Chương 110 : Cưỡng ép (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Được a, chúng ta đây sẽ là bằng hữu.” Như thế nào có gan tốt tùy ý cảm giác, Tào Vân nói:”Ngươi giúp ta, ta giúp ngươi, nên vậy. Nói sau ta đối với linh cẩu không có hảo cảm... Ngụy Quân...”

“Ta biết rõ nàng là linh cẩu, ta tra xét Ngụy Quân chi tiết. Nàng cùng ngươi có vài phần tương tự, nàng là một gã Đông Đường cảnh sát sinh viên đại học, cũng là đại học năm 2 năm đó bị nghỉ học. Nguyên nhân là nàng có một cám nam bạn trai, nàng đem bạn trai bạn gái nhỏ đánh thành vết thương nhẹ. Bạn gái nhỏ ca ca là đông hắc, sau trói lại Ngụy Quân muốn cho muội muội mình báo thù. Giống như phim truyền hình đồng dạng, tại nghìn cân treo sợi tóc thời khắc, anh hùng xuất hiện, cũng chính là chúng ta linh cẩu. Linh cẩu cứu được Ngụy Quân về sau, đưa tiễn Ngụy Quân ra ngoại quốc du học, học cái gì ta cũng không biết. Ngụy Quân tại nửa năm trước về nước, một tháng sau tựu nằm vùng đến bên cạnh ngươi. Tổng hợp lại đến xem, Ngụy Quân chỉ là một tay chân cùng một cái truyền lời đồng.”

Tào Vân nói:”Nói cách khác ai muốn tìm linh cẩu phiền toái, đầu tiên sẽ tìm Ngụy Quân phiền toái. Có người giết linh cẩu cao tầng, linh cẩu như cũ đem Ngụy Quân lưu ở ngoài sáng. Như vậy tưởng tượng, tốt giết tâm ah.”

Vân Ẩn nói:”Ta sớm nói, linh cẩu mặt ngoài là giữ gìn chính nghĩa, bắt đào phạm cùng tội phạm truy nã thợ săn tiền thưởng, trên thực tế tựu là một đám hỗn đãn.”

Tào Vân lắc đầu:”Ta cho rằng ngươi nói như vậy cũng có chút quá mức, ta cho rằng là như vậy. Linh cẩu như cùng một cái biết võ công thôn dân, hắn học tập võ công mục tiêu là đả kích ăn trộm, bảo vệ thôn. Nhưng là thôn dân tương đối phức tạp, ví dụ như có người cùng hắn có cừu oán, hắn cũng sẽ dùng vũ lực giải quyết những này phiền toái. Nói như thế nào đây... Dựa theo ta thu được tin tức đến xem, linh cẩu đoàn đội thành lập ước nguyện ban đầu có lẽ hay là tốt, chính là muốn kế thừa ba chó săn sự nghiệp, nhưng là tại không có giám thị dưới tình huống, người một khi có thế lực, tổng hội muốn làm điểm khác.”

“Ngươi coi như ta là bằng hữu là được, OK? Chuyện khác không cần ngươi quan tâm.” Đề tài này không có đúng sai, biện luận bắt đầu đứng dậy tựu mệt mỏi.

Tào Vân nói:”Đi, ta dễ nói chuyện.”

Vân Ẩn cầm Cola cao thấp đại lượng Tào Vân một hồi:”Nói thật, ta cùng lão nhân cảm thấy ngươi không chỉ... mà còn tinh khiết. Tào Vân, trái lại nghĩ như vậy, ta đều cảm thấy ngươi thành tựu hiện tại không phù hợp thân phận của ngươi, ngươi nói linh cẩu bọn hắn làm sao có thể không nghi ngờ thân phận của ngươi đâu này?”

Tào Vân nghi vấn:”Hoài nghi cái gì?”

Vân Ẩn nói:”Ngươi nói, có thể hay không vì ngươi có thể ở luật sư trên đường dương danh lập vạn, Tào Liệt an bài màn ảnh đâu này?”

Tào Vân sửng sốt sau nửa ngày:”Cái này não động hội sẽ không quá lớn điểm?”


“Chính ngươi muốn, hội sao?”

Tào Vân suy tư hồi lâu:”Suy bụng ta ra bụng người nói... Thật đúng là có thể sẽ.” Hai thanh án chính mình ra nhủ danh, Thượng Tuyền án ra trung danh, bởi vì dã tử mà báo động cục bản án mình có thể xem như dương danh lập vạn. Cái này ba cái bản án toàn bộ cùng màn ảnh có quan hệ, cái này rơi vào hữu tâm nhân trong mắt, tựa hồ thật sự có quan hệ.

Vân Ẩn nói:”Ít nhất ta tin ngươi, cùng ta làm bằng hữu sẽ không để cho ngươi cục diện bết bát hơn.”

Tào Vân cười khổ một hồi, cầm lấy Cola:”Đến, hữu nghị lâu dài.”

“Kính hữu nghị.”

Tào Vân uống khẩu Cola, nói:”Kỳ thật làm cơ cũng có thể.”

Vân Ẩn một ngụm Cola phun ra:”Đi tìm chết đi.”

Tào Vân đứng lên:”Ta đi toilet.”

...

Đây là một đầu kéo dài lấy đường ven biển mở mỹ thực quầy hàng, tuy nhiên đã đem gần tám giờ tối, nhưng là ngọn đèn lại để cho cái này tấm bãi cát giống như ban ngày giống nhau, cũng bởi vì có mỹ thực, có ngọn đèn, cũng làm cho cái này tấm xinh đẹp bãi biển đến bây giờ còn có rất nhiều du ngoạn người.


Vân Ẩn xem Tào Vân, chuẩn bị đi toilet Tào Vân bị đường chân trời hấp dẫn, đắm chìm tại thế giới của mình mấy, rồi sau đó mới đi hướng cách đó không xa toilet. Vân Ẩn quay đầu nhìn, một mảnh đen sì, không có cái gì.

“Lão bản, sẽ giúp ta sấy nướng hai trăm khối, tùy tiện phối hợp.” Vân Ẩn mời đến một câu, đồ nướng ăn không đủ no, đặc biệt là thiếu đi bia dưới tình huống.

Qua vài phần chung, điện thoại vang lên.

“Bằng hữu, phiền toái đưa tiễn khăn tay đến số 7 lọt hố vị.”

“Ăn nì...” Vân Ẩn bất đắc dĩ cúp điện thoại, xuất ra 500 Nguyên Phóng tại trên mặt bàn:”Lão bản, Ta đi WC toa-lét, đừng thu, tiền này ngươi trước thu.”

“Đi.” Lão bản bận tối mày tối mặt, bà chủ tới trước tiên đem tiền lấy đi.

Bà chủ:”Không có việc gì dẫn nhiều như vậy tiền mặt.”

Lão bản:”Ngươi không hiểu, đây mới là kẻ có tiền. Người ta đi uống chén gì đó, không gọi tính tiền, trực tiếp đem tiền mặt đặt ở trên mặt bàn rời đi.”

“Làm sao ngươi biết người ta có tiền?”

“Cái kia bộ xe là của hắn.”

“Nha... Cũng có thể là lái xe.”

Tại bà chủ cùng lão bản nói chuyện phiếm lúc, Vân Ẩn tiến nhập toilet, rồi sau đó sững sờ: số 7? Nhà của ngươi WC toa-lét có đánh số?

Vân Ẩn đang lo lắng gọi điện thoại hoặc là hô một tiếng thời điểm, một gã tóc dài nam tử vung vẩy công cụ xong việc, vừa đi vừa Lala liên hoàn dây xích, đi đến Vân Ẩn sau lưng, đột nhiên tay phải nắm ở Vân Ẩn bả vai, thấp giọng dùng Anh văn nói:”Đừng động.”

Ta dám động sao? Đối phương ngón trỏ chế trụ một ngụm năm phân mét dài đao nhỏ sống dao, Đao Phong tựu áp tại chính mình trên cổ họng, hơi có vọng động cổ họng sẽ bị trực tiếp cắt.

“Đi.”

Rất chuyên nghiệp thủ pháp, hắn tay trong khấu trừ, đao nhỏ giống như lưỡi câu giống nhau, tay gia tăng đao nhỏ theo chính mình phần cổ bên phải ngả vào cổ họng bên trái. Vô luận chính mình hướng phương hướng nào né tránh, ít nhất đều bị cắt nhập một centimet.

Đối phương tay rất ổn, một đường đi căn bản không có run run, Vân Ẩn cảm nhận được hắn tâm tình cũng rất ổn. Ở loại tình huống này tốt nhất cũng đừng có vùng vẫy.

Bà chủ mắt sắc:”Suy tử lên xe.”

Lão bản đi cà nhắc tiêm:”Nhìn xem có phải là giả tiền.”

“Thực tiền.” Bà chủ tranh cãi:”Ngươi không phải nói hắn là kẻ có tiền sao? Như thế nào lên nhất bộ rách da thẻ?”

Lão bản nhìn xem đối diện ngừng Porsche:”Nói không chính xác là đánh xe đi đi nhà nhỏ WC.”

...


Vân Ẩn vừa lên xe đã bị ấn ở đánh cho một châm rất nhanh lâm vào hôn mê, chờ hắn lần nữa khi... tỉnh lại, nhìn thấy Tào Vân, nhìn thấy một cái tóc đỏ muội tử.

Đây không phải bất luận cái gì kiến trúc cùng địa phương, đây là một thùng đựng hàng, có thể cảm giác ra thùng đựng hàng tại trên ô tô, ô tô đang tại chạy. Thùng đựng hàng bên trong có một cái bàn, trên mặt bàn có đèn bàn. Thùng đựng hàng đỉnh cũng lắp đặt hai ngọn đèn. Tào Vân y quan sạch sẽ ngồi ở một trương tấm trên ghế. Loại này ghế thật là bình thường bốn chân băng ghế, Tào Vân hai tay bị đóng gói dùng đâm dẫn trói lại.

Muội tử thân cao 1m bảy ba, tóc là nhuộm thành màu đỏ, bộ mặt đeo một cái Hồ Điệp mặt nạ, cái này cách ăn mặc lại để cho Vân Ẩn thoạt nhìn hết sức dẫn cảm giác, thầm nghĩ trong lòng: tuyệt đối là tên đứng đầu bảng.

Vân Ẩn cùng Tào Vân giống nhau đãi ngộ, muội tử tay trái sở trường cơ đánh chữ, điện thoại phát ra Anh văn:”Ngồi ở trên ghế.”

Vân Ẩn chậm quá hai tay chống mà đứng lên, tựa hồ muốn ngồi xuống thời điểm, đột nhiên bạo lên, hướng phía trước bước một bước, chân trái chống đỡ đất, chân phải thẳng đạp muội tử mặt.

Muội tử tựa hồ sớm có chuẩn bị, tay phải đem Vân Ẩn trên chân phải giơ lên, bản thân thuận thế xoay người tránh thoát cái này một đạp, đồng thời tay phải ôm chân mượn lực, ngửa ra sau trêu chọc chân đá vào Vân Ẩn trên tiểu huynh đệ.

Vân Ẩn tại chỗ quỳ, cái này mẹ sao xuyên đeo có lẽ hay là cao gót vũ giày, chính là đặc biệt bén nhọn loại nào. Tuy nhiên quỳ, tuy nhiên che đương, tuy nhiên há to miệng, Vân Ẩn cứng rắn ngạnh chịu đựng không kêu đi ra.

Tào Vân một bên vô cùng thê thảm, ân cần hỏi:”Rất đau a?”

Vân Ẩn nước mắt đều đi ra, đánh ra một cây ngón giữa. Muội tử xuyên đeo chính là màu đỏ đồ dạ hội, phía dưới mở miệng khá lớn, đùi lộ một nửa cái chủng loại kia.... Thấy Vân Ẩn ra ngón giữa, nàng một cước rút thăm được Vân Ẩn trên mặt. Tiến lên vài bước, bắt Vân Ẩn cổ áo kéo túm nhắc tới, đặt ở plastic trên ghế.

Vân Ẩn hai tay bị trói, hai chân bởi vì trọng điểm bị tập kích vô lực phản kháng. Còn nữa thấy muội tử thân thủ cùng khí lực, Vân Ẩn rất sáng suốt buông tha cho tiến thêm một bước chống cự.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 110 : Cưỡng ép (3 năm trước)

Review Chương 110 : Cưỡng ép (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 110 : Cưỡng ép (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


412 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ