Chương 117: Quân cờ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói tiếp minh nói:”Tiếp được đi một phần là dân sự bộ phận, dã tử có thân thuộc, bọn hắn phải tại hình sự phán quyết kết quả đi ra hậu mới có thể nhắc tới dân sự bồi thường tố tụng. Dựa theo tình huống bình thường, các ngươi ba người đem chia đều trách nhiệm, chia đều bồi thường tiền. Bởi vì hình sự án lại xuất hiện vài loại khả năng.”

“Đệ một loại khả năng, kiểm sát trưởng khởi tố các ngươi, ngươi nhận tội, hai người khác không nhận tội, cuối cùng nhất bọn hắn tội danh không thành lập, không cần ngồi tù, ngươi cần ngồi tù. Ngươi khả năng cần toàn bộ ngạch phụ trách bồi thường tiền.”

“Loại thứ hai khả năng, kiểm sát trưởng khởi tố các ngươi, ngươi nhận tội, hai người khác không nhận tội, cuối cùng nhất bọn hắn nguy hại công cộng an toàn tội tội danh thành lập, bởi vì các ngươi ba người tội danh đã thành lập, cho nên chia đều phụ trách bồi thường tiền.”

Quy Điền thê tử rất tuổi trẻ, không đến 30 tuổi, cũng rất đẹp, nàng so chồng của nàng muốn tỉnh táo hơn:”Tào luật sư, nghe nhận tội là nhất có hại chịu thiệt.”

Tào Vân nói:”Mặt ngoài xem là như vậy, trên thực tế cũng có khả năng tạo thành ngươi Quy Sơn tiên sinh một mình bỏ tù cục diện khó xử. Ta hiện tại chỉ là đem tình huống trước mắt phân tích, các ngươi không cần phải gấp hạ quyết định, đợi kiểm sát trưởng chính thức đưa ra lên án hậu, chúng ta lại căn cứ tội danh, kiểm sát trưởng cùng quan toà tình huống, làm tiếp cuối cùng ý định.”

Quy Sơn nói:”Tào luật sư, ta bản thân phi thường không hy vọng tại trong hồ sơ lưu lại án ngọn nguồn, đây là tương lai của ta lên chức cùng sự nghiệp đều muốn là tai nạn tính một số. Có không có khả năng làm mất tội danh đâu này?”

Tào Vân nói:”Ta đã nói qua, vô ý làm cho người khác bị thương cùng tử vong cái này hai cái tội danh ta có nắm chắc. Nguy hại công cộng an toàn tội đắc tội tên, ta cần càng nhiều là tin tức. Nói đơn giản tựu một điểm, người chết tử vong khu vực phải chăng tồn tại không định kỳ xuất hiện người. Nếu như không có, cái kia không có vấn đề, bản án có thể đánh. Nhưng là nếu có chứng cớ xác thực chứng minh, có người hơn nữa là nhiều người tại người chết tử vong phụ cận hoạt động dấu vết, vậy thì không có cách nào khác đánh. Điểm chết người nhất chính là, phần này chứng cớ thuộc về kiểm sát trưởng công tố phương toà án thẩm vấn chứng cớ, không thuộc về cảnh sát điều tra chứng cứ.”

Cảnh sát đem sự tình điều tra rõ ràng, kiểm sát trưởng có thể thêm vào chính mình đi tìm manh mối, cảnh sát có cáo tri nghĩa vụ, kiểm sát trưởng không có nghĩa vụ đem chính mình nắm giữ chứng cứ cáo tri bị cáo luật sư.

Quy Sơn thê tử nghe rõ:”Tào luật sư cho rằng, tồn tại có kiểm sát trưởng toà án thẩm vấn trung sửa đổi khống tội khả năng, cái này khả năng cũng không tính lớn.”

“Có một chút khả năng.”

Đơn cử án lệ, nào đó thôn chủ nhiệm bởi vì nuốt bộ phận tiền, kiểm phương đưa ra tham ô tội lên án, tại toà án thẩm vấn trong lúc. Kiểm phương tại quan toà nhắc nhở hạ mới biết được thôn chủ nhiệm cũng không phải là quốc gia nhân viên công tác, ngược lại lên án thôn chủ nhiệm vì xâm chiếm tội.

Quy Sơn thê tử hỏi:”Tào luật sư, vì cái gì kiểm sát trưởng không trực tiếp đưa ra nguy hại công cộng an toàn tội lên án đâu này?”

Tào Vân giải thích nói:”Một loại tình huống là kiểm sát trưởng cáo già. Ta còn chưa nói chính là loại thứ hai càng thêm khả năng xuất hiện tình huống. Kiểm sát trưởng rất tuổi trẻ, hắn đưa ra chính là vô ý gây nên người bị thương lên án, dù sao cái này tội danh có phải là thành lập còn cần một phen cãi lại, nhưng là cái này tội danh ưu thế tại bị cáo, ta tin tưởng mặt khác hai vị bị cáo cũng là có thể thắng kiện. Kiểm sát trưởng trong khẳng định có người tài ba, lúc này đi ra dẫn ra điểm vài câu, rất có thể chuyển tố vì nguy hại công cộng an toàn tội. Ta vừa tiếp nhận bản án, cần một ít thời gian toàn diện hiểu rõ tình huống, lời vừa mới nói, chỉ là trước mắt ta sẽ giải thích tình huống.”


Lục Nhất Hàng có thể nhìn ra Tào Vân trước sau tồn tại có một chút mâu thuẫn, nhưng là Lục Nhất Hàng tỏ vẻ giải thích. Bởi vì Tào Vân là vừa tiếp nhận lần này án, vừa xem hoàn toàn bộ tư liệu. Cho Tào Vân sửa sang lại thời gian rất ngắn, Tào Vân là vừa nói vừa trong đầu sửa sang lại, cho nên xuất hiện một ít trước sau mâu thuẫn nhỏ.

Dù cho như vậy, Lục Nhất Hàng nội tâm rất bội phục Tào Vân, có lẽ tại kiểm sát trưởng lên án tội danh, hoặc là mặt khác chi tiết, tỉ mĩ thượng Tào Vân xuất hiện Logic sai lầm cùng mâu thuẫn, nhưng là Tào Vân phát hiện trọng điểm. Trọng điểm là ba người đắc tội tên phù hợp nguy hại công cộng an toàn tội. Nhưng là từ cảnh sát điều tra phương hướng, còn có kiểm sát trưởng bên kia thái độ đến xem, cũng không có hướng cái này tội danh đi thu thập chứng cớ.

Vì cái gì Tào Vân không đợi chính mình hoàn toàn sửa sang lại tinh tường hậu, lại cùng Quy Sơn vợ chồng nói rõ đâu này?

Không, khách hàng chính là thượng đế, bọn hắn phi thường sốt ruột, phi thường lo nghĩ, nhu cầu cấp bách quyền uy nhân sĩ cho bọn hắn một cái hữu lực định vị. Tào Vân sai tựu sai đang nói quá mảnh rồi,

Chính hắn phát hiện trước sau có mâu thuẫn. Khá tốt Quy Sơn vợ chồng không có hỏi tới quá nhiều, cũng coi như phóng Tào Vân một con ngựa.

Tào Vân trong lòng hiểu rõ, nhớ tới Lệnh Hồ Lan đối với chính mình trông thấy, Lệnh Hồ Lan xưng chính mình vô cùng tinh tế tỉ mỉ. Cùng Lệnh Hồ Lan trong hợp tác, bởi vì Tào Vân xoay ngược lại cuối cùng nhất phán quyết, cho nên Tào Vân không có đem Lệnh Hồ Lan câu này đánh giá để ở trong lòng. Hiện tại Tào Vân cho là mình tốt hơn tốt tỉnh lại một chút.

Bản án vẫn tồn tại có rất nhiều bất định nhân tố, chính mình không có toàn diện hiểu rõ, mà bắt đầu tại chi tiết, tỉ mĩ thượng đi phân tích, hơn nữa còn đưa ra đề nghị. Sơ muốn đúng vậy, nhưng là cẩn thận tưởng tượng, phát hiện phi thường thiếu nợ thỏa. Tại Quy Sơn thê tử hỏi thăm phía dưới, chính mình tạm thời bổ sung một ít quan điểm.

Có sai muốn nhận thức, muốn sửa. Tào Vân tại Cao Nham thành phố không có ăn nằm ở đình, không có vì ai biện hộ hoặc là lên án. Nhìn chung Tào Vân tại Đông Đường xử lý bản án, đều cho Tào Vân đầy đủ thời gian cùng tin tức. Duy chỉ có là lần này thuộc về tạm thời đột kích, lại để cho Tào Vân có chút rối loạn đầu trận tuyến. Nhưng là Tào Vân lại vâng chịu Cao Nham thành phố 1 cách làm, trước tiên cho khách hàng nhất định pháp luật ý kiến, rồi sau đó lại sửa sang lại sự tình tiền căn hậu quả.

Tào Vân nói:”Quy Sơn tiên sinh, Quy Sơn phu nhân, đầu tiên cảm tạ các ngươi đối với ta cùng luật sư chỗ tín nhiệm. Ta hiện tại cần thu hồi ta mới vừa nói bộ phận nội dung, đặc biệt là đề nghị đánh bạc một lần nội dung. Đối với cái này ta phi thường thật có lỗi.”

Quy Sơn nghi vấn:”Có vấn đề gì sao?” Hắn không có nghe được.

Tào Vân đang muốn mở miệng, Quy Sơn thê tử nói:”Không có vấn đề gì Tào luật sư, ta tin tưởng ngươi, cái kia Tào luật sư cảm thấy lần sau lúc nào gặp mặt tương đối phù hợp?”

“Ta sẽ mỗi ngày cùng các ngươi liên lạc, tại kiểm sát trưởng không đưa ra lên án trước, chúng ta không làm bất luận cái gì giả thiết cùng phán đoán, dùng thu thập tin tức vì mục đích chủ yếu.” Tào Vân nói:”Mặt khác có một phi thường cần phải chú ý địa phương, Thanh Thủy cùng Đại Đảo nên vậy cũng sẽ bị nộp tiền bảo lãnh, nếu như nhận được bọn hắn điện thoại, không muốn nói gì, chỉ cần nói: hiện tại chúng ta không có phương tiện gặp mặt hoặc là trò chuyện, sau đó lập tức gọi điện thoại cho ta hoặc là lục luật sư nói rõ chuyện này. Hàng vạn hàng nghìn không cần phải lén gặp mặt, cũng không muốn thời gian dài tiếp nghe điện thoại. Bản án thông cung đã muốn là không thể nào sự tình, không cần phải dẫn đến vô vị phiền toái.”Lục Nhất Hàng lái xe trở lại luật sư chỗ.

Tào Vân có chút ảo não dùng vỗ vỗ cái trán:”Lần đầu tiên cảm thấy có chút dọa người.”

Lục Nhất Hàng nói:”Bọn hắn vợ chồng tựa hồ không có phát hiện.”

Tào Vân lắc đầu:”Không, cái này là vấn đề của ta, có lẽ hay là khiếm khuyết kinh nghiệm. Ta quá sốt ruột cho đối phương muốn đáp án.”

Lục Nhất Hàng cười một tiếng, nói sang chuyện khác:”Tào luật sư, ta nhớ được tứ tử án thời điểm, ngươi rõ ràng là trái với quy định, cùng Tư Đồ Điềm Nhi lén gặp mặt, hơn nữa tại toà án trên có rõ ràng thông cung hành vi. Lần này ngươi lại yêu cầu Quy Sơn không nên cùng mặt khác hai vị nghi phạm liên lạc.”

Tào Vân trả lời:”Tứ tử án không chuẩn bị nguy hại tính, tư pháp nghành không có khả năng có tài nguyên đi chú ý điểm này. Nhưng là bản án chết... rồi người, tử có lẽ hay là điều tra phòng một chuẩn bị trọng điểm điều tra dã tử, sẽ như thế nào sẽ rất khó nói. Thà rằng cẩn thận một chút, cũng không nên bị kiểm sát trưởng bắt được mái tóc.”

Lục Nhất Hàng hỏi:”Ta có cái nghi vấn, nhìn ra được là màn ảnh muốn giết dã tử, vì cái gì? Tại sao phải an bài như vậy một cái cục đâu này? Dùng màn ảnh chuyên nghiệp năng lực, giết dã tử không biết lưu lại chứng cớ.”

Tào Vân trầm tư, vỗ tay một cái:”Biến thái... Dã tử như vậy tử vong lời mà nói..., có tính không ngoài ý muốn tử vong?” Hắn bản không biết tại Lục Nhất Hàng trước mặt nói biến thái.

Lục Nhất Hàng nghĩ một lát:”Dã tử có di thư, chuẩn bị tự sát, nhưng là pháp y chứng minh dã Tử Phục dùng dược vật không đủ để lại để cho hắn tử vong. Cho nên dã tử tử, có thể nhận định để ý bên ngoài. Ah? Thì phải là đại biểu dã tử mua sắm bảy trăm ngàn bảo hiểm nên vậy bồi giao.” Như thế nào trước kia không nghĩ tới điểm này.

Tào Vân nói:”Có ý tứ chính là, bảo hiểm được lợi người Thượng Tuyền chết... rồi, dã tử bảy trăm ngàn đem bị coi như di sản kế thừa. Đầu tiên dã tử không chết dưới tình huống, công ty bảo hiểm tiền trả cho Thượng Tuyền bảy trăm ngàn là sai lầm, thuộc về Thượng Tuyền lừa dối. Nói cách khác dã tử phiếu bảo hành như cũ hữu hiệu, bởi vì dã tử không chết. Hiện tại dã tử chết vào ngoài ý muốn, dã tử thân nhân có thể kế thừa thuế trước bảy trăm ngàn.”

Lục Nhất Hàng vỗ tay lái:”Vốn là mà nói, Tào luật sư ngươi xoay ngược lại lại để cho màn ảnh thân bại danh liệt, nhưng là màn ảnh hiện tại quân cờ cao nhất trù. Chúng ta bắt đầu cho rằng là vợ chồng liên hợp lừa gạt bảo hiểm, đón lấy chúng ta cho rằng là dã tử lừa gạt bảo hiểm, phát triển đến bây giờ biến thành vợ chồng đều là vật hi sinh, chính thức lừa gạt bảo hiểm người là dã tử thân thích, Thượng Tuyền bảy trăm ngàn cùng dã tử bảy trăm ngàn toàn bộ đến trên tay hắn.”

Tào Vân hít một hơi lạnh:”Tê liệt, màn ảnh có xấu như vậy?” Nhất định là tạm thời muốn, nhất định là tạm thời muốn, màn ảnh kế hoạch chỉ đi đến dã tử lừa gạt bảo vệ một bước kia. Dã tử thân thích 140 triệu toàn bộ thu nhất định là tạm thời muốn.Tào Vân nhớ tới một đầu tin tức, lúc ấy truy tra Thượng Tuyền’ Hấp tiền’ con đường thời điểm, nâng lên dã tử cậu, hắn là một gã Albania người, người này tám chín phần mười chính là một tội phạm. Nếu như là màn ảnh tại chính mình đả bại hắn hậu tạm thời muốn mánh khóe, như vậy Thượng Tuyền bảy trăm ngàn không biết tiến vào dã tử cậu trong tay, bởi vì dã tử chưa chắc sẽ tin tưởng mình cậu, dù sao cũng là bảy trăm ngàn. Căn cứ tin tức, dã tử cậu từ dã tử sau khi kết hôn theo chưa từng tới Đông Đường.

Nếu như dã tử cậu là chủ mưu, màn ảnh tựu sẽ thuyết phục dã tử tin tưởng hắn cậu, bởi vì đại liên minh hội coi chừng số tiền kia.

Tào Vân gọi điện thoại:”Tiểu quách, ta có một vấn đề. Thượng Tuyền bảy trăm ngàn là đi dã tử cậu con đường, còn là thông qua dã tử cậu bản thân tài khoản đi con đường?” Phía trước một cái ý là, Tiền Tiến nhập cùng dã tử cậu không quan hệ cơ cấu, cái này cơ cấu là dã tử cậu đề cử. Đằng sau một cái ý là, Tiền Tiến nhập dã tử cậu tài khoản, rồi sau đó lại chảy ra.

Tiểu quách tựa hồ rất do dự, nhưng cuối cùng là một trả lời:”Bảy trăm ngàn tiến vào dã tử cậu tại Argentina mở bao da công ty, thuận tiện nói một câu, dã tử cậu là chuyên môn cách giúp hắc’ Hấp tiền’ người.”

“Nói cách khác tiền nhưng thật ra là bị dã tử cậu cầm đi.”

“Ân, nước Pháp phương diện xưng cần Argentina phương diện hiệp trợ, bao da công ty tại Argentina nào đó đảo, cái này đảo được xưng là toàn cầu Tam đại’ Hấp tiền’ Thiên đường một trong. Chúng ta đã bỏ đi cái này bảy trăm ngàn.”

Tào Vân không rên một tiếng cúp điện thoại.

Đáng hận, chính mình dương dương đắc ý, cho rằng phản đem một quân. Lại không nghĩ rằng người ta cùng chuẩn khách hàng cầm Champagne tại sau lưng xem chính mình chê cười, hết thảy đều ở kế hoạch của hắn bên trong.

Cái kia giả thiết Tào Vân không có đánh bại cục cảnh sát, dã tử cầm đi bảy trăm ngàn như thế nào tính toán đâu này? Màn ảnh quảng cáo có phải là tựu thất bại đâu này? Dù sao xem quảng cáo người biết rõ màn ảnh mục tiêu cuối cùng nhất là muốn đem hai cái bảy trăm ngàn giao cho tấm gương cậu, không có đạt tới mục tiêu, dĩ nhiên là không có quảng cáo hiệu ứng.

Vấn đề này không tính vấn đề, bởi vì màn ảnh sẽ không để cho dã tử lấy đi bảy trăm ngàn. Tào Vân suy nghĩ cẩn thận rồi, cũng không phải là Thượng Tuyền không tín nhiệm màn ảnh, chính mình đi cống thoát nước đi một vòng. Mà là màn ảnh làm Thượng Tuyền đi cống thoát nước chạy một vòng. Tào Vân thậm chí hoài nghi, màn ảnh cố ý bố trí cơ quan nhỏ, dùng đâm rách Thượng Tuyền bao tay, lưu lại máu tươi làm bằng cớ.

Dù cho Tào Vân không có đem cống thoát nước cái này đầu tuyến nhảy ra đến, màn ảnh cũng sẽ đem cái này đầu tuyến nhảy ra đến. Màn ảnh đã khống chế đại lượng tài nguyên, ít nhất hắn khống chế có dã tử thua kiện tài nguyên.

“Không đi luật sư chỗ, tùy tiện tìm bờ biển đem ta ném đến.”Một đường không nói chuyện đem Tào Vân đưa đến Đông Giao bãi biển hậu, Lục Nhất Hàng phản hồi trên đường sang bên đỗ xe, cầm điện thoại di động xem dãy số thật lâu, cũng không biết thông tri ai. Cao Sơn Hạnh mặc dù có ánh mặt trời, nhưng là thiếu khuyết quan tâm năng lực. Ngụy Quân không cần phải nói rồi, mình cũng không cần phải nói, tuy nhiên làm Tào Vân trợ lý công tác, nhưng là cùng Tào Vân quan hệ cũng không mật thiết. Vân Ẩn bảo trì xin phép nghỉ trạng thái, hơn nữa điện thoại tắt máy.

“Hàn tử, Tào luật sư tại Đông Giao XX bãi biển... Hắn để cho ta đi trước, chỗ kia không tốt đánh xe, ngươi có thể tới tiếp hắn à... Đúng rồi, tâm tình của hắn không tốt lắm... Gặp lại.” Thục trung không Đại tướng Liêu Hóa làm tiên phong, tuyển hàn tử thật sự là bởi vì Tào Vân không có tri tâm bằng hữu nguyên nhân.

...

Hàn tử lái xe đến bờ biển lúc, Tào Vân vẫn còn. Hôm nay là trời đầy mây, Tào Vân nằm ngửa tại trên bờ cát, hai tay vì gối, yên lặng nhìn trời. Mây đen giống như Thâm Uyên giống nhau ngăm đen cùng thâm thúy, cho Tào Vân một loại tùy thời đập vào mặt cảm giác.

“Bạch tuộc xuyến, nướng thịt dê sắp xếp... Người đến đúng vậy hàn tử?” Tào Vân hỏi.

Hàn tử đem một trương tấm cái đệm trải rộng ra, đem mình mang theo đến đồ ăn phóng đi lên, ngồi ở trên đệm, hai tay ôm đầu gối, cái cằm đặt ở trên đầu gối, không rên một tiếng.

“Làm sao vậy?” Tào Vân nghiêng người xem hàn tử hỏi.

Hàn tử nói:”Ta không biết an ủi người, hết lần này tới lần khác phái chuyện xui xẻo này. Ăn sao? Ăn cái gì thời điểm người tâm tình luôn hội tương đối khá.”

“Ăn.” Tào Vân ngồi xuống, cỡi quần áo tây, phát rơi hạt cát đặt ở trên đệm, chính mình ngồi tới, cầm lấy một cây dê gạt ra gặm, thuận tay cầm lên một cây kín đáo đưa cho hàn tử.

Hàn tử tiếp nhận dê sắp xếp, vừa ăn vừa nói:”Cha ta đã từng nói với ta, người muốn tìm là không dừng lại tận, mang đến hậu quả là người phiền não cũng là không dừng lại tận. Ngươi tới Đông Đường mới mấy tháng, đối với chính mình yêu cầu cũng quá cao a?”

“Đối với yêu cầu của mình rất cao một cái khác ý là: xem trọng năng lực của mình.” Tào Vân không đợi hàn tử tiếp lời, tiếp tục nói:”Ta là đánh giá thấp năng lực của bọn hắn.”

Hàn tử hỏi:”Làm sao vậy?” Đã Tào Vân cố tình muốn nói, nàng kia sẽ hỏi.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 117: Quân cờ (3 năm trước)

Review Chương 117: Quân cờ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 117: Quân cờ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


508 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ