Chương 130 : Toà án thẩm vấn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói:”Ta ngày hôm qua không dám cùng Triệu Tuyết chào hỏi... Nhà này nhà hàng khoảng cách đông đại không xa, hẳn là vị này Hacker chính là trong truyền thuyết đông đại hacker? Điều tra phòng hai tiến vào chiếm giữ đông đại giày vò hơn một tuần lễ đều không tìm được chính là cái kia Hacker.”

Tiểu Quách Chính sắc nhìn thoáng qua Tào Vân:”Không cần phải đoán, cũng không nên nói lung tung, nàng không nguy hiểm, không có nghĩa là nàng ảnh hưởng người không nguy hiểm.”

“Ah!” Biến thái, biến thái, xong đời. Tào Vân trong nội tâm dọa ra một thân mồ hôi lạnh, hắn tại Đông Đường luật sư giấy phép là thông qua cái này gọi Tam Tam Hacker làm cho. Giấy phép coi như xong, mình tại sao giải thích chính mình U Linh giống nhau tồn tại Đông Đường một năm đâu này? Tào Vân tại Đông Đường sân bay xuống phi cơ, rồi sau đó bị buôn lậu đến trại huấn luyện. Cuối cùng cũng là cá heo trợ giúp buôn lậu trở lại Đông Đường, lúc này mới hoàn thành hải quan hành trình.

Tào Vân lần trước nằm viện, Lô Quần tựu dẫn ra đến nơi này cái Hacker, hơn nữa bắt tay vào làm an bài chứng cớ: một năm kia Tào Vân bởi vì được không thể nhận ra người bệnh, cho nên mới đến Đông Đường ẩn cư chữa bệnh. Tranh thủ thời gian thúc lấy xử lý, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất.

Càng lớn vấn đề ở chỗ luyện doanh thời gian cùng Tào Vân nhập quan thời gian không sai biệt lắm, chính mình cung cấp chứng cứ quá qua loa, có thể hay không làm cho mình bị hoài nghi thị mười người trong doanh một vị đâu này? Không được, chuyện này mình nhất định muốn tham dự, không thể chờ đợi Tam Tam không có để lại dấu vết của mình, chính mình nên vậy nên nắm chắc vận mệnh của mình.

...

Tại bị đưa ra lên án về sau, với tư cách màn ảnh luật sư Lệnh Hồ Lan, căn cứ màn ảnh yêu cầu cùng cảnh sát tiến hành thương nghị. Màn ảnh theo đề phòng sâm nghiêm căn cứ chính xác người bảo vệ an toàn phòng chuyển dời đến một chỗ phong cảnh tương đối khá sống một mình tiểu trong biệt thự.

Màn ảnh đối với Lệnh Hồ Lan còn có cảnh sát nói rõ cảnh giới của mình tình huống:”Ta không phải bất luận kẻ nào địch nhân, ta chỉ là một kiện công cụ. Tử vong của ta đối với bất kỳ người nào đều không có ý nghĩa. Chúng ta loại này đi ở Thâm Uyên biên giới người, bên người có vô số có thể giết chết người của mình, muốn làm cho mình sống sót, không thể dựa vào cường đại bảo an hoặc là bản thân lực lượng. Muốn sống sót biện pháp duy nhất là, không phải trở thành mọi người chướng ngại vật cùng cái đinh trong mắt. Khi không có lợi ích xung đột thời điểm, tại cái giai tầng này sinh hoạt người chắc là không biết tới tìm ta phiền toái. Bởi vì bọn họ có cơ bản ý nghĩ, cơ bản lý trí, cùng cơ bản lợi ích giá trị quan. Nếu không bọn hắn cũng không có tư cách đến cái giai tầng này, sớm đã chết ở trên nửa đường.”

Hôm nay ta và ngươi là đối thủ, ngày mai chúng ta khả năng sẽ hợp tác. Cho nên tại không cần phải... Giết người dưới tình huống, tốt nhất không muốn giết người. Cái này’ Người’ chữ rất có nội hàm, tại màn ảnh xem ra, ba thanh, đại thanh, bốn thanh loại người này hoàn toàn đến không được người cái giai tầng này, bọn hắn sẽ không quá để ý người bình thường sinh tử, bởi vì là người bình thường sống hay là chết đối với bọn họ mà nói cơ bản không có ảnh hưởng.

Như là màn ảnh, hắn có thành thạo một nghề, hắn không có ảnh hưởng đến những người khác lợi ích, hiện tại giết chết hắn không biết cho khắp nơi gia tăng lợi ích, cho nên thì sẽ không có người đi giết hắn.

Như là Tào Vân, Tào Vân thân mình cùng Thâm Uyên người không có lợi ích xung đột, Tào Liệt địch nhân cùng bằng hữu cũng sẽ không giết chết Tào Vân, bởi vì Tào Liệt địch nhân giết chết Tào Vân, cùng cấp thiếu đi truy Tào Liệt một đầu tuyến, lại không có được chính thức lợi ích, ngược lại có khả năng hội làm cho Tào Liệt điên cuồng báo thù. Đương làm gặp phải xà thời điểm, hoặc là không nên trêu chọc hắn, hoặc là trước chế trụ hắn bảy tấc. Sai lầm nhất cách làm là độc xà tại bên người thời điểm, lại đi đả kích vô hại con rắn nhỏ.

Còn có một điển hình ví dụ Sanni, Sanni thực lực không tệ, vật lộn súng ống lái xe đám kỹ năng cũng không tệ, nhưng là hắn ảnh hưởng người khác lợi ích, hắn sống sót hoặc là là xuất hiện ở trước mắt người đời hội ảnh hưởng đến những người khác lợi ích, thậm chí có có thể là hạch tâm lợi ích. Lúc này hắn nhất định phải xui xẻo.

Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng, quý như nước Mỹ tổng thống, trong lịch sử cũng có tương đối lớn tỉ lệ chết vào ám sát. Người không phải thần, không có khả năng 365 ngày 24 tiếng đồng hồ đối kháng lấy từ bên ngoài đến ám toán.

Tào Vân gặp lại màn ảnh, màn ảnh một mình ngồi ở bên hồ, hưởng thụ lấy gió hồ cùng cà phê, tương đương thích ý.

Màn ảnh trông thấy Tào Vân có chút kinh ngạc, bởi vì tại Logic trung Tào Vân là không thể nào lại bái phỏng hắn.

Tào Vân ngồi xuống, một phen lại để cho màn ảnh biết rồi Tào Vân ý đồ đến.


Tào Vân đem hiện trường ảnh chụp, cảnh sát bắt được chứng cớ trải rộng ra đặt ở trên mặt bàn, Tào Vân nói:”Ta có nắm chắc Sanni không có giết người, nhưng là ta không biết rõ, vì cái gì chỉ có Sanni giết người cái này giải thích đâu này?”

Màn ảnh tay không có đụng, con mắt nhìn xem tư liệu, trong miệng hỏi:”Ta tại sao phải giúp ngươi chớ?”

Tào Vân nói:”Cái này chẳng lẽ không phải ngươi chứng minh thực lực của chính mình thời điểm sao? Ta cho rằng bố cục án mưu sát ngươi hẳn là chuyên gia trung đệ nhất danh. Ngươi bố cục tổng hội bị ta nhìn trộm ra một ít chi tiết, tỉ mĩ, bản án trung ta ngay cả Miyamoto là chết như thế nào đều không rõ.”

“Ha ha, phép khích tướng.” Màn ảnh cười cười, không nói cái gì nữa, cẩn thận xem tư liệu, sau một hồi nói:”603 gian phòng đợi cùng một cái mật thất, chứng cớ chứng minh chỉ có hai người tại 603 trong phòng. Đối với loại này án kiện không cần phải muốn quá phức tạp, Miyamoto là chết như thế nào, chỉ có hai cái đáp án. Đệ một đáp án, Sanni giết chết Miyamoto.”

Tào Vân hỏi:”Thứ hai đáp án đâu này?”

Màn ảnh nói:”Miyamoto tự sát.”

“Tự sát?”

Màn ảnh nói:”Cái này tự sát vu oan án cũng không tính phi thường Cao Minh, nhưng vấn đề ở chỗ ngươi làm vì một luật sư, chỉ sợ khó có thể giặt rửa cỡi Sanni hiềm nghi. Tựu cái này bản án mà nói, vật chứng thiếu đi một vật.”

“Cái gì đó?”

Màn ảnh xem Tào Vân:”Trước tiên ta hỏi ngươi một vấn đề, ngươi đã muốn nghĩ đến Miyamoto có tự sát khả năng đúng không?”

“Đúng vậy, theo hiện trường xem quả thật có như vậy khả năng. Trợ thủ của ta biết Miyamoto bối cảnh, nàng có khả năng hội tự sát.”

Màn ảnh duỗi ra tay phải:”Búa kéo bao, đến một bả.”

Tào Vân có chút không hiểu thấu, thân thủ tay phải.

Màn ảnh nói:”Ta sẽ ra búa.”

“Có ý tứ gì?”“Có ý tứ gì?”

“Có ý tứ gì ta nhớ ngươi tại không lâu tương lai sẽ biết.” Màn ảnh nói:”Ta cho rằng vật chứng trung thiếu đi một vật, ngươi đi tìm được hắn, vậy ngươi tiếp theo có thể đánh thắng quan tòa. Ta không sẽ nói cho ngươi biết thiếu cái gì, nếu như ngươi ngay thiếu cái gì đều không rõ ràng lắm, vậy ngươi không có tư cách ngồi ở chỗ nầy cùng ta nói chuyện. Ngươi rất không tồi, nhưng là còn không có phi thường không tệ, ta tin tưởng cái này bản án có thể làm cho phát triển rất nhiều.”

Tào Vân lẳng lặng xem màn ảnh, màn ảnh cầm lấy cà phê nóng thưởng thức, không hề xem Tào Vân, đưa ánh mắt chuyển đến trên mặt hồ.

...

Mặc dù có rất nhiều công tác muốn làm, nhưng là Tào Vân có lẽ hay là kiên định đem công tác ném qua một bên, bởi vì người phải có tín dụng. Hắn tại tối đêm năm giờ rưỡi đến đúng giờ Tinh Vân building tiếp Lâm Lạc tan tầm.

Lâm Lạc hôm nay cùng Tào Vân cuộc hẹn, nhiều hơn một phần ý đồ khác, thì phải là bộ nghe Sanni án. Cái này lại để cho lần này cuộc hẹn bên trong Lâm Lạc không yên lòng. Nàng không rất ưa thích làm như vậy, nhưng là hiện tại nguyên vẹn tình huống, tình tiết vụ án, ngoại trừ cảnh sát, cái kia chỉ có vì Sanni biện hộ luật sư Tào Vân.

Lâm Lạc cùng Tào Vân đồng dạng, ngủ không ngon, hay bởi vì linh cẩu Sanni sự tình công tác một cái ban ngày, cho nên tinh thần vẫn tương đối mệt nhọc. Thế cho nên Tào Vân cảm thấy thật có lỗi, Lâm Lạc không yên lòng hoàn toàn là bởi vì chính mình tối hôm qua cùng Lâm Lạc nói chuyện phiếm nguyên nhân. Tại sau bữa cơm chiều, Tào Vân đề nghị hủy bỏ điện ảnh, đưa tiễn Lâm Lạc trở về. Lâm Lạc tỏ vẻ không muốn ngồi xe, hai người tản bộ ba cây số. Trong lúc, Lâm Lạc thuận lợi nhận được rồi Sanni án bộ phận tin tức, cái này lại để cho Lâm Lạc sinh ra một ít tội ác cảm giác. Bởi vậy, cũng không có tối hôm qua đưa tiễn cái loại nầy ngươi nông ta nông mập mờ hào khí. Lâm Lạc miễn cưỡng bài trừ đi ra một cái dáng tươi cười đối với Tào Vân nói gặp lại, hãy tiến vào đại cửa sắt.

Tào Vân hôm nay cũng khuyết thiếu tâm tình, đi ra cư xá, điện thoại hàn tử:”Hàn tử, tới tiếp ta, chúng ta đi một chuyến 603 gian phòng.”

Nơi này có một cái pháp luật tiểu thưởng thức, một chỗ phát sinh án kiện, như là án mạng, cảnh sát nhất định sẽ phong tỏa cái chỗ này, cái kia lúc nào sẽ giải phong đâu này? Bình thường đáp án dĩ nhiên là, cảnh sát lấy chứng nhận sau khi chấm dứt. Đương nhiên tại một ít án kiện ở bên trong, bởi vì tình tiết vụ án phức tạp, hoặc là án kiện quan hệ trọng đại, hay hoặc là hiện trường phát hiện án khoảng cách nơi công cộng xa xôi, giải phong cũng sẽ chậm hơn. Bản tóm tắt nội dung vụ án tại vụ án phát sinh địa điểm là nhà khách khách phòng, tại lấy chứng nhận sau khi chấm dứt 24 tiếng đồng hồ trong cũng đã giải phong.

Nói cách khác, rất có thể có khách nhân đã vào ở hôm trước phát sinh án giết người gian phòng.

Đến nhà khách, tình huống so đoán trước tốt hơn, nhà này nhà khách có lẽ hay là rất lương tâm, không chỉ có không có an bài vào ở, còn khuyên bảo bởi vì mê tín muốn vào ở 603 gian phòng Tào Vân cùng hàn tử đổi chủ ý. Tào Vân rất kiên nhẫn nói rõ, mình và hàn tử một mực không có hài tử, trải qua cái gì thần chỉ dẫn, ở 603 gian phòng mới có thể mang thai. Tổng đài lại khuyên bảo lại để cho Tào Vân đổi lại nhà khách, hàn tử bắt đầu khóc lóc om sòm, ta trách cứ các ngươi...

Sau đó hai người đã vào ở 603.

Theo trong hành lý trước tiên đem tất cả quay chụp thiết bị bầy đặt, rồi sau đó Tào Vân đối với cameras nói rõ, mỗi năm tháng nào ngày nào một lúc nào đó gian, mình và ai bởi vì Sanni ủy thác đối với hiện trường phát hiện án một lần nữa tiến hành điều tra.

...

Miyamoto ngộ hại án dự thẩm.Quan toà:”Chính thức mở phiên toà thời gian hội dùng văn bản hình thức thông tri.”

Đơn giản nhất dự thẩm, nhận tội, tùy ý Thẩm Phán. Không nhận tội, tùy ý mở phiên toà. Nhận tội, nhưng không ủng hộ kiểm phương lên án chi tiết, tỉ mĩ, tùy ý mở phiên toà. Án mưu sát tại không nhận tội tình huống, một khi bị nhận định có tội, rất có thể muốn gặp phải tử hình.

...

Miyamoto ngộ hại án chính thức mở phiên toà.

Tại mở phiên toà trước, Tào Vân chỉ thấy qua một lần Sanni, nói rõ ý nghĩ của mình, trưng cầu Sanni ý kiến, xem Sanni phải chăng yêu cầu nhận tội, hoặc là dựa theo ý nghĩ của mình đánh cái này quan tòa. Sanni tỏ vẻ mình là vô tội, cho nên lại để cho Tào Vân tận tình phát huy.

Cùng dân sự án sự khác biệt, hình sự án trung biện hộ phương là giữ lấy ưu thế, kiểm phương phải xuất ra tiếp cận hoàn mỹ chứng cứ để chứng minh bị cáo có tội. Biện hộ phương chỉ cần có thể đánh bại trong đó một điểm, có thể hoàn thành biện hộ. Cho nên biện hộ phương là ra đề mục người, kiểm khống phương là đáp đề người.

Lần này đáp đề người là Tào Vân lần trước tại toà án đã giao thủ Tư Mã Lạc, người này tuổi trẻ kiểm sát trưởng năm gần đây danh vọng rất cao.

Tào Vân mở phiên toà trước hết ra đề mục, Miyamoto là tự sát.

Trước gọi đến chứng nhân, là xin toà án cưỡng chế bị gọi đến căn cứ chính xác người, chứng nhân vì Miyamoto mụ mụ.

Tại dựa theo chương trình chứng nhân nói rõ thân phận của mình hậu, Tào Vân tiến lên phía trước nói:”Chứng nhân ngươi hảo.”

Người chết mẫu thân mặc kệ hội Tào Vân, cái này gọi là hận phòng và ô.

Tào Vân lơ đễnh, hỏi:”Ngươi có môt đứa con trai, một đứa con gái, đúng không?”

Quan toà nhân chứng không muốn để ý tới Tào Vân, nói:”Chứng nhân mời về trả lời đề.”

Người chết mẫu thân:”Đúng vậy.”

Tào Vân:”Nhà các ngươi gia cảnh không tính rất tốt, nhi tử lên đại học, ngươi đang ở đây gia không có công tác, trượng phu của ngươi lại đang ba năm trước đây qua đời, đúng không?”Tào Vân đối mặt quan toà:”Ta cho rằng người chết là tự sát, ta đây đầu tiên muốn nói rõ người chết tự sát nguyên nhân cùng lý do.”

“Phản đối không có hiệu quả, chứng nhân chính diện trả lời.”

Bị cáo trên ghế Sanni đối với Tào Vân cử động hạ ngón tay cái, người chết mẫu thân bất đắc dĩ nói:”Trượng phu của ta sau khi qua đời, mỗi tháng ta có thể cầm bắt được hai ngàn nguyên tiền an ủi chăm sóc (người đã hi sinh), tăng thêm con gái trong thành tiền kiếm được không ít, chúng ta cuộc sống là tương đối giàu có.”

Lúc này Tào Vân có thể lựa chọn đả kích, dùng Miyamoto chức nghiệp vì điểm xuất phát, đối chứng người tiến hành tạo áp lực. Tào Vân trải qua châm chước có lẽ hay là buông tha cho, đối chứng nhân tạo áp lực hiệu quả không đến mức làm cho mình biến thành lãnh huyết. Trừ phi là mấu chốt chứng cớ.

Tào Vân nói:”Ta nghe nói con của ngươi tại đại học mê lên mạng lạc đánh bạc X, xử lý hơn mười trương tấm thẻ tín dụng, tăng thêm bên ngoài vụ công ty mượn tiền, tổng cộng thiếu hơn tám mươi vạn.”

Người chết mẫu thân phủ nhận:”Không có có chuyện như vậy.”

Tào Vân nói:”Một năm rưỡi trước, thì ra là con của ngươi đại học năm 2 thời điểm, ngươi đã vì hắn trả hai mươi vạn ngân hàng tiền nợ... Ta hiểu tâm tình của ngươi, nhưng là cũng thỉnh cầu ngươi giải thích ta. Nếu như ngươi không muốn thừa nhận sự thật, ta sẽ thỉnh cầu hưu đình, lần sau hội đem con của ngươi liệt vào chứng nhân. Ta bây giờ là từ đối với một vị mẫu thân tôn trọng, cho nên hôm nay không có đem con của ngươi xếp vào gọi đến chứng nhân danh sách.”

Người chết mẫu thân sau một hồi, trước khóc lại đáp:”Vâng, hắn thiếu rất nhiều tiền, ta không biết làm sao bây giờ rồi, vẫn là tỷ tỷ của hắn giúp hắn trả thẻ tín dụng. Tỷ tỷ của hắn hiện tại lại bị người hại chết, về sau ngày hôm đó tử như thế nào qua?”

Tào Vân than thở:”Đáng thương thiên hạ tấm lòng của cha mẹ, ta biết rõ ngươi đem ngân hàng của mình thẻ khóa lại vì nhi tử Ngũ gia ngân hàng thẻ tín dụng còn vay thẻ.”

Người chết mẫu thân gật đầu:”Tỷ tỷ của hắn mỗi tháng hội hướng ta tài khoản thu tiền, tỷ tỷ của hắn nói, đệ đệ hết thuốc chữa, để cho ta không cần phải lý. Nhưng là ta là mẫu thân hắn, làm sao có thể không để ý tới hắn đâu này?”

Tào Vân đồng ý:”Đúng vậy a, tình thương của mẹ là vĩ đại.” Trong nội tâm nói: cũng bởi vì tình thương của mẹ vĩ đại, cho nên ngươi có như vậy nhi tử. Vô tư kính dâng không có nghĩa là vĩ đại, ngược lại đại biểu tham muốn giữ lấy cùng ích kỷ. Cái này là vật cực tất phản đạo lý.

Người chết mẫu thân gật đầu, đối với Tào Vân rất có hảo cảm, nàng lại quên Tào Vân là luật sư.

Tào Vân nói:”Người chết, thì ra là con gái sau khi qua đời ngày thứ sáu, ngươi tài khoản có phải là nhận được một khoản tiền?”

Người chết mẫu thân lắc đầu:”Không có.”

Tào Vân nói:”Được rồi, ta nói sai rồi, không phải ngươi tài khoản thu được một khoản tiền, mà là ngươi chết đi trượng phu tài khoản thu được một khoản tiền. Mọi người đều biết, người đã chết, ngân hàng chắc là không biết chủ động tiêu hộ, nếu có người kiềm giữ mật mã cùng chi phiếu, có thể bình thường lấy tiết kiệm tiền. Nếu như thời gian dài không ai lấy tiền, cũng không có tử vong chứng minh xử lý thủ tục, tài khoản tựu sẽ biến thành giấc ngủ tài khoản, ngân hàng chắc là không biết chủ động liên lạc tài khoản thân thuộc. Sở dĩ ngươi bảo lưu lại trượng phu tài khoản, là vì con gái của ngươi thu vào thật sự không tệ, nhưng không thể hoàn toàn hợp thành đến ngươi tài khoản thượng, nông thôn rất nhỏ, ngươi không muốn người khác nghị luận con gái của ngươi chức nghiệp. Ta hôm nay cũng không thảo luận, ta chỉ hỏi ngươi, trượng phu ngươi tài khoản có phải là thu được một số vượt qua một trăm vạn nguyên gửi tiền.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 130 : Toà án thẩm vấn (3 năm trước)

Review Chương 130 : Toà án thẩm vấn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 130 : Toà án thẩm vấn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


344 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ