Chương 141 : Hiệp thương (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân thu liễm mỉm cười, nghiêm mặt hồi đáp:”Tôn tổng, ta là Ooshima luật sư, đã ta tiếp nhận rồi ủy thác, ta phải làm hết phận sự. Nếu như tại ta tiếp nhận ủy thác trước kia, ngươi nguyện ý thu mua ta, ta rất thích ý tiếp nhận. Nói thật với ngươi, ta bản thân cũng không thích ta ủy thác người, nhưng là cái này không có nghĩa là ta sẽ phản bội ta ủy thác người.”

“Quan này tư ngươi cũng không có phần thắng.”

“Đúng vậy, nhưng là ta chưa chắc sẽ bại hoàn toàn.” Tào Vân nói:”Ta có thể đánh ra điểm sáng, lại để cho một ít dụng tâm kín đáo người tại internet châm ngòi thổi gió, ta liền cho tính toán hoàn thành một nửa công tác. Ta tiếp ủy thác thời điểm không có ý định cầm cái này hai trăm vạn ủy thác kim, ta ra giá hai trăm vạn tựu muốn nhìn một chút Ooshima cha mẹ có nguyện ý hay không vì Ooshima táng gia bại sản. Bọn hắn nguyện ý, ta đây tựu tiếp.”

Tôn Tuyết Y:”Thật lâu không ai dám ở trước mặt ta như vậy người gây sự.”

Tào Vân nói:”Ta tin tưởng giới kinh doanh không ai dám, nhưng là pháp luật giới rất nhiều người cũng dám. Giới kinh doanh lấy tiền làm chuẩn, ngươi nhiều tiền, lực lượng của ngươi tựu lớn. Pháp luật giới có vũ khí cách gọi luật.”

Tôn Tuyết Y nhìn Tào Vân một hồi:”Ta một mực có lưu ý tin tức của ngươi, ngươi có thể nói là mấy tháng này Đông Đường nhủ danh người.”

“Thụ sủng nhược kinh.” Tào Vân nói:”Thiệt tình lời nói, có thể được đến ngươi thưởng thức, ta rất vui vẻ cùng cao hứng.”

Tôn Tuyết Y đơn chỉ chống đỡ phải cái trán nhắm mắt:”Ngươi biết cuộc làm ăn này giá trị bao nhiêu tiền sao?”

“Không rõ ràng lắm.” Nhưng là ngươi hỏi như vậy, tựu đại biểu ngươi bụng dạ khó lường.

Tôn Tuyết Y nói:”Cho ta 48 tiếng đồng hồ cân nhắc thời gian có thể sao?”

Tào Vân uyển chuyển nói:”Tôn tổng, ngươi đang ở đây nghiệp trong làm việc là nổi danh giết chóc quyết đoán, Thiết Huyết vô tình, ngươi xem có thể hay không hiện tại tựu cho ta một cái trả lời thuyết phục, thuận tiện xế chiều đi một chuyến tây trấn?”

Tôn Tuyết Y:”Ta thực không nên gặp ngươi.”

Tào Vân nói:”Dưới tình huống bình thường, nếu như ngươi không thấy ta, ta buổi sáng sẽ đi tòa án đưa ra đơn khởi tố.”

“Không dưới tình huống bình thường đâu này?”

Tào Vân nói:”Ví dụ như tối hôm qua ta suốt đêm, ta nhất định sẽ mê man thượng một ngày. Tôn tổng, 48 tiếng đồng hồ không có ý nghĩa gì a?”


“Không có ý nghĩa, ta liền cho muốn nhìn ngươi một chút phản ứng.” Tôn Tuyết Y nói:”Đã đem lời nói mở, ta nói hạ ta điểm mấu chốt. Ta có thể tại xế chiều phái trợ lý cùng luật sư vấn an lên Ooshima, hơn nữa cho nàng một khoản tiền, nhưng là ta sẽ không tưởng biện pháp huỷ bỏ hắn khẩu cung. Buôn bán gián điệp tội cũng không nặng, nàng có thể khai mở cái giá cả đi ra. Tiền không là vấn đề, cái này nồi nàng phải vác.”

Buôn bán gián điệp tội gọi xâm phạm buôn bán bí mật tội, định tội phi thường nhẹ. ( Cao Nham ) tại không có đối với quốc gia tạo thành tổn thất dưới tình huống, bảy năm phía dưới. Đối với hắn người tạo thành trọng tổn thất lớn, ba năm phía dưới. Tạo thành đặc biệt hậu quả nghiêm trọng ba đến bảy năm. Tựu bản án mà nói, Tôn Tuyết Y bên này rất khó xuất ra vô cùng xác thực con số để chứng minh chính mình có nhiều hơn tổn thất, cơ bản thuộc về thấp nhất đương hình phạt. Ba năm lấy thuộc hạ tại mục điền hình, cân nhắc mức hình phạt do quan toà đến định, nếu như Ooshima nguyện ý nhận tội, thái độ tốt, nói rõ chính mình bị tiền tài thu mua, gia tăng chi Tôn Tuyết Y thừa nhận chính mình khả năng quên đóng quỹ bảo hiểm, có khả năng chính là một cộng đồng phục vụ một trăm tiếng đồng hồ, dẫu rất giỏi thì ba tháng.

Đối với Tào Vân mà nói, cái này không có ý nghĩa, không có hoàn thành ủy thác, hắn sẽ không tiền cầm. Tào Vân mặc dù không thích Ooshima mẫu thân quỳ tộc, nhưng là liền từ luật sư thân mình chức nghiệp đạo đức xuất phát, Tào Vân không có lại kiên trì. Lại kiên trì Tào Vân cũng lấy không được hai trăm vạn, Tôn Tuyết Y đã muốn nói rõ điểm mấu chốt. Đối với cái này cái điểm mấu chốt Tào Vân không có hoài nghi.

Tào Vân nói:”Cảm ơn.”

“Cảm ơn? Ngươi tựa hồ không hoàn thành cố chủ ủy thác.” Tôn Tuyết Y nói:”Ta thiếu một cái tư nhân pháp luật trợ lý, ta cần rất thông minh người trẻ tuổi, ngươi có hứng thú sao?”

Tào Vân thật có lỗi nói:”Ta càng ưa thích mục điền đi làm.”

Tôn Tuyết Y nói:”Ngươi để cho ta rất không cao hứng, nhưng lại ảnh hưởng đến ích lợi của ta. Nếu như không phải ta thích ngươi, ta không biết nhượng bộ một bước này.”

Tào Vân biết rõ cái này ưa thích không phải cái kia ưa thích, cảm kích nói:”Thụ sủng nhược kinh.”

Tôn Tuyết Y nói:”Ta cũng có chút tò mò, ngươi vừa rồi nghĩa chính ngôn từ là khoác lác hay là thật tâm lời nói a.”

Nếu như Tào Vân không tiếp thụ Tôn Tuyết Y điểm mấu chốt đàm phán, cái kia đại biểu Tào Vân vì ủy thác người lợi ích chức nghiệp luật sư tinh thần hoàn toàn là tại vô nghĩa.

Tào Vân tiếp nhận rồi, Tôn Tuyết Y nội tâm cũng thoải mái chưa một ít. Tào Vân nói:”Hi vọng Tôn tổng có thể tiếp tục xem thấy ưu điểm của ta, ta cũng vậy hy vọng có thể ôm một cái Tôn tổng đùi.”

Tôn Tuyết Y nở nụ cười hội, hỏi:”Ngươi tựu không hiếu kỳ, vì cái gì ta cần một ít thời gian? Cái này bản án rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tôn gia bên trong thật sự có vấn đề sao?”

Tào Vân nói:”Tôn tổng, thiên hạ vấn đề vô số, ngươi nói ba cái vấn đề cùng ta không có bất cứ quan hệ nào. Dù cho tốt hơn kỳ, ta cũng có thể trước hiếu kỳ Tôn tổng có phải là nội tâm đối với ta có nam nữ hảo cảm, cho nên mới phải tha ta một mạng.” Vấn đề giải quyết, khiêm tốn không có chỗ hỏng, làm cho người ta bậc thang, tương đương cho mình bậc thang.

Tào Vân không nghĩ tới Tôn Tuyết Y hội suy tư một hồi lại trả lời:”Có một chút hảo cảm, ngươi là vì số không nhiều lại để cho ta nhãn tình sáng lên nam sinh. Nhưng còn không đạt được nam nữ hảo cảm. Nếu như ngươi nguyện ý ở bên cạnh ta đi làm, có lẽ ta có thể trông thấy ngươi càng nhiều là điểm sáng.”


“Đáng tiếc không có cái này mệnh.” Tào Vân ngồi tương đối thấp sô pha hội cởi bỏ quần áo tây nhất dưới nút thắt, đây không phải trang, đây là hiện đại uống trà. Cổ đại tiễn khách, thỉnh uống trà chính là tiễn khách, hiện đại uống trà, cài lên nhất dưới nút thắt tỏ vẻ chính mình muốn chấm dứt đối thoại.

Tại đây chi tiết nhỏ phối hợp hạ, Tôn Tuyết Y cùng Tào Vân đồng thời đứng lên, Tôn Tuyết Y cùng Tào Vân nắm tay:”Ta luật sư sẽ cùng ngươi liên lạc buổi chiều sự tình.”

Tào Vân nói:”Cảm ơn Tôn tổng.”

Buông tay ra, Tào Vân nói:”Quấy rầy Tôn tổng, ta đây tựu cáo từ trước.”

Tôn Tuyết Y gật đầu, đưa đến cửa phòng làm việc bên cạnh, kéo cửa ra hậu, hắn tư nhân trợ lý mắt nhìn Tôn Tuyết Y, thay Tôn Tuyết Y đưa tiễn Tào Vân tiến vào thang máy.

Những này đều thuộc về chi tiết, tỉ mĩ, chi tiết, tỉ mĩ xử lý tốt, sẽ để cho đang cùng khách hàng câu thông thời điểm làm cho đối phương cảm nhận được trôi chảy cảm giác xã giao hoàn cảnh. Xử lý không tốt rất nhiều tình huống hạ cũng sẽ không có quá lớn ảnh hưởng.

Tôn Tuyết Y ngược lại rất thưởng thức Tào Vân hiện đại uống trà thói quen nhỏ.

...

Trở lại luật sư chỗ, một gã hơn ba mươi tuổi con gái đang chờ đợi Tào Vân, nghe nói đã đợi hơn một giờ. Tào Vân hiện tại rất muốn ngủ một giấc, nghỉ ngơi một chút, nhưng là đã bị chắn, lấp, bịt rồi, chỉ có thể tiếp đãi. Thầm nghĩ trong lòng: như vậy không được, luật sư chỗ hay là muốn đi như là Lệnh Hồ luật sư chỗ như vậy tinh sảo lộ tuyến.

“Ta cùng ta lão công tại năm năm trước kết hôn, hiện tại hắn ở bên ngoài có người, chính hắn cũng thừa nhận chuyện này, hi vọng ta có thể chủ động ly hôn.”

Tào Vân nói:”Tựu ý kiến của ta xem, ta đề nghị ngươi ly hôn.”

“Tào luật sư, là như vậy, ta cùng ta lão công ký tên có trước hôn nhân hiệp nghị, ai làm làm tình, vậy thì muốn ra đi với hai bàn tay trắng. Đã hắn đã muốn biến thành như vậy, ta cũng không muốn cùng hắn qua rồi. Nhưng là ta không biết cứ như vậy ly hôn.”

Tào Vân nói:”Nếu có trước hôn nhân hiệp nghị lời mà nói..., chỉ phải bắt được hắn một lần là đủ rồi.”

Con gái nói:”Tào luật sư, cái này là vấn đề trọng điểm, hắn phi thường cẩn thận, căn bản bắt không được chứng cớ. Ta mời hai nhà thám tử tư chỗ trảo tiêm, ba tháng đi qua, một điểm tin tức đều không có.”

Tào Vân cười hỏi:”Tựu phu nhân tình huống của ngươi mà nói, còn giống như không đến cố vấn luật sư thời điểm a?”


Con gái nói:”Tào luật sư còn nhớ rõ lần trước giúp một gã hài tử thoát khỏi bị khi dễ sự tình sao?”

“Ah, nhớ rõ.”

Con gái nói:”Ta liền cho muốn nghe xem cùng loại đề nghị... Tào luật sư ngươi yên tâm, tiền không là vấn đề. Ta là người làm việc rất có nguyên tắc.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi có phải hay không thường xuyên đi công tác bên ngoài?”

Con gái cười khổ:”Tào luật sư, chiêu này ta dùng qua rồi, ta cố ý đi công tác nửa tháng, thám tử tư sửng sốt tìm không thấy chứng cớ. Đúng rồi, ta lão công trước kia là điều tra phòng một đội biên phòng thành viên, thoát khỏi thám tử tư giống như chơi đồng dạng.”

Tào Vân suy nghĩ một hồi:”Biện pháp ngược lại có một biện pháp, không nhất định hữu dụng.”

“Tào luật sư mời nói.”

“Ngươi tìm lấy cớ phát cái điên, sau đó đem ly hôn hiệp nghị phiếu tên sách.”

“Ah?”

“Chú ý, ký tên ly hôn hiệp nghị sách về sau, các ngươi còn là vợ chồng, nhưng là rất nhiều người cho rằng ký tên ly hôn hiệp nghị lời bạt sẽ cùng ly hôn. Ta không rõ ràng lắm ngươi lão công đối với ly hôn pháp luật tri thức biết rõ bao nhiêu. Các ngươi đã thái độ đã muốn như vậy minh xác, không ngại dùng dùng một lát.” Tào Vân nói:”Ngươi tại ngoại địa đi công tác, không có biện pháp lập tức xử lý ly hôn chứng nhận, nếu như ngươi lão công tê liệt chủ quan, tại cầm bắt được ly hôn hiệp nghị sách về sau buông lỏng chính mình, cái kia...”

Con gái giật mình gật đầu:”Cảm ơn Tào luật sư, ta hiểu được.”

Tào Vân mỉm cười gật gật đầu, con gái cáo từ rời đi.

Tào Vân thu dáng tươi cười, mệt mỏi!

Hôn nhân chiến tranh là luật sư rất ưa thích một cái pháp luật lĩnh vực, vợ chồng vốn là cùng chim rừng, có thể đi đến ly hôn, có tất cả đầy mình ủy khuất. Tài sản tranh đoạt là hôn nhân chiến tranh tiêu điểm, pháp luật vấn đề cũng tầng tầng lớp lớp. Đây là một khối rất mập nghiệp vụ, nếu như có thể đánh ra thanh danh, tựu trước mắt ly hôn tỉ lệ, ly hôn quan tòa, ly hôn liên quan đến kim ngạch, luật sư chỗ có thể nằm lấy tiền. Mấu chốt là cần một vị chuyên nghiệp luật hôn nhân luật lĩnh vực chuyên gia.


Tào Vân xảy ra một ít lệch ra điểm quan trọng, nhưng là lệch ra điểm quan trọng là lấy không được trên mặt bàn, lên không được toà án. Bản thân của hắn đối với liên quan đến hôn nhân pháp luật cũng không tính hiểu rõ. Phải biết rằng liên quan đến hôn nhân pháp luật cũng không phải chỉ có luật hôn nhân, sự khác biệt, áp dụng pháp luật có tiểu nhiều hơn phân nửa cùng hôn nhân có quan hệ. Nói thí dụ như lao động hợp đồng, phối ngẫu tình huống có đôi khi cũng ảnh hưởng hợp đồng tình huống, bảo hiểm càng phải như vậy. Những này luật hôn nhân bên ngoài hôn nhân đầu thừa đuôi thẹo pháp luật là phi thường nhiều, bình thường xem ảnh hưởng không lớn, nhưng là có đôi khi lại có thể quyết định thắng bại.

Một tên con trai cùng thê tử cảm tình bất hòa, gặp phải ly hôn. Một tên con trai hướng ra phía ngoài mượn tiền 300 vạn, trong đó hơn ba mươi vạn tiến vào ngân hàng hoàn lại phòng ở cho vay, hơn nữa mua thêm hơn mười vạn nguyên đồ dùng trong nhà. Thê tử không có bị nam nhân cái này thủ đoạn thuyết phục, ly hôn. Ly hôn về sau, nam nhân còn 150 vạn nợ nần, tỏ vẻ mặt khác 150 vạn là mình vợ trước nợ nần. Chủ nợ đem nam nhân cùng hắn vợ trước với tư cách bị cáo cùng một chỗ cáo thượng toà án. Toà án thượng nam tử chứng minh rồi 300 vạn mượn tiền rất nhiều dùng cho gia đình, còn thừa bộ phận tại nam tử người gửi tiết kiệm, ly hôn hiệp nghị trên sách, song phương tỏ vẻ buông tha cho phân cách đối phương người gửi tiết kiệm tiền. Thê tử tại toà án tỏ vẻ, chính mình cũng không biết nam tử người gửi tiết kiệm có nhiều tiền như vậy, cũng không biết hắn vay tiền, cho là hắn đem chính mình toàn bộ tích súc dùng cho gia dụng, giảm bớt gia đình áp lực.

Toà án cho rằng, thê tử vô pháp xuất ra hữu hiệu chứng cớ chứng minh hắn không biết rõ tình hình, hơn nữa ly hôn hiệp nghị sách thê tử buông tha cho phân cách đối phương người gửi tiết kiệm, tái sinh vì bằng chứng phụ chứng minh thê tử biết rõ trượng phu người gửi tiết kiệm có bao nhiêu tiền, thê tử phân cách đến phòng ở quyền tài sản trung bao hàm có trượng phu vay tiền thường sớm còn vay bộ phận tài sản, cũng tham dự đối với hơn mười vạn nguyên đồ dùng trong nhà phân cách. Cuối cùng nhất phán quyết: thê tử phải gánh chịu 150 vạn nợ nần.

Cái này bản án, nếu như thê tử có mướn một gã luật sư xử lý việc này, là tuyệt đối sẽ không bị lọt hố. Hoặc là chính là trượng phu biết rõ thê tử tính cách, cho nên mới lọt hố nàng. Có thể đưa ra như vậy tinh tế ý kiến hơn là luật sư.

Cái này giữa phu thê kinh tế tranh cãi là phi thường nhiều, một khi ly hôn vợ chồng nhiều năm mâu thuẫn sẽ hoàn toàn bạo phát đi ra, nhưng là cái này coi như đơn giản. Phức tạp còn phải mang theo hài tử. Theo ven đường xã đưa tin, phụ thân xin tiến hành DNA xem xét có 25% vì không phải thân sinh. Nếu như không phải trượng phu hài tử, thê tử muốn bồi thường nuôi dưỡng phí, giáo dục phí vân... vân. Nhưng không có đơn giản như vậy, ngay tại tôm bên người có một kinh điển sự kiện.

Nào đó nữ cùng một tên con trai kết hôn, sinh một nữ, hai năm sau, nào đó nữ tái sinh một nữ, hơn nữa không cách nào nữa sinh dục. Mấy tháng sau, nhà trai dẫn đại nữ nhi làm DNA, xem xét vì không phải thân sinh, vì vậy nhà trai đem nhà gái cáo thượng toà án, yêu cầu bồi thường hơn nữa xin ly hôn. Cái này câu chuyện đến nơi đây chỉ là xã hội tin tức, trên thực tế nhưng lại cái đạo đức tin tức, nào đó nữ thông qua xem mắt gả khi đi tới đã có mang thai, muốn phá thai, nhà trai cân nhắc thầy thuốc đưa ra làm mất sau lại mang thai khó vấn đề, đồng ý sinh hạ hài tử tính toán làm chính mình hài tử. Nhà trai sớm chỉ biết đại nữ nhi không phải mình hài tử, đương làm nào đó nữ tái sinh một nữ, nhà trai cầu con như khát, nhà trai phụ thân lại càng trọng nam khinh nữ đến cực hạn, kết quả là thì có làm xem xét đám sự kiện. Nhà gái khổ nổi không có chứng cớ, không chỉ có cuối cùng nhất bồi thường hơn mười vạn, hơn nữa dẫn theo hai cái hài tử ra đi với hai bàn tay trắng.

Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, nhà trai tìm cái cô nương trẻ tuổi, cô nương trẻ tuổi phi thường không hiền lành, lại để cho lão nhân tưởng niệm vốn là hiền lành nàng dâu, còn muốn niệm thân sinh hai cháu gái.

Được rồi, trên mặt là chính năng lượng phiên bản. Sự thật là, không có công tác nhà gái bởi vì dẫn theo hai cái con ghẻ kí sinh chỉ có thể ở tại nhà mẹ đẻ, hơn nữa cùng em dâu sinh ra mâu thuẫn, mỗi năm tết âm lịch trước uống nông dược tự sát không có kết quả, trước mắt khẽ kéo hai, cuộc sống cực kỳ gian nan, đối với mỗi tháng nhà trai cho mấy trăm nguyên nuôi dưỡng phí cực kỳ trọng thị. Nhà trai cưới một vị hơn hai mươi tuổi gia cảnh cũng không tệ lắm nhà trẻ giáo sư. Sinh long phượng thai, gia gia nãi nãi một người ôm một cái, không có việc gì tựu trên đường phố khoe khoang. Năm trước vừa mua thêm một cỗ X5, năm nay cả nhà đi Đông Nam Á du lịch, thời gian vui vẻ hòa thuận.

...

“Hôn nhân luật sư?” Cao Sơn Hạnh hỏi.

Tào Vân gật đầu:”Ai đều có thể ly hôn, bình dân đầy tớ hội ly hôn, hào phú cũng sẽ ly hôn, phân cách mười tỷ đôla tài sản tin tức nhìn mãi quen mắt. Cái này khối thị trường như vậy tốt, cao thấp ăn sạch. Gia tăng chi chúng ta là luật sư chỗ, có điều kiện bổ sung hắn luật pháp của hắn ý kiến...”

Cao Sơn Hạnh dừng lại Tào Vân tiếp tục hướng xuống nói, hỏi:”Đi đâu tìm?” Đây mới là vấn đề mấu chốt.

Tào Vân sở trường cơ, điểm khai mở một cái tin tức websites, sau đó kéo đến cuối cùng giao cho Cao Sơn Hạnh, Cao Sơn Hạnh tiếp nhận nhìn, một vị gọi Vương Tử luật sư, bởi vì chế tạo ngụy chứng, thu mua chứng nhân bị luật sư ngành sản xuất xoá tên, hơn nữa bỏ tù hai năm.

Tào Vân nói:”Ta vừa rồi tiếp đi một lần hôn cố vấn, nghĩ vậy vấn đề. Gặp ngươi người này lão bản một mực trầm mê bản án, mà không phải luật sư chỗ kinh doanh, ta liền cho liên lạc Lệnh Hồ Lan, xem có hay không thích hợp nhân viên đề cử. Nàng chia ta đây đầu tin tức, hơn nữa nói cho ta biết Vương Tử đã từng là luật pháp của nàng trợ lý, dốc lòng hôn nhân cùng nữ quyền. Chính mình đi mở luật sư chỗ hậu bị Nam Cung Đằng Phi vu hãm, không chỉ có đánh thua quan tòa, còn đã đánh mất luật sư giấy phép, thậm chí ngồi tù.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 141 : Hiệp thương (3 năm trước)

Review Chương 141 : Hiệp thương (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 141 : Hiệp thương (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


509 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ