Chương 105: Đình hậu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân giống như cháu trai giống nhau, Lô Quần giống như nhi tử giống nhau đem hai vị đại lão đưa lên xe, cúi đầu cúi người gặp lại đưa mắt nhìn ô tô rời đi.

“Lô tổng, không cần xấu như vậy a?” Không nói Trần Đông, Trần Thiến mặc dù không có cái gì danh tiếng, nhưng lại là Cao Nham thành phố dấu vết xem xét đệ nhất chuyên gia. Đừng nhìn hắn lão, truyền thống dấu vết thủ đoạn hắn lão đại, hiện đại khoa học kỹ thuật dấu vết xem xét hắn cũng sở trường. Nổi danh nhất chính là đã từng giấy thiêu đốt sau tro tàn lấy ra vân tay, chỉ có một lần cơ hội, không ai dám làm, hắn dám, không chỉ có làm, nhưng lại thành công.

Lô Quần nói:”Ngươi đừng xem bọn hắn rất không tình nguyện, trên thực tế trong bọn họ chột dạ quang vinh cảm giác bạo rạp. Cái này hai lão nầy sau khi về hưu một mực không có việc gì, nghe nói có thể tới Đông Đường đánh bản địa cảnh sát mặt, còn kém không có cười ra tiếng.”

“Hoàn toàn nhìn không ra.” Phải không? Như thế nào cảm giác muốn đánh nhau chính mình.

“Nói nhảm, khẳng định phải trang vô tội hình dáng. Ngươi muốn, hai người này trước kia là cấp trên của ta, đặc biệt là Trần Đông, có lẽ hay là ta khuẩn trường giáo... Viên. Bọn hắn nếu không quá nghĩ đến, ta dám cưỡng cầu sao? Nói cho ngươi biết, ngươi gọi điện thoại lúc đến hậu, ta chính cùng Trần Đông chơi Thái Cực, hắn vừa nghe ha ha, chết cười ta... Ngươi hảo, ngươi hảo, Lệnh Hồ luật sư, đã lâu không gặp, càng ngày càng đẹp.”

Lô Quần chuyển đi cùng một bên Lệnh Hồ Lan nắm tay, Lệnh Hồ Lan đi Cao Nham thành phố đánh qua quan tòa, song phương luật sư chỗ còn đã giao thủ, giúp nhau trong lúc đó là nhận thức.

Lệnh Hồ Lan cùng Lô Quần nắm tay:”Cảm ơn khích lệ, cũng cám ơn lô tổng chi viện binh.”

“Không dám không dám... Uy, gọi a di.”


Tào Vân có thổ huyết cảm giác, nghiêm khắc mà nói là không có sai, Lô Quần cùng Lệnh Hồ Lan giao tình trước đây. Lão già kia cũng năm sáu chục rồi, như thế nào còn cái này đức hạnh.

Lệnh Hồ Lan cười xem Tào Vân biểu lộ, xem xe của mình lái qua đến, nói:”Lô tổng đừng chối từ, ta mời khách ăn cơm trưa.”

...
— QUẢNG CÁO —


Cơm trưa ngoại trừ ba người bên ngoài, Lệnh Hồ Điềm Nhi cũng tới, nàng ngược lại thúc thúc thúc thúc kêu, lại để cho Tào Vân đặc biệt khó chịu, cái này bối phận muốn như thế nào tính toán đâu này? Chính mình không có đem Lệnh Hồ Lan là tiền bối, tại du thuyền thượng Lệnh Hồ Lan cũng không còn tiền bối bộ dạng.

Bất quá Tào Vân chú ý tới Lệnh Hồ Lan cũng không tính rất vui vẻ, cái này bản án cuối cùng khởi tử hồi sinh, Tào Vân mời đến cứu binh vẫn còn tiếp theo, quan trọng nhất là Thượng Tuyền chính mình xảy ra vấn đề. Phe mình vận khí nếu như kém một chút, Thượng Tuyền hoàn toàn tin tưởng màn ảnh, không có ở cống thoát nước lưu lại chứng cớ lời mà nói..., cuối cùng nhất kết quả rất khó nói.

Tuy nhiên bây giờ còn không có cuối cùng nhất tuyên án, điểm đáng ngờ còn rất nhiều, nhưng là dựa theo đi về hướng, mọi người trong lòng hiểu rõ. Chỉ cần Đông Đường cảnh sát chứng minh hai vị Cao Nham về hưu cảnh sát thu thập chứng cứ tin cậy hơn nữa thành lập, kết quả kia cơ bản sẽ không chạy.

Lại để cho Lệnh Hồ Điềm Nhi đến cũng là có mục đích là, Lệnh Hồ Lan ý định lại để cho Lệnh Hồ Điềm Nhi đi Thiên Mã luật sư chỗ tạm giữ chức vừa đến hai năm. Cùng Lệnh Hồ luật sư chỗ bất đồng, Thiên Mã luật sư chỗ luật sư rất nhiều, cao cấp luật sư trung mỗi vị đều có của sở trường ta của mình. Theo Tào Vân biểu hiện có thể nhìn ra, hắn nhận lấy Thiên Mã luật sư chỗ toàn diện ảnh hưởng, tăng thêm học gì đó nhanh, có thể ứng phó nhiều lĩnh vực pháp luật vấn đề. Cho dù là chỉ một án kiện có đôi khi cũng liên quan đến đến bất đồng pháp luật lĩnh vực.


Lô Quần một lời đáp ứng xuống, không có vấn đề, lại không cần phải chính mình bỏ tiền, cớ sao mà không làm đâu này?

Cơm trưa hậu cất bước Lô Quần, Lệnh Hồ Điềm Nhi có việc rời đi. Lệnh Hồ Lan lại để cho lái xe trước đưa tiễn Tào Vân đi trước luật sư chỗ, trên xe Tào Vân rốt cục mở miệng hỏi:”Lan luật sư, mất hứng?”

Hai người đều ngồi chỗ ngồi phía sau, Lệnh Hồ Lan nhẹ lay động đầu:”Ngay từ đầu ta tại trình độ nhất định thượng hy vọng có thể thua trận quan tòa, bởi như vậy có khả năng đem ngươi kéo vào luật sư chỗ. Nhưng là từ cái này kết quả đến xem, chúng ta hợp tác 1+1 nhỏ, ít hơn 1. Ngươi cùng ta rất tương tự, đều cần độc lập tự hỏi thao tác không gian, cần không mặc cả.”

“Cái kia... Cũng không trở thành...”

Lệnh Hồ Lan nói:”Đây là ta lần đầu tiên cảm giác già rồi.”

Nha... Chết tiệt Lô Quần, còn miệng vết thương vung muối gọi a di. Tào Vân có thể hiểu được, Lệnh Hồ Lan vẫn là chính mình chống thanh danh của mình, lần này dựa vào chính mình cùng vận khí chống được thanh danh, bao nhiêu làm cho nàng có chút uể oải. Nàng không là hoàn toàn truy cầu thanh danh người. Nàng cảm giác được Đại Tân sinh luật sư phát triển cùng chậm rãi leo lên sân khấu.

Luật sư cái này chức nghiệp bình thường cần phải thời gian lắng đọng, 30 là thấp nhất cánh cửa, cho nên có thể phong vân một cõi đều là cùng Lệnh Hồ Lan không sai biệt lắm tuổi, đương làm đánh chi năm luật sư. Lệnh Hồ Lan chỉ là trông thấy Tào Vân tiềm lực, nhưng không có trông thấy Tào Vân thực lực. Lần này Tào Vân lực lượng mới xuất hiện lại để cho Lệnh Hồ Lan cảm thấy một loại áp lực vô hình.

Tào Vân nói:”Lan luật sư, dứt bỏ chức nghiệp không nói, mị lực của ngươi đã muốn nói rõ ngươi là thành công nhất nữ nhân. Tựu bản án mà nói, lưu lại nghi vấn còn rất nhiều. Không có bệnh viện hàm răng ghi chép mở đường, Tư Mã Lạc phải không lại nhanh như vậy buông tha cho. Nếu như như ngươi vậy tính toán lão lời mà nói..., cái kia sẽ không có người trẻ tuổi.”

“Ngươi thật sự nghĩ như vậy?”

Tào Vân trả lời:”Nếu như lan luật sư tháng sau còn cần người cùng đi thượng du thuyền lời mà nói..., ta sẽ mang theo một bộ áo tắm đến hưởng ứng lệnh triệu tập.”

Lời này nói lại để cho Lệnh Hồ Lan rất hài lòng, nhìn nhìn Tào Vân, rồi sau đó lại lắc đầu:”Được rồi, ngươi cái này khối thịt ta còn là không ăn rồi, ăn không được mới là tốt nhất.”

“Thụ sủng nhược kinh.”

“26 tuổi một cái nam sinh làm sao sẽ như vậy lão thành đâu này?”

Tào Vân uốn nắn:”Có lẽ có một chút lão thành, nhưng là trải qua lần này hợp tác cùng tiếp xúc, ta càng muốn thẳng thắn thành khẩn cùng lan luật sư ngươi trao đổi, hơn nữa ta nói đều là lời nói thật, ngươi đối với ta rất có’ Có hàng’ lực.”

“Được rồi được rồi, biết rõ luôn.”
— QUẢNG CÁO —


Nữ nhân thủy chung là nữ nhân, ít nhất Lệnh Hồ Lan cùng Tôn Tuyết Y so sánh với càng tiếp cận nữ nhân, cho dù là tuổi lớn hơn mười tuổi. Trên đường đi Lệnh Hồ Lan tâm tình coi như không tệ, thậm chí còn đề nghị, đợi phán quyết kết quả đi ra hậu, hai nhà luật sư chỗ cuối tuần thịt nướng chúc mừng. Dù sao cái này án kiện cuối cùng thay đổi càn khôn đối với Lệnh Hồ Lan sự nghiệp cũng là trọng yếu phi thường.


Tào Vân trước khi xuống xe Lệnh Hồ Lan từ sau tòa tủ lạnh nhỏ trong xuất ra một chi Champagne đưa cho Tào Vân:”Dù cho cuối cùng nhất kết quả là xấu, ngươi cũng có tư cách cùng mình các đồng nghiệp chúc mừng thắng lợi, thuận tiện thay ta chúc mừng Cao Sơn Hạnh, Cao Sơn luật sư chỗ Đông Đường có hắn nhỏ nhoi.”

...

Tào Vân lần này cùng Lệnh Hồ Lan hợp tác, cơ bản đem Cao Sơn luật sư chỗ ném ra... đến sau đầu, không có yêu cầu bất luận cái gì tài nguyên. Cao Sơn Hạnh đánh cho mấy lần điện thoại, Tào Vân trùng hợp đều cùng Lệnh Hồ Lan tại thương nghị bản án, giúp nhau trong lúc đó cơ hồ không có câu thông. Tào Vân nội tâm cảm giác rất xin lỗi mọi người, chính mình nên vậy giúp luật sư chỗ lộng kiếm mấy cái chờ phán xét tịch vị trí.

Vừa đẩy cửa đi vào, một tiếng tử phốc yêu, Champagne thanh âm, hai bên trái phải giấy màu đeo ruybăng bay múa. Nguyên lai là luật sư chỗ chuẩn bị hoan nghênh cùng chúc mừng nghi thức.

Cao Sơn Hạnh tiến lên cùng Tào Vân nắm tay:”Làm cho gọn gàng vào.”

Tào Vân cười ha hả cầm trong tay Champagne đưa tới, Cao Sơn Hạnh đối với cái này thật cao hứng. Những ngày này, luật sư chỗ trong có một loại thuyết pháp, Tào Vân muốn khác mưu thăng chức. Lý do: lớn như vậy án kiện, hai nhà luật sư chỗ liên hợp, chỉ có Tào Vân sự tình, không có những người khác sự tình. Hiện tại Tào Vân cố tình dẫn Champagne trở về cùng mọi người chúc mừng, đại biểu ít nhất Tào Vân còn tưởng là mình là nhà này luật sư chỗ công nhân.

Tào Vân đối với mọi người cúi đầu cảm tạ, Cao Sơn Hạnh mời khách gọi trà chiều trùng hợp đến, mọi người cùng nhau hỗ trợ đem đồ ăn đưa đến bàn hội nghị thượng, uống trà, uống đồ uống, ăn điểm tâm, nói chuyện phiếm, luật sư chỗ người bởi vì này lần quan tòa thắng lợi tạm dừng đỉnh đầu công tác, hưởng thụ thành công vui sướng.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 105: Đình hậu (3 năm trước)

Review Chương 105: Đình hậu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 105: Đình hậu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


95 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ