Chương 129: Sanni án giết người (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân hỏi:”Người chết tình huống.”

Hàn tử nói:”Người chết gọi Miyamoto, năm nay hai mươi bốn tuổi, hai năm trước tại phụ cận qua lại, là quán bar còn có nhà này nhà khách quen thuộc chức nghiệp muội tử. Tửu bảo nói cho ta biết, Miyamoto hẳn là đông hắc một thứ tên là Kojiro người, Kojiro phụ trách một khu vực như vậy an toàn cùng trật tự, thu phí bảo hộ, cung cấp an toàn bảo đảm như vậy một thân phận. Nghe nói Kojiro thủ hạ có hơn ba mươi nữ nhân giúp hắn kiếm tiền. Tửu bảo nói, hắn chủ động cùng người chết chào hỏi, nhưng hiển nhiên người chết tâm tình không quá cao, rất qua loa cùng hắn nói vài câu, càng chú ý cùng Sanni nói chuyện phiếm.”

Tào Vân gật đầu:”Còn có mặt khác tin tức sao?”

Hàn tử nói:”Trước mắt chỉ biết là những này.”

Tào Vân gõ gõ đầu, có chút buồn rầu nói:”Dùng Sanni chuyên nghiệp góc độ mà nói, nếu như giết người không biết như vậy vừa đi chi, càng sẽ không không có việc gì đồng dạng tại siêu thị bị bắt. Nếu như Sanni thực giết người, ta giúp hắn biện hộ, tận hạ bằng hữu chức trách còn chưa tính. Sanni không có giết người, là bị người vu hãm, vậy thì khó làm.”

“Vu hãm?”

Tào Vân nói:”Dùng ta xem qua nhiều như vậy án lệ mà nói, vu hãm một người có đôi khi cũng không tính khó. Như là bản án, cảnh sát có lẽ không có cách nào chứng minh Sanni tự tay giết người chết, nhưng là có camera đợi tỏ vẻ, gian phòng là mật thất, người chết đi vào phòng hay sống, Sanni là trong phòng duy nhất người, cái này cho thấy Sanni có cực lớn hiềm nghi. Dùng như vậy chứng cứ thượng toà án, Sanni cơ bản sẽ bị định tội. Chỉ có điều tại bình thường phạm tội ở bên trong, bởi vì gây người cân nhắc không chu toàn tường hoặc là thiếu kinh nghiệm, bình thường đều lưu lại một chút ít sơ hở. Đối với muốn vu hãm Sanni người mà nói, hắn nhất định sẽ hoàn mỹ bố cục. Ghét nhất chính là chỗ này chút ít nắm giữ phạm tội kỹ xảo người.”

Tào Vân nói:”Bản án chắc chắn sẽ không là điều tra phòng một tiếp, hẳn là phòng hai tiếp. Tiểu quách đã từng nói cho ta biết, Sanni là linh cẩu cùng cảnh sát liên lạc viên. Ta suy nghĩ, điều tra phòng một có phải là chủ quan thượng hoài nghi Sanni là bị người vu hãm, cho nên mới phải tham gia đâu này? Đi... Ta gọi điện thoại cho Lục Nhất Hàng xin phép nghỉ, chúng ta trước đi đến thăm không may Sanni a.”

...

Trại tạm giam hội kiến thất, Sanni tâm tình coi như tương đối bình tĩnh, dù sao như hắn người như vậy sóng to gió lớn kinh nghiệm không ít. Sanni ngồi xuống nhìn Tào Vân một hồi:”Lần này ta khả năng xong rồi.”

Vì đến tiếp sau điều tra, Tào Vân đem hàn tử coi như trợ lý dẫn theo đi vào, cách thủy tinh, Tào Vân suy nghĩ kỹ một hồi:”Ta còn không có đi giải cái này bản án chi tiết, tỉ mĩ. Lúc này nói xong có chút gắn liền với thời gian còn sớm. Ngươi nói cho ta biết trước, là ngươi giết sao?”

“Đương nhiên không phải.”

Sanni nhận thức người chết Miyamoto, dù sao Miyamoto quanh năm hoạt động tại hắn thường đi nhà này quán bar, vốn là người quen, Miyamoto không nên ôm khách. Bất quá Miyamoto nói mình thiếu tiền, nàng tại nông thôn đệ đệ thành tích ưu tú, muốn ra nước ngoài học, nàng muốn nhiều lời ít tiền.

Sanni tự nhiên cự tuyệt, không từ mà biệt, Sanni muốn’ Hết’ nữ nhân, cũng sẽ không tìm Miyamoto. Miyamoto cũng không tính xinh đẹp, chỉ là dựa vào tuổi trẻ mới ăn chén cơm này. Bởi vì Miyamoto dây dưa, Sanni rời đi quán bar, về sau tựu không gặp qua Miyamoto.

Tào Vân tốn hao năm phút đồng hồ nghe xong Sanni nói rõ chi tiết minh cùng ngày tình huống, rút ra một phần văn bản tài liệu đối với cameras vung vẩy thoáng một tý, một gã nhân viên cảnh sát tiến đến đem văn bản tài liệu kiểm nghiệm hậu, giao cho Sanni. Đây là một vị ủy thác sách, có Sanni ký tên, Tào Vân mới có thể tham gia bản án điều tra. Sanni ký chữ tốt, đợi nhân viên cảnh sát đem ủy thác sách giao cho Tào Vân sau khi rời đi, nhắc nhở:”Trên mặt không có ghi bao nhiêu tiền.”


Tào Vân nói:”Không có đem ngươi làm ra đến ta không có ý tứ lấy tiền, đem ngươi làm ra đến hậu chính ngươi nhìn xem cho. Hiện tại cùng ngươi đàm tiền hoàn toàn là lãng phí thời gian, ta muốn đi lấy hồ sơ, An Tâm đần ra. Ngươi đã bỏ tù rồi, ít nhất an toàn của ngươi vẫn có bảo đảm. Cuối cùng ta hỏi một câu, ngươi bây giờ có không thể bán đứng bọn hắn vốn liếng?”

Sanni suy nghĩ kỹ một hồi:”Bên ngoài không có.”

Tào Vân gật gật đầu, hắn hiểu được ý tứ. Nêu ví dụ: một vị công ty đi làm tầng dưới chót công nhân, bên ngoài hắn là không thể nào biết rõ lão bản việc tư. Nhưng là ám mà trung bởi vì hắn ở công ty đi làm cái này tài nguyên, đối với lão bản việc tư là có một chút hiểu rõ.

Tào Vân hỏi:”Nguyện ý bán đứng bọn hắn sao?”

Sanni hỏi ngược lại:”Bán đứng bọn hắn mới có lợi sao?”

Tào Vân nói:”Được rồi, bí mật của ngươi chính mình cất kỹ, ta xem trước một chút cái này bản án có thể hay không đánh.”

...

Bản án đã muốn hướng kiểm sát trưởng chuyển giao, nói cách khác cảnh sát chính thức hướng Sanni đưa ra lên án, cái này lại để cho Tào Vân cảm giác thật không tốt. Tại chủ sự án kiện điều tra phòng hai một tổ ghi chép thất, Tào Vân lấy được chính mình phải cần hồ sơ. Hồ sơ chính là cảnh sát bắt được chứng cớ, bao hàm khẩu cung, vật chứng, hiện trường chứng cớ. Đây là hình sự biện hộ trung tất nhiên không thể thiếu một bước.

Ở bên ngoài ăn cơm trưa hậu, Tào Vân về tới luật sư chỗ. Chính trực giữa trưa, hành chính nhân viên đám bọn họ cũng đã tan tầm, chỉ có Cao Sơn Hạnh một người vẫn còn luật sư chỗ trong tăng ca. Cao Sơn Hạnh hiện tại chủ yếu tiếp nhận ủy thác là thương vụ hợp đồng ủy thác, lao động trọng tài ủy thác các loại..., thuộc về hợp đồng loại chuyên nghiệp luật sư, công tác rườm rà, từng cái bản án đều cần đại lượng thời gian cùng tinh lực.

Hợp đồng bản án bình thường mà nói là vô cùng rõ ràng, bởi vì các loại chi tiết, tỉ mĩ pháp luật đều có minh xác quy định, nhưng là tựu kì quái, thì có những kia bản không phải là người thiếu kiến thức pháp luật người chuyên môn đến chán ghét ngươi.

Hiện thực án lệ, người nào đó mua hơn mười phần bảo hiểm, trong đó có hơn mười phần là ngoài ý muốn tử vong bảo hiểm, người nào đó tại ngày nào đó đem lái xe đến trong sông chết... rồi. Công ty bảo hiểm đưa ra hoài nghi, ví dụ như người nào đó mấy tháng đã từng lái xe vào nước qua, ví dụ như người nào đó sắp tới sinh ý không tốt mọi việc như thế. Đến nơi đây rất bình thường, công ty bảo hiểm lựa chọn báo động, cũng rất bình thường. Cảnh sát trải qua điều tra, cuối cùng nhất cấp ra vô pháp chứng minh người nào đó lừa gạt bảo hiểm tự sát kết luận cuối cùng nhất, không đáng lập án.

Tiếp được đi tựu không bình thường rồi, hơn mười gia công ty bảo hiểm tại bảo hiểm ngành sản xuất hiệp hội dưới sự trợ giúp ôm đoàn sưởi ấm, nhất trí cự bồi. Bọn họ là không có pháp luật thưởng thức sao? Hiển nhiên không phải. Loại này bản án thắng bại là không có lo lắng, làm cảnh sát khai ra có pháp luật hiệu lực kết luận về sau, công ty bảo hiểm tất cả chủ quan hoài nghi cho dù là đúng, dù cho người nào đó thật là tại lừa gạt bảo hiểm, vậy cũng phải bồi.

Nhưng công ty bảo hiểm tựu choáng váng thiếu, chính là không bồi thường, cuối cùng nhất bảo hiểm người được lợi đem 11 nhà ngân hàng bên trong bình X bảo hiểm cáo thượng toà án, kết quả không có bất cứ vấn đề gì, người được lợi thoải mái thắng kiện. Cái này hơn mười gia công ty bảo hiểm pháp vụ bộ đều là bài trí sao? Hơn mười gia công ty bảo hiểm thực lực có thể thỉnh luật sư khẳng định so người được lợi luật sư mạnh hơn, chẳng lẽ bọn hắn không biết cự bồi hành vi ngoại trừ làm cho mình hình tượng biến kém bên ngoài, không có tùy ý ý nghĩa sao?

Lý trí mà nói, chỉ cần cảnh sát cho ra không nhận, chối bỏ kết luận, công ty bảo hiểm ôm đoàn không bồi thường hành vi, ngoại trừ cho đài truyền hình chế tác luật cũ luật tiết mục bên ngoài, chỉ có thể là chán ghét hạ người được lợi.Cao Sơn Hạnh công tác rất rườm rà, theo một cái khía cạnh khác mà nói cũng có thể nói đơn giản.

Đương làm Tào Vân xem hồ sơ thời điểm, Cao Sơn Hạnh khách mời trợ thủ hỗ trợ sửa sang lại hồ sơ, đối với nàng mà nói, cái này cũng đã xem như nghỉ ngơi.

...

Cao Sơn Hạnh đơn giản xem hết tư liệu nói:”Tình tiết vụ án rất đơn giản, chứng cớ phi thường thật sự.”

Tào Vân cười khổ, không phản bác được.

Hiện trường phát hiện án chứng cớ như sau:

Người chết không bị xâm phạm, tử vong nguyên nhân: ngực bị một bả dao gọt trái cây cắm vào, dao gọt trái cây vì nhà khách cung cấp trừ độc qua dao gọt trái cây, trên có Sanni cùng người chết vân tay.

Vì ngăn ngừa ở khách tự sát, nhà khách cửa sổ nửa hạn tử trạng thái, chỉ có thể đẩy ra đại khái hai mươi cen-ti-mét khoảng chừng gì đó, hơn nữa nhà khách trước cửa đường cái hơn 100m ngoài có giao thông camera, có thể chứng thật không ai theo cửa sổ xuất nhập qua. 603 khách phòng môn chỉ có một đạo.

Điều tra phòng một kỹ thuật tổ nhận định, bản án liên quan đến tất cả camera trên màn hình không sửa chữa cùng PS dấu vết, nhà khách camera không bị xâm lấn dấu hiệu.

Pháp y: dao gọt trái cây đâm chọc xuyên trái tim, căn cứ người chết lúc ấy tay bộ vị đưa, bài trừ chính cô ta đem dao gọt trái cây cắm vào trái tim khả năng.

Người chết tử vong thời gian vì trời vừa rạng sáng năm mươi phân đến hai điểm trong lúc đó, căn cứ nhà khách cung cấp hành lang camera, nhưng để xác định lúc ấy chỉ có Sanni cùng người chết tại 603 trong phòng.

Chứng nhân, nhà khách khách phòng bộ quản lý kinh doanh cùng bảo vệ chứng thật, vụ án phát sinh giữa trưa ngày thứ hai, bọn hắn cùng phục vụ viên cùng một chỗ đi vào phòng, kiểm tra rồi gian phòng mỗi một chỗ, không phát hiện có những người khác, lưu phục vụ viên quét dọn vệ sinh. Quản lý kinh doanh cùng bảo vệ vừa đi ra cửa không lâu chỉ nghe thấy phục vụ viên tiếng thét chói tai. Căn cứ camera biểu hiện, mãi cho đến cảnh sát đến, ba người bọn họ thủy chung tại 603 ngoài cửa, bài trừ hung thủ ẩn núp trong phòng, thừa cơ hỗn lăn lộn ra khả năng.

Cao Sơn Hạnh nói:”Có phải là cân nhắc cho ngươi người trong cuộc nhận tội? Hắn uống rượu, nhớ không rõ, Miyamoto là mình lại đưa tới cửa, có thể đánh thành tình cảm mãnh liệt phạm tội. Nếu như ngươi người trong cuộc nhận tội thái độ tốt, ta muốn không đến mức sẽ bị phán xử tử hình.”

Tào Vân nói:”Hắn không có giết người, điểm ấy ta có nắm chắc.”Tào Vân sẽ đem linh cẩu sự tình nói cho Cao Sơn Hạnh:”Sanni rất rõ ràng là bị ném bỏ quân cờ, Sanni nằm vùng đến bên cạnh ta diễn trò, cùng ngày sau khi rời khỏi, hắn hợp tác bị giết chết tại trong ôtô. Sanni phản ứng đầu tiên là gọi lão bản lưu lại khẩn cấp điện thoại, vừa gẩy một nửa, phát hiện có người ở giám thị hắn. Dựa theo Sanni suy đoán, có người cố ý muốn giết chết hắn hợp tác, mục đích đúng là lại để cho hắn gọi điện thoại, dùng cái này đạt được linh cẩu lão bản số điện thoại.”

“Linh cẩu đem giết chết Sanni hợp tác người coi như linh cẩu địch nhân, Sanni rất hiển nhiên đã muốn bại lộ mình là linh cẩu thân phận. Sanni bất tử, khó chịu nhất không phải linh cẩu địch nhân, mà là linh cẩu lão bản. Nhưng là với tư cách linh cẩu, hắn phải thừa nhận chính mình có chứa chính nghĩa tính chất, nếu như muốn giết chết Sanni, chỉ sợ khó kẻ dưới phục tùng. Coi như là ám sát, cũng sẽ có linh cẩu suy đoán là lão bản vì diệt khẩu diệt trừ Sanni. Cho nên biện pháp tốt nhất chính là vu oan Sanni, Sanni trăm khẩu khó phân biệt, nếu như hắn cung khai mình là linh cẩu, hơn nữa cung cấp linh cẩu tin tức cho cảnh sát, cái kia đại biểu Sanni liền trở thành linh cẩu phản đồ.”

Cao Sơn Hạnh minh bạch trong đó mấu chốt:”Ngươi có ý kiến gì không?”

Tào Vân nói:”Có rất nhiều chi tiết, tỉ mĩ còn không rõ ràng lắm, ta phải cố vấn hạ chuyên nghiệp cao thủ.”

“Ai?”

“Màn ảnh.” Tào Vân nói:”Bản án ta cho rằng là vu oan án, màn ảnh am hiểu nhất bố cục loại này án kiện, ta gọi điện thoại.”

Tào Vân gọi điện thoại, thân ( ) nhiệt nóng hỏi:”Tiểu quách, ăn cơm đi không có?”

Tiểu quách:”Ta khoa trưởng nói, ngươi nên vậy sẽ nhớ thấy màn ảnh.”

Tào Vân cười to:”Ngươi khoa trưởng người này rất có ý tứ, đúng vậy, ta muốn gặp hạ màn ảnh.”

Tiểu quách hỏi:”Ở đâu, ta tới tiếp ngươi.”

...

Trong xe, tiểu quách thẳng thắn nói:”Xem xét bản án chúng ta chỉ biết cái này bản án không đơn giản, nhiều ngày trôi qua như vậy, vì bảo vệ Sanni, chúng ta thủy chung viễn trình giám sát Sanni nhất cử nhất động. Nếu như Sanni ngộ hại, chúng ta cũng là có thể hiểu được.”

Tào Vân hỏi:”Sanni đã từng là cảnh sát cùng linh cẩu liên lạc người, các ngươi đã gặp mặt sao?”

“Không có, linh cẩu dù sao cũng là phi pháp xã đoàn, nếu như xác định người nào đó là linh cẩu, chúng ta nhất định sẽ trảo hắn. Tựu giống như tứ tử án ở bên trong, ngươi cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi thông đồng một mạch không có người để ý tới, nguyên nhân cũng là bởi vì tứ tử án không chuẩn bị nguy hại tính. Chúng ta đối với linh cẩu thái độ cũng là như thế này, linh cẩu phương diện đối với cảnh sát một mực rất thành thật, có một số việc bọn hắn nhận thức, có một số việc bọn hắn hội cho chúng ta cung cấp manh mối cùng tin tức. Cho tới nay linh cẩu đều rất có chừng mực. Không giết người, không tàn người, không dẫn phát khủng hoảng, trên thực tế tại linh cẩu dưới sự trợ giúp, chúng ta được ích lợi không nhỏ.”“Đúng vậy.” Tiểu quách nói:”Chúng ta tuy nhiên chưa thấy qua Sanni, nhưng là có rất nhiều Sanni tin tức, chỉ cần chúng ta nguyện ý, có thể rất nhanh định vị thân phận của hắn. Theo những tin tức kia đến xem, Sanni bản thân là một cái tương đối biết hưởng thụ người, người chết Miyamoto điều kiện không được. Đã từng ta cùng Sanni nói chuyện phiếm, hắn tiết lộ như vậy một cái tin tức, hắn là một cái uống rượu hậu tựu muốn ngủ, không thể làm, cũng không tâm tư đi làm có chút sự tình nam nhân. Đương nhiên, cái này không thể xem như chứng cớ, nhưng là kết hợp Sanni tình cảnh đến xem, chúng ta nhất trí cho rằng bản án cũng không đơn giản.”

Tào Vân nói:”Nhưng là các ngươi không làm được cái gì.”

“Đúng vậy, đến một lần bản án là do phòng hai phụ trách. Thứ hai a, chứng cớ quá rõ ràng sáng tỏ, chúng ta vì thế cố ý mở một cái hội, tìm không thấy có thể cắt nhập hoài nghi điểm.” Tiểu quách nói:”Do chúng ta đi thỉnh giáo màn ảnh hiển nhiên rất không thích hợp.”

“Ha ha, các ngươi đang đợi ta liên lạc các ngươi.”

Tiểu quách không có phủ nhận cười.

Tào Vân hỏi:”Còn gì nữa không?”

“Cái gì còn gì nữa không?”

“Đừng giả ngu.” Tào Vân nói:”Các ngươi càng hy vọng tìm được tương lai lợi ích, linh cẩu tại sao phải như thế nào phức tạp đi bố trí Sanni, rất trọng yếu một nguyên nhân, linh cẩu muốn giữ gìn đền thờ. Sanni nếu như gặp chuyện tử vong, linh cẩu trung khẳng định có người hoài nghi mình lão bản. Sanni hiện tại giết người bị bắt, cái này ha ha. Sanni bởi vậy cũng không nên bán đứng linh cẩu cầu vinh, đến một lần không quang vinh nhưng cầu, thứ hai hắn cũng không dám nói rõ là bị linh cẩu vu oan. Đã ngoài tất cả tin tức lại biểu lộ một cái khác tin tức, Sanni đối với bị diệt hoặc là dao động linh cẩu là có tác dụng, ít nhất Sanni biết rõ một việc. Các ngươi cảnh sát đương nhiên cũng hi vọng biết rõ càng nhiều linh cẩu sự tình. Kiểm sát trưởng chắc chắn sẽ không làm giao dịch này, kết cục tốt nhất là, ta thông qua biện hộ lại để cho Sanni vô tội phóng thích, các ngươi để bảo vệ Sanni vì danh lại để cho Sanni biến mất, đến lúc đó Sanni biết rõ bao nhiêu linh cẩu tin tức, các ngươi cũng có thể biết bao nhiêu tin tức. Mặt khác ta tin tưởng Sanni tại linh cẩu trong vẫn có bằng hữu.”

Tiểu quách không có trả lời, thậm chí biểu lộ đều không có có thay đổi gì.

Trong ôtô hào khí xấu hổ, tiểu quách biểu lộ tỏ vẻ, hắn căn bản không quan tâm xấu hổ. Tào Vân trong nội tâm cười, mở miệng nói:”Ngày hôm qua ta vô tình gặp được Triệu Tuyết, cái gì nằm vùng? Đối phương chính là một trường so sánh với giống nhau muội tử.”

Tiểu quách thuận miệng nói:”Giống nhau muội tử? Người ta đúng vậy đại hacker.”

Tào Vân trong nội tâm rùng mình:”Quốc tế đại hacker?”

Tiểu quách nói:”Cùng ngươi không quan hệ, không cần phải loạn đả nghe.”

“Stop đê...”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 129: Sanni án giết người (3 năm trước)

Review Chương 129: Sanni án giết người (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 129: Sanni án giết người (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


356 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ