Chương 135: Luật lý (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Có một vị phú hào tại một lần chân nhân thanh tú trung làm một món đồ như vậy sự tình, hắn mời tám gã thân cao, dáng người cùng làn da không sai biệt lắm nữ người mẫu. Hắn yêu cầu tham gia chân nhân thanh tú người tiến hành phân biệt, ngay từ đầu lại để cho đám tuyển thủ ngồi ở T dưới đài quan sát dài đến một giờ tẩu tú, mỗi vị người mẫu trên người đều có 1-8 dãy số.

Một ngày sau đó, tám gã người mẫu lần nữa tẩu tú, đám tuyển thủ muốn tại một giờ trong, phân biệt ra hôm nay nào đó số là ngày hôm qua nào đó số. Ngày hôm sau tẩu tú hơi có khác nhau, một cái khác nhau là người mẫu đều đeo lên Hồ Điệp mặt nạ, so bất tử điểu đeo muốn ít hơn nhiều. Còn có một khác nhau, tất cả người mẫu cắt bỏ thành một kiểu tóc.

Kết quả cuối cùng là, không ai có thể toàn bộ trả lời, chỉ có một vị nữ sinh biện nhận ra trong đó ba người. Dứt bỏ dụng cụ không nói, dùng nhân lực đến phân biệt, chỉ cần che khuất hoặc là thay đổi mấu chốt bộ vị, sẽ rất khó dò số chỗ ngồi. Tào Vân xem trong điện thoại di động chính mình quay chụp sớm nhất cầm bắt được là bất tử điểu ảnh chụp, cái này ảnh chụp đảo là không có Hồ Điệp mặt nạ, nhưng là tương đối mơ hồ, lại là bên mặt...

Những vấn đề này lại diễn sinh ra triết học vấn đề, cái gì là nhân sinh cuộc sống? Nhân sinh cuộc sống là nên vậy theo đại lưu an ổn đến chết, có lẽ hay là một lần đặc sắc mạo hiểm hành trình?

Bát cháo tốt rồi, sóng vi-ba thịt khô, giội lên điểm nước ép ớt, nhấm nháp một khối, mập mà không nị: dính, hương vị tương đối khá.

Dùng nhỏ thấy lớn, Tào Vân mơ hồ cảm giác linh cẩu, ít nhất là Đông Đường linh cẩu cùng đại liên minh là có quan hệ. Tào Vân rối rắm tại Tào Liệt rốt cuộc có đáng giá hay không được từ mình mạo hiểm truy xuống dưới? Không thể phủ nhận, mạo hiểm kiếp sống lại để cho Tào Vân có chút hướng tới, nhưng là trong đó phong hiểm cũng không phải Tào Vân muốn đảm đương.

Chính mình hội bởi vì trợ giúp cảnh sát mà lọt vào linh cẩu trả thù sao? Khả năng rất nhỏ, nhưng là không có nghĩa là không có. Bất quá Tào Vân biết rõ linh cẩu nếu như muốn trả thù, cũng có vấn đề muốn hỏi mình. Tào Vân không sợ có thể trao đổi tử cục, sợ nhất khó phòng đâm sau lưng.

Tự hỏi về sau là nghĩ lại, Tào Vân phải thừa nhận chính mình hành vi hôm nay vượt qua bình thường luật sư chức quyền, cung cấp tuyến báo có thể, nhưng là cùng tiểu quách đi ra cảnh cái này càng chức. Bởi vì kế hoạch này phi thường vội vàng, Tào Vân cũng không còn hiểu rõ ràng chính mình định vị, nghĩ đến có cơ hội cùng tiểu quách hợp tác ra cảnh, thuận tiện trảo Sanni một cái hiện trường, không hiểu cảm giác hưng phấn. Nếu như có thể cho Tào Vân hai ngày tỉnh táo kỳ, hắn tuyệt đối sẽ không đi theo đi.

Làm người muốn hèn mọn bỉ ổi, có thể mật báo, nhưng là muốn nặc danh. Cái gì đại trượng phu nên vậy đường đường chính chính, những điều này đều là lọt hố người tuyên truyền. Đem ngươi cần hèn mọn bỉ ổi nặc danh thời điểm, đại biểu cho ngươi nặc danh đối tượng thực lực vượt xa quá ngươi. Ngàn vạn không cần phải đối với chính mình đối thủ ôm lấy chính nghĩa, chính trực may mắn. Nhân chi sơ, tính bản ác.

Tào Vân tiếp được đi tự hỏi vấn đề là Sanni. Có thể cảm giác được Sanni đối với mình là có một chút tình bạn tồn tại. Chính mình khả năng nhìn lầm rồi Sanni, cho tới nay chính mình cho rằng Sanni là linh cẩu tiểu BOSS, từ hôm nay đến xem, Sanni nên vậy thuộc về tinh nhuệ.

Tiểu BOSS có cấp dưới, có chức trách của mình, bình thường không vượt quyền. Tinh nhuệ tắc chính là thuộc về bình thường độc lai độc vãng, đương làm có phải cần thời điểm, có thể thay đổi tất cả tiểu BOSS tài nguyên người. Đơn giản mà nói, Sanni có khả năng là linh cẩu tương đối hạch tâm, thậm chí là hạch tâm thành viên.

Sanni là ngụy trang bị linh cẩu vứt bỏ người, cái kia Ngụy Quân đâu này?

Quả nhiên có thể ở trong vực sâu sống sót, hơn nữa hỗn lăn lộn tốt, không có một người nào, không có một cái nào là đèn đã cạn dầu.

Được rồi, chính mình có lẽ hay là đương làm một kẻ có tiền đồ cùng tiền đồ tiểu luật sư tốt rồi.


...

Tại thành thị mặt khác một bên thiên nga cư xá, Lâm Lạc cánh tay trái đánh cho băng vải, lẳng lặng ăn gì đó. Anh tử cầm vệ tinh điện thoại ở một bên đối ngoại liên lạc.

Muốn đi, Lâm Lạc có chút nói không nên lời bi thương, nếu như tại coi mắt trước, Lâm Lạc sẽ đi không có bất kỳ ướt át bẩn thỉu, nhưng là trong cái thành phố này nhiều hơn một cái làm cho nàng nhớ thương người.

Nghĩ đến cùng Tào Vân giữa hai người sự tình cũng là ngũ vị tạp trần. Vừa mới bắt đầu hết thảy đều hướng tốt phương diện phát triển, đương làm chính mình vì công tác lợi ích mà lợi dụng Tào Vân thời điểm, cảm giác của mình biến vị. Lưu cho mình càng nhiều là áy náy. Đi theo thượng đình đường đột chuyển biến làm khắc sâu ấn tượng khắc ở Lâm Lạc trong đầu.

Đối với Lâm Lạc mà nói, yêu mến một người so yêu một người càng khó, thậm chí một lần cho là mình là’ Bạch Hạc’.

Anh tử cúp điện thoại:”Có không có nghe thấy ta đánh điện thoại?”

“Ừm?” Lâm Lạc hoàn hồn.

Anh tử có chút lo lắng, ngồi xuống:”Ngươi bây giờ trạng thái không thích hợp làm nhiệm vụ, ta cùng Tony nghĩ đến ngươi cũng là ngươi. Tình yêu cái này BUFF sâu sắc thấp xuống ngươi các hạng năng lực.”

Lâm Lạc nói:”Lần này là chúng ta phán đoán sai lầm, ai có thể nghĩ đến linh cẩu chủ động giết chết một gã vô tội cô nương, vì cái gì muốn lưỡi câu ra chúng ta. Cái này căn bản không phải linh cẩu tác phong.”

Anh tử nói:”Đúng vậy, trong nhà hoài nghi linh cẩu hiện tại quản sự người là mười người doanh một thành viên, đối với hắn tính cách cùng thân phận hiện tại hoàn toàn không biết. Chỉ biết là người này tại mười người trong doanh cùng sư phụ, có thể xem như nhị chiến World War II trung lớn nhất lừa đảo một trong. Cho dù là cái này đầu tin tức, chỉ là tình báo phân tích sư phân tích cùng suy đoán, trong nhà không có nắm chắc xác định cái này đầu tin tức tin cậy tính cao bao nhiêu.”

Lâm Lạc gật đầu:”Có tin tức khác sao?”

“Có, một cái tin tức tốt, một cái tin tức xấu.”

“Ta tùy tiện trước hết nghe người.”


Anh tử nói:”Tin tức xấu là, trong nhà sắp tới sẽ phái người tiếp quản chúng ta tiểu tổ, nghe nói sẽ đến một nam một nữ. Tin tức tốt là, cảnh sát không có lấy đến máu của ngươi dấu vết hàng mẫu, cụ thể tin tức bây giờ còn không rõ ràng lắm.”

Lâm Lạc tinh thần chấn động:”Đây là tin tức tốt.”

“Hy vọng đi, bất quá ta cảm thấy ngươi có lẽ hay là cái này trạng thái lời mà nói..., rời đi Đông Đường đối với ngươi mà nói hội tương đối khá.” Anh tử thấp giọng nói:”Lâm Lạc, vào cái này vòng, cầm số tiền này, tựu phải biết rằng một câu: người trong giang hồ, thân bất do kỷ.”

Lâm Lạc trầm mặc một hồi, nói:”Ta có chút không muốn làm.”

Anh tử nói:”Ta đã sớm không muốn làm, ngươi nói Sanni, hắn cũng rất muốn làm phần này công tác sao? Chưa hẳn, cho dù vừa mới bắt đầu cảm thấy kích thích, kích thích qua đi đâu này? Đổi lại chủ đề a, ngươi thật giống như cùng Tào Vân có hơn một tuần lễ không có liên lạc, từ lần trước ngươi yêu cầu chờ phán xét giúp hắn cố gắng lên hậu, tựa hồ sẽ không phát hiện các ngươi có lui tới.”

“Chúng ta lại đổi lại chủ đề, ta nghĩ tại Đông Đường mua phòng ốc.” Lâm Lạc thật sự không muốn cùng người khác thảo luận vấn đề này.

“Chúng ta tại sao phải làm một chuyến? Tiền! Tiền tác dụng là cái gì? Đáng giá nhất là mệnh, không đáng giá tiền nhất chính là tiền.” Anh tử nói:”Bất quá, ngươi tiểu bạn trai có chuyện để cho ta rất để ý.”

“Chuyện gì?”

Anh tử nói:”Theo sự miêu tả của ngươi đến xem, Tào Vân tựa hồ rất hiểu rõ bất tử điểu, cái này hoàn toàn không phù hợp Logic.”

...

Tào Vân là ngày hôm sau buổi chiều mới đến luật sư chỗ đi làm, vốn ý định hôm nay nghỉ ngơi một ngày. Đến một lần gần đây quả thật có chút mệt mỏi, thứ hai muốn khao chính mình, hai cái đem mình đương làm quân cờ người, đều bị chính mình ấn ở, nội tâm có chút đến tiểu ý. Thứ ba, Lô Quần rõ ràng nói mỗi tháng nghỉ ngơi mười ngày...

Bất quá Tào Vân mãi cho tới luật sư chỗ, nguyên nhân đương nhiên là bởi vì có bản án.

Cái này bản án thì có điểm khôi hài rồi, nói đơn giản, một người nam tử đi nhà khách tìm đặc thù chức nghiệp giả, đến là một vị tiên nhân khiêu muội tử, muội tử yêu cầu tắm rửa đợi viện quân, nam tử cự tuyệt. Đợi muội tử viện quân đến lúc, nam tử đã muốn xong việc.

Lão bà bị người ngủ, điều này có thể làm gì? Vì vậy muội tử trượng phu, thì ra là tiên nhân khiêu đội lão đại báo án. Sự thật tinh tường, kiểm phương đối với nam tử đưa ra’ Cưỡng gian’ lên án. Đồng thời cũng thuận tiện đem cái này tiên nhân khiêu đội một mẻ hốt gọn. Báo thù lửa giận lại để cho muội tử trượng phu cá chết lưới rách.

Hiện tại nam tử tỷ tỷ tìm được luật sư chỗ, cố vấn chuyên nghiệp luật sư ý kiến.

“Trái với con gái ý nguyện, đều tính toán cưỡng gian.” Tào Vân nói:”Bất quá, cái này bản án vẫn là có thể đánh, mấu chốt là thu phí vấn đề.”

Ủy thác người hỏi:”Cần bao nhiêu tiền?”

Tào Vân nói:”Ta và ngươi minh bạch nói, loại này bản án bình thường luật sư trở mình không đến. Mọi việc như thế án kiện, chúng ta thấp nhất phong hiểm ủy thác thu phí là trăm vạn khởi bước. Nếu như tội danh thành lập, xu không thu.”

Ủy thác người đứng lên:”Gặp lại.”

“Gặp lại.”

Cao Sơn Hạnh thấy ủy thác người rời đi, nói:”Ngươi ra giá thật cao.”

Tào Vân nói:”Hạnh, loại này bản án giá cả khẳng định không thể thấp, bởi vì đả khởi quan tòa đến cần phi thường tinh tế tỉ mỉ.”

Lục Nhất Hàng hiếu kỳ hỏi:”Tào luật sư, dựa theo ta đối với pháp luật giải thích, vô luận tại này loại dưới tình huống... Chẳng hạn như, coi như là giữa phu thê, thê tử câu dẫn, đến lâm môn một cước thời điểm, thê tử yêu cầu chấm dứt, trượng phu cự tuyệt, tại pháp lý thượng đều tính toán cưỡng gian.”

Tào Vân nói:”Cho nên muốn đánh tinh tế tỉ mỉ, mấu chốt ngay tại ở có phải là trái với con gái ý nguyện. Muốn đẩy, đưa trở mình cái này một đầu, tựu phải xử lý đến phi thường chi tiết, tỉ mĩ tình trạng, dùng mẫn cảm vấn đề đi chất vấn muội tử cùng hắn trượng phu. Nơi này có lợi một đầu, ta tuy nhiên không thấy khẩu cung, nhưng là ta cơ bản có thể đoán được, ở đằng kia vài phút trong thời gian, muội tử khẳng định không có nói mình là tiên nhân khiêu. Chủ quan thượng cũng không có trực tiếp cự tuyệt. Mà đưa ra trên người có đổ mồ hôi, muốn tắm rửa các loại... Lấy cớ. Những này lấy cớ lập không dừng chân. Nhất Hàng, ngươi có thể đi truy hạ bị cáo tỷ tỷ, nhìn ngươi có thể hay không đem cái này bản án đánh rớt xuống đến.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta bây giờ còn đang thực tập, không thể một mình thượng đình, hơn nữa hình sự án cần đại luật sư chứng nhận.”

Tào Vân nói:”Ngươi phụ trách phá án, hạnh ngươi phụ trách ra tòa. Vì cái gì đề nghị Nhất Hàng ngươi chủ sự cái này bản án. Đầu tiên ngươi phải hiểu luật sư tác dụng là cái gì? Chính năng lượng mà nói, chính là giữ gìn xã hội chính nghĩa, a a a a a a... Trên thực tế, pháp luật là luật sư công tác cơ bản quy tắc. Cái đó và chơi trò chơi không có quá lớn khác nhau, ví dụ như Game Online trung giết một con quái vật, 5% khả năng rơi một thanh vũ khí, cái này là vô cùng đơn giản trò chơi quy tắc. Nhưng là diễn sinh đi ra gì đó cũng rất nhiều, ví dụ như dụ quái kỹ xảo, trò chơi chức nghiệp ưu thế, nhiều người phối hợp, các người chơi tại tuân thủ trò chơi quy tắc trên cơ sở, tận khả năng đề cao hiệu quả, gia tăng bản thân lợi ích.”

“Có ít người tựu tương đối cứng nhắc, 5% tỉ lệ rơi, không có sao, từng chích giết, loại này tựu thuộc về bị quy tắc trói buộc người. Trái lại, chạy nhanh đến chức nghiệp dụ quái, pháp sư bầy giết, hiệu suất của bọn hắn khẳng định vượt qua người phía trước. Pháp luật cũng là như thế này, điều đều viết xong rồi, chế định pháp luật người là hy vọng pháp luật càng cứng nhắc càng tốt, nhưng là một gã tốt luật sư chính là muốn lại để cho pháp luật sống bắt đầu đứng dậy, càng sống càng tốt.”

Tào Vân tay vừa đở Lục Nhất Hàng cổ, đỉnh đầu Lục Nhất Hàng cái mũi, rồi sau đó nói:”Giả thiết vừa rồi ta tập kích cho ngươi chảy máu mũi, đây là sự thật, dựa theo pháp luật, ta phải đối với ngươi bồi thường, đồng thời nhận nhất định trách nhiệm. Bình thường luật sư, chính là đi cái đi ngang qua sân khấu, tận khả năng phiết thanh một ít trách nhiệm. Đỡ một ít luật sư, biết nói minh tiền căn hậu quả, phân chia trách nhiệm. Tốt luật sư chính là muốn phản cáo ngươi dùng cái mũi tập kích trán của ta.”


“Sự thật trước mặt như thế nào đánh cái này quan tòa? Có rất nhiều đột phá khẩu, người thứ nhất đột phá khẩu, ngươi cố ý muốn vu hãm ta. Thứ hai đột phá khẩu, ngươi vốn là muốn dùng cái trán đánh cái mũi của ta, bởi vì một vài vấn đề, đưa đến cái mũi của ngươi đụng vào trên trán của ta. Ta có thể lựa chọn ngày thường cùng ngươi có mâu thuẫn hàng xóm cùng đồng sự ra tòa, bọn hắn biết nói minh một ít ngươi hằng ngày việc nhỏ, dùng cái này để chứng minh ngươi là táo bạo cùng dễ dàng phẫn nộ người. Ví dụ như ngươi bạn cùng phòng một mực dùng ngươi nước gội đầu, ngươi trước nhẫn, về sau nhịn không được. Ngươi bạn cùng phòng thượng đình sẽ nói, ngươi bởi vì hắn mượn ngươi một điểm nước gội đầu mà hướng hắn đại phát giận. Ngươi là nghiêm chỉnh chỉ trích hắn, hắn hội nói ngươi là chanh chua trào phúng. Hai người đều không nói dối, cùng một câu lời nói, bởi vì vị trí lập trường bất đồng không có cùng giải thích.”

Lục Nhất Hàng gật gật đầu, hỏi:”Cao tiểu thư trông thấy ngươi chủ động tập kích ta, nàng nguyện ý vì ta ra tòa làm chứng, cái kia quan tòa còn có thể đánh sao?”

“Đương nhiên có thể, người chứng kiến rất trọng yếu, ta có mấy cái biện pháp xử lý việc này. Người thứ nhất biện pháp, đưa ra chi tiết, tỉ mĩ nghi vấn, hạnh chỉ nhìn thấy ta dùng cái trán tập kích ngươi, nhưng là nàng có phát hiện hay không mặt khác chi tiết, tỉ mĩ, ví dụ như tập kích thời điểm vị trí của nàng có phải là bị vật che chắn, có phải là tận mắt nhìn thấy trán của ta đánh tới lổ mũi của ngươi thượng? Nàng nhất định sẽ trả lời phải trên thực tế không phải, Hạnh vừa rồi góc độ, chỉ có thể nhìn thấy phía sau lưng của ta cùng ta tới gần ngươi, bởi vậy chứng minh Hạnh chính mình não bộ bộ phận hình ảnh. Bởi như vậy, có thể thỉnh cầu quan toà đồng ý, đem Hạnh căn cứ chính xác từ liệt vào tham khảo chứng cớ, không làm vì Trần đường chứng cớ.”

Tào Vân:”Biện pháp thứ hai, đối với quan hệ của các ngươi tiến hành phủ lên, chỉ cần chứng minh các ngươi tồn tại rất sâu tình hữu nghị, hoặc là khả năng tồn tại tình yêu, nàng lời chứng cũng chỉ có tham khảo giá trị. Lại hoặc là bình thường Hạnh đối với ta không tốt, đối với ngươi không tệ, bởi vậy ta có thể cho luật sư chỗ công nhân ra tòa làm chứng nói rõ điểm ấy, trái lại cáo Hạnh kỳ thị.”

“Biện pháp thứ ba, bôi đen Hạnh, đây là dưới nhất thừa lúc, nhưng là lại biện pháp hữu hiệu nhất. Ta muốn lại để cho Hạnh căn cứ chính xác từ không bị người tiếp nhận, muốn khảo vấn Hạnh nhân phẩm. Không ai có thể làm cho tất cả mọi người thoả mãn, ta không có khả năng sẽ để cho Hạnh bằng hữu ra tòa làm chứng, ta chỉ biết lại để cho Hạnh địch nhân ra tòa làm chứng.”

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư ngươi chứng nhân chứng minh Cao tiểu thư là người xấu, Cao tiểu thư cũng có thể lại để cho bằng hữu của nàng chứng minh Cao tiểu thư là người tốt.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy, cái này lại diễn sinh một bước, nói cách khác, Hạnh đối với bằng hữu tốt, đối với không phải bằng hữu, hoặc là người bình thường, thậm chí không có lợi ích xung đột người, nàng là cái người xấu. Ngươi là nàng bằng hữu, ta không phải nàng bằng hữu, cho nên hắn vì giữ gìn ích lợi của ngươi, cho nên mới theo ngươi căn cứ chính xác từ nói rõ. Luật sư không thể theo trứng gà ở phía trong chọn xương cốt, bởi vì hội vật cực tất phản, đây chính là ta thường nói không cần phải phủ nhận sự thật. Nhưng luật sư có thể theo thùng rác tìm xương cốt, có thể theo trứng gà trong súp tìm xương cốt, bởi vì thùng rác cùng trứng gà súp là có khả năng tồn tại xương cốt.”

Cao Sơn Hạnh nhắc nhở:”Mau đi đi, một hồi đuổi không kịp.”

Lục Nhất Hàng gật đầu, truy ủy thác người đi.

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi nói nhiều như vậy, phải không là bởi vì hắn rất hỗ trợ?”

“Đương nhiên là.” Tào Vân nói:”Mặt khác ta cho là hắn bản thân đối với luật sư một chuyến quả thật có hứng thú.”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Ngươi có lẽ hay là cho là hắn là người Mỹ?”

Tào Vân gật đầu:”Ta không biết mình lão tử là đang làm gì, nhưng là ta cho rằng ở bên cạnh ta xếp vào một người không có chỗ xấu... Ta tiếp cái điện thoại... Uy...”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 135: Luật lý (3 năm trước)

Review Chương 135: Luật lý (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 135: Luật lý (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


317 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ