Chương 15: Linh cẩu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói:”Ta vừa rồi đã muốn nói, ta chỉ là hoài nghi có chuyên nghiệp nhân sĩ tồn tại.”

“Tào luật sư, theo ý của ngươi, cái gì là chuyên nghiệp nhân sĩ?”

Tào Vân nói:”Đúng đấy trong phim ảnh diễn, thân thủ, ý nghĩ đều phi thường tốt người...”

“Ha ha, trong mắt của ta, cái gọi là chuyên nghiệp nhân sĩ phân hai chủng, một loại là chuyên môn làm một loại ngành sản xuất người. Như là bán dầu ông, hắn bán đi cả đời dầu, hắn có thể đem dầu theo đồng tiền lỗ trung xuyên qua, người vây xem ào ào sợ hãi thán phục, kỳ thật chỉ là quen tay hay việc mà thôi. Còn có một loại, có đủ có thiên phú, trải qua đặc thù huấn luyện đã trở thành chuyên nghiệp nhân sĩ. Chuyên nghiệp nhân sĩ có chuyên môn giết người, có chuyên môn trộm cướp, có phi xa cao thủ, có vượt ngục cao thủ...”

Tào Vân chú ý hỏi:”Đến ta nói chuyện?”

“Dạ!”

Tào Vân xem nữ sinh trên tay dao găm, vội hỏi:”Sau đó thì sao?”

Điện thoại người thở dài, tựa hồ tại khắc chế cơn giận của mình, nói:”Dùng Tào luật sư ngươi nhận thức, Matsumoto án... Không vòng quanh rồi, ta biết rõ Matsumoto án quả thật có một vị chuyên nghiệp cao thủ, hơn nữa ta biết rõ hắn là ai. Ta cho rằng Tào luật sư ngươi có vị này chuyên nghiệp cao thủ manh mối.”


Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Cái gì?”

Điện thoại người hỏi:”Nói cách khác, ngươi cũng không có chuyên nghiệp cao thủ manh mối.”

Tào Vân trả lời:”Không có, ta chỉ là nhận thức vì cái này án kiện vô luận là Matsumoto hoặc là vợ hắn cùng tình nhân phạm án, đều không chuẩn bị cao minh như thế bố cục năng lực.”

Điện thoại có người nói:”Hắn không biết, giết được hắn a.”

Dứt lời, điện thoại cắt đứt, nữ sinh đi tới Tào Vân sau lưng, tay trái từ sau che Tào Vân miệng, tay phải cầm dao găm muốn mở ra Tào Vân cổ họng, lạnh như băng dao găm tới gần cổ họng, Tào Vân vội hỏi:”Ta biết rõ, ta biết rõ manh mối, ta biết rõ manh mối, thật sự, thật sự.”

Nữ sinh buông ra Tào Vân, một lần nữa nhận nghe điện thoại, điện thoại người:”Tào luật sư, ta là người cũng không hay nói giỡn, ngươi đùa bỡn ta tựu đi tìm chết đi, ngươi nói dối tựu đi tìm chết đi, ngươi không có giá trị lợi dụng, cũng đi tử.”

Tào Vân:”Đúng vậy ta nói về sau cũng chưa có giá trị lợi dụng.”

“Ha ha, ngươi xác thực là luật sư, lúc này còn có thể xem xét thời thế.” Điện thoại có người nói:”Ta là người làm việc gần đây coi trọng chữ tín, chỉ cần ngươi phối hợp chúng ta, ta cam đoan sẽ không đả thương hại ngươi.”Điện thoại người:”Ta đề nghị ngươi tin tưởng ta, ngươi không tin ta, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Ngươi tin tưởng ta, còn có thể đánh bạc hạ nhân phẩm của ta. Tào luật sư, ngươi phải tiếp nhận hiện thực, vận mệnh của ngươi khống chế tại trong tay ta thượng.”

Điện thoại người ta nói xong, Tào Vân còn chuẩn bị cò kè mặc cả, Ninja nữ sinh lại mở ra bàn tay bắt đầu đọc giây.

Tào Vân muốn khóc, nói:”Vừa mới bắt đầu ta cũng không xác định có phải là có một người như vậy, nhưng là ta cho rằng Matsumoto là hung thủ khả năng càng lớn. Ta bản thân là Cao Sơn luật sư chỗ luật sư, nếu như Cao Sơn luật sư chỗ bị hung đồ lợi dụng cỡi tội, đây là Cao Sơn luật sư chỗ danh dự đả kích là phi thường lớn. Vì vậy ta mà bắt đầu lén điều tra bản án, theo Matsumoto lý lịch sơ lược, kinh nghiệm, vụ án phát sinh trước một tháng cuộc sống quỹ tích, hắn công ty nhân viên rỗi rãnh nói toái lời nói các phương diện đi giải. Ta phát hiện một vấn đề.”

Matsumoto là một gia lão bản của công ty, ước chừng có hơn mười tên văn phòng nhân viên công tác, Matsumoto chưa từng có đóng cửa gọi điện thoại thói quen, vụ án phát sinh mấy ngày hôm trước, Matsumoto thường xuyên xem điện thoại, tiến vào văn phòng đóng cửa nghe, cái này cũng trở thành văn phòng công nhân lén đề tài nói chuyện, mọi người đang suy đoán Matsumoto có phải là bên ngoài có người.

Thông qua điểm ấy, Tào Vân thẩm tra Matsumoto thông tin ghi chép, rất kinh ngạc phát hiện, đánh cho Matsumoto không bình thường điện thoại toàn bộ là không biết điện báo, nói cách khác ngay điện tín vận chuyển buôn bán thương đô không rõ ràng lắm điện báo dãy số.

“Cha ta từng từng nói qua, trên quốc tế một ít tội phạm vì che dấu hành vi phạm tội, hoặc là trốn tránh đuổi bắt, bình thường biết sử dụng dự chi khoản điện thoại. Rất nhiều người cho rằng dự chi khoản điện thoại là vô pháp truy tung, trên thực tế cao cấp cảnh sát đã sớm có được truy kích dự chi khoản điện thoại phương pháp xử lý. Chính thức chuyên nghiệp tội phạm sử dụng chính là vệ tinh điện thoại. Bởi vì rất nhiều kỹ thuật cùng’ Chính trực’ nguyên nhân, truy tra bắt đầu đứng dậy phi thường khó khăn. Đồng thời cũng có chuyên môn vì loại người này xây dựng vệ tinh màu xanh biếc điện thoại, bảo đảm bọn hắn trò chuyện an toàn.”

Tào Vân tiếp tục nói:”Cho nên ta nhận định bản án có chuyên nghiệp cao thủ, vì vậy tại biện hộ sách lược thượng, chúng ta quyết định vẽ phác thảo ra giữ tại hiềm nghi người, hợp lý hoài nghi vẫn tồn tại một vị người vạch ra cao thủ. Cuối cùng nhất toà án đồng ý cái nhìn của chúng ta, đem án kiện trở lại một lần nữa điều tra.”

Điện thoại người một bên nghe một bên ừm, đợi Tào Vân nói xong nói:”Ngươi còn không có cung cấp manh mối, ngươi chỉ nói là minh chính mình hoài nghi có chuyên nghiệp cao thủ nguyên nhân, thực xin lỗi, gặp lại Tào luật sư.”


Nữ sinh lại tiến lên, Tào Vân vội hỏi:”Đợi một chút.”

Tào Vân nghiêng đầu xem nữ sinh:”Không cần phải gấp gáp như vậy được hay không được.”

Điện thoại người:”Tào luật sư có di ngôn?”

Tào Vân cười khổ:”Đại ca, ta mới vừa vào đi không bao lâu, vừa bị điều phối đến Đông Đường vẫn chưa tới mười ngày, ta còn có một lão nương... Buông tha ta được không?”

Điện thoại người trả lời:”Ta nói rồi, ta là một cái có tín dụng người, ngươi bất tử điều kiện là, ngươi cung cấp manh mối. Ngươi đã không có biện pháp cung cấp manh mối, ta phải kiên trì làm một cái có tín dụng người. Ngươi lão nương hội chiếu cố tốt chính mình, yên tâm đi thôi.”

“Đợi.” Tào Vân nhổ ra nữ sinh cái bao tay thượng sợi:”Được rồi, ta nhưng có thể biết hắn đã từng xuất hiện qua, nhưng là ta không quá khẳng định, hơn nữa ta cũng không muốn trêu chọc hắn, giả thiết thực sự lời của người này.”

“Cái này đầu manh mối vẫn là có thể.” Điện thoại người:”Thỉnh cụ thể nói nói.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi xưng hô như thế nào?”

“Như thế nào? Có chút ánh mặt trời ngươi đã nghĩ sáng lạn?”

Tào Vân chân thành nói:”Nếu như ngươi nói không giữ lời lời mà nói..., ta ít nhất có thể hướng Diêm vương nói rõ ràng chết ở ai trên tay.”

“Ha ha ha ha... Mọi người đều gọi ta là linh cẩu.”

“Thị phi châu linh cẩu, có lẽ hay là đi săn chó săn?”

Điện thoại người ngây ngẩn cả người, Ninja nữ sinh che miệng, tựa hồ tại cưỡng ép áp chế vui vẻ. Điện thoại người tốt lâu mới nói:”Cái này rất phức tạp, dù sao ta chính là một ai liệt, ca không ah cẩu. Tốt rồi, đến ngươi.” Câu nói sau cùng có thể rõ ràng cảm giác bực bội ngữ khí.

Tào Vân nói:”Matsumoto dùng chứng nhân thân phận bị nghi vấn lúc, hắn có chút bối rối. Hắn chỉ ở khi đó nhìn chờ phán xét tịch liếc.”

“Ân?” Linh cẩu không biết rõ.

Tào Vân nói:”Ta quan sát đến một chi tiết, Matsumoto theo ra tòa bắt đầu, tựu cố gắng khắc chế chính mình không nhìn hướng chờ phán xét tịch, đây là rất mất tự nhiên hành vi. Mãi cho đến biện hộ luật sư đưa ra chứng cớ, chứng minh vụ án phát sinh Top 10 ngày, hắn đã biết thê tử của mình có vấn đề, hơn nữa cân nhắc ly hôn cùng tài sản phân cách vấn đề. Lúc này hắn luống cuống, hắn vô ý thức nhìn về phía chờ phán xét tịch, cái này kỳ thật lại là mất tự nhiên hành vi. Lúc này hắn hẳn là khoảng chừng gì đó nhìn quét, nguyên nhân là đầu óc của hắn vận chuyển tới cực hạn suy nghĩ trả lời thế nào vấn đề này. Người tại trí nhớ cực độ tập trung dưới tình huống, ánh mắt hội phân tán cùng mê ly. Hắn không có, hắn bối rối hậu không thấy nhưng dùng bảo vệ mình khống phương, không có đi xem quyết định vận mệnh bồi thẩm đoàn biểu lộ, không có đi xem chúa tể toà án quan toà, ngược lại là nhìn về phía chờ phán xét tịch. Ta lúc ấy tựu hoài nghi, vị kia chuyên nghiệp cao thủ rất có thể dự họp toà án thẩm vấn, hơn nữa an vị đang nghe thẩm trên ghế.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 15: Linh cẩu (3 năm trước)

Review Chương 15: Linh cẩu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 15: Linh cẩu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


476 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ