việt Tam Xích rất hài lòng, đối mặt mọi người nói:”Rất rõ ràng, ba gã bị cáo đều có thể có được ảnh chụp cùng thu hình lại, duy chỉ có là Triệu Yến có động cơ chảy ra ảnh chụp.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 153 : Không phải bình thường đình biện (3 năm trước)

Review Chương 153 : Không phải bình thường đình biện (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 153 : Không phải bình thường đình biện (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


465 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ