Chương 106: Offices (văn phòng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trà chiều trong lúc, Cao Sơn Hạnh cùng Tào Vân tại Tào Vân công tác vị nói chuyện riêng.

“Hạnh, không có có chuyện như vậy. Lần này bản án là Lệnh Hồ Lan chủ đạo điều tra, ta chỉ là một bày mưu tính kế làm việc lặt vặt người, cũng sẽ không có liên lạc luật sư chỗ hỗ trợ. Cuối cùng tuy nhiên ta là chủ đạo điều tra, nhưng là cần chuyên nghiệp có công tín lực cảnh sát, cho nên cũng không có liên lạc luật sư chỗ.” Tào Vân nói:”Tại Cao Sơn luật sư làm dễ dàng luật sư, hoặc là đi Lệnh Hồ luật sư làm dễ dàng luật sư, hai người cũng không có khác nhau, với ta mà nói, ta càng ưa thích Cao Sơn luật sư chỗ. Ít nhất tại luật sư chỗ, ta có được toàn diện tự hỏi không gian. Hạnh, ta tuyệt đối không có đi ăn máng khác ý tứ.”

Cao Sơn Hạnh nghe Tào Vân thành khẩn nói rõ, có chút cảm động cùng Tào Vân chạm cốc, nói:”Ta tin tưởng ngươi, ta chỉ là xác nhận xuống. Tào Vân, ta ý định đem luật sư chỗ đem đến ba khu hoặc là bốn khu Offices (văn phòng), ngươi xem coi thế nào?”

Tào Vân nói:”Ta cũng không quá đồng ý, đương nhiên chúng ta luật sư chỗ vị trí địa lý cũng không thích hợp. Ta đối với luật sư chỗ xử lý đất công điểm sớm có một cái ý nghĩ... Vân Ẩn, nhưng sờ...”

Vân Ẩn cầm một ly đồ uống tiến đến:”Như thế nào?” Hắn lần đầu tiên hưởng thụ như vậy giá rẻ party, làm một người thông minh, hắn nhìn ra được những người khác đối với Tào Vân thành công cũng không có quá nhiều nhiệt tình, bởi vì bọn họ đối với luật sư không sở hữu lòng trung thành, đồng thời đối với Tào Vân cũng không có nhận đồng cảm giác, cũng bởi vì bọn họ tại bản án trung không có tham dự cảm giác.

Duy chỉ có là Cao Sơn Hạnh tại biết được toà án thẩm vấn quá trình hậu, khó có thể ức chế kích động trong lòng, chuẩn bị bố trí chúc mừng hội, ngay cả nói chuyện cũng có chút nói năng lộn xộn. Cho nên cái này chúc mừng hội cùng cấp là mọi người vì lão bản cao hứng mà xử lý,

Vân Ẩn cách nghĩ tựu rất đơn giản: tiểu tử này có chút ý tứ, người này rất có ý tứ, biến thái, người này ngưu ah... Qua loa thảo, như vậy nghịch thiên? Cái này là Vân Ẩn đối với Tào Vân người này cách nhìn. Tuy nhiên kết giao không lâu sau, Vân Ẩn rất đơn giản đem Tào Vân làm một nhân, hiện tại xem xét, chính mình ánh mắt quả nhiên rất độc đáo.

Cho nên Vân Ẩn cũng vì Tào Vân lần này thành công mà cao hứng, đồng thời cũng không thoải mái, Tào Vân quá mạnh mẽ thế rồi, ra vẻ mình quá nhỏ bé. Cho nên chỗ hắn tại vui sướng không vui trong lúc đó, suy nghĩ như thế nào lộng kiếm một ít chuyện kéo kéo chính mình tràng diện. Mới vừa rồi còn tưởng tượng Tào Vân tao ngộ tai nạn xe cộ, thầy thuốc nói cần 50 triệu tiền chữa trị mới có thể cứu mạng. Tại Tào Vân lúc tuyệt vọng, xa ở nước ngoài đi công tác chính mình giẫm đạp vang dội giày thanh âm đi vào phòng bệnh...


Tào Vân nói:”Ta tư tưởng là như thế này, tại vùng ngoại thành thuê một bộ đại điểm phòng ở, tương đối độc lập phòng ở. Lầu một có thể kiêu ngạo gia văn phòng, lầu hai có thể làm giờ ngọ phòng nghỉ. Mặt khác giữa trưa tan tầm, chúng ta cũng có thể chính mình lộng kiếm điểm cơm trưa. Tốt nhất là có cung cấp đàm án kiện địa phương, ví dụ như thanh tĩnh tản bộ địa điểm, ví dụ như bên ngoài bờ biển hoặc là bên hồ cái bàn.”

Vân Ẩn vừa nghe, nói:”Không tệ ah, nhưng là ngươi biết vì cái gì Offices (văn phòng) mắc như vậy sao? Ai không muốn tại chim hót hoa nở nơi văn phòng? Ngươi nói trận này đất, hẳn là Nam Thành giao phòng ở. Ngươi có nghĩ tới không, Nam Thành giao đi tòa án cần lái xe nửa giờ, ví dụ như nhân viên tiếp tân Haruko ở tại sáu khu mặt phía bắc, lên tàu tàu điện ngầm, cộng thêm đánh xe, giờ làm việc ít nhất hai giờ. Nam Thành giao cái này tấm phòng ở không đắt, nguyên nhân là khoảng cách trung tâm chợ quá xa một ít. Ngoại trừ nam ở ngoại ô, không có chỗ phù hợp ngươi yêu cầu.”

Tào Vân hỏi:”Bên kia phòng ốc rộng khái bao nhiêu tiền?”

“Ta hỏi một chút.” Vân Ẩn sở trường cơ, tìm một hồi, gọi điện thoại:”Nam Thành giao cái kia tấm biệt thự có phải là ngươi lão tử... Ta hỏi thăm giá cả...”

Vân Ẩn che microphone:”Hắn nói có thể đưa tiễn ta một bộ.”

Tào Vân im lặng, dựng thẳng cái ngón tay cái, ngươi ngưu.

Vân Ẩn trong nội tâm thoả mãn, tiếp tục trò chuyện:”Bằng hữu của ta muốn, tốt nhất cách cách bờ biển năm công dặm tả hữu, ngươi hỏi một chút ngươi lão tử, treo rồi.”

Vân Ẩn thu điện thoại nói:”Nam Giao cái này tấm biệt thự là ta đua xe câu lạc bộ đội phó phụ thân công ty khai phát, bổn ý là muốn chế tạo thanh tĩnh đại diện tích ở nhà chơi rông phòng, nhưng là vì khoảng cách trung tâm chợ thật sự quá xa một ít, cho nên thành giao lượng cũng không lạc quan.” Có tiền đương nhiên là náo trung lấy tĩnh, tĩnh trung lấy tĩnh có hắn rõ ràng hoàn cảnh xấu. Nam Giao tại quy hoạch thượng tuy nhiên thuộc về bảy khu, nhưng trên thực tế có thể xem như tám khu. Tám khu khái niệm tương đương với khoảng cách Đông Đường ba mười km phía đông tiểu trấn, tuy nhiên coi như là vùng ngoại thành trấn, đi thành ở bên trong thì 20’ sự tình. Nhưng là đi trong thành vậy thì xa.


Cao Sơn Hạnh hỏi:”Ngươi muốn mua phòng ốc?” Bảy trăm vạn một nửa phân, luật sư chỗ rút thành tăng thêm thuế hậu, Tào Vân thì cầm hai trăm vạn khoảng chừng gì đó. Tiền này vẻn vẹn đủ tiền trả tại Đông Đường năm trong vùng một bộ thương phẩm phòng đặt cọc. Nói sau Tào Vân là Cao Nham người, không có tư cách tại Đông Đường cho vay mua nhà.

Tào Vân nói:”Không phải, đây không phải tìm mới Offices (văn phòng) sao?”

Cao Sơn Hạnh uyển chuyển nói:”Đúng vậy Nam Giao khoảng cách trung tâm chợ, đặc biệt là tòa án tựa hồ quá xa.”

Tào Vân nói:”Không có biện pháp, văn phòng hoàn cảnh rất trọng yếu. Phú nhị đại đều thuê không đến tương đối phù hợp trung tâm chợ giá rẻ Offices (văn phòng), chúng ta chỉ có thể cân nhắc đi Nam Giao.”

Nha... Bên này chờ đợi mình đâu rồi, khó trách muốn làm cho mình tiến đến.

Tào Vân vứt cái mị nhãn tới, Vân Ẩn đánh cho lạnh run, lui về phía sau một bước:”Ngươi muốn vài khu hay sao?”

“Ít nhất ba khu trong vòng.”

“Ngươi đi chết.” Vân Ẩn chần chờ một hồi:”Ngươi không phải là trùng hợp biết rõ ta danh nghĩa có một Offices (văn phòng) tầng trệt a?”


Tào Vân có chút kinh ngạc:”Trùng hợp như vậy.”

Tốt rồi, biết rồi, xem xét cái này biểu lộ cũng biết là dự mưu đã lâu đánh thổ hào.

Vân Ẩn ngồi xuống:”Hồng Hà building, tầng hai mươi cả tầng là của ta, diện tích 640m², khoảng cách tòa án bảy trăm m, mỗi mét vuông mỗi tháng tiền thuê ba trăm hai mươi nguyên. Chúng ta bằng hữu một hồi, số lẻ ta đi rơi, mỗi tháng tiền thuê 18 vạn, hàng năm tiền thuê hai trăm mười sáu vạn.”

Khấu trừ Yamao di sản án cùng công ty bảo hiểm án, mặt khác bình thường nghiệp vụ Tào Vân chưa cho luật sư chỗ lợi nhuận bao nhiêu tiền, đương nhiên không sẽ đồng ý cao như vậy tiền thuê. Tào Vân khuyên:”Hạnh một mực tìm luật sư chỗ phía đối tác, ngươi xem, hiện tại Cao Sơn luật sư chỗ phát triển không ngừng, ngươi không có ý định nhập điểm cổ?”

Vân Ẩn hỏi:”Ngươi ý là ta lấy Offices (văn phòng) nhập cổ phần?”

“Đúng vậy.”

“Stop đê.., ta đối với luật sư chỗ không có hứng thú.” Vân Ẩn nói:”Hơn hai trăm vạn ngay tiền tiêu vặt đều không tính là, miễn phí thuê cho các ngươi đều được. Nhưng là ta lại không muốn làm kẻ ngốc.”

Tào Vân hỏi:”Vân Ẩn, ngươi biết đầu tư mạo hiểm sao?”


“Nói nhảm.”

Tào Vân nói:”Chúng ta có thể chơi một lần đầu tư mạo hiểm, ngươi miễn phí đem ngươi Offices (văn phòng) thuê cho chúng ta. Mỗi khi có một năm luật sư chỗ lợi nhuận đạt tới một trăm vạn, ngươi rút 10%. Đạt tới 300 vạn, ngươi rút 20%. Đạt tới 500 vạn, ngươi rút 30%. Đạt tới 10 triệu, ngươi rút 40%, đạt tới 20 triệu, ngươi rút 50%. Ngươi nên vậy rất rõ ràng, 20 triệu nói khó khó, nói dễ dàng cũng dễ dàng. Lần này nếu như thuận lợi nắm bắt quan tòa, luật sư chỗ có thể rút 50 vạn.”

“Được rồi được rồi, tùy tiện luôn.” Vân Ẩn không nhịn được nói:”Điều kiện một, ta muốn đương làm Nhị lão bản, ta xem khó chịu ai, có thể tựu ai xéo đi.”

Tào Vân đối với Cao Sơn Hạnh vụng trộm khoát tay:”Không có vấn đề, ngươi cho dù muốn khai mở Đại lão bản, ta cũng vậy ủng hộ ngươi.”

“Điều kiện hai, ta muốn có chuyên chúc văn phòng, ta có thể có tư nhân thư ký, trợ lý.”

Tào Vân nói:”Vân tổng, ngươi coi như là muốn vú em đều được, còn có cái khác điều kiện sao?”

Vân Ẩn nghĩ một lát:”Không có, cứ như vậy.”

Tào Vân nói:”Vân tổng ngươi ngồi tạm, Cao tiểu thư phiền toái ngươi pha trà, tốt nhất lá trà, ta đây tựu đi đánh hợp đồng.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 106: Offices (văn phòng) (3 năm trước)

Review Chương 106: Offices (văn phòng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 106: Offices (văn phòng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


415 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ