Chương 148 : Thần bí cố chủ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao Sơn Hạnh nói:”Vương Tử ý tứ, có thể nếm thử cùng ta trước hợp tác xử lý vừa đến hai cái bản án, nếu như hợp tác không vui coi như xong.”

Tào Vân hỏi:”Hạnh, ngươi biết cái gì là vui vẻ, cái gì là không vui sao?”

“Trong lời nói có chuyện?”

Tào Vân nói:”Vương Tử vui vẻ chính là cực hạn phát huy, Vương Tử bị Nam Cung Đằng Phi vu hãm, một nguyên nhân tự nhiên là Nam Cung Đằng Phi là tiểu nhân. Vậy tại sao chỉ có Vương Tử bị Nam Cung Đằng Phi vu hãm đâu này? Nam Cung Đằng Phi tựu không lo lắng nghiệp trong đối với hắn hành vi bầy mà công chi sao? Vấn đề tựu ra tại Vương Tử trên người, Nam Cung Đằng Phi là tiểu nhân, Vương Tử cũng không phải người lương thiện. Vương Tử là điển hình nữ quyền người, chỉ giúp nữ tính đánh hôn nhân quan tòa, một khi tiếp án, thủ đoạn hung ác, hơn nữa đúng lý không buông tha người, dù cho ủy thác người có nhượng bộ chi tâm, nàng cũng sẽ tận lực khuyên bảo ủy thác người thả vứt bỏ hoà giải.”

Tào Vân nói:”Vương Tử vốn là Lệnh Hồ Lan trợ lý luật sư, sở dĩ rời đi, một mặt là bởi vì Lệnh Hồ Lan cho rằng Vương Tử có chút qua rồi, một mặt là Lệnh Hồ Lan lo lắng cho mình con gái, Lệnh Hồ Điềm Nhi sẽ phải chịu Vương Tử loại tính cách này ảnh hưởng. Vương Tử xử lý án lý niệm chính là cực hạn, đem đối phương đánh thành chó rơi xuống nước, càng thảm càng tốt.”

Tào Vân không dám nói những này là Lệnh Hồ Lan vài ngày sau bổ sung đưa tới tin tức, là Vương Tử đối với Cao Sơn Hạnh tương đối hài lòng hậu, Lệnh Hồ Lan nhắc nhở Tào Vân sự tình. Tào Vân vội vàng phá án cùng ước hội, đem sự tình đã quên, một mực không cùng Cao Sơn Hạnh như vậy sự tình tiến hành xâm nhập thảo luận.

Cao Sơn Hạnh rất có lòng tin nói:”Ta có nguyên tắc của ta, cha ta từng từng nói qua, thiên hạ này tựu tìm không thấy hai khối lổ hổng có thể hoàn toàn ăn khớp tảng đá, đồng dạng cũng tìm không thấy hoàn toàn không có mâu thuẫn hợp tác đồng bọn.”

Tào Vân gật đầu:”Rất có đạo lý, tựu giao cho ngươi... Nhất Hàng, làm sao vậy?” Tào Vân thấy ngồi tay lái phụ vị trí Lục Nhất Hàng thái độ khác thường, không có chuyên tâm nghe chính mình đối với Cao Sơn Hạnh đối thoại, trong lòng có chút kỳ quái. Bởi vì Lục Nhất Hàng tính cách rất chân thành, không rõ chi tiết chăm chú.

Lục Nhất Hàng cười một tiếng:”Nghĩ đến Nam Cung Đằng Phi.”

“Nha.” Đó là một đặc biệt có tranh luận người, một gã luật sư vì đánh thắng quan tòa, vì cố chủ lợi ích, biết làm một ít hợp pháp hoặc là màu xám sự tình, Tào Vân sẽ không để ý. Nhưng là Nam Cung Đằng Phi thủ đoạn tựu tương đối bỉ ổi, vì thắng hắn là có thể không từ thủ đoạn. Hai người điểm mấu chốt kém ở chỗ kia? Rất khó nói, không ai hội đặc biệt chớ cho mình thiết lập một đầu điểm mấu chốt. Chỉ có điều đương làm gặp phải đồng dạng sự tình thời điểm, Nam Cung Đằng Phi đầu tiên nghĩ đến phương pháp xử lý tuyệt đối so với Tào Vân nghĩ đến phương pháp xử lý muốn bỉ ổi hơn nữa thực dụng hơn nhiều.

Lục Nhất Hàng buộc dây giày, thông qua biến hóa vị trí của mình, điều chỉnh phải kính chiếu hậu có thể thấy được góc độ, trong mắt hắn, một cỗ màu xám SUV một đường tại theo dõi bọn hắn. Không chỉ có chỉ có cái này một cỗ, trước xe một cỗ màu đen xe con cũng phi thường khả nghi. Tại Lục Nhất Hàng phán đoán ở bên trong, trước xe lái xe là quen tay, nhưng là có hai cái đèn xanh đèn đỏ không có qua. Cái này hai cái đèn xanh cuối cùng 4 giây đọc giây, hắn hoàn toàn có thể đi qua, Vân Ẩn gấp một chút cũng có thể đi qua. Nhưng tựa hồ đối phương lo lắng Vân Ẩn không qua, cho nên sớm giảm bớt tốc độ, hao phí mất còn thừa thời gian.

...

Chúc mừng a Cường án thắng lợi, Tào Vân mời ăn cơm tối, cơm tối là không có ý mới hải sản, nhưng là bởi vì là hải sản cho nên không cần ý mới. Cơm ăn một nửa, Tào Vân chuyển cho Lục Nhất Hàng hai vạn nguyên, cơm nước xong xuôi hắn đã đi, Lục Nhất Hàng hỗ trợ tính tiền, tính tiền hậu thừa bao nhiêu tiền, toàn bộ do những người khác tự do chi phối, ca hát có lẽ hay là nhảy địch hoặc là trực tiếp lấy tiền mặt phân ra, cũng có thể. Tào Vân sở dĩ sớm đi cũng không toàn bộ vì thấy Lâm Lạc, chủ yếu là Tào Vân không uống rượu, không uống rượu tại một ít nơi tương đối phá hư hào khí, huống chi là thỉnh khách nhân.

Buổi tối 8: 40, Tào Vân tại Lâm Lạc trụ sở thiên nga cư xá bên ngoài xuống xe, cho Lâm Lạc gởi thư tín tức, Lâm Lạc trở lại:”Lập tức đã đi xuống lâu.”

Lập tức cái từ này đối với rất nhiều nam tính mà nói, tựu ý nghĩa lập tức. Đối với một ít nữ sinh, đặc biệt là yêu đương bên trong nữ sinh tựu đại biểu giống như có thể đi ra ngoài.

Tào Vân tản bộ tốc độ đi về hướng cư xá, Lâm Lạc biết lái xe đi ra. Điện thoại vang lên, Tào Vân nghe:”Này ngươi hảo.”

Một vị rất có từ tính nam tử thanh âm:”Tào luật sư, ngươi hảo.”


“Ngươi hảo.”

Nam tử nói:”Là như vậy, bản thân muốn mời Tào luật sư giúp ta đánh cho quan tòa.”

Tào Vân nói:”Đương nhiên có thể, bất quá ta hiện tại đã muốn tan tầm, ngày mai luật sư sở thấy có thể chứ? Tiên sinh họ gì?”

“Không thể, ta hi vọng buổi tối bắt đầu ngươi có thể giúp ta lên tòa án.”

“Ha ha, ngươi đang nói đùa sao?” Nếu như không là đối phương thanh âm đọc lấy đến tương đối có tu dưỡng, Tào Vân sẽ lập tức tắt điện thoại.

Nam tử:”500 vạn luật sư phí có thể chứ?”

Tào Vân nói:”Toà án đều đóng cửa... Hoặc là ngươi ngày mai muốn mở phiên toà?”

Nam tử nói:”Không, Tào luật sư, có nhiều chỗ toà án buổi tối là có buôn bán.”

Buôn bán? Tào Vân nghĩ nghĩ:”Hẳn là ngươi muốn ta ra ngoại quốc?” Bởi vì chênh lệch nguyên nhân, nhưng là cái này...

Nam tử nói:”Tào luật sư, 500 vạn thuê Tào luật sư ba ngày, có thể chứ?”

Oa ah, đương nhiên có thể, không nói ra ngoại quốc, đi mặt trăng đều được. Tào Vân trả lời:”Đương nhiên có thể, nhưng là ta có phải là nên vậy trước hiểu rõ một sự tình?” Nếu như là 500 vạn lời mà nói..., đêm nay cuộc hẹn có thể tạm thời hủy bỏ.

“Không cần, mời lên xe.” Điện thoại mới nói được cái này, một cỗ màu đen xe đa dụng tựu đứng ở Tào Vân bên người ven đường, cửa xe là mở ra. Nhìn không thấy lái xe, cũng nhìn không thấy trong xe có cái gì.

Tào Vân chần chờ thoáng một tý:”Thực xin lỗi, ta đột nhiên thay đổi chủ ý.”

“Thực xin lỗi, ta không tiếp thụ.” Đối phương cúp điện thoại.

Tào Vân còn không có kịp phản ứng, sau lưng hai người bước nhanh đi lên, một người trảo cánh tay che miệng, một người khác trảo một cánh tay còn lại đè ép ở Tào Vân, đem Tào Vân hướng ven đường vùng, đem Tào Vân nhét vào ô tô, Tào Vân ngược lại muốn giãy dụa, nhưng là đối phương lực lớn vô cùng, ít nhất đối với Tào Vân mà nói là lực lớn vô cùng, ba người cứ như vậy cùng tiến lên xe, người ở bên ngoài xem ra tựu giống như ba người cùng tiến lên xe...

...


Xe đa dụng bên trong cùng bình thường xe đa dụng bất đồng, cùng lái xe cùng tay lái phụ dùng thủy tinh cùng rèm cách ly, chỗ ngồi phía sau đả thông, không gian rất lớn. Xe đa dụng trong không có chỗ ngồi, trải rất đẹp rất mềm mại thảm, làm cho người ta xem xét liền không nhịn được muốn nằm xuống, hơi nghiêng 2 giường gấp tốt chăn, mền, mặt khác có tủ lạnh nhỏ, đáng nhìn điện thoại, thậm chí còn có giản dị bồn cầu.

Xe đa dụng trong ngọn đèn rất sáng, ô tô cải trang duyên cớ, bên ngoài là nhìn không thấy bên trong một thắp sáng quang. Hai gã bắt cóc người đeo khẩu trang, đem Tào Vân điện thoại đặt ở trên mặt thảm. Ô tô hành tẩu hơn 10m hậu đỗ xe, bọn hắn theo trong ôtô rời đi.

Ô tô tiếp tục thúc đẩy, Tào Vân nghi hoặc trung cầm lấy điện thoại, tín hiệu đầy mãn cách, mấy cái ý tứ?

Đáng nhìn điện thoại vang lên, Tào Vân nghĩ một lát, đè xuống trò chuyện khóa, trên màn hình xuất hiện một cái bóng đen, bối cảnh có ánh lửa chiếu sáng bóng đen. Bóng đen chính là vừa rồi gọi điện thoại thanh âm, nói:”Tào luật sư, phiền toái ngươi cho bằng hữu dặn dò một tiếng, ngươi phải ly khai ba ngày.”

“Ta càng muốn báo động.”

“Ta hi vọng Tào luật sư không cần phải báo động, bất quá quyền lựa chọn tại ngươi trên tay mình.”

Rời đi ba ngày? Đại biểu đối phương không có ý định giết chết chính mình, nếu không ba ngày không có ý nghĩa. Người ta có tay chân, bản án chỉ có thể truy xét đến tay chân một bước kia. Mặt khác, trong xe bố cục cùng trang trí lại để cho Tào Vân vẫn còn có chút cảm giác. Báo động hậu có hậu quả gì không đâu này? Tào Vân không biết, nhưng là hắn biết rõ đối phương tịnh không để ý hắn báo động.

Tào Vân gọi điện thoại:”Hạnh... Ta muốn xin phép nghỉ ba ngày, có chút việc tư... Tốt, gặp lại.”

Tào Vân lại liên lạc Lâm Lạc, ngữ khí thoải mái:”Này, song Mộc Lâm...”

Lâm Lạc đè ép thanh âm hỏi:”Ngươi ở đâu?”

Tào Vân nói:”Ta tạm thời có việc phải ra khỏi kém một chuyến, ba ngày sau mới có thể trở về.”

“Phải không?”

“Vâng, bất quá ta đi chính là xa xôi vùng núi, tín hiệu không tốt.”

Lâm Lạc bên kia sau một hồi nói:”Được rồi, ta biết rồi, sớm một chút trở về.”

“Ân.”

Nói chuyện điện thoại xong, trên màn hình người hỏi:”Còn cần gọi điện thoại sao?”

“Không cần, bất quá có thể nói cho ta biết đi đâu sao?”


“Hiện tại không được.” Trên màn hình có người nói:”Phiền toái Tào luật sư đưa di động tắt máy, quăng ra pin, đưa di động cùng pin phóng tới ngăn tủ bên trái hai trong ngăn kéo, khóa lại. Hi vọng Tào luật sư có thể hiểu được, chúng ta cũng không hy vọng Tào luật sư tại ba ngày sau còn muốn lãng phí thời gian một lần nữa mua điện thoại di động, một lần nữa xử lý thẻ.”

Tủ lạnh nhỏ bên cạnh có một sáu ngăn kéo ngăn tủ, Tào Vân kéo ra bên trái thứ hai không ngăn kéo, đưa di động tắt máy, tháo dỡ pin bỏ vào. Chỉ có cái này ngăn kéo có khóa. Tào Vân do dự hai giây hậu, có lẽ hay là đã khóa.

“Tủ lạnh có ăn, trong ngăn kéo có một chút đồ ăn, mệt mỏi có thể bỏ tức, đại khái cần mấy giờ thời gian.” Trên màn hình có người nói:”Gặp lại, hi vọng Tào luật sư ba ngày này đùa vui sướng.”

“Gặp lại.” Còn có thể nói cái gì đó?

Tào Vân kéo ra ngăn kéo, đồ ăn không ít, giống rất nhiều, mì tôm, tự cơm nóng đều có, còn có món ăn nguội thịt bò. Tào Vân vừa ăn no, đối với đồ ăn không nhiều lắm hứng thú. Dựa vào nằm xuống, chăn lông mang đến lâm vào làm cho Tào Vân phi thường thoải mái. Kìm lòng không được kéo một phát bên cạnh bị tử nắp tại lồng ngực của mình.

Như thế nào đánh giá đâu này? Xe này bảy tòa cải trang xe, nhìn ra được cải trang mục đích đúng là vì có thể làm cho một người đặc biệt thư thích hưởng thụ đường đi. Tủ lạnh, ngăn tủ, thậm chí là bồn cầu vô luận theo lớn nhỏ, độ cao có lẽ hay là vị trí xếp đặt thiết kế đều đầy đủ lợi dụng trong ôtô không gian.

Nhưng là Tào Vân tựu không hiểu, ngươi không dứt khoát lái một xe phòng xe, không tựu cái gì cũng có sao?

...

Ô tô không chỉ có che quang hiệu quả tốt, thư thích, ngay cách âm hiệu quả đều phi thường tốt. Tào Vân căn bản nghe không được động cơ thanh âm, càng nghe không được ô tô chỗ vị trí bối cảnh thanh âm, nếu như không phải ngẫu nhiên tiểu xóc nảy cùng lay động, cảm giác không thấy mình là tại trên ô tô. Điểm ấy chứng minh rồi xe tốt, mặt khác chứng minh rồi lái xe kỹ thuật tốt.

Loại này kỹ thuật tuyệt đối không phải tay đua xe có thể lái được ra tới kỹ thuật, tay đua xe bởi vì chức nghiệp nguyên nhân, bọn hắn lái xe thư thích hình thậm chí không bằng bình thường quen tay lái xe lái xe thư thích hình. Loại này lái xe kỹ thuật cùng kinh nghiệm phi thường đúng chỗ, hơn nữa thao tác phi thường tinh tế tỉ mỉ, có thể tận khả năng bảo trì cỗ xe tại đều đặn nhanh chóng thẳng tắp trạng thái chuyến về chạy nhanh.

Bình thường lái xe cùng tay đua xe đều khai mở không được tốt như vậy, chỉ có chuyên nghiệp huấn luyện chuyên trách lễ nghi lái xe mới làm được đến. Tại phú hào trung thuê lái xe rất có chú ý, có ít người xem chính là lái xe vi phạm luật lệ ghi chép hoặc là gây chuyện ghi chép, giá linh vân... vân, bình thường sẽ không cần cầu lái xe có thể biểu nhiều nhanh.

Có thị trường dĩ nhiên là có cung cấp, như là Ooshima, nàng tựu đọc chuyên nghiệp chính là đối mặt người giàu có phục vụ chuyên nghiệp thị nữ. Bởi vậy cũng có chuyên môn huấn luyện vì người giàu có phục vụ lễ nghi lái xe. Lễ nghi lái xe chú ý liền có hơn, đầu tiên phải có đủ cơ bản lễ nghi, ví dụ như đỗ xe hậu, xuống xe vì cố chủ mở cửa xe, trời mưa xuống giúp cố chủ bung dù lại để cho hắn xuống xe, không đúng cố chủ công tác cùng việc tư tiến hành bình luận cùng nói rõ đợi. Một cái khía cạnh khác chính là kỹ thuật, kỹ thuật không truy nhanh, chỉ cầu ổn.

Tào Vân chỉ bằng điểm này phán đoán, lái xe là một cái tiếp nhận qua chuyên nghiệp huấn luyện lễ nghi lái xe, tuyệt đối không phải hắc bạch hai nhà đua xe bỏ mạng lái xe. Mặt khác, chiếc xe này có khả năng là lão bản dùng xe, hoặc là lão bản dùng để chuyên môn tiếp đãi khách hàng cỗ xe.

Tổng đến xem, lão bản đối với chính mình tựa hồ cũng không tồn tại quá lớn ác ý.

Cái này thảm thiệt tình thoải mái, chỉ chốc lát Tào Vân rất tâm lớn đang ngủ.

...


Tào Vân là bị xóc nảy điên tỉnh, còn trong xe, lần này xe không có như vậy ổn. Rõ ràng cảm giác được cao thấp sườn núi, hơn nữa lộ cũng không tính toán bằng phẳng, ước chừng tiếp qua chừng mười phút đồng hồ, ô tô ngừng lại, chạy bằng điện cửa xe chậm rãi mở ra.

Tào Vân chờ đợi một hồi, chui ra ô tô, khoảng chừng gì đó xem xét, thoáng như là tới qua tại đây.

Đó là một sườn dốc, rất rõ ràng tất nhiên hạ kiến trúc. Bên cạnh xe năm mét nơi đứng thẳng một gã võ trang đầy đủ canh gác nhân viên, đúng vậy, cùng đặc công cách ăn mặc cùng trang bị đồng dạng vũ trang nhân viên, chiến thuật mũ bảo hiểm, chống đạn áo hai dây bối tâm...

Chạy bằng điện cửa xe chậm rãi đóng cửa, ô tô sụp đổ đi ra ngoài. Tào Vân biết rõ vì cái gì chính mình giống như đã từng quen biết, nơi này cùng lúc ấy chính mình thấy màn ảnh cảnh sát chứng nhân bảo vệ an toàn phòng có vài phần tương tự.

Đồng dạng xây dựng tại dưới mặt đất, đồng dạng canh gác nhân viên.

Dứt bỏ xây dựng tại dưới mặt đất mà nói, đây là một lớn nhỏ ước chừng năm đến bảy trăm bình kiến trúc, cấu tạo giống như con cua, con cua chữ bát (八) chân theo thứ tự là hai đạo hành lang, mười mấy gian phòng. Con cua thân thể...

Không có người lý Tào Vân, ngoại trừ đỉnh cameras bên ngoài. Tào Vân đi vào tả đạo, tả đạo bên phải là tường, bên trái là gian phòng, cửa là cấm đoán, rất nhanh đi đến cuối cùng. Tào Vân quẹo phải đi thẳng rốt cuộc, đến bên phải con cua chân, cùng bên trái bố cục hoàn toàn đồng dạng. Theo đi, tựu đi trở về chính mình chỗ xuống xe. Thông đạo vì khẩu chữ hình kết cấu.

Con cua thân thể, chính giữa bộ vị là hai miếng khoảng chừng gì đó mở ra cửa tạo thành một đạo đại môn, cửa ra vào đứng thẳng hai gã canh gác nhân viên. Bất quá cái này canh gác nhân viên chế ngự cũng rất có ý tứ, thực cảnh sát canh gác nhân viên trên quần áo có thân phận viết tắt, mà bọn hắn tắc chính là đem cái này một khối không đi ra, cho thấy bọn hắn không là cảnh sát.

Tào Vân nếm thử cùng canh gác nhân viên trao đổi, nhưng là nhân viên căn bản không để ý tới, Tào Vân tiếp cận hậu, đối phương lập tức đầu súng lại để cho Tào Vân lui về phía sau. Tào Vân lui về phía sau, đối phương buông súng, tiếp tục đứng thẳng.

Đại môn thượng đèn đỏ sáng lên, hai gã canh gác nhân viên khoảng chừng gì đó tất cả đi một bước, mở ra đại môn, trong cửa lớn bên trái một cánh cửa mở ra, một gã mặc phục vụ viên quần áo ( áo sơ mi trắng, hắc trung váy } nữ tử đi ra đại môn, nàng ngực có một đánh số’ 1’, đồng thời nàng đeo hồ ly mặt nạ, mơ hồ mang theo một tia mị hoặc.

“Tào luật sư ngươi hảo, không có ý tứ, vừa rồi có việc làm trễ nãi.” Số 1 tiến lên, hướng Tào Vân vấn an hậu, chủ động vươn tay nắm tay. Thanh âm của nàng không có ngụy trang, rất ngọt cũng rất nhu hòa, tay cũng không còn mang cái bao tay.

Tào Vân cùng nàng nắm tay:”Ta càng hy vọng có thể biết chuyện gì.”

Số 1 cười khẽ thoáng một tý, xuất ra một cái vòng tròn bài, trên mặt viết luật sư 1, rất tri kỷ đem bài tử đọng ở Tào Vân quần áo tây ngực trái vị trí, lấy thêm ra một cái hồ ly mặt nạ:”Tào luật sư, ngươi quá cao, có thể hơi chút xoay người sao?”

Ha ha, cao là so ngươi cao, nhưng là cũng không trở thành xoay người, lời này sẽ cho người rất được dùng. Tào Vân thoáng xoay người, số 1 dán lên đến, đem hồ ly mặt nạ đeo tại Tào Vân trên mặt, ngón tay chỉ mặt nạ trái má phải:”Bên trái là biến thanh âm, bên phải là hủy bỏ biến thanh âm, điện tử biến thanh âm, đối với thân thể không có có chỗ hại.”

“Vì cái gì?”

Số 1 trả lời:”Xin tin tưởng ta, ta chỉ là muốn rất tốt bảo vệ Tào luật sư ngươi... Mời đi theo ta.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 148 : Thần bí cố chủ (3 năm trước)

Review Chương 148 : Thần bí cố chủ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 148 : Thần bí cố chủ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


246 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ