Chương 149: Liệt Diễm toà án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân rốt cục đi vào đại môn, cái này... Cái này... Tào Vân trong lúc nhất thời sửng sốt.

Cái này đặc biệt sao là toà án, ngoại trừ diện tích khá lớn bên ngoài, bố cục cùng Đông Đường hình sự chuyên dụng toà án giống như đúc.

Đầu tiên là sáu hàng hình cung chờ phán xét tịch chỗ ngồi, chỗ ngồi lại phía trước bên trái vì biện hộ tịch, bên phải làm chủ khống tịch, còn thiết trí có bị cáo tịch, chứng nhân tịch. Tại chủ khống tịch đằng sau là bồi thẩm tịch.

Chính diện là bậc thang, trên bậc thang là quan toà tịch, có ba tờ cao chỗ tựa lưng chỗ ngồi.

Toà án trong ánh đèn sáng tỏ, duy chỉ có là quan toà chỗ vị trí là ám, chỉ có thể nhìn thấy ba tờ chỗ ngồi chỗ tựa lưng hình dáng, dù cho có người ngồi ở trên mặt ghế, cũng nhìn không thấy mặt của hắn.

Toà án nội ứng nên đứng thẳng cảnh sát vị trí, toàn bộ đứng thẳng vũ trang nhân viên, chờ phán xét trên ghế rỗng tuếch, bồi thẩm tịch cũng rỗng tuếch... Duy chỉ có là chủ khống trên ghế ngồi một người, có lẽ hay là Tào Vân người quen biết.

Người này chính là Đông Đường kiểm sát trưởng ngôi sao mới Tư Mã Lạc.

Tư Mã Lạc yên tĩnh ngồi ở trên vị trí, trên mặt bàn bày đặt hồ ly mặt nạ, hiển nhiên hắn không có ý định mang mặt nạ. Trông thấy Tào Vân tiến đến, hắn tựu nhìn chằm chằm vào, Tào Vân đứng thẳng nhìn hắn, hắn xem Tào Vân.

Tào Vân nhịn không được quay đầu lại hỏi số 1:”Cái quỷ gì?”

“Là ngươi.” Tư Mã Lạc nghe ra Tào Vân thanh âm.

Số 1 nói:”Tư Mã tiên sinh thật sự không có ý định trước đi nghỉ ngơi sao?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Tại ta biết rõ cưỡng ép ta nguyên nhân trước kia, ta càng muốn ngồi ở chỗ nầy.”

Một cái biến nhiều tiếng âm truyền đến:”Tào luật sư mời ngồi.”

Tào Vân cùng Tư Mã Lạc nhìn về phía quan toà tịch, nguyên gốc mảnh hắc ám quan toà tịch, nhiều hơn một chút ít ánh lửa bối cảnh, có thể trông thấy có người ngồi phía bên trái trên vị trí.

Tào Vân nhìn hai bên một chút:”Xem ra ta chính là biện hộ luật sư rồi?” Tự ngươi nói lấy, ngồi xuống biện hộ luật sư trên vị trí.


Tào Vân ngồi xong về sau, biến thanh âm thanh âm nói:”Ta là quan toà số 1, Tào luật sư ngươi là luật sư số 1, Tư Mã kiểm sát trưởng tự nhiên là kiểm khống số 1. Ta biết rõ hai vị không hiểu ra sao. Lần này thỉnh hai vị đến, là trợ giúp thẩm tra xử lí một cái cọc bản án cũ, một cái cọc chính nghĩa không có được mở rộng bản án cũ.”

Tào Vân nói:”Quan toà số 1, dùng các hạ bày ra đến trước mặt của ta lực lượng đến xem, làm gì thẩm cái gì bản án đâu này? Đem bị cáo gia hình tra tấn, do ngươi trực tiếp chắc chắn tội có lẽ hay là không có tội, như thế nào trừng phạt là được rồi. Làm gì vẽ vời cho thêm chuyện ra đâu này? Ta là cái tiểu nhân vật coi như xong, Tư Mã kiểm sát trưởng đúng vậy nhân viên chính phủ, bắt cóc nhân viên chính phủ là trọng tội.”

“Một cái cọc bản án có thể hay không thượng toà án, có một cơ bản điều kiện, thì phải là nhất định phải có hiềm nghi người. Ta có thể tìm tới bản án cũ hiềm nghi người, nếu như Tư Mã kiểm sát trưởng có thể tìm tới bắt cóc ngươi hiềm nghi người, hơn nữa đưa lên toà án, tự nhiên là có thể.” Quan toà số 1 nói:”Bản án là Thẩm Thích đã chết án diễn sinh ra tới án kiện, tại hai vị trong phòng đã muốn chuẩn bị xong tương ứng văn bản tài liệu tư liệu. Hai vị mặc dù là luật sư cùng chủ khống quan, nhưng là cũng có thể lựa chọn ngồi ở chờ phán xét trên ghế, nếu như các ngươi tạm thời nguyện ý vì người khác biện hộ, hoặc là khống cáo người khác, có thể nhấc tay hướng quan toà xin. Mở phiên toà phải cần nhân viên còn trên đường, đêm nay hai vị trước tiên có thể hiểu rõ tình hình bên dưới tình huống, ăn khuya thời gian chúng ta gặp lại.”

Tư Mã Lạc nở nụ cười:”Các ngươi tự nhận là có tư cách Thẩm Phán người khác?”

Quan toà số 1 nói:”Quan toà nghề nghiệp này là như thế nào xuất hiện đây này? Tư Mã kiểm sát trưởng?”

Tư Mã Lạc nói:”Trọng tài người.”

“Đúng vậy, lúc ban đầu trọng tài người cũng không có pháp luật căn cứ, cũng không có điều căn cứ, đúng sai phán đoán hoàn toàn y dựa vào là mọi người hành vi cùng ngay lúc đó xã hội quan. Một quốc gia chế định pháp luật, thuê quan toà đến giữ gìn pháp luật, bởi vì vì quốc gia có được dân chúng không có bạo lực cơ cấu, bức bách dân chúng phải phục tùng bọn hắn chế định pháp luật. Ở chỗ này ta có được các ngươi không có bạo lực cơ cấu, cho nên các ngươi phải tuân thủ ta chế định quy tắc.” Quan toà số 1 nói:”Đồng thời, với tư cách có được mạnh nhất bạo lực cơ cấu ta đây, không thể do ta cao hứng cùng mất hứng đến quyết định bất cứ chuyện gì...”

Tào Vân cười:”Vì cái gì không thể? Ngươi có súng, ngươi lão đại, ngươi nói cái gì chính là cái gì. Ví dụ như ngươi tùy chỗ đi đái, Tư Mã Lạc nếu như phê bình ngươi, ngươi có thể phán quyết hắn là Hán gian tay sai quân bán nước, bởi vì hắn cũng dám phê bình ngươi. Về phần ta, dù cho nội tâm cho rằng Tư Mã Lạc đúng, nhưng là tại hành động thượng ta tuyệt đối vô điều kiện ủng hộ ngươi.”

Tư Mã Lạc nói:”Kế tiếp Hán gian chính là ngươi.”

Tào Vân nói:”Không biết, thức thời người ta đây hội quỳ liếm hắn.”

Tư Mã Lạc cười, nở nụ cười rất lâu, nói:”Nói rất hay, nói rất hay.”

Quan toà số 1 không có bị hai người chọc giận, bình tĩnh nói:”Ta mới vừa nói rồi, hai vị có thể lựa chọn chờ phán xét tịch, cho dù không tham dự lần này toà án thẩm vấn, cũng có thể làm như một vị chứng nhân. Ta muốn cơ bản đều nói rõ, hai vị trước tiên có thể trở về gian phòng của mình đi.”

Tào Vân nhấc tay nói:”Ta thầm mến Tư Mã Lạc rất nhiều năm, Tư Mã Lạc cũng chung tình ta, có thể hay không đi cái thuận tiện, để cho chúng ta cái này đôi cẩu nam nữ ở cùng một chỗ?”

“Đương nhiên có thể. Đây là bản toà án lần đầu tiên mở phiên toà, khó tránh khỏi sẽ có người có nghi vấn toà án công chính tính. Các ngươi có thể ở cùng một chỗ, bất quá trong phòng chỉ có một giường lớn, cần muốn chúng ta lại đáp tạm thời giường chiếu sao?”

“Không cần.”...

Gian phòng xác thực không lớn, chỉ có 20m², một giường lớn, một đài trong network máy tính, toilet gia tăng tắm vòi sen thất. Bố trí cũng không tệ lắm, mặt đất dùng là cao cấp thảm, uống nước ly là pha lê chén. Trong tủ lạnh hàng tồn tràn đầy. Trừ lần đó ra, còn có một bộ kiểu cũ điện thoại. Điện thoại trạm gác biên giới tấm thượng viết, có bất kỳ cần cũng có thể gọi 000. Hiển nhiên là nhất bộ nội tuyến điện thoại.

Giường xem xét chỉ biết rất thoải mái, Tào Vân hơi nghiêng thân nằm xuống, hai tay phóng ở sau ót, nhìn xem Tư Mã Lạc giày vò.

Tư Mã Lạc chui vào thượng gục xuống, khắp nơi sờ, khắp nơi tìm, bề bộn một hồi thấy Tào Vân không có động tĩnh, quay đầu lại xem:”Này, hỗ trợ ah.”

Tào Vân hỏi:”Hỗ trợ cái gì? Ngay cái cửa sổ đều không có.”

Tư Mã Lạc đi đến bên giường, cúi đầu tại Tào Vân bên tai nói:”Tìm máy nghe trộm.”

Tào Vân nói:”Không có thứ này.”

Tư Mã Lạc sững sờ, đứng thẳng:”Vì cái gì?”

Tào Vân hỏi:”Theo bố trí, theo nói chuyện chính giữa, ngươi chẳng lẽ không có đọc lên đối phương kiêu ngạo sao? Loại người này tự tin hoặc là nói tự ngạo, khinh thường nghe trộm người khác nói chuyện. Hắn muốn mấy cái gì đó, đã sớm thông qua nghe trộm đám phi pháp thủ đoạn lấy được.” Như vậy cũng tốt so đương làm bề ngoài kiếm tiền, tiền nhiều hơn có thể nắp cái đền thờ, kiêu ngạo tỏ vẻ chính mình tiết tháo.

Tư Mã Lạc bán tín bán nghi, sờ nữa tác nửa giờ, thậm chí đem máy tính máy chủ mở ra, như cũ không có tìm được bất luận cái gì hư hư thực thực máy nghe trộm mấy cái gì đó, rốt cục ngồi vào trên mặt ghế:”Ngươi cũng là bị bắt cóc hay sao?”

Vấn đề này đem Tào Vân làm khó. Tào Vân sau một hồi nói:”Ta có phải là bị bắt cóc, nói thật, cần toà án biện luận cùng quan toà trọng tài.”

“Hả?”

“Có người gọi điện thoại cho ta, hỏi ta 500 vạn ra một chuyến luật sư có làm hay không. Ta nói làm, lão tử không cứ duy trì như vậy là được cháu trai. Nhưng là ta không nghĩ tới hắn đêm nay muốn, ta cự tuyệt. Hắn và ta nói ta đã đáp ứng rồi, với tư cách luật sư phải tuân thủ khế ước tinh thần, miệng ước định cũng coi như khế ước một loại. Ta liền cho thật khó khăn rồi, hắn tựu làm cho người ta đẩy ta một bả, đem ta đưa lên xe.” Tào Vân nói:”Càng khó phán đoán chính là, hắn đưa di động lưu cho ta, nói ta báo động cũng có thể, gọi điện thoại xin phép nghỉ ba ngày cũng có thể... Cái này tính toán bắt cóc sao?”

Tư Mã Lạc suy nghĩ thật lâu:”Ta cũng không biết ỡm ờ bắt cóc có tính không bắt cóc.”

“Ỡm ờ?” Tào Vân cười phun:”Ta nhớ tới Lục Nhất Hàng chủ sự chính là cái kia tiên nhân khiêu án: ỡm ờ quấy rồi có tính không quấy rối.”


Tư Mã Lạc thật là đứng đắn, ăn nói có ý tứ một người, nhìn Tào Vân liếc, cái này có cái gì buồn cười hay sao? Mở ra máy tính, nói:”Nhìn xem rốt cuộc tình huống nào.”

...

20 năm trước, là giải trí nghiệp, đặc biệt là điện ảnh ngành sản xuất hoàng kim niên đại, tại thời đại kia, minh tinh số lượng tương đối ít, nhưng là chất lượng cực kỳ cao, đồng thời Fans hâm mộ lập trường là phi thường kiên định. Hiện tại minh tinh cực kỳ hơn, vô số minh tinh bị vô số N lần minh tinh gọi là sư phụ, chất lượng cao thấp không đáng đánh giá, Fans hâm mộ trung thiết phấn tự nhiên có, nhưng là lộ chuyển phấn, phấn chuyển lộ là nhìn mãi quen mắt, Fans hâm mộ hơn nữa là hôm nay truy ngươi, ngày mai thương hắn.

Cái kia niên đại, minh tinh tựu đại biểu ghế trên tỉ lệ, tựu đại biểu tiền. Nhưng này cái niên đại minh tinh là phi thường chọn kịch bản, bọn hắn bảo vệ hình tượng của mình, hơn nữa có tương đương đạo đức công cộng tâm, không phải hiện tại người phát ngôn bắt đầu bốn phần thân cái này minh tinh. Bởi vậy minh tinh tài nguyên trở thành phi thường khan hiếm tài nguyên.

Hoàng kim niên đại, tài nguyên khan hiếm, làm sao bây giờ?

20 năm trước ngày nào đó, một vị ảnh hậu bị cưỡng ép bắt cóc vài giờ, mười ngày sau, ảnh hậu tiếp vỗ một thân sinh bộ thứ nhất, cũng là cuối cùng nhất bộ nát tấm. Một năm về sau, ảnh hậu bị cưỡng ép ảnh chụp cho hấp thụ ánh sáng, trong đó bao hàm không có mặc quần áo ảnh chụp, ảnh hậu tự sát. Việc này chọc giận Đông Đường giải trí người.

Tất cả đại minh tinh ào ào yêu sách, bọn hắn thường xuyên bị đông hắc uy hiếp ký kết, thậm chí ngay đỉnh cấp vua màn ảnh cũng không ngoại lệ. Sự tình càng náo càng lớn, cuối cùng nhất cảnh sát bắt tên là’ Thắng thủ’ đông hắc xã đoàn hơn mười người, nhưng là do ở khuyết thiếu chứng cớ, trong đó bộ tiến hành thông cung, cuối cùng nhất chỉ có hai người bị định tội.

Tư Mã Lạc nói:”Cái này bản án cùng Đông Đường lúc ấy xã hội bối cảnh có quan hệ, lúc ấy đông hắc phi thường ngang ngược càn rỡ, cảnh sát vô năng không nói, cùng đông hắc có ngàn vạn lần quan hệ. Tăng thêm ảnh hậu không có kịp thời báo động cùng lúc ấy giải trí ngành sản xuất bình thường tồn tại đông hắc bóng dáng, mới đưa đến bi kịch phát sinh.”

Vô luận là cái gì hắc, bọn họ đều là lên giá tiền, lão đại tốt hơn xe, muốn ở khu nhà cấp cao, muốn khen thưởng ngựa chết vân... vân, đều rất cần tiền. Tiền từ chỗ nào đến đâu này? Truyền thống X hắc bình thường là thông qua giải trí,’ Xã tình’,’ Đơn ca’ đến kiếm lấy tài chính. Tương đối mạo hiểm điểm chính là phóng độc, buôn lậu, cướp bóc vân... vân.

Giải trí ngành sản xuất trung đặc biệt là điện ảnh ngành sản xuất là đông hắc thích nhất một cái lĩnh vực, đến một lần rất kiếm tiền, thứ hai có thể tắm tiền, thứ ba có thể tẩy trắng, thứ tư điện ảnh ngành sản xuất thuộc về thượng lưu xã hội chức nghiệp.

“Xem ra cái này công đường là vì cái này cái cọc bản án cũ mở.” Tư Mã Lạc hướng xuống một phen, cùng Tào Vân đồng thời phát ra một tiếng kinh ngạc thanh âm.

Đây là một phần mở phiên toà thông tri.

Liệt Diễm toà án đệ 014 số án kiện mở phiên toà thông tri.

Đệ nhất bị cáo: Thẩm Băng. ( Thẩm Thích phụ thân, Thẩm thị ảnh nghiệp tổng giám đốc. )

Thứ hai bị cáo: Lý Thắng. ( đông hắc thắng thủ xã đoàn xã trưởng, Lý thị chuỗi siêu thị tổng giám đốc, sáu mươi tám tuổi, nổi tiếng nhà từ thiện. )

Đệ tam bị cáo: Triệu Yến. ( nổi tiếng minh tinh, năm nay bốn mươi tám tuổi. )

Khống cáo tội danh là, khống cáo ba người tại 20 năm trước mưu đồ bí mật bắt cóc ảnh hậu, hơn nữa tại ảnh hậu cự tuyệt vì hắn lại quay chụp điện ảnh hậu, đem ảnh hậu ảnh chụp chảy ra, làm cho ảnh hậu tự sát.

Đề nghị phán xử ba người tử hình, hơn nữa đối với ba người gia quyến tiến hành lợi ích truy trách, dựa theo gia quyến hưởng thụ bị cáo đạt được lợi ích bất đồng, tội liên đới phạt hình.

“Cái quỷ gì?” Tào Vân xem Tư Mã Lạc.

“Cái quỷ gì ta không biết, nhưng là ta biết rõ Liệt Diễm toà án.” Tư Mã Lạc trả lời:”Liệt Diễm toà án có ghi lại sớm nhất là thế kỷ mười tám, tại lúc ấy là Châu Âu một cái dân gian truyền thuyết. Thế kỷ mười tám, Châu Âu buôn bán, công nghiệp nghênh đón Huy Hoàng văn chương, bởi vậy làm cho xã hội giai cấp thân phận chuyển biến. Lúc ấy rất nhiều tiểu thuyết còn có câu chuyện, liền đem thương nhân miêu tả thành Vampire.”

“Sau đó thì sao?” Loại thủ đoạn này nhìn như làm ẩu, nhưng là rất hữu hiệu. Giai cấp biến hóa, đại biểu vốn là cấp thấp tầng sẽ không hạn bôi đen vốn là đẳng cấp cao tầng, dùng bảo hộ chính mình trở thành đẳng cấp cao tầng chính nghĩa tính. Bất quá công nghiệp thời đại phát triển quá là nhanh, căn bản không phải vài người, hoặc là một ít người có thể ngăn cản lịch sử xu thế.

Tư Mã Lạc nói:”Tại tiểu tác giả trong tiểu thuyết tựu xuất hiện Liệt Diễm toà án, chuyên môn đối với vô lương thương nhân tiến hành Thẩm Phán dưới mặt đất toà án. Trong đó có mấy cái án lệ, một vị quý tộc bị thương nhân lừa gạt, trở thành một vị bình dân, hắn tử thủ kỵ sĩ tinh thần cuối cùng nhất chết đói, thương nhân lên Liệt Diễm toà án, toà án tước đoạt trừ hắn bên ngoài hắn cả nhà tánh mạng con người, làm như vậy là để lại để cho hắn tại quãng đời còn lại trung tỉnh lại hành vi của mình.”

“Thứ hai câu chuyện là một gã đất đai bị mất nông dân, nhà tư bản giá rẻ theo hắn trong tay mua thổ địa, thuê hắn chăn trâu. Kinh tế không tốt thời điểm, nhà tư bản tựu khai trừ rồi hắn, hắn mất đi cuộc sống nơi phát ra. Đương làm đất đai bị mất nông dân nhìn xem nhà tư bản đem trắng bóng sữa bò đổ vào khe nước, mà chính mình cả nhà gần như chết đói lúc, lựa chọn tự vận. Liệt Diễm toà án phán xử người này nhà tư bản tử hình, hơn nữa đem nhà tư bản thu mua nông dân thổ địa toàn bộ trả lại cho nông dân, hơn nữa dùng toàn bộ tài sản phụ cấp nông dân.”

Tào Vân nói:”Cái này vừa nghe chính là rất được mọi người hoan nghênh tiểu thuyết.”

Tư Mã Lạc nói:”Đúng vậy, là tiểu thuyết, nhưng đã đến 19 thế kỷ trung kỳ, tại Luân Đôn xuất hiện chân thật Liệt Diễm toà án.”

Thương nhân lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, bắt đầu thay thế quý tộc trở thành Anh quốc hội nghị chủ yếu lực lượng. Hơn nghị viên thương nhân cả nhà chết vào khiển trách, cảnh sát điều tra bắt nhiều người, mở ra chân tướng. Nguyên lai là dùng cựu quý tộc ra sức lượng bộ phận người bất mãn thương nhân chấp chưởng quyền hành, vì vậy bắt đầu rồi Liệt Diễm toà án, đối với thương nhân hành vi tiến hành phê phán.

Phía sau màn khôi thủ bị bắt hậu, hắn không có hối tội, mà là đang toà án đã nói minh mình là như thế nào thẩm tra xử lí án kiện, công bình công chính, đào ra rất nhiều những này thương nhân không thể cho ai biết bí mật. Cuối cùng nhất vị này phía sau màn quý tộc bị lưu vong đến nào đó đảo ở bên trên, mấy năm sau chết vào ám sát.

Đứt quãng đến bây giờ, thủy chung tồn tại có Liệt Diễm toà án như cũ tồn tại thuyết pháp. Có thể chứng minh trừ Luân Đôn Liệt Diễm toà án án bên ngoài, thì phải là 15 năm trước bắt đầu xuất hiện ở xã hội hiện đại Liệt Diễm toà án.

15 năm trước, 30 vạn người đảo nhỏ quốc hoàng đế bị Liệt Diễm toà án Thẩm Phán, trên màn hình ghi chép toà án thẩm vấn dài đến bốn mười hai giờ, hoàng đế có được chính mình bốn gã 1 vì hắn biện hộ, hoàng đế bị cáo cáo ám sát, giết hại 27 tên người phản đối, trong đó không thiếu bị người phản đối cơ thể sống tách rời án lệ. Cuối cùng nhất hoàng đế tội danh thành lập, hắn bị phán xử tử hình, hắn chính thê, sáu đứa bé cùng mười bốn người tôn bối bởi vì liên quan lợi ích toàn bộ tử hình.

Hoàng đế bị đương làm đình chém đầu, tiếp được đi nửa năm thời gian, toà án phán xử tử hình hai mươi mốt người, trừ một người bên ngoài, hai mươi người khác tại các loại nơi bị các loại ám sát cùng ám sát. Cái này một người hướng nước Mỹ xin che chở, cuối cùng nhất chạy trốn. Bởi vậy, nhân dân đều cho rằng là người Mỹ chủ đạo hết thảy, dù sao trên thế giới này chỉ cần có chuyện xấu, chỉ cần có không hài lòng sự tình, đều là người Mỹ làm hoặc là Mỹ quốc người có quan hệ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 149: Liệt Diễm toà án (3 năm trước)

Review Chương 149: Liệt Diễm toà án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 149: Liệt Diễm toà án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


284 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ