Chương 102: Bại sân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đều có các sự tình, tất cả bề bộn tất cả, tại điều tra phòng một muốn thông qua Đông Đường đại học Hacker thu hoạch đại liên minh tư liệu đồng thời, cảnh sát bộ phận kỹ thuật môn đã ở phân tích Lệnh Hồ Lan cung cấp bệnh viện máy tính, không hề nghi ngờ Lệnh Hồ Lan đúng, bên trong quả thật có một phần bị bản cơ xóa bỏ, không có loan truyền bệnh viện cơ sở dữ liệu Thượng Tuyền hàm răng ghi chép.

Cảnh sát thừa nhận phần này tư liệu xác thực tồn tại dưới tình huống, lại để cho tiếp được đi toà án toà án thẩm vấn biện luận bắt đầu quay chung quanh phần này ghi chép triển khai môi thương khẩu chiến.

Tiêu điểm ở chỗ, hai phần bất đồng hàm răng ghi chép, cảnh sát rốt cuộc nên vậy hái tín cái đó một phần.

Tư pháp nghành cũng ra đòn sát thủ, được vinh dự Đại Tân sinh kiểm sát trưởng đại biểu, năm nay ba mươi ba tuổi Tư Mã Lạc gia nhập cảnh sát luật sư đoàn đội.

Mở phiên toà hậu, rất nhanh toà án liền trở thành Tư Mã Lạc cùng Lệnh Hồ Lan chiến trường, chuẩn bị nguyên vẹn song phương nên hái tín cái đó một phần ghi chép tiến hành rồi toàn diện chém giết.

Lệnh Hồ Lan quan điểm, còn nghi vấn bất định luận, Thượng Tuyền phải chăng tử vong mấu chốt nhất chứng cớ là ở lại hiện trường hàm răng, hôm nay có chứng cớ chứng minh cái này hàm răng không thuộc về Thượng Tuyền bản thân tất cả. Dù cho Thượng Tuyền tại phòng khám bệnh có lưu chứng cớ, cũng chỉ có thể nói song chứng nhận tất có một giả. Dựa theo pháp lý mà nói, đương làm một phần chứng cớ còn nghi vấn thời điểm, tựu không nên bị liệt là chứng cớ.


Tư Mã Lạc lại cho rằng, bệnh viện tuy nhiên tồn tại có ghi chép, nhưng là khuyết thiếu nhân chứng, cũng sẽ nhớ lục đã bị xóa bỏ, vô luận là loại nào nguyên nhân bị xóa bỏ, đại biểu ghi chép không thể tin. Phản Thượng Tuyền phòng khám bệnh ghi chép, có người chứng nhận, có vật chứng nhận, chứng cớ hoàn toàn hơn nữa hoàn mỹ, cho nên còn nghi vấn chỉ là bệnh viện cái đó phần chứng cớ, phòng khám bệnh chứng cứ cũng không có bất kỳ khả nghi.

Lệnh Hồ Lan phản kích, cảnh sát có nghĩa vụ chứng minh người chết phải chăng là Thượng Tuyền, nhưng là cảnh sát bỏ qua bệnh viện chứng cớ, chỉ phiến diện tin tưởng phòng khám bệnh chứng cớ, lấy chứng nhận phi thường không khách quan.

Lệnh Hồ Lan mời pháp luật học giả ra tòa, pháp luật học giả cho rằng đây không phải đơn thuần dân tố án, nguyên cáo thì ra là Lệnh Hồ Lan không cần chứng minh bệnh viện chứng cứ chân thật hay không. Sự khác biệt làm như cảnh sát, có nghĩa vụ chứng minh bệnh viện chứng cớ vì giả. Nếu như cảnh sát cầm không xuất ra chứng cớ chứng minh bệnh viện chứng cớ là giả, cái kia cảnh sát phải tiếp thu bệnh viện chứng cớ. Mà khi có hai phần bất đồng bị tiếp thu chứng cớ xuất hiện lúc, cảnh sát không thể chỉ bằng mượn phán đoán mà có kết luận, hoặc là treo án chưa giải quyết, tỏ vẻ Thượng Tuyền sống chết không rõ. Hoặc là tiếp tục điều tra, thẳng đến có càng có lực chứng cứ.

Tư Mã Lạc cũng có chuyên gia chứng nhân, chuyên gia chứng nhân cho rằng Lệnh Hồ Lan muốn cho bệnh viện chứng cớ bị cảnh sát tiếp thu, đầu tiên phải chứng minh một vấn đề, vì cái gì phần này chứng cớ sẽ bị xóa bỏ. Chuyên gia cho rằng, cực lớn khả năng là tiểu Dã thầy thuốc phát hiện mình thua sai rồi người bệnh tư liệu, cho nên mới đem phần tài liệu kia xóa bỏ.

Lệnh Hồ Lan chỉ có thể suy luận án kiện phát sinh quá trình, Tư Mã Lạc phản bác đầy đủ mọi thứ đều là Lệnh Hồ Lan suy luận, không có bất kỳ chứng cớ nào ủng hộ, không thể nói rằng phần này chứng cớ bị xóa bỏ nguyên nhân. Tư Mã Lạc nêu ví dụ, một người dựng lên di chúc, qua vài ngày nữa đối với di chúc không hài lòng, vì vậy dùng toái giấy cơ xử lý di chúc. Như vậy xin hỏi, có người đem di chúc mảnh nhỏ hợp lại tiếp bắt đầu đứng dậy có thể hay không tính toán hợp pháp di chúc đâu này?


Đương nhiên không thể.

Lệnh Hồ Lan lui về phía sau một bước, cho rằng hôm nay đã có xác định điểm đáng ngờ xuất hiện, cho nên cảnh sát thu hồi Thượng Tuyền tử vong báo cáo sách lại tiếp tục điều tra hợp tình hợp lý, trừ phi xuất hiện càng có lực không phải hàm răng chứng cớ, mới có thể kết luận Thượng Tuyền sinh tử. Hàm răng chứng cớ bởi vì còn nghi vấn, đã muốn không thể áp dụng tại cân nhắc Thượng Tuyền sinh tử mấu chốt chứng cớ. Nàng hi vọng dùng bệnh viện hàm răng phủ quyết phòng khám bệnh hàm răng ghi chép tính hợp pháp.

Tư Mã Lạc thuận thế biến chiêu, dùng người chứng kiến đám khẩu cung nói rõ, Thượng Tuyền lên xe hơi hậu, trong ôtô đồ không có đình chỉ, mãi cho đến lửa cháy trước sau mới đỗ xe, trong lúc trên đường phố tầm mắt tương đối khoáng đạt, đường đi hai bên trái phải có tất cả hai gã chứng nhân chứng minh, không có trông thấy nhân viên rời đi ô tô, bởi vậy có thể kết luận Thượng Tuyền đã tử vong.

Lệnh Hồ Lan cho rằng cảnh sát chỉ có thể kết luận, mà không phải xác định Thượng Tuyền đã tử vong. Đồng thời Lệnh Hồ Lan không đồng ý Tư Mã Lạc thuyết pháp, lúc ấy trên đường phố có nhiều cỗ xe lớn nhỏ vận xe vận tải, còn có xe con chạy. Mặt khác màn hình giám sát là do hai cái giám sát và điều khiển hoàn thành, trung ương có 7m khoảng cách bởi vì lá cây làm cho điểm mù.

Tư Mã Lạc thừa nhận tồn tại giám sát và điều khiển điểm mù,

Nhưng là hắn dùng hiện trường đồ làm thí dụ, từng chứng nhân vị trí, giám sát và điều khiển quay chụp trên đường ô tô vị trí, cho rằng chứng nhân không có điểm mù.


Lệnh Hồ Lan trả lời: bởi vì tồn tại điểm mù, không thể bài trừ Thượng Tuyền lợi dụng điểm mù nhảy xe, điều khiển dẫn đốt ô tô. Chứng nhân là không thể nào tại ô tô lửa cháy trước kia chú ý ô tô, từ điểm đó mà nói, bốn gã căn cứ chính xác người đều có còn nghi vấn điểm.

Tư Mã Lạc cho thấy: giám sát và điều khiển biểu hiện ô tô là ở chạy trung xuất hiện minh hỏa hậu đỗ xe. Giả thiết Thượng Tuyền tại điểm mù nhảy xe, cái kia tại xuất hiện minh hỏa hậu, là ai giẫm đạp phanh lại?

Lần này toà án thẩm vấn dùng Lệnh Hồ Lan bị thua vì dấu chấm tròn mà chấm dứt, toà án tỏ vẻ, nếu như Lệnh Hồ Lan phương diện không cách nào nữa cung cấp có lợi nói rõ, lần sau mở phiên toà đem trực tiếp tuyên án bản án kết quả.

Liên hợp phá án xuất hiện trọng vấn đề lớn, Lệnh Hồ Lan dựa theo Tào Vân mạch suy nghĩ tiến hành rồi Lệnh Hồ Lan thức biện hộ, nhưng là Lệnh Hồ Lan cũng không biết Tào Vân thức mạch suy nghĩ phải đi tinh tế tỉ mỉ lộ tuyến. Như là cho Thượng Tuyền án biện hộ thời điểm, Tào Vân đem thời gian tính toán đến phút đồng hồ vì đơn vị, theo Logic cùng năng lực thượng bác bỏ Thượng Tuyền gây khả năng. Lệnh Hồ Lan thì là phóng chi tiết, tỉ mĩ, trảo đại cục, đánh một điểm, một điểm quy tắc chung vạn thông.

Hai người này tại trên lý luận vốn hẳn nên có thể tiến hành góc bù, nhưng là tại thực tế thao tác thượng lại xuất hiện nghiêm trọng sai lầm, Lệnh Hồ Lan bị mất đại cục, tuy nhiên đánh một điểm lại để cho cảnh sát có chút đau, nhưng là cuối cùng nhất lại bởi vì thiếu thốn đại cục, hay bởi vì biện hộ không đủ tinh tế tỉ mỉ, vô pháp đem bệnh viện hàm răng ghi chép cùng án kiện trực tiếp liên lạc cùng một chỗ, đưa đến thảm bại.


...

Toà án thẩm vấn sau khi kết thúc một giờ, Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân ngồi ở một nhà quán cà phê lầu hai bên ngoài sân thượng, hai người thật lâu không có mở miệng nói chuyện.

Tào Vân:”Thời gian quá mau.” Lại để cho chỉ chính là Lệnh Hồ Lan đạt được đột phá hậu cùng mở phiên toà thời gian trong lúc đó chỉ có tính ra cái giờ đồng hồ.

“Không, ngay từ đầu chính là cái sai lầm.” Lệnh Hồ Lan ngẩng đầu nhìn Tào Vân:”Ta không am hiểu đánh chi tiết, tỉ mĩ chiến, quay chung quanh hàm răng tiến hành biện luận ta có chỗ chuẩn bị, nhưng là không có kỹ càng đẩy ra gõ mỗi một câu, bởi vì này không là phong cách của ta. Ta cho rằng tại luật học chuyên gia làm chứng về sau, có thể áp đảo Tư Mã Lạc. Nhưng lại chưa xong việc thiện chứng nhận chi tiết, tỉ mĩ. Cũng nếu không có bởi vì, chỉ có cho nên. Tư Mã Lạc thấy ta chỉ có chỗ dùng, mà không có bởi vì, lập tức đánh ta phản kích, để cho ta có chút rối loạn đầu trận tuyến.”

Tào Vân chậm rãi gật đầu không nói chuyện, toà án thẩm vấn trung Lệnh Hồ Lan cho rằng Thượng Tuyền hàm răng là bệnh viện bị xóa bỏ hàm răng, cái quan điểm này vừa ra Tào Vân chỉ biết bất hảo. Bởi vì không có chứng cớ đến chèo chống điểm này. Nếu như Lệnh Hồ Lan nói Thượng Tuyền hàm răng còn nghi vấn, phóng quyền chủ động, yêu cầu cảnh sát phủ quyết phần này bệnh viện xóa bỏ hàm răng báo cáo, cảnh sát bởi vì có điều tra sự thật chân tướng nghĩa vụ, tất nhiên lâm vào bị động.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 102: Bại sân (3 năm trước)

Review Chương 102: Bại sân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 102: Bại sân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


340 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ