Chương 125: Tinh Vân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân công tác vị khách nhân trên vị trí ngồi một gã tướng mạo đường đường to lớn cao ngạo nam tử, Lục Nhất Hàng tiếp đãi ghi chép. Đang nói chuyện xong việc, lại chờ đợi hơn 10’ sau hậu, Tào Vân rốt cục hấp tấp đi lên lớp, đem quần áo tây một treo, ngồi vào sô pha chủ nhân trên vị trí, cầm lấy Lục Nhất Hàng ghi chép vừa nhìn vừa hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Nam tử nói:”Ta là Tinh Vân building đại vũ trụ công ty ( biến thái, chân thật công ty tên thật nhiều ) nghành chủ quản, ta gọi Trương Cảnh. Sự tình là như vậy, hơn mười ngày trước công ty buổi tối tăng ca, ta sau khi tiến vào thang máy bị một nữ tử tập kích, ngón giữa tay phải cùng ngón áp út nát bấy tính gãy xương.” Trương Cảnh giơ lên chính mình còn đánh băng vải tay.

Tào Vân xem bệnh viện báo cáo lại nhìn Trương Cảnh ngón tay:”Cái này rõ ràng đã muốn cấu thành vết thương nhẹ.”

Trương Cảnh gật đầu:”Cho nên ta muốn ủy thác quý luật sư vị trí lý việc này, ta thỉnh bảo vệ thẩm tra giám sát và điều khiển, trùng hợp đêm hôm đó Tinh Vân building mấy cái giám sát và điều khiển toàn bộ xảy ra vấn đề... Chỉ cần Tào luật sư giúp ta tìm được nàng, ta có thể đem 80% bồi thường tiền với tư cách phong hiểm ủy thác phí tổn.”

“20%?” Tào Vân xem Trương Cảnh:”Ngươi chỉ cần bồi thường tiền 20%?”

Trương Cảnh trả lời:”Đúng vậy, ta chỉ là cần một cái công đạo.”

Tào Vân tiếp tục lật xem tiếp đãi ghi chép, cùng Lục Nhất Hàng phối hợp hai người rất ăn ý, tuy nhiên Lục Nhất Hàng ghi lại vô cùng viết ngoáy, nhưng Tào Vân đều có thể xem hiểu. Tào Vân hỏi:”Trương tiên sinh, vì cái gì không báo cảnh?”

Trương Cảnh nói:”Cân nhắc đến đối phương là một vị nữ tử, ta không rõ lắm nàng tập kích ta có phải là có hiểu lầm, cho nên ta muốn trước điều tra rõ ràng đối tượng hậu, lại quyết định phải chăng báo động.”

Tào Vân nói:”Trương tiên sinh làm như vậy, tựa hồ lẫn lộn đầu đuôi. Ngươi nên vậy trước báo động. Vết thương nhẹ thuộc về hình sự tự khởi tố tội, mặc dù là hình sự tội, nhưng là nếu như ngươi không dậy nổi tố, cảnh sát chắc là không biết khống cáo nữ tử.”

Trương Cảnh nói:”Ta không muốn kinh động cảnh sát.”

Vân Ẩn mất tích thật lâu hậu lần đầu tiên lộ diện, vốn định cùng Tào Vân chào hỏi, thấy có khách nhân phải dựa vào ở bên ngoài nghe, nghe đến đó, Vân Ẩn tiến vào, ngồi ở sô pha lan can nơi, nghiêng đầu đối với Tào Vân nói:”Đại vũ trụ công ty là đông hắc một nhà tài vụ công ty.”

Trương Cảnh xem Vân Ẩn, dùng rất không cao hứng khẩu khí hỏi:”Ngươi là ai?”

“Bảo Vân công ty Thiếu đương gia.” Vân Ẩn mỉm cười mà chống đỡ, với tư cách bảo tiêu công ty, cùng đông hắc không ít liên hệ.

“Nha.” Trương Cảnh lập tức yếu đi khí thế.

Tào Vân nói:”Trương tiên sinh, chúng ta luật sư tất cả quy định, liên quan đến đông hắc bản án có một bộ chương trình, cần trước giao nạp mười vạn tiền đặt cọc. Nếu như ngươi đối với chúng ta nói rõ tình huống tồn tại nói dối, chúng ta đem có thể đoạt lại tiền đặt cọc. Không có ý tứ, không phải nhằm vào bản thân ngươi, mà là lão bản quy định.”

Trương Cảnh cắt một tiếng:”Quên đi.”

Trương Cảnh đứng lên, Vân Ẩn đưa hắn ấn trở về:”Tào luật sư, đây là ngươi không đúng, đông hắc tại Đông Đường thuộc về hợp pháp xã đoàn, sao có thể bởi vì người ta là đông hắc, tựu kỳ thị tính thu phí đâu này? Bệnh viện này báo cáo có ý tứ, xem cái này CT, ngươi là hai tay chỉ bị trực tiếp bẻ gẫy... Nói đi, chuyện gì xảy ra?”


Trương Cảnh lớn tiếng chất vấn:”Ngươi muốn làm gì?”

Vân Ẩn nói:”Ngươi muốn hô đâu rồi, ta liền cho cho ngươi đi, nhưng là ngươi ngàn vạn đừng hối hận.”

“Ta... Hối hận cái gì?” Trương Cảnh hỏi lại.

Vân Ẩn nói:”Ta vừa rồi nghe các ngươi nói ngươi hai ngón tay nát bấy tính gãy xương... Ngươi là một chiêu bị người bẻ gẫy ngón tay a? Ngươi lại vẫn dám để cho người điều tra, ngươi thật không muốn mệnh rồi?”

Tào Vân biết rõ Vân Ẩn tất nhiên có nguyên nhân, cũng không can thiệp, chính mình uống trà.

Lục Nhất Hàng liền nói:”Vân luật sư, hắn không dám báo động, ta cũng nghĩ thế không phải hắn khi dễ người ta, kết quả bị phản giết.”

Vân Ẩn nói:”Nhất Hàng, kêu lên mười mấy người, chúng ta đi Tinh Vân building đại quy mô tra hỏi hạ hung đồ.”

“Được rồi được rồi.” Trương Cảnh nghĩ một lát:”Ta chính là tại thang máy xem nàng trường còn có thể...”

Trương Cảnh bị Vân Ẩn làm sợ, ngẫm lại xác thực cũng là, chính mình không nên nữa trêu chọc cái kia nữ ma đầu. Hắn cũng là dám làm dám chịu, nói rõ sảng khoái muộn tình huống.

Vân Ẩn nghe rất chân thành, lại để cho Lục Nhất Hàng làm người mẫu:”Ngươi sờ đến nàng bả vai, muốn thuận tay cắm vào cổ áo, sau đó...”

Lục Nhất Hàng tay phải cầm văn bản tài liệu, tay trái trảo Vân Ẩn ngón tay, bắt ba căn. Lại đến, bắt trúng chỉ cùng ngón áp út, thí nghiệm mấy lần rốt cục bắt được ngón giữa cùng ngón trỏ.

Lục Nhất Hàng hỏi:”Sau đó thì sao?” Cái này tư thế không quá hảo dùng lực.

Vân Ẩn nói:”Trong chớp mắt, mượn nhờ eo lực lượng, thủ đoạn dùng sức hướng xuống... Ai u... Mẫu thân u...”

Lục Nhất Hàng vội hỏi xin lỗi:”Thực xin lỗi, thực xin lỗi.”

Vân Ẩn vung tay chỉ, nhịn đau hỏi:”Là thế này phải không?”

“Không nhớ quá rõ ràng.”

Vân Ẩn hỏi:”Nàng mặc cái gì quần áo?”


Trương Cảnh suy nghĩ kỹ một hồi:”Bờ mông rất vểnh lên.”

“...” Vân Ẩn một đầu hắc tuyến, hỏi:”Sau đó thì sao?”

“Chân rất thẳng, khép lại đứng thẳng cảm giác nàng nửa người dưới thon dài. Lưng nên vậy không dày.”

“Nàng mặc cái gì quần áo, cái gì quần, giầy, dẫn ra cái gì đó?”

Trương Cảnh suy nghĩ thật lâu:”Đã quên.”

Vân Ẩn nói:”Đêm hôm đó vài điểm?”

Trương Cảnh nói:”Đại khái là buổi tối 10 điểm khoảng chừng gì đó.”

Vân Ẩn gật đầu:”Đi, không có việc gì rồi, ngươi đi đi... Đúng rồi, không nên cùng người khác nói khởi việc này, trừ phi ngươi muốn dẫn đến đại phiền toái.”

...

Tào Vân rốt cục hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Vân Ẩn nói:”Đông Đường Tam đại tập đoàn, Ngân Hà, vũ trụ cùng Tinh Vân. Tinh Vân building là Tinh Vân tập đoàn địa chỉ cũ, mấy năm trước Tinh Vân tập đoàn liền đem tổng bộ dời đến ba khu. Tinh Vân building tổng cộng ba mươi hai tầng, hai mươi lăm tầng phía dưới sử dụng bình thường thang máy, hai mươi lăm tầng đã ngoài có ba bộ chuyên chúc thang máy. Trước mắt hai mươi sáu — ba mươi hai tầng là Tinh Vân tập đoàn công ty con Tinh Vân mỏ than xử lý đất công điểm, Tinh Vân mỏ than chủ doanh toàn cầu tính mỏ than sinh ý, công ty con tổng giám đốc gọi Vương Huy, là Tinh Vân tập đoàn chủ tịch con thứ hai, cũng là bằng hữu của ta. Nghe nói tại Kazakhstan thu mua mỏ than thời điểm, cùng một nhà tổng bộ tại nước Mỹ công ty có xung đột. Này nhà công ty có bối cảnh, lão bản hẹn ước đàm Vương Huy, lại để cho Vương Huy đem cái này đơn sinh ý tặng cho hắn. Vương Huy không có đáp ứng, đối phương quẳng xuống lời nói, nói Vương Huy nhất định sẽ hối hận quyết định này.”

Hai tháng trước, thì ra là Vương Huy không có đáp ứng một tháng sau, Vương Huy đi trước Russia nào đó công ty ký tên mỏ than khai thác hợp tác hiệp nghị thời điểm, xe con bị một cỗ đại xe vận tải đụng ngã lăn. Nhà này Russia công ty tại bản địa rất mạnh thế, có người khó xử chính mình kim chủ, đương nhiên không đáp ứng. Trải qua điều tra, có người ra một khoản tiền muốn giết chết Vương Huy. Mấy ngày hậu lái xe hung đồ bị nga công ty người bắt lấy, hắn cung khai mình là nga khu đại liên minh cửu cấp thành viên, có người ra một vạn đôla lại để cho hắn giết chết Vương Huy.

Vừa rồi Vân Ẩn vừa nghe nói cùng Tinh Vân building có quan hệ, tựu lập tức cảnh giác lên, cho nên mới phải ép hỏi Trương Cảnh nhiều như vậy vấn đề. Loại này bẻ gẫy ngón tay thủ pháp, tuyệt đối không phải phòng thân thuật, hoặc là nào đó vật lộn trong có thủ đoạn. Loại thủ pháp này càng tiếp cận một chiêu bị mất mạng, một chiêu đả thương địch thủ thủ pháp giết người.

Đánh cho cách khác, không có có một loại vật lộn hội dạy người xiên con mắt, trên thực tế mọi người đều biết con mắt là nhân thể yếu kém nhất một cái bộ vị một trong. Xiên con mắt cũng tốt, gãy ngón tay cũng tốt, đều thuộc về dùng sức một điểm, trọng thương địch nhân thủ đoạn, hơn nữa tại đánh lén hoặc là tập kích dưới tình huống phi thường hữu hiệu.

Vân Ẩn nói:”Nàng có năng lực thoáng một tý bẻ gẫy hai ngón tay, đại biểu cho nàng thông qua quyền cước phòng thân thuật hoàn toàn có thể đem Trương Cảnh đánh ngã. Nhưng là nàng không có lựa chọn hắn mà là lựa chọn người phía trước, nguyên nhân rất nhiều, không có gì hơn vài điểm. Một: nàng không muốn lãng phí thời gian. Hai: nàng thói quen rất nhanh giải quyết vấn đề. Ba: nàng căn bản không có đem Trương Cảnh ngón tay thậm chí là mạng nhỏ đương làm hồi sự. Loại người này tại Bảo Vân trong công ty bộ hội bị liệt là đối tượng nguy hiểm.”

“Giải thích vô cùng tốt.” Tào Vân nói:”Có rãnh rỗi, ta cùng Nhất Hàng còn muốn tựu một cái bản án tiến hành chút ít thảo luận.”

Vân Ẩn ngồi vào Tào Vân bên người, ôn nhu nói:”Theo ta cùng đi xem xem chứ sao.”


Tào Vân nói:”Ngươi Bảo Vân công ty nhân cường mã tráng, một người đánh mười người, muốn ta đi làm sao?”

Vân Ẩn trả lời:”Nhưng không có người so ngươi thông minh.”

Cái này khen tặng lời nói nghe có lẽ hay là rất thoải mái chứ sao.

Vân Ẩn nói:”Chúng ta là bằng hữu, ta cùng Vương Huy là bằng hữu... Chúng ta chính là đi tìm Vương Huy ngâm cái trà, thuận tiện ăn một bữa cơm nhận thức xuống. Ta và ngươi nói, làm mỏ than sinh ý quan tòa cũng không ít.”

Tào Vân cười:”Vân Ẩn, ngươi đừng nói cho ta Tinh Vân tập đoàn không có pháp vụ bộ, thậm chí không có luật sư cố vấn.”

“Ta không nói cho ngươi có hay không, đi kéo, ta mời ăn cơm có thể a?” Vân Ẩn nói.

“Đi, Nhất Hàng, bản án ngươi phụ trách xử lý a, ta cảm thấy đắc vấn đề không lớn. Cùng đối phương luật sư câu thông thoáng một tý, sau đó bồi thường nhất định tiền tài. Đối phương trọng chính là mặt mũi, bên ta trọng chính là tiền tài. Tốt nhất là dùng bên ta hi sinh nhân cách đổi lấy đối phương không vào đi tiền tài bắt đền.”

Lục Nhất Hàng:”Cúi người chào nói xin lỗi?”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, đối phương rất sĩ diện, nếu có thể ở nhiều người dưới tình huống cúi người chào nói xin lỗi, hắn nhất định là hội biểu hiện ra đại nhân có đại lượng một mặt, trọng điểm muốn thành khẩn... Hơn ba mươi vạn phí sửa chữa, để cho chúng ta người trong cuộc ủy khuất một điểm, nói sau, cũng xác thực là chúng ta người trong cuộc cưỡi xe gọi điện thoại đem người gia xe đụng phải.”

Lục Nhất Hàng gật đầu:”Ta hiểu được.”

Tào Vân xem đồng hồ:”Ai nha, cơm có một chút.”

Vân Ẩn:”Bây giờ là buổi sáng chín điểm.”

“Điểm tâm sáng thời gian.”

“Đi một chút đi.”

...

Tam đại tập đoàn, Ngân Hà mạnh nhất, hắn hạch tâm người lãnh đạo giống như Bá Vương đồng dạng, hắn nhanh như gió, xâm lược như lửa. Vũ trụ nhóm thứ tịch, hạch tâm ở chỗ gia tộc lực ngưng tụ, hắn từ như rừng, bất động như núi. Cùng Ngân Hà các phương diện hình thành tươi sáng rõ nét đối lập.

Vị thứ ba Tinh Vân thuộc về hiện đại hoá buôn bán quản lý lý niệm tập đoàn, tầng quản lý toàn bộ là chọn ưu tú mà tuyển, không biết đem chính mình đệ tử hoặc là hài tử phóng tới tập đoàn tầng quản lý trung. Tinh Vân tập đoàn chủ tịch có ba trai một nữ, bốn người trung ngoại trừ vừa tốt nghiệp đại học nhỏ nhất tiểu muội muội bên ngoài, ba con trai đều có được công ty của mình.


Vương Huy là ba con trai bên trong người nổi bật, Vương Huy ba ba tốn hao bốn trăm vạn thu mua mỏ than công ty, tại Vương Huy năm năm kinh doanh hạ thành công tại nước Mỹ đưa ra thị trường, thành phố giá trị đạt đến bốn mươi tỷ đôla. Tinh Vân tập đoàn tổng giám đốc ước định Vương Huy mỏ than, song phương trải qua nửa năm hiệp thương hiệp đàm, cuối cùng nhất Tinh Vân tập đoàn dùng hai mươi trăm triệu thu mua Vương Huy mỏ than 35% cổ quyền, Vương Huy mỏ than chính thức đổi tên là Tinh Vân mỏ than, trở thành Tinh Vân tập đoàn toàn gia công ty. Thu mua trong hiệp nghị, Tinh Vân building khách quý tầng đem vô hạn kỳ không tiền thuê thuê cho Tinh Vân mỏ than công ty sử dụng.

Vân Ẩn đồ mặt dầy nói:”Vương Huy phụ thân trước kia biệt thự ngay tại cha ta biệt thự bên cạnh, ta cùng Vương Huy có thể nói là ngựa tre ngựa tre hàng xóm. Hắn cũng là ta đã thấy cực kỳ có buôn bán ý nghĩ người trẻ tuổi một trong.”

Tào Vân hiếu kỳ hỏi:”Với tư cách một gã sống phóng túng phú nhị đại, bằng hữu của ngươi nhiều không?”

Vân Ẩn nghĩ một lát:”Giảng thật không nhiều, đua xe câu lạc bộ có mấy cái bằng hữu bên ngoài, còn có rượu đỏ Vương Tử La Tinh, cũng là chơi xe nhận thức. Còn có chính là Vương Huy. Những thứ khác chính là sơ giao a. Có bản lĩnh không rảnh cùng ta giao bằng hữu, không có bổn sự ta đây lại không muốn cùng bọn hắn giao bằng hữu.”

Vân Ẩn giới thiệu, tại Vương Huy lần đầu tiên gặp chuyện về sau, Bảo Vân công ty mà bắt đầu toàn diện phụ trách Vương Huy bảo an, Vương Huy bên người có ba cái bảo tiêu lớp, mỗi lớp bốn gã bảo tiêu. Vương Huy năm nay ba mươi ba tuổi, vừa kết hôn nửa năm, còn không có hài tử, lão bà của hắn bên người cũng phái trú bảo tiêu. Bởi vì Vương Huy gặp chuyện rất đặc thù, Đông Đường cảnh sát không có có quyền lợi quản hạt cùng điều tra án kiện, nước Nga mục nát cùng quan liêu tác phong nhất định tình tiết vụ án không có quá lớn tiến triển. Nương theo đại liên minh xâm lấn Đông Đường, Bảo Vân công ty đem Vương Huy liệt vào có khả năng nhất bị tập kích khách hàng một trong. Vương Huy ba ba lại càng trực tiếp tìm tới Vân Phi Dương, nói cho Vân Phi Dương, tiền không là vấn đề, thỉnh Vân Phi Dương hỗ trợ giải quyết chuyện này.

Vân Phi Dương thông qua quốc tế Bảo An công ty thuê giá cả xa xỉ chuyên nghiệp nhân sĩ đi phối hợp xử lý việc này, tin tưởng một hai tháng thời gian là có thể giải quyết chuyện này. Bất quá tại sự tình giải quyết trước kia, Vương Huy còn phải hưởng thụ hạng thượng đẳng bảo an đãi ngộ.

...

Lên xe trước Vân Ẩn đã muốn liên hệ rồi Vương Huy ba ba tư nhân trợ lý, đến Tinh Vân building thời điểm, trợ lý đã muốn phái người tướng tinh vân building Offices (văn phòng) công ty tư liệu giao cho lầu một đại sảnh quản lý kinh doanh, quản lý kinh doanh chuyển giao cho Vân Ẩn. Cầm bắt được tư liệu hậu Vân Ẩn dẫn Tào Vân đến VIP thang máy nơi, cầm lấy thang máy nơi điện thoại gẩy 0, nói:”Ta là Vân Ẩn, ta cùng bằng hữu của ta muốn gặp Vương Huy... Hẹn trước? Ngươi mới tới hay sao?... Cho các ngươi lão công nhân nghe...”

Có lẽ hay là hoàn thành câu thông, hai mươi sáu tầng bảo vệ hội ngồi thang máy tới đón hai người. Vốn là ai cũng có thể dùng thang máy, đến tầng trệt hậu xoát ID thẻ, hoặc là có người dẫn dắt có thể thuận lợi thông qua ID môn. Nhưng bởi vì Bảo Vân công ty yêu cầu, hiện tại Tinh Vân mỏ than bảo vệ bộ tăng mạnh đối với người từ ngoài đến kiểm tra.

Lâm Lạc đeo kính mát, lôi kéo việc nhỏ Lí rương đi vào Tinh Vân building đại sảnh, sau đó nhìn thấy bên cạnh VIP thang máy trong thông đạo đang đợi thang máy Vân Ẩn cùng Tào Vân, phát hiện này lại để cho Lâm Lạc hoa dung thất sắc một bước áp vào đại đường cây cột bên cạnh. Nàng cũng không có nói cho Tào Vân hoặc là nói cho thân cận người trung gian mình ở Tinh Vân building đi làm.

Lâm Lạc thò đầu ra, xem Tào Vân cùng Vân Ẩn tiến vào thang máy, gọi điện thoại:”Ta muốn building VIP Số 1 thang máy giám sát và điều khiển hình ảnh.”

“Bảo Vân công ty online trên đường an bài nhân viên kỹ thuật, trừ phi có đặc biệt cần, nếu không...”

Lâm Lạc đi ra cây cột, đi về hướng bình thường thang máy hỏi:”Còn không có liên lạc tốt Offices (văn phòng) sao?”

“Liên lạc tốt rồi, công ty tiếp qua mười hai ngày có thể đem đến mới Offices (văn phòng).”

“Vì cái gì còn muốn mười hai ngày?” Lâm Lạc hỏi.

Đối phương trả lời:”Này, ngươi choáng váng sao? Chúng ta Offices (văn phòng) cần đặc biệt lắp đặt thiết bị, hiện tại đang tại lắp đặt thiết bị... Ngươi đã trở lại?”

“Ân, một hồi thấy.” Lâm Lạc cúp điện thoại, trong nội tâm muốn, hẳn là trùng hợp a. Có không có khả năng là hắn kềm nén không được đối với chính mình tưởng niệm, tìm kiếm được công ty mình chỗ đâu này? Như vậy tưởng tượng, đảo là có chút Tiểu Khai tâm.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 125: Tinh Vân (3 năm trước)

Review Chương 125: Tinh Vân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 125: Tinh Vân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


390 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ