Chương 142 : Làm chứng (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam Cung Đằng Phi là Đông Đường nổi tiếng đại luật sư, hắn lấy thủ đoạn hèn hạ trứ danh. Vương Tử cự tuyệt hắn đưa ra hiệp thương điều kiện hậu, lợi dụng Vương Tử bằng hữu vu hãm Vương Tử. Lệnh Hồ Lan bởi vì bắt lấy cùng hắn đối với đình một lần cơ hội, vạch trần hắn giả tạo vật chứng hành vi, lại để cho Nam Cung Đằng Phi mất đi luật sư tư cách, cũng coi như giúp Vương Tử báo một mũi tên chi thù.

Vương Tử tại một tuần trước ra tù, cự tuyệt nhiều gia luật sư chỗ mời đảm nhiệm cố vấn thư mời, trước mắt rỗi rãnh phú ở nhà.

Cao Sơn Hạnh nói:”Ta biết rõ Vương Tử, cũng biết Vương Tử bỏ tù sự tình, bất quá không biết sau lưng còn có nhiều như vậy câu chuyện.”

Tào Vân nói:”Từng độc lập người đều có chuyện xưa của mình.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Đúng vậy nàng đã cự tuyệt mặt khác luật sư chỗ thư mời, vì cái gì không biết cự tuyệt chúng ta?”

Tào Vân nói:”Không có gì hơn một người là đãi ngộ, nàng bây giờ không phải là luật sư, không có khả năng một lần nữa cho nàng luật sư đãi ngộ, ta muốn thư mời thượng phần lớn là tử tiền lương. Tiếp theo, Lệnh Hồ Lan nói cho ta biết, cố vấn cùng luật sư là hoàn toàn bất đồng chức nghiệp, Vương Tử càng hy vọng có thể chủ đạo chủ quản một cái bản án, mà không phải cung cấp cho phải cần người luật sư ý kiến. Cái này 2 điều kiện chúng ta cũng có thể cho, còn có hơn hai tháng muốn chuyển Offices (văn phòng), trước mắt có thể một mình đảm đương một phía luật sư thật sự quá ít.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi ý là thỉnh Vương Tử làm chuyên trách luật sư, lại lộng kiếm một cái khôi lỗi luật sư nghe nàng sai sử?”

“Đúng vậy, tốt luật sư khó tìm, nhưng là cầm bắt được chứng nhận thực tập luật sư cùng bình thường luật sư vừa nắm một bó to.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Có thể, ta bớt thời giờ đi bái phỏng nàng.”

Tào Vân nói:”Làm việc muốn nhanh, tựu đêm nay.”

“Ngươi cùng đi với ta?”

Tào Vân lắc đầu liên tục:”Ta cần nghỉ ngơi.”

“Suốt đêm rồi?”

“Ân.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Vậy bây giờ trở về đi nghỉ ngơi.”

Tào Vân nói:”Không, ta đây bên cạnh trước tiên đem Ooshima bản án giao tiếp cho ngươi, buổi chiều ngươi cùng Tôn Tuyết Y luật sư đi xem đi tây trấn... Mặt khác, ta buổi chiều phải ra khỏi đình làm chứng.”


Cao Sơn Hạnh xem xuống điện thoại:”Bây giờ là hơn mười một giờ, ngươi dứt khoát nghỉ ngơi trước một hồi.”

Tào Vân nói:”Nghỉ ngơi? Ngươi không cần ta hướng ngươi thuyết minh Ooshima bản án?”

Cao Sơn Hạnh xem Tào Vân bất đắc dĩ cười một tiếng, tiến lên nhẹ nhàng ôm dưới Tào Vân:”May mắn khổ.”

Tào Vân thái độ rất tốt:”Bất hạnh khổ, những này bản là công việc bình thường, chỉ có điều ta tối hôm qua suốt đêm rồi, cho nên thoạt nhìn rất may mắn khổ... Chúng ta nói chính đề, Ooshima bản án ta đã cùng Tôn Tuyết Y đạt thành nhất định lượng giải hiệp nghị... Ngươi đặc biệt cần phải chú ý vài điểm, trong đó một điểm, Tôn Tuyết Y luật sư nhất định sẽ lại để cho Ooshima ký một bản văn bản tài liệu, đây sẽ là một phần giữ bí mật hiệp nghị, nói khó nghe điểm chính là gánh tội thay hiệp nghị, phần này hiệp nghị sách tự nhiên là phi pháp không có hiệu quả, ngươi muốn làm làm không biết. Hiệp nghị sách cũng tuyệt đối sẽ không liên lụy đến Tôn Tuyết Y, ngươi cũng không sẽ đối lần này đưa ra ý kiến.”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Dùng tiền mua Ooshima gánh tội thay?”

Tào Vân nói:”Ta biết rõ cái này không phù hợp ngươi tam quan, nhưng là từ luật sư chức nghiệp mà nói, đây là phù hợp nhất người trong cuộc lợi ích một cái cách làm. Tôn Tuyết Y nắm giữ rất đại năng lượng, chỉ có điều Ooshima không đáng nàng dùng năng lượng, nếu như ngươi muốn kiên trì ngươi tam quan cùng cách làm, cái này bản án sẽ rất cương. Cuối cùng song phương kết cục khẳng định một chút cũng không đẹp tốt. Nếu như ngươi còn nhớ thù, nhớ rõ luật sư chỗ cùng Tôn gia ân oán, vậy ngươi buổi chiều tựu phái Nhất Hàng đi tây trấn. Ngươi khởi thảo đơn khởi tố, tại Ooshima liên lạc trước ngươi, thừa dịp ủy thác sách còn thời hạn có hiệu lực gian, đưa ra tố tụng, chúng ta không có tổn thất, nhưng Ooshima cùng Tôn Tuyết Y nhất định sẽ lông gà vịt huyết.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Tốt rồi, ta biết rõ luôn.” Biết rõ người này vô tội, luật sư còn giúp trợ thuyết phục hắn gánh tội thay, cái đó và Cao Sơn Hạnh tam quan có rất lớn xuất nhập. Nhưng là tựu bản án mà nói, Ooshima gánh tội thay đối với tất cả mọi người mới có lợi, kể cả Ooshima bản thân. Nếu như kiên trì chính năng lượng luật sư cách làm, thuyết phục Ooshima tà bất thắng chính, thông qua pháp luật con đường bảo hộ chính mình quyền lợi, hậu quả kia sẽ khó có thể đoán trước, chỉ biết chắc không phải là kết quả tốt.

Tào Vân đối với Cao Sơn Hạnh cử động ra tay, đưa mắt nhìn Cao Sơn Hạnh rời đi, biết Cao Sơn Hạnh tính cách hậu, chỉ cần đem lợi hại quan hệ cùng nàng phân tích tinh tường, nàng là biết rõ phải nên làm như thế nào. Tào Vân cũng có thể đọc lên, Cao Sơn Hạnh cuối cùng nói’ Ta biết rõ kéo’ những lời này bên trong bất đắc dĩ.

Tào Vân xem xuống thời gian, còn có 45’ chung, nghỉ ngơi một chút, nhắm mắt nghỉ ngơi. Một hồi, Cao Sơn Hạnh tiến vào công tác vị, đem một đầu chăn lông che ở Tào Vân trên người. Tào Vân nghe Cao Sơn Hạnh rón ra rón rén rời đi thanh âm, mở to mắt, đem chăn lông kéo tốt.

Ưa thích giao cái dạng gì bằng hữu? Tào Vân hội trả lời: một người tốt. Cái này hay người có lẽ hơi vụng về ngốc ngếch một chút, nhưng là nàng không biết tại sau lưng ngươi chọc dao găm, nàng sẽ ở ngươi khó khăn thời điểm trợ giúp ngươi, nàng hội quan tâm ngươi. Cái này như vậy đủ rồi. Về phần đồng dạng khôn khéo cùng thông minh bằng hữu, cái kia chỉ có thể xưng là đồng bọn, hợp tác đồng bọn.

Tìm lão bà không cần phải tìm thật xinh đẹp, tìm hiền lành, hôn hậu sinh sống sẽ rất thoải mái. Tìm bằng hữu không cần phải tìm xem quá khôn khéo, tìm thiện lương bằng hữu, vui vẻ thời điểm có thể cùng nàng chia xẻ, thương tâm thời điểm có thể hướng nàng thổ lộ hết, ngươi không cần lo lắng nàng xảy ra bán nổi thống khổ của ngươi làm vui, cũng không cần lo lắng hội ghen ghét thành công của ngươi.

...

Sanni án kiện đã muốn tiến nhập lần thứ ba toà án thẩm vấn, kiểm phương đối với Sanni đưa ra có tổ chức phạm tội khống cáo. Cái này tội danh phi thường vi diệu. Trước kia Tào Vân với tư cách Sanni luật sư thời điểm, kiểm Phương cùng Tào Vân đều không có nói tới linh cẩu. Mà lần này, kiểm phương trên nước công bố Sanni linh cẩu thành viên thân phận, hơn nữa mời hơn cảnh sát ra tòa làm chứng, trong đó kể cả Lí Mặc thông qua điện thoại làm chứng. Cùng cấp là tiết lộ linh cẩu tồn tại.

Hai chủng đãi ngộ bất đồng, biểu lộ Đông Đường tư pháp thái độ bất đồng, nếu như nói trước kia Đông Đường tư pháp đối với linh cẩu còn mở một con mắt nhắm một con mắt, hiện tại Đông Đường tư pháp chỉ điểm linh cẩu tuyên chiến. Căn bản nhất nguyên nhân chính là cảnh sát theo chủ quan chứng cớ thượng biểu minh, linh cẩu không chỉ có chỉ là một màu xám đoàn đội, linh cẩu ít nhất tham dự Miyamoto mưu sát. Thông qua mưu sát một gã người bình thường để đạt tới đội mục đích, cái này sâu sắc siêu việt tư pháp điểm mấu chốt.

Lệnh Hồ Lan tại tiếp án trước cũng không rõ ràng lắm linh cẩu cùng cảnh sát quan hệ, nàng thậm chí không rõ ràng lắm Sanni là linh cẩu thân phận. Tại khống phương vòng thứ nhất oanh tạc hạ, Lệnh Hồ Lan lúc này yêu cầu hưu đình. Trận thứ hai toà án thẩm vấn, Lệnh Hồ Lan thừa nhận Sanni linh cẩu thân phận, thừa nhận linh cẩu đội vì phi pháp xã đoàn, nhưng là không thừa nhận Sanni có bất kỳ phạm tội hành vi. Cùng ngày xuất hiện ở sân thể dục, hoàn toàn là bị người chỗ lừa gạt. Kiểm phương cũng không có chứng cớ chứng minh Sanni có bất kỳ phạm tội hành vi, cho nên không đồng ý khống phương lên án tội danh.

Tư Mã Lạc là kiểm sát trưởng bên trong ngôi sao mới, bất quá chỉ là ngôi sao mới, cái này bản án còn chưa tới phiên hắn xuất mã, một gã lớn tuổi chính là kiểm sát trưởng làm bản án chủ khống quan, cũng là hắn đem Tào Vân liệt vào khống Phương Chứng nhân.


Tào Vân ra tòa làm chứng, quan tố cáo hỏi trước vào lúc ban đêm tình huống, rồi sau đó bắt đầu hỏi thăm mẫn cảm vấn đề:”Tào luật sư, ngươi với tư cách bị cáo trước biện hộ luật sư, làm chăn cáo biện hộ Miyamoto ngộ hại án, tại điều tra cùng biện hộ án kiện ở bên trong, phải chăng phát hiện có bất thường địa phương?”

Tào Vân trả lời:”Vâng, nhưng là không có bất kỳ chứng cớ nào, ta không biết đối với cái này nói rõ.” Với tư cách một gã luật sư biết rõ tại toà án thượng không thể nói lung tung.

Quan tố cáo:”Ta hiểu, ta không cần ngươi trần thuật một sự thật, hỏi thăm ngươi chủ quan cách nghĩ là cái gì. Tại cảnh sát trong tờ khai, ngươi tỏ vẻ hoài nghi Miyamoto ngộ hại cũng không phải là đơn giản như vậy, ngươi hoài nghi cái gì đâu này?”

Loại này câu hỏi có chút lại để cho Tào Vân khó có thể chống đỡ, bởi vì chưa có xác định lập trường tính hỏi thăm. Lúc này cần biện hộ luật sư phản đối.

Quả nhiên, Lệnh Hồ Lan đứng lên nói:”Quan toà đại nhân, Miyamoto án cùng bản án không quan hệ, tiếp theo, dù cho Tào luật sư lúc đương thời bất luận cái gì cách nghĩ cùng ý kiến, tại không có chứng cớ chứng minh hạ, đều không nên tại toà án đã nói minh. Quan tố cáo là có ý thức dẫn đạo Tào luật sư trả lời nào đó vấn đề.”

Quan toà cân nhắc một hồi:”Phản đối không có hiệu quả, chứng nhân, mời về trả lời đề.”

Tào Vân có Lệnh Hồ Lan nhắc nhở, vì vậy nói:”Đối với Miyamoto án kiện ta có ba cái hoài nghi, người thứ nhất hoài nghi: Miyamoto tự sát. Thứ hai hoài nghi, bị cáo giết chết Miyamoto. Người thứ ba hoài nghi, ngoại nhân giết chết Miyamoto giá họa chứng nhân. Vô luận cái nào hoài nghi đều không đơn giản.”

Quan tố cáo nói:”Tào luật sư, cùng ngày ngươi nghĩ biện pháp cho bị cáo một chi có định vị khí ghi âm bút, đến buổi tối, ngươi cùng cảnh sát căn cứ định vị khí đi trước sân thể dục, đúng không?”

Tào Vân trả lời:”Đúng.”

Quan tố cáo:”Vì cái gì?”

Tào Vân nói:”Như trên lần toà án thẩm vấn trung nói rõ, ta biết rõ Sanni là linh cẩu thành viên, bởi vì một việc bị linh cẩu vứt bỏ. Ta một lần cho rằng Miyamoto là bị linh cẩu sát hại, giá họa Sanni. Ta bản thân tương đối lo lắng vô tội phóng thích hậu Sanni an toàn, cho nên mới có theo dõi Sanni ý niệm trong đầu.”

Quan tố cáo hỏi:”Ngươi rốt cuộc hoài nghi cái gì? Ngươi hoài nghi Sanni bị linh cẩu ghét bỏ cùng vu oan, có lẽ hay là hoài nghi Sanni bố trí âm mưu, bầy kế, muốn linh cẩu địch nhân một mẻ hốt gọn?”

Tào Vân trả lời:”Đều có, bởi vì hai cái hoài nghi ta đều không có chứng cớ.”

Tuy nhiên Tào Vân là quan tố cáo căn cứ chính xác người, nhưng là Tào Vân lần này thượng đình kiềm giữ lập trường chính là công bằng. Có chứng cớ ta thừa nhận, không có chứng cớ ta một mực không nhận. Tào Vân tin tưởng tiểu quách không biết đem mình và hắn đối với lời hoàn toàn cáo tri toà án, cho dù tiểu quách nói rõ, Tào Vân cũng sẽ không thừa nhận.

Quan tố cáo rất có kinh nghiệm, đọc lên Tào Vân cách nghĩ, nói rõ sảng khoái lúc Tào Vân cùng tiểu quách đi vào phòng thời điểm tình huống, Tào Vân tỏ vẻ là chính xác. Quan tố cáo hỏi:”Lúc đương thời hai vị mặc màu đỏ đồ dạ hội, màu đỏ tóc giả nữ tử, nghi là một cái danh hiệu gọi bất tử điểu sát thủ, đúng không?”

“Nghi là, mặt khác bất tử điểu có phải là sát thủ, cái này do cảnh sát kết luận, không phải ta.”


Quan tố cáo hỏi:”Coi như lúc lập trường của ngươi đến xem, 2 người nữ tử là cùng bọn, còn là địch nhân?”

Tào Vân nói:”Một nữ tử cánh tay có thương tích, hơn nữa chúng ta đi vào phòng thời điểm, song phương kiềm giữ đối địch trạng thái, ta cho rằng các nàng là đối địch quan hệ.” Tiểu quách khẳng định nói rõ.

Quan tố cáo hỏi lại:”Xin hỏi Tào luật sư, ngươi cho rằng bị cáo có phải là lệ thuộc một phương nào?”

“Đúng vậy.”

“Cái đó một phương?”

Tào Vân nói:”Coi như lúc chỗ đứng đến xem, bị thương áo đỏ nữ tử là một mình một phương, những người khác là mặt khác một phương, kể cả Sanni ở bên trong.”

Quan tố cáo hỏi:”Nói cách khác, Sanni tại vô tội phóng thích hậu, như cũ không có thoát ly nào đó đội, càng không có bị nào đó đội chỗ đuổi giết?”

Tào Vân trả lời:”Cái này chỉ có thể chứng minh Sanni cùng nào đó đội có quan hệ, vô pháp chứng minh mặt khác.”

Tiếp được đi là Lệnh Hồ Lan hỏi thăm, Lệnh Hồ Lan hỏi:”Cùng ngày Sanni cùng mấy người khác là cùng, Tào luật sư ngươi biết cái này nhóm người là ai chăng?”

“Không rõ ràng lắm.”

“Là linh cẩu sao?”

Tào Vân trả lời:”Có khả năng là, có khả năng không phải.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Mặt khác một phương, bị thương cái kia người nữ tử có khả năng là linh cẩu.”

Tào Vân trả lời:”Có khả năng.”

Lệnh Hồ Lan đối mặt quan toà nói:”Nói cách khác ta ủy thác người đã từng là linh cẩu thành viên, nhưng là tại Miyamoto án trung vô tội phóng thích hậu, ta ủy thác người trở thành linh cẩu muốn đuổi giết mục tiêu. Cho nên kiểm phương khống cáo ta ủy thác người tham gia linh cẩu đội phạm tội sự thật cũng không thành lập.”

Tào Vân ra tòa ý nghĩa không lớn, bởi vì hắn ai cũng không giúp. Tào Vân cái này lập trường tại quan tố cáo trong dự liệu.


Khống biện song phương đều tỏ vẻ không có vấn đề, Tào Vân chuẩn bị hạ đình, lúc này khoảng bốn mươi tuổi quan toà đưa ra một vấn đề:”Tào luật sư, có thể nói hay không nói minh hạ bản thân ngươi đối với linh cẩu cách nhìn?”

Tào Vân nghĩ một lát trả lời:”Nguy hại thật lớn.”

“Có thể so sánh so sánh cụ thể nói rõ sao?”

Tào Vân nói:”Linh cẩu là lão bản chế, nói cách khác linh cẩu tất cả hành vi đều là linh cẩu lão bản ý nguyện thể hiện. Tựu quốc tế linh cẩu mà nói, có lẽ không thiếu thiệt tình muốn giữ gìn chính nghĩa người. Nhưng là dù cho có người như vậy, tại hắn nắm giữ cường đại vũ lực về sau, có không có khả năng lợi dụng cái này vũ lực vì chính mình mưu tư đâu này? Cho dù lão bản là một vị đại công vô tư người, chúng ta cũng biết người không phải thánh hiền ai có thể không qua, lão bản làm ra một cái quyết định sai lầm, vậy cũng hội làm cho linh cẩu làm ra sai lầm hành vi. Cho nên ta cho rằng linh cẩu là khuyết thiếu giám sát, nguy hại thật lớn một cái xã đoàn.”

Cái đó và bản án không quan hệ, theo vấn đề này đó có thể thấy được tư pháp thái độ, không tiếc muốn đem linh cẩu thân phận hoàn toàn cho hấp thụ ánh sáng tại môi dưới hạ thể. Tựu Tào Vân nhận thức, lúc trước hắn đối với linh cẩu không thể nói bao nhiêu chán ghét, đương làm chứng thật linh cẩu vì âm mưu sát hại một gã vô tội nữ tử hậu, Tào Vân tự nhiên đối với linh cẩu sinh ra chán ghét cảm giác.

Sanni trả lời Tào Vân vấn đề, rất uyển chuyển tỏ vẻ, linh cẩu cũng không phải là không có làm qua giống nhau sự tình, chỉ là chưa từng có bị nắm, chộp đến qua mà thôi.

Hoàn thành chứng nhân công tác hậu, Tào Vân rời đi toà án. Mới vừa lên xe taxi tựu nhận được một chiếc điện thoại, gọi điện thoại đến chính là tôm tôm công ty bảo hiểm đổng sự Hải Dương. Hải Dương đã từng đại biểu tôm tôm công ty bảo hiểm thuê Tào Vân vì luật sư, Tào Vân cũng đánh thắng dã tử bắt đền bảy trăm ngàn.

“Tào lão đệ, ta có vị bằng hữu muốn nhận thức ngươi.”

Tào Vân nói:”Biển đổng ngươi quá khách khí.” Có khả năng Hải Dương muốn giới thiệu nghiệp vụ cho mình.

Hải Dương hỏi:”Ưa thích câu cá sao?”

Tào Vân trả lời:”Ưa thích, nhưng không có thời gian gì.”

Hải Dương nói:”Ngày mai buổi sáng, ta cùng một vị bằng hữu muốn đi cô nham thả câu, có hứng thú hay không cùng đi?”

Tào Vân nói:”Hải đổng mời, khẳng định có hứng thú.”

“Ha ha, cái kia tốt, ngày mai chín giờ sáng, nam bến tàu du thuyền bến tàu, tiểu công chúa số thấy.”

“Tốt.”

Hải Dương tuy nhiên không tính là siêu cấp đại chân, nhưng là cũng là thật mạnh mẻ chân. Thuộc về luật sư chỗ hoặc là luật sư cao cấp khách hàng, dù cho không có lợi ích, hằng ngày tốn hao một ít thời gian kinh doanh quan hệ cũng là nên vậy.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 142 : Làm chứng (3 năm trước)

Review Chương 142 : Làm chứng (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 142 : Làm chứng (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


333 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ