Chương 126: Vô tình gặp được (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vương Huy tại phòng họp khai mở hội nghị qua điện thoại, Vân Ẩn trưng dụng Vương Huy văn phòng, theo Vương Huy tư nhân trợ lý đối với Vân Ẩn thái độ, còn có trưng dụng văn phòng đến xem, Vương Huy cùng Vân Ẩn quan hệ là thật sự không tệ.

Vương Huy văn phòng không lớn không nhỏ, đơn giản thực dụng, cơ hồ không có có dư thừa trang trí vật. Ví dụ như nói giá sách, rất nhiều lão bản văn phòng đều có giá sách, bên trong lấy một mảnh to lớn cao ngạo sách vở. Tại đây không có. Sàn nhà không có thảm, chỉ là phòng hoạt thạch sàn nhà. Sô pha cùng bàn trà đám nhu yếu phẩm đều có, giá cả xa xỉ. Chỉnh thể xem ra, phù hợp điệu thấp xa hoa có nội hàm đặc điểm.

Tào Vân cùng Vân Ẩn bắt đầu xem người thuê tư liệu, Tinh Vân building tầng 2 đến hai mươi lăm tầng, cho thuê tỉ lệ vì 100%, cái đó và Tinh Vân building vật nghiệp phục vụ, thu phí khá thấp, hoàn cảnh hài lòng có quan hệ. Tổng cộng có sáu mươi bảy nhà công ty, theo bảo vệ sức khoẻ phẩm đến sách vở đại lý có thể nói đầy đủ mọi thứ, cũng có nhiều gia ngoại giao công ty mậu dịch.

Tào Vân rất nhanh liền phát hiện vĩnh hằng thiết kế thời trang phòng công tác:”Tại đây viết, thuê hợp đồng sớm chấm dứt, vốn là thuê đến sang năm tháng ba, bây giờ là đến tháng sau ngày 4.”

Vân Ẩn duỗi đầu liếc mắt nhìn:”Không phải mục tiêu.”

“Vì cái gì?”

Vân Ẩn nói:”Ám sát không có thành công, đúng không? Người ta tại sao phải rút lui đâu này? Cái này là một ít tiểu cô nương tại đại học học được thiết kế thời trang chuyên nghiệp, cầm cha mẹ tiền tâm cao ngất, nghĩ đến gây dựng sự nghiệp xây dựng phòng công tác. Xếp đặt thiết kế ra tới gì đó căn bản là không ai muốn... Ngươi xem này nhà công ty.”

Tào Vân duỗi đầu, Vân Ẩn giải thích nói:”Giải trí trù tính công ty, cùng loại tìm kiếm ngôi sao, thuê diện tích chỉ có hơn tám mươi mét vuông.”

“Như thế nào?”

“Rất có thể là lừa gạt tiền công ty.”

Tào Vân cười khổ:”Người ta lừa gạt tiền, liên quan ngươi đánh rắm.”

Hai người ngươi một câu ta một câu chậm rãi phân tích, Tào Vân bên này tương đối để ý công ty có Ngũ gia, hoặc là như là vĩnh hằng phòng công tác sớm giải ước, hoặc là tại Vương Huy bị tập kích người hiểu biết ít trú Tinh Vân building. Trong đó lợi đến công ty mậu dịch cùng vĩnh hằng phòng công tác đều ở lầu 18.

Vân Ẩn càng toàn diện phân tích cái đó ghi công ty có thể là bao da công ty. Bao da công ty không có nghĩa là lừa gạt công ty con, bởi vì tài chính thuế vụ các loại điều lệ phức tạp, ngoại hối chuyển đổi, tài chính đầu tư vân... vân nguyên nhân, có chút công ty hoặc là cá nhân vì hợp pháp tránh thuế mà đăng kí cá nhân công ty.

Nhanh mười một giờ, Vương Huy mới khai mở hết hội trở về, hai người đứng lên, Vân Ẩn nói:”Giới thiệu thoáng một tý, Vương Huy, Tào Vân.”

“Ngươi hảo.” Tào Vân tiến lên, Vương Huy đi mau hai bước cùng Tào Vân nắm tay:”Mời ngồi, mời ngồi, phiền toái các ngươi vì chuyện của ta hao tâm tổn trí.”

Tào Vân khách khí nói:”Coi như là chúng ta luật sư chỗ bản án.”

Vương Huy ý bảo Tào Vân ngồi xuống, mình cũng ngồi xuống:”Vân Ẩn, mời ngồi ah.”

Vân Ẩn thở dài, ngồi xuống nói:”Vương Huy, ta tại bằng hữu của ngươi bài danh trung tại vị trí này.”

Vương Huy sững sờ, nhưng là không có hỏi nguyên nhân, chăm chú trả lời:”Ngươi cùng ta vài chục năm bằng hữu, tuy nhiên ta hư trường ngươi sáu tuổi, nhưng ngươi là ta bằng hữu tốt nhất, ta mời ngươi trở thành ta phù rể đã nói lên hết thảy.”


Vân Ẩn nói:”Xem, cùng mình nhất bạn tốt thái độ tựu giống như cùng khách hàng thái độ đồng dạng.”

Vương Huy bật cười lớn:”Người ngoài dùng thành nha, cổ ngữ nói rất hay, cho dù là giữa phu thê cũng có thể tương kính như tân.”

“Lão tử uốn nắn ngươi một vạn lần rồi, người cổ đại nói vợ chồng tương kính như tân là vì lúc ấy vợ chồng quan hệ rất kém cỏi, nam nhân không có cho nữ nhân tương ứng tôn trọng, cho nên đề xướng tương kính như tân. Lão bà ngươi khóc hướng ta cáo trạng không dưới bốn lần, nói không... nhất đầy mãn đúng là ngươi điểm ấy.”

Vương Huy gật đầu tiếp nhận:”Đây là ta không đúng, ta cảm giác không lễ phép hỏi một câu, làm một việc luôn rất đường đột.”

Vân Ẩn nói:”Vậy cũng không cần phải hỏi lão bà ngươi: thân yêu, ta có thể sờ cái mông của ngươi sao?”

Tào Vân suýt nữa bị bị nghẹn, với tư cách đã từng trường cấp 3 yêu đương qua người, có thể phụ trách nói một câu, đương làm quan hệ nam nữ đã có rất lớn tiến triển về sau, trên tay lau điểm dầu là không cần xin. Như là sau khi kết hôn, càng không cần xin, mò mò là tình thú. Xin ngược lại cự xấu hổ.

Vương Huy lần nữa thừa nhận sai lầm của mình:”Là của ta không đúng, ta tại cố gắng sửa lại, cám ơn nhắc nhở của ngươi.”

Đây là một có thể đem thiên trò chuyện người chết, Vân Ẩn xem Tào Vân liếc, rất bất đắc dĩ liếc. Vân Ẩn nói:”Cơm chọn, gọi ăn chút gì a.”

“Xin hỏi các ngươi...”

“Câm miệng, Tiểu Lưu...” Vân Ẩn gọi tới Vương Huy tư nhân trợ lý:”Giúp chúng ta lộng kiếm ba phần ăn, tùy ý.”

Vương Huy vội hỏi:”Không có thể tùy ý, Tào luật sư lần đầu gặp mặt...”

“Câm miệng, đã làm phiền ngươi.”

Tiểu Lưu gật đầu:”Minh bạch.”

Vương Huy tại Tiểu Lưu sau khi rời đi, như cũ nói:”Vân Ẩn, như vậy rất không lễ phép.”

Vân Ẩn đối với Tào Vân nói:”Giống nhau loại tình huống này, ta liền cho hội không để ý tới hắn, đem hắn trở thành không khí. Bất quá hắn cũng có chút ưu điểm, hắn phi thường có tín dụng, đơn giản không đáp ứng người, đáp ứng rồi nhất định sẽ làm được... Vương Huy, Tào luật sư gần đây thiếu nghiệp vụ, nhanh bị luật sư chỗ khai trừ rồi, ngươi xem là không phải có thể thuê Tào luật sư làm công ty của các ngươi ?”

Vương Huy sửng sốt mấy, nói:”Không có ý tứ, công ty của chúng ta tạm thời còn không có ý định thay đổi, thay thế. Nếu không như vậy đi, ta có thể hướng ta một ít nghiệp vụ cùng sinh ý thượng đồng bọn đề cử Tào luật sư, Tào luật sư ngươi nếu như dễ dàng, có thể hay không đem ngươi lý lịch cho ta một phần đâu này?”

“Rất tốt chơi a?” Vân Ẩn xem Tào Vân.

Tào Vân vội hỏi:”Vương tổng, không thích nghe người này nói lung tung, không cần.”“Cảm ơn, cám ơn, bất quá tạm thời ta còn không có dạng này cách nghĩ.” Tào Vân quay đầu căm tức Vân Ẩn, đem mình làm cho tốt xấu hổ.

Vân Ẩn ha ha cười một tiếng, nói:”Vương Huy ngươi đi bề bộn ngươi, chúng ta bề bộn chuyện của mình, đi đi đi... Lăn.” Thấy Vương Huy còn muốn dùng chủ nhân thân phận cùng đi khách nhân, Vân Ẩn bạo thô.

Vân Ẩn bạo thô, Vương Huy cũng không tức giận, ha ha cười một tiếng, đứng lên:”Tào luật sư may mắn khổ rồi, ta trước xử lý điểm sự tình.”

Tào Vân chỉ có thể đứng lên:”Ngươi bề bộn, ngươi bề bộn, không có sao.”

Vân Ẩn quả nhiên là không có người thường, mình là không có biện pháp cùng loại này cá nhân giao bằng hữu... Không đúng, làm bằng hữu vẫn là có thể, không thể đương làm bạn tốt, cũng không đảm đương nổi bạn tốt.

Vương Huy rời đi sô pha đến công tác của mình vị thượng, Tào Vân mới ngồi xuống, cũng lười chỉ trích nhìn có chút hả hê Vân Ẩn, nói:”Một hồi cơm nước xong xuôi, chúng ta đi tìm hiểu hạ cái này vài nhà công ty. Nếu như quả thật có vấn đề, nên vậy sẽ có phát hiện. Nhưng là chúng ta đã nói trước, tựu ngươi cái này mấy lần, cho dù phát hiện vấn đề, cũng muốn giả ngu.”

“Cái gì gọi là ta đây mấy lần?” Vân Ẩn khó chịu:”Ca đã muốn bế quan hai mươi ngày, tuy nhiên không lâu sau, nhưng là tiến rất xa.”

Có ít người không thể cùng hắn giảng đạo lý, Tào Vân hỏi:”Nghe ta hay là nghe ngươi hay sao?” Nếu như Vân Ẩn tự nhận là có thể phát hiện vấn đề, tựu cũng không cường kéo Tào Vân đến.

Cho nên Vân Ẩn gật đầu:”Ngươi nói tính toán, ta chỉ là người hầu được không?”

Tào Vân rất hài lòng Vân Ẩn thái độ:”Ngươi đi bên ngoài tìm viên chức mượn bộ quần áo, ngươi y phục này cùng giầy quá mắc.”

Vân Ẩn cự tuyệt:”Ta chưa bao giờ xuyên đeo người khác quần áo.”

Bốn mét bên ngoài Vương Huy nói:”Ừm?...”

“Câm miệng.” Vân Ẩn bất đắc dĩ đứng lên:”Ta đi mượn.”

Vương Huy đứng lên:”Cần ta cùng đi sao?”

“Lăn.” Lão tử cần ngươi cùng đi biết nói, sẽ không khách khí. Một cái như vậy, một cái như vậy, cái này bằng hữu có lẽ hay là giao thiếu tốt. Bài ngón tay tính ra bằng hữu, chính mình vẫn là cùng chuyên doanh sống phóng túng La Tinh nhất hợp ý.

...

Tinh Vân building Offices (văn phòng) tầng mười tám, tổng cộng có bốn nhà công ty, trong đó Tào Vân hoài nghi lợi đến công ty mậu dịch cùng vĩnh hằng thiết kế thời trang phòng công tác đều ở lầu 18. Tại tầng hai mươi mốt thẩm tra không có kết quả về sau, Tào Vân cùng Vân Ẩn đến tầng mười tám.

Tinh Vân building Offices (văn phòng) chủ quá đạo cùng loại trở lại hình, gì đó hai bên vì thang máy, nam bắc hai bên vì khẫn cấp phòng cháy cửa. Từng cái cửa thang máy cùng phòng cháy môn đều đối ứng một nhà công ty đại môn. Bất quá một cái tầng trệt có mấy cái công ty là không nhất định, tài đại khí thô (tiền nhiều như nước) công ty có đôi khi có mấy tầng Offices (văn phòng), có chút công ty nhỏ lại chỉ có thể thuê nhỏ nhất đơn vị. Tầng mười tám đều là công ty nhỏ, bọn hắn thuê đều là tiểu đơn vị, mỗi đơn vị bất quá 150 mét vuông khoảng chừng gì đó. Còn có nhỏ hơn đơn vị, 150 m cũng có thể thiết lập hai cái công ty.Công ty trong đại sảnh, một cái trói lại hai cây phóng lên trời biện, ăn mặc một bộ màu đỏ váy liền áo nữ tử chính nằm nghiêng tại sô pha chơi điện thoại, nghe thấy đẩy cửa thanh âm, nhảy dựng lên giống nhau, cảnh giác nhìn xem hai người, rất không hữu hảo hỏi:”Các ngươi là ai?”

Vân Ẩn nói:”Ngươi hảo, lão bản có ở đây không?”

“Các ngươi là ai? Không phát hiện bên ngoài dán, bổn công ty không chào đón tìm hiểu khách sao?” Nữ tử chừng ba mươi tuổi, trái trên cánh tay phải một chuỗi tiếng Latin hình xăm, sâu nhãn ảnh, mép đen hồng, xem khí thế của nó không phải bình thường người.

Tào Vân nói:”Chúng ta là Tinh Vân tập đoàn bất động sản phục vụ nghành nhân viên công tác, nghe nói quý công ty sớm cùng chúng ta giải ước, chúng ta nghĩ muốn hiểu rõ hạ tình huống cụ thể, xem là không phải chúng ta có làm không đủ, cho các ngươi không hài lòng địa phương.”

Nữ tử không nhịn được nói:”Không có không đủ, chúng ta không thích tại đây, phong thuỷ không tốt.”

Tào Vân kinh ngạc nói:”Phong thuỷ không tốt sao? Cái này văn phòng tầng dựa vào núi dựa vào nước, Tàng Phong tụ khí, hai mươi bốn phóng đều ứng... Phi tinh phán đoán suy luận trong có vân: còn đây là lõm phong tám sát hợp tím bạch chi địa. Không biết các ngươi thỉnh là vị ấy thầy địa lý xem phong thuỷ.”

Vân Ẩn cùng nữ tử nghe Tào Vân mặt không đỏ tim không nhảy nói một đống nghe không hiểu mấy cái gì đó, hoàn toàn bị chấn trụ. Hồi lâu sau nữ tử nói:”Chúng ta dọn nhà cùng các ngươi không quan hệ, không có chuyện gì khác liền đi đi thôi, tại đây không chào đón tìm hiểu khách.”

Tào Vân đối mặt nữ tử lệnh đuổi khách, hỏi:”Không có ý tứ, cuối cùng một vấn đề, các ngươi tìm được thích hợp dời Offices (văn phòng) sao?”

Nữ tử nhíu mày xem Tào Vân:”Mắc mớ gì tới ngươi?”

Tào Vân giải thích nói:”Nếu như không có lời mà nói..., Tinh Vân tập đoàn dưới cờ có rất nhiều bất động sản, bao hàm Offices (văn phòng), nếu có cần, ta có thể cho các ngươi đề cử xuống.”

“Không cần, mời các ngươi rời đi.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng, nhìn Vân Ẩn liếc:”Không có ý tứ quấy rầy.” Nhà này có quỷ.

Hai người đang muốn đi, Lâm Lạc theo phòng trong văn phòng đi ra, kinh ngạc nói:”Tào Vân?”

“Lâm Lạc?” Tào Vân càng kinh ngạc:”Cái này... Ngươi nói thiết kế thời trang phòng công tác chính là chỗ này gia sao?” Hắn thật không nghĩ tới sẽ gặp phải Lâm Lạc.

“Đúng rồi.” Lâm Lạc có lẽ hay là đeo kính mắt, ăn mặc quần jean cùng áo sơ mi trắng, giầy ngược lại đổi thành màu đen giày da:”Ta mới từ nước Pháp trở về, hành lý vẫn còn văn phòng, nghĩ đến điện thoại cho ngươi, không nghĩ tới nhìn thấy chân nhân... Chúng ta phòng công tác chỉ có ba người, vị này chính là anh tử, hằng ngày xử lý phòng công tác tạp vụ. Anh tử, đây là Cao Sơn luật sư chỗ luật sư, Tào Vân.”

“Ah? Tào Vân?” Anh tử như có điều suy nghĩ.

Lâm Lạc nói:”Đúng vậy, chính là ta cùng ngươi nói đến bằng hữu Tào Vân.”

Anh tử bài trừ đi ra điểm mỉm cười:”Nha.”Vân Ẩn cùng Lâm Lạc nắm tay, lại nhìn Tào Vân, ca, hiện tại chúng ta đi có lẽ hay là không đi?

Lâm Lạc kịp phản ứng:”Anh tử, giúp ta đảo ba chén nước, thỉnh đến phòng làm việc của ta ngồi tạm.”

...

Lâm Lạc văn phòng không lớn, cái bàn cùng trên mặt đất đều bày đặt bản thiết kế giấy, nơi hẻo lánh còn có một chút vải vóc cung cấp hắn cắt quần áo, trong văn phòng sáu cái giả nam nữ người mẫu mặc quần áo phỏng chừng đều xuất từ Lâm Lạc chi thủ. Cùng bình thường văn phòng không giống với, tại đây không có sô pha, tội liên đới địa phương đều không có. Lâm Lạc theo văn phòng vị cầm mấy cái bàn, ghế đi ra, thật xin lỗi nói:”Công ty của chúng ta xếp đặt thiết kế làm chủ, giống nhau không có tìm hiểu khách, cho nên cũng không có chuẩn bị tương ứng tiếp đãi chương trình.”

“Không có sao.” Tào Vân cũng không còn ngồi, xem một ngày nghỉ nữ người mẫu:”Y phục này phi thường xinh đẹp, là ngươi tự tay xếp đặt thiết kế cùng cắt quần áo hay sao?”

“Chê cười.” Lâm Lạc khiêm tốn nói.

Vân Ẩn nhìn giả người mẫu, tại sao xinh đẹp? Cái này không phải là Lam Bạch hai kiện áo sơmi cắt bỏ hậu hợp lại tiếp ở một chỗ sao? Vân Ẩn xem một cái giả nam người mẫu:”Người này là Chung Quỳ a? Hồng không đồ bỏ đi ăn mặc một đoàn.”

Lâm Lạc còn không có giải thích, Tào Vân nghe không vui:”Này, Mona Lieza dựa vào cái gì đáng giá?”

“Có tiền đầu óc lại Watt người đặc biệt nhiều.” Vân Ẩn rất thành thật biểu đạt cái nhìn của mình.

Tào Vân đối với Lâm Lạc xin lỗi:”Không có ý tứ, vân luật sư sẽ đồ mặt dầy, căn bản không biết cái gì là nghệ thuật.” Có phải là nghệ thuật, Tào Vân cũng không biết. Nhưng là Tào Vân xem qua TV truyền ra thời trang phát triển, hắn là hoàn toàn nhìn không ra thời trang mới cùng nghệ thuật cảm giác. Cái này hắn đồng dạng cũng nhìn không ra, bởi vậy suy đoán vậy nhất định rất lợi hại. Không rõ cảm giác lệ!

Anh tử vào được, cầm ba bình nước khoáng, đặt ở Lâm Lạc trên bàn công tác:”Lâm tiểu thư, còn có việc sao?”

“Không có, ngươi mau lên.” Lâm Lạc đối với anh tử gật đầu, cầm lấy nước khoáng đưa cho Tào Vân cùng Vân Ẩn, chính mình vặn cái nắp, ai nha, không có vặn mở, lại vặn... Đang chuẩn bị đóng cửa rời đi anh tử có nhảy lầu xúc động.

Tào Vân tiếp nhận nước khoáng, vặn khai mở nắp bình, đem nước lần lượt trở về, hỏi:”Lâm Lạc, vì cái gì đột nhiên thoái tô?”

Lâm Lạc gật đầu gây nên tạ, trả lời:”Đối với phòng công tác mà nói, tại đây có lẽ hay là lớn rồi, lãng phí tiền thuê. Mặt khác, chúng ta đều ở tại thiên nga cư xá, cách nơi này xa xôi, Tinh Vân building phụ cận phòng ở tiền thuê đều tương đối quý. Cho nên chúng ta ý định dời đến thiên nga cư xá phụ cận Offices (văn phòng).”

Tào Vân nói:”Các ngươi công tác tính chất đối đất đoạn không có yêu cầu, vì cái gì không đi vùng ngoại thành hoặc là ngoại ô thuê một bộ biệt thự đâu này? Có thể công tác, cũng có thể dừng chân.”

Lâm Lạc chậm rãi gật đầu:”Ta như thế nào không nghĩ tới điểm này, có thể cân nhắc.”

Tào Vân xem Vân Ẩn:”Vân Ẩn, lần trước liên lạc biệt thự thế nào?”

Vân Ẩn không sao cả trả lời:”Không biết.” Thật không biết, gần đây bế quan tập võ, điện thoại giao cho Vân Phi Dương tư nhân trợ lý đảm bảo, không có thu được bằng hữu hồi âm.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 126: Vô tình gặp được (3 năm trước)

Review Chương 126: Vô tình gặp được (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 126: Vô tình gặp được (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


338 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ