Chương 134: Thiệt giả bất tử điểu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân để sát vào tiểu quách:”2 chích bất tử điểu, các ngươi đem hai tay mở ra.”

Trước nữ cùng hậu nữ tay đều không cử động cao, liếc nhìn nhau.

“Giết chết một cái, lập tức, nếu không ngươi hội xong đời.” Tào Vân nói.

Tiểu quách lập tức đem vốn là tựu khẩn trương tâm nâng lên bắn ra giai đoạn, nhắm vào hậu nữ, ngón tay ấn tại cò súng thượng. Hậu nữ hiển nhiên nghe hiểu được Hán ngữ, không dám lộn xộn, tay phải năm ngón tay mở ra, đao nhỏ rơi xuống tại đất. Tiểu quách nhả ra khí:”Hỏi sói đói đến đâu.”

Tào Vân theo như tai nghe:”Sói đói, tiểu quách hỏi ngươi đám bọn họ đến đâu.”

“Hai phút trong đến.” Canh gác tiểu tổ ở ngoại vi, sân thể dục diện tích lớn, cần một chút thời gian.

Tào Vân hiếu kỳ hỏi:”Ai là linh cẩu địch nhân, phiền toái nhấc tay... Tiểu quách, tùy tiện trước giết một cái.”

Uy... Lão tử là cảnh sát.

Bất quá Tào Vân lời nói thu được hiệu quả, trước nữ hơi chút cử động ra tay, Tào Vân gật đầu:”Hữu dũng vô mưu, ta rất ngạc nhiên các ngươi rốt cuộc là ai.”

Tào Vân biết rõ linh cẩu có địch nhân, khuya hôm nay rất có thể gặp. Đến hiện trường xem xét, linh cẩu địch nhân chỉ một vị, cái này không thể nào nói nổi đi à nha? Tào Vân là đứng ở chính mình trên lập trường đi thi lo vấn đề này, hắn quên một điểm, chỉ có hắn là sự tình nói trước Sanni trá hàng, linh cẩu địch nhân kể cả cảnh sát đều cho rằng Sanni là bị linh cẩu vu hãm. Dưới loại tình huống này, vô tội phóng thích Sanni như cùng một cái chó rơi xuống nước, nhu cầu cấp bách bắt lấy một cây cây cỏ cứu mạng. Hơn nữa vì trấn an cùng buông lỏng Sanni cảnh giác cùng linh cẩu địch nhân khinh địch, linh cẩu địch nhân mới sẽ không có an bài bất luận cái gì tiếp ứng. Mặt khác, có thể làm ra quyết định như vậy, cũng đại biểu linh cẩu địch nhân ở Đông Đường tài nguyên không nhiều lắm. Ví dụ như cảnh sát, tiểu quách coi như là đối với Tào Vân lời nói bán tín bán nghi, nhưng là có lẽ hay là kéo lên một tổ võ trang đầy đủ canh gác tiểu tổ.

Trước nữ nhân tới gần bên phải vách tường, hậu nữ là dựa vào gần trung ương vách tường, người nước ngoài cùng Sanni thì là dựa vào phía bên trái bên cạnh vách tường. Đương làm người nước ngoài khóe mắt liếc qua phát hiện tiểu quách chú ý tập trung đến trước nữ trên người thời điểm, mượn nhờ Sanni thân thể yểm hộ, tay mò tới cắm ở bên hông súng ngắn, sau đó xinh đẹp một cái 90 độ xoay tròn, bị tiểu quách trực tiếp đánh gục.

Người phản ứng là 0. 7 giây, tiểu quách chuyển động họng súng thời gian cần 0. 5 giây. Người nước ngoài súng ngắn tại bên hông, tung tích, bạt súng, giơ súng, giữ lại cò súng ít nhất cần 1. 5 giây. Hắn loại này hoàn toàn thuộc về điện ảnh xem nhiều, sách xem thiếu tìm đường chết hành vi.

Tiểu quách tiếp chiêu này thứ nhất là hắn thân mình tố chất cường, thứ hai hắn cũng là miễn cưỡng tiếp được một chiêu này. Đối diện ba người ngoại trừ Sanni bên ngoài, trước nữ cùng hậu nữ đều là dũng mãnh thiện chiến hạng người. Hậu nữ trái móng ngón tay là không màu móng tay giả, nghiêng người bắn ra, cái này tấm móng tay giống như lưỡi dao giống nhau đâm vào bốn mét bên ngoài tiểu quách nắm súng trên tay. Tiểu quách lúc này rơi súng, vừa rồi vì ứng đối người nước ngoài phản công, hắn buông tha cho hai tay cầm súng phương thức, tay trái một tay cầm súng liên phát.


Tận dụng thời cơ, trước nữ cùng hậu nữ tại trên vách tường trừng, người quay đầu đánh về phía trên mặt đất súng ngắn. Tiểu quách nhanh tay lẹ mắt, một cước đem súng ngắn quét đến một bên. Ngay tại tiểu quách chuẩn bị bị đánh thời điểm, hai nữ một phần, hậu nữ lúc trước cửa xông ra, chạy về phía sân vận động, trước nữ tắc chính là từ cửa sau xông ra, tiến vào lối đi nhỏ.

Lúc này cho thấy Sanni sức chiến đấu còn chưa đủ để, không có nắm chắc ở thời cơ chạy trốn hoặc là đoạt thương, tiểu quách phốc thân cầm súng nơi tay, đánh cho lăn đứng lên:”Truy.” Cầm súng truy hậu nữ. Hắn lúc này cách nghĩ vô cùng đơn giản, chính mình kiềm giữ súng ống, hậu nữ chạy vị trí là khoáng đạt sân vận động, chính mình giữ lấy ưu thế. Bất quá hắn tựa hồ quên, Tào Vân không phải hắn hợp tác.

Tào Vân cũng bị thời cuộc biến hóa cả mộng chỉ chốc lát, vừa nghe truy, hắn tựu truy hướng về phía cửa sau, truy trước nữ đi. Đuổi theo ra 20m, Tào Vân lập tức tỉnh ngộ, truy nàng làm gì vậy? Đưa đồ ăn sao?

Đúng vào lúc này, sân vận động truyền đến tiếng súng. Tào Vân đứng ở trong thông đạo thật khó khăn. Truy trước nữ a, đuổi không kịp coi như xong, đuổi theo chính mình phiền toái tựu lớn. Trở về đi, đừng quên Sanni còn trong phòng, trên mặt đất có hai cái lão bên ngoài thi thể, người nước ngoài thi thể bên cạnh thì có súng ngắn, Sanni có thể hay không một súng đem mình xử lý đâu này? Mặt khác, canh gác tiểu tổ đã muốn tiến vào, phỏng chừng tình huống tiểu quách là tạm thời trao quyền vũ lực, chính mình lộn xộn có thể hay không canh gác tiểu tổ cho KO nữa nha?

Được rồi, được rồi...

Giống như linh cẩu địch nhân bị Sanni lừa gạt đồng dạng, Tào Vân cũng bị linh cẩu lừa gạt. Hắn thật không nghĩ tới bất tử điểu dĩ nhiên là vì linh cẩu phục vụ, hoặc là bất tử điểu dĩ nhiên là linh cẩu địch nhân. Có lẽ không ai lại so với hắn biết rõ nữ nhân này có nhiều đáng sợ. Không khoa trương hình dung, bất tử điểu có thể nói chính là khoa học viễn tưởng trong phim ảnh một đài chuyển gien cộng thêm chuyển tế bào cỗ máy giết người.

2 chích bất tử điểu, một thực một giả, bất quá chỉ cần có thật sự, Tào Vân sẽ cầu nguyện. Đây cũng là hắn hướng hai vị bất tử điểu đặt câu hỏi nguyên nhân, hắn muốn bảo trì tiểu quách cảnh giác, lại để cho tiểu quách đem chú ý tập trung ở hai nữ nhân này trên người. Chỉ là không nghĩ tới cái kia người nước ngoài không phải muốn tìm chết.

Xem chính mình tình cảnh cũng tốt cười, làm vì một luật sư thật sự không nên cùng tiểu quách đến sân thể dục. Tào Vân tại phát triển giai đoạn tiếp xúc cảnh sát không khí đậm, gia tăng chi cảnh sát đại học đã hơn một năm học tập cùng giáo dục, nội tâm luôn có một cổ’ Thiêu đốt’ kình sức lực. Phải biết rằng Tào Vân tại năm nhất thời hậu, võ phương diện cũng là cả năm đoạn Top 5 tên hảo thủ.

Hiện tại đâu này? Suy cho cùng, chín khối cơ bụng đã muốn ngưng tụ thành một khối, hai đầu cơ theo nguyên lai chính mình cứng rắn đến bây giờ tự nhiên mềm, còn có thể lực... Nói trở lại, Tào Vân coi như là toàn bộ cảnh sát trường học võ thứ nhất, tại bất tử điểu trước mặt chỉ là một bàn rau cỏ.

Vết máu!

Tào Vân nhớ tới một gã bất tử điểu cánh tay đổ máu, đây là chứng cớ ah, Tào Vân theo như tai nghe gọi:”Trong phòng khả năng có bất tử điểu vết máu, Sanni còn ở bên trong.” Miệng vết thương không nghiêm trọng lắm, nhưng là trên mặt đất khẳng định có vết máu.

Tiểu quách nói:”Điều hai người lập tức đi trước radio thất.”


...

Radio trong phòng đang tại thiêu đốt, chỉ có một cái bàn radio phòng nghỉ sao có thể thiêu đốt đâu này?

Tào Vân đến thời điểm, không có mặc bất luận cái gì quần áo Sanni bị canh gác nhân viên ấn trên mặt đất, trên mặt đất có hai nơi đang tại thiêu đốt Sanni quần áo, một gã tử người nước ngoài quần áo bị lột bỏ tham dự thiêu đốt.

Với tư cách một vị niệm qua trường cảnh sát người, Tào Vân biết rõ hỏa là có thể phá hư DNA. Ít nhất tại thiêu đốt độ ấm hạ, DNA là không thể nào lại dùng tại tư pháp xem xét. Hiện tại tựu xem vận khí, có phải là chỉ có cái này hai nơi có lưu hư hư thực thực bất tử điểu DNA. Vân tay? Vân tay là không tồn tại, bây giờ là cái tặc cũng biết mang cái bao tay.

Tiểu quách cùng canh gác nhân viên bắt chuyện qua, canh gác nhân viên không có hoài nghi Tào Vân. Tào Vân ngồi xỗm Sanni trước mặt:”Vì cái gì phá hư DNA?” Đổ máu hẳn là linh cẩu địch nhân.

Sanni trả lời:”Vô luận là bên kia người rơi vào cảnh sát trên tay, đối với chúng ta mà nói cũng không phải chuyện tốt. Ta chỉ là làm hết sức, về phần các ngươi còn có thể hay không tìm được huyết dịch, ta cũng không biết.”

Tào Vân giải thích Sanni trong lời nói ý tứ, nắm giữ linh cẩu nhiều nhất tin tức chính là hai loại người, hoặc là linh cẩu người, hoặc là linh cẩu địch nhân. Cảnh sát bởi vì có phá án chương trình, ngược lại tư liệu là ít nhất. Vết máu chỉ biết bị cảnh sát nắm giữ, dựa vào DNA, hoặc là cảnh sát bắt được linh cẩu địch nhân, hoặc là cảnh sát chưa bắt được linh cẩu địch nhân, linh cẩu là không thể nào bắt được linh cẩu địch nhân. Sanni những lời này lại phản chứng một điểm, linh cẩu có bí mật không muốn bị cảnh sát biết được.

Một cái khía cạnh khác, hiện trường vài người tử tử, trốn trốn, tựu lưu lại một cái Sanni, chỉ nếu không có nhân chứng, Sanni muốn nói như thế nào tựu nói như thế nào. Nếu như cảnh sát bắt được xong linh cẩu địch nhân, tên địch nhân này rất có thể sẽ trở thành vì lên án Sanni căn cứ chính xác người. Lưu lại địch nhân manh mối cho kẻ thứ ba, về công về tư đối với Sanni đều không có lợi.

Tào Vân nói:”Ta rất kỳ quái, linh cẩu có một việc chính nghĩa áo ngoài, căn cứ cảnh sát theo như lời, linh cẩu làm không ít phi pháp sự tình, nhưng ít nhất không có giết người. Vì cái gì? Miyamoto rất đặc biệt sao?”

Sanni nghĩ một lát, trả lời:”Tào Vân, không phải Miyamoto đặc biệt, là ngươi đặc biệt.” Hắn cuối cùng không có lại phủ nhận.

Tào Vân rất thông minh, giải thích Sanni những lời này. Linh cẩu trước kia cũng không phải là không có làm qua giống nhau sự tình, chỉ là phiết vô cùng sạch sẽ. Lần này vốn cũng có thể rất sạch sẽ, lại không nghĩ rằng bởi vì Tào Vân mà quanh co. Tuy nhiên Tào Vân không có biện pháp chứng minh Sanni giết chết Miyamoto, nhưng là cảnh sát không biết lại tín nhiệm linh cẩu, hơn nữa rất có thể đem linh cẩu trở thành phải diệt trừ mục tiêu.

Tào Vân có chút nghi hoặc:”Ta vẫn cảm thấy ngươi hẳn là lợi ích hình, hội xem xét thời thế người. Vì cái gì như vậy trung tâm vì linh cẩu bán mạng?”

Sanni nói:”Ngươi không nhìn lầm ta, ta sở dĩ như vậy lựa chọn, cũng bởi vì ta xem xét thời thế. Ta biết rõ cảnh sát cùng pháp luật như cũ cầm ta không có biện pháp nào. Nhưng là linh cẩu tắc chính là bất đồng. Có hứng thú hay không làm tiếp một lần ta luật sư? Luật sư phí khẳng định một phần cũng sẽ không thiếu ngươi.”

Tào Vân không để ý đến, nói:”Cuối cùng một vấn đề, làm sao ngươi châm lửa hay sao?” Bình thường quần áo thuộc về nhưng thiêu đốt vật phẩm, rất nhiều nội y đồ lót thuộc về dễ dàng đốt vật phẩm, nhưng là không có chất dẫn cháy tề, trực tiếp dùng cái bật lửa thiêu đốt cũng không dễ dàng.

Sanni xem mặt đất:”Ta dùng chính là dầu cháy cái bật lửa.”

Tào Vân đi hai bước, xoay người nhặt lên cái bật lửa, đây là nổi tiếng nhãn hiệu cái bật lửa, dùng chính là cái bật lửa dầu. Cuối cùng có thể rót vào nhiên liệu, nhiên liệu trong chăn bông hấp thu hậu sẽ không phát sinh bên cạnh rò. Tào Vân thở dài, đứng lên, thuận tay đem cái bật lửa ném tới vẫn còn thiêu đốt trong quần áo.

Canh gác nhân viên sững sờ, một gã canh gác nhân viên nhắc nhở:”Tào luật sư, đó là vật chứng.”

“Ah... Không xong.” Tào Vân xem vẫn còn thiêu đốt ngọn lửa cười khổ một tiếng, tựa hồ muốn cướp cứu, nhưng là thấy thế lửa đại khái qua loa, lựa chọn buông tha cho.

Sanni nhìn xem cái bật lửa tại trong lửa thiêu đốt, sâu xả giận:”Tào Vân, tới, ta có lời cùng ngươi nói.”

Tào Vân đi đến Sanni trước mặt:”Nói đi.”

Sanni nói:”Tuy nhiên ta thật cao hứng biết rõ ta bằng hữu của mình rất thông minh, nhưng là với tư cách một gã luật sư ngươi thật sự quá nhiều sự tình rồi,”

Tào Vân nói:”Quả nhiên.”

Sanni để sát vào Tào Vân:”Cuối cùng ta còn là muốn nói một câu: biến thái súc vật.”

Ha ha, tiểu gia hỏa cùng ta đấu! Đúng vậy, Sanni xác thực không hy vọng linh cẩu địch nhân manh mối rơi xuống cảnh sát trên tay. Nhưng là Sanni cũng nhất định sẽ biện pháp bảo tồn linh cẩu máu của địch nhân dấu vết hàng mẫu. Cái bật lửa chính là một rất tốt tồn trữ vật. Cái bật lửa bên trong có bông vải tâm, bông các loại..., chỉ cần một chút vết máu dính vào nhất trong tầng bông vải tâm như vậy đủ rồi.

Cảnh sát trừ phi có hoài nghi, nếu không sẽ không đi tháo dỡ cái này cái bật lửa, đây là một nguyên vẹn vật chứng, tại bản án trung phát ra nổi chỉ là châm lửa tác dụng. Vật ấy thuộc về Sanni vật phẩm tư nhân, chỉ cần Sanni vô tội, hoặc là dù cho có tội, ngồi tù về sau, cái bật lửa đám vật phẩm tư nhân có lẽ hay là sẽ trả cho Sanni. Trừ phi là trọng đại án chưa giải quyết, cái bật lửa mới có thể bị đóng cửa đương. Giả thiết là vài ngày sau cảnh sát phát hiện cái bật lửa bông vải tâm trong có một chút điểm vết máu, cái này vết máu đã muốn vô pháp thành chứng nhận, bởi vì vô pháp nói rõ cùng lúc ấy hiện trường có quan hệ. Nhiều nhất chỉ có thể là ghi chép có trong hồ sơ tiến hành điều tra.

Tào Vân như vậy quăng ra, Sanni có chút xem không hiểu, dựa theo đạo lý mà nói, Tào Vân nên vậy giúp cảnh sát, đã hoài nghi cái bật lửa bên trong có chuyện ẩn ở bên trong, còn muốn đem cái bật lửa cho tiêu hủy đâu này? Nhưng lúc này Sanni biết mình không nên hỏi vấn đề này, hắn cũng không muốn hỏi vấn đề này, chính hắn có một chồng chất phiền toái cần muốn nì.


Tiểu quách nói ra đem súng ngắn đã trở lại, ý nghĩ của hắn đúng vậy, bên ngoài tầm bắn khoáng đạt, chính mình kiềm giữ súng ngắn. Nhưng là hắn quên bây giờ là đêm tối, sân vận động ánh sáng rất kém cỏi, ra 10m muốn đánh trúng mục tiêu cơ bản muốn dựa vào vận khí. Gia tăng chi đối phương mèo thân thể rất nhanh tại người xem trên ghế ngồi xuyên thẳng qua, lại để cho tiểu quách là cản không nổi, cũng bắn không đến.

Canh gác nhân viên phân phối có kính nhìn đêm, bọn hắn cắt hợp thời hậu, đối phương đã muốn chạy ra hơn 100m bên ngoài, khoảng cách canh gác nhân viên càng có 150 m xa, gia tăng chi đối phương di động mau lẹ, canh gác nhân viên tuy nhiên đánh cho không ít viên đạn, nhưng là cũng không để lại đối phương. Hay bởi vì lần này, canh gác nhân viên trở lại viện binh gian phòng thời gian bị bắt kéo dài, đưa đến Sanni có thong dong thời gian châm lửa cùng cất chứa vết máu.

...

Kẻ trộm vận khí không tệ, vật chứng tiểu tổ thảm thức điều tra, không có phát hiện thêm vào vết máu. Hiện trường tìm được rồi một ít tóc đỏ, có kinh nghiệm vật chứng tiểu tổ tổ trưởng xem xét, cho rằng rất có thể chỉ là tóc giả.

Cái kia Sanni đâu này? Sanni cái gì cũng không nói. Một câu: muốn luật sư. Dùng Tào Vân pháp luật tri thức, liên lạc với hiện trường tình huống, Tào Vân cảm thấy cảnh sát không chỉ có vô pháp có thể khống cáo Sanni, cảnh sát thậm chí vô pháp chứng minh Sanni là bất tử điểu đồng lõa, có lẽ hay là bất tử điểu địch nhân đồng lõa.

Tào Vân đối với cái này cũng mộng vòng, hắn cũng không quá khẳng định bị thương nữ nhân là bất tử điểu, có lẽ hay là không có bị thương chính là bất tử điểu. Bởi vì mặc quần áo, tóc giả, thân cao đều phi thường tiếp cận, cũng đều là châu Á, thật sự khó có thể phân biệt. Chạy theo tay tình huống đến xem, tựa hồ là không có bị thương nàng kia lợi hại hơn, ít nhất hắn có dấu hai đại lợi khí, một là giấu trên ngón tay khe hở đao nhỏ, một là nhìn như chỉ là với tư cách trang trí móng tay giả.

Về phần Tào Vân thuận tay đem cái bật lửa ném đi một chuyện, Tào Vân hướng tiểu quách giải thích chính mình căm tức chứng cớ bị phá hư, không có nghĩ nhiều như vậy. Tiểu quách cùng điều tra khoa trưởng Lí Mặc tại Tào Vân cung cấp lớn như vậy manh mối cùng dưới sự trợ giúp, cũng không có hoài nghi Tào Vân mờ ám, làm ghi chép về sau, thỉnh chế ngự cảnh sát lái xe đưa Tào Vân về nhà.

...

Trở lại trụ sở đã là rạng sáng hai giờ nhiều, Tào Vân không nóng nảy nghỉ ngơi, dùng nồi cơm điện nấu điểm bát cháo, theo tủ lạnh cầm thịt khô cắt một ít phóng tới sóng vi-ba trong lò, rồi sau đó đi lầu hai tắm rửa.

Sau khi tắm xong, Tào Vân lẳng lặng đang ngồi tại nồi cơm điện trước, đốt một điếu thuốc, chậm rãi chờ đợi. Bát cháo cùng cháo là không giống với, Tào Vân rất thích ăn nóng hổi bát cháo, bất quá đây là một rất lớn phi thường không khỏe mạnh ẩm thực phương thức. Như là hút thuốc, tử cùng sẽ không chết tại thuốc lá trên tay còn cái nào cũng được không biết, nhưng là dùng ăn nóng hổi bát cháo sẽ phá hư thực quản, lâu dài dĩ vãng, rất dễ dàng bệnh biến.

Tào Vân không quá đói, hắn hiện tại chỉ là muốn một cái không đi nghỉ ngơi lấy cớ. Hắn đang tự hỏi cùng nghĩ lại.

Vì cái gì tiêu hủy vết máu, tự nhiên có Tào Vân nguyên nhân. Lại để cho Tào Vân đau đầu có 2 vấn đề lớn, vấn đề thứ nhất, Tào Liệt rốt cuộc là cái gì nhân vật? Đây là một thẳng đau đầu vấn đề. Hiện đang gia tăng một vấn đề, bất tử điểu là linh cẩu minh quân, có lẽ hay là linh cẩu địch nhân. Thì ra là, hai cái mặc đồ đỏ phục, mang hỏa hồng tóc giả, Hồ Điệp mặt nạ người, ai mới là bất tử điểu?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 134: Thiệt giả bất tử điểu (3 năm trước)

Review Chương 134: Thiệt giả bất tử điểu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 134: Thiệt giả bất tử điểu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


286 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ