Chương 120: Tuyệt địa phản kích (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Dã tử án đã bị truyền thông ghi nát rồi, nhưng là cái này bản án có đáng giá ghi nát đặc điểm, bởi vì mỗi lần dã tử án nhanh mất đi hấp dẫn độc giả giá trị thời điểm, tổng hội tới một lần quanh co.

Ví dụ như Tào Vân đánh thắng quan tòa, làm cho dã tử vô pháp cầm bắt được bảy trăm ngàn, tin tức này vừa ra, đương nhiên dẫn phát mọi người chú ý. Tại một ngày như vậy, hai ngày, một tuần thời gian trôi qua hậu, đã muốn không có có ý gì. Lúc này xuất hiện dã tử ngộ hại án, càng làm cho mọi người chú ý là, ba người ngộ sát dã tử loại này Ô Long, trong chuyện này chi tiết, tỉ mĩ, cần thừa gánh cái gì trách nhiệm, cũng đủ pháp luật chuyên gia giải thích thêm mấy ngày.

Đầu tiên là dã tử đang tại tự sát, nàng bị giết rồi, tính toán tự sát có lẽ hay là tính toán bị giết? Phải chăng có thể phán định tại bị giết trước kia, nàng vừa vặn tự sát chấm dứt, đã tử vong nữa nha? Ba gã hiềm nghi người sẽ bị định tội gì, có thể hay không thành lập? Dân sự thượng, ba người muốn gánh chịu như thế nào trách nhiệm? Dã tử tử vong hiện trường đã muốn thăm dò qua, vì cái gì chậm chạp không có đối với ba gã hiềm nghi người đưa ra lên án, là có ẩn tình khác sao?

Vô cùng kỹ thuật bản án sẽ để cho rất nhiều người chậm rãi mất đi nhiệt tình, bất quá, dã tử cậu đến Đông Đường, hơn nữa thuê dã tử nguyên luật sư Tư Đồ Nham. Tin tức này lại để cho mọi người lại có giải trí nhiệt tình. Chuyên gia bắt đầu phổ cập pháp luật tri thức, dã tử là bảo hiểm người, nàng ngoài ý muốn tử vong làm cho phiếu bảo hành có hiệu lực, bởi vì phiếu bảo hành được lợi người đã tử vong, cho nên dựa theo quy định, dã tử bảy trăm ngàn tiền bảo hiểm sẽ dùng di sản hình thức, do dã tử người thừa kế kế thừa.

Dã tử cậu mang đến đại lượng chứng minh văn bản tài liệu, chứng minh hắn và dã tử tồn tại huyết thống quan hệ, chứng minh hắn bây giờ là dã tử thân mật nhất thân nhân. Tại Đông Đường, cậu kế thừa thân phận là tại bình thường ba đương bên ngoài, nhưng là bài trừ ba đương về sau, hắn cậu liền trở thành duy nhất hợp pháp người thừa kế. Tại Cao Nham thành phố cậu là không có quyền kế thừa, xa nhất đến ông bà cùng ngoại tổ phụ mẫu.

Tư Đồ Nham tiếp nhận phóng viên phỏng vấn lúc tỏ vẻ, đã muốn có đủ nguyên vẹn có thể tin chứng cứ chứng minh dã tử cậu là dã tử người thừa kế duy nhất. Nhưng là, hiện tại vấn đề lớn nhất là, cảnh sát phía chính phủ dã tử tử vong báo cáo còn chưa có đi ra, nếu như bị định vì không phải ngoài ý muốn tử vong, cái kia đại biểu phiếu bảo hành phải không có hiệu lực.

TV một đài phóng viên phỏng vấn tiểu quách, đánh cho Mosaic hơn nữa bị biến thanh âm tiểu quách tỏ vẻ: cảnh sát toàn diện đối với dã tử án tiến hành điều tra, ngày mai sẽ sẽ có mới tiến triển.

Nói được thì làm được, ngày hôm sau, hai gã cảnh sát mang đi dã tử cậu. Tư Đồ Nham hỏi thăm cảnh sát mang đi dã tử cậu lý do. Cảnh sát tỏ vẻ, có chứng cớ cho thấy dã tử cậu cùng dã tử tử có quan hệ, cụ thể là cái gì, cảnh sát cự tuyệt trả lời. Cảnh sát có quyền giam hiềm nghi người 24 tiếng đồng hồ, nếu như trong lúc không đề cập tới ra khống cáo, cái kia 24 tiếng đồng hồ hậu muốn thả người. Nếu như đưa ra khống cáo, nhất định phải cung cấp tương ứng tư liệu cho hiềm nghi người luật sư. Hiềm nghi người luật sư có thể thấy dã tử cậu, nhưng là cảnh sát tại 24 trong có thể không hướng luật sư giải thích. 24 tiếng đồng hồ hậu vô luận khống cáo có lẽ hay là phóng thích, luật sư có yêu cầu, cảnh sát sẽ nói rõ, nếu như luật sư cho rằng giam 24 tiếng đồng hồ lý do không thành lập, có thể đưa ra lên án yêu cầu truy trách.

Ngày thứ ba sáng sớm, tiểu quách cáo tri Tư Đồ Nham, nước Pháp Interpol thỉnh cầu Đông Đường cảnh sát tạm khấu trừ dã tử cậu, Đông Đường cảnh sát đồng ý pháp phương yêu cầu, về phần tại sao, tiểu quách thỉnh Tư Đồ Nham chính mình đến hỏi nước Pháp Interpol. Tư Đồ Nham thật đúng là đến hỏi rồi, căn cứ nước Pháp cảnh sát thu được tin tức, có người nặc danh cung cấp một phần chứng cớ, chứng cớ cho thấy, Thượng Tuyền đem bảy trăm ngàn hợp thành đến dã tử cậu mở bao da công ty không lâu sau, dã tử cậu tại Thụy Sĩ trong ngân hàng xuất hiện bảy trăm ngàn doanh thu. Pháp phương có lý do tin tưởng dã tử cậu hấp tiền. Cảnh sát Pháp tại toàn diện hiểu rõ Thượng Tuyền cùng dã tử án, thỉnh cầu Đông Đường cảnh sát tạm khấu trừ dã tử cậu. Trước mắt cảnh sát Pháp tại chứng thực phần này chứng cớ thiệt giả.

Nước Pháp cảnh sát đã sớm chằm chằm thượng dã tử cậu, chỉ là một thẳng không có chứng cớ, tăng thêm nửa năm qua này dã tử cậu hành quân lặng lẽ, bọn hắn cũng không có hứng thú. Phần này chứng cớ nếu như là thật sự vậy thì lợi hại, có thể trảo một chuỗi người. Chứng thực thiệt giả tương đối phiền toái, bởi vì Thụy Sĩ ngân hàng có đối với khách hàng tin tức giữ bí mật điều lệ, cần thông qua Interpol tiến hành câu thông.

Lần này án bởi vậy lâm vào vũng bùn trạng thái, coi như mọi người sắp lại một lần mất đi xem náo nhiệt hứng thú lúc, điều tra phòng một dẫn đầu hơn mười tên canh gác bộ vũ trang nhân viên,

Tại Đông Đường bắt sáu người, trong đó vừa là bị bắt đúng vậy nước Mỹ trong nước tội phạm truy nã —— màn ảnh.

Tào Vân kế sách hiển nhiên là thành công, điều tra phòng một bắt được năm người khác, có một tên là Hacker, một gã tay chân, một gã điện tử chuyên gia, một gã nhìn như bình thường nữ tử, còn có một vị là bọn hắn chủ quản. Bởi vì khẩn cấp tình huống, bọn hắn tạm thời an bài màn ảnh tiến hành an toàn đối ngoại thông tin lúc, bị cảnh sát nhân viên kỹ thuật mai phục, sau đó một nồi đầu rơi.


Cảnh sát tại hiện trường trong đã lấy được đại lượng chứng cứ, pháp chứng nhận rất nhanh chứng minh, dã tử tự sát di chúc chỉ dùng để hiện trường nào đó đài máy đánh chữ chỗ đóng dấu. Bây giờ còn thu được nhiều bộ vệ tinh điện thoại, bật khí, điện tử nghe lén công cụ đám công nghệ cao hàm lượng sản phẩm. Mặt khác phát hiện nhiều trương tấm ô tô biển số xe, mười cái CMND giả minh, không phải bình thường dược vật, 2 súng ngắn cùng Nhược Kiền Tử đạn.

Trải qua đột kích thẩm vấn, tại kiểm sát trưởng điều kiện hấp dẫn hạ, Hacker khai. Hắn là Phần Lan người, mười tám tuổi thời điểm tại’ giới hacker’ tiệm lộ quá mức giác góc, về sau mà bắt đầu vì X tiên sinh làm việc. Ba năm trước đây, hắn chính thức gia nhập X tiên sinh đoàn đội, X tiên sinh chính là vị tiểu chủ quản. Hacker cũng không biết mình thuộc về đại liên minh hoặc là không thuộc về đại liên minh, X tiên sinh hạ mệnh lệnh, hắn phụ trách làm việc.

Hacker tại Đông Đường hàng đầu công tác là giám thị cảnh sát, đặc biệt là điều tra phòng một cùng phòng hai. Đồng thời dựa theo X tiên sinh yêu cầu, bắt cóc thịt cơ lăng xê một ít tin tức, bao hàm hai thanh án, dã tử án. Mặt khác, hắn còn phụ trách tẩy trừ thân phận giả. Ví dụ như hắn trên internet lấy tới một gã huệ tử thân phận, đem thân phận giao cho X tiên sinh, đồng thời hắn hội giám thị chính thức huệ tử tình huống. Trong lúc này, nhìn như bình thường châu Á nữ tử có thể dùng huệ tử thân phận tùy ý hoạt động.

Mặt khác Hacker còn phụ trách một đầu X tiên sinh cùng ngoại giới an toàn internet thông tin thông đạo. Nêu ví dụ, hắn muốn đem X tiên sinh cho tin tức phát đến nào đó hòm thư, hắn sẽ thông qua chính mình kỹ thuật, xuyên việt qua mười mấy quốc gia Server, cuối cùng nhất đưa tiễn đạt tới trong email, dùng cam đoan không ai có thể từ nơi này phần bưu kiện truy xét đến Đông Đường, truy xét đến X tiên sinh.

Hacker một sụp đổ, những người khác cũng đều gánh không được rồi, trải qua suốt đêm thẩm vấn, cơ bản có thể xác định, đây là đại liên minh phái trú tại Đông Đường một cái liên lạc cùng trợ giúp tiểu tổ, cũng cơ bản ngồi thực màn ảnh đại liên minh thân phận. Căn cứ điều tra đến chứng cứ, cảnh sát cho rằng dã tử là bị hạ độc hậu đưa đến khu vực nguy hiểm, thuộc về vì hắn giết.
— QUẢNG CÁO —


Bị giết đại biểu hai kiện sự tình, một, bảo hiểm khả năng còn cần bồi thường bảy trăm ngàn. Hai, Quy Sơn đợi ba gã hiềm nghi người đem sẽ không bị khống cáo hình sự tội danh, nhưng là có khả năng sẽ bị truy cứu nhất định pháp luật trách nhiệm, dù sao bọn hắn tại không phải hợp pháp bắn tên khu vực tiến hành bắn tên.

Về điểm thứ nhất, cảnh sát tỏ vẻ vẫn còn trong điều tra, không bài trừ tất cả loại khả năng, tạm thời không biết đối với dã tử tử kết luận.

Ngay tại cảnh sát tuyên bố lần này thông cáo cùng ngày, nước Pháp cảnh sát chứng minh nặc danh chứng cớ là giả chứng cớ, đang tại truy tra nặc danh người thân phận, bởi vậy Đông Đường cảnh sát phóng ra dã tử cậu.

Tào Vân tự nhiên không có năng lực chế tạo giả chứng cớ, tiểu quách không có khả năng đi chế tạo giả chứng cớ, cái kia chế tạo giả chứng cớ là ai? Đương nhiên là Ngụy Quân sau lưng linh cẩu. Vô luận linh cẩu có nhiều xấu, nhưng là hắn có một tầng chính nghĩa ngoài da, loại sự tình này bọn hắn phải đáp ứng. Hơn nữa diệt màn ảnh đối với linh cẩu mà nói, trăm lợi mà không có một hại.

...

Tào Vân đang tại thượng đình, với tư cách bị cáo Quy Sơn biện hộ luật sư ra tòa. Tuy nhiên cảnh sát đã muốn xác định dã tử vì hắn giết, Quy Sơn ba gã hiềm nghi người sẽ không bị khống cáo hình sự tội danh, nhưng là lần này khởi tố ba người bọn họ nguyên nhân là bởi vì bọn hắn trái với tìm người bảo lãnh hậu thẩm điều lệ.

Cho dù bọn họ ba người là vô tội, tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc, trái với tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong điều lệ, cũng là sẽ bị truy trách. Dựa theo bình thường mà nói, trái với tìm người bảo lãnh hậu thẩm điều lệ người nếu như là nộp tiền bảo lãnh kim, biết được bị mất nộp tiền bảo lãnh kim, nếu như là đảm bảo, biết được truy trách. Nếu như tình tiết tương đối nghiêm trọng, có khả năng muốn ngồi tù. Tình tiết nghiêm trọng chỉ chính là bỏ chạy.

Bản án ở bên trong, ba người bị lên án tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc thông cung. Kiểm sát trưởng lấy ra rất nhiều chứng cớ, có gặp mặt chứng cứ, có trò chuyện ghi chép. Tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc, không chỉ có là cùng án hiềm nghi người không thể giúp nhau gặp mặt cùng thư từ qua lại, mà ngay cả luật sư cũng là không thể liên lạc mặt khác bị tìm người bảo lãnh hậu thẩm người luật sư.Quy Sơn tại đây muốn cảm tạ Tào Vân đặc biệt nhắc nhở, Tào Vân nói:”Thanh Thủy tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc tổng cộng gọi cho ta ủy thác người hai cái điện thoại, Đại Đảo làm một người, trò chuyện thời gian không cao hơn 15 giây. Bị cáo Quy Sơn mỗi lần nhận được điện thoại hậu, lập tức liên lạc ta hoặc là phụ tá của ta luật sư Lục Nhất Hàng lục luật sư, chúng ta hướng luật sư chỗ báo cáo chuẩn bị tình huống này. Cái này ba cái điện thoại cũng là kiểm phương khởi tố bị cáo Quy Sơn duy nhất lý do. Cho nên ta khẩn cầu kiểm sát trưởng cùng toà án tại chỗ nghiệm chứng báo cáo chuẩn bị tin tức, huỷ bỏ đối với người trong cuộc, thì ra là bị cáo Quy Sơn lên án.

Cái này toà án thẩm vấn hoàn toàn không có vấn đề.

Ra toà án hậu, Quy Sơn cảm xúc cũng không cao lắm, hắn cảm giác mình phản bội chính mình 2 vị bằng hữu. Tào Vân giải thích:”Nếu như ngươi không phản bội, ba người có tội. Vô luận ngươi là hay không cùng bọn họ thông đồng làm bậy, tội của bọn hắn tên cũng sẽ không tăng thêm hoặc là giảm bớt.”

Quy Sơn có chút buồn bực nói:”Ta lo lắng bọn họ là không phải nghĩ như vậy.”

Quy Sơn thê tử tâm tình rất tốt:”Nếu như bọn hắn không phải nghĩ như vậy, ta muốn về sau cũng không cần phải lui tới. Tào luật sư, cám ơn ngươi.”

“Không khách khí.” Tào Vân cùng hai người nắm tay, đều tự tách ra, Quy Sơn vợ chồng đi lấy xe. Lục Nhất Hàng đã muốn lái xe đến bậc thang trước chờ đợi Tào Vân.

Lên xe hậu, Lục Nhất Hàng hỏi:”Tào luật sư, trở lại luật sư chỗ sao?”

“Ân, Nhất Hàng, có thể hay không phiền toái ngươi sự kiện.”

“Cứ việc nói.”

Tào Vân nói:”Chuyện khi trước tương đối nhiều, một mực đằng không xuất ra hội tay đến, ngươi xem có thể hay không liên lạc hạ bản địa buôn bán truyền thông, ghi một phần Vân Ẩn đem Offices (văn phòng) thuê cho chúng ta luật sư chỗ tin tức bản thảo.”

“Không có vấn đề.” Lục Nhất Hàng có chút tò mò:”Bất quá Tào luật sư ngươi làm như vậy lý do là cái gì?”

“Tiểu xào, nói trắng ra là, Offices (văn phòng) ở nơi nào cũng không ảnh hưởng chúng ta luật sư chỗ thực lực. Chúng ta bây giờ tận khả năng lại để cho luật sư chỗ danh tự cho hấp thụ ánh sáng, lưỡi câu vài chích cá lớn... Không có ý tứ, ta tiếp cái điện thoại.” Tào Vân nghe:”Này, Ngụy Quân?”

Ngụy Quân nói:”Sanni muốn cùng ngươi gặp mặt.”


Tào Vân trả lời:”Có thể, địa điểm cùng thời gian.”

...

Sanni mời ăn cơm tối, ăn là cá sống tấm phần món ăn, tuyển địa điểm là ghế lô. Lần này Sanni không có che che lấp lấp, cũng không có giả thần giả quỷ, trước Tào Vân một bước đến ghế lô.

Tào Vân ngồi xuống xem trước mặt cá sống tấm, nói:”Vừa thấy cá sống tấm, ta liền nghĩ đến một đám người vô sỉ.”

Sanni biết rõ Tào Vân nói rất đúng một đám thuỷ sản cơ cấu làm chủ chứng thực ba văn cá cơ cấu. Bọn hắn đem nước ngọt cầu vồng tỗn liệt vào ba văn cá trung một loại, hoàn toàn là lọt hố tiểu bạch, thì ra là ăn uống nghiệp tục xưng một lần’ Tính’ khách hàng. Bởi vì Cao Nham thành phố cái này cái cơ cấu đem nước ngọt cầu vồng tỗn liệt vào ba văn cá, làm cho Đông Đường chỗ quốc gia biển sâu ba văn cá giá cả tăng vọt. Vì cái gì? Bởi vì muốn ăn ba văn cá mọi người đi Đông Đường.

Sanni bên cạnh cái bọc ba văn cá, vừa ăn vừa nói:”Ta còn đang đợi ngươi cám ơn nì.”

Tào Vân cười hỏi:”Cảm ơn? Vì cái gì?”

Sanni nói:”Nếu như không có chúng ta linh cẩu trợ giúp, nước Pháp cảnh sát tựu cũng không yêu cầu Đông Đường cảnh sát giam dã tử cậu, cũng sẽ không ép đại liên minh phải cùng màn ảnh bắt được liên lạc, màn ảnh tự nhiên cũng sẽ không bị ngồi chổm hổm chờ cảnh sát bắt được cái đuôi.”

Tào Vân thân thủ cầm lấy trên mặt bàn menu nhìn một hồi:”Đi, ta mời khách.” Cầm lấy bên người microphone:”Phục vụ viên, ba văn cá thối một bàn, rượu đỏ cũng không cần, hoa quả xóa, món điểm tâm ngọt cũng không muốn lên...”

“Ta mời khách, ta cám ơn ngươi.” Sanni cầm lấy microphone:”Không có ý tứ, bằng hữu của ta hay nói giỡn, bình thường mang thức ăn lên.”

Rất nhiều người yêu nước đem cá sống tấm coi như một loại đối địch đồ ăn. Tựu Tào Vân mà nói, ăn ngon, không tác dụng phụ, là được rồi. Tào Vân cũng không còn khách khí ăn được:”Tìm ta có việc?”
— QUẢNG CÁO —


Sanni lôi kéo trường âm, nói:”Vốn là nì... Chúng ta chỉ là đem ngươi coi như Tào Liệt nhi tử. Hiện tại nì... Chúng ta đem ngươi trở thành Tào Vân.”

Tào Vân sững sờ:”Không có nghe hiểu.” Cái quỷ gì.

Sanni để đũa xuống:”Lão bản của ta muốn chiêu mộ ngươi vì linh cẩu công tác... Hãy nghe ta nói hết, không ảnh hưởng ngươi bản chức công tác cùng cuộc sống. Nhưng là tại cần ý kiến cùng phân tích thời điểm, hi vọng ngươi khả năng giúp đở thượng chúng ta.”

Tào Vân gật đầu nói:”Có thể.”

“Ah?” Sảng khoái như vậy?

Tào Vân nói:”1 thu phí tiêu chuẩn Ngụy Quân nên vậy rất rõ ràng, ngươi xem lão bản thuận tiện không có phương tiện, không có phương tiện liền từ ngươi đại lý ký cái chữ là được.”

“Ha ha.” Sanni cười một tiếng:”Tào Vân, ta không cùng ngươi hay nói giỡn. Lương một năm 300 vạn, cuối năm thưởng không thua kém 300 vạn, thượng không ngừng phát triển.”

Tào Vân thở dài:”Thiên hạ có rất nhiều triết học chân lý, ta chỉ nhận thức một đầu: không có miễn phí cơm trưa.”

Sanni nói:”Chỉ làm không phạm pháp sự tình.”

“Ha ha.” Tào Vân cười lắc đầu nói:”Ta nghe nói qua như vậy một cái câu chuyện, có một vị toà thị chính quan viên, hắn liêm khiết vô tư, rất được người tôn trọng. Con dâu của hắn là một gã sinh viên, nhận lời mời tiến vào một nhà xí nghiệp công tác. Con dâu bị đề bạt tốc độ rất nhanh, cái này lại để cho quan viên có chút bất an, nhưng là lại tìm không ra tật xấu. Mãi cho đến con dâu chủ quản nghành xảy ra vấn đề, cần hắn mưu tư một lần, cái này sẽ rất khó xử lý. Không nói con dâu muốn hay không ngồi tù, nhi tử muốn hay không cùng mình trở mặt, có nên nói hay không cầm người ta năm năm lương cao, không giúp điểm ấy chuyện nhỏ thật sự là không thể nào nói nổi. Giúp lúc này đây, tựu lên phải thuyền giặc, có lần thứ hai, lần thứ ba...”

Sanni nghi vấn:”Vì cái gì Tào Vân ngươi đối với linh cẩu có thành kiến đâu này?”

Tào Vân nói:”Không, không có thành kiến, trong mắt của ta, linh cẩu cùng đại liên minh không có khác nhau. Dù cho có, cũng là bởi vì linh cẩu tại đả kích phạm tội tôn chỉ thượng cùng cảnh sát không mưu mà hợp. Bất quá, xem tại các ngươi lần này trợ giúp mặt mũi của ta thượng, ta có thể lộ ra một cái tin tức cho các ngươi.”

Sanni hỏi:”Không phải là ba ba của ngươi còn có một hài tử tin tức a?”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Các ngươi làm sao sẽ biết rõ tin tức này?”

Sanni nói:”Không thể trả lời.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 120: Tuyệt địa phản kích (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 120: Tuyệt địa phản kích (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 120: Tuyệt địa phản kích (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


93 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ