Chương 103: Viện quân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại bản án ở bên trong, Tào Vân nguyên cáo mới có hai cái có lợi nhân tố, người thứ nhất nhân tố: nguyên cáo. Nguyên cáo có thể chủ đạo án kiện thẩm tra xử lí cùng tiến triển, trong tay nắm giữ quyền chủ động, như là với tư cách nguyên cáo Lệnh Hồ Lan ném ra bệnh viện hàm răng, nhưng bởi vì vì thời gian khẩn trương, Lệnh Hồ Lan chưa hoàn thiện cùng suy nghĩ kỹ càng sách lược, làm cho thất bại trong gang tấc. Thứ hai nhân tố: đối phương là cảnh sát. Bởi vì bị cáo là cảnh sát, đại biểu cho ai chủ trương ai cử động chứng nhận cái này dân tố pháp tắc có khả năng nghịch chuyển, biến thành trái lại, ta chủ trương, ngươi cử động chứng nhận, lại để cho cảnh sát lâm vào bị động cục diện.

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta hiện tại không có bất kỳ mạch suy nghĩ, tiếp được đi tựu giao cho ngươi kết thúc công việc. Ngươi với tư cách một vị người mới, có thể đảm đương như vậy bản án luật sư, muốn hảo hảo biểu hiện một chút. Ngươi làm tốt kết án Trần từ hậu cho ta, ta giúp ngươi gia công trau chuốt. Ta phát hiện ngươi ở phương diện này tương đối bạc nhược yếu kém.”

Tào Vân nói:”Lan luật sư, chúng ta còn không có thua.”

“Còn không có thua?” Lệnh Hồ Lan hỏi lại, hậu nói:”Lần này biện hộ dựa theo ý nghĩ của ta, vốn là nghịch thiên mà đi. Chúng ta biết rõ Thượng Tuyền đã tử vong, lại muốn đem hắn làm công...”

“Thực xin lỗi, lan luật sư, đây là ta cân nhắc không chu toàn, cũng trái với ta một thói quen làm việc chuẩn tắc. Ta hành nghề hậu tựu có một chuẩn tắc, không cần phải tại trên thực tế tiến hành cãi lại. Lần này bức tại bất đắc dĩ, kiếm đi nhập đề... Ta chỉ là một người mới luật sư, thua thảm rồi mọi người cũng giải thích. Chỉ là xin lỗi lan luật sư, là ta nói dối ngươi, thực xin lỗi.”

“Xem ra ngươi có chút ý nghĩ?” Lệnh Hồ Lan hỏi.

“Có, ta đang đợi một cái kết quả, đại khái cần 24 tiếng đồng hồ.”

Lệnh Hồ Lan:”Nhưng nhìn không xuất ra ngươi có lòng tin.”


Tào Vân cười khổ thừa nhận:”Đúng vậy.”

Lệnh Hồ Lan sâu xả giận:”Buông tay đi làm đi, tuy nhiên lần này ta rất có hại chịu thiệt, bất quá thật cao hứng có thể cùng ngươi hợp tác, dù cho trên thực tế chúng ta hợp tác cũng không có gia tăng thực lực.”

Tào Vân nở nụ cười, nói:”Xác thực, ta hiện trường xem qua lan luật sư ngươi toà án thẩm vấn, ta phát hiện ngươi lần này mặc dù có khí thế, nhưng là khuyết thiếu lo lắng. Ta muốn cũng là bởi vì ta đề nghị làm công Thượng Tuyền sách lược là sai lầm.”
— QUẢNG CÁO —


“Không, làm công Thượng Tuyền là chúng ta duy nhất đột phá khẩu, dù cho khó hơn nữa, chúng ta cũng chỉ có thể hướng phương diện này đột phá.”

Tào Vân nói:”Ta lại là có một chút mới cách nghĩ, đã Thượng Tuyền tử vong là chúng ta phỏng đoán cùng cảnh sát luận chứng sau kết quả, đó là một sự thật, muốn theo trên thực tế đột phá sẽ rất gian nan. Ta muốn căn cứ nguyên tắc của ta thừa nhận Thượng Tuyền tử vong.”

Lệnh Hồ Lan thưởng thức một hồi, nói:”Lần sau toà án thẩm vấn ngươi chủ ta lần.”

Tào Vân nói:”Có hay không lần sau toà án thẩm vấn, còn muốn xem lão thiên gia có thể hay không hỗ trợ.”Tại bốn lần toà án thẩm vấn về sau, tòa án yêu cầu nguyên cáo đưa ra hữu lực lý do tiến hành lần thứ năm toà án thẩm vấn, nếu không đem tùy ý tuyên án. Toà án thẩm vấn ở bên trong, Lệnh Hồ Lan xuất ra bệnh viện báo cáo đòn sát thủ, một lần thay đổi cục diện, nhưng là cuối cùng nhất chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, nhiều lắm là chỉ có thể coi là là điểm sáng, thật sự không tính là đặc sắc.

Nghiệp trong vốn tưởng rằng bản án cứ như vậy tương đối bình thường chấm dứt lúc, nguyên cáo đưa ra mới lý do: Thượng Tuyền là tự sát, cũng không phải là cảnh sát trong báo cáo nâng lên ngoài ý muốn tử vong.

Nói cách khác, nguyên cáo thừa nhận Thượng Tuyền đã tử vong, nhưng là không thừa nhận ngoài ý muốn tử vong. Nếu như có thể chứng minh điểm này, công ty bảo hiểm tự nhiên không cần bồi giao Thượng Tuyền tử vong sau tiền bảo hiểm.

Cái này là nghiệp trong cho rằng vùng vẫy giãy chết rồi, trừ phi có Thượng Tuyền di chúc các loại, nếu không sao có thể trên nói Thượng Tuyền là tự sát. Hơn nữa theo bản án mà nói, tất cả mọi người không cho rằng Thượng Tuyền sẽ vì dã tử tự sát. Nếu như nói hàm răng còn có điểm sáng lời mà nói..., lần này thuần túy là vô nghĩa.

Nghiệp trong tin tức nơi phát ra rất rộng, rất nhanh sẽ biết Tào Vân xin căn cứ chính xác người có hai người, một vị gọi Trần Đông, nói lên Trần Đông tại Cao Nham thành phố là tiếng tăm lừng lẫy, tại Đông Đường nghiệp trong cũng có phần có danh tiếng, hắn đã từng là Cao Nham thành phố hình trinh một đội đội phó, phạm tội tâm lý học chuyên gia, Cao Nham đại học pháp luật hệ giáo sư thỉnh giảng, trước mắt đã muốn về hưu.

Mặt khác một vị cũng là một gã Cao Nham về hưu cảnh sát, tên là Trần Thiến.

Tin tức này vừa ra tới, một mảnh xôn xao, mọi người cơ bản biết rõ Tào Vân biện hộ sách lược.Như là một ít nổi danh luật sư, thậm chí dã tử luật sư Tư Đồ Nham gọi điện thoại cho Lệnh Hồ Lan, nhưng là Lệnh Hồ Lan tại cảm tạ mọi người điện báo cùng quan tâm hậu, nói cho mọi người nàng hội kiên trì ra tòa.

...

Bản án cũng cuối cùng đã tới cuối cùng quyết chiến. Quyết chiến trước có không ít ngoài lề, ví dụ như cục cảnh sát cục trưởng mở tiệc chiêu đãi Trần Đông ăn cơm, bữa tiệc vừa muốn bắt đầu, bị Tào Vân chạy đến ngăn cản, nói rõ trước mắt Trần Đông là mình chứng nhân, không thích hợp cùng cục cảnh sát người cùng nhau ăn cơm. Cuối cùng là Đông Đường trước phó cục trưởng hết người chủ địa phương.

Phóng viên phỏng vấn Trần Đông, Trần Đông nói cho phóng viên, mình là ứng lão bằng hữu thỉnh cầu đến Đông Đường hỗ trợ, tại truy vấn hạ cáo tri lão bằng hữu chính là Lô Quần. Về phần làm chứng nội dung, Trần Đông cũng rất thản nhiên, nói rõ là của mình vốn ban đầu đi. Cuối cùng bổ sung, hắn không thế nào nghĩ đến, nhưng là Lô Quần mở miệng lại để cho hắn khó có thể từ chối, hi vọng Đông Đường cảnh sát có thể hiểu được hắn xấu hổ tình cảnh.

Mọi người tuy nhiên không biết Lô Quần cùng Trần Đông quan hệ cá nhân, nhưng đều tỏ vẻ giải thích. Tự nhiên, Tào Vân danh dự bởi vậy lần nữa giảm xuống.

Toà án thẩm vấn rốt cục bắt đầu rồi, lần này đang nghe thẩm trên ghế an vị vượt qua một nửa là luật sư, có chút là có danh luật sư, có chút là Đông Đường có danh tiếng luật sư chỗ phái ra người, cũng không bài trừ có người đến xem Lệnh Hồ Lan náo nhiệt, dù sao Tào Vân không có gì náo nhiệt có thể xem. Với tư cách tiến cử Tào Vân Đường Khai luật sư chỗ, cũng phái một gã luật sư đang xem cuộc chiến.

Làm cho người ta ra ngoài ý định chính là, Lô Quần bản thân dẫn theo Thiên Mã luật sư chỗ ba gã luật sư tự mình trình diện dự thính, mở phiên toà trước một mảnh nắm tay cùng giới thiệu, suýt nữa trở thành 2 thành thị luật sư ái hữu hội.
— QUẢNG CÁO —
Tào Vân nhìn thoáng qua Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan gật đầu, Tào Vân đi ra biện hộ tịch, Lệnh Hồ Lan đem USB cắm vào luật sư trên ghế ngắt lời, toà án hiện trường màn hình TV xuất hiện một tấm thẻ thông đồ.

Phim hoạt hình đồ làm đầu tuyền tử vong hiện trường bản vẽ nhìn từ trên xuống, phim hoạt hình đồ có rất có ưu thế, vừa xem hiểu ngay là hắn một người trong. Trên mặt đánh dấu bốn gã người chứng kiến vị trí, giám sát và điều khiển quay chụp phạm vi, bất động sản người trung gian vị trí, dựa theo giám sát và điều khiển quay chụp hình ảnh chỗ vẽ ra con đường thượng ô tô vị trí.

Tào Vân nói:”Ta một mực muốn, Thượng Tuyền vì sao lại tử? Thượng Tuyền tử vong rất trái với Logic, sự thật chính là sự thật, chúng ta phải thừa nhận Thượng Tuyền đã tử vong. Cái kia đã phản Logic, chỉ có thể dùng tử vong nguyên nhân để chứng minh.”

Tư Mã Lạc:”Không có ý tứ, cắt ngang thoáng một tý, dùng tử vong nguyên nhân để chứng minh không phải càng phản Logic sao?”

Quan toà trước nhìn Tào Vân liếc, lúc này Tư Mã Lạc phải không có thể ngắt lời, bởi vì tại Tào Vân giảng thuật chính mình quan điểm giai đoạn, mà không phải là biện luận giai đoạn. Tào Vân điểm nhẹ đầu, rồi sau đó xem Tư Mã Lạc nói:”Nhân sinh cuộc sống tràn đầy ngoài ý muốn.”

Tư Mã Lạc cười:”Ngươi thừa nhận là ngoài ý muốn.”

“Đương nhiên là ngoài ý muốn, nhưng có phải là ngươi cho rằng chính là cái kia ngoài ý muốn, thỉnh trước hãy nghe ta nói hết.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 103: Viện quân (3 năm trước)

Review Chương 103: Viện quân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 103: Viện quân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


94 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ