Chương 116: Dã tử đã chết (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Phi Dương vừa nhấc tay phải, Vân Ẩn bên cạnh tránh, cái đó muốn Vân Phi Dương tay phải là đánh nghi binh, một cước đá ngả lăn Vân Ẩn cái ghế. Vân Phi Dương chỉ tiếc rèn sắt không thành thép:”Cái này, cái này... Công ty canh cổng bảo vệ đều có thể một tay quật ngã ngươi, ngươi đang ở đây đả bại Triệu Hổ trước kia, mỗi tháng tốn hao không được hơn hai vạn nguyên.”

“Triệu ca...” Vân Ẩn cười khổ ngồi xong:”Cha, ngươi nói đùa sao?”

“Triệu Hổ là Châu Á vật lộn vương, cầm qua hai lần quán quân, nhưng là hắn cũng có bản thân nhược điểm. Tập võ tựu giống như lái xe đồng dạng, ngươi kỹ thuật không được thời điểm, xem lão lái xe các loại kỹ thuật ngưu không được, thậm chí xem không hiểu hắn làm sao làm được. Đem ngươi đến nhất định trình độ hậu, ngươi trông xem không còn là lão lái xe đám bọn họ huyễn khốc kỹ thuật lái xe, trông thấy là bọn hắn điều khiển ô tô mỗi một cái động tác. Cho dù là đổi số có một chút không phối hợp, ngươi cũng có thể đọc lên đến.”

Vân Phi Dương:”Đông Đường thủy chung là nghiêm khắc nhất cấm súng thành thị một trong, vật lộn, vũ khí lạnh tuy nhiên tại thời đại thượng đã quá hạn, nhưng là tại Đông Đường trên võ đài còn... có tương lai.”

“Biết rồi.”

“Ta không có cùng ngươi hay nói giỡn, mắc cở chết người.”

“Biết rõ kéo biết rõ kéo, không cần phải xuống dòng sao? Ta tâm tình không tốt tựu cũng không tán muội, sẽ không tán muội ngươi sẽ không có cháu trai.” Có hết hay không.

Vân Phi Dương chân một đá, đá bay ghế, Vân Ẩn đắc ý đâm ở trung bình tấn, sau đó cái ót bị quất một cái tát. Vân Phi Dương ung dung cầm lấy chén trà, Tiểu chút chít, cùng ta đấu.

“Ta bị khai mở chấn động điện thoại phân tâm.” Vân Ẩn không cam lòng móc ra điện thoại, điện thoại đột nhiên vang lên, dọa Vân Ẩn nhảy dựng:”Thực vang lên... Uy, Tào Vân... Cái gì? Dã tử chết... rồi?”

Vân Ẩn để điện thoại xuống, xem Vân Phi Dương:”Dã tử chết... rồi.”

Vân Phi Dương nói:”Có thể muốn đến, dã tử không có cầm bắt được tiền, nói không chính xác hội bán đi màn ảnh. Theo đại liên minh góc độ mà nói, dã tử là mình muốn chết, màn ảnh nói rõ thuê Tào Vân, nàng lại bởi vì Tào Vân rao giá trên trời, ngược lại thuê Tư Đồ Nham. Cuối cùng bị Tào Vân lật bàn, nàng bất tử, ai tử?”


Vân Ẩn nói:”Theo Tào Vân nói, dã tử tử tương đương có nghệ thuật.”

“Ân?”

...
— QUẢNG CÁO —

Kiếm đạo cùng cung đạo là Đông Đường một loại cổ văn hóa truyền thừa, rất nhiều người tại hài đồng thời đại mà bắt đầu tiếp xúc cái này 2 hạng vận động, trong đó cung đạo bị cho rằng là thuần túy nhất Vũ Đạo.

Cung đạo bên trong mũi tên cùng mọi người trông thấy thế vận hội Olimpic trận đấu mũi tên cũng không giống với, nghiêm khắc mà nói, thế vận hội Olimpic bắn tên trận đấu là nỏ trận đấu, xem ai ngắm chuẩn. Trên thực tế theo cổ đại chiến tranh đó có thể thấy được, mũi tên càng nhiều là viễn trình đường vòng cung sát thương, cũng không phải là thẳng tắp khoảng cách gần sát thương, cho nên mũi tên có lông, mà nỏ không lông.

Nói lên cung tiễn nên vậy muốn nói đến nổi tiếng Anh quốc trường cung thủ, tại văn minh 5 trong trò chơi, Anh quốc trường cung thủ tầm bắn so mặt khác cung tiễn binh nhiều hơn một cách. Cái này cũng không hoàn toàn đúng trò chơi thân mình xếp đặt thiết kế. Căn cứ mọi người dùng Doppler Rada trở lại như cũ khảo thí, Anh quốc trường cung thủ cung tiễn tầm bắn có thể đạt tới hơn ba trăm m, hơn nữa sau khi hạ xuống còn có 58% năng lượng, thì ra là còn có đủ 58% năng lượng xuyên thấu lực.

Nhưng là thực tế thao tác ở bên trong, hơn ba trăm m là rất khó đạt tới tinh chuẩn trình độ, trường cung thủ càng nhiều là quần thể cường bắn, dùng số lượng tăng thêm cự ly xa tầm bắn đối với địch nhân sinh ra sát thương.

Tiễn thuật truy cầu chính là tại tận khả năng khoảng cách xa bắn trúng mục tiêu, thế vận hội Olimpic bắn tên nam tử nhất cự ly xa vì 90 m, Đông Đường nào đó bắn tên câu lạc bộ định chính là 138 mét. 138 mét là có hắn thuyết pháp. Đông Đường chỗ quốc gia đã bị Hoa Hạ văn hóa ảnh hưởng phi thường sâu xa, Hoa Hạ tiễn thuật trong có thiện xạ thuyết pháp. Trăm bước là bao nhiêu m đâu này? Các loại thảo luận cùng phân tranh đều có, tương đối chủ lưu cách nhìn là 136 đến 138 mét.

Khoảng cách này quyết định cây tên phi hành quỹ tích không thể là thẳng tắp hoặc là tiểu đường vòng cung, phải giống như cổ đại chính thức bắn tên đồng dạng, đem cung giơ lên nhất định góc độ, thông qua đường vòng cung mới có thể có hiệu đến. Đương nhiên, hiện đại cung uy lực vô cùng, nhưng thuộc về thi đấu thể thao hàng ngũ, giá cả vô cùng đắt đỏ, nhất định là vô pháp phổ cập.

138 mét là Đông Đường, Danh đường tất cả Đường Thành thành phố so đấu hạng mục, tất cả câu lạc bộ liên hợp cùng một chỗ hàng năm hội tiến hành hai lần trận đấu, yêu cầu dự thi tuyển thủ không thể là chuyên nghiệp tuyển thủ, thân mình có đang lúc chức nghiệp nghiệp dư tuyển thủ mới có thể tham gia.


Bài xích tuyển thủ chuyên nghiệp không phải là vì trận đấu công bình, mà là vì tuyển thủ chuyên nghiệp dự thi bất lợi với tiễn thuật trận đấu phát triển cùng phổ cập. Như là hiện tại thế vận hội Olimpic cũng mất đi thân mình hòa bình Đại Đồng ý nghĩa, trở thành các quốc gia phát huy mạnh ái quốc tinh thần giác đấu sân. Nhất tướng công thành vạn cốt khô, còn có các loại kiểu mới khí giới, áo tắm, thậm chí là’ Phong thư’ tề nhìn mãi quen mắt.

Nghiệp dư tuyển thủ đầu tiên muốn thông qua câu lạc bộ tuyển bạt mới có tư cách đại biểu câu lạc bộ dự thi. Tôm mũi tên câu lạc bộ chính là trong đó một nhà. Tựu vào hôm nay, ba gã đến từ bất đồng ngành sản xuất hội viên vì có thể được đến đại biểu câu lạc bộ dự thi cơ hội, cùng một chỗ lén luyện tập tiễn thuật.

Coi như là ba cái gia đình ái hữu hội, ba cái gia đình lái xe đến khoảng cách Đông Đường bốn mười km Đông hồ bên cạnh, hài tử cùng thê tử đám bọn họ cắm trại dã ngoại vui đùa, các nam nhân liền khiến cho dùng cung tiễn luyện tập tiễn thuật.

Mục tiêu là giản dị đầu gỗ, kèm theo, mỗi người khiêng một cái đặt ở cắm trại dã ngoại đối diện trong núi, núi này sớm vài thập niên là có người, cho nên có một đầu vẫn tồn tại đường đất, bia ngắm để lại tại đường đất bên kia.

Ba người đều dẫn đủ cung tiễn, tỉnh chạy tới chạy lui, hôm nay ai mục tiêu thượng mũi tên ít nhất, phải chịu trách nhiệm đến đường đất mặt khác một bên tìm mũi tên. Tại Đông Đường tiễn thuật trong có một câu như vậy lời nói: cung đạo trung có chuyện muốn bằng cảm giác. Đúng vậy, 130 m bia ngắm tuy nhiên không nhỏ, nhưng nhìn không đến trên mặt hoàn tính ra. Một cái hình dáng, một cái cảm giác, tăng thêm đối với sức gió phán đoán, chính là bọn họ ở giữa thắng bại nhân tố.

Trải qua một giờ xạ kích, ba người đi qua xem thành tích, kết quả Quy Sơn vì cuối cùng một gã, vì vậy hai người khác cười trở về chuẩn bị bữa tối đồ nướng, Quy Sơn tắc chính là bắt đầu ở trong núi rừng tìm mũi tên.

Đúng vậy, có độc giả đã muốn có thể đoán được rồi, Quy Sơn rất nhanh liền đi tìm được rồi dã tử thi thể. Dã tử khoảng cách bia ngắm ước chừng mười hai m khoảng chừng gì đó, trên người nàng trúng mười hai mũi tên. Pháp y đang giải phẩu hậu khó có thể kết luận, có ba cái trúng tên bộ vị đều vì vết thương trí mệnh, trùng hợp chính là, cảnh sát dẫn ra dạng đi sau hiện, Quy Sơn, Thanh Thủy cùng Đại Đảo ba người tất cả trúng mục tiêu dã tử chỗ hiểm một mũi tên.

Theo hiện trường địa hình xem, đường đất một bên là cao thấp bất bình, còn lưu lại trước kia nhân công khai phát gieo trồng khoai lang. Mặt khác một bên là bụi cỏ rừng cây, phi thường lộn xộn. Dã tử là lưng tựa cái này một thân cây, chính diện đối mặt bia ngắm phương hướng tử vong, bởi vì dã tử chỗ vị trí thấp hơn đường đất, gia tăng chi dã tử mặc áo tơ trắng cùng rừng cây lộn xộn, cho nên tại bài trí mục tiêu thời điểm cũng không có người trông thấy nàng.

Dã tử trước bị phán định là tự sát, dã tử trong túi áo là tự nhiên mình kí tên di thư, thừa nhận tự mình nghĩ lừa dối bảo hiểm cách nghĩ, hướng Đông Đường người nói xin lỗi, lấy cái chết tạ tội. Nàng phục dụng đại lượng thuốc ngủ, dựa lưng vào cây chờ đợi tử vong. Pháp y kiểm nghiệm cho rằng, dã Tử Phục dùng thuốc ngủ liều thuốc không đủ để lại để cho hắn chí tử, chí tử nguyên nhân có lẽ hay là mũi tên.

Có người muốn nhảy lầu tự sát, nhảy xuống trên không trung bị người một bắn chết, cũng coi như tội giết người.

Quy Sơn, Thanh Thủy cùng Đại Đảo cũng không là lần đầu tiên tới nơi này, bọn họ là đại học đồng học, cung đạo xã đoàn thành viên. Gia đình của bọn hắn trong nhiều số thứ bảy đều đến Đông hồ bên hồ cắm trại dã ngoại, bọn tại bên hồ bãi cỏ chơi đùa, đại điểm hài tử có thể câu cá, thê tử đám bọn họ nói chuyện phiếm, xem hài tử, hưởng thụ cuộc sống. Trượng phu đám bọn họ tự nhiên là trận đấu bắn tên đi.

Cảnh sát tin tưởng, màn ảnh lợi dụng ba người giết chết dã tử, nhưng là cảnh sát không có chứng cớ chứng minh là màn ảnh lợi dụng ba người giết chết dã tử. Nghe nói ba người có khả năng bị lên án vô ý gây nên người tử vong tội.

Đúng vậy, độc giả lại đã đoán đúng, Tào Vân đã trở thành ba gã hiềm nghi đám người ở bên trong một vị thằng xui xẻo luật sư.

Dã tử tại nước Pháp là có thân nhân, thân nhân có thể yêu cầu ba người dân sự bồi thường, nhưng là đầu tiên phải tiến hành hình sự điều tra cùng tố tụng.

...

Thuê Tào Vân chính là hiềm nghi người Quy Sơn, hắn bởi vì có tốt đẹp chính là bối cảnh, không phạm tội ghi chép, cho nên được cho phép nộp tiền bảo lãnh, nộp tiền bảo lãnh hắn đúng là Tào Vân. Tốt đẹp chính là bối cảnh chỉ chính là Quy Sơn kinh tế tình huống, gia đình tình huống, cũng không phải chỉ hậu trường. Nộp tiền bảo lãnh thu thập ý kiến hội rất đơn giản, Tào Vân nói rõ Quy Sơn tình huống, quan toà đồng ý Quy Sơn giao nạp nhất định tiền đặt cọc hậu tìm người bảo lãnh hậu thẩm.

Bây giờ là chừng ba giờ chiều, Tào Vân cùng mình làm việc lặt vặt trợ lý Lục Nhất Hàng tại Quy Sơn gia, Quy Sơn vợ chồng ngồi ở đối diện sô pha, có chút lo nghĩ chờ đợi, chờ đợi Tào Vân cùng Lục Nhất Hàng đem tư liệu cùng văn bản tài liệu xem hết. Ngoại nhân, cho dù nghiệp vợ đối với đang tại điều tra bên trong án kiện cũng khó có thể biết rõ quá nhiều, trừ phi là hiềm nghi người luật sư. Tào Vân cũng là vừa cầm bắt được những này cảnh sát cung cấp tài liệu. Với tư cách luật sư, hắn là có thể xem toàn bộ hiện trường ảnh chụp cùng tư liệu. Yêu cầu là không được tiết ra ngoài, nếu như Tào Vân đem tài liệu tiết lộ cho truyền thông, biết được dẫn đến đại phiền toái.

Nhìn hơn một giờ tư liệu, Tào Vân tiến vào toilet, dùng nước xông mặt, lại dùng khăn tay lau khô nước, cuối cùng trở lại vị trí của mình:”Hai vị, tình huống cơ bản biết. Bản án bao hàm hình sự cùng dân sự, ta từng cái cho các ngươi phân tích một chút.” Tư liệu thượng trước mắt chỉ có pháp chứng nhận, pháp y báo cáo, còn không có phá án cảnh sát nhân dân châm đối bản án điều tra tư liệu.

Tào Vân nói:”Hình phạt kèm theo sự tình góc độ mà nói, chúng ta vẫn tương đối có lợi, bởi vì cảnh sát trước mắt vô pháp kết luận là ai đưa đến dã tử tử vong. Mặt khác, cảnh sát nên vậy đã ở điều tra dã tử có phải là bị người ngoài an bài hiện trường. Loại này bản án biện hộ sách lược rất đơn giản. Hình sự góc độ mà nói, các ngươi ba người đều có giết chết dã tử khả năng, kiểm sát trưởng rất khó dùng vô ý làm cho người khác tử vong khởi tố các ngươi, bởi vì các ngươi không tồn tại hợp mưu khả năng, các ngươi đã ba người không phải đồng phạm, làm cho dã tử tử vong người chỉ có một vị. Cảnh sát vô pháp phân biệt là ai làm cho dã tử tử vong, cho nên kiểm sát trưởng cáo không được.”

Tào Vân nói:”Ta đầu tiên lo lắng chính là cảnh sát khống cáo các ngươi vô ý đả thương người, khách quan điều kiện đã thành lập, các ngươi tại không phải sân huấn luyện địa phương tiến hành rồi xạ kích, hơn nữa không có thiết lập bất luận cái gì cảnh cáo nhãn hiệu cùng đánh dấu. Dựa theo bình thường mà nói, tội danh thành lập lời nói ba tháng đến ba năm thời hạn thi hành án.” Không có thể xác định ai giết chết dã tử, nhưng là có thể xác định ba người làm bị thương dã tử.
— QUẢNG CÁO —

Tào Vân nói:”Ta lo lắng nhất kiểm sát trưởng kiên trì dùng vô ý gây nên người tử vong tội nhắc tới lên án.”

Quy Sơn thê tử không rõ:”Tào luật sư, ngươi phía trước nói kiểm sát trưởng cáo không được.”


Tào Vân nói:”Kiểm sát trưởng mục đích không phải là vì cáo ba người vô ý gây nên người tử vong, mà là muốn tại toà án thẩm vấn trung đem tội danh thăng cấp. Ta không biết kiểm sát trưởng có hay không chú ý tới, tựu góc độ của ta đến xem, bản án phù hợp nguy hại công cộng an toàn tội. Đừng có gấp, hãy nghe ta nói hết.”

Tào Vân trấn an có chút kích động Quy Sơn, nói:”Các ngươi bắn tên chỗ địa điểm, cũng không có bị nhét vào không người trong vùng, không bài trừ có người qua lại khả năng. Gia tăng chi Đông hồ ngay tại phụ cận, cân nhắc đến con đường không xa, du khách hoặc là trải qua cỗ xe tư thừa lúc nhân viên có khả năng đến trong rừng cây đi WC. Các ngươi ba người kiềm giữ có thể cướp lấy hắn mạng sống con người vũ khí, hơn nữa sử dùng vũ khí, đối với vô pháp xác định có người không có người khu vực tiến hành xạ kích.”

Tào Vân nói:”Kiểm phương nếu như muốn từ nơi này cái tội danh đột phá, hắn cần cảnh sát thu thập dấu vết. Lại để cho cảnh sát sưu tầm người chết khu vực phụ cận, kiểm chứng phải chăng có người hoạt động dấu vết. Một khi cảnh sát tìm được đóng gói túi, tàn thuốc hoặc là những nhân loại khác sắp tới tồn tại cùng hoạt động chứng cứ. Nguy hại công cộng an toàn tội là không chạy thoát được đâu.”

Quy Sơn kích động nói:”Nhưng là chúng ta chỉ là muốn bắn tên, không có nghĩ tới sẽ làm bị thương người.”

Tào Vân nói:”Nguy hại công cộng an toàn tội phải chăng thành lập, cùng ngươi chủ quan cách nghĩ không quan hệ, cùng hành vi của ngươi có quan hệ. Tội danh nặng nhẹ mới cùng ngươi chủ quan cách nghĩ có quan hệ. Dùng trước mắt tin tức đến xem, tựu bản án hình sự bộ phận mà nói, ta đề nghị Quy Sơn tiên sinh đánh cuộc một lần.”

“Đánh cuộc một lần?”

Tào Vân nói:”Ta nặng hơn nữa phục phía dưới lâm tình huống, kiểm phương rất có thể cáo không là các ngươi, bởi vì vô pháp xác định ai là tội phạm. Nhưng là không bài trừ có kiểm phương quan hội dùng vô ý gây nên người tử vong khởi tố, rồi sau đó toà án thẩm vấn thân cải thành nguy hại công cộng an toàn tội. Hai chủng đánh bạc pháp, loại thứ nhất là dự thẩm giai đoạn, quan toà hỏi ngươi phải chăng nhận tội, phải chăng thừa nhận kiểm sát trưởng lên án đắc tội danh. Ta có thể trực tiếp phản bác kiểm sát trưởng, ta tin tưởng quan toà hội đứng ở ta đây bên cạnh, ta đại biểu ngươi thừa nhận vô ý đả thương người tội. Đả thương người tội là sự thật tồn tại, chỉ thì không cách nào phán đoán là ai giết người chết, có thể khẳng định các ngươi ba người đều làm bị thương người chết.”

Tào Vân nói:”Đả thương người tội cũng là có thể đánh, bởi vì cảnh sát vô pháp xác nhận ngươi bắn trúng người chết thời điểm, người chết phải chăng đã tử vong. Đây là ta người thứ nhất đề nghị, nhận lãnh vô ý đả thương người tội, đình tiền nhận tội, tăng thêm khách quan nhân tố các loại..., ta cho rằng nhiều nhất sáu tháng, có khả năng sẽ bị phán xử hoãn thi hành hình phạt, phạt cộng đồng công tác bao nhiêu cái giờ đồng hồ.”

Tào Vân nói:”Thứ hai đánh bạc pháp, không thừa nhận vô ý đả thương người tội, cũng không thừa nhận vô ý gây nên người tử vong tội danh. Tại đây ta muốn lần nữa lặp lại, cái này hai cái tội danh ta có nắm chắc làm mất, trừ phi cảnh sát lại sưu tập mới chứng cứ. Nhưng là ta lo lắng chính là kiểm sát trưởng cáo già, chuyển khống nguy hại công cộng an toàn tội. Anh Mỹ pháp hệ đối với công cộng an toàn tội cân nhắc mức hình phạt co dãn phi thường lớn, ví dụ như một người từ lầu hai ném một bao đồ bỏ đi đến trong thùng rác, cũng thuộc về nguy hại công cộng an toàn tội, bởi vì tồn tại nếu như ném tới những người khác, tồn tại làm cho người khác tử vong khả năng.”

Tào Vân nói:”Co dãn cao thấp muốn xem kết quả, chỉ là ném đồ bỏ đi, ta cho rằng phạt tiền cảnh cáo, rất giỏi ba tháng. Lần này chết người đi được, ta không phải quan toà, ta không tốt kết luận quan toà hội phán bao nhiêu thời hạn thi hành án. Nhưng là ta cho rằng tuyệt đối vượt qua sáu tháng, thậm chí khả năng đạt tới mười năm. Không nóng nảy, các ngươi trước tiên có thể cân nhắc, ta cũng vậy hội mau chóng hoàn thiện các phương diện tin tức. Bản án để cho ta tương đối mê hoặc chính là, tựa hồ không có thám tử tham gia toàn diện điều tra bản án.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 116: Dã tử đã chết (3 năm trước)

Review Chương 116: Dã tử đã chết (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 116: Dã tử đã chết (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


178 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ