Chương 107: Hợp đồng (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Ẩn xem Tào Vân rời đi, nghiêng đầu đối với Cao Sơn Hạnh nói:”Một hồi hợp đồng ký xong, hắn sẽ lập tức hội theo cháu trai biến Thành đại gia.”

Cao Sơn Hạnh nhắc nhở:”Vân Ẩn, vừa rồi Tào Vân tuy nhiên nói thật dễ nghe, nhưng là muốn đạt tới 20 triệu lợi nhuận là dường như khó. Luật sư chỗ chỉ rút 15%, đồng thời phải chịu trách nhiệm hành chính nhân viên chi tiêu, còn muốn nộp thuế, trừ phi luật sư chỗ năm đó có hai trăm triệu ủy thác thu vào, rút thành 15%, khấu trừ nhân công hậu, mới có thể đạt tới 20 triệu. Đại luật sư chỗ là làm đến, ví dụ như Đường Khai luật sư chỗ, hắn có hơn mười tên cao cấp chuyên nghiệp luật sư, nhưng là của hắn văn phòng diện tích là hơn hai ngàn mét vuông...”

“Hạnh, ta đương làm các ngươi là bằng hữu, các ngươi đã có cần, ta không có có điều kiện thuê cho các ngươi cũng không sao cả.” Cái này gọi là giới hạn hiệu ứng, hai trăm vạn năm thuê đối với Cao Sơn Hạnh cùng Tào Vân mà nói là rất cao, nhưng là tại Vân Ẩn xem ra, hai trăm vạn chỉ đủ mua một phần tư chiếc xe hơi. Hai người đối với hai trăm vạn giá trị đối đãi không giống với. Vân Ẩn xem hai trăm vạn, tựu giống như Tào Vân xem hai ngàn nguyên, tuy nhiên hai ngàn nguyên cũng coi như một khoản tiền, nhưng là Tào Vân sẽ không keo kiệt sắc cái này hai ngàn nguyên, cho mình mua bộ giá cao thượng đình quần áo tây. Trở lại Cao Nham xem mẹ, tùy tiện đều muốn vạn đem đồng tiền.

Hồng Hà Offices (văn phòng) là Vân Ẩn mười tám tuổi thời điểm một cái kết quả. Vân Ẩn mười tám tuổi lúc, Vân Phi Dương cho hắn một tấm thẻ, trong thẻ có suốt 100 triệu nguyên, giao cho Vân Ẩn đi đầu tư, lên giá cũng có thể. Nhưng là Vân Phi Dương nói rõ rồi, kết hôn trước kia tựu cái này 100 triệu, nhiều một phần đều không có.

Vân Ẩn từ nhỏ tựu chơi cao tiêu phí, Milan mua quần áo, Đông Kinh ăn sushi, HK uống trà chiều. Gia tăng chi ưa thích thiêu đốt tiền đua xe, 100 triệu Nguyên Nhượng Vân Ẩn hoa mười năm, Vân Ẩn khó có thể tiếp nhận. Chia đều tính toán, một năm 10 triệu, một tháng chưa đầy trăm vạn.

Vân Ẩn lần đầu tiên bắt đầu tính toán tỉ mỉ, đầu tư tài chính, kiếm tiền khối, bại cũng sắp, cuối cùng nhất quyết định đầu tư bất động sản. Năm đó mua Hồng Hà building tầng lầu này, Vân Ẩn chỉ tốn 20 triệu. Dựa theo người bình thường mà nói, cái kia Vân Ẩn chỉ còn lại có 80 triệu. Đối với Vân Ẩn mà nói đương nhiên không phải, Vân Ẩn đem tầng lầu này thế chấp cho ngân hàng, mượn tiền 1500 vạn. Tốn hao 50 triệu mua xuống một tòa có hai mươi năm lịch sử không thang máy tầng bảy dân trạch, lại đem dân trạch thế chấp, mua xuống mình bây giờ ở lại biệt thự. Biệt thự lại thế chấp... Dù sao cuối cùng là mua một đống bất động sản, thiếu ngân hàng đặt mông khoản nợ.

Vân Phi Dương hỏi Vân Ẩn, vạn nhất giá phòng ngã xuống, ngươi cái này 100 triệu mà ngay cả lông đều không thừa.


Vân Ẩn trả lời, giá phòng ngã xuống, ta còn có cha!

Trên thực tế là như vầy phải không? Đương nhiên không phải, Vân Ẩn là có buôn bán thiên phú, hắn phát hiện toàn cầu một cái kinh tế thị trường quy luật, nương theo kinh tế phát triển, mọi người hướng thành phố lớn tập trung xu thế sẽ càng kịch liệt. Nhiều người, giá phòng tự nhiên muốn trướng. Tiệm tạp hóa mì sợi cũng có thể nhiều bán vài phần.

Lúc ấy giá phòng đã muốn khá cao, mọi người cảm thấy không sai biệt lắm muốn ngã rồi, Đông Đường toà thị chính công khai điều tiết khống chế chính sách, kết quả đâu rồi, tăng. Năm thứ hai lại công khai điều tiết khống chế chính sách, rất nhiều người cảm thấy’ Chinh phục’ cường ngạnh ra tay, nên vậy muốn ngã rồi, nhưng TM lại tăng. Chậm rãi mọi người biết rồi quy luật, mỗi lần ủy ban thành phố điều tiết khống chế đều làm cho giá phòng dâng lên, nhưng lúc này có thể mua được rất tốt phòng mọi người đã muốn không nhiều lắm.

Đến nơi đây Vân Ẩn là lợi nhuận bàn đầy bát doanh, dựa theo bình thường quỹ tích, Vân Ẩn nên thành lập đầu tư công ty, chậm rãi trở thành tài chính cá sấu lớn. Nhưng là Vân Ẩn không có, tại có thể cam đoan ấm no về sau, Vân Ẩn thành lập một cái ba người đoàn đội công ty, công ty duy nhất chức năng chính là thu tô cùng ký kết mới tiền thuê hợp đồng. Mỗi tháng bọn hắn hội đem tiền thuê 70% đánh tới Vân Ẩn tài khoản thượng, 30% tiếp tục mua nhà. Cái gì, giá phòng đại ngã? Không sao cả, dù sao không nợ tiền của ngân hàng. Vân Ẩn tự nói với mình tiểu đoàn đội, trừ phi phát sinh thiên tai hoặc là chiến tranh, chỉ cần Đông Đường nhân khẩu không giảm thiếu vượt qua 20%, giá phòng té cải trắng giá, phòng cho thuê người thủy chung muốn phòng cho thuê.

Vân Ẩn người này không có dã tâm, cũng không có hứng thú lợi nhuận quá nhiều tiền, hắn càng hy vọng tăng lên chính mình có hạn tánh mạng chất lượng. Vì kiếm tiền lãng phí thời gian hành vi tại hắn xem ra chính là giảm xuống tánh mạng chất lượng. Lời này nghe có đạo lý, nhưng đầu tiên ngươi phải có tiền mới có đạo lý. Như là ngươi có mười tỷ, làm chết làm việc hai mươi năm kiếm được một ngàn trăm triệu,

Có cái gì khác nhau sao? Một ngàn trăm triệu không thành được nhà giàu nhất, mọi người chỉ biết là quán quân là ai, sẽ không nhớ ở á quân là ai. Mười tỷ hoa không hết, một ngàn trăm triệu cũng xài không hết. Mười tỷ đi kiếm một ngàn trăm triệu, tốn hao hai mươi năm thời gian, nói không chừng còn phá sản nữa nha?


Kết quả là, nửa giờ sau, song phương sẽ đem hiệp ước, hợp đồng ký, bất quá trước mắt thuê Offices (văn phòng) công ty còn có bốn tháng mới đến kỳ, cho nên tạm thời còn vô pháp dời.

“Người đó...” Tào Vân chỉ Vân Ẩn:”Buổi tối ta thỉnh cầu ngươi ăn đồ nướng.”

“Cảm ơn ngươi ah, phải đi nhà của ngươi phụ cận ăn đồ nướng sao?” Vân Ẩn hỏi.

Tào Vân bội phục nói:”Lợi hại.”

“Nói nhảm, không phải là thuận tiện lái xe đưa ngươi về nhà sao?” Vân Ẩn thử chi dùng mũi.

Lúc này Tào Vân có chút ngượng ngùng, nói:”Vân thiếu, ngươi gia đại nghiệp đại, luật sư chỗ hiện tại chính cần mượn gió đông lăng xê một lớp. Hơn nữa vì luật sư chỗ tương lai phát triển, nhất định là muốn hướng trung tâm thương nghiệp di động. Với tư cách có chứa nhà giàu mới nổi tính chất làm bọn chúng ta đây luật sư cần thiết một cái cửa mặt... Nếu không như vậy, ta nghĩ muốn chính là trong bốn tháng này có thể sẽ đến thăm cá lớn, bốn tháng hậu, chúng ta đem hợp đồng phế đi, ngươi vẫn là có thể đem Offices (văn phòng) tiếp tục cho thuê.”

“Ngươi như vậy gõ ta cảm thấy đắc có chút băn khoăn?”


Tào Vân trả lời:”Có chút.” mới là lạ, cái này gọi là lạt mềm buộc chặt. Không phải Tào Vân muốn lọt hố người, chỉ có điều muốn làm có một số việc cần trả giá thật nhiều.

“Buổi tối ăn đồ nướng, ngươi mời khách.” Vân Ẩn nói một câu rời đi.

Tào Vân kiểm tra hợp đồng kí tên, đem hợp đồng đưa cho Cao Sơn Hạnh:”Hắn người này tử sĩ diện, tựu hướng về phía ngươi, cũng sẽ không vì cái này chút món tiền nhỏ đổi ý. Bất quá vẫn là đem hợp đồng cất kỹ a.”

Cao Sơn Hạnh thủy chung lời nói không nhiều lắm, nói:”Ta có chút ít xem không hiểu ngươi cùng Vân Ẩn quan hệ. Ngươi chưa bao giờ chiếm tiện nghi của ta... Không phải cái kia tiện nghi, cũng sẽ không chiếm người khác món lời nhỏ. Vân Ẩn tuy nhiên không keo kiệt, nhưng là cũng là rất có nguyên tắc.”

Tào Vân nghĩ một lát, trả lời:”Ta rất thưởng thức hắn, cho nên ta mới có thể gõ hắn.”

“Ah?”


“Cái này gọi là ràng buộc, các ngươi nữ nhân chắc là không biết hiểu được. Ví dụ như ta tại tàu điện ngầm gặp phải một vị nữ sinh, muốn cùng nàng nhận thức, tùy tiện tiến lên rất đường đột. Lúc này ta không cẩn thận ngã sấp xuống, kéo hư lắm rồi tai của nàng cơ tuyến, lúc này tựu sinh ra tài vật ràng buộc.” Tào Vân nói:”Ta đưa hắn làm bằng hữu mới gõ hắn, tiền với hắn mà nói là nhất không sao cả mấy cái gì đó. Cuối cùng ta uốn nắn một điểm, hợp đồng này Vân Ẩn chưa hẳn có hại chịu thiệt.”

“Ah?”

Tào Vân nói:”Bởi vì ta hiểu rõ ất phương tính cách, nếu như tại luật sư chỗ lợi nhuận không xong dưới tình huống, ất phương sẽ chủ động giải trừ hợp đồng. Tại luật sư chỗ lợi nhuận, hơn nữa rất kiếm tiền dưới tình huống, ất phương hội nhớ đến lúc ấy giáp phương trượng nghĩa, sẽ cho rằng giáp phương lợi nhuận 50% là chuyện đương nhiên sự tình.”

“Ất phương?” Cao Sơn Hạnh chỉ chính mình:”Ất phương không phải là ta sao?”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy.”

Cao Sơn Hạnh mặt đỏ lên, lập tức đề khí phản bác:”Ta mới không phải tại người như vậy, đã hắn ký, cái này tiện nghi ta nhất định phải chiếm hết năm năm.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 107: Hợp đồng (3 năm trước)

Review Chương 107: Hợp đồng (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 107: Hợp đồng (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


353 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ