Chương 123: Coi mắt (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân:”Đầu tiên cần minh xác thái độ của ngươi, ngươi là muốn báo thù, hay là muốn bồi thường?”

Cố chủ hỏi:”Có cái gì khác nhau sao?”

Tào Vân nói:”Nếu như hiệp thương bồi thường lời mà nói..., ngươi hài tử tương lai còn có nhất định có thể sẽ bị trả thù, hơn nữa trường học hội bao tròn phối hợp cùng câu thông công tác, gia tăng chi bọn hắn mới mười ba tuổi, ta muốn trên cơ bản không có có tác dụng gì. Hơn nữa trường học sư phụ có khả năng hội bởi vì ngươi đại đề tiểu làm mà mất hứng, đối ngươi như vậy hài tử cũng có thể có thể sinh ra thành kiến.”

Cố chủ hỏi:”Báo thù đâu này?”

Tào Vân nhìn hai bên một chút, thấp giọng nói:”Cái này muốn xem ngươi có nhiều hung ác rồi, đầu tiên đối phương năm người trong nhà cầu ẩu đả ngươi hài tử sự thật là không chạy thoát được đâu, hiện tại bọn hắn không sẽ có phiền toái gì nguyên nhân là ngươi hài tử thương thế không đủ nặng.”

Cố chủ:”Ngươi ý là?”

Tào Vân nói:”Nếu như là bình thường luật sư, ta sẽ đề nghị liên lạc trường học, cùng đánh người hài tử gia trưởng gặp mặt, cố gắng nhất định bồi thường, tin tưởng ta, không biết nhiều, chi trả tiền thuốc men hậu, cho cái mấy trăm khối cho dù xong rồi. Nếu như ngươi hài tử thương thế đủ đến vết thương nhẹ, vậy thì nghiêm trọng. Đông Đường chả thèm quản chỗ hưởng ứng lệnh triệu tập danh ngạch là: thân thể to lớn mười hai tuổi, mười một tuổi có thể vào ở. Bọn hắn ở đến chả thèm quản chỗ hậu, ngươi nhắc lại ra dân sự bồi thường.”

Cố chủ do dự:”Cái này không được ah luật sư, chính mình hài tử không hạ thủ được.”

Tào Vân gật đầu:”Ta minh bạch, không có sao. Ngươi hôm nay Hướng lão sư xin phép nghỉ, nói hài tử lỗ tai có vấn đề, dẫn hài tử đi bệnh viện làm kiểm tra. Kiểm tra trung lại để cho hài tử vung cái dối, tai phải nghe không được bình thường nên vậy nghe thấy thanh âm. Một khi tin tức truyền đi, các gia trưởng không hiểu pháp, trường học cũng hiểu pháp. Thính lực rất phức tạp, muốn hoàn toàn kiểm tra rõ ràng mất thông nguyên nhân, cần từng mục một bài tra, không phải một hai ngày sự tình, đại nhân đệ tử gia trưởng chắc chắn sẽ không nguyện ý chờ ra kết quả sau lại tới tìm ngươi, đến lúc đó con của ngươi vạn nhất thật sự thính lực bị hao tổn, vậy bọn họ hài tử có phiền toái không nói, bồi tiền vậy thì lợi hại. Dựa theo ta đối với người nhận thức, bọn hắn sẽ ở một hai ngày thời gian trong nếm thử tìm ngươi hoà giải, cung cấp không tệ bồi thường, hội yếu cầu ngươi ký cái chữ.”

Tào Vân:”Loại này cấu thành vết thương nhẹ bản án tuy nhiên thuộc về hình sự án, nhưng là vết thương nhẹ án thuộc về tự khởi tố hình sự án, chỉ cần ngươi lấy tiền ký tên rồi, cho dù con của ngươi thật sự vết thương nhẹ, bọn hắn cũng không có trách nhiệm. Ngươi ngoại trừ lấy tiền bên ngoài, còn muốn làm một chuyện, yêu cầu gia trưởng ghi giấy cam đoan, con của ngươi không biết lại bị con của hắn ẩu đả cùng khi dễ, nếu không đem bồi thường bao nhiêu tiền, phần này giấy cam đoan ta sẽ khởi thảo.”

Tào Vân nói:”Vì ngươi lớn nhất lợi ích, luật sư tốt nhất không cần phải xuất hiện, nếu không hội càng phức tạp, bọn hắn cũng sẽ cảnh giác lên. Bởi vì dưới tình huống bình thường luật sư hội đề nghị cố chủ tại thương thế báo cáo đi ra trước không tiếp thụ bồi thường. Minh bạch ý tứ của ta sao?”

Cố chủ gật đầu:”Bởi như vậy, ít nhất con của ta tựu cũng không lại bị con của bọn hắn khi dễ.”

“Đúng vậy, đây là nguyên nhân chủ yếu nhất.” Tào Vân nói:”Bọn hắn nhất định sẽ giả mù sa mưa đi thăm bệnh, cho ngươi hài tử diễn hạ đùa giỡn, tai phải một mực có sóng điện âm. Nói dối không tốt, dạy tiểu hài tử nói dối lại càng không tốt, nhưng là vì ngươi hài tử ở trường học không hề bị khi dễ, có đôi khi chỉ có thể như vậy.”


“Ta không quan tâm cái gì bồi thường, ta chính là lo lắng hài tử ở trường học...”

Tào Vân nói:”Cái kia tốt nhất. Bồi thường tiền có thể ít đi một ít, giấy cam đoan thượng kim ngạch nhiều một ít, như vậy gia trưởng mới có thể ước thúc tốt con của mình.”

...

Vì cái gì loại này điện thoại có thể nói tinh tường sự tình, không nên ở trước mặt nói sao? Bởi vì trong điện thoại nói rõ ràng, vạn nhất bị ghi âm, Tào Vân thì phiền toái. Dựa theo bình thường mà nói, sân trường khi dễ, vừa rồi không có xuất hiện pháp định thương thế dưới tình huống, luật sư có thể làm sự tình cũng không nhiều. Nhiều nhất chính là phối hợp bồi thường công việc, ngoại trừ tiền thuốc men bên ngoài, muốn bắt thêm vào tiền là khó càng thêm khó. Hiện tại ai còn không hiểu điểm pháp luật đâu này?

Đi ra ngoài hơn một giờ trở về, Tào Vân thấy một gã ủy thác người, ghi chép án kiện về sau, cùng ủy thác người hiểu tình hình cụ thể và tỉ mỉ cùng chi tiết, tỉ mĩ, một buổi sáng cứ như vậy đi qua. Giữa trưa Tào Vân còn phải tăng ca đem việc này xử lý rồi, nếu không buổi chiều không biết lại hội có chuyện gì. Có thể làm sự tình không cần phải kéo cùng có thể kéo sự tình không vội mà xử lý, là tương đối điển hình phân biệt phải chăng cố gắng công tác tiêu xích.

Như là cái này khi dễ bản án luật sư phí không nhiều lắm, đối phương vốn là dự đoán được chuyên nghiệp pháp luật ý kiến. Thì ra là tục xưng pháp luật cố vấn phí. Hai ngàn một lần xem như thu phí tương đối cao. Nhưng tiếp loại này bản án ý nghĩa không tại ở hai ngàn nguyên, mà ở tại đối phương đối với ngươi cung cấp pháp luật ý kiến rất hài lòng dưới tình huống, hắn thân bằng hảo hữu đồng sự rất có thể sẽ trở thành cho ngươi khách hàng tiềm năng.

Cao Sơn Hạnh đi nơi khác, dùng nguyên cáo luật sư thân phận tham gia một cái thôn công khai toà án. Giữa trưa các nhân viên tan tầm cùng đi ăn cơm, Tào Vân, Lục Nhất Hàng, thậm chí kể cả Ngụy Quân đều ở lại luật sư chỗ ăn thức ăn nhanh xem bản án. Trải qua những thời giờ này hun đúc, Ngụy Quân cho dù là nằm vùng, cũng bắt đầu phụ trách lấy sửa sang lại một ít bản án tư liệu.

Sửa sang lại tư liệu công tác thuộc về trợ lý công tác, thật là rườm rà lại rất trọng yếu, yêu cầu cũng tương đối cao. Cần trợ lý đem không quan hệ tin tức loại bỏ, đánh dấu ra trọng điểm tin tức, như vậy có thể cho luật sư lượng công việc đại giảm. Đối với đại án không thể như vậy, không rõ chi tiết, tin tức càng nhiều càng tốt.

Tào Vân vừa ăn vừa nhìn bản án, vừa rồi tiếp bản án rất khó giải quyết, cố chủ cẩu đem người vợ con hài cắn. Trùng hợp cố chủ cùng tiểu hài này gia trưởng có mâu thuẫn, đối phương đưa ra giá cao bồi thường, hơn nữa có lên tòa án cách nghĩ. Cái này bản án cần đi một chuyến hiện trường phát hiện án, trước xác nhận phải chăng có giám sát và điều khiển.

Giả thiết có giám sát và điều khiển, cái kia nói xạo ý nghĩa không lớn, giá cao bồi thường khẳng định không thể đồng ý, lên toà án về sau giả bộ đáng thương nhận tội, chiếm được quan toà đồng tình, cuối cùng hẳn là tiền thuốc men gia tăng dinh dưỡng phí. Tiểu hài tử không có lầm công phí, điểm ấy là buôn bán lời.

Giả thiết không có giám sát và điều khiển, cái kia có thể phối hợp. Trước lên tòa án cũng được, song phương luật sư gặp mặt cũng được, Tào Vân hội ấn định tiểu hài tử trêu chọc cẩu, làm cho chó cắn tổn thương tiểu hài tử. Đương nhiên, cụ thể còn muốn đi hiện trường phát hiện án hiểu rõ, bởi vì này chủng bản án hàng xóm khẩu cung rất trọng yếu, trọng yếu đến ảnh hưởng quan toà cuối cùng nhất phán quyết nặng nhẹ. Nếu như mình cố chủ nhân phẩm rất kém cỏi, cái kia không có biện pháp, tốt nhất là thành khẩn làm người hướng quan toà nhận tội chịu đền. Nếu như mình cố chủ nhân phẩm tốt, đối phương nhân phẩm kém, lại đào ra tiểu hài tử là gấu hài tử, nói không chính xác có thể gánh cái lần trách.

Đều là chút ít lông gà vỏ tỏi án, những này án chỉ tính toán cố vấn, không tính ủy thác. Dùng luật sư chỗ góc độ đến nói đúng không có thể chối từ pháp luật cố vấn công tác. Một cái phương diện theo buôn bán mà nói, cố vấn phí vẫn tương đối dễ kiếm. Một cái khía cạnh khác, đối với người đám bọn họ cung cấp pháp luật cố vấn phục vụ thuộc về luật sư cơ bản đạo đức.

Điện thoại chấn động, Tào Vân lấy điện thoại ra xem xét dãy số, trong nội tâm cả kinh, là Lô Quần lão bà, chính mình thẩm thẩm cho mình đánh điện thoại. Thẩm thẩm tuy nhiên cùng Tào Vân quan hệ rất tốt, hơn nữa có nửa cái mẹ ý tứ, nhưng là thẩm thẩm rất ít trực tiếp liên lạc Tào Vân. Chẳng lẽ là Lô Quần, hoặc là Lô Bình đã xảy ra chuyện?


“Thẩm thẩm.” Tào Vân đi qua một bên nghe.

Thẩm thẩm:”Tào Vân, ngươi còn nhớ rõ lần trước ta dẫn ra coi mắt sự tình sao?”

“Coi mắt?” Tào Vân nhắm mắt, bắt đầu sửa sang lại nhân cách, trước đem nhân cách của mình theo trong vụ án lấy ra, ném tới Cao Nham thành phố Lô Quần trong nhà, hai giây hậu, Tào Vân nói:”Đúng, nhớ rõ, làm sao vậy thẩm thẩm?”

“Ta nghe ngóng, cô bé kia mẫu thân là Cao Nham thành phố mỹ thuật tạo hình giáo sư, phụ thân nàng tại Đông Đường khả năng có một nhà công ty. Lão lô nói xem ảnh chụp, cô bé này gia đình điều kiện cũng không tệ lắm.”

Tào Vân cười hỏi:”Thẩm thẩm, ta là như vậy hám làm giàu người sao?”

“Hám làm giàu không hám làm giàu ta không biết, nhưng là ta cảm thấy đắc nữ hài gia đình cũng không tệ lắm, lại nhiều năm ở nước ngoài đến trường, các phương diện có nên không kém. Ta cùng Triệu a di gặp mặt nói lên việc này, nàng trở về liên hệ rồi thoáng một tý, theo nói đối phương cũng có ý tứ muốn gặp gặp ngươi, trùng hợp nàng bây giờ đang ở Đông Đường. Ngươi xem buổi tối cùng một chỗ ăn một bữa cơm, có thể chứ?”

“Vội vả như vậy?” Tào Vân hỏi.

Thẩm thẩm nói:”Nữ hài là một gã chuyên gia thiết kế thời trang, ngày mai muốn đi nước Pháp cái gì cái gì phát triển. Vừa đi ít nhất cần nửa tháng, ta suy nghĩ có lẽ hay là đêm nay các ngươi gặp mặt, đối phương đã muốn đáp ứng rồi. Ngươi bên này cùng ta nói cái nhà hàng, ta lại để cho Triệu a di chuyển cáo nàng là được rồi.”

“...” Cái này làm việc hiệu suất thật cao, Tào Vân cân nhắc thoáng một tý, tay mình đầu bề ngoài giống như cũng không còn sự tình. Bản thân của hắn đối với coi mắt một chút hứng thú đều không có, nhưng là thẩm thẩm có hứng thú ah. Thẩm thẩm với tư cách một vị phú bà lớn hằng ngày nhàm chán, làm tóc, làm làm đẹp, tự nhiên còn quản coi mắt. Chủ yếu là Lô Bình coi mắt, nhưng là cũng quan tâm chính mình. Tào Vân chưa bao giờ hội cự tuyệt thẩm thẩm đề nghị coi mắt, đi nhất định sẽ đi, cơm luôn muốn ăn, cùng ai ăn không phải ăn.

Không thể không nói, thẩm thẩm phi thường xem trọng Tào Vân, giới thiệu đối tượng điều kiện đều phi thường xuất sắc, ngược lại lại để cho mới vừa vào làm được Tào Vân được ghét bỏ. Bất quá, coi mắt không được mua bán tại, Tào Vân thuận lợi lao đến hai cái cao chất lượng khách hàng.

“Được a.” Tào Vân hơi chút cân nhắc mấy:”Địa chỉ một hồi ta phát tin tức cho ngươi, xem nhà ai nhà hàng có thể định đúng chỗ đưa.”

“Đi.”

Tào Vân cúp điện thoại, cái đó không đúng... Nha... Trên mình lần không thấy ảnh chụp, bất quá chính mình thẩm thẩm cho mình chọn, khẳng định không tệ, dù sao cùng ai ăn cơm đều là ăn.


Nhà hàng lựa chọn không thể hỏi nhân viên tiếp tân Haruko hoặc là hàn tử, các nàng hội giới thiệu quán rượu cho ngươi, các nàng giới thiệu quán rượu hương vị khẳng định không tệ, nhưng là đêm nay không là thuần túy ăn cơm, không thể hỏi nàng đám bọn họ. Cũng không thể hỏi Vân Ẩn, Vân Ẩn này đây giá cả đến phân biệt nhà hàng cấp bậc, tương đối giá tiền thấp, ví dụ như một bữa năm nghìn trở xuống nhà hàng, hắn căn bản là không có đi qua. Thích hợp nhất chính là Đông Đường người địa phương, Cao Sơn Hạnh.

“Coi mắt?”

“Coi mắt.” Tào Vân hằng ngày là một cái ưa thích nói thật người, tựu giống như đầu bếp về nhà không nấu cơm đồng dạng, có lẽ cái này đều thuộc về bệnh nghề nghiệp.

Cao Sơn Hạnh không hiểu, Tào Vân vì cái gì cần coi mắt? Tào Vân các phương diện đều rất xuất sắc. Bất quá Cao Sơn Hạnh có lẽ hay là cho một nhà nhà hàng địa chỉ, nhà này nhà hàng là nàng hảo hữu mở, gọi điện thoại định rồi một cái lầu hai đại sân phơi ven biển bên cạnh vị trí.

Tào Vân cũng không có cố ý cách ăn mặc, công tác đến năm giờ chiều 30’, cùng Lục Nhất Hàng chào hỏi hậu tự hành trước khi đi hướng nhà hàng.

...

Vọng Hải nhà hàng, là một nhà kiểu Trung Quốc nhà hàng, bất đồng ở chỗ hắn cung cấp đồ ăn rất phong phú. Có việt thức điểm tâm xe đẩy, lạnh điệp thịt nguội, cũng có lỗ đồ ăn, tương đồ ăn đám tự điển món ăn nổi tiếng xanh xao. Nếu như không thích, hải sản cũng là bọn hắn một sáng rõ điểm, Cao Sơn Hạnh đặc biệt đề cử thịt cua trộn lẫn cơm, nhưng là lại đặc biệt nói rõ, tốt nhất không cần phải điểm, bởi vì ăn quá ngon, hội ăn tương đối nhiều.

Tào Vân còn là một vị có tu dưỡng nam tử, vô luận là chờ đợi khách hàng có lẽ hay là nữ sinh, hắn hội sớm 10’ đến 20’ đến địa điểm ước hẹn.

Quả nhiên nữ sinh còn chưa tới, Tào Vân tùy ý trước chọn một ít điểm tâm, dựa vào ngồi hưởng thụ gió biển, coi như là một loại buông lỏng phương thức.

Một vị hơn hai mươi tuổi nữ hài mặc đường vân quần áo tây đến gần Tào Vân, khoảng chừng gì đó đánh giá một hồi. Mặc dù đối phương không quá lễ phép, nhưng là Tào Vân có lẽ hay là đứng lên:”Ngươi hảo.”

Đối phương vừa nghe biết rõ Tào Vân hiểu lầm, khoát tay:”Không phải, ta là hạnh bằng hữu, ta gọi Diệp San San.”

“Ngươi hảo.” Tào Vân cùng Diệp San San nắm tay:”Cảm ơn ngươi lưu vị trí, hoàn cảnh rất tốt.”

Diệp San San nói:”Nên vậy, hạnh đặc biệt bàn giao, ngươi tùy ý, ta chính là tới chào hỏi.”


Tào Vân thỉnh cử động ra tay đưa mắt nhìn Diệp San San rời đi, ngồi trở lại trên vị trí.

Ước định thời gian vượt qua mười lăm phút hậu, một vị nữ tử rốt cục vô cùng lo lắng đến. Cái này muội tử mặc màu trắng áo sơmi, là gợn sóng lĩnh rộng thùng thình gia tăng dày áo sơmi, hạ thân xuyên đeo rộng thùng thình quần jean, trên chân là một đôi rất bình thường màu nâu giày da. Đeo mắt kiếng, tròn kính mắt, đuôi ngắn phát, trán không Lưu Hải, bất quá bởi vì một ít nguyên nhân, nữ tử tóc thoạt nhìn có chút tán loạn, hơn nữa màu tóc không tốt lắm, hoặc là vài ngày không có gội đầu, hoặc là không có đối với tóc tiến hành chuyên môn bảo dưỡng.

Trừ lần đó ra, nữ tử còn cõng một cái phu nhân cặp công văn cùng nói ra một đài máy tính bảng, tại hỏi thăm phục vụ viên về sau, gấp vội vàng bước nhanh đến Tào Vân trước mặt:”Không có ý tứ, công ty có một số việc... Ngươi hảo, ngươi chính là Tào Vân a?”

Nói rõ trước lý do, lại hỏi thăm có phải là chính chủ... Tào Vân gật đầu, tiến lên kéo ra cái ghế:”Gì đó có thể phóng tại đây.”

Nữ tử đem cặp công văn cùng máy tính bảng buông, điện thoại vang lên, nàng lại đi đào bao:”Này... Ta xem xem...”

Nói xong, cổ gắp điện thoại, xuất ra cặp công văn bên trong một quyển tư liệu bắt đầu tìm kiếm, lại mở ra máy tính tìm kiếm gì đó. Tào Vân ý bảo nàng có thể ngồi xuống, nàng thật xin lỗi đối với Tào Vân gật đầu, sau khi ngồi xuống lại bắt đầu giảng điện thoại, tìm tư liệu. Trên đường tựa hồ cảm thấy vị trí quá chật không thoải mái, hơi chút đứng lên, kết quả đập lấy phục vụ viên khay, hai chén nước trái cây bị đánh trở mình. Không ít nước trái cây tiện đến y phục của nàng thượng.

Nữ tử không ngớt lời nói:”Không có việc gì, thực xin lỗi, không có việc gì.”

Tào Vân đem đưa ra khăn lông ướt thu hồi lại, lại để cho phục vụ viên tới, vì không quấy rầy nữ tử trò chuyện, tới gần phục vụ viên bên tai nói:”Cái này hai chén tính toán ta, phiền toái ngươi một lần nữa thượng hai phần đồ uống.”

“F13 cùng A14 không phải cùng khoản, một loại là ngày mùa hè phong tình, một loại là mặt trời lạnh buốt. Thoạt nhìn không sai biệt lắm, nhưng là ngày mùa hè phong tình tỏ vẻ nhà gái có chứa che lấp, cho nên ngậm mà không lộ. Mặt trời lạnh buốt tương đối ngắn...”

Tào Vân rất có kiên nhẫn, uống vào đồ uống nhìn phía xa đã muốn đen kịt đường chân trời, không tiêu không nóng nảy, không có bị nữ tử thanh âm quấy nhiễu chú ý thái.

Cô gái này nói như thế nào đây? Hẳn là một vị còn cùng sư phụ làm thiết kế thời trang ngành sản xuất người, xem nữ tử bản thân phi thường thỉnh thoảng còn, bản thân nàng càng truy cầu quần áo thư thích, đối với mình thân hình giống như tương đối không thèm để ý. Hoặc là có thể như vậy giải thích, đối lần này coi mắt bản thân nàng cũng không thèm để ý.

Thân cao không tệ, một mét bảy đến một mét bảy hai, nhưng là đi đường khuyết thiếu khí chất, cùng hắn tại mới giới làm việc xong toàn bộ không hợp nhau.

Tướng mạo a... Như thế nào bình phán đâu này? Nên vậy không tệ, nhưng là tán loạn đi ra giống như Lưu Hải giống nhau tóc rối bời, còn có tóc chất tóc đều nghiêm trọng khấu trừ điểm. Con mọt sách tiêu chí tròn kính mắt, khấu trừ! Văn viên giống nhau rộng thùng thình áo sơ mi trắng, khấu trừ! Màu nâu giày da, khấu trừ! Rộng thùng thình quần jean, khấu trừ! Tia không thèm để ý chút nào vai lưu lại nước trái cây, khấu trừ!

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 123: Coi mắt (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 123: Coi mắt (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 123: Coi mắt (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


388 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ