Chương 143 : Bất tử điểu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân liên lạc Cao Sơn Hạnh, hỏi thăm tây trấn tình huống hậu, nghe nói hết thảy bình thường, liền thỉnh xuất taxi đi vòng trở lại trụ sở, không đi luật sư sở. Trên đường đi Tào Vân phi thường do dự, có phải là muốn đẩy, đưa rơi buổi tối cùng Lâm Lạc cùng nhau ăn cơm cuộc hẹn đâu này? Thừa dịp lửa nóng nên vậy tích cực tiến công... Nhưng là nếu như hôm nay lại không nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai như thế nào ứng phó Hải Dương cùng hắn bằng hữu.

Tào Vân biết rõ Hải Dương đột nhiên mời chính mình ra biển câu cá, nhất định là có nguyên nhân, với tư cách một vị năm sáu chục tuổi đưa ra thị trường công ty đổng sự, làm việc tất nhiên rất có chừng mực. Tào Vân bây giờ là đọc không xuất ra Hải Dương là muốn đề bạt ý của mình, hay là hắn có bằng hữu muốn nhận thức với tư cách luật sư chính mình.

Tào Vân cuối cùng là một cho Lâm Lạc phát tin tức, nói rõ chính mình ngày mai cùng với khách hàng ra biển câu cá. Lâm Lạc phi thường thông minh, biết rõ Tào Vân ý tứ nàng, trở lại tin tức nói, công tác rất trọng yếu, đã ngày mai muốn tiếp khách hàng, vậy hôm nay tựu nghỉ ngơi thật tốt, hủy bỏ hôm nay cuộc hẹn, cuối tuần lại tụ họp. Tào Vân đối với Lâm Lạc hồi phục rất hài lòng, thật xin lỗi đưa lên biểu lộ bao. Lâm Lạc đưa về một cái tìm ra manh mối biểu lộ bao: biết đến, đi thôi, không cần có áp lực.

Hết thảy đều ở không nói lời nào.

...

Ngày hôm sau Tào Vân đến đúng giờ đạt bến tàu, tìm được rồi tiểu công chúa số, trong đó đã xảy ra một điểm sự việc xen giữa. Vân Ẩn du thuyền tiên nhân số tựu ngừng tại tiểu công chúa số bên cạnh, Vân Ẩn chính ở đầu thuyền cùng một vị mỹ nữ ăn điểm tâm.

Tào Vân lên tiểu công chúa số, vừa cùng Hải Dương bắt chuyện qua, đã nhìn thấy Vân Ẩn cùng mỹ nữ nị dính lệch ra một màn. Hai người khoảng cách bất quá hơn mười mét, Vân Ẩn cũng phát hiện Tào Vân, tâm một quý, kéo lên trên mặt bàn khăn bàn che khuất mỹ nữ:”Tào Vân, ta cho ngươi biến cái ma thuật... Nhanh đi buồng nhỏ trên tàu.”

Tào Vân im lặng xem Vân Ẩn vừa thu lại khăn bàn, mỹ nữ không thấy, Tào Vân:”Cuộc hẹn tựu cuộc hẹn, không có người bảo ngươi đi làm.”

Ca! Ta không sợ ngươi biết, ta sợ lão tử biết rõ. Từ bị muội tử đánh ngã về sau, Vân Phi Dương cùng với Vân Ẩn ước pháp tam chương. Vân Ẩn vừa mới bắt đầu có lẽ hay là rất chân thành, nhưng là không chịu nổi thường xuyên có mỹ nữ gọi điện thoại cho chính mình, dự họp một ít party lại nhận thức một ít mỹ nữ. Kết quả là tối hôm qua sẽ đem một vị muội tử mang lên du thuyền...

Vân Ẩn phải hoàn tất Tào Vân, mặc cái đại quần cộc cùng T-shirt liền lên tiểu công chúa số:”Không có ý tứ không có ý tứ, Hải đổng ngươi hảo, ta cùng Tào Vân lời nói lời nói.”

“Vân thiếu tùy ý.” Hải Dương vốn định cùng Tào Vân nói chính sự, đã có người ngắt lời coi như xong.

Vân Ẩn bao quát Tào Vân bả vai đi qua một bên:”Tào Vân, vừa rồi ngươi thật là làm không đến trông thấy được không?”

Tào Vân hồ nghi:”Như thế nào? Nữ nhân kia là tội phạm giết người?”

Vân Ẩn cân nhắc một hồi, bất đắc dĩ nói:”Lần trước không phải là bị một muội tử đánh cho tàn phế rồi, cha ta phi thường mất hứng, để cho ta tiến hành toàn diện huấn luyện, ước định tại thông qua khảo hạch trước kia, ta không thể đụng vào sắc cùng rượu. Ngươi không biết cha ta tính tình, nghiêm túc nói ra được sự tình, tuyệt đối nói một không hai, phàm là dám trái với, hắn sẽ để cho ta biết đau là viết như thế nào.”


“Ah, khó trách gần đây ngươi rất ít đi luật sư sở.”

“Vất vả ah, ngẫu nhiên tìm hạ việc vui nha, cứ định như vậy, hôm nào ta mời khách ăn hàn món ăn, đi Châu Âu ăn, ăn chính tông nhất pháp món ăn, ý món ăn cũng có thể.”

“Thành thành thành, đi thôi, ta đây bên cạnh còn tiếp khách hàng nì.”

Vân Ẩn cười một tiếng, đối với một bên an vị Hải Dương mời đến:”Hải đổng, quấy rầy.”
— QUẢNG CÁO —

Hải Dương nói:”Vân thiếu, chúng ta phải ra khỏi biển câu cá, cùng đi sao?”

Vân Ẩn lập tức nói:”Tốt, ta đi qua cầm trang bị.”

Hải Dương trả lời:”Đi, chờ ngươi.”

Vân Ẩn hạ tiểu công chúa số, gọi điện thoại cho Vân Phi Dương:”Cha, hôm nay cùng ngày mai nhưng có thể hay không luyện... Hải Dương hẹn ước ta cùng Tào Vân ra biển câu cá, tám chín phần mười là ý của Tuý Ông không phải ở rượu (có dụng ý khác). Không tốt cự tuyệt... Ngày kia nhất định bổ trở về.” Tắt điện thoại, trong nội tâm mắng to, luyện luyện luyện, luyện ngươi nhạc mẫu cái chân, vừa mới bắt đầu Vân Ẩn còn nghẹn thở ra một hơi, dốc sức liều mạng luyện. Một lúc sau, tốt nị: dính, dù sao võ chi đạo là lâu dài kiên trì, mà không phải nhảy lên mà tựu.

Hải Dương bởi vì Vân Ẩn quấy rầy, cùng với Tào Vân tùy ý nói chuyện phiếm, ước chừng 10’ hậu, Vân Ẩn dẫn theo trên thiết bị thuyền, gia nhập nói chuyện phiếm. Nghe ra Hải Dương cùng Vân Ẩn đều là năm xưa ra biển câu cá người, Tào Vân đối với câu cá càng không xa lạ gì, những người này coi như hưởng thụ trò chơi hạng mục, chính mình lúc nhỏ cũng đã chơi nát.

Chờ đợi khách nhân cũng rốt cục đến, một nam một nữ, Đông Đường duệ người, nam chính là châu Úc quốc tịch, nữ là nước Mỹ quốc tịch.

Nam khách nhân ước chừng năm mươi tuổi khoảng chừng gì đó, hắn là tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn, Châu Á khu tổng giám đốc. Nữ khách nhân tên là Tiêu Y Y, là nam khách nhân cháu họ, đồng thời cũng là tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn Đông Đường chỗ quốc gia khu vực hành chính giám sát người phụ trách. Công tác của nàng là tiếp nhận Đông Đường chỗ quốc gia khu vực trong đối với khách sạn tất cả trách cứ ý kiến, theo vào chỉnh đốn và cải cách.

Tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn cũng không phải một cái cá sấu lớn cấp quốc tế xí nghiệp, cũng không phải giá cao chuỗi khách sạn. Tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn trước mắt tại toàn cầu có hơn ba trăm gia khách sạn, khách sạn thuộc về đoản thuê tính chất, bình thường mở tại du khách khá nhiều thành thị, chủ yếu ở khách vì tự giá di lịch, tự do hình khách nhân.

Ví dụ như Cao Nham người muốn đi Đông Đường làm việc hoặc là du lịch, cần một tuần hoặc là hai tuần thời gian, ở khách sạn giá cả quá đắt đỏ, lựa chọn tôm nhỏ là tốt nhất. Tôm nhỏ năm ngày khởi thuê, tiền thuê không cao, đại khái mỗi ngày một trăm đồng khoảng chừng gì đó, nương theo thuê thời gian càng dài, tiền thuê nhà lại càng thấp, đặc biệt thích hợp ngắn thuê đám người. Đồng thời tôm nhỏ khách sạn cùng tất cả ô tô thuê công ty ký có hiệp nghị, tự giá du lịch hoặc là tự do hình khách nhân có thể thông qua tôm nhỏ khách sạn cùng ngày cầm bắt được ô tô. Mặt khác, tôm nhỏ khách sạn còn có thích hợp vượt qua tám người gia đình dừng chân gian phòng.Tại đây muốn trọng điểm nói rằng Tiêu Y Y, xuyên đeo không coi là nhiều, cũng không tính toán thiếu, chỉ có thể nói rất phù hợp, trùng hợp thuộc về cùng trưởng bối du lịch, lại phù hợp du thuyền phong cách ở giữa cách ăn mặc. Tiêu Y Y rất đẹp, dáng người rất tốt, nhưng là ăn nói có ý tứ, lời nói cũng phi thường thiếu. Ngoại trừ tất yếu hàn huyên cùng khách sáo bên ngoài, ít mở miệng.

Du thuyền ra đi, thông qua cùng Hải Dương cùng nam khách nhân nói chuyện phiếm, Tào Vân cơ bản biết rõ chuyện gì.

Thì phải là coi mắt.

Tiêu Y Y vừa xong Đông Đường công tác không lâu, mặt ngoài ý là giới thiệu một ít người trẻ tuổi cho Tiêu Y Y nhận thức, nhiều một người bạn không có chỗ hỏng. Trên thực tế Hải Dương đối với Tào Vân nói rõ, chính mình Hướng Nam khách nhân mãnh liệt đề cử tiềm lực cổ Tào Vân, cho nên mới có lần này câu cá hành trình. Vân Ẩn một bên xem náo nhiệt, hắn đối với Tiêu Y Y không có bất kỳ hứng thú, hắn không thích băng sơn mỹ nhân, Tiêu Y Y băng sơn không phải giả vờ băng sơn, mà là nàng tính cách trực tiếp phản ứng.

Nhưng tất cả mọi người không biết, Tào Vân tâm tình là sóng cả mãnh liệt: đây là một vị dáng người vô cùng tốt mỹ nữ, có tiền mỹ nữ, băng sơn mỹ nhân, có khả năng cùng như vậy nữ nhân kết giao, đại đa số nam nhân nội tâm đều sóng cả mãnh liệt. Chỉ có điều Tào Vân sóng cả không phải hướng tới sóng cả, mà là phát hiện mình thân ở Thâm Uyên biên giới sóng cả.

Tiêu Y Y không phải người khác, đúng vậy bất tử điểu!

Bó tay toàn tập đi rồi!

Bất tử điểu trái đùi bên trái có một khỏa rõ ràng nốt ruồi nhỏ, nốt ruồi nhỏ bên cạnh có một đạo giống như trăng lưỡi liềm vết sẹo.

Tiêu Y Y trái đùi bên trái có một khỏa rõ ràng nốt ruồi nhỏ, nốt ruồi nhỏ bên cạnh có một đạo giống như trăng lưỡi liềm vết sẹo.

Rất uyển chuyển nói, Tào Vân không chỉ có biết bất tử điểu trên đùi có thương tích sẹo cùng nốt ruồi nhỏ, bất tử điểu toàn thân có cái gì hắn cũng biết. Vì cái gì Tào Vân sẽ biết? Cái này là mười người doanh bí mật. Bất tử điểu là Tào Vân luận văn tốt nghiệp đối tượng, Tào Vân sư phụ cùng bất tử điểu sư phụ cấu kết, lắp đặt đại lượng cameras. Tào Vân phải đọc hiểu bất tử điểu, hơn nữa dùng người bình thường thân phận tiếp cận bất tử điểu không bị bất tử điểu chỗ hoài nghi.

Mười người trong doanh Tào Vân học văn, bất tử điểu học võ. Chỉ có Tào Vân biết bất tử điểu có bao nhiêu đáng sợ, các loại vũ khí lạnh, không phải chính quy vũ khí lạnh vận dụng độ thuần thục không thể so với bán dầu ông đảo dầu kỹ thuật thấp.

Tào Vân tận mắt nhìn thấy, bất tử điểu cùng ứng yêu cầu cá heo đưa tới hai gã hán tử vui đùa nửa đêm, chơi về sau, không lưu tình chút nào, hào không một tiếng động giết hai người. Hắn sư phụ cũng là BT(rất phi thường), giết người về sau hắn xuất hiện, nói rõ bất tử điểu vừa rồi ở đâu làm không tốt. Mà bất tử điểu sẽ không mặc quần áo giết người, không có mặc quần áo cùng sư phụ đối với giết người tâm đắc tiến hành trao đổi, hơn nữa vọt lên ly cà phê, 2 cổ thi thể tựu tại chân của bọn hắn bên cạnh.

Tại vì kỳ một tháng trên màn hình trong quan sát, Tào Vân đối với vị này muội tử tùy tâm sinh ra sợ hãi cảm giác, hắn cũng minh bạch chính mình sư phụ tại sao phải chính mình quan sát bất tử điểu, vì chính là làm cho mình có phần này sợ hãi cảm giác, càng hy vọng mình có thể vượt qua phần này sợ hãi cảm giác hoàn thành luận văn tốt nghiệp.Bất tử điểu cũng gặp phải qua một vị đối thủ, nàng đánh không lại thể trọng vượt qua nàng gần một lần, lực lớn vô cùng vật lộn người. Nhưng là nàng có lẽ hay là giết được hắn. Nàng bị đánh rất thảm, nàng phản kháng cũng tương đối tiêu cực. Một số gần như hôn mê nàng bị đối phương tường tiêm lúc, sử dụng cố ý giữ lại lực lượng, dùng ngón cái cùng ngón trỏ móng tay nắm đối phương hầu kết, xé vỡ yết hầu, cuối cùng nhất giết chết đối phương. Đối phương gần chết lúc, bất tử điểu tiếp tục vừa rồi nam tử vẫn chưa xong sự tình, thẳng đến chính mình tận hứng, tê liệt ngã xuống tại đối phương trên thi thể ngủ mê sáu giờ.

Đây là một tam quan cùng thường nhân rất là bất đồng, có thể dùng tương đương đáng sợ năng lực một cái nữ nhân điên. Ngàn vạn không cần phải nghĩ đến dùng tình yêu đi cảm hóa loại nữ nhân này, có lẽ tình yêu cũng là nàng khiêu chiến bản thân một cái khâu. Yêu mến một người, sau đó giết chết hắn, tăng lên cảnh giới của mình.

Tào Vân tựu một vấn đề: loại người này như thế nào sản xuất ra hay sao?

Như thế nào đối mặt ngụy trang thân phận là bất tử điểu đâu này? Nói cho nàng biết, tự mình biết nàng là bất tử điểu? Phỏng chừng cả thuyền người đều phải chết. Nàng không cần gì vũ khí, ví dụ như nàng bây giờ đang ở uống cà phê, thìa có thể giết người, đánh vỡ đĩa cũng có thể cắt đối phương cổ họng. Lại càng không muốn đi trông cậy vào Vân Ẩn,

Chỉ có thể là giả ngu, Tào Vân nghe nói Hải Dương ý tứ hậu, thật xin lỗi nói cho Hải Dương, chính mình có bạn gái. Hải Dương ha ha cười một tiếng, hướng Tào Vân xin lỗi, lại để cho Tào Vân coi như làm một lần bình thường du ngoạn. Khi biết là Hải Dương chủ động đề cử cùng an bài lần này du thuyền đi, Tào Vân tâm buông một nửa.

Thuận tiện nói rõ một câu, mười người trong doanh, Tào Vân cuối cùng nhất cũng không có cùng bất tử điểu tiếp xúc, không có hoàn thành chính mình luận văn tốt nghiệp, nguyên nhân là bất tử điểu giết chết thầy của mình hậu biến mất vô tung. Đó là một ánh nắng tươi sáng buổi sáng, hai người cùng một chỗ dùng bữa sáng, ăn là mỹ thức bữa sáng, không có đối với lời nói. Sư phụ tại xem báo chí, bất tử điểu cầm ly đi tăng thêm cà phê. Trải qua sư phụ sau lưng, bất tử điểu trong chớp mắt, thân thủ, dùng giấu ở trong tay áo mỡ bò đao cắt đứt sư phụ cổ. Bất tử điểu giống như không có việc gì giống nhau, cho mình tăng thêm cà phê, trở lại vị trí của mình, chậm rãi ăn bánh mì nướng, uống vào cà phê. Ngồi ở đối diện nàng sư phụ còn không có hoàn toàn chết đi, bởi vì mất máu quá nhiều không ngừng run rẩy, một ít máu tươi phun tung toé đến trên mặt bàn, bất tử điểu giống như không có trông thấy giống nhau, ăn xong chính mình bữa sáng hậu rời đi phòng ở, không còn có xuất hiện ở Tào Vân trong tầm mắt.

Không thể để cho Tiêu Y Y biết mình biết được thân phận của nàng, cho nên phải diễn, vì vậy Tào Vân sẽ đem Tiêu Y Y coi như một vị băng sơn mỹ nhân, tăng thêm chính mình vừa có bạn gái, cho nên về tình về lý, hắn cũng chỉ là tại lễ phép thượng cùng Tiêu Y Y có chuồn chuồn lướt nước tiếp xúc.

...

Bởi vì Hải đổng trước kia không biết Tào Vân có bạn gái sự tình, cho nên cái này một chuyến câu cá phi thường bình thản. Tào Vân cùng Vân Ẩn nói chuyện phiếm nhiều, Hải đổng cùng hắn bằng hữu nói chuyện phiếm nhiều. Tiêu Y Y rất độc, chính mình chơi chính mình. Cũng không cách nào tránh khỏi Tào Vân cùng Tiêu Y Y có chào hỏi, chỉ hạn lễ phép thượng nói chuyện với nhau. Nhìn không ra Tiêu Y Y là ưa thích có lẽ hay là chán ghét Tào Vân, có hỏi thì có đáp, mặc dù không có dáng tươi cười, nhưng là bình thường lễ phép thượng có lẽ hay là không có trở ngại.

Trở lại đất liền, Tào Vân cùng mọi người cáo từ lúc, Hải đổng cuối cùng vẫn là cố gắng một bả, lại để cho ba người trẻ tuổi lẫn nhau lưu lại thông tin phương thức, có rảnh có thể đi ra đến uống một chén, đều là người trẻ tuổi, không cần phải quá câu thúc. Tào Vân cho thấy, không dám cùng Tiêu Y Y đại mỹ nữ uống một chén, bạn gái của mình hội ghen. Tại Hải đổng cười ha ha ở bên trong, đã xong lần này câu cá hành trình.

...
— QUẢNG CÁO —

Trở lại đất liền đã là hơn bốn giờ chiều, Tào Vân cho Cao Sơn Hạnh gọi điện thoại, tự nói với mình đã trở lại, sẽ không đi luật sư sở. Không nghĩ tới Cao Sơn Hạnh nói cho Tào Vân:”Ngươi tốt nhất trở lại một chuyến luật sư sở.”

“Làm sao vậy?”Tào Vân nói:”Trung tâm Trợ giúp Pháp lý phát tới án kiện, ngươi tùy tiện ứng phó thoáng một tý thì tốt rồi.” Trước kia nói rõ qua, trung tâm Trợ giúp Pháp lý án không có một điểm chất béo, chỉ là bởi vì luật sư chức nghiệp đạo đức, luật sư sở mới có thể ký tên trung tâm Trợ giúp Pháp lý hiệp nghị. Bình thường tựu giống như Tào Vân nói, cầm tư liệu, thượng đình, không rên một tiếng, hoặc là cổ họng vài tiếng, ứng phó tựu xong việc.

Cao Sơn Hạnh nói:”Bản án bị cáo là thẩm thích án người bị tình nghi.”

“Oa!” Tào Vân có chút kinh ngạc:”Lớn như vậy bản án, không có mặt khác luật sư mong muốn ý chủ động tiếp sao?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Nghe nói bị cáo không có tiền thỉnh luật sư, toà án chỉ có thể cho hắn chỉ định luật sư, trung tâm Trợ giúp Pháp lý tìm được chúng ta luật sư sở. Căn cứ trung tâm Trợ giúp Pháp lý nhân viên công tác nói, Tư Mã Lạc thỉnh trung tâm Trợ giúp Pháp lý đem bản án an bài đến chúng ta luật sư sở.”

Tư Mã Lạc? Cái này xem như vượt quyền. Đông Đường trung tâm Trợ giúp Pháp lý trò chơi quy tắc, toà án cần một gã luật sư, phát đến trung tâm Trợ giúp Pháp lý nơi. Trung tâm Trợ giúp Pháp lý nơi hội đem tin tức thông qua thông tin thủ đoạn thông tri đến tất cả ký tên hiệp nghị luật sư sở, nếu có luật sư sở chủ động tiếp án, thì phải là tới trước trước đắc. Nếu như không có, tại thời gian nhất định trong, hội tiến hành tùy cơ hội phái phát, đem án kiện phái chia nào đó luật sư sở.

Trên lý luận kiểm sát trưởng không thể tham gia trung tâm Trợ giúp Pháp lý, bởi vì kiểm sát trưởng thuộc về khống phương, không thể vì biện phương chỉ định luật sư. Cũng bởi vì Tư Mã Lạc vượt quyền, Tào Vân ngược lại có nghi kị, trả lời:”Tài liệu đưa tới sao?”

“Đưa tới.”

Tào Vân nói:”Ta toàn thân đều là muối biển vị, ta về trước đi tắm rửa. Nếu như ngươi thuận tiện đến ta trụ sở cùng nhau ăn cơm, chúng ta cùng một chỗ xem xuống bản án.”

“Cũng có thể.”

Tào Vân nói:”Kêu lên Nhất Hàng... Uy, ngươi tới sao?”

“Đến cái gì?” Vân Ẩn hỏi.

“Đến ta trụ sở ăn thức ăn nhanh, xem hồ sơ.”

“Đi.” Chỉ cần không được huấn, cái đó cũng có thể đi.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 143 : Bất tử điểu (3 năm trước)

Review Chương 143 : Bất tử điểu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 143 : Bất tử điểu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


98 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ