Chương 122: Hằng ngày công tác (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân tay cầm công chén cho mình bỏ thêm nước trà, đem công chén thả lại khay trà, bởi vì đắm chìm tại chính mình tự hỏi ở bên trong, tay thủy chung nắm công chén chuôi. Hồi lâu sau, Tào Vân nói:”Ta có thể tiếp, nhưng là điều kiện là phong hiểm ủy thác, 10 triệu trụ cột luật sư phí, nếu như ngươi không dùng tại Đông Đường ngồi tù, lại tiền trả 10 triệu. Về phần Tào Liệt tin tức, ta bản thân không có bất kỳ hứng thú.”

“Không có ý tứ.” Tiểu quách vỗ vỗ Tào Vân bả vai, nửa cường lôi kéo Tào Vân đến một bên.

“Để làm chi?”

“Đối với Tào Liệt tin tức ta có hứng thú.”

“Ngươi có hứng thú có thể cùng hắn đạt thành hiệp nghị.”

Tiểu quách cười khổ:”Kiểm sát trưởng không phê, Tào Liệt chính thức đắc tội danh cũng không lớn, hắn chỉ là một tên cảnh đội phản đồ, bán rẻ Đông Đường cùng Cao Nham cảnh sát. Mà màn ảnh đâu này? Chủ mưu nhiều khởi án giết người, nếu như ngươi có nắm chắc lời mà nói..., có thể đáp ứng hắn.”

Tiểu quách cách nghĩ rất đơn giản, hắn cũng muốn cho màn ảnh định tội, nhưng là vạn nhất Tào Vân có thể lật lại bản án đâu này? Không có ý nghĩa. Nếu như Tào Vân không thể lật lại bản án, khai mở hoá đơn tạm cái gì đều không sao cả.

Tào Vân nói:”Điều đó không có khả năng, ta dùng 10 triệu giúp các ngươi cảnh sát... Trừ phi các ngươi cảnh sát nguyện ý ra cái này 10 triệu.” Đại ca, đây là trần trụi tiền tài, 10 triệu a.

Tiểu quách còn muốn nói gì nữa, màn ảnh nói:”Không có ý tứ, ta không có nhiều tiền như vậy.” Cướp bóc sao? Hắn có hại chịu thiệt tựu có hại chịu thiệt tại không biết Tào Vân loại người này tâm tính. Nếu như Tào Vân muốn cho 10 triệu, hội trước ra giá một trăm vạn. Màn ảnh bản thân đối với tiền không có gì khái niệm, hắn cảm thấy muốn uốn nắn Tào Vân cùng cảnh sát đối với chính mình rất có tiền cách nhìn.

Tào Vân quay đầu lại, ngồi xuống xem màn ảnh:”Ngươi phạm phải.”

Phạm phải? Tiểu quách đỉnh đầu nhanh hơi nước, biến thái, ngươi không biết hắn phạm phải?

Màn ảnh nói:”Ta là người Mỹ, trước kia là một gã cảnh sát. Ta hợp tác cùng hắn thê tử, còn có thê tử của ta đều ở một lần bạo tạc nổ tung hậu tử vong...”

Tào Vân tiếp lời:”Ta biết rõ chuyện này, nghe nói là mỹ hắc trả thù tập kích, về sau mỹ hắc thủ lãnh chết oan chết uổng, nước Mỹ cảnh sát phá án bất lực, đem tội danh an đến ngươi trên đầu. Mà ngươi đang ở đây mỹ đế âm mưu hãm hại hạ, rơi vào đường cùng chỉ có thể’ Trộm đọc’ đến Đông Đường, đổi tên đổi tính tại một nhà bắn tên trong câu lạc bộ làm một gã khoa điện công. Người Mỹ vô cùng rõ ràng là vu hãm ngươi, cho nên chỉ ở trong nước đối với ngươi tiến hành truy nã, cũng không có thông qua Interpol tiến hành quốc tế truy nã.”

Màn ảnh xem màn ảnh rất lâu, miệng mở rộng gật đầu:”Đúng không.” Luật sư quả nhiên là rất đáng sợ chức nghiệp, mình tuyệt đối vô pháp như thế tự nhiên trôi chảy nói ra những lời này. Xem Tào Vân hoàn toàn là hạ bút thành văn.


Tào Vân nói:”Ngươi vì cái gì tự xưng mình là màn ảnh đâu này?”

Màn ảnh suy nghĩ mấy.

Tào Vân vỗ tay một cái:”Ta biết rồi, ngươi hợp tác cùng thê tử chết oan chết uổng, lúc ấy ngươi ngay tại hiện trường, ngươi giống như màn ảnh giống nhau ghi chép cả quá trình, nhưng là lại không người nào nguyện ý tin tưởng ngươi. Ngươi đang ở đây trốn chết ở bên trong, không tốt dùng thân phận thật gặp người, cho nên sẽ dùng màn ảnh cái tước hiệu này tự xưng. Đúng vậy ngươi nhưng không biết, có một vị quốc tế tội phạm truy nã cũng gọi là màn ảnh.”

Tiểu Quách Du Du nói:”Tào Vân, ngươi thật muốn lật lại bản án?”

Tào Vân nói:”Có thể thử xem, bất quá, ta còn không có đáp ứng tiếp đại lý... Màn ảnh, ta cùng tiểu quách cùng một chỗ xử lý bản án, ta phản bác kiến nghị kiện chi tiết, tỉ mĩ vô cùng hiểu rõ, muốn nói lật lại bản án, ta tin tưởng mình là Đông Đường thích hợp nhất ngươi luật sư.”

Màn ảnh gật đầu:”Ta cũng vậy thì cho là như vậy.”

Tào Vân vẻ mặt ôn hoà nói:”Nhưng là 10 triệu thật sự không đủ.”

Màn ảnh:”Ta chỉ có 10 triệu.”

Tào Vân:”Vậy ngươi tốt nhất nghĩ biện pháp lại lộng kiếm 10 triệu, ta không thích ngươi, tựu giống như ta không thích dã tử. Nhưng là ta có thể xem tại tiền phân thượng yêu mến bọn ngươi, nặng hơn nữa phục một lần: 10 triệu không đủ. Tốt rồi, không có chuyện gì khác đi à nha? Trù đến tiền hậu nếu như còn có cách nghĩ, tựu cho ta điện thoại.”

Tào Vân đứng lên, màn ảnh nói:”Ngươi tựa hồ đối với ta rất không hài lòng?”

Tào Vân quay đầu lại, vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười hỏi lại:”Ngươi cứ nói đi? Matsumoto án coi như xong, là tự chính mình đụng. Hai thanh án đâu này? Thượng Tuyền án đâu này? Đông Đường có nhiều như vậy luật sư, vì cái gì tựu chằm chằm vào ta? Bởi vì Matsumoto án là bị ta xử lý, ngươi phi thường mất hứng.”

Màn ảnh cũng đứng lên, hắn vừa đứng lên đến, quanh thân canh gác đơn vị lập tức động, hào khí lập tức khẩn trương lên, màn ảnh giơ hai tay ý bảo không có việc gì, dùng thủ thế làm một cái thỉnh, chính mình ngồi xuống.

Tào Vân lần nữa ngồi xuống, màn ảnh nói:”Ngươi không nên mất hứng, bởi vì ngươi, ta chỉ thắng một nửa.”


Tào Vân gật đầu tỏ vẻ minh bạch, màn ảnh mục tiêu là 210 triệu, không phải bảy trăm ngàn, cũng không phải 140 triệu. Người thứ nhất bảy trăm ngàn do Thượng Tuyền giả tá dã tử mất tích, sáng tạo ra bảy trăm ngàn. Thứ hai bảy trăm ngàn là Thượng Tuyền tử vong hậu, được lợi người dã tử đạt được bảy trăm ngàn. Cuối cùng một đứa ngàn vạn là dã tử tử vong hậu, dã tử cậu đem đạt được bảy trăm ngàn.

Tào Vân không có tiếp nhận dã tử ủy thác, một bước này là nhảy ra màn ảnh đoán trước. Cuối cùng Tào Vân phản giết, chứng minh Thượng Tuyền đã chết cũng không phải là đơn giản ngoài ý muốn tử vong, cái này lại để cho màn ảnh vứt bỏ cái này bảy trăm ngàn. Màn ảnh chỉ có thể chấp hành người thứ ba bảy trăm ngàn kế hoạch.

Màn ảnh chỉ chính mình:”Ta mới được là cái kia mất hứng người. Thuận tiện ta cũng vậy giải thích hạ, cũng không phải bởi vì ngươi chọc ai, cho nên án kiện quay chung quanh ngươi chuyển. Mà là vì có người phát hiện ngươi có đủ không tệ năng lực, cho nên mới phải lại để cho án kiện quay chung quanh ngươi chuyển. Thử hỏi ngươi có cái gì mất hứng? Cái này mấy cái bản án xuống, ngươi thu hoạch danh dự, thu hoạch tiền tài, nếu như không có cái này mấy cái bản án, ngươi muốn đạt đến bây giờ nổi tiếng, ít nhất cần ba năm thời gian... Ngươi hoàn toàn có thể phủ nhận.”

Tào Vân nói:”Ta không phủ nhận, nhưng ta cũng không đối với cái này cảm kích, bởi vì từng cái bản án đều là ta tận toàn bộ cố gắng hoàn thành, không có bất kỳ mưu lợi. Lời này của ngươi tựu giống như Đông Đường toà thị chính nói toà thị chính nuôi sống Đông Đường gần trăm vạn người đồng dạng vô sỉ. Sự thật là trái lại, nếu như không có trợ giúp của ta, hai thanh không biết đã được như nguyện. Nếu như không có trợ giúp của ta, Thượng Tuyền không biết vô tội phóng thích. Ta là vì những này bản án thu hoạch nổi tiếng, nhưng là một, ta không có mưu lợi ăn gian, hai, ngươi cùng những người khác lấy được so với ta nhiều hơn vô số lần. Mà ngươi lại muốn cho cố gắng công tác, đắc lợi nhỏ nhất người đi cảm tạ các ngươi? Môn tự vấn lòng, ngươi vô sỉ sao?”

Màn ảnh bật cười lớn:”Lỗi của ta, không nên cùng một gã luật sư đi đấu võ mồm.”

“Ngươi có sai sao? Tuy nhiên ta cắt bảy trăm ngàn, nhưng là ngươi đã muốn tên khắp thiên hạ, cái này là đủ rồi. Đối với ngươi mà nói, tiền thậm chí là ngồi tù đều không trọng yếu, quan trọng là... Mình làm một kiện chưa từng có ai sự tình.”

Màn ảnh nói:”Bất hoàn mỹ, thiếu đi bảy trăm ngàn. Cho nên ta còn không muốn ngồi tù, 20 triệu, nên vậy sẽ có.”

Tào Vân trầm tư hồi lâu:”Nói thật, ngươi cái này bản án ta không muốn tiếp, không khó giải quyết, nhưng rất ra tay ác độc. Nếu như ngươi thực cho 20 triệu, ta tất nhiên bị tiền tài chỗ hấp dẫn.”

Màn ảnh hỏi:”20 triệu có thể làm cái gì?”

Tào Vân suy nghĩ hội, trả lời:”20 triệu với ta mà nói có thể làm rất nhiều, phòng ở, xe, bạn gái thậm chí là thê tử.”

“Ha ha.” Màn ảnh nở nụ cười:”Ta thật không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên là một cái như thế phố phường cùng tục tằng người... Ngươi có lý tưởng sao?”

Tào Vân bất vi sở động, trả lời:”Đối với một cái người nghèo mà nói, không xứng có lý tưởng. Chờ ta có tiền rồi, ta sẽ xem xét lý tưởng của ta, nhưng tuyệt đối không phải hiện tại.” Phải cụ thể cùng chủ nghĩa hiện thực.

“Kiếm tiền có đôi khi rất đơn giản, có thành thạo một nghề mọi người nên vậy có lý tưởng, không nên vì tiền tài mà tục tằng.”

Tào Vân đứng lên, cài lên quần áo tây cúc áo:”Có chút tiền có lẽ hay là không lợi nhuận tốt, 10 triệu cũng đủ ngươi tìm tốt luật sư rồi, Đông Đường so với ta ưu tú luật sư rất nhiều, gặp lại.”

“Gặp lại, rất hân hạnh được biết ngươi.”

“Ta cũng là.”

Tiểu quách là người thông minh, đọc lên phía sau bọn họ đối thoại ý tứ. Màn ảnh ý là: hắn nhận thức vì lần này phạm án bởi vì Tào Vân quấy nhiễu cũng bất hoàn mỹ, cho nên hắn không muốn ngồi tù, muốn lại làm một lần, hắn hội nghĩ biện pháp xuất ra 20 triệu luật sư phí.

Tào Vân nói cho màn ảnh, cái này bản án không phức tạp, nhưng là liên lụy quá nhiều, đối với bản thân của hắn mà nói, hắn không muốn cuốn vào những sự tình này trung. Nhưng là nếu như màn ảnh thật sự xuất ra 20 triệu, Tào Vân thừa nhận chính mình hội mạo hiểm tiếp án.

Màn ảnh đối với Tào Vân cái này cách nghĩ cảm giác có chút thật đáng buồn, hỏi Tào Vân vì cái gì để ý tiền. Tào Vân trả lời đều là người bình thường hội trả lời đáp án. Màn ảnh ám chỉ, Tào Vân có thể thông qua một ít cách kiếm lấy càng nhiều là tiền tài. Tào Vân cuối cùng nhất trả lời, hắn rất cần tiền, nhưng chắc là không biết đi kiếm có chút tiền, cũng không là bởi vì hắn có cao thượng tiết tháo, mà bởi vì kiếm lấy những số tiền này thời điểm cũng sẽ nguy hại đến hắn bình thường cuộc sống, thậm chí tánh mạng an toàn.

Kiếm tiền là vì rất tốt cuộc sống, chà đạp cuộc sống đi kiếm tiền, lẫn lộn đầu đuôi. Tào Vân còn trẻ, hắn có tiền đồ, không cần’ Đánh bạc đồ’ loại đi kiếm nhanh tiền.

...

Trở lại trụ sở đã là buổi tối 10 điểm, Tào Vân có chút mỏi mệt, nhưng là hay là trước ăn được ăn khuya. Không có gì sánh bằng thực càng có thể trị càng mệt nhọc.

Cùng ngày đêm khuya, đã xảy ra một cái tạm thời không vì người biết đại tin tức.

Đau khổ ngồi chổm hổm chờ nửa tháng sau, Lí Mặc rốt cục bắt được một con cá lớn, một trận cung cấp thuê sáu tòa tư nhân máy bay, theo Đông Nam Á bay tới, tại Đông Đường đáp. Hành khách sử dụng đúng là Tam Tam tại hải quan trung dấu diếm ngựa gỗ cung cấp hợp pháp thân phận, hành khách một xuống phi cơ, tựu lập tức bị vây quanh. Hành khách thúc tử giãy dụa, mưu toan thông qua chạy trốn đào thoát cảnh sát vây bắt, nhưng là Lí Mặc vì cái này đầu cá lớn cân nhắc phi thường Chu Toàn, tại trải qua không thế nào kịch liệt quần ẩu về sau, hành khách bị cảnh sát khống chế.

Cầm bắt được hành khách vân tay trước, Lí Mặc tựu đã biết hành khách thân phận.

Hành khách tên là Torres, là ba quốc gia tuyên bố Interpol lệnh truy nã đối tượng. Đại liên minh thành viên nòng cốt, hắn danh hiệu người vệ sinh, có được chính mình đoàn đội, tại đại trong liên minh thân phận tương đương với đội hành hình người phụ trách. Một cái chức trách là thanh trừ đại trong liên minh bộ trung cao tầng dị tâm người. Một cái chức trách là diệt trừ nguy hại đến đại liên minh hạch tâm lợi ích, hoặc là nguy hại đại trong liên minh cao tầng người.

Hắn vì để cho một gã đại liên minh khách hàng lớn cỡi tội, tại Mexico chế tạo bạo tạc nổ tung án, làm cho mười bốn người tử vong, trong đó có hai gã vì quan toà. Năm trước, tại Hải Nha thư sát một gã chứng nhân, chứng nhân đem tại công pháp quốc tế đình thượng, tựu Châu Phi nào đó quân phiệt chủng tộc diệt sạch giết hại một chuyện ra tòa làm chứng. Torres cũng là nước Mỹ CIA trung treo biển hành nghề truy nã đối tượng.

Torres là một cái cực kỳ nguy hiểm đắc tội phạm, bắt được xong Torres, Lí Mặc cũng không có bao nhiêu vui vẻ. Hắn biết rõ tuyệt đối nạy ra không mở Torres miệng, người Mỹ, người Mễ còn có Canada mọi người dự đoán được người này. Trọng yếu nhất là Torres tại đại trong liên minh ti chức, hắn xuất hiện ở Đông Đường rất có thể ý nghĩa, Đông Đường tồn tại có một vị hoặc là nhiều vị đại liên minh cao tầng muốn diệt trừ người.


Tuy nhiên trùng hợp bắt được Torres, nhưng là Lí Mặc tin tưởng Torres ám sát kế hoạch đã muốn triển khai, hắn ủng có một thành thục đoàn đội, hắn chỉ là một tên quan chỉ huy. Đây là một cơ hội, đại liên minh tin tưởng Đông Đường có người uy hiếp được đại liên minh hạch tâm lợi ích, nếu như có thể biết rõ người này thân phận, trước hết giết tay khống chế người này, kia đối với đả kích đại liên minh sự nghiệp đem có trợ giúp rất lớn.

Có phải hay không là màn ảnh? Màn ảnh cùng một cái đại liên minh tiểu tổ bị bắt, đại liên minh tiểu tổ có thể khai cơ bản đều khai, duy chỉ có là màn ảnh thủy chung không thừa nhận mình làm qua tương đối nghiêm trọng phạm tội hành vi.

Gió thổi báo giông tố sắp đến, Lí Mặc nhu cầu cấp bách một người đến thuyết minh trước mắt Đông Đường tất cả thế lực kết cấu. Tin tức không ít, nhưng là có thực sự giả, khó có thể phân biệt.

Tào Liệt, Tào Liệt tại Đông Đường lộ diện một lần hậu yểu không tin tức, hắn đi đâu đâu này?

...

Chuyện này cùng Tào Vân không có có quan hệ gì, ngày hôm sau hắn bình thường đi làm. Hiện tại luật sư chỗ nghiệp vụ càng ngày càng nhiều, Lục Nhất Hàng đã tại trên thực chất trở thành Tào Vân trợ thủ, hai người quan hệ có lẽ hay là nửa đời không quen trạng thái, bất quá đang làm việc thượng rất có ăn ý.

Cao Sơn Hạnh tự nhiên cũng công việc lu bù lên, có thể trên tay nàng qua bản án hoặc là nàng có thể xử lý pháp luật cố vấn, nàng không biết bật cho Tào Vân, nàng biết rõ Tào Vân trước mắt lượng công việc rất lớn.

Tào Vân mới vừa gia nhập đại sảnh, Lục Nhất Hàng lập tức cùng tới, vừa đi vừa nói:”Bây giờ còn có hai cái bản án, một người là hôm kia tiếp, nhà xưởng giảm biên chế án. Ta tối hôm qua cùng bị giảm biên chế mười lăm người mở cái hội, bọn hắn đại bộ phận người cũng không muốn thượng đình, cần một ít tiền. Ta ý định hôm nay cùng nhà xưởng phương liên lạc, xem nhà xưởng nguyện ý cho bao nhiêu tiền dẹp loạn việc này.”

Tào Vân đem quần áo tây đọng ở giá áo thượng:”Đã chúng ta tiếp nhà xưởng ủy thác, cái kia sẽ vì nhà xưởng lợi ích phấn đấu. Ngươi hôm nay may mắn khổ thoáng một tý, những này bị giảm biên chế trong nhân viên khẳng định có bộ phận người có hắc lịch sử, ngươi theo nhà xưởng điều chỉnh lương bổng liệu chăm sóc, lén cùng bọn họ tiếp xúc, ví dụ như nhà xưởng nguyện ý mỗi người bồi thường một vạn nguyên, ngươi tựu cho hai ngàn, muốn muốn, không cần phải xong rồi. Phàm là có một người thu tiền, ngươi sẽ thấy tiếp xúc đầu lĩnh, có thể cho cá nhân hắn gấp ba bồi thường, ba vạn, hơn nữa nói rõ, có người đã lấy tiền. Hắn nếu có bạn tốt, quan hệ tốt đồng hương, toàn bộ cho một vạn. Về phần những người khác, nhiều nhất ba nghìn khối. Cụ thể bao nhiêu tiền, chính ngươi nắm chắc, ta chỉ nói là một cái xử lý bản án phương hướng.”

Lục Nhất Hàng có chút do dự:”Tào luật sư, bọn họ đều là lợi nhuận tiền mồ hôi nước mắt người.” Hắn là đồng tình bị đuổi việc công nhân.

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ngươi ý nghĩ này rất chính trực. Nhưng là người chính trực phạm pháp đồng dạng muốn ngồi tù. Chúng ta không phải xã hội đạo đức cọc tiêu, không phụ lòng cố chủ, đây chính là chúng ta cần làm.”

Lục Nhất Hàng gật đầu, nói:”Còn có một là tối hôm qua cao luật sư thấy ủy thác người, có một vị khách hàng hài tử ở trường học thường xuyên bị khi phụ sỉ nhục, hôm qua trời xế chiều tức thì bị kéo dài tới WC toa-lét bạo đánh cho một trận, khách hàng phi thường phẫn nộ. Cao luật sư đem bản án giao cho ngươi.”

“Đi, may mắn khổ.” Tào Vân ngồi xuống, đầu duỗi đi ra bên ngoài, đánh cho búng tay, nhân viên tiếp tân hiểu ý, đi giúp Tào Vân tưới pha cà phê. Tào Vân buông ra cà- vạt, xem Cao Sơn Hạnh ghi chép tình huống, dựa theo trên mặt số điện thoại di động bấm cố chủ điện thoại:”Ngươi hảo, ta là Cao Sơn luật sư chỗ Tào Vân, thuận tiện gặp mặt sao? Chỉ cần 10’ thời gian... Tốt, ta liền cho đi qua.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 122: Hằng ngày công tác (3 năm trước)

Review Chương 122: Hằng ngày công tác (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 122: Hằng ngày công tác (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


216 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ