Chương 136: Danh dự (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Điện thoại là Lô Quần đánh tới, Lô Quần đã muốn sắp xếp xong xuôi Tào Vân đường lui. Tào Vân bởi vì phạm vào nào đó khó có thể mở miệng hoặc là khó có thể trị hết bệnh truyền nhiễm, cụ thể là bệnh gì, trước xem Lô Quần tại Cao Nham có thể tìm tới cái gì đất thầy thuốc. Cần y hỏi dược ở bên trong lấy được một vị lão khuẩn y mét khối phương pháp trị liệu. Lúc này Tào Vân sinh bệnh tin tức bị luật sư chỗ người hoài nghi, vì bảo vệ Tào Vân, Lô Quần dùng Tào Vân muốn khảo thi Đông Đường luật sư chứng nhận vì do, an bài Tào Vân đến Đông Đường tạm thời ẩn cư chữa bệnh. Những này là cuối cùng nhất điểm mấu chốt bịa đặt sự thật. Là vì ứng đối Tam Tam khả năng còn giữ lại có Tào Vân ủy thác hắn khảo thi luật sư chứng nhận tin tức.

Luật sư chứng nhận đời khảo thi một chuyện, Tào Vân cùng Lô Quần cũng không phải rất lo lắng, bị cử động chứng nhận hậu Tào Vân còn có thể lên tòa án, đánh thua còn có thể trở lại Cao Nham thành phố. Lo lắng chính là bị hữu tâm nhân hoài nghi tham gia mười người doanh huấn luyện. Hiện tại Lô Quần đã muốn sắp xếp xong xuôi, Tào Vân muốn đi khoảng cách Đông Đường thành 35 km tây trấn, địa điểm tại tây trấn phía tây mười hai km nơi, tại đây thuộc về người nào đó tổ chỗ ở, Tào Vân một năm kia thì ở lại đây.

Tào Vân hiện tại muốn đi trước địa điểm này, có mấy cái chứng cớ muốn lưu. Người thứ nhất chứng cớ, tại đây muốn lưu lại Tào Vân ở lại tin tức. Thứ hai chứng cớ, phụ cận có vài gia đình, đều là lão nhân, Tào Vân phải tốn hao hai ba ngày thời gian đi cùng những này lão nhân câu thông, dùng ám chỉ hoặc là nói rõ phương pháp xử lý, tại các lão nhân trong đầu lưu lại hắn từng tại tại đây ở lại qua sự thật.

Lưu lại những tin tức này là đủ rồi, hữu tâm nhân điều tra sẽ tự nhiên phát hiện Tào Vân ở lại manh mối. Biện pháp tốt nhất tự nhiên là xử lý sạch Tam Tam tin tức, nhưng là phong hiểm quá cao. Lô Quần cùng Tào Vân đều không có máy vi tính cao thủ tài nguyên, Tam Tam là đại hacker, tin tức chưa hẳn cần giấu ở trong máy vi tính. Tiếp theo, điều tra phòng một đã muốn nằm vùng tham gia có một thời gian ngắn, lúc này đón thêm sờ quá nguy hiểm, dễ dàng bị hoài nghi. Cuối cùng một nguyên nhân, dựa theo đạo lý mà nói Tam Tam còn không đủ trình độ điều tra phòng một tham gia tư cách, hiển nhiên sau lưng còn có mặt khác câu chuyện, cho nên Lô Quần cùng Tào Vân sau khi thương nghị cảm thấy, không thể mạo hiểm.

Tào Vân nghe trở về:”Hạnh, ta muốn xin nghỉ vài ngày.”

“Xin phép nghỉ nha?” Cao Sơn Hạnh hiện tại đem Tào Vân xem thành luật sư chỗ trụ cột, ngay không ít pháp luật cố vấn đều muốn hỏi trước Tào Vân ý kiến.

Tào Vân nói:”Lô Quần để cho ta đi nơi khác bái phỏng vài vị bằng hữu, ba ngày, tựu ba ngày.”

“Được rồi.” Cao Sơn Hạnh chỉ có thể đồng ý, có chút quan tâm hỏi:”Gần đây giống như nhìn ngươi cùng vị kia gọi Lâm Lạc cô nương không có gì lui tới.”

Cái này vấn đề Tào Vân không muốn đi muốn, lần trước Tào Vân không phải không cao hứng, mà là bất mãn. Mình và Lâm Lạc còn không có thế nào, Lâm Lạc chủ động đưa ra vì chính mình toà án thẩm vấn cố gắng lên, cái này lại để cho Tào Vân đối với Lâm Lạc đại khấu trừ điểm. Mặt khác hạ Đình Chi hậu, Tào Vân lễ phép hỏi một câu, Lâm Lạc nên biết, quan tòa tại giằng co ở bên trong, Tào Vân khẳng định bề bộn nhiều việc, nhưng là Lâm Lạc giống như không hiểu chuyện tiểu cô nương đồng dạng, đi theo đi luật sư chỗ.

Nói không muốn Lâm Lạc, đó là rất không có khả năng. Bởi vì kể trên sự tình, hai người tạm thời chặt đứt liên lạc hậu, vẫn không có chủ động cùng đối phương liên lạc.

Tào Vân nói:”Nàng tham dự chờ phán xét về sau, sẽ không lại liên lạc ta. Ta muốn có lẽ là phát hiện ta là hỗn đãn.”

Cao Sơn Hạnh khuyên:”Ngươi đã ưa thích người ta, tựu chủ động một điểm.”


Tào Vân nói:”Ngày đó để cho ta rất không thoải mái.”

Cao Sơn Hạnh cũng có cái này cảm giác, đó là Lâm Lạc cùng Cao Sơn Hạnh lần đầu tiên gặp mặt, cùng trừ Vân Ẩn bên ngoài luật sư chỗ đồng sự lần đầu tiên gặp mặt, Cao Sơn Hạnh bởi vậy đối với Lâm Lạc ấn tượng tương đối giống nhau. Nàng chỉ là xem Tào Vân sắp tới công tác áp lực khá lớn, đã cần nghỉ ngơi ra ngoài vài ngày, không bằng cùng Lâm Lạc cùng đi ra tán giải sầu.

Cao Sơn Hạnh nói:”Mặt khác, có phải là chứng minh nàng cũng rất thích ngươi, nếu không ai nguyện ý đi dự thính buồn tẻ vô vị toà án toà án thẩm vấn.”

“Hồi đến rồi nói sau.” Tào Vân nói:”Ta đây đã đi.”
— QUẢNG CÁO —


“Cứ như vậy đi?”

“Độc thân cẩu, nói đi là đi.” Tào Vân cười một tiếng, cầm quần áo tây rời đi.

...

Có đôi khi một đoạn còn chưa có bắt đầu cảm tình, cũng bởi vì các loại nguyên nhân chậm rãi tiêu tán. Đương làm những người này lại quay đầu lại xem thời điểm, đều nghĩ đến, vì cái gì lúc ấy ta không như thế nào như thế nào đâu này? Kỳ thật lúc ấy như thế nào như thế nào, chỉ là tiêu trừ nội tâm một cái tiếc nuối mà thôi, ngược lại sẽ lại để cho cái này đoạn Hồi Ức đần độn vô vị.

Tại tây trấn sơn khu ở ba ngày, Tào Vân muốn nhiều nhất đúng là Lâm Lạc cùng những cảm tình này triết học lý niệm. Duyên phận ah, trả giá ah, cố gắng ah... Mọi việc như thế. Lô Quần cung cấp xác thực là cái nơi tốt, hữu sơn hữu thủy có điện. Phòng ở chủ nhân không phải Lô Quần bằng hữu, phòng ở chủ nhân thê tử mới được là Lô Quần bằng hữu. Hơn hai mươi năm trước chủ phòng sau khi chết, hắn thê tử tựu đi nước ngoài định cư. Về phần cùng Lô Quần quan hệ, Tào Vân cho rằng khẳng định không đơn giản, bởi vì Lô Quần hàng năm hội độc du lịch đi quốc gia này vừa đến hai lần, lý do đương nhiên là quốc gia rất đẹp, cho hắn ấn tượng rất sâu, rất trị hết.

Dù cho Lô Quần là người chồng tốt, cũng có chính mình cá nhân tư ẩn. Có lẽ Lô Quần thê tử biết rõ, có lẽ không biết, ít nhất mặt ngoài nàng là không biết.

Đây cũng là Tào Vân do Lâm Lạc cảm tình, diễn sinh ra tới càng nhiều cách nghĩ bên trong một cái. Nhân loại một tự hỏi, thượng đế tựu bật cười. Nhân loại không tự hỏi, thượng đế chưa hẳn có thể cười ra tiếng.


...

Bởi vì vị trí địa phương không có Internet lạc, cũng không có vô tuyến tín hiệu, Tào Vân cùng cấp mất tích ba ngày. Đến tây trấn ngồi trên trở lại Đông Đường ô tô, Tào Vân lấy điện thoại di động ra, nhìn thấy Lâm Lạc tại xã giao Software thượng cho mình phát tin tức, tổng cộng năm đầu:”Ngày mai có rãnh không?”

Đầu thứ hai:”Lần trước sự tình ta thật xin lỗi.”

Điều thứ ba là 24 tiếng đồng hồ về sau:”Được rồi, ta hiểu được.”

Đầu thứ tư là 7 cái giờ đồng hồ hậu:”Mới biết được ngươi xin phép nghỉ, điện thoại đánh không thông, ta có thể xóa bỏ thượng một đầu tin tức sao?”

Thứ năm đầu là 10 phút đồng hồ sau:”Hiện tại ta càng muốn xóa bỏ thượng một đầu tin tức.”

Tào Vân hồi phục:”Minh trời xế chiều thuận tiện tiếp ngươi tan tầm sao?”

Cầm điện thoại di động nơi tay Lâm Lạc, đánh ra thuận tiện hai chữ, lập tức lại hối hận, đem thuận tiện hai chữ xóa bỏ. Đưa điện thoại di động đặt ở trên mặt bàn, trong nội tâm niệm bảy cái đo đếm, giống như trong lúc vô tình cầm lấy điện thoại xem xét mới phát hiện có tin tức, hồi phục:”Đương nhiên thuận tiện, ngươi trở về chưa?”

“Mới vừa lên xe khách.”

Vì vậy hai người lại bắt đầu trò chuyện, Tào Vân vốn tưởng rằng Lâm Lạc hội hỏi mình đi đâu, vì cái gì xin phép nghỉ, vì cái gì điện thoại không có tín hiệu. Nhưng là Lâm Lạc một câu đều không hỏi, nàng tựu chia Tào Vân tin tức tiến hành hiểu rõ thích, nhưng là lại giải thích không rõ lắm, vì vậy lại giải thích. Cuối cùng dứt khoát không giải thích rồi, bảo hôm nay bọn hắn văn phòng dời đến thiên nga Offices (văn phòng) 18 tầng B đơn nguyên.

Lâm Lạc còn nói cho Tào Vân, đạo sư rất xem trọng Đông Đường công tác thất này, phái một vị học trưởng, một vị học tỷ đến Đông Đường phòng công tác. Hai người này đều là người nước ngoài, bọn hắn đem lợi dụng phòng công tác tài nguyên, chỉnh hợp Trung Quốc và Phương Tây văn hóa, xếp đặt thiết kế nhượng lại Đông Đường người ưa thích tây thức trang phục. Nếu như vận tác tốt, còn có thể đem nghiệp vụ mở rộng đến Cao Nham thành phố.

Tào Vân quan tâm hỏi thăm thân thể nàng cùng làm việc và nghỉ ngơi tình huống, ưa thích nhiệt tình yêu một cái công tác là chuyện tốt, nhưng là đầu tiên không thể để cho công việc này thành vì chính mình khỏe mạnh ảnh hưởng người.

Trải qua trên đường đi tin tức câu thông, quan hệ của hai người lại khôi phục đến trước kia trạng thái.

Đợi hai người ngọt ngào một đường, Tào Vân xuống xe hậu mới nhìn rõ Cao Sơn Hạnh phát tới tin tức, luật sư tất cả án đặc biệt tử cần Tào Vân.

...

Ooshima tốt nghiệp ở Đại Đường gia chính phục vụ chuyên nghiệp trường học, nhà này trường học huấn luyện gia đình lễ nghi, bảo vệ khiết, bố trí, ăn uống, gia dụng đồ điện cùng công cụ thao tác kỹ năng, có thể hộ lý gia đình người bệnh, lão nhân, nhi đồng, chửa sản phụ cùng tân sinh hài nhi cao cấp kỹ thuật hữu ích, thiết thực tính nhân tài.

Nói đơn giản, chính là vì kẻ có tiền phục vụ quản gia loại hình.

Ooshima tốt nghiệp về sau, tại Đại Đường tìm được một phần công tác, trở thành Đại Đường một gã phú hào trang viên thị nữ. Thù lao rất cao, công tác cũng nhẹ nhàng, quản gia đối với nàng cũng rất tốt. Thiên Hữu Bất Trắc Phong Vân, ba tháng trước phú hào phá sản nhảy lầu, trang viên bị tòa án niêm phong, Ooshima bởi vậy thất nghiệp, về tới Đông Đường tây trấn quê quán.

Một tháng trước, nàng thành công nhận lời mời trở thành Tam đại tập đoàn - cháu gia Ngân Hà tập đoàn phó tổng tài Tôn Tuyết Y thị nữ, Tôn Tuyết Y có một bộ nhà đơn đại biệt thự, còn không tính là trang viên. Biệt thự ở vào bốn khu khu nhà giàu, khoảng cách Tôn Tuyết Y phụ thân trang viên chỉ có năm đường cái lộ trình, trong biệt thự thuê gia đình lái xe, người làm vườn tất cả một gã, ba gã thị nữ, hai gã đầu bếp, một gã quản gia.

Biệt thự chính lâu tầng ba, lầu một phòng khách cùng hai gian khách phòng, lầu hai là Tôn Tuyết Y thư phòng, phòng ngủ, lầu ba một nửa là ánh mặt trời hoa viên, gieo trồng có một chút hoa cỏ, trần nhà có thủy tinh, có thể mở ra cùng đóng cửa. Mặt khác một nửa là diện tích không lớn bể bơi, phân phối có một gian nhà tắm hơi phòng.

Biệt thự phó lâu hai tầng, tầng một một nửa là phòng bếp cùng biệt thự công nhân nhà hàng, mặt khác một nửa là công nhân giải trí khu, bên trong có một chút điện tử trò chơi, TV gian. Lầu hai là công nhân ký túc xá, tổng cộng có mười hai gian hơn hai mươi mét vuông phòng nhỏ.

Ooshima cùng hai gã khác thị nữ phụ trách lầu chính công tác, công việc chủ yếu là bảo vệ khiết cùng bố trí. Bởi vì Tôn Tuyết Y thường xuyên tại lầu hai công tác đến đêm khuya, cho nên ba gã thị nữ chia làm hai cái cấp lớp, ban ngày hai người, buổi tối một người. Tuy nhiên mỗi tháng chỉ có bốn ngày ngày nghỉ ngơi, nhưng là vì cần phục vụ biệt thự nhân viên thiếu, công tác phi thường thoải mái, thù lao cũng phi thường cao, Ooshima đối với phần này công tác phi thường hài lòng.
— QUẢNG CÁO —


Một tuần trước một buổi tối, Ooshima vì muộn người nối nghiệp viên, nếu như Tôn Tuyết Y không ở nhà, nàng 0 điểm có thể tan tầm nghỉ ngơi. Nếu như Tôn Tuyết Y ở nhà, Tôn Tuyết Y vài điểm nghỉ ngơi, nàng cũng chỉ có thể vài điểm nghỉ ngơi.

Vào lúc ban đêm tám giờ Tôn Tuyết Y trở lại biệt thự, tại thư phòng tiếp tục công việc, Ooshima thì ở lầu một phòng khách chơi điện thoại, xem tivi giết thời gian. 12h khoảng chừng gì đó, Tôn Tuyết Y lại để cho nấu điểm tâm. 12h 30’ ăn xong điểm tâm Tôn Tuyết Y trở lại lầu hai tiếp tục công việc, công tác đến trời vừa rạng sáng nghỉ ngơi, Ooshima tùy theo nửa tan tầm. Bởi vì trách nhiệm nguyên nhân Ooshima ngay tại lầu chính lầu một khách phòng nghỉ ngơi, cái này khách phòng có gọi chuông.


Sáng ngày thứ hai nàng ngủ thẳng tới hơn tám giờ, bắt đầu đứng dậy phát hiện biệt thự xuất hiện cảnh sát. Nguyên lai tối hôm qua Tôn Tuyết Y thư phòng quỹ bảo hiểm bị trộm, trong tủ bảo hiểm có rất một phần trọng yếu buôn bán tin tức, còn có Tôn Tuyết Y thu được phụ thân đưa tiễn một ít đồ trang sức lễ vật, mặt khác còn có mấy vạn nguyên tiền mặt.

Quỹ bảo hiểm bị mở ra, tiền mặt cùng đồ trang sức không cánh mà bay, buôn bán tin tức tắc chính là đặt ở trên mặt bàn. Phần này buôn bán tin tức phi thường mẫn cảm, là Ngân Hà tập đoàn thuê buôn bán điều tra công ty hiểu rõ nào đó xí nghiệp tin tức cùng tập đoàn đối với nào đó xí nghiệp tài sản ước định báo cáo. Ngân Hà tập đoàn cùng Bạch gia tương ứng vũ trụ gia đoàn đều có ý thu mua nhà này xí nghiệp. Ngân Hà tập đoàn trước tham gia thu mua, trên nước cầm bắt được điều tra tư liệu, Tôn Tuyết Y vốn định đánh đòn phủ đầu, tại vũ trụ tập đoàn vẫn còn hiểu rõ giai đoạn thu mua nhà này xí nghiệp, cho nên hai ngày qua này nàng cùng công ty ước định đoàn đội căn cứ phần này điều tra báo cáo một mực tăng giờ làm việc, dựa theo kế hoạch tại hai ngày sau cử hành ban giám đốc thượng thông qua quyết nghị hậu, tựu sẽ lập tức khai ra báo giá.

Bị trộm về sau, tiếp được đi phát triển lại để cho Tôn Tuyết Y vô pháp tiếp nhận. Vũ trụ tập đoàn tại bị trộm sự kiện phát sinh ngày hôm sau hơn bốn giờ chiều đối với nhà này xí nghiệp khai ra báo giá, hơn nữa nguyện ý tại báo giá trên cơ sở thêm vào gia tăng 10%, yêu cầu chính là chỗ này gia xí nghiệp 12 tiếng đồng hồ trong phải cho ra trả lời thuyết phục.

Ngày thứ ba buổi sáng, vũ trụ tập đoàn cùng nhà này xí nghiệp ký tên thu mua hiệp nghị, chính thức tuyên bố thu mua nhà này xí nghiệp.

Bị trộm trong ngày hôm ấy, Ooshima đã bị cảnh sát liệt vào phạm tội hiềm nghi người. Đệ nhất nguyên nhân, biệt thự phối trí bảo an báo động hệ thống, từ bên ngoài đến xâm lấn tất nhiên hội xúc động chuông báo động. Vào lúc ban đêm, chỉ có Ooshima cùng Tôn Tuyết Y tại lầu chính, lầu chính đại bộ phận cửa sổ cũng đã đóng cửa, tiến vào bảo an trạng thái.

Cái nguyên nhân thứ hai, đồ trang sức cùng tiền mặt bị cảnh khuyển tìm được, giấu ở lầu chính mặt khác một gian khách phòng nệm trong. Cảnh sát cho rằng kẻ trộm mục tiêu không phải đồ trang sức cùng tiền mặt, mà là cái kia phần buôn bán tin tức.

Cái nguyên nhân thứ ba, cảnh sát phát hiện Ooshima điện thoại thông qua internet gửi đi bỏ vốn liệu chăm sóc, trải qua kỹ thuật cố gắng, xác định Ooshima hướng nào đó quốc Server hòm thư phát ra tổng cộng hai mươi bốn tấm hình, mặc dù Ooshima chính mình hòm thư trống rỗng, hơn nữa đưa điện thoại di động khôi phục xuất xưởng thiết lập, nhưng là cảnh sát có lẽ hay là theo đám mây lấy được số dữ liệu, hơn nữa trở lại như cũ trong đó một tấm hình, chính là buôn bán tin tức tờ thứ hai ảnh chụp.

Bị trộm xế chiều hôm đó, cảnh sát đã muốn hoàn thành điều tra, lúc này muốn xem Tôn Tuyết Y thái độ. Tôn Tuyết Y cùng Ooshima lén trò chuyện, Ooshima vừa mới bắt đầu không thừa nhận chính mình trộm cướp buôn bán tin tức. Tôn Tuyết Y nói cho Ooshima, nếu như Ooshima thừa nhận, nàng kia không muốn truy cứu Ooshima trách nhiệm, chỉ có một yêu cầu: Ooshima rời đi Đông Đường. Nếu như Ooshima không thừa nhận, nàng kia nhất định sẽ đi tư pháp con đường, thỉnh cảnh sát lập án, đối với Ooshima đưa ra công tố, hơn nữa nàng hội hướng Ooshima cố gắng kếch xù bồi thường.

Cuối cùng nhất Ooshima thừa nhận chính mình trộm cướp sự thật, hơn nữa tại cảnh sát ghi chép thượng ký tên, nàng tại trộm cướp vụ án phát sinh sinh ngày thứ ba được phóng thích, rời đi Đông Đường trở lại tây trấn.

Tựu tại khuya ngày hôm trước, Ooshima mẫu thân phát hiện Ooshima tại phòng tắm cắt cổ tay tự sát, trải qua cứu giúp hậu Ooshima thoát ly nguy hiểm tánh mạng, Hướng mẫu thân nói rõ tình hình thực tế, nói cho chính mẫu thân không có trộm gì đó. Mẫu thân phẫn hận không thôi, nhưng là cũng không có biện pháp gì, tại một vị bằng hữu nói rõ hạ, nàng tìm được rồi gần đây danh tiếng chính kình Tào Vân chỗ Cao Sơn luật sư chỗ.

Cao Sơn Hạnh nghe xong bản án chỉ biết cái này bản án mình tuyệt đối ăn không vô đến, không nói cảnh sát đã có kết luận, đương làm tựu Tôn gia luật sư chất lượng tựu không phải mình luật sư chỗ có thể ứng phó. Nhưng là rất có đồng tình tâm Cao Sơn Hạnh lần nữa chủ quan phát bệnh, tại mẹ hắn thân quỳ xuống đất cầu khẩn dưới tình huống, lựa chọn tin tưởng Ooshima mẫu thân, hơn nữa nói cho Ooshima mẫu thân, cho dù Tào Vân không tiếp cái này bản án, nàng cũng sẽ đem hết toàn lực khôi phục Ooshima danh dự.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 136: Danh dự (3 năm trước)

Review Chương 136: Danh dự (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 136: Danh dự (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


190 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ