Chương 138: Hằng ngày (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lâm Lạc tựu ưa thích Tào Vân như vậy, thay đổi những người khác, nói không chính xác muốn hỏi mua phòng ốc mục đích, bắt đầu phân tích giá phòng xu thế. Thậm chí còn sẽ có nam tử cho rằng đối phương hoa 10 triệu mua phòng ốc, chính mình lòng tự trọng khó có thể tiếp nhận. Tào Vân nghe được Lâm Lạc nhu cầu hậu, trước hết liên lạc chuyên gia, ngươi muốn mua, ta liền cho giúp ngươi. Lâm Lạc trong hài lòng kìm lòng không được hướng Tào Vân dựa dựa, thân thể hơi nghiêng dán Tào Vân.

Trên đường đi hai người tựu Lâm Lạc nhu cầu tiến hành rồi thương nghị, lại để cho Tào Vân tương đối vui vẻ chính là, Lâm Lạc là có thể không đi công ty đi làm. Nếu như mua phòng ở khoảng cách công ty xa xôi, nàng có thể lựa chọn trong nhà văn phòng. Hôm nay Sith lại để cho Tào Vân cảm thấy uy hiếp, gia tăng chi Sith không có mang hôn giới, chính mình trong mắt Lâm Lạc lại xinh đẹp như vậy, không có ý kiến gì mới được là không bình thường.

Rơi xuống xe taxi hậu, hai người song song lấy đi, miệng nói chuyện phiếm đi về hướng mục chính là, hữu ý vô ý ngón tay phát sinh ma sát sự cố, tiến hành rồi mấy lần. Tào Vân tay phải bàn tay chặn đường, Lâm Lạc tay trái nhẹ đụng vào Tào Vân trên bàn tay dừng lại, Tào Vân dắt tay thành công. Hai người giống như không có dắt tay giống nhau, tận khả năng tìm chủ đề đến trò chuyện, sợ đối thoại dừng lại. Hai người biểu đạt ý tứ: ta không biết chúng ta tay khiên ở cùng một chỗ.

Dắt tay là một bước nhỏ, nhưng là là cảm tình tiến triển một bước dài, động tác này sau khi thành công, đại biểu cho nhà gái ít nhất đối với nhà trai có hảo cảm. Bất quá, với tư cách nhà gái nhất định phải nhớ rõ, không nói dắt tay, thân thân, coi như là gì kia, cũng không có nghĩa là nhà trai đối với ngươi có hảo cảm, chỉ đại biểu nhà trai đối với thân thể của ngươi có hảo cảm.

Nếu như là thành thục nam nữ tại nhật điếm gặp nhau, tứ chi thượng tiếp xúc ám chỉ song phương đồng ý phát sinh chút gì đó, cụ thể như thế nào giải đọc, muốn xem người trong cuộc tình huống.

Bởi vì dắt tay một bước nhỏ, hai người lời nói rõ ràng nhiều hơn, một cái bữa tối tăng thêm tản bộ vài Km, căn bản dừng không được đến. Song phương có mãnh liệt muốn biểu đạt ý nghĩ của mình ý nguyện, cũng có chờ mong đối phương biểu đạt khát vọng.

Đặc biệt là đi bộ tản bộ, hoàn toàn là không coi ai ra gì trạng thái, có lẽ nhìn thấy, nghe thấy được, nhưng là trong đầu đã muốn toàn bộ loại bỏ. Nắm tay tay ra điểm đổ mồ hôi làm sao bây giờ, nhẹ nhàng buông ra, rồi sau đó tái tiến một bước, dùng tay trái nắm hắn tay trái, tay phải nhẹ ôm eo, không cần ngả vào nhà gái bên phải phần eo, đặt ở trung bộ có thể. Phải tránh hướng xuống sự trượt, được kêu là hạ lưu. Cũng không muốn thượng triều sự trượt, được kêu là bạn thân.

Duy chỉ có đáng tiếc chính là, cuộc hẹn Trung Anh tử gọi điện thoại cho Lâm Lạc, làm cho nàng về công ty một chuyến, cái này đoạn tuyệt Tào Vân đưa tiễn Lâm Lạc về nhà, lưu luyến không rời tái tiến một bước khả năng, chỉ có thể là lưu luyến không rời đưa tiễn Lâm Lạc thượng xe taxi.

Đưa đến Lâm Lạc, Tào Vân vẫn còn tản bộ tiêu hóa vừa rồi ngọt ngào, Cao Sơn Hạnh gọi điện thoại tới, nói Ooshima mẫu thân đã muốn ký tên ủy thác sách. Tào Vân tỏ vẻ biết rồi, suy nghĩ kỹ một hồi, mới đem mình theo tình yêu thế giới cầm bắt được hiện thực trong thế giới, Tào Vân liên lạc hàn tử:”Hàn tử, cùng một chỗ ăn bữa ăn khuya?”

“Cái đó?”


“Ta tại XX địa điểm, nếu như ngươi thuận tiện tới tiếp ta mà nói..., tùy ngươi chọn.”

Hàn tử nói:”Khoảng cách ngươi bốn công dặm tả hữu chính là bảy khu nổi tiếng mỹ thực phố, ngươi phát định vị cho ta, ta tới tiếp ngươi.”

“Nghe ngươi còn chưa ăn cơm?”

Hàn tử nói:”Hôm nay cha ta ngày giỗ.”

“Ah, gặp mặt trò chuyện.” Tào Vân khai mở điện thoại xã giao Software, đem mình định vị chia hàn tử.

...

Rất nhiều người có nghi vấn, như là Tào Vân như vậy trung hạ cấp tầng luật sư, như thế nào đem luật sư tín giao cho Tôn Tuyết Y như vậy quyền quý cấp bậc nhân vật. Nói rõ một điểm, Đông Đường chỗ quốc gia không có có thân phận chứng nhận, tại Cao Nham thành phố, CMND địa chỉ tựu là đối phương hợp pháp địa chỉ. Giả thiết A cáo B, B sớm không biết đã chạy đi đâu, ngươi chỉ cần tại đơn khởi tố thượng viết lên tên của đối phương cùng giấy căn cước số, tòa án sẽ giúp ngươi xử lý đằng sau sự tình ( cũng có thể có thể gặp được thấy không giúp ngươi xử lý tình huống, tại đây chỉ nói lý luận. ). Chỉ biết là tên là tuyệt đối không đủ, ít nhất cần phải biết rằng đối phương pháp luật hữu hiệu căn cứ chính xác kiện dãy số, ví dụ như giấy lái xe, hộ chiếu vân... vân các loại cũng có thể.

Tòa án đưa tiễn đạt mở phiên toà công văn đến CMND địa chỉ, đối phương không có thu được hoặc là nguyên nhân khác không có ra tòa, này tương hội tiến hành vắng họp Thẩm Phán, Thẩm Phán sau khi kết thúc, hội gửi qua bưu điện kết quả đến CMND địa chỉ.

Tựu Ooshima án kiện mà nói, nếu như trực tiếp khởi tố lời mà nói..., biết được lại để cho sự tình biến thành rất bị động. Thứ nhất, Tào Vân nghe chính là Ooshima mẫu thân lời nói của một bên. Thứ hai, cho dù Ooshima mẫu thân nói là sự thật, cũng không bài trừ đạt thành lén hoà giải ý tứ. Ba người, Tào Vân đọc Tôn Tuyết Y tính cách chưa chắc là thật sự Tôn Tuyết Y tính cách.


Về tình về lý, Tào Vân đều phải nghĩ biện pháp cùng Tôn Tuyết Y ở trước mặt nói chuyện với nhau một lần.

Tôn Tuyết Y hằng ngày có hai cái địa điểm, gia, công ty. Cái nào địa điểm muốn gặp nàng đều không dễ dàng. Tào Vân là tục nhân, rất quy củ dựa theo tiêu chuẩn, tại Ngân Hà tập đoàn nơi tiếp đãi viết chính mình tin tức, hẹn trước Tôn Tuyết Y. Phần này tin tức hội giao cho Tôn Tuyết Y tư nhân trợ lý, tư nhân trợ lý hội trợ giúp Tôn Tuyết Y loại bỏ rơi không cần thấy người, tại chưa từng có lọc dưới tình huống, Tôn Tuyết Y chưa chắc sẽ đồng ý thấy Tào Vân, có khả năng sẽ để cho tư nhân trợ lý liên lạc Tào Vân hỏi thăm gặp mặt ý đồ, cuối cùng làm tiếp quyết định. Càng lớn khả năng: lý đều không để ý.

Tiếp theo là địa chỉ bái phỏng, tại Tôn Tuyết Y trước biệt thự đã bị bên ngoài bảo vệ cản lại, những này bảo vệ thuộc về Tôn Tuyết Y phụ thân trang viên lực lượng bảo vệ hoà bình đội, hai nhà khoảng cách tựu vài Km, bọn hắn gánh chịu nổi lên Tôn Tuyết Y biệt thự bên ngoài công tác bảo an. Tào Vân nói rõ chính mình muốn gặp Tôn Tuyết Y lý do, nói xong trả lại cho danh thiếp. Về phần ngươi bảo vệ muốn chuyển đạt có lẽ hay là không chuyển đạt, hoặc là căn bản không đề cập tới chuyện này, Tào Vân đều không sao cả.

Tại tố tụng dân sự ở bên trong, có một không được quy củ thuyết pháp, lễ phép công chính tiến hành chương trình, có trợ giúp quan toà cùng toà án đề cao đối với ngươi cùng ngươi người trong cuộc cách nhìn. Ta và ngươi chào hỏi, là bởi vì ta có lễ phép, ngươi bất hồi ứng ta, cũng không để cho ta xấu hổ, chỉ biết bộc lộ ra ngươi không có có lễ phép một mặt.

Một cái buổi sáng bỏ chạy cái này hai cái địa điểm rồi, ngoài ý muốn chính là, cơm trưa thời điểm, Tôn Tuyết Y tư nhân trợ lý gọi điện thoại tới, cáo tri Tào Vân, ngày mai mười giờ sáng đến 10: 20, Tôn Tuyết Y có rảnh, có thể hẹn trước lúc này.

Tào Vân đánh đáy lòng không quá giải thích loại này hẹn trước, năm phút đồng hồ, 10’, bụng đau xót, hai cái hẹn trước sẽ không có. Mặt khác tựu Tào Vân tại Cao Nham thành phố tiếp xúc phú hào đến xem, bọn hắn công tác là rất nhẹ nhàng, công ty đã muốn lên quỹ đạo, chỉ nếu không có đại biến cố, ví dụ như thiên tai, nào đó quốc phát sinh chuyện gì, đột nhiên hạ phát nào đó quy định các loại..., bọn hắn nằm lấy tiền có thể. Tào Vân tựu không có gặp một ngày kiếm tỷ bạc CEO, nếu như một cái CEO cần một ngày kiếm tỷ bạc, tựu cho thấy hắn có rất nhiều công tác không có xử lý xong. Bởi vì công tác không có khả năng phối hợp ngươi nhồi vào ngươi một ngày kiếm tỷ bạc, cái kia chỉ có thể có lựa chọn tính một ngày kiếm tỷ bạc. Với tư cách một vị CEO không sử dụng công nhân năng lực, mà làm cho mình bề bộn thành chó, một cái khả năng: hắn không tín nhiệm chính mình thuê cấp dưới. Một cái khả năng: hắn không có khống chế người cơ bản năng lực. Một ngày kiếm tỷ bạc tại Tào Vân xem ra hoàn toàn là một cái nghĩa xấu, đại biểu cho đối với hắn năng lực phủ nhận hoặc là nói rõ hắn không làm tròn trách nhiệm.

Xế chiều hôm đó, Tào Vân đi dự thính Lục Nhất Hàng chủ sự tiên nhân khiêu án.

Cái này buổi chiều, Cao Sơn Hạnh là sụp đổ, bởi vì Lục Nhất Hàng không có đại luật sư chứng nhận, hơn nữa vẫn còn thực tập trong lúc, chỉ có thể là Cao Sơn Hạnh lên sân khấu. Lục Nhất Hàng chọn dùng Tào Vân đề cử tinh tế tỉ mỉ đấu pháp, Cao Sơn Hạnh là một đường xấu hổ lấy cứng ngắc lấy da đầu hỏi tới. Ví dụ như bị cáo lúc ấy có ý kiến gì không, là muốn kéo dài thời gian đợi chờ mình đồng lõa, có lẽ hay là muốn hư cho rằng xà? Phải chăng chủ quan tồn tại nguyện ý hiến thân tâm tính, như thế nào giãy dụa, vùng vẫy mấy lần, bị xâm phạm tới trình độ nào giãy dụa, trên thân giãy dụa có lẽ hay là hạ thân giãy dụa?

Phàm là đối phương có một câu nói sai, cũng sẽ bị vật chứng vẽ mặt, vật chứng kể cả quần áo, quần, quần lót.

Lục Nhất Hàng thành công chứng minh người bị hại cũng không có toàn lực phản kháng, chỉ là tượng trưng tiến hành rồi phản kháng. Về phần người bị hại vì cái gì không có toàn lực phản kháng, Lục Nhất Hàng chỉ cần làm mất kiểm khống phương cho rằng người bị hại sợ hãi khả năng. Cái này đầu rất dễ dàng, đối phương vốn cũng không phải là cái gì tốt điểu, Lục Nhất Hàng bày ra người bị hại lý lịch cùng bị cáo lý lịch, chứng minh bị cáo vị này nam otaku lịch duyệt so người bị hại muốn thấp nhiều lắm, lại càng không cần phải nói người bị hại đã từng có hai năm tiền án.


Cuối cùng nhất toà án tuyên án, tường tiêm tội danh không thành lập, nhưng là’ Phiếu vé sản’ tội danh thành lập, bất quá không phải cái này toà án muốn thẩm tra xử lí nội dung.

Toà án thẩm vấn sau khi kết thúc là tối đêm năm điểm, nắm bắt quan tòa Lục Nhất Hàng có vẻ cao hứng phi thường cùng hưng phấn, mãnh liệt đề nghị chính mình thỉnh luật sư chỗ tất cả mọi người ăn hải sản. Tào Vân giải thích Lục Nhất Hàng tâm tính, đây là một loại không quan hệ tiền tài, thành công cảm giác thỏa mãn mang đến cực lớn vui sướng.

Tào Vân phải không quá muốn ăn hải sản, bởi vì cùng Lâm Lạc hẹn ước thời gian. Nhưng là Tào Vân không muốn quét mọi người hứng, chỉ có thể liên lạc Lâm Lạc. Lâm Lạc tắc chính là trở lại, hôm nay chính mình muốn tăng ca, không nhất định lúc nào tan tầm. Tào Vân tỏ vẻ, giữ liên lạc, đến lúc đó chính mình sớm một chút rời đi.

...

Ngụy Quân cùng Lục Nhất Hàng là cùng một được chuẩn tiến vào luật sư chỗ thực tập luật sư, bởi vì hắn linh cẩu thân phận, thường xuyên mất tích, nếu như cùng U Linh giống nhau xuất hiện. Tào Vân, Cao Sơn Hạnh, Vân Ẩn cũng biết thân phận của nàng, cho nên tại thái độ thượng rất lãnh đạm cùng khách khí. Mặt khác bình thường công nhân cũng không rất ưa thích cái này cô ảnh đơn hành người, duy chỉ có là Lục Nhất Hàng, hắn đối với ai cũng cùng dạng, dùng cách làm người của hắn, hắn tự nhiên cũng mời Ngụy Quân.

Trước mắt luật sư chỗ thuê có một tên chuyên trách bảo vệ khiết nhân viên, một gã tiếp đãi nhân viên, văn viên hai gã, tài vụ hai gã, hậu cần một gã, hiện tại người của công ty có lẽ hay là không ít, đem so với trước quang cán tham mưu trưởng, hiện tại một bàn ngồi đầy nhóc đương đương, Cao Sơn Hạnh đối với cái này tự đáy lòng cảm tạ Tào Vân.

Những này thuộc về hành chính nhân viên, nghiệp trong biết rõ Cao Sơn luật sư sở muốn dời đến chính quy Offices (văn phòng), hơn nữa đã muốn ký tên thuê hợp đồng hậu, đến luật sư chỗ nhận lời mời luật sư cũng bắt đầu gia tăng. Đại bộ phận là thực tập luật sư, những này luật sư tại đại luật sư chỗ thực tập cơ hồ là tiếp xúc không đến án kiện, chỉ có thể là đánh làm việc lặt vặt. Cao Sơn luật sư chỗ nhân viên kỳ thiếu, đặc biệt là luật sư cái này một khối, chính quy luật sư chỉ có Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh hai người.

Cao Sơn Hạnh đối ngoại thông báo tuyển dụng luật sư, chỉ chiêu mộ chuyên trách luật sư cùng kiêm chức luật sư, không nhận tội sính phía đối tác thì ra là cao cấp luật sư, đồng thời đối với chiêu mộ đối tượng có chuyên nghiệp yêu cầu. Tài chính, di sản, bảo hiểm đám lĩnh vực chuyên nghiệp luật sư là luật sư chỗ thiếu thốn nhất luật sư. Cao Sơn Hạnh kế hoạch, mỗi thông báo tuyển dụng một gã chuyên trách luật sư, tựu thông báo tuyển dụng hai gã thực tập luật sư với tư cách chuyên trách luật sư trợ thủ cùng trợ lý.

Loại ý nghĩ này thật là tốt, chuyên trách luật sư có người giúp hắn xử lý tạp vụ, công tác hội thoải mái rất nhiều. Thực tập luật sư có thể trực tiếp tiếp xúc án kiện, đối với kỳ thật tập công tác có trợ giúp rất lớn. Nhưng là thực tế thao tác ở bên trong, loại này hình thức cũng không tốt, bởi vì một khi chuyên trách luật sư rời đi luật sư chỗ, hoặc là tự khởi bếp nấu, tất nhiên hội mang đi hai gã thực tập luật sư. Trước mắt nghiệp trong đối với thực tập luật sư phổ biến xử lý biện pháp là ước định, tại thực tập luật sư thực tập kỳ trong cho rằng có tiềm lực, sẽ cùng hắn ký kết chính thức hợp đồng, thực tập luật sư thực tập kỳ đầy mãn hậu, nên vì luật sư chỗ công tác nhất định niên hạn.


Lại nhìn chuyên trách luật sư, chuyên trách luật sư là tất cả luật sư chỗ đều thiếu luật sư. Một vị ưu tú luật sư là không thích trở thành chuyên trách luật sư, chuyên trách luật sư phải tiếp nhận luật sư đưa cho hắn ủy thác, vô luận bản án khó dễ cùng thù lao như thế nào. Cái này cũng xuất hiện luật sư chỗ lão bản vì luật sư chỗ trong nhi tử xoát tỷ số thắng, đem bại tỉ lệ cao án kiện giao cho chuyên trách luật sư phụ trách bầu không khí. Nếu quả thật có năng lực, ưu tú luật sư chọn mình mở luật sư chỗ, chuyên tấn công một môn.

Nói ngắn lại, trên thị trường rất khó thông báo tuyển dụng đến ưu tú luật sư, chỉ có thể thông báo tuyển dụng đã có ưu tú tiềm lực luật sư. Luật sư phát triển về sau, tất nhiên hội đề cao yêu cầu, ví dụ như cho phía đối tác thân phận, hoặc là mình mở luật sư chỗ. Cái này lại đưa đến luật sư chỗ không biết Đại Lực bồi dưỡng thực tập luật sư.

Biện pháp giải quyết một, như Thiên Mã luật sư chỗ, đem có tư cách luật sư đề bạt làm phía đối tác, trở thành phía đối tác hậu, luật sư chỗ rút thành thấp, luật sư có thể từ chối không tiếp luật sư chỗ cắt cử bản án. Biện pháp giải quyết hai, cùng có tiềm lực thực tập luật sư ký kết trường kỳ hợp đồng. Cái này cùng bóng đá đào tạo cầu thủ trẻ một cái đạo lý, đào tạo cầu thủ trẻ đội xuất hiện một gã ngôi sao mới, vô số người đến đào, cái kia bồi dưỡng sẽ không có ý nghĩa. Có hợp đồng tựu không giống với, như là Châu Âu đỉnh cấp liên kết đội bóng đào tạo cầu thủ trẻ rất nhiều có như vậy một đầu hợp đồng, câu lạc bộ có thể kéo dài hợp đồng kỳ hạn vừa đến ba năm, đồng thời đào tạo cầu thủ trẻ đội cầu thủ cơ bản không có trái với điều ước kim. Tuy nhiên ngôi sao mới cuối cùng nhất sẽ bị hào môn giàu sang quyền thế mua đi, nhưng là ra giá cả tựu không giống với lúc trước, ít nhất không phụ lòng câu lạc bộ vì hắn trả giá hết thảy.

Nhân sự tuy là lão bản đau đầu sự tình, nhưng là Tào Vân cũng có để bụng.

Bữa tiệc về sau là ca hát, Tào Vân cùng Ngụy Quân phân biệt kiếm cớ cáo từ, Tào Vân tự nhiên là giai nhân ước hẹn.

Vì làm tốt mua xe ý định, Lâm Lạc thuê một chiếc xe hơi, không chỉ có là vì hiểu rõ ô tô, càng là vì thật lâu không có lái xe nguyên nhân.

Hai người lên xe, Tào Vân ngồi tay lái phụ vị trí, Lâm Lạc mở tương đối chậm, cũng rất cẩn thận. Tào Vân là một vị rất tốt tay lái phụ, không có đối với Lâm Lạc kỹ thuật lái xe có bất kỳ bắt bẻ, cũng không có đi nhắc nhở Lâm Lạc chú ý đèn tín hiệu các loại..., hắn chủ phải chịu trách nhiệm khích lệ.

Bất quá không phải Tào Vân lung tung khích lệ. Tân thủ lái xe cùng bộ phận nữ lái xe lúc lái xe, bọn hắn tầm nhìn là đèn tín hiệu, phía trước con đường. Tương đối thuần thục lái xe bọn hắn tầm nhìn là, đèn tín hiệu, phía trước con đường, đèn tín hiệu bên trái ô tô tình huống, đèn tín hiệu trước chờ đợi vằn người làm việc hiếu hỉ tình huống, khoảng chừng gì đó làn xe ô tô cùng bản xe khoảng cách... Thói quen đọc đến tất cả giao thông tin tức. Về điểm ấy, Lâm Lạc hiển nhiên làm vô cùng tốt, bất quá nhìn ra được nàng vẫn có một ít khẩn trương.

Tào Vân mười tám tuổi sinh nhật báo trường dạy lái xe, chỉ đi ba ngày, trong một tháng cầm bắt được bằng lái. Tại Tào Vân theo đề nghị, Lâm Lạc sang bên đỗ xe đến chỗ đậu xe, Tào Vân xuống xe mua một một ít thức ăn, sau đó Lâm Lạc lái xe đến tây ngoại ô.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 138: Hằng ngày (3 năm trước)

Review Chương 138: Hằng ngày (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 138: Hằng ngày (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


225 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ