Chương 101: Đông đại hacker (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lệnh Hồ Lan nói:”Chúng ta dựa theo Thượng Tuyền hành trình, cẩn thận đọc, suy đoán ra Thượng Tuyền tại X nguyệt X ngày đã từng đi trước Glotia bệnh viện...”

Cảnh sát luật sư nghi vấn:”Vì sao lại có cái này tin tức? Như thế nào xác định tin tức là chính xác hay sao?”

Lệnh Hồ Lan xuất ra nhất bộ điện thoại:”Tuy nhiên Thượng Tuyền điện thoại bị đốt hủy, nhưng là Thượng Tuyền điện thoại rất nhiều tin tức tồn tại vân bàn. Tất cả mọi người nên biết có chút điện thoại có thể ghi chép người hành tung a... Đây là phục chế Thượng Tuyền điện thoại tin tức nhất bộ điện thoại, đối phương luật sư có thể kiểm tra vật chứng, có thể thông qua Thượng Tuyền ID số đăng nhập, xem X nguyệt X ngày Thượng Tuyền có phải là đi Glotia bệnh viện. Rất đơn giản, số dữ liệu không có khả năng làm bộ.”

Vì vậy hưu đình mười lăm phút, cảnh sát nhân viên kỹ thuật cùng luật sư cùng nhau thông qua Thượng Tuyền điện thoại ID đăng nhập vân hệ thống, chứng minh Lệnh Hồ Lan nói không sai.

Tiếp tục mở phiên toà.

Lệnh Hồ Lan nói:”Cùng ngày cũng không có Thượng Tuyền tựu chẩn ghi chép, chúng ta cho rằng Thượng Tuyền phải đi tìm lão bằng hữu của mình bạn học cũ tiểu dã. Tiểu dã là khoa tổng hợp thầy thuốc, khoa tổng hợp chính là cái gì bệnh đều trị khoa. Gặp phải đau răng người bệnh, có đôi khi cũng sẽ mượn không có sử dụng nha khoa phòng.”

Cảnh sát luật sư không có lên tiếng.

Lệnh Hồ Lan nói:”Thật đáng tiếc chính là, bệnh viện không có Thượng Tuyền bất luận cái gì ghi chép, kể cả hàm răng. Ta một vị bằng hữu liên tiếp mục tiêu máy vi tính hậu, phát hiện máy vi tính lưu lại có mảnh nhỏ... Dùng chuyên nghiệp một điểm thuyết pháp mà nói, bị xóa bỏ tư liệu, kỳ thật không có bị xóa bỏ, mà là chuyển biến thành mảnh nhỏ. Bằng hữu của ta đem mảnh nhỏ tiến hành kỹ thuật tổ hợp, mọi người thỉnh xem...”

Màn hình lớn xuất hiện từng cái trương tấm hàm răng ghi chép đồ, cùng Thượng Tuyền tự cháy đi sau hiện hàm răng hoàn toàn không giống với, nhưng là tại ghi chép đồ trên mặt người bệnh danh tự lại viết: Thượng Tuyền. Hơn nữa còn có Thượng Tuyền căn cứ chính xác kiện số.


Lệnh Hồ Lan nói:”Ta tin tưởng cảnh sát cũng có phương diện này kỹ thuật, cho nên một đã sớm trước niêm phong cất vào kho cái này máy tính, nếu như có thể mà nói, ta đề nghị hôm nay toà án thẩm vấn đến đây là kết thúc, do cảnh sát thu hồi máy tính vật chứng, đối với mảnh nhỏ tiến hành trở lại như cũ.”

Cảnh sát luật sư nói:”Không nóng nảy, dù cho ngươi nói toàn bộ thật sự, cái này có thể nói rõ cái gì đâu này?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Cái này chứng minh rồi Thượng Tuyền tử vong hiện trường phát hiện hàm răng không thuộc về Thượng Tuyền. Thượng Tuyền hàm răng là bị người xóa bỏ ghi chép bộ dạng này hàm răng. Nói cách khác, Thượng Tuyền căn bản không chết.”
— QUẢNG CÁO —


Cảnh sát luật sư còn muốn nói gì nữa, chờ phán xét trên ghế một gã nam tử truyền lại một tờ giấy đi qua, dựa theo quy củ, luật sư xem hết đem tờ giấy giao cho quan toà, nói:”Thỉnh quan toà phê chuẩn tùy ý tái thẩm, cảnh sát muốn trước đối với máy tính tiến hành kỹ thuật phân tích.”

Quan toà đồng ý:”Tùy ý tái thẩm, kết thúc phiên toà.”

...

Điều tra phòng một, toà án thượng lần lượt tờ giấy nam tử lẳng lặng ngồi ở bàn hội nghị bên cạnh trên mặt ghế, bảy tên cảnh sát hình sự không rên một tiếng chờ đợi. Triệu Tuyết cũng trong đó. Người này nam tử là điều tra phòng một khoa trưởng, hắn gọi Lí Mặc, năm nay bốn mươi hai tuổi.

Lí Mặc xuất thân cảnh sát thế gia, bản thổ Đại Tân sinh du học phái đại biểu, hắn chủ đạo kỹ thuật làm chủ phá án lý niệm nhận được rồi thượng cấp khẳng định. Lí Mặc 30 xuất đầu ngay tại giới cảnh sát bộc lộ tài năng, thành lập một chi kỹ thuật hình hình trinh tiểu tổ, bảy năm thời gian nội tại cả nước phạm vi phá án và bắt giam án chưa giải quyết ba mươi mốt kiện. Cái gọi là án chưa giải quyết chỉ là không có chứng cớ, không có manh mối, bất đắc dĩ niêm phong cất vào kho hồ sơ đình chỉ điều tra án kiện, có chút án chưa giải quyết thậm chí là năm mươi năm trước án kiện. Năm mươi năm trước không có kỹ thuật, hiện tại có, bằng vào xuất sắc kỹ thuật thủ đoạn, còn có Lí Mặc bản thân phong phú hình trinh kinh nghiệm, hắn hình trinh kiếp sống mọi việc đều thuận lợi.


Tại năm năm trước điều tra phòng một lão khoa trưởng sau khi về hưu, Lí Mặc không thể tranh luận đã trở thành điều tra phòng một khoa trưởng.

Lí Mặc bề ngoài rất nhã nhặn, đeo một bức tiểu tròn kính mắt, mặt nhỏ gầy trắng nõn, vóc dáng cũng không cao, qua không 1m sáu ba. Nhưng là khi hắn không nói lời nào thời điểm, là không người nào dám trước tiên là nói về lời nói.

Tiếng đập cửa truyền đến, cửa đẩy ra, tiểu quách cầm báo cáo đóng cửa.

Lí Mặc:”Nói.”

Tiểu quách nói:”Lệnh Hồ Lan một gã trợ lý tại ba giờ sáng ba phần phát ra bưu kiện, ba điểm sáu phần, trợ lý thu được bưu kiện. Ba điểm chín phần, trợ lý tái phát ra bưu kiện. Ba điểm mười bốn phút, trợ lý nhận được một cú điện thoại, trò chuyện thời gian vì mười lăm phút.”

“Tiếp tục.”

Tiểu quách nói:”Sớm hơn bảy giờ, trợ lý đem chính mình tài khoản một trăm vạn thông qua ngân hàng quốc tế chuyển hóa làm đôla hậu, hợp thành đến Thụy Sĩ nào đó trong ngân hàng. Không thể kiểm chứng.”

“Tiếp tục.”

Tiểu quách sát đem đổ mồ hôi:”Thực xin lỗi khoa trưởng, ta còn không có cầm bắt được bộ phận kỹ thuật báo cáo.”

“Vậy ngươi tiến đến làm gì vậy? Đi chờ, ngươi chờ bọn hắn, bọn chúng ta ngươi.”

Tiểu quách gật đầu lập tức đi ra ngoài, tại 20’ hậu trở về, phòng họp như cũ im ắng.

Tiểu quách báo cáo:”Dựa theo khoa trưởng yêu cầu, khoa kỹ thuật một mực bảo trì đối với Đông Đường đại học 24 tiếng đồng hồ internet cùng vô mạng giám thị. Căn cứ trợ lý gửi tiền, liên lạc thời gian, cơ bản tập trung Đông Đường Hacker thân phận.”

Tiểu quách đem USB cắm vào trong TV:”Nàng gọi Lí Dao, nữ tính, năm nay hai mươi tám tuổi, thân cao 1m năm ba, thể trọng bảy mươi hai kg...”

“Ừm?” Đơn vị có phải là sai rồi?

Tiểu quách:”Đúng vậy, trường học lý lịch là như vậy ghi lại. Nàng tại sáu năm trước tốt nghiệp ở Đông Đường đại học khoa máy tính, trong lúc công tác, tại lão bản làm chủ hạ xâm lấn buôn bán đối thủ cạnh tranh công ty máy vi tính. Cuối cùng nhất bị phán trong vòng năm năm không được làm máy vi tính ngành sản xuất công tác. Tại đạo sư dưới sự trợ giúp, nàng trở lại Đông Đường đại học, trở thành đồ thư quán nhân viên quản lý, một mực công tác cho tới hôm nay.

“Kinh tế tình huống.”

“Lí Dao là đại đảo người, gia cảnh nghèo khó, trước mắt nàng tài khoản vì bốn vạn năm nghìn nguyên. Hắn hai gã đệ đệ, phụ thân khoản đều phi thường bình thường. Bọn hắn đều không có hải ngoại tài khoản. Bất quá bây giờ nhà nàng đình tình huống phi thường tốt, cha mẹ tại đại đảo xây phòng mới, hắn phụ thân danh nghĩa có một cỗ xe giá trị bốn mươi vạn ô tô, hai cái đệ đệ đều ở Đại Đường mua phòng mới.”
— QUẢNG CÁO —


Lí Mặc hỏi:”Tiền như thế nào đến bọn hắn trên tay?”


Tiểu quách nói:”Lí Dao cậu tại thiếu niên thời kì tựu đi nước Mỹ, mấy năm qua này, nàng cậu không định giờ cho mẫu thân của nàng tài khoản gửi tiền, đều là đôla, hơn bốn năm đến, tổng cộng hợp thành vào bốn trăm vạn đôla.”

“30 triệu khoảng chừng gì đó... Xem ra cái này gọi Tam Tam Hacker chính là nàng.”

Tiểu quách hỏi:”Trảo sao?”

Lí Mặc nói:”Nếu như Tam Tam chỉ là trợ giúp một số người đạt được các loại giấy chứng nhận, cũng không cần chúng ta tiếp nhận cái này án kiện. Là vàng không có giấy chứng nhận cũng có thể sáng lên, không phải vàng có giấy chứng nhận cũng là thủy hóa. Căn cứ chúng ta bắt được đại liên minh thành viên cung cấp thuật manh mối đến xem, có bản địa Hacker một mực trợ giúp đại liên minh người che giấu tung tích.”

Lí Mặc nói:”Mười hai ngày trước, hai tổ người nhận được chuẩn xác tuyến báo, tại Vô Bình phố mai phục màn ảnh, tại phát hiện mình bị chằm chằm thượng hậu, màn ảnh tiến nhập một nhà’ Nhật’ điếm. Hai tổ âm thầm phong tỏa ngày điếm các lối ra, phái y phục thường tiến vào ngày điếm tìm kiếm màn ảnh. Nửa giờ bên trong có bốn chiếc xe từ dưới đất bãi đỗ xe rời đi ngày điếm. Trong đó ba cỗ xe đều bị hai tổ đi theo hai cây số hậu chặn đường kiểm tra thực hư thân phận, duy chỉ có là thứ bốn cỗ xe không ai kiểm tra thực hư.”

Vì cái gì thứ tư cỗ xe không ai kiểm tra thực hư? Bởi vì thẩm tra biển số xe hậu, hai tổ phát hiện, chiếc xe này dĩ nhiên là tập độc nghành y phục thường cỗ xe, biển số xe, vẻ ngoài, nhan sắc toàn bộ phù hợp cỗ xe đăng ký tin tức. Hai tổ tổ trưởng lúc ấy cho là mình người kinh động tập độc nằm vùng, vì vậy không dám đi theo chiếc xe này, lo lắng bởi vì vì cử động của mình mà lại để cho nằm vùng bạo lộ.

Tuyệt đối không nghĩ tới, chiếc xe này không phải tập độc nghành xe. Có một tên Hacker xâm lấn cảnh sát hệ thống, tăng thêm chiếc xe này tin tức, lại để cho hai tổ bỏ lỡ tốt nhất bắt màn ảnh cơ hội.

Lí Mặc nói:”Tam Tam cùng đại liên minh nhất định có nào đó quan hệ, về phần là bị thuê, còn là vì nguyên nhân khác, tóm lại Tam Tam giúp đại liên minh làm việc. Cho nên ta cần một gã nằm vùng, các ngươi bảy người đều là ta cho rằng tương đối phù hợp nằm vùng người chọn lựa, hiện tại đã biết Tam Tam thân phận, ta muốn hỏi một câu, trong các ngươi ai nguyện ý trở thành Tam Tam bằng hữu đâu này?”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 101: Đông đại hacker (3 năm trước)

Review Chương 101: Đông đại hacker (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 101: Đông đại hacker (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


177 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ