Chương 121: Gặp mặt (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân trong lòng hiểu rõ, vốn là hắn ý định mượn Triệu Tuyết nói rõ việc này, nhưng là Triệu Tuyết tựa hồ tạm thời rời đi điều tra phòng một, vì vậy tựu mượn tiểu quách. Đối với linh cẩu có thể biết việc này, Tào Vân cái gì cảm giác an ủi. Bất quá Tào Vân nói:”Không, không phải cái này tin tức.”

Tào Vân lấy điện thoại di động ra, mở ra một tấm hình, đưa điện thoại di động đưa cho Sanni, Sanni tiếp nhận xem xét, là một cỗ đại xe vận tải lái xe, gương mặt lại là mình. Sanni sững sờ:”Như thế nào?”

Tào Vân nói:”Chiếc xe này cưỡng ép ta cùng Vân Ẩn, đem chúng ta ném ở Đông Phương bán đảo. Rất rõ ràng có người muốn vu oan ngươi, ta là người đặc biệt không muốn bị người lợi dụng, cho nên ta không có báo động.”

“Cảm ơn.” Sanni tự đáy lòng nói một câu:”Ta có thể thề không phải ta.”

Ta biết rõ, linh cẩu làm như vậy không có bất kỳ ý tứ, ngược lại càng đắc tội Vân Phi Dương, cưỡng ép người của mình vu hãm linh cẩu, một vốn bốn lời. Tào Vân nói:”Đối thủ?”

“Nghiêm khắc mà nói là địch nhân, chúng ta cũng rất kỳ quái thân phận của đối phương.” Sanni do dự một chút, hỏi:”Từ đối phương tình huống, Tào Vân ngươi còn biết những thứ gì?”

Tào Vân không có lên tiếng, tự hỏi.

Sanni thấy Tào Vân cái này thái độ, nói:”Có lẽ chúng ta có thể trao đổi một cái tin tức.”

“Ah?”

“Linh cẩu cũng không chịu định phụ thân ngươi có phải là một mực Đông Đường, biểu hiện ra chúng ta một mực tìm phụ thân ngươi, trên thực tế là đang tìm một người khác. Người nọ là đại liên minh một gã thành viên trọng yếu. Hắn gọi Torres, là ba quốc gia tuyên bố Interpol lệnh truy nã đối tượng. Hắn danh hiệu vì người vệ sinh, có được chính mình đoàn đội, tại đại trong liên minh thân phận tương đương với đội hành hình đội trưởng. Ta chỉ biết là một tháng trước Torres lộ qua một lần mặt, lại rời đi. Tình huống khác ta cũng không rõ lắm, bởi vì lần trước nằm vùng tại bên cạnh ngươi hậu, linh cẩu ra điểm sự tình, ta cũng vậy rời đi Đông Đường một thời gian ngắn.”

Tào Vân gật gật đầu, vô luận tin tức thiệt giả, ít nhất nhiều một đầu tin tức, Tào Vân nói:”Cưỡng ép chúng ta vì một nam một nữ, nữ đặc biệt có thể đánh, bên ngoài đặc thù phù hợp bất tử điểu đặc thù. Châu Á, thân cao 1m bảy hai đến 1m75, cường tráng hữu lực, vóc người đẹp, cơ thể rắn chắc, màu đỏ nhuộm tóc, học sinh nữ thức tóc, mặc màu đỏ lễ phục dạ hội. Đeo một cái có thể che khuất cả khuôn mặt Hồ Điệp đại mặt nạ.”

Sanni gật đầu:”Rất tin tức trọng yếu, cám ơn ngươi.”

Tào Vân nhìn hội Sanni:”Làm sao vậy?”

“Cái gì làm sao vậy?”

Tào Vân nói:”Nhìn ra được linh cẩu đối với có chút sự tình còn không có mặt mày, làm sao lại dám để cho ngươi trở lại Đông Đường? Hơn nữa vẫn cùng ta liên lạc gặp mặt ăn cơm. Chẳng lẽ Sanni ngươi đang ở đây linh cẩu địa vị đã muốn té Ngụy Quân cấp bậc?”

Ngụy Quân giống như mồi nhử giống nhau, Sanni... Ha ha, hiện tại cũng không tốt đến đi đâu.

Sanni than nhẹ khí:”Ngươi đã cũng nhìn ra được ta là mồi câu, chắc hẳn cái kia cá chắc là không biết cắn câu.”

Tào Vân nghi vấn:”Các ngươi địch nhân rốt cuộc là ai?”

Sanni lắc đầu:”Như như lời ngươi nói, đã xảy ra một việc hậu, ta đã thoát ly nhưng linh cẩu hạch tâm, ta không biết.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi không sợ chết sao?”

Sanni trả lời:”Lấy đối phương lập trường đến cân nhắc, ta sống lấy lại càng dễ làm cho bọn họ tìm được lão bản của ta, chết mất Sanni đối với ai đều không có giá trị.”

Tào Vân có thể đọc lên Sanni cái này sau khi trả lời mặt còn có rất nhiều câu chuyện, nhưng là hắn không có ý định thám thính người khác tư ẩn, có một số việc biết rồi không chỉ có không có lợi, còn có thể dẫn lửa thiêu thân.

“Tiếp cái điện thoại.” Tào Vân nghe:”Tiểu quách, động rồi?”


“Ở đâu?”

“Cùng bằng hữu ăn cơm nì.”

“Ta tới tiếp ngươi.”

“Chuyện gì?”

“Có việc, gặp mặt nói sau, mười lăm phút hậu đến.” Tiểu quách cúp điện thoại.

Cái quỷ gì, vì cái gì tiểu quách không cần hỏi vị trí đâu này? Người ta đương nhiên không cần, Tào Vân đây là bình thường đến không cách nào nữa bình thường điện thoại. Tào Vân cúp điện thoại, nói:”Điều tra phòng một người đi tới tiếp ta, ngươi muốn hay không trước tính tiền?”
— QUẢNG CÁO —

Sanni nói:”Ngươi nên vậy hỏi, ta có phải là cần lảng tránh.”

Tào Vân nói:”Vạn nhất ngươi lảng tránh rồi, ai tính tiền?”

“Ha ha, Tào Vân, ngươi không đến mức thiếu chút tiền ấy a?”

Tào Vân nói:”Lần này đơn ai mua, ta cảm thấy đắc không phải tiền vấn đề. Là đại biểu linh cẩu cảm tạ ta, có lẽ hay là ta cảm tạ linh cẩu. Cho tới nay ta đều tin tưởng linh cẩu để bảo toàn thế giới chính nghĩa, nếu như là ta tính tiền, ta đây phải thay đổi cái nhìn của mình.”

Sanni cười cầm lấy microphone cùng phục vụ viên đối thoại:”Phiền toái ngươi, tính tiền.” Sanni minh bạch Tào Vân ý tứ, Tào Vân đoán chừng linh cẩu có một tầng áo ngoài, không bảo đảm có thể hay không lần nữa phiền toái linh cẩu làm một việc.

...

Tiểu Quách Tiến nhập ghế lô, thấy Tào Vân vẫn còn ăn, hỏi:”Hắn đi?”

Thảo rồi, tình huống nào, Tào Vân đỉnh một cái ót dấu chấm hỏi (??? ).

Tiểu quách ngồi xuống, điểm điếu thuốc, cầm cái gạt tàn thuốc:”Hắn hợp tác ngộ hại, hung thủ không giết hắn, cũng không phải hung thủ nhân từ, mà là muốn moi ra hắn lão bản thân phận. Này xui xẻo hài tử vốn là ở nước ngoài trốn hảo hảo, làm sao lại đã trở lại.”

Tào Vân giật mình:”Nói cách khác hắn biết rõ lão bản thân phận, cho nên các ngươi cảnh sát đối với hắn tiến hành âm thầm giám thị cùng bảo vệ.”

Tiểu quách nói:”Phỏng chừng không biết, Sanni cùng hắn hợp tác vốn là linh cẩu cùng cục cảnh sát liên lạc viên, hắn biết đến cũng chỉ có lão bản điện thoại. Chúng ta khoa trưởng đối với hắn ấn tượng rất tốt, không hy vọng hắn gặp chuyện không may, cho nên thỉnh điều tra phòng hai người đi theo.”

“Oa oa oa.” Tào Vân cảnh giác xem tiểu quách:”Với tư cách một gã cảnh sát, sao có thể đem những tin tức này tiết lộ cho ta đây vị bình dân đâu này?”

“Lúc nhờ vả người, dù sao cũng phải chuẩn bị điểm bái phỏng lễ vật.”

Tào Vân cười:”Ta hà đức hà năng, khả năng giúp đở thượng các ngươi cảnh sát. Đúng rồi, tìm ta có chuyện gì?”

Tiểu quách nói:”Màn ảnh muốn gặp ngươi.”

Tào Vân sững sờ, nói:”Ta không muốn gặp hắn.”


Tiểu quách nói:”Cho nên ta vừa rồi đưa lễ vật.”

Tào Vân dở khóc dở cười, nói:”Cái kia cũng có thể là Triệu Tuyết tới đón ta, Triệu Tuyết đâu này? Chúng ta liên hợp phá án đến bây giờ, như thế nào chưa thấy qua người của nàng.”

Tiểu quách nói:”Nàng tại nằm vùng.”

“Nha... Khó trách các ngươi điều tra phòng một nhân thủ khẩn trương như vậy.” Tào Vân nói:”Nàng không có sao a?”

Nằm vùng cũng chia rất nhiều chủng, tiểu quách thấy Tào Vân có quan hệ cắt ý, cũng không có rất muốn, nói:”Không nguy hiểm, cho dù bại lộ cũng không có nguy hiểm tánh mạng.”

“Đi, cái kia đi thôi.”

Tiểu quách nói:”Đợi một chút, ngươi trước ăn.”

Đợi sẽ chờ 10’, tiểu quách nhận được điện thoại hậu, hai người mới xuống lầu. Cảnh sát xe chính là ngưu, trực tiếp đứng ở bên đường, cũng không để ý tới cảnh sát giao thông hóa đơn phạt cùng cảnh sát giao thông cảnh cáo, cùng Tào Vân lên xe.

Tào Vân trêu chọc nói:”Cái này có tính không dùng thiên vị?”

Tiểu quách:”Tình huống đặc biệt, đặc thù đối đãi.”

Ô tô thúc đẩy, 2 chiếc xe hơi đi theo đi lên, mà ngay cả Tào Vân đều phát hiện bị theo dõi, xem kính chiếu hậu, tiểu quách nói:”Người một nhà, nếu như ngươi nguyện ý lời mà nói..., ô tô trong ngăn kéo có một bịt mắt.”

“What?” Tào Vân kinh nghi, ngươi là cảnh sát có lẽ hay là đông hắc? Nhịn không được thân thủ xoa bóp tiểu quách mặt, thật sự.

Tiểu quách tức giận hoành liếc, giải thích nói:”Màn ảnh thân phận phi thường... Ta không biết dùng như thế nào từ, mẫn cảm có lẽ hay là trọng yếu. Cho nên hắn drap trải giường độc giam giữ tại cảnh sát bảo vệ chứng nhân chuyên dụng an toàn trong phòng.”

“Ta mang.” Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

“Cái kia... Ta tặng quà, chính là chỗ này chút ít khó xử sự tình, nếu như ngươi nguyện ý, có thể đem điện thoại lưu trong xe, một hồi chúng ta hội đổi xe.” Tiểu quách nói xong, cũng cảm giác có chút thật có lỗi:”Đại liên minh xuất sắc đắc tội phạm rất nhiều, hiện tại không rõ ràng lắm màn ảnh trong đó bộ định vị, cho nên chúng ta tận khả năng chú ý.”

Tào Vân lấy điện thoại di động ra xem tiểu quách.

Tiểu quách:”Phiền toái ngươi tắt máy, quăng ra pin.”

“Đây là chỉnh thể cơ, như thế nào cầm pin?”

“Được rồi.” Tiểu quách nói:”Ngươi biết nước Mỹ hiện tại chống khủng bố khoa học kỹ thuật sao? Chỉ cần điện thoại di động của ngươi pin không quăng ra, dù cho tắt máy, như cũ có thể trộm nghe lời ngươi đối thoại.”

“Khoác lác a.”

Tiểu quách nói:”Vậy ngươi nên biết, ngươi sử dụng Laptop, hoặc là có cameras liên tiếp máy tính, Hacker có thể trông thấy hình dạng của ngươi.”

“Ta đây biết rõ.”

“Đã Hacker có thể vào xâm ngươi máy tính, vì cái gì khoa học kỹ thuật không thể xâm lấn điện thoại di động của ngươi đâu này?” Tiểu quách cầm ra điện thoại di động của mình sáng lên một cái, là sửa chữa cơ:”Trí tuệ và năng lực điện thoại là nhất không an toàn điện thoại.” Đây là hắn công tác chuyên dùng di động.

Tào Vân không lên tiếng, đem bịt mắt đeo lên, hỏi:”Có phải là còn muốn đem ta đánh ngất xỉu?”

“Cái này giống như không tốt lắm, nếu như ngươi yêu cầu lời nói...”

“Ngươi mới có thể muốn cầu người khác đem ngươi đánh ngất xỉu.” Tào Vân nộ:”Không có nghe được ta tại châm chọc?”

“Đã hiểu, ta chính là muốn nhìn có thể hay không biết thời biết thế.”

Cuối cùng nhất Tào Vân có lẽ hay là không có bị đánh ngất xỉu, cầu vượt hạ đổi xe, hai chiếc xe đi theo nguyên cỗ xe mà đi, Tào Vân cùng tiểu quách tắc chính là đi vòng tây nam táp đạo, hướng mặt phía nam mà đi.

Mặt phía nam có một tấm hoàn cảnh tương đối khá biệt thự, chính là lần trước Tào Vân thảo luận Offices (văn phòng) thời điểm nâng lên cái kia tấm biệt thự, đáng tiếc khoảng cách nội thành quá xa rồi, cho nên vào ở tỉ lệ chưa đầy 10%, bán ra tỉ lệ cũng chỉ có 30%. Phần lớn là gần biển một mảnh biệt thự. Chỗ dựa một mảnh biệt thự cơ hồ không có người.

Ô tô chạy đến chỗ dựa biệt thự đi con đường, tốc độ giảm bớt, tiểu quách chuyển được Lam Nha:”Điều tra phòng Quách Tiểu Vương. Nhân viên cảnh sát đánh số XXXXX.”

“Sang bên đỗ xe.”

Sang bên đỗ xe, hai gã võ trang đầy đủ canh gác nhân viên ( tương đương đặc công ) xuất hiện, một người đề phòng, một người kiểm tra thực hư hai người thân phận, rồi sau đó cho đi. Ô tô đi thêm chạy nhanh 300m, lái vào một ngôi biệt thự ga ra, ga ra sườn dốc hướng xuống, xuống đất tầng.

Tào Vân cũng quăng ra bịt mắt, dưới mặt đất tầng rất lớn, bên ngoài ngừng mấy chiếc xe, có canh gác nhân viên gác. Trước khi vào cửa, canh gác nhân viên đối với hai người tiến hành rồi soát người, hơn nữa cầm đi tiểu quách súng lục. Một gã canh gác nhân viên cùng đi hai người tiến vào đại môn.

Đại môn đi vào hơn 10m cửa trước hiểu ah đại phòng khách. Nơi này như cùng một cái gia, ngọn đèn dầu sáng ngời, có TV, bàn trà, sô pha đám đồ dùng trong nhà. Phòng khách đường chéo vị trí đứng thẳng canh gác nhân viên, trong phòng khách trên ghế sa lon, cục cảnh sát phó cục trưởng Lý Long ngồi ở một gã nam tử đối diện.

Người này nam tử chính là màn ảnh, tướng mạo rất bình thường, tóc cũng là rất giá rẻ cửa hiệu cắt tóc hoặc là chính mình tu bổ, đối với ăn mặc cũng không thèm để ý, tùy ý quần jean cùng áo sơmi.

Màn ảnh nhìn về phía Tào Vân, cười cười, Anh văn nói:”Tào luật sư.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi là vị ấy?”

Màn ảnh nói:”Màn ảnh, tên thật Alexander, người Mỹ.”

Lý Long nói:”Mời ngồi.”

Tào Vân không muốn ngồi ở đây hai người bất luận kẻ nào bên người, chuyển một cái sô pha tảng ngồi ở bên bàn trà thượng.

Màn ảnh nói:”Lý cục trưởng, chúng ta đã muốn nói chuyện phiếm xong, ta muốn cùng Tào Vân một mình tâm sự... Ta biết rõ, các ngươi thời điểm nhất định sẽ hỏi Tào Vân chúng ta trò chuyện cái gì, ngươi có thể lưu lại một tên nhân viên cảnh sát. Ta không rất ưa thích ngươi, ta hi vọng lưu lại người không phải ngươi.”
— QUẢNG CÁO —

Lý Long cũng không thèm để ý, đứng lên xem tiểu quách:”Ngươi lưu lại.” Chính mình rời đi, thông qua cửa trước hướng ở chỗ sâu trong đi đến, Tào Vân xem cái này ở chỗ sâu trong hẳn là canh gác nhân viên cùng cảnh sát tạm thời trụ sở.

Màn ảnh đáng giá cao như vậy quy cách tiếp đãi sao? Nói thật, cảnh sát chính mình cũng không dám chắc.

Tào Vân hỏi:”Tìm ta có việc?”

Màn ảnh gật đầu, nói:”Không nghĩ tới cuối cùng bị ngươi đột kích, nhưng là ngươi thật giống như cũng không còn thắng.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy.” Tuy nhiên bắt được xong một cái đại liên minh hậu cần cùng trợ giúp đoàn đội, tuy nhiên cũng đem dã tử tử vong cùng cái này đoàn đội liên lạc cùng một chỗ, nhưng là dã tử vô luận là bị ba gã hiềm nghi người mũi tên bắn chết, vẫn bị trợ giúp đoàn đội giết chết, đều thuộc về bị giết, thuộc về ngoài ý muốn, thuộc về bảo hiểm lý bồi phạm trù. Khấu trừ thuế không nói, dã tử cậu cuối cùng nhất vẫn như cũ là có thể cầm bắt được 140 triệu. Từ điểm đó đến xem, màn ảnh cuối cùng là một thắng, màn ảnh chỉ là không nghĩ tới với tư cách quân cờ Tào Vân cho hắn một đao.


Màn ảnh xem tiểu quách:”Có khách nhân không có nước trà, tựa hồ không phù hợp Đông Đường đạo đãi khách.”

Tiểu quách xem Tào Vân, ta lười, ngươi khách khí một câu a.

Tào Vân nói:”Trà Ô Long có thể.”

Ngươi mã, còn trà Ô Long, tiểu quách kéo ra tủ lạnh, nhìn một hồi:”Đại hồng bào có lẽ hay là Thiết Quan Âm? Hắn hắn không có.”

“Trước khi ăn cơm đại hồng bào, sau khi ăn xong Thiết Quan Âm.” Tào Vân đến:”Thiết Quan Âm, có tiện tay ngâm sao?”

Tiểu Quách Tứ nơi nhìn hội:”Có nước sôi hồ.”

“Có thể.”

Tào Vân bản thân càng ưa thích uống cà phê, nhưng là Cao Nham thành phố ưa thích pha trà người rất nhiều, Cao Nham thành phố người địa phương có nhiều ưa thích trà đâu này? Coi như là tại bên đường bán hoa quả, xe lam bên cạnh cũng sẽ bày hai ghế, phóng một cái khay trà. Rất nhiều trung niên Cao Nham người hàm răng đều là vàng, không là bởi vì bọn hắn hút thuốc lá, mà là bởi vì bọn hắn ưa thích uống đậm đặc trà.

Tào Vân tự nhiên cũng sẽ pha trà, cũng rất ưa thích đậm đặc trà. Tào Vân làm bắt đầu đứng dậy rất có bộ dáng, lấy ra nước trước nóng một vòng đồ uống trà. Sau đó đem lá trà phóng tới trong chén trà, rót một ít nước sôi, đắp lên cái nắp. Buồn bực vài giây sau, dùng cái nắp ngăn chận biên giới, đem lần thứ nhất lá trà nước loại bỏ. Lúc này bành trướng lá trà đã muốn chất đầy cả bát trà.

Tiếp được đi đem khai mở nước đổ vào trong chén trà, dùng trà nắp biên giới kìm lá trà, rồi sau đó phủ ở, thời gian chính mình nắm giữ, đại khái hơn mười giây đến hơn hai mươi giây trong lúc đó, khai mở nắp, đem lá trà nước đổ vào công chén, cuối cùng dùng công chén đem nước trà đưa đến chén nhỏ thượng.

Như vậy ngâm)ra tới trà hương vị nồng đậm, phi thường sướng miệng.

Màn ảnh uống một ly, do dự hồi lâu:”Quá nồng điểm.”

Tào Vân đem ly nước trà rửa qua, rót lần thứ hai nước trà, đón lấy ba lượt, bốn lần. Nương theo lá trà nước càng lúc càng mờ nhạt, màn ảnh ngược lại bắt đầu hoài niệm đầu chén nùng hương. Tào Vân đem lá trà sụp đổ, thay trà mới diệp, tiếp tục bắt đầu pha trà. Lần này màn ảnh cuối cùng từ pha trà trung về tới trên sự tình.

Màn ảnh nói:”Tào luật sư, ta bản thân tìm ngươi có một nguyên nhân.”

Tào Vân uống trà, loại này trà một ngụm làm, thừa ngọn nguồn không uống rửa qua:”Đây là ta xuất hiện ở tại đây nguyên nhân.”

Màn ảnh nói:”Ta hi vọng Tào luật sư ngươi có thể trở thành ta đại lý ủy thác người, thì ra là làm ta biện hộ luật sư.”

Tào Vân vốn là sững sờ, rồi sau đó nở nụ cười:”Ta tin tưởng cảnh sát đã muốn nói cho ngươi biết, là ta cùng tiểu quách liên thủ bắt ngươi, ngươi lại muốn cho ta làm của ngươi luật sư cho ngươi biện hộ?”

Màn ảnh uống hết đầu chén trà, Tào Vân cho hắn châm trà, màn ảnh gật đầu tỏ vẻ cảm tạ, nói:”Ngươi với tư cách Quy Sơn luật sư, hành sử luật sư quyền lợi điều tra án kiện, không gì đáng trách, kết quả rất không tồi. Duy nhất phiền toái chính là ta bởi vì ngoài ý muốn bị cảnh sát hiểu lầm, cho nên ta hi vọng ngươi có thể trở thành ta luật sư.”

Tào Vân cười lắc đầu:”Không có ý tứ, ta gần đây bề bộn nhiều việc, chỉ sợ rút không xuất ra không tới đón ngươi ủy thác, nhận được nâng đỡ, cảm kích khôn cùng, cám ơn ưu ái.”

Màn ảnh cười khẽ, đầu hơi tới gần Tào Vân:”10 triệu gia tăng Tào Liệt tin tức.”

“Ân?”

Màn ảnh nói:”Vô luận thắng thua, ta cho ngươi 10 triệu luật sư phí, chỉ cần không cho ta tại Đông Đường ngồi tù, ta đây sẽ nói cho ngươi biết ta nắm giữ Tào Liệt tin tức.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 121: Gặp mặt (3 năm trước)

Review Chương 121: Gặp mặt (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 121: Gặp mặt (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


89 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ