Chương 11: Nghi vấn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngày hôm sau buổi sáng mở phiên toà, Tào Vân dùng chờ phán xét thân phận tiến vào toà án. Trải qua một đêm nghỉ ngơi thật tốt hắn rất tinh thần, trái lại thức đêm một đêm Cao Sơn Hạnh thỉnh thoảng lộ ra mỏi mệt vẻ.

Toà án thẩm vấn bắt đầu, đầu tiên là nhân viên công tố a a a a, đón lấy bắt đầu gọi đến chứng nhân dự họp, nhân viên công tố phương chứng nhiều người là cảnh sát, bọn hắn kỹ thuật nói rõ chứng cớ, Cao Sơn Hạnh vẫn không nhúc nhích, tỏ vẻ không có vấn đề hỏi cảnh sát. Bị cáo Matsumoto rất nhanh cũng xuất hiện ở hỏi thăm trên ghế. Nhân viên công tố dựa theo khẩu cung tiến hành hỏi thăm, đi đến quá trình.

Lúc này Cao Sơn Hạnh bắt đầu phát pháo, tại Cao Sơn Hạnh truy vấn hạ, Matsumoto nói rõ cùng Inoue chính thức náo mâu thuẫn nguyên nhân, là vì Inoue phỉ báng thê tử của hắn, nói trông thấy Matsumoto thê tử cùng một vị nam tử tiến vào khách sạn. Cái này vừa nói minh, hiện trường một mảnh xôn xao.

Tào Vân nhưng có chút kinh ngạc, hắn cảm giác có chút không đúng, nếu như lúc này hắn là biện hộ luật sư, hắn hội lập tức yêu cầu hưu đình. Nhưng là hắn không phải.

Tiếp được đi gọi đến chứng nhân Matsumoto thê tử, Matsumoto thê tử phủ nhận chính mình có’ Trong gặp’, nhưng là Cao Sơn Hạnh đưa ra chứng cớ: một tổ ảnh chụp. Đêm qua, Matsumoto thê tử cùng một vị đẹp trai trước sau tiến vào một nhà khách sạn. Buổi sáng hôm nay bọn hắn trước sau cách xa nhau không đến năm phút đồng hồ rời đi khách sạn.


Đối mặt mọi người kinh ngạc, Tào Vân đã có cảm giác khác thường. Nghe Cao Sơn Hạnh theo như lời, nàng ngày hôm qua chính mình hoặc là thuê thám tử tư đi theo dõi Matsumoto thê tử, Matsumoto thê tử tựu trùng hợp tối hôm qua nhịn không được. Đây quả thực là muốn ngủ có người đưa tới đệm chăn cùng gối đầu. Đương nhiên, bình thường mà nói, Matsumoto thê tử cùng tình nhân chúc mừng, hoặc là thương nghị sự tình là có khả năng. Nhưng là Tào Vân ngay từ đầu tựu cho rằng hung thủ không phải người bình thường. ( Đông Kinh tư nhân trinh thám là hợp pháp, trong nước tư nhân trinh thám là phi pháp. )

Hung thủ tâm tư cẩn thận, bình rượu, chiếc nhẫn, lái xe rời đi hiện trường... Làm rất nhiều sự tình không có để lại dấu vết, cái này cho thấy hung thủ tâm lý tố chất không tầm thường. Với tư cách tâm lý tố chất không tầm thường hung thủ vì cái gì tựu lại nhanh như vậy nhịn không được đâu này?

Toà án thẩm vấn tiếp tục, quan toà yêu cầu Matsumoto thê tử chính diện trả lời Cao Sơn Hạnh hỏi thăm, Matsumoto thê tử tiếp tục phủ nhận. Lúc này Cao Sơn Hạnh yêu cầu tạm thời gia tăng căn cứ chính xác người dự họp. Công tố phương tựa hồ cũng cảm giác được trong đó có vấn đề, cũng không có phản đối tạm thời gia tăng chứng nhân ra tòa làm chứng.

Làm chứng người là một gã lái xe, Inoue lái xe. Inoue lái xe là cùng Inoue cùng một chỗ mục kích đến Matsumoto thê tử cùng một gã nam tử cùng một chỗ tiến vào mau lẹ khách sạn người, hơn nữa chứng minh hai người quan hệ phi thường thân mật.

Quan toà đối với Matsumoto thê tử nói, nếu như ngươi không muốn thừa nhận, toà án sẽ hướng khách sạn cố gắng màn hình giám sát cùng đăng ký ghi chép làm làm bằng cớ.Cao Sơn Hạnh ép sát một bước, hỏi thăm Matsumoto thê tử, có phải là nàng khuyên bảo Matsumoto cùng Inoue hoà giải. Matsumoto thê tử trả lời là khẳng định, bởi vì hai người là lão bằng hữu, lần đầu tiên hợp tác việc buôn bán, với tư cách một vị hiền lành thê tử, nàng biết không nên vậy đi nói mình trượng phu bằng hữu nói bậy. Đồng thời tỏ vẻ, mình cũng không có biểu đạt ra rất mãnh liệt ý nguyện.

Cao Sơn Hạnh hỏi Matsumoto, Matsumoto trả lời, hắn không có tự nói với mình thê tử, mình và Inoue náo mâu thuẫn nguyên nhân thực sự, Matsumoto cũng dao động qua, nhưng là hắn kiên tín thê tử của mình là trong sạch, dù cho cho tới bây giờ, hắn như cũ không tin vừa rồi thê tử theo lời hết thảy.

Thái Cực Quyền sau khi đánh xong, Cao Sơn Hạnh đưa ra chính mình giả thiết, nàng cho rằng Matsumoto là bị vu hãm, giết chết Inoue một người khác hoàn toàn, đồng thời đề nghị cảnh sát đem Matsumoto thê tử cùng hắn tình nhân xếp vào hiềm nghi tên người đơn, một lần nữa bắt đầu điều tra bản án.

...

( quyển sách rút ngắn mở phiên toà thời gian khoảng cách, nếu không hội làm cho nhiều án kiện nhiều chuyện kiện dây dưa cùng một chỗ tình huống. )


Tiếp được đi mấy ngày, Cao Sơn Hạnh một mực bề bộn nhiều việc, ngẫu nhiên nhớ tới Tào Vân, vốn định rút thì gian lĩnh Tào Vân đi trụ sở, nhưng Tào Vân nói mình muốn tạm thời về trước Cao Nham thành phố xử lý một việc. Cao Sơn Hạnh cũng vui vẻ đắc không có người quấy rầy.

Án kiện điều tra hậu, càng không thể vãn hồi. Matsumoto thê tử cùng tình nhân có trong hồ sơ phát cùng ngày, thì ra là vào lúc ban đêm, tại biết rõ Matsumoto đi bái phỏng Inoue hậu, Matsumoto thê tử cùng tình nhân trong nhà hẹn hò, duy nhất căn cứ chính xác người là bốc xếp và vận chuyển tình người tài xế xe taxi. Matsumoto thu vào không kém, ở chính là vùng ngoại thành thành phần tri thức biệt thự. Thì ra là xuôi theo ven đường xây dựng một loạt chỉnh tề xinh đẹp biệt thự. Giám sát và điều khiển có quay chụp đến xe taxi, còn không thiếu, nhưng là không có quay chụp đến Matsumoto tình nhân xuất hiện ở khu biệt thự ảnh chụp. Đồng thời cảnh sát cho rằng, cho dù quay chụp đến tình nhân, cũng vô pháp chứng minh cái gì. Bởi vì hai người hẹn hò thời gian là buổi tối có một chút rạng sáng năm giờ, Inoue tử vong thời gian là trời vừa rạng sáng, tài xế xe taxi cùng bản án hoàn toàn không có vấn đề gì.

Cảnh sát đối với hai người trụ sở tiến hành điều tra tìm được rồi mấu chốt tính chứng cứ, đầu tiên là tình nhân một kiện quần ống quần có vết máu, quần tuy nhiên bị giặt rửa qua, nhưng là không có dùng tẩy trắng nước phá hư, cảnh sát lấy ra DNA chứng minh vết máu thuộc về Inoue, phù hợp dùng bóng chày côn đả kích Inoue thời điểm phun tung toé vết máu hình dạng. Đối với cái này, tình nhân ngoại trừ trợn mắt há hốc mồm cùng kiên quyết phủ nhận bên ngoài, căn bản nói không rõ ràng.

Thứ hai chứng cớ, do Đông Giao cầu giám sát và điều khiển cung cấp, vụ án phát sinh cùng ngày rạng sáng gần một điểm, Matsumoto thê tử ô tô trải qua Đông Giao cầu, trời vừa rạng sáng 30’, Matsumoto thê tử ô tô thông qua Đông Giao cầu phản hồi khu biệt thự. Matsumoto biệt thự tại Đông Nam vùng ngoại thành, Matsumoto cùng Inoue gặp địa điểm là Đông Giao cầu bên ngoài, hai cái địa điểm không có trực tiếp con đường tương liên, phải thông qua Đông Giao cầu mới được, hai người khoảng cách ước chừng là mười bốn km.

Người thứ ba chứng cớ, tại Matsumoto biệt thự hậu viện bãi cỏ đào ra một cái Whiskey cái chai, trải qua kiểm tra đo lường, Whiskey trong bình ngậm có một loại thuốc ngủ vật, loại này dược vật dược hiệu không tính lớn, nhưng là có thể cùng rượu cồn sinh ra cường đại tác dụng, sự trao đổi chất nhanh, cơ hồ không tác dụng phụ, khó có thể kiểm tra đo lường. Loại này thuốc ngủ vật là cung cấp cho vận động viên sử dụng rất nhỏ thuốc ngủ vật, trùng hợp chính là tình nhân nhậm chức công ty chỗ nghiên cứu phát minh sản xuất sản phẩm.

Căn cứ cảnh sát sở điều tra tổ điều tra, bọn hắn cho rằng đây là một sân tỉ mỉ bày ra vu oan án giết người kiện. Matsumoto thê tử chuẩn bị xong hai chai rượu, hơn nữa thuyết phục trượng phu cùng Inoue hoà giải, đồng thời nâng lên Inoue từng tại nào đó bãi biển đã cứu Matsumoto, đề nghị trọng du chốn cũ, hai nam nhân uống chút rượu, tâm sự, mâu thuẫn dĩ nhiên là có thể hóa giải. Nhưng là Matsumoto uống Whiskey trong bị trộn lẫn vào dược vật, rạng sáng thời gian, Matsumoto bởi vì dược vật tác dụng, khẳng định bất tỉnh nhân sự. Inoue cũng ở vào say rượu trạng thái, lúc này Matsumoto thê tử tình nhân công kích Inoue.

Matsumoto thê tử có ô tô phó cái chìa khóa, có thể thoải mái mở ra đứng ở bãi biển ven đường ô tô rương phía sau, lấy đi bóng chày côn. Tại đánh ngã Inoue hậu, tình nhân tháo xuống Matsumoto chiếc nhẫn mang tại trên tay mình, đánh Inoue xương gò má bộ vị. Cuối cùng hắn lại dùng bóng chày côn đem Inoue đánh chết.

Kế tiếp đem Inoue thi thể phóng tới rương phía sau, đem Matsumoto ẩm xe, chạy đến có tuần cảnh qua lại địa phương Đông Giao cầu phụ cận, cuối cùng mang rượu tới bình rời đi hiện trường, hoàn thành giết người vu oan.

Tại lần trước mở phiên toà một tuần sau, toà án lần nữa mở phiên toà thẩm tra xử lí lần này án, chỉ có điều nguyên lai bị cáo biến thành chứng nhân, nguyên lai căn cứ chính xác người Matsumoto thê tử cùng tình nhân biến thành bị cáo. Với tư cách Matsumoto biện hộ luật sư, Cao Sơn Hạnh đối với chính mình lần này cố gắng thành quả phi thường hài lòng, cũng dự họp lần này toà án thẩm vấn.

Nhưng lại để cho Cao Sơn Hạnh tuyệt đối không nghĩ tới chính là, Tào Vân vậy mà trở thành Matsumoto thê tử biện hộ luật sư tư nhân trợ lý, công khai ngồi xuống biện hộ luật sư trên ghế.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 11: Nghi vấn (3 năm trước)

Review Chương 11: Nghi vấn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 11: Nghi vấn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


457 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ