Chương 114 : Đông Phương vương quốc (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân sau khi tắm xong đi ra, Vân Ẩn đã tại bên ngoài đi bộ một vòng:”Đông Phương chuẩn bị tại khoảng cách vọng Thất công ở phía trong địa phương xây dựng loại nhỏ phi trường tư nhân, có rất nhiều thùng đựng hàng xe vận tải vận chuyển tài liệu. Nghe nói bảo vệ quản lý kinh doanh điều hành đảo ở bên trên bảo vệ, đang tại toàn diện kiểm tra tất cả bán đảo xe vận tải.”

Tào Vân sát tóc, nói:”Ta tương đối kỳ quái chính là, vì cái gì nữ nhân kia đem chúng ta kéo đến nơi đây.” Tuy nhiên hoài nghi là bất tử điểu, nhưng là làm làm một người ổn trọng người, Tào Vân còn không muốn nhanh như vậy đối với cưỡng ép người thân phận kết luận.

Vân Ẩn hỏi:”Chẳng lẽ bắt cóc người của chúng ta cùng Đông Phương có quan hệ?”

Tào Vân lắc đầu:”Cái kia làm như vậy cũng quá choáng váng... Ngươi nói, bắt cóc người của chúng ta có thể hay không tại hướng chúng ta khoe khoang năng lực của bọn hắn? Dựa theo thùng đựng hàng trong thẩm vấn đến xem, ta cho rằng bọn họ tại cảnh cáo ta, nếu như ta không nói thật hoặc là không phối hợp, bọn hắn chưa chắc sẽ giết ta, nhưng là bọn hắn nói cho ta biết, bọn hắn có năng lực tại Đông Phương bán đảo tùy ý ra vào, nếu tìm ta phiền toái là chuyện dễ dàng.”

Ngoài cửa có người gõ cửa, Vân Ẩn mở cửa, tiếp nhận hai phần mì xào sau khi nói cám ơn đóng cửa, đem một phần mì xào đặt ở Tào Vân trước mặt:”Phải không? Ta không biết, bất quá ta cảm thấy ngươi hoài nghi có đạo lý, tại sao phải đem chúng ta ném tới Đông Phương trên bán đảo. Có thể hay không ý định giết chúng ta, dùng thi thể giá họa Đông Phương? Ít nhất phát hiện thi thể, cảnh sát nhất định sẽ tham gia điều tra, bọn hắn có phải hay không là muốn muốn một cái cơ hội như vậy?”

“Ta cảm thấy cho ngươi não động so với ta lớn.” Tào Vân bội phục một câu, nói:”Nhưng thân thủ của ngươi so với ta muốn muốn nát rất nhiều nhiều nữa....”

“...” Đối với cái này nghi vấn, Vân Ẩn không phản bác được. Phỏng chừng là có bao nhiêu từng lúc nhưng hắn là được vinh dự luyện võ kỳ tài người, học được các loại vật lộn đánh tay đôi thuật, nhưng là mười tám tuổi hậu trầm mê tại rượu cùng hương bên trong hắn, cái này tám năm đến thậm chí không có đứng đắn kiện qua thân. Bị Tào Vân chọn tử huyệt, vô lực phản bác Vân Ẩn khác thường yên lặng vùi đầu ăn sợi mì.

“Sorry!” Thấy Vân Ẩn cái này thái độ, Tào Vân có lẽ hay là nói xin lỗi, dù sao người ta cũng không nói chính mình có nhiều có thể đánh.

“Không có việc gì.” Vân Ẩn rầu rĩ trả lời một câu, hào khí lâm vào xấu hổ ở bên trong, sau một hồi Vân Ẩn hỏi:”Này, làm sao ngươi xử lý đâu này? Ai cũng chằm chằm vào ngươi. Trước kia chúng ta cho rằng Tào Liệt lãnh đạo lấy người xấu, theo chuyện đêm nay xem ra, còn có người xấu muốn tìm Tào Liệt phiền toái.” Người xấu cùng cảnh sát sử dụng thủ đoạn là không đồng dạng như vậy.

Tào Vân nói:”Đã ta đã đem tin tức nói cho hư hư thực thực bất tử điểu người, ta cũng có thể đem tin tức nói cho cảnh sát, rất nhanh hữu tâm nhân đều sẽ biết. Bọn hắn cũng có thể minh bạch, ta không là mục tiêu của bọn hắn.”

Vân Ẩn gật đầu:”Đây có thể thực hiện.” Tào Liệt gặp chuyện không may hậu, Tào Vân mẫu tử một mực bị giám thị cùng hỏi han. Tào Vân đến Đông Đường, sự tình cũng theo tới Đông Đường, không ở ngoài chính là một điểm, mọi người không tin Tào Liệt hội không để ý tới duy nhất hài tử. Hiện tại giải thích cái nghi vấn này, Tào Liệt không chỉ có chỉ có Tào Vân một đứa bé.

Vân Ẩn hỏi:”Ngươi không có nghe ngóng ca ca ngươi hoặc là tỷ tỷ là ai chăng?”

Tào Vân hồi lâu không nói chuyện, suy nghĩ kỹ một hồi:”Ta và ngươi nói thật, ta theo Cao Nham đến Đông Đường đến có 2 cái mục đích, cái mục đích thứ nhất cùng Lô Quần có quan hệ, Cao Sơn cùng Lô Quần quan hệ cá nhân tương đương tốt, trùng kiến Cao Sơn luật sư chỗ xem như ta báo đáp một điểm Lô Quần ân tình, dù sao hắn cái gì cũng không thiếu. Tiếp theo đâu rồi, ta là tới tìm cha ta.”


“Ngươi tìm Tào Liệt? Vì cái gì?”

“Tìm hắn muốn thứ gì.”

“Cái gì đó?”

“Công đạo.” Tào Vân để đũa xuống, lục lọi túi áo rỗng tuếch, có chút bực bội.

Vân Ẩn từ miệng túi cầm thuốc lá cùng cái bật lửa ném cho Tào Vân:”Bảo vệ phối phát.”

Tào Vân đốt thuốc, rút lên mấy ngụm ổn định tâm tình, nói:”Ba ba của ta có truy tìm hạnh phúc quyền lợi, ta đồng ý, hắn muốn làm cái gì, ta cũng sẽ không phản đối, ta là con của hắn, nên vậy cảm tạ hắn công ơn nuôi dưỡng. Nhưng là hành vi của hắn đưa đến ta cùng của mẹ ta gian nan tình cảnh, tốt, ta là con của hắn, ta nhận thức không may, nhưng mẹ của ta khoản này trướng ta phải tìm hắn tính toán.”

Tào Vân giá trị quan là như vậy, ngươi có thể đi con đường của mình, ngươi có thể Tây Độc, ngươi có thể đọc bác, như là ngươi có thể tự sát đồng dạng, điều kiện tiên quyết là, hành vi của ngươi không cần phải phá hư người khác cuộc sống.

Tào Liệt ngươi có thể đi, có thể đương làm lão đại của mình đi, nhưng là ngươi bờ mông không có lau sạch sẽ, làm cho thê nhi bị ngươi chỗ liên lụy. Đã có dũng khí phản bội cảnh đội, vì cái gì sẽ không có dũng khí ly hôn đâu này?

Tào Vân nhớ tới đại học năm 2 thời điểm sự tình, Tần phó hiệu trưởng phi thường ưa thích Tào Vân, suy nghĩ rất nhiều biện pháp, nhưng cuối cùng chỉ có thể lại để cho Tào Vân nghỉ học. Hắn đối với Tào Vân nói, chỉ cần gặp chuyện không may trước cha mẹ ngươi ly hôn, dù cho ngươi phán cho phụ thân ngươi, ta đều có thể đem ngươi bảo vệ đến.

Được rồi, không nói điểm ấy. Nói Tào Liệt làm phản đồ về sau, hoàn toàn có thể thông qua điện thoại hoặc là thư tín nói rõ ràng việc này, thậm chí tại Tào Vân mẫu tử khó khăn nhất thời điểm, có thể hợp thành ít tiền tới, cảnh sát chỉ sẽ thông qua manh mối truy người, không biết tạm giam chút tiền ấy, nhưng là cũng không có.

Tào Vân nói:”Đây chính là ta muốn công đạo.”

Vân Ẩn thở dài:”Người này thật đúng là không phải thứ gì.”

Tào Vân cười khổ:”Trên thực tế đến Đông Đường ta mới phát hiện ta cái gì cũng không phải, đừng nói công đạo rồi, một thân nước bẩn đều giặt rửa không sạch sẽ.”Tào Vân nói:”Ta có cái không tính bằng hữu bằng hữu cho ta một cái đại liên minh tài khoản, hắn nói cho ta biết, muốn truy tra Tào Liệt, phải thỉnh đại liên minh ba cấp đã ngoài cao thủ xuất mã.”

“Nói đùa sao? Ba cấp không có mấy cái a? Hơn nữa rất rõ ràng có một gọi James người là nước Mỹ CIA.” Bảo Vân công ty đối với đại liên minh không xa lạ gì. Vân Ẩn nói:”Thỉnh những người này ra tay, tiền ngược lại là tiếp theo.”

“Cho nên ta hiện tại mục tiêu là hoàn thành mục tiêu thứ nhất, ít nhất báo đáp hạ Lô Quần ân tình.”

“Cái mục tiêu này hoàn thành vô cùng tốt, ngươi vừa nói như vậy, ta ký Offices (văn phòng) hợp đồng sách hờn dỗi cũng coi như tiêu tan.” Vân Ẩn nghĩ nghĩ:”Tùy tiện hỏi một câu, ngươi đang ở đây thùng đựng hàng trong nói Tào Liệt hài tử câu chuyện, là thật hay giả hay sao?”

Tào Vân nghi vấn:”Vì cái gì ngươi hội hỏi như vậy?”

“Không phải người Hoa không biết, không phải tại nông thôn ở đây qua người Hoa càng không biết.” Vân Ẩn nói:”Ta chỉ là có chút kỳ quái, dùng miệng ngươi trung đại thẩm tính cách, cùng mẹ ngươi ở cùng một chỗ mấy năm, làm sao có thể nhịn được không nói đâu này?”

Tào Vân vẫn chưa trả lời, Vân Ẩn nói:”Ta lại liên tưởng ngươi mới vừa nói cái kia chút ít, nếu như đại thẩm là ngươi lập nói dối, cái kia mới vừa rồi là lời nói thật có lẽ hay là nói dối đâu này? Ta lại nghĩ tới dã tử án, Cao tiểu thư lúc ấy nói với ta một câu, không nghĩ tới ngươi là như thế này một cái người đáng sợ. Cao tiểu thư có ý tứ là, ngươi biết rất rõ ràng án kiện hội như thế nào phát triển, lại có thể đem mình ngụy trang thành một cái người vô tội, đến cuối cùng mới sáng bài thông sát... Ta và ngươi tiếp xúc, một mực cảm giác ngươi nhất định có cái gì mặt khác kinh nghiệm mới đúng, dùng ngươi bên ngoài lý lịch, tựa hồ không nên có cái này trình độ.”

Tào Vân sợ hãi thán phục:”Oa, ngươi cao như vậy xem ta? Đại thẩm đương nhiên là lời nói thật. Về phần ngươi nói dã tử án, ta xác thực là sớm một bước suy nghĩ cẩn thận. Lý do là bởi vì hai cái Logic: dã tử mất một đầu ngón tay, nàng khẳng định phải cầm bắt được tương ứng đền bù tổn thất. Màn ảnh yêu cầu oanh động, chỉ là giết vợ lừa gạt bảo hiểm, cái kia một chút ý tứ đều không có. Ta muốn thật lợi hại, tựu cũng không bị hai thanh chọc một đao.”

“Điểm ấy lợi hại hơn, người bình thường cái đó bái kiến cái loại nầy giết hại tràng diện...”

“Mục tiêu của ta là cảnh sát hình sự, bài chuyên ngành trình trụ cột là đối mặt huyết tinh cùng thi thể tâm lý tố chất. Hơn nữa...” Tào Vân thất thần một hồi:”Ta lúc ấy muốn hơn nữa là, vì cái gì một người bình thường có thể đem chính mình bức như thế tàn bạo?”

Vân Ẩn thưởng thức một hồi, coi như thoả mãn:”Đã có thiên tài Đông Phương, nhiều có thiên phú Tào Vân rất bình thường, là ta rất muốn.”

...

Mệt nhọc một ngày, hai người ăn no hậu rất nhanh tiến nhập mộng đẹp, mãi cho đến buổi sáng 8: 30 hai người mới tỉnh lại.


Vân Ẩn kéo cửa ra, phát hiện cửa ra vào quay thân đứng thẳng hai gã bảo vệ, một bảo vệ quay đầu lại:”Không có ý tứ, phiền toái tiên sinh về phòng trước.”

Vân Ẩn hỏi:”Xảy ra chuyện gì?” Tào Vân cũng gom góp tới.

Bảo vệ nói:”Đông tiên sinh muốn đi bờ biển, tiếp qua năm phút đồng hồ hội trải qua chúng ta lầu ký túc xá bên cạnh đường cái.”

Với tư cách một gã phú nhị đại Vân Ẩn sửng sốt sau nửa ngày: bảo vệ có ý tứ là phong lộ? Đông Phương muốn đi qua nơi này, người không có phận sự ngay đường cái cũng không thể tới gần.

Bảo vệ nói:”Hai vị chờ, các ngươi tối hôm qua thay cho quần áo sẽ rất nhanh đưa tới, hai vị tiên sinh trước tiên có thể xem xem tivi, hoặc là lại nghỉ ngơi một hồi.”

“Cảm ơn.” Tào Vân đối với bảo vệ gật đầu, đóng cửa lại:”Khó trách truyền thông làm không đến Đông Phương cận thân chiếu, ngay ám đập ảnh chụp cũng không có. Trái lại xem, có lẽ vị này Đông Phương tiên sinh nội tâm rất tự ti.”

Đông Phương cuộc sống hoàn toàn không thể tự gánh vác, hơn nữa bởi vì não bộ thần kinh bị hao tổn, hắn cảm giác không thấy nước tiểu ý. Cái này cũng hứa chính là Đông Phương sâu chỗ ở bán đảo bên trong nguyên nhân.

10’ hậu, cảnh giới giải trừ, hai người tại bảo vệ mời tiếp theo đề bạt bữa sáng. Các nhân viên an ninh đều rất hòa thuận, Tào Vân tựu chuyện tối ngày hôm qua hướng bọn hắn nói lời cảm tạ.

Bảo vệ phó quản lý kinh doanh một vị chừng ba mươi tuổi nữ sinh, nói:”Cái này không nên cảm tạ chúng ta, là đông tiên sinh lập quy củ. Tại bán đảo trong phạm vi, chỉ có thể là đối với hợp pháp hoặc là phi pháp tiến vào bán đảo người cung cấp hợp lý trợ giúp. Nếu như ngày hôm qua cổng đem bọn ngươi đuổi đi, hôm nay bảo vệ bộ muốn toàn diện thay người.”

Nói chuyện phiếm xuống biết được, bán đảo tổng cộng phân bốn khu, một là bên ngoài khu, có trạm gác, phân phối chó săn mặt đất tuần tra nhân viên, bọn hắn phân biệt ở tại nam bắc hai đầu, bắc vì đất liền lối ra, nam vì tiểu bến tàu bến cảng. Thứ hai khu vực chính là Tào Vân hiện tại chỗ khu vực, xưng là tổng hợp lại khu, là vì bán đảo công tác người chủ yếu tập trung điểm, đặt riêng bảo vệ bộ, bộ hậu cần, lâm viên bộ, bộ phận hành chính, tài vụ bộ cùng bộ phận nhân sự. Đem tất cả nhân viên công tác thống nhất quản lý.

Người thứ ba khu vực vì thị nữ, quản gia, người làm vườn, lái xe, phi cơ trực thăng người điều khiển các loại..., vì đệ tứ khu vực người phục vụ viên ở lại cuộc sống địa điểm, thiết trí có loại nhỏ rạp chiếu phim, bể bơi, chơi trò chơi thất. Khu vực này bắt đầu, trừ bảo vệ chính phó quản lý kinh doanh bên ngoài, người không có phận sự không được đi vào, ba khu cùng bốn khu công tác bảo an toàn bộ do nước ngoài thuê nhân số vượt qua bốn mươi người bảo tiêu đoàn đội phụ trách.

Đệ tứ khu vực chính là Đông Phương khu cư trú, cụ thể là thế nào, tại đây bảo vệ không ai biết rõ.

Vân Ẩn nói:”Ta nghe nói Đông Phương cùng bạch... Được rồi...”

Phó quản lý kinh doanh tựa hồ biết rõ Vân Ẩn nói cái gì, giải thích nói:”Theo ta được biết, đông tiên sinh hồng nhan tri kỷ xác thực tương đối dài ở tại trong phủ đệ.”

Tào Vân căn bản không biết tình huống nào, vẻ mặt dấu chấm hỏi (??? ).

Vân Ẩn giải thích nói:”Đông Đường đệ nhất nữ minh tinh, mười tám tuổi xuất đạo đến hai mươi ba tuổi vẫn còn diễn áo rồng. Hai mươi ba tuổi năm đó, có thần bí người tốn hao năm trăm triệu vì nàng quay chụp nhất bộ Hollywood cấp bậc đặc hiệu điện ảnh. Đặc hiệu không tệ, nhưng là nội dung cốt truyện quá nát rồi, phòng bán vé chỉ có một trăm triệu. Nhưng từ nơi này bộ điện ảnh bắt đầu hậu, Đông Đường các đại đạo diễn đối với vị này nữ minh tinh tất cung tất kính, tăng thêm nữ minh tinh mình cũng không chịu thua kém, có thực lực có nhan giá trị, tại tiếp được đi bốn năm, nàng đã trở thành Đông Đường đệ nhất nữ minh tinh. Phóng viên lời nói khách sáo, rốt cục biết được năm trăm triệu đầu tư cùng Đông Phương có quan hệ, tin tức này cho hấp thụ ánh sáng hậu các loại suy đoán đều có. Đông Phương lần đầu tiên chủ động tiếp nhận rồi giải trí phóng viên điện thoại phỏng vấn, cho thấy nữ minh tinh người sau lưng tựu là mình, hắn nói, hắn cho rằng vị này nữ minh tinh có hành động, hơn nữa rất chân thành, mình là một lần ngoài ý muốn cùng nữ minh tinh nhận thức.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi nói người này chẳng lẽ là Bạch Như? Đông Đường Tam đại tập đoàn chi vũ trụ tập đoàn Bạch gia, Tam đại nữ cường nhân một trong Bạch Tố cháu gái.”

“Đúng vậy, chính là nàng.”

Đông Đường Tam đại nữ cường nhân, Bạch Tố, Tôn Tuyết Y cùng Lệnh Hồ Lan.

Ba người này tuổi chênh lệch là khá lớn, Tôn Tuyết Y năm nay bất quá hai mươi tám tuổi, hắn khí tràng cường đại, kèm theo sát khí, làm việc Thiết Huyết vô tình, được vinh dự Ngân Hà tập đoàn tiểu đương gia.

Lệnh Hồ Lan bốn mươi bốn tuổi, tốt nghiệp đại học hậu ngay tại nghiệp trong bộc lộ tài năng, nàng phát triển sử cơ bản triển lộ tại Đông Đường truyền thông cùng Đông Đường mặt người trước, đã từng được vinh dự Đông Đường muốn nhất lấy về nhà nữ nhân, là thời đại kia nam nhân trong suy nghĩ nữ thần. Lệnh Hồ Lan có thể vào Tam Cường vô cùng đại nguyên nhân cũng là bởi vì lần này, nghiêm khắc mà nói, Lệnh Hồ Lan so sánh với hai người khác càng tiếp cận người, nàng là nữ cường nhân, nhưng có phải là siêu cấp nữ cường nhân.

Bạch Tố, vũ trụ tập đoàn Lương lão thái quân, năm nay bảy mươi hai tuổi. 30 tuổi để tang chồng hậu liền trở thành vũ trụ lão bản của công ty, lúc ấy vũ trụ công ty chỉ là một gia làm trong nước không có danh khí gì ô tô linh bộ kiện gia công nhà máy. Hôm nay vũ trụ tập đoàn là thế giới 500 cường xí nghiệp, trong nước công nhân số lượng nhiều đại hơn mười vạn người, chủ doanh ô tô nhãn hiệu vì toàn cầu nổi danh nhãn hiệu, mặt khác tại điều hòa đám gia dụng đồ điện phương diện cũng có chính mình nơi sống yên ổn.

Bạch Tố nguyên danh họ Vương, trượng phu sau khi qua đời cải thành phu họ, nàng không chỉ có là vũ trụ tập đoàn chủ tịch cùng tổng giám đốc, hơn nữa tại xí nghiệp có khởi sắc hậu, bắt đầu chỉnh hợp Bạch gia, trở thành Bạch gia gia chủ. Đầu tiên nàng thành lập Bạch gia quỹ, hắn công công phụ thân cái kia nhất đại bắt đầu Bạch gia đệ tử cũng có thể hưởng thụ quỹ phúc lợi, từ tiểu hài sinh ra bắt đầu, đến tốt nghiệp đại học tất cả cứng nhắc chi tiêu toàn bộ do quỹ phụ trách. Sáu mươi tuổi hậu, không có kinh tế nơi phát ra người có thể tiến vào Bạch gia viện dưỡng lão.

Tại vài thập niên dòng họ phát triển hậu, Bạch gia một hệ trước mắt có đệ tử hơn ba trăm người, cùng mặt khác dòng họ bất đồng chính là, của Bạch gia lực ngưng tụ mạnh phi thường, đều dùng mình là Bạch gia người mà kiêu ngạo. Cái này vài chục năm nay Bạch gia cũng hiện lên các loại danh nhân. Có quốc tế nổi danh nhà khoa học, âm nhạc gia, phương tây tham chính nhân viên. Cũng có bản địa có chút danh tiếng kiểm sát trưởng, quan toà, người chủ trì, thương nhân, thầy thuốc.

Bạch Tố bản thân có bốn nam em bé, Bạch Như là Bạch Tố đệ tứ nhi tử người thứ ba con gái. Bởi vì Bạch Tố bản thân cũng không thích điện ảnh và truyền hình vòng cùng ngành giải trí, cho nên Bạch Như cho tới bây giờ phản đối bên ngoài nói rõ thân phận của mình, mãi cho đến trở thành đương làm hồng đại minh tinh hậu, của nàng bối cảnh mới bị người móc ra.

Đây là trên bàn cơm rất tốt chủ đề, bữa sáng tương đối đơn giản, nhưng là tăng thêm lời hữu ích đề về sau, mọi người ngươi một lời ta một câu, hào khí có chút hòa hợp. Thẳng đến bảo vệ quản lý kinh doanh tiến vào nhà hàng ngăn lại mọi người tiếp tục thảo luận Bạch Như, tại hắn xem ra, Bạch Như rất có thể là tương lai bà chủ.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 114 : Đông Phương vương quốc (3 năm trước)

Review Chương 114 : Đông Phương vương quốc (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 114 : Đông Phương vương quốc (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


242 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ