Chương 100: Tiểu dã cùng Thượng Tuyền (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trợ lý Số 2 nhấc tay báo cáo, nói:”Danh sách đến rồi, ta phát đến trên TV, danh sách là lão Ngũ theo Thượng Tuyền đồng sự, bằng hữu, thân thích trong miệng con đường thu thập đến, Thượng Tuyền người quen biết danh sách, ta đây bên cạnh dựa theo chức nghiệp làm sàng chọn. Theo y người không nhiều lắm, tổng cộng chỉ có ba người...”

“Đợi một chút.” Lệnh Hồ Lan xem màn hình, tương đương kinh ngạc nói:”Là người người chết... Tiểu dã, Glotia hung sát án tử cái kia danh y sinh, khoa tổng hợp thầy thuốc. Tra hạ, tiểu dã tử vong ngày.” Cái này hung sát án cũng là Tào Vân biện hộ án kiện, bị cáo cây xích tùng cuối cùng nhất vô tội phóng thích. Điều tra hai khóa cho rằng là một vị giả mạo bác sĩ nữ người sát hại tiểu dã.

Trợ lý Số 2:”Tiểu dã chết vào 70 ngày trước.”

Lệnh Hồ Lan hỏi lại:”Thượng Tuyền án thời gian đâu này?”

Trợ lý Số 2 nói:”Nghiêm khắc mà nói, Thượng Tuyền vợ chồng ở Thượng Tuyền bị bắt trước một tháng mà bắt đầu có cãi lộn, tường thuật thời gian hẳn là 60 ngày trước mà bắt đầu dự mưu, thậm chí sớm hơn. Ta cho rằng Thượng Tuyền án là áp trục đùa giỡn, bày ra thời gian khẳng định rất lâu.”

Trợ lý Số 3 bổ sung:”Dã tử mất tích phải đi Tóc Đầu Xù Dài quê quán, dã tử muốn câu dẫn đến có được như vậy xa xôi quê quán Tóc Đầu Xù Dài có phải là cũng cần nhất định thời gian?”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Hai thanh án đâu này?”

Trợ lý Số 1 nói:”Tào luật sư tuy nhiên tham gia hai thanh án, nhưng là là ở Thanh Thanh bị nghiệm ra không phải Yamao thân sinh con cái về sau hơn một tháng mới tiếp án. Yamao Taro là 90 ngày trước tử vong.”


Lệnh Hồ Lan:”Matsumoto án giết người đâu này?”

Trợ lý Số 1 trả lời:”Cái này tương đối sớm, là 140 ngày trước sự tình.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Nói cách khác màn ảnh một mực không có nhàn rỗi, Matsumoto án là món ăn khai vị, chính thức kịch hay là Yamao tài sản tranh đoạt án cùng lần này lừa gạt bảo vệ án. Các ngươi có thể phân tích một chút, Matsumoto án chú ý độ cũng không cao, không có quá nhiều đặc điểm, cũng không có hấp dẫn ánh mắt địa phương. Yamao Taro di sản tựu phi thường làm cho người chú ý, cái này án kiện lại càng không cần phải nói, đã muốn oanh động cả nước, còn lên CBS. Tiểu dã... Chẳng lẽ tiểu dã là đồng lõa, nhưng là hẳn là xảy ra vấn đề, kết quả bị sát thủ diệt khẩu.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Tào Vân giới thiệu qua bối cảnh, tự chính mình cũng thẩm tra một chút, đại liên minh là có kế hoạch lớn, cho nên chi tiết, tỉ mĩ không thể ra sai. Như là bản án như thế oanh động, nhưng là tiểu dã nếu như còn sống, ra tòa chứng minh hàm răng không phải Thượng Tuyền, cái kia màn ảnh tựu thất bại trong gang tấc. Cho nên tiểu dã phải chết, trong lúc này khẳng định có câu chuyện, nhưng là ta tin tưởng tiểu dã chính là chúng ta người muốn tìm.”

Trợ lý Số 3 nói:”Lan luật sư, tiểu dã là khoa tổng hợp thầy thuốc, cũng chính là cái gì bệnh đều xem thầy thuốc, có thể tiếp xúc đến nha khoa dùng khí giới... Có thể hay không như vậy phỏng đoán, Thượng Tuyền nghe nói kế hoạch hậu, tự chủ trương đi tìm chính mình đại học đồng học tiểu dã làm hàm răng ghi chép, cái này đưa đến màn ảnh cải biến kế hoạch, không chỉ có giết chết tiểu dã diệt khẩu, nhưng lại lại để cho vợ chồng cộng đồng lừa dối, chuyển biến làm dã tử một mình lừa dối.”

“Ngươi bị Tào Vân ảnh hưởng tới, đây là chi tiết, tỉ mĩ, đã muốn chuyện phát sinh, không cần phải đuổi theo văn tất cả loại khả năng. Đã tiểu dã khả nghi, chúng ta đây tựu đi Glotia bệnh viện điều tra thêm xem, vận khí tốt lời mà nói..., trong bệnh viện còn còn có Thượng Tuyền hàm răng ghi chép.”

Trợ lý Số 2:”Lan luật sư, chúng ta thời gian khả năng không đủ.”Trợ lý Số 1 nói:”Lan luật sư, năm trước cuối năm Tam Tam cho ta phát một phần bưu kiện, nói sắp tới cảnh sát truy vô cùng nhanh, cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta không quan tâm bản án bảy trăm vạn luật sư phí có thể cầm bao nhiêu, ta cũng vậy không quan tâm chính mình muốn dán bao nhiêu tiền đi vào.”

“Vâng, ta lập tức liên lạc.

“ trợ lý Số 1 minh bạch Lệnh Hồ Lan ý tứ, dùng tiền nện vào nàng ra tay.

...

Bây giờ là ba giờ sáng khoảng chừng gì đó, Tào Vân không có gọi xe, mà là một người ngồi ở công viên thiên thu nơi, thoát ly Lệnh Hồ Lan khống chế tiết tấu, Tào Vân bắt đầu toàn diện chải vuốt sự kiện. Lần này hắn chải vuốt sự kiện phương pháp xử lý hắn xưng là ngôi thứ nhất thay vào pháp.

Màn ảnh rất trọng yếu, nhưng là có thể trước quăng ra.Tiếp theo là dã tử, dã tử mất tích, theo Tóc Đầu Xù Dài quê quán khi trở về, Thượng Tuyền đã tử vong 20 cái giờ đồng hồ.

Thượng Tuyền khẳng định chết... rồi, trừ phi bốn chứng nhân nói dối, trừ phi công cộng giám sát và điều khiển bị xuyên tạc, nếu không Thượng Tuyền khẳng định tử vong, bởi vì Thượng Tuyền thể lực không chuẩn bị thoát thân dấu diếm lừa gạt khả năng. Đã ngoài Thượng Tuyền lợi ích mà nói, hắn sẽ không tưởng tử, Thượng Tuyền nhất định là bị màn ảnh cùng dã tử lọt hố.

Còn có một vấn đề, Thượng Tuyền vì sao lại tín nhiệm dã tử cùng màn ảnh, đem chính mình đạt được tiền bảo hiểm chuyển dời đến nước Pháp đâu này? Tín nhiệm dã tử? Không có khả năng, Thượng Tuyền không biết đần như vậy. Cái kia chỉ có thể là tín nhiệm màn ảnh, màn ảnh muốn nói như thế nào phục Thượng Tuyền đâu này? Chỉ có một biện pháp, nói thật.

Thượng Tuyền giả chết, Thượng Tuyền cùng dã tử thay phiên lừa dối thành công, mấy tháng sau hai người tại nào đó quốc gia gặp gỡ.

Thượng Tuyền tử vong, dã tử lừa dối thành công, cầm hai phần tiền bảo hiểm nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Màn ảnh khẳng định càng muốn muốn người phía trước, người phía trước oanh động hiệu ứng tuyệt đối so với hắn mạnh hơn, màn ảnh cũng có năng lực làm được, ở Thượng Tuyền tử vong trước kia, cảnh sát nhận định dã tử tử vong. Màn ảnh cũng dùng lý do này thuyết phục Thượng Tuyền tín nhiệm hắn.

Cái kia vấn đề đến rồi, màn ảnh tại sao phải vứt bỏ Thượng Tuyền? Cái này không phù hợp màn ảnh lợi ích.Hai vấn đề, vấn đề thứ nhất Tào Vân không muốn để ý tới, bởi vì hắn không rõ ràng lắm ba người này rốt cuộc là như thế nào liên lạc, như thế nào câu thông, là quan hệ như thế nào.

Tào Vân để ý chính là vấn đề thứ hai. Mãi cho đến phương đông trắng bệch, Tào Vân bấm Lô Quần điện thoại:”Lô tổng sáng sớm tốt lành... Ta cần một điểm tài nguyên... Ngươi cũng biết ta cùng địa phương cảnh sát bây giờ là đối thủ... Đi, vậy ngươi lại nghỉ ngơi một hồi, thay ta hướng thẩm thẩm vấn an... Treo rồi.”

...

Tào Vân, Lệnh Hồ Lan đối với cảnh sát lần thứ ba mở phiên toà.

Lệnh Hồ Lan đưa ra cấp quan trọng chứng cứ, Thượng Tuyền đã từng đi tìm bạn học cũ tiến hành hàm răng kiểm tra. Vị này bạn học cũ tên là tiểu dã, bị người nào đó sát hại. Không bài trừ giết người diệt khẩu khả năng.

Nghe đến đó, đang nghe thẩm trên ghế Tào Vân bừng tỉnh đại ngộ, cái này rất có thể giải thích vì cái gì Thượng Tuyền hội chính thức nguyên nhân của cái chết, tiểu dã cùng bản án có kiếp trước quan hệ, cụ thể chân tướng phỏng chừng hiện tại không có ai biết.

Cảnh sát luật sư nghe Lệnh Hồ Lan nói xong, hỏi, nói rõ cái gì?

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 100: Tiểu dã cùng Thượng Tuyền (3 năm trước)

Review Chương 100: Tiểu dã cùng Thượng Tuyền (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 100: Tiểu dã cùng Thượng Tuyền (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


223 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ