Chương 133: Súng hỏa (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói:”Ta chứng minh ngươi không có tội là bởi vì ta là luật sư, ta tiếp ngươi bản án, ta có chức nghiệp đạo đức. Ngươi thì sao? Ngươi làm gì cần tìm ta đâu này?”

“Ta không rõ Tào Vân ngươi đang nói cái gì.” Sanni buông tay.

“Cái này bản án theo vĩ mô cùng vi mô đến xem, đều tràn đầy cao thủ khí tức. Thế cho nên ta một lần tin tưởng vững chắc ngươi là bị hãm hại. Nhưng là sự thật hiển nhiên không phải như vậy, ngươi có thể bố trí phi thường tốt, phi thường xảo diệu, nhưng là ngươi cũng tinh tường uốn cong thành thẳng đạo lý này. Ngươi không thể để cho hiện trường quá hoàn mỹ, như vậy ngươi tựu vô pháp cỡi tội.” Tào Vân nói:”Ngươi thất bại nhất chỉ có một chút, ngươi cũng không phải phi thường hiểu rõ pháp luật, toà án thẩm vấn mọi việc như thế chuyên nghiệp lĩnh vực. Nếu như nhà khách tên nam tử kia là chuyên nghiệp nhân sĩ, là ngươi thỉnh giúp đỡ hoặc là các loại..., ta nhất định sẽ tin tưởng ngươi. Hơn nữa tựu toà án thẩm vấn mà nói, kiểm mới có ưu thế, bên ta cũng có thể bảo vệ cho. Dựa theo pháp luật tinh thần, nghi tội chưa từng, ta bảo vệ cho một khối trận địa, ngươi tất nhiên bị vô tội phóng thích.”

Tào Vân nói:”Nhưng là ngươi dù sao không phải người trong ngành, đối với trong đó chi tiết, tỉ mĩ cùng vi diệu tính vô pháp nắm chắc, cho nên ngươi sử dụng một chiêu đại phá trán. Thì ra là Vì Dân công ty nhân viên tạm thời. Chiêu này nếu như bình thường đến xem, phi thường xinh đẹp, nói thật, trong hiện thực đại bộ phận án kiện đều cũng có như vậy một cái ngoài ý muốn lổ hổng. Nhưng là của ngươi bản án là bình thường bản án sao? Vì Dân công ty nhân viên tạm thời xuất hiện, ta liền cho nhìn rõ ràng cả bản án. Nhưng là ta đã leo lên lần này đoàn tàu, ta có thể giấu diếm, bất quá đoàn tàu người trên nhiều lắm. Ta không xuất ra chứng cớ, Cao Sơn Hạnh, Lục Nhất Hàng đều ra tòa làm chứng. Ta không muốn trở thành vì đồng lõa, tuy nhiên trên thực tế ta sẽ là của ngươi đồng lõa...”

Sanni cười một tiếng, hỏi:”Ta mục đích làm như vậy là cái gì?”

Tào Vân nói:”2 cái mục đích, cái mục thứ nhất là chạy ra linh cẩu, ngươi bị vu oan về sau, cảnh sát còn có linh cẩu địch nhân khẳng định rất thích ngươi, bọn hắn đều ngóng nhìn ta có thể giúp ngươi cỡi tội. Ta cho rằng ngươi sẽ không tưởng cùng cảnh sát liên hệ, cho nên ta muốn ngươi có phải hay không đã muốn liên hệ với linh cẩu địch nhân. Mục đích thứ hai: chúng ta lần đầu tiên nhận thức thời điểm, ngươi xếp đặt thiết kế cùng ám toán ta, lừa bịp tống tiền ta. Lần này đâu này? Ha ha, chân tướng chỉ có một, ngươi căn bản vốn cũng không phải là bị linh cẩu vứt bỏ người, ngươi là muốn hủy diệt linh cẩu người của địch nhân.”

Sanni hào không động dung, nói:”Còn có một mục đích, ta là bị vu hãm.”

Tào Vân nói:”Ngươi tuyệt đối không phải là bị vu hãm, ngươi giết Miyamoto.”

“Ha ha, Tào Vân ngươi quá võ đoán!” Sanni hỏi:”Ngươi đã cho rằng như vậy, hẹn ước ta tới nơi này có ý nghĩa sao? Hoặc là ngươi muốn biết ta mục đích cuối cùng nhất? Tào Vân, ta rất cảm tạ ngươi đem ta coi như bằng hữu tin tưởng ta, ta hi vọng ngươi có thể tiếp tục tin tưởng ta, ta không có giết Miyamoto, ta có thể nhìn xem ánh mắt của ngươi nói, ta không có giết Miyamoto.”

“Đừng diễn rồi, tương so ánh mắt của mình, ta càng tương tín đầu óc của mình.” Tào Vân nói:”Ta hẹn ước ngươi tới cũng là bởi vì ta không có rất tốt phương pháp xử lý.”

“Ta minh bạch.” Sanni duỗi ra hai ngón theo Tào Vân quần áo tây trong túi áo trên rút ra một cây viết, là một cây ghi âm bút. Sanni tay cầm ghi âm bút nói:”Tào Vân, giả thiết ta giết Miyamoto, ngươi làm như vậy có cái gì ý nghĩa sao? Ngươi là luật sư, luật sư phải không truy cầu chân tướng.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy, tốt luật sư nên vậy như vậy. Nhưng là dù cho ta là một gã tiêu chuẩn tốt luật sư, cũng sẽ bởi vì vì người khác lừa gạt mà phẫn nộ. Huống chi bản án là ngươi lợi dụng ta đối với tín nhiệm của ngươi, ta là người, ta biết phẫn nộ, ta cũng vậy hội căm tức.”

“Đến.” Sanni lui về phía sau một bước, đầu vươn ra:”Đến đánh ta, ta tuyệt không hoàn thủ, chỉ cần có thể cho ngươi thoải mái một ít. Đến đây đi!”

“Ta còn là quá ngây thơ. Khó trách màn ảnh nói, hắn phát hiện ta một cái nhược điểm, đối với như ngươi vậy chức nghiệp một người, không tính rất tốt bằng hữu, ta như cũ bởi vì chủ quan tin tưởng ngươi mà trợ giúp ngươi. Hắn còn nói, bản án về sau ta sẽ có phát triển, ta lại nên vậy cám ơn ngươi.” Tào Vân đi về hướng hàn tử:”Gặp lại a, Chúc ngươi may mắn.”

Tào Vân đi ra hơn mười mét, Sanni trong chớp mắt hô:”Này, bất kể như thế nào, ta đều cảm thấy ngươi là một cái bằng hữu đáng kết giao, ta còn đem ngươi trở thành bằng hữu.”

Tào Vân ngừng dừng một cái, không quay đầu lại.

...

Ban đêm bảy điểm khoảng chừng gì đó.


Tiểu quách lái xe đến Đông Đường đệ tam sân vận động dưới mặt đất bãi đỗ xe, tay lái phụ vị trí ngồi Tào Vân. Tào Vân sở trường cơ xem:”Tựu tại đây, nhưng là ta dùng chính là loại dân dụng định vị khí, phạm vi rất lớn.”

“Ta cuối cùng cảm giác ngươi muốn mưu tài sát hại tính mệnh.” Tiểu quách xuất ra súng ngắn kiểm tra viên đạn, theo như trên lỗ tai micro:”Gọi sói đói.”

Bên ngoài một chi năm người tổ canh gác tiểu tổ trả lời:”Sói đói thu được, ba phút hậu vào chỗ.”

Tiểu quách hỏi:”Ngươi cứ như vậy xác định hắn hội lấy đi ghi âm bút?”

Tào Vân nói:”Ta không xác định, nhưng là có thể thử xem. Ta và ngươi đều không có bị hắn vu hãm giá trị, cho dù hắn phát hiện bên trong có định vị thiết bị, cũng chỉ hội dỡ bỏ hoặc là ném đi. Sẽ không đem chúng ta dẫn đến nơi đây. Đã hắn buổi chiều cự tuyệt cùng các ngươi hợp tác, ta muốn hắn rất nhanh sẽ cùng linh cẩu địch nhân gặp mặt, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi chứ sao.”

Tiểu quách hỏi:”Tào Vân, ta không nhìn ra được ngươi có bao nhiêu tinh thần trọng nghĩa, như thế nào...”

Tào Vân nói:”Một, bị người lừa gạt ta rất căm tức. Hai, màn ảnh muốn đem ta đương làm quân cờ, ta liền cho muốn màn ảnh móc ra, Sanni cùng màn ảnh đồng dạng, có càng tốt nhân tuyển, lại cứ vắng tìm tới ta. Lần này ta không gây chuyện, lần sau còn có người đến gây chuyện ta. Ba, tiểu quách ngươi đừng quên rồi, ta là tại cảnh sát gia đình lớn lên, ta liền cho đọc qua cảnh sát đại học, cái này bao nhiêu sẽ để cho ta mạn phép hướng chính nghĩa. Bốn, nói không chính xác tương lai ta có cầu các ngươi, hiện tại trước bán vài nhân tình.”

Tiểu quách hỏi:”Ngươi phạm phải?”

“Ta không có làm gì, dùng phòng ngừa vạn nhất chứ sao.”

Hai người trong lúc nói chuyện với nhau, canh gác tiểu tổ báo cáo:”Sói đói vào chỗ.”

Tiểu quách nói:”Không nghe thấy tiếng súng, không có mệnh lệnh của ta, không cho phép tự ý động.”

Canh gác tiểu tổ:”Sói đói minh bạch.”

“Sân vận động chỉ có bắc môn vọng có vài tên bảo vệ.” Tiểu quách hỏi:”Lớn như vậy sân vận động, làm sao tìm được người?”

“Cái này có kỹ thuật.” Tào Vân nói:”Sân vận động có tám cái cửa ra vào, hơn sáu nghìn người chỗ ngồi, còn có toilet. Ta muốn hẹn ước một cái chưa từng tới sân vận động người tại sân vận động gặp mặt, phải nói như thế nào? Số 5 thông đạo tầng 2 gặp mặt? Hiển nhiên phức tạp. Toilet gặp mặt, cái này quá hèn mọn bỉ ổi. Tốt nhất nói rõ gặp mặt địa điểm có hai cái, người thứ nhất là sân thể dục sân nhà. Thứ hai, giải thích radio thất.”

“Hi vọng ngươi đúng.” Tiểu quách nói:”Ngươi trong xe đợi.”

Tiểu quách xuống xe, Tào Vân cũng xuống xe:”Không thấy ta thay đổi giầy thể thao sao?”

Tiểu quách nghĩ một lát:”Ngươi xác định không phải muốn đem ta xử lý?”

Tào Vân cười hỏi:”Cho cái lý do.”


“Ta đẹp trai!”

“Đi thôi.”

Tiểu quách nghĩ một lát, cầm một cái tai nghe cho Tào Vân, nói:”Đi theo sau lưng ta không ít hơn năm mét, nếu có đột phát tình huống, tựu đè nén xuống gọi sói đói, cái này đường thẳng là điều tra phòng một chuyên dụng tần suất, đặc biệt mã hóa, chuyên gia chăm sóc, tuyệt đối an toàn.”

“OK.”

...

Đệ tam sân vận động là một cái nhỏ bóng đá gia tăng điền kinh sân vận động, lớn nhất người xem nhân số vì sáu ngàn người, phương tiện tương đối đơn giản. Sân nhà chính nam, chỗ ngồi bậc thang đỉnh chính là sân thể dục radio thất. Radio thất bên trong có một gian phòng trống, cái này phòng trống vốn là nước trà gian cùng nghỉ ngơi gian, cung cấp cho DJ nghỉ ngơi địa phương. Bất quá bởi vì sân vận động diện tích nhỏ, thanh danh nhỏ, lại ở vào thành Bắc giao, cơ hồ không có tiếp nhận to lớn trận đấu, cho nên gian phòng kia chỉ có một cái bàn. Gian phòng đằng sau là vòng tròn thông đạo, theo cái thông đạo này có thể đến bất luận cái gì khán đài.

Sân thể dục cũng không có cái gì nhưng trộm, ngoại trừ phương bắc có một bảo vệ vọng bên ngoài, sẽ không có người. Bất quá hôm nay ngoại lệ, tại DJ trong phòng nghỉ Sanni đang tại cùng một vị nữ tử nói chuyện với nhau.

Nữ tử hỏa hồng sắc ưu khuyết điểm phát, màu đỏ đồ dạ hội, mang Hồ Điệp mặt nạ, đeo một cái vây cái cổ, là tương đối không có kỹ thuật hàm lượng tức thời biến thanh âm thiết bị.

Nữ tử nói:”Sanni, ngươi đầu tiên muốn cho ta xem thành ý của ngươi, mà không phải truy vấn ta có thể cho bao nhiêu.”

“Thành ý?”

“Ngươi có cái gì để cho chúng ta cảm thấy hứng thú.”

Sanni nghĩ một lát:”Ta xác thực không biết lão bản của ta là ai, nhưng là ta biết rõ chủ quản là ai.”

“Chủ quản?”

“Đúng, tương đương với linh cẩu CEO, hắn là lão bản thuê linh cẩu tổng giám đốc, phụ trách quản lý linh cẩu sự vụ. Ta có thể nói cho ngươi biết hắn là một gã Hoa kiều, trước kia là Cao Nham người, hơn nữa tại trên quốc tế rất có nổi tiếng.” Sanni hỏi:”Ngươi có thể cho ta cái gì?”

Nữ tử hỏi:”Ngươi cần gì?”

Sanni nói:”Ta hy vọng là một lần tính giao dịch, mà không phải bị đương thành kem đánh răng, hôm nay lách vào một ít, ngày mai lách vào một ít. Ta có thể cung cấp chính là chỗ này vị chủ quản thân phận, các ngươi có thể cho ta cái gì?”

Nữ tử nói:”Ta có thể đem ngươi đến Canada, hơn nữa cho ngươi một quả hợp pháp thân phận.”

Sanni nói:”Ta còn cần tiền, ta thiếu nợ lấy luật sư phí, ta còn muốn bắt đầu cuộc sống mới.”


Nữ tử hỏi:”Muốn bao nhiêu?”

Sanni nói:”300 vạn.”

Nữ tử cân nhắc một hồi:”Có thể.”

Sanni nói:”Ta muốn trước rời đi, đến Canada cầm bắt được thân phận hậu, ta sẽ đem ngươi phải cần tin tức nói cho ngươi biết. Ta không chạy thoát được đâu.”

Nữ tử xuyên đeo đồ dạ hội, hai tay đeo hơi mờ màu trắng cái bao tay, người nửa ngồi, xốc lên bắp chân đồ dạ hội, rút ra nhất bộ vệ tinh điện thoại đặt ở trên mặt bàn:”Cầm hắn, bảo trì khởi động máy, 48 tiếng đồng hồ trong sẽ thông báo cho làm sao ngươi rời đi.”

Sanni trước tiến thêm một bước, cầm lấy vệ tinh điện thoại, dò xét vệ tinh điện thoại:”Ta có chút tò mò, các ngươi rốt cuộc là ai? Nghe phi thường có hậu đài, nhưng là thế lực của các ngươi cũng không lớn, ít nhất tại Đông Đường không lớn.”

“Ngươi không cần phải xen vào chúng ta là ai.”

Sanni nói:”Ngươi biết ta vì cái gì nói các ngươi thế lực không lớn sao? Khuyết thiếu cơ bản kỹ thuật thủ đoạn, khuyết thiếu cơ bản nhân thủ, khuyết thiếu rất nhiều rất nhiều.”

“Có ý tứ gì?” Nữ tử đề phòng hỏi.

Sanni nói:”Xem trang phục của ngươi, ngươi chính là bất tử điểu a?”

Nữ tử nói:”Có lẽ là a.”

Sanni cười:”Xảo chính là, ta vừa vặn nhận thức bất tử điểu.”

Dứt lời, hậu cửa bị đẩy ra, một gã cùng nữ tử đồng dạng cách ăn mặc nữ tử đi đến, tạm thời tạm thời xưng hô hắn làm hậu nữ.

Trước nữ sau khi thấy hậu nữ, đề phòng lui về phía sau một bước.

Sanni nói:”Ta vì cái gì nói không có kỹ thuật thủ đoạn? Ta đeo trên người định vị nghi các ngươi vậy mà không có kiểm điều tra ra. Vì cái gì nói ngươi khuyết thiếu cơ bản nhân thủ, ngươi vậy mà thật sự một mình một người đến. Dùng biến thanh âm khí có lẽ hay là đặc biệt giá rẻ vây cái cổ biến thanh âm khí. Ta hiện tại đặc biệt hiếu kỳ thân phận của các ngươi, ngươi là hiện tại nói cho ta biết chứ? Còn là chúng ta tại ngươi xinh đẹp trên thân thể vận dụng các loại khí giới về sau lại nói cho ta biết chứ?”

Trước nữ bên cạnh chuẩn bị nghênh địch:”Hừ, chưa hẳn có thể như ngươi mong muốn.”

Sanni buông tay lui về phía sau, hậu nữ tiến lên, Sanni quấy nhiễu trước nữ, nói:”Càng khiến ta kinh nha, ngươi vậy mà không có mang theo súng ống... Đúng rồi, nàng thật là bất tử điểu, ta khuyên ngươi nghe lời một điểm.”

Hậu nữ tay phải theo cánh tay trái rút ra một bả gấp đao nhỏ, rất nhỏ đao, mở ra về sau lưỡi đao cũng mới năm cen-ti-mét. Hậu nữ tay phải chế trụ đao nhỏ, hoàn toàn che dấu đao nhỏ thể tích.


Sanni nói:”Cường đại hậu trường, đại lượng tiền tài. Nhìn ngươi thân thủ nên vậy không tệ. Nhưng lại khuyết thiếu hậu viện cùng kỹ thuật lực lượng, chẳng lẽ các ngươi là vừa xong Đông Đường phát triển? Ta cùng của ta chủ quản đoán phá đầu cũng không nghĩ ra các ngươi rốt cuộc là ai, tại sao phải cùng chúng ta đối đầu... Bất quá, ta muốn rất nhanh tựu sẽ biết, hai vị xin mời.”

Vì vậy 2 người nữ tử chiến đấu đến cùng một chỗ, hai người thân thủ cũng không tệ, tuyệt đối không phải con gái xé rách đánh nhau. Trước nữ động tác linh mẫn, ra chiêu ổn chuẩn hung ác, ổn nói là nàng tiến thối tự nhiên, chuẩn nói là nàng công kích điểm đều là trí mạng điểm, hung ác nói là một khi bị nàng đánh thật sự rồi, bất tử cũng tàn.

Hậu nữ tắc chính là càng thêm nhu hòa, đối mặt trước nữ chủ động thế công, nàng là chín thủ một công. Nhưng là tuyệt không phải lạc hạ phong, bất quá hơn mười giây thời gian, trước nữ chật vật lui về phía sau, tay trái trên cánh tay xuất hiện miệng vết thương, máu tươi dẫn ra ngoài. Trước nữ thấy cửa sau không có truy kích ý tứ, xé rách chính mình đồ dạ hội thành vải, tại hàm răng dưới sự trợ giúp băng bó miệng vết thương.

Cái này chỉ có thể coi là bị thương ngoài da. Hậu nữ rất tiếc hận, lại vắng 0, 5 cm tựu đâm trúng cánh tay kia đại mạch máu, trong thời gian ngắn không vào đi băng bó cấp cứu, hội làm cho hắn không chút máu tính cơn sốc.

( NC)IS có một kinh điển chiến đấu, một gã lão hủ pháp y giao đấu một gã cường tráng quốc tế cấp bậc chuyên nghiệp cao thủ, pháp y cầm trên tay đao giải phẫu, đối phương hoàn toàn không nhìn tại trong mắt. Rồi sau đó pháp y nhẹ nhàng một đâm chọc, đâm trúng cánh tay kia, tại miệng pháo ở bên trong, hai phút hậu cao thủ ngã xuống đất tử vong. Có câu tục ngữ nói tốt, không cần phải dẫn đến học y muội tử. Lại nói, tốt nhất không cần phải dẫn đến muội tử. )

Cửa sau truyền đến tiếng bước chân, cửa đẩy ra, hai gã người nước ngoài tiến vào phòng nghỉ, bọn hắn tất cả cầm một khẩu súng. Sanni bất mãn dùng Anh văn nói:”Các ngươi tới làm gì vậy?”

Một gã người nước ngoài súng ngắn nhắm vào trước nữ, một gã người nước ngoài đem súng lục cắm vào bên hông, rút ra điện giật súng nói:”Chủ quản lo lắng người bị bất tử điểu giết, để cho chúng ta đến xử lý. Bất tử điểu, phiền toái lại để cho qua một bên.”

Bất tử điểu nói chữ thứ nhất, không có đổi thanh âm:”Lăn.”

“Là chủ quản...” Nói còn chưa dứt lời, bất tử điểu tiến lên một bước, tay phải nhanh như thiểm điện xuất hiện ở người nước ngoài trên cổ, ngón tay trong khe một đoạn thân đao hàn quang lập loè không ngừng. Người nước ngoài lập tức giơ hai tay lên xin lỗi:”Thực xin lỗi, thực xin lỗi.”

...

Bên trong có ngọn đèn, nhưng là cửa quá dầy thực, cách âm tiểu Quách Thái tốt. Tiểu quách không biết tình huống bên trong, quay đầu lại mắt nhìn Tào Vân, Tào Vân mèo eo ngồi cạnh, xem hắn tư thế tựa hồ là thời khắc ý định chạy trốn.

Tiểu quách thở sâu, dùng thân thể đẩy cửa ra, hai tay nắm súng:”Cảnh sát, không được nhúc nhích... Biến thái, thật nhiều người.” Mình ở chiến lược thượng đối với Tào Vân bán tín bán nghi, vì cái gì đối với Tào Vân nói chiến đấu nhân số nhưng lại tin tưởng không nghi ngờ đâu này?

Khoảng cách ba mét cầm súng người nước ngoài vô ý thức trong chớp mắt, tiểu quách không chút do dự giữ lại cò súng, liên tục 2 súng đem đánh gục:”Đều đừng nhúc nhích.” Trên tay có súng, Thiên Hạ Vô Song!

Tiểu quách:”Tất cả mọi người hai tay cử động cao, đối mặt vách tường.” Tiểu quách tay rất ổn, hắn hoài nghi trong lúc này còn có người có súng, nhưng là hiện tại trước hết khống chế tình thế. Một cái người nước ngoài, hai nữ nhân, tăng thêm Sanni một cái, bốn người, khá tốt. Hi vọng đối phương không có viện binh, hoặc là viện binh của mình đến nhanh một ít.

Trong phòng vốn là hai phe cánh, nơi tay súng uy hiếp hạ, ba người hướng phía trước nữ vị trí tới gần. Lúc này Tào Vân vào được, một ngón tay Sanni:”Ha ha ha ha...” Có phần có chút ít người đắc chí cảm giác.

Sanni hoàn toàn không hiểu nổi, hỏi thăm ánh mắt xem Tào Vân.

Tào Vân nói:”Ghi âm bút ở phía trong có định vị khí.”

Đclm chó rồi! Sanni xuất huyết bên trong. Linh cẩu có kỹ thuật phát hiện định vị khí, nhưng là hắn vì đêm nay cuộc hẹn, cũng kiềm giữ định vị khí, kết quả... Tại trên bờ biển, Sanni đối với Tào Vân có chút áy náy, không có đem ghi âm bút ném đi, đóng ghi âm ghi chép âm công có thể hậu, nghĩ đến làm kỷ niệm, một đoạn tình bạn kỷ niệm, không nghĩ tới lại bị Tào Vân hạ bẫy.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 133: Súng hỏa (3 năm trước)

Review Chương 133: Súng hỏa (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 133: Súng hỏa (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


277 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ