Chương 124: Coi mắt (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Với tư cách luật sư, đặc biệt là tinh tế tỉ mỉ hình luật sư, Tào Vân biết rõ cái này muội tử nội tình tương đối khá. Đầu tiên thân cao có rồi, dáng người khó mà nói, bởi vì đối phương xuyên đeo vô cùng rộng thùng thình, cơ bản không có lộ. Hàm răng phi thường khỏe mạnh, cái mũi nhỏ rất mà không tiếng động lớn chủ. Nếu như đem kính mắt quăng ra lời mà nói..., có nên không so Cao Sơn Hạnh kém.

Đương nhiên, những này ý nghĩa không lớn, theo đã ngoài khấu trừ điểm đó có thể thấy được, muội tử đối với coi mắt thái độ là tương đối qua loa. Ít nhất nàng không có khát vọng truy cầu cảm tình hoặc là nam nhân tâm tính.

Suốt mười bảy phút, muội tử rốt cục đánh xong điện thoại của mình, thở một ngụm:”Thực xin lỗi, bản thiết kế có chút vấn đề.”

“Không có sao.” Tào Vân nhấc tay, thấy một gã phục vụ viên xem thấy mình, chỉ chính mình cái bàn, tỏ vẻ có thể mang thức ăn lên. Tào Vân nói:”Ta tùy tiện chọn một ít, menu còn ở nơi này, ngươi xem có hay không ngươi ưa thích có thể lại điểm một ít.”

Muội tử nói:”Không cần, ta đối với ăn thật là tùy ý. Giống như ngươi còn không biết tên của ta phải không?”

Tào Vân ha ha cười một tiếng, gật đầu.

Muội tử đứng lên, thân thủ, Tào Vân cũng đứng lên, nắm tay, muội tử nói:”Ta gọi Lâm Lạc, rớt lại phía sau rơi, thỉnh nhiều hơn chỉ giáo.”

Tào Vân không có chút nào câu nệ, hỏi:”Nghe nói ngươi nhiều năm ở nước ngoài cuộc sống cùng học ở trường?” Ý bảo Lâm Lạc ngồi xuống.

Lâm Lạc đại khẩu uống một ngụm nước trái cây, cũng không có gì thục nữ phong phạm, cởi mở nói:”Cũng không thể nói là nhiều năm, tốt nghiệp trung học đệ nhất cấp về sau tựu đi nước Pháp học ở trường. Bởi vì thích thiết kế thời trang một chuyến này, tựu đi Anh quốc niệm đại học. Ta trong đại học đạo sư tổ chức có một xếp đặt thiết kế đoàn đội, ta hiện tại tạm thời ngay tại đoàn đội trung công tác. Ta đạo sư rất ưa thích phương đông nguyên tố, tại Đông Đường có một phòng công tác, cho nên nghiêm khắc mà nói ta đại bộ phận công tác địa điểm hay là đang Đông Đường, cũng không phải ở nước ngoài.”

Cái này muội tử ngược lại rất thành thật, giải thích rất rõ ràng. Tào Vân hỏi:”Các ngươi xếp đặt thiết kế quần áo là cho người bình thường xuyên đeo, có lẽ hay là cho người mẫu xuyên đeo hay sao?”

“Người mẫu, vừa chấm dứt không lâu Milan thời trang tuần thượng thì có tác phẩm của ta. Ta hiện tại chính đang chuẩn bị mùa thu thời trang phát triển, chủ yếu là thu thập phương đông trung không biết giọng khách át giọng chủ nguyên tố.” Lâm Lạc giơ lên cánh tay của mình gom góp tới, ngón tay áo sơmi tay áo nói:”Ngươi xem cái này đầu cái này áo sơ mi trắng trên có xông ra trang trí thêu, là một chích ngân sắc Phượng Hoàng. Còn có trên chén trà Thanh Hoa đồ các loại... Nguyên tố, đều thuộc về phương đông nguyên tố. Nhưng là Phượng Hoàng cùng Thanh Hoa đồ bọn hắn trong lúc đó văn hóa là không đồng dạng như vậy, công tác của ta chính là thu thập nguyên tố, hơn nữa thu thập nguyên tố ẩn chứa văn hóa.”

Tào Vân rất biết nói tiếp, tuy nhiên đề tài này hòa khí phân cùng coi mắt không có nửa xu quan hệ. Tào Vân nói:”Mười hai cầm tinh, cắt giấy các loại....”

“Đúng đúng đúng, bất quá yêu cầu có thể so với so sánh phức tạp.” Lâm Lạc hai tay điệu bộ:”Muốn tồn tại, nhưng là vừa muốn không tồn tại... Nói đúng là nguyên tố tồn tại sẽ không bị người đầu tiên mắt phát hiện, đầu tiên mắt có lẽ hay là trang phục khoản tiền chắc chắn thức. Sau đó có người chú ý tới mép váy, giống như phát hiện đại lục mới giống nhau, cái này tựa hồ là một đầu long. Dùng thể hiện ra chúng ta đối với thời trang xếp đặt thiết kế cẩn thận, còn có đối với nguyên tố đem khống năng lực... Tựu giống với một ly trà, vừa mới bắt đầu uống đắng chát, nhưng là càng uống càng có hương vị.”


Tuy nhiên không phù hợp coi mắt, bất quá Tào Vân không ghét Lâm Lạc, hơn nữa thoát ly coi mắt không nói, còn có chút hảo cảm. Ít nhất Lâm Lạc không biết đi lên tựu hỏi ngươi đang làm gì? Thu vào thế nào? Ngồi xe công cộng trông thấy lão nhân sẽ để cho ngồi sao? Mọi việc như thế vấn đề. Hai người giống như bằng hữu giống nhau nói chuyện phiếm, phối hợp với ôn nhu gió biển tốt đẹp vị đồ ăn, cảm giác tương đối khá.

Vừa ăn vừa nói chuyện trang phục ước chừng 20’, Lâm Lạc ai nha một tiếng, tay trái che mặt:”Ta... Chúng ta hình như là coi mắt? Thực xin lỗi, thực xin lỗi, bận váng đầu, ta tiềm thức còn tưởng rằng là một cái bữa tiệc.” Dứt lời, lập tức trước sờ lên tóc của mình, có chút chạy trốn ý tứ có chút bối rối đi toilet.

Ta đặc biệt cái quỷ gì?

Mười lăm phút hậu, Lâm Lạc xấu hổ hồng trở về, lần này bờ mông chỉ ngồi non nửa cái ghế, cúi đầu, một bộ thẹn thùng bộ dạng, thanh âm nói chuyện cùng Ngụy Quân không sai biệt lắm, hừ hừ con muỗi thanh âm. Tóc rõ ràng thu nạp qua, tuy nhiên cái trán rất tốt xem, nhưng là thu cũng thật lợi hại.

Tào Vân nghi vấn:”Phát sinh chuyện gì?”

Lâm Lạc xin lỗi:”Thực xin lỗi, ta quá thất lễ. Gần đây công tác tương đối bề bộn...”

Nguyên lai Lâm Lạc gần đây một mực thấy bạn trên mạng, không phải bình thường bạn trên mạng, nàng thông qua trên internet thu thập phương đông nguyên tố. Không chỉ có chỉ là nguyên tố, nàng còn cần văn hóa. Gần đây nửa tháng từ trước đến nay người xa lạ cùng nhau ăn cơm, trò chuyện văn hóa, trò chuyện đồ đằng, trò chuyện trang phục các loại... Chủ đề, làm cho hôm nay quên mình là đến coi mắt.

Đối với cái này Tào Vân vẫn có thể giải thích, đây là một vị công tác chăm chú cùng hợp làm để bụng tương đối là đơn thuần cô nương. Tào Vân tại cuộc sống khó khăn thời điểm, đã từng tạm thời ở tại một vị trường cấp 3 đồng học trong nhà nửa tháng khoảng chừng gì đó. Vị này trường cấp 3 đồng học đang tại thu xếp tôm nõn tiệm ăn nhanh, tới gần khai trương mấy ngày nay, trường cấp 3 đồng học vậy mà bắt đầu mộng du. Đêm hôm khuya khoắt, Tào Vân tựu nhìn xem trường cấp 3 đồng học cho thịt gà khỏa phấn, phóng tới nồi chảo ở bên trong, cầm cái cặp đi kiểm tra sinh thục. Mà thịt gà, nồi chảo cùng cái cặp đều là không tồn tại.

Lợi hại hơn chính là, cùng bình thường mộng du bất đồng, đồng học lại vẫn có thể cùng Tào Vân đối thoại, nói, cái này thịt gà tạc có chút lão, một hồi muốn nhiều phóng điểm salad. Tào Vân bọc lấy chăn, mền, cẩn thận nói, ngươi lại mộng du. Đồng học sửng sốt một hồi, lại mộng du, ta nhanh đi về ngủ, sau đó trở về đi ngủ.

Cái này là mộng du sao? Tào Vân về sau cùng một vị thầy thuốc khách hàng trò chuyện khởi việc này, thầy thuốc nói cho Tào Vân, đây không tính là y học ý nghĩa mộng du, nghiêm khắc mà nói là làm mộng. Nhưng là não trán cái quỷ gì kích thích quá nghiêm trọng, làm cho hắn không cách nào phân biệt cảnh trong mơ cùng hiện thực. Hắn xưng là đại não lừa gạt, giơ một ít ví dụ. Lâm Lạc loại hành vi này thuộc về thầy thuốc trong miệng cái gì cái gì, thói quen vô ý thức hành vi, làm cho loại hành vi này nguyên nhân thực sự không phải là Lâm Lạc theo lời, sắp tới cùng đám bạn trên mạng gặp mặt sự tình. Mà là vì Lâm Lạc công tác áp lực rất lớn, nội tâm lại lo lắng cho mình làm hư rồi, song trọng dưới áp lực, bộ phận không trọng yếu tạm thời trí nhớ sẽ sinh ra mơ hồ cùng nhỏ nhặt.

Giống như một gã nghiên cứu khoa học nhân viên mất ăn mất ngủ tốn hao vài ngày thời gian phá được một nan đề hậu, ngươi hỏi lại hắn mấy ngày nay ăn cái gì, mặc cho hắn muốn vỡ đầu túi hắn cũng không nhớ nổi đến.

“Thứ cho ta nói thẳng, ta nghe nói của ngươi gia đình tình huống còn có thể, nhưng vì cái gì trong mắt của ta, công tác của ngươi áp lực rất lớn.” Tựa hồ không có có liên quan, gia đình tình huống cùng công tác áp lực không có trực tiếp quan hệ. Nhưng tựu hiện thực mà nói, có trực tiếp quan hệ.Tiếp được đi, hai người trong lúc vô tình tiến nhập coi mắt hình thức.

Lâm Lạc nhưng không phải bình thường người, nàng là Tam đại tập đoàn một trong vũ trụ tập đoàn, Tam đại nữ cường nhân một trong Bạch Tố cháu gái ruột, là Bạch Tố thứ hai nhi tử con gái. Bạch Tố mặc dù là nữ cường nhân, nhưng bản thân tương đối trọng nam khinh nữ, điểm ấy cũng ảnh hưởng đến nàng vài con trai. Nói trở lại, trọng nam khinh nữ thuộc về Đông Á truyền thống văn hóa, tổ tông lưu truyền tới nay mấy cái gì đó.

Đương làm Lâm Lạc mẫu thân sinh hạ người thứ ba hài tử, thì ra là Lâm Lạc về sau, tại bệnh viện chờ sanh Lâm Lạc phụ thân không rên một tiếng, quay đầu rời đi. Lâm Lạc mẫu thân sinh ra Thư Hương thế gia, là một vị có kiến thức người. Chán ngán thất vọng nàng mời người viết ly hôn hiệp nghị sách. Rồi sau đó Lâm Lạc mẫu thân liền mang theo Lâm Lạc trở về Cao Nham thành phố nhà mẹ đẻ.

Bạch Tố tại Lâm Lạc mẫu thân trước khi đi cùng thứ nhất phiên nói chuyện với nhau, cuối cùng nhất Lâm Lạc có lẽ hay là kiềm giữ Đông Đường hộ chiếu, mà không phải là Cao Nham hộ chiếu. Sơ hai năm đó Lâm Lạc tựu rời đi Cao Nham thành phố đến nước ngoài học ở trường. Bởi vì Lâm Lạc thuộc về Đông Đường người, ra nước ngoài học cần công việc các loại thủ tục đám nguyên nhân, Lâm Lạc cùng Bạch Tố tổng cộng bái kiến ba lượt mặt. Bạch Tố đối với Lâm Lạc không có bất kỳ đặc thù đối đãi, cũng không có cho nàng tiền. Lâm Lạc phụ thân như cũ kiên trì trọng nam khinh nữ cuộc sống quan niệm, tại không nhiều lắm tiếp xúc trung đối với Lâm Lạc tương đối khách khí cùng lễ phép, nhưng là phụ tử trong lúc đó cũng không có bao nhiêu cảm tình.

Ngược lại Lâm Lạc Tam thúc đối với cái này có chút bất mãn, cái này hơn 20 năm gần đây hàng năm đều đi nhìn một lần chính mình trước đại thẩm cùng Lâm Lạc. Tam thúc một người bạn tại Cao Nham thành phố nào đó tập đoàn đảm nhiệm cao quản, Tam thúc thỉnh bằng hữu tại trong tập đoàn giúp Lâm Lạc xem xét hạ phù hợp bạn trai, trời đưa đất đẩy làm sao mà phía dưới tựu tìm tới Tào Vân.

Tổng kết một câu: Lâm Lạc là một cái có bối cảnh, nhưng là cùng không có bối cảnh không sai biệt lắm một cái rất bình thường tương đối là đơn thuần nữ sinh.

Lâm Lạc cảm giác mình thân thế xem như tương đối phức tạp rồi, nhưng cùng Tào Vân một so với, tựa hồ chính mình thân thế coi như đơn giản.

Tào Vân giới thiệu chính mình tương đối trực tiếp:”Ba mẹ ta a... Năm trước ta giúp ta mẹ xin hậu, mới giải trừ ba mẹ ta trong lúc đó pháp luật thượng hôn nhân quan hệ.”

“Vì cái gì?” Lâm Lạc hiếu kỳ hỏi, nhi tử bang giúp cha mẹ ly hôn.

Tào Vân rất thành thật trả lời:”Bởi vì cha ta là tội phạm truy nã.”

Phía trước là Lâm Lạc giới thiệu chính mình tình huống, bây giờ là Tào Vân giới thiệu chính mình tình huống, không có dẫn ra phản đồ, cảnh đội các loại..., chỉ nói phụ thân bị truy nã đang lẩn trốn, mình và hắn đã muốn rất nhiều năm không gặp mặt cùng liên lạc.

Không phải cố tình muốn coi mắt, nhưng là trên bàn cơm trò chuyện chủ đề tắc chính là đều là coi mắt nên vậy trò chuyện chủ đề. Lâm Lạc tính cách không hướng nội, Tào Vân hội nói tiếp cùng mở lời đề, hai người nói chuyện vẫn tương đối vui vẻ, cái này bữa tiệc theo bảy điểm một mực tiếp tục đến 9: 30. Cuối cùng xem phục vụ viên đã tại bên cạnh sửa sang lại đồ ăn, bên cạnh bàn không có khách nhân khác, Tào Vân mới mời đến phục vụ viên tính tiền.Tào Vân không đồng ý:”Đây là đồ ăn Trung Quốc, đồ ăn Trung Quốc + không phù hợp truyền thống, hơn nữa ngươi là nữ sinh, lần đầu tiên gặp mặt, tăng thêm địa điểm do ta tuyển, nên ta tính tiền. Như vậy đi, lần này ta thỉnh, lần sau ngươi thỉnh.”

Lâm Lạc nhỏ giọng hỏi:”Còn có lần sau sao?”

Tào Vân sững sờ:”Cái này... Cái này... Nếu như ngươi không muốn, cũng có thể không có có lần sau.” Nguyên đến mình bị người chán ghét.

Lâm Lạc vội hỏi:”Không phải ý tứ này, ta ý là, ta hôm nay cách ăn mặc còn có biểu hiện rất nát bét bánh ngọt, hơn nữa phi thường không có có lễ phép.”

Tào Vân nói:”Không việc gì đâu, ta tương đối lo lắng thân thể của ngươi, công tác chỉ là cuộc sống một bộ phận, không cần quá liều mạng.”

Quét WeChat, trả tiền.

Lâm Lạc đợi phục vụ viên rời đi, hiếu kỳ hỏi:”Ngươi đối với ta ấn tượng thế nào?”

Muội tử ngươi hảo trực tiếp, Tào Vân nói:”Không theo coi mắt góc độ mà nói, ta rất hân hạnh được biết ngươi. Theo coi mắt góc độ mà nói, ta thật cao hứng có cơ hội cho ngươi mời khách.”

Lâm Lạc nói:”Nhưng là ta xem tâm tình của ngươi giống như không cao, lại không thấp... Nói như thế nào đây.”

Tào Vân cười nói:”Ngươi hiểu lầm, ta là luật sư. Luật sư thường xuyên cần thượng đình, hỉ nộ không lộ là đối với chính mình cơ bản yêu cầu. Lời nói thật nói, ta rất vui vẻ có thể cùng ngươi vượt qua cái này mấy giờ. Bởi vì gần đây công tác của ta áp lực cũng phi thường lớn.”

Lâm Lạc hé miệng gật đầu, nhìn nhìn lại Tào Vân gò má ửng hồng, nói khẽ:”Ta đối với ngươi rất hài lòng.”

Lời này của ngươi để cho ta như thế nào tiếp? Ta thật cao hứng, ta tỏ vẻ vinh hạnh, công thức hoá vô pháp ứng phó những lời này. Vậy làm sao bây giờ? Trêu chọc a... Tào Vân nghe lời này như bị điện giống nhau, tay không tự chủ được vươn hướng Lâm Lạc trên bàn tay, rồi lập tức khôi phục thần trí, tia chớp thoáng một tý bắt tay thu hồi. Đây là một rất quái dị động tác, nhưng là đã muốn truyền đạt Tào Vân trả lời....

Lâm Lạc cùng Tào Vân đều không xe, Tào Vân rất thân sĩ lại để cho Lâm Lạc lên trước xe taxi, xe taxi thúc đẩy, Lâm Lạc tại cửa sổ làm gọi điện thoại thủ thế nói:”Ta trở về tựu điện thoại cho ngươi.”

“Tốt, gặp lại.”

“Gặp lại.”

Lâm Lạc chém xéo thân thể xem kính chiếu hậu Tào Vân, mãi cho đến nhìn không thấy mới thôi, lúc này mới ngồi xong:”Phiền toái ngươi, đến Tinh Hà building.”

Tài xế xe taxi sững sờ:”Tinh Hà building đi bộ qua cầu, 300m đi ra.”

“Ta biết rõ.” Lâm Lạc nhắm mắt dưỡng thần.

Tinh Hà building là năm khu một tòa thoạt nhìn rất bình thường Offices (văn phòng), theo ngọn đèn dầu thượng xem, này thời gian vẫn còn tăng ca người đã rất ít. Lâm Lạc tiến vào thang máy, đè xuống 21 tầng, cửa thang máy đang muốn đóng cửa, một gã nam tử chui đi vào, cười hì hì đối với Lâm Lạc điểm cái đầu, đi tới trong thang máy bên cạnh, tại Lâm Lạc sau lưng đánh giá Lâm Lạc. Thang máy vận hành, nam tử chậm rãi tới gần Lâm Lạc bên cạnh, Lâm Lạc hướng bên trái đi một bước mở ra.

“Tăng ca đâu này?” Nam tử hỏi.

“Ân.” Lâm Lạc tùy tiện cái mũi ra một cái âm.

Nam tử gật gật đầu, 21 tầng rất nhanh đã đến, thang máy bên ngoài một mảnh hắc ám. Lâm Lạc đi ra thang máy, nam tử lập tức đuổi kịp. Một mực để tay đến Lâm Lạc bả vai, chuẩn bị hướng Lâm Lạc trước ngực sờ soạng. Lâm Lạc phải tay mang theo gì đó, tay trái bắt được nam tử hai ngón tay thượng triều gập lại, cốt cách đứt gãy thanh thúy trong thanh âm nam tử hét thảm một tiếng, hai ngón tay bị gãy đến trên mu bàn tay. Lâm Lạc thuận thế một cước đem hắn rơi vào còn không có đóng cửa trong thang máy.

Làm xong đây hết thảy, Lâm Lạc kéo đoạn đuôi ngựa da gân, giống như không có việc gì người giống nhau tại Hắc Ám trong lối đi nhỏ hành tẩu, bước chân rất nặng ổn. Một đường đi ra lối đi nhỏ, ra phòng cháy cửa, rơi xuống lầu ba đến lầu 18, thông qua phòng cháy cửa tiến vào lầu 18. Quen thuộc tiến vào một cái đèn đuốc sáng trưng văn phòng, văn phòng đại sảnh có rất nhiều plastic người mẫu ăn mặc thời trang bầy đặt tại các nơi, văn phòng thủy tinh ban ngày dán công ty tên: vĩnh hằng thiết kế thời trang phòng công tác. Còn có một dán hồ đầu ở công ty danh nghĩa phương: độc quyền xếp đặt thiết kế, không phải thỉnh vật nhập.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 124: Coi mắt (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 124: Coi mắt (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 124: Coi mắt (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


214 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ